Xu Hướng 3/2024 # Hướng Dẫn Thủ Thuật Làm Sự Kiện Hè Game Avatar Năm 2024 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thủ Thuật Làm Sự Kiện Hè Game Avatar Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

chúng tôi – Hệ thống Bán Vàng, Ngọc Xanh, Đồ Item Tự Động 100% của GameHub.Pro

Thủ thuật làm sự kiện Hè – Lễ hội trái cây game Avatar 2024

1. Thủ thuật cày sự kiện đập Kirby Lửa Thần Thánh

– Các bạn cày theo khung giờ 5h30-11h30 (trồng cà rốt) khung giờ 11h30-21h30 5 vụ bằng 10h (trồng hoa hồng) mỗi ngày cày được 6 vụ. 48đ/48 ô đất. Sau đó Đập Kirby các bạn chuẩn bị tầm 500k xu, Kirby Lửa vào TP Hoàn Bình đập. Khi UP bạn sao chép nhân vật thằng nào VIP có con Thần Thánh xong đi đập nó hên lắm đấy.

2. Treo Smart Farm xuyên đêm không sợ Full Hạt

3. Thủ thuật tìm NPC – Hiện nay đã có bản Auto tìm NPC mà GameHub đã cập nhật

– Hãy đứng sát cột chuyển khu, thấy khu vàng và đỏ thì cố gắng chui vào, cái này cần chú ý: khi một khu đã hiện npc thì tỉ lệ rất thấp có thêm con nữa trong map đó. Vì vậy khi npc đó mất thì hãy qua map khác

– Vào khu ít người có khả năng tìm npc cao hơn, quan trọng mấy bạn có bận việc không cày được thì đợi auto ra lò thôi.

Ví dụ: Săn cây thần kỳ

Bật nhái chat cụm từ chúng tôi lên. Khi chuyển khu mà thấy mình chat gì gì đó thì phi thẳng đi xem nó ở đâu và tưới. Còn nếu khu đó có cây mà không thấy mình chat thì có nghĩa là chúng nó ăn rồi, lặng lẽ qua khu khác thôi. Đối với npc khác làm tương tự. Chúc m.n săn được nhiều npc

– Khi bạn sử dụng phiên bản Avatar hỗ trợ sự kiện Hè năm 2024 của GameHub để tìm được NPC Cây Thần Kỳ. Chúng ta tiến hành chỉ vào NPC đó rồi vào Menu chọn thêm NPC. Sau đó dù bạn ở Map nào thì đều có thể tưới cây bằng cách vào Menu, D.S NPC sau đó chọn chúng tôi và tiến hành tưới nước.

…Sẽ Update thêm nhiều thủ thuật nữa

thủ thuật sự kiện hè năm 2024 Hướng dẫn về sự kiện lần này

1. Giỏ trái cây: – Thu hoạch 100% nhận Hạt giống – Câu cá có cơ hội nhận Hạt giống – Hạt giống xếp chồng rương người, tối đa 50 Hạt sẽ không nhận thêm – Menu – Mở hạt giống sẽ mở hết tất cả Hạt giống đang có trong Rương (dùng phiên bản Mod sẽ mất sạch) – Mở hạt nhận Ngẫu nhiên 4 Loại trái cây: Nho, Dâu, Khóm, Dưa hoặc Bình nước – Nho, Dâu, Khóm, Dưa xếp chồng trên rương người, 1 trong 4 Loại đạt số lượng 100 sẽ không thể mở thêm Hạt giống, cần phải tìm NPC giao bớt trái cây – Nho phải tìm NPC Nho mà giao, Khóm phải tìm NPC Khóm mà giao … – Mỗi 1 trái sẽ nhận lại 1 Giỏ trái cây – 1 NPC sẽ ở 1 khu 10 phút nên việc tìm sẽ dễ hơn

2. Tưới nước: – Nên tìm team 10 người để Tưới nước bớt hao – Cây thần sẽ nhận 10 Nước – Cây thần sẽ chờ 10 phút (có chat thời gian cụ thể), 10 phút không đủ 10 Nước cây sẽ đi – Nhận đủ 10 Nước phát quà trong 5 phút (10 Giỏ trái cây)

Một số điều cần biết về sự kiện năm nay

Vấn đề NPC Trái Cây

– Sự kiện hè lần này đánh mạnh vào việc chơi cộng đồng. Nếu bạn chơi đơn lẻ thì việc tham gia Event lần này vô cùng khó khăn. – Đã từ lâu gamer Avatar luôn có thói quen tự chơi, tự tìm và tự “sướng” với thành quả. Nhưng với sự kiện lần này, nếu bạn có 1 đội cùng tìm NPC thì tất nhiên công việc sẽ được san sẻ. – Đó là điều mà BQT muốn hướng đến, 1 game cộng đồng không phải game “tự kỷ” BQT cũng xin thông báo cụ thể 1 Thành phố có tất cả 8 NPC trái cây (Mỗi loại 2 NPC) và 5 Cây thần kỳ để các bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm! Số lượng NPC sẽ không tăng thêm

Lợi ích từ việc cứu sống cây thần kỳ

Thủ Thuật Làm Sự Kiện Tháng 6 Năm 2024 Game Avatar Nhanh

chúng tôi – Hệ thống Bán Vàng, Ngọc Xanh, Đồ Item Tự Động 100% của GameHub.Pro

Hướng dẫn thủ thuật làm sự kiện tháng 6 năm 2024 trong game Avatar

1. Thủ thuật kiếm điểm ngân hà tốn ít xuBước 1: Các bạn tích thật nhiều cuốcBước 2: Đem nó đi đào để lấy thuốc X ( đào càng nhiều càng tốt )Bước 3: Mang 3000 xu mua vé vào Ai CậpBước 4: Vào trong đó các bạn cứ việc đánh Xác Ướp là ra Ngọc Ngân Hà. – Như vậy là đỡ tốn tiền mua kem rồi Trích: Dùng thuốc X tấn công người chơi khác ở bất cứ đâu trong Avatar sẽ có cơ hội nhận được Ngọc Thiên Hà. Dùng thuốc X tấn công ở Đấu Trường sẽ x2 sức đánh và cũng có cơ hội nhận được Ngọc Thiên Hà.

2. Thủ thuật dùng thuốc tạo mây được Ngọc Thiên HàBước 1: Có thuốc tạo mâyBước 2: Ra khu công viênBước 3: tìm nhân vật nữ, sử dụng thuốc, mình có 4 thuốc được 2 ngọc thiên hà – Mình chơi nhân vật nam, mình không rõ nhân vật nữ làm được không. Có lẽ nhân vật nữ thì tìm nhân vật nam rồi làm như vậy

3. Kinh nghiệm dùng cuốc được nhiều bột X – Thủ thuật này may rủi tầm 1/4 thôi đó. – Lúc đào nên đứng 1 chỗ không nên di chuyển, nơi mình đào là khu cá lóc hay cá rô gì đấy không nhớ rõ, ở mép cuối khu và hướng về mặt hồ, nên để trên 100 cuốc hãy đào. – Mình sử dụng dưới 180 cuốc được chừng này:

số bột X đạt được

4. Cách kiếm điểm sự kiện tháng 6 năm 2024 – Chỉ cần có SET Siêu Anh Hùng các bạn vào khu ngoại ô mà đánh, đánh vài phát là đối thủ sẽ chết. Khi đào thuốc X thường thì các bạn đứng 1 chổ để đào thì tỉ lệ sẽ thấp, các bạn đào 1 lần rồi di chuyển 1 lần rồi lại đào. Nhích từ từ mới được nhiều. Nếu 48 cuốc sẽ được trên 15 thuốc X. – Tích trữ càng nhiều thuốc X rồi các bạn ra khu ngoại ô sử dụng chức năng thuốc X và thành quả và kết quả đối thủ sẽ nhanh chết và bạn sẽ nhận được Ngọc Thiên Hà mà không cần đánh Boss

7. Thủ thuật đánh nhau trong Đấu Trường các bạn mặc SET Siêu Anh Hùng vào đấu trường nếu set cấp 2 càng tốt, có thể đem theo thập tự ánh sáng để phục hồi. 1. Các bạn vào đấu trường thấy phe bên mình đang đánh tới tập 1 người phe địch chớ vô đánh sẽ tốn sức khoẻ mà hãy đợi và căn thời gian vô ks 2. Nếu thấy địch đang đánh mà không đánh nữa hoặc đánh thử mà không đánh lại lúc đó là lúc nó hết sức khoẻ các bạn cứ vào giết nó nhận điểm thôi.Lưu ý: Sẽ có rất nhiều đối thủ chơi bẩn. Họ còn dưới 20 sức khoẻ không thể đánh mà rời khỏi đấu trường luôn không cho mọi người lấy điểm Siêu Anh Hùng.

8. Thủ thuật hái điểm Siêu Anh Hùng – Đầu tiên, bạn phải có một thiết bị tốt để chơi game và mạng khoe, mượt, không lag – Tiếp theo quan trọng hơn, chuẩn bị thật nhiều thuốc X càng tốt. Cuối cùng vào chiến trường, khi bạn vừa kết liễu 1 đối thủ hiện lên dòng chữ phía trên, lúc này hệ thống chưa kịp kick đối phương ra khỏi chiến trường, nó vẫn nằm dưới đất, các bạn nhanh tay hô phong hoán vũ vào nóa liên tiếp thật nhanh – Mỗi lầ hô phong hoán vũ thành công các bạn sẽ đc hệ thống tính thêm 1 điểm siêu anh hùng bàn phím nữa. Mình dùng pc và wifi, mình đánh chết đối thủ và hô phong hoán vũ nó thêm được 4 phát nữa thì nó bị kick ra ngoài. Như vậy mình tối đa đánh chết 1 đối thủ được 5 điểm siêu anh hùng.

9. Các thủ thuật khác SK tháng 6 1. Thuốc x mình đã test thử ở mọi chỗ trong Avatar nên cuốc ở những chỗ này nông trại (nhiều nhất) ,công viên (thùng rác phía trái màn hình) ,khu giải trí (chỗ cột đèn dưới npc quay số).

2. Ngọc thiên hà các bạn vào khu công viên tìm nick girl mà hấp, hấp 2 girl 1 boy rồi 2 girl 1 boy … Cứ thế tỉ lệ ra rất khá đấy.

3. Boss hay xuất hiện ở các khu 6.12,18,22 khu bên cạnh npc mặt trời. muốn đánh boss ít tốn xu nhất nên để boss đập đất 7 lần rồi hãy đánh chứ còn đánh ngay từ đầu rồi boss không xi nhê gì đâu

4. thủ thuật làm cho boss chết mà không cần đánh đây. đầu tiên nếu gặp boss các bạn chỉ cần treo trong vòng 8 tiếng không cần đánh đấm làm gì cho mất xu, treo 8 tiếng sau 8 tiếng boss sẻ tự động chết.

Mình sẽ sớm cập nhật thật nhiều thủ thuật làm sự kiện tháng 6 năm 2024 hay nhất trong game Avatar cho các bạn. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này và thường xuyên quay lại mỗi ngày để biết thêm nhiều thủ thuật hay mà chúng tôi đả tổng hợp.

Hướng Dẫn Một Thủ Thuật Hack Xu Game Avatar 250

Hướng dẫn một thủ thuật hack xu game avatar 250 – hướng dẫn hack xu avatar

Thủ thuật hack xu game avatar, huong dan hack xu mien phi, cách hack xu game avatar avatar, thu thuat hack xu game avatar mien phi.

1.Nếu như bạn là người thật sự Đam Mê với Game Avatar này…

2.Nếu như bạn thật sự muốncó mặt trong Top Đại Gia…

3.Nếu như bạn không có tiềnmặt nạp Game…

4.Nếu như bạn muốn có xu 1cách chân chính mà không phải***bất cứ ai…

5.Nếu như bạn thật sự có thời gian rảnh…

6.Nếu như bạn không có máytính hay 1 chiếc laptop…

Thì hãy đọc Topic này của mình… Chỉ nuôi gà chứ không trồngtrọt. OK! Mình khoe trong Game là thu hoạch từng ấy nick trong 1 ngày nhưng 100% chẳng ai tin cả…”Mày là siêu nhân à?;Này anh cho chú cuộn giấy vệ sinh, vào Tolet ngồi đi không bốc mùi quá ;Mẹ cáithằng chém gió ;120 nick á? Chắc chú viết nhầm, 12 nick thì có ;Thôi phét vừa thôi ông, tôi chơi có 6 nick mà đã mệt gần chết…”

Dườngnhư những lời như vậy mình đã đọc mòn cả mắt nếu như không muốn nói là nghe cháncả tai.

Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm giàu được bằng cách chơi nhiều nick avatar trong 1 ngày, nếu chúng ta có thời gian rảnh, nếu chúng ta dùng 1 điện thoại thích hợp để thu hoạch, nếu chúng ta đùng phiên bản thích hợp vàchúng ta chăm chỉ từng ngày…

+Có thời gian rảnh ở đây có nghĩalà đúng lúc bạn cần thu hoạch thì sẽ thu được luôn và ngay. +Điện thoại thích hợp để chúng tathu hoạch là chiếc N3110c rẻ tiền.

+Phiên bản thu hoạch thich hợp là1 bản Avatar x2 có Mod Speed chạy ổn định.(Mình dùng Avatar 1.6.1 x2

Mình đang đi học xa nhà, ở trọ 1 mình nên khá thoải mái và rảnh. 120 nick mình chia ra làm 3 hoặc 4 đợt thu, thường thì sáng thu 1 đợt 40nick, thu xong 40 nick thì cho ăn 40 nick để đợt sau thu , chiều đi học, chiều tối học về thu vad cho ăn 1 đợt, 12h hoặc 1h đêm thu vàcho ăn 1 đợt nữa. (3 đợt)

Thu hoạch nhiều rồi sẽ quen thôi,khi nào thu xong 2 nick trong vòng dưới 3 phút thì là mọi ngườiđã gần như thuần thục rồi đó. Đến khi mỗi nick có kha khá xu thìmọi người dùng KEmulator trên Máy Tính vàoPhỏm sơ cấp, ngồi 1 bàn 4 nick luôn cho ác, sau cho vào ván, các nick phụ lần lượt Rời Bàn. Rồi lại vào bàn, làm ván mới. Ai chưa biết dùng KEmulator thì vào Google kaf tìm hướng dẫn

Tất cả các dòng máy Android Avatar_Android_250.apk (20. MB)

» Thủ Thuật Game Avatar

Kinh Nghiệm Đua pet avatar (0/0)

Đầu tiên dạo lâu 1prô tự nói là chuyển xu qua đua pét. Cái này mình chịu. Theo nhu cầu anh em chúng tôi thì mình up thủ thật này. À mà dạo lâu tớ chơi thì thủ thậu bình thườg k ăn chắc. Mà bây giờ hết chơi nên nói lại chưa biết chừng up xu được thủ thật đua pet1 Trong vòng đua petgameAvatar, con pet có tỉ lệ x2 x3 x4 x5 Thủ thật đua pet 2 Trước tiên các bạn cần có 1tr-1tr5 xu để làm vốn ít quá thì đừng ham hố cố gắng cày đi rồi vào đua pet. Pet 1: x2 Pet2: x4 pet 3: x6 pet 4: x9 pet 5: x8 pet 6: x2 Thủ thật chuyển xu đua pet 3 1) Vì nhiều anh em có vài nick được xem là nick chính nên anh em cứ chuẩn bị 1 or 2 (nick chính) 3 or 4 (nick phụ) sao cho số lượng đủ với 5 or 6 con pet trong trường đua. VD Vẹt (bị loại do phong độ và sức khỏe kém thì không bao giờ về đích) – Sau khi nhìn bản xu trên các ông nghĩ gì khi tổng số xu bỏ ra là 210.000xu có thể ăn 4 cửa chắc chắn không âm xu,chiếm bao nhiêu (%)? -Các ông sử dụng nick chính để nhận xu hay chuyển xu thế? -Chẳng chịu tư duy còn đòi người ta cầm chim cho mà đái hay sao? Còn trong trường hợp toàn x thấp thì tự mà điều chỉnh tỉ lệ tiền đặt cược chứ sao y bản chính mà đéo hiểu ý nghĩa thì làm ăn gì? Tại thất lạc bí danh nên nguồn: kisss0

Hướng Dẫn Mẹo Và Thủ Thuật Chơi Game Avatar Cho Điện Thoại

Cách làm bộ quần áo tả tơi

Cách làm bộ đồ ăn xin trước đây đã bị team fix lỗi ,không thể thực hiện ,nên mình sẽ hướng dẫn làm bộ quần áo tả tơi (ăn xin ) cho những người thích bộ đồ này .Bạn nào hay quay số sẽ ko lạ lẫm với cái này lắm .Làm như sau : các bạn hãy vào công viên quay số , nếu bạn đc những bộ đồ có thời hạn khoảng 4 đến 5 ngày các bạn hãy mặc lên người ,sau 4 – 5 sẽ hết hạn ,và như vậy bạn đã đang mặc bộ đồ tả tơi (ăn xin).

Chú ý : khi bạn thay bộ quần áo khác ,sẽ tự mất bộ đồ tả tơi.

Bón phân cho cây khi đã quá giờ

Khi cây đã quá giờ thu hoạch bạn hãy thu một cây ở đầu luống sau đó đứng giữa luống đã thu hoạch với luống chưa thu hoạch quay mặt về luống đã thu hoạch rồi cùng 1 lúc bấm 2 phím là phím ok và phím tiến ( tức là phím tiến về bên chưa thu hoạch ) sau đó bón phân vào tiếp tục làm lại như vây ? Mỗi luống phải hi sinh mất 1 cây ở đầu luống .

Vì những cách làm trước kia đã bị team fix lỗi hết rồi nên Ad sẽ chia sẻ cách làm mới cho anh em dễ thực hiện. Cách làm như sau : Đầu tiên bạn phải có một nick chưa tạo nhân vật và avata phiên bản 1.4.1 Sau đó bạn dùng phiên bản avata 1.4.1 đăng nhập nick chưa tạo nhân vật vào. Đăng nhập xong bạn tạo nhân vật thì chọn cái mặt tròn bị lỗi rùi tạo nhân vật. Hệ thống sẽ thông báo “Tạo nhân vật không thành công” bạn chọn ok rùi lại chọn tạo nhân vật lần thứ 2. Lúc này sẽ bị lag. Bạn để lag một lúc rùi ấn nút đỏ trên điện thoại tắt chương trình ứng dụng avata đi.5 phút sau đăng nhập lại bằng phiên bản avata 1.4.6 là có tóc ăn xin tai game iwin bang sms .

Cách treo nick up lên level

Đầu tiên bạn dùng avata x2 đang nhập 2 nick khác nhau. Mình tạm gọi là nick 1 và nick 2. Sau khi đăng nhập 2 nick xong bạn cho nick 1 vào đánh bài tiến lên lập phòng rồi cho nick 2 vào phòng đánh bài mà nick 1 làm chủ. Cho nick 2 sẵn sàng. Quay sang nick 1 chọn bắt đầu chơi. Tức là bạn cho 2 nick của mình tự đánh bài với nhau ý mà.ok thế là xong rồi.bây giờ cắm sax và đi ngủ.yên tâm là ko bị mất kết nối.

Cáj này phải kiên nhẫn một tí. Khi sever báo sẽ bảo trì game trong 5 phút các bạn out vào nông trại, rồi out vào công viên, rồj lại out vào công viên, rồi out tiếp vào nông trại mua đất rồi đợi cho sever mất kết nối. Khi đăng nhập lại được thấy sẽ không bị trừ tiền.

Làm người khác thay đổi kiểu tóc

Sự Kiện Valentine Avatar 2024

Người đăng: ad_fun24h Ngày đăng: 01/02/2024 Theo GameK

Sự kiện Valentine Avatar 2024

Ngày lễ tình yêu 14/2/2024 sắp đến gần, cộng đồng game Avatar đang chờ đón từng giây phút sự kiện Valentine Avatar 2024 sẽ có những nội dung gì? cũng như các giải thưởng ra sao?

Theo dự đoán của chúng tôi thì nội dung của sự kiện Avatar 14/2 năm 2024 sẽ mang dấu ấn đậm nét của tình yêu và sự lãng mạn với những phần thi vô cùng thú vị và độc đáo. Tất cả sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên với mỗi người chơi về sự kiện Valentine Avatar 2024.

– Event “Cặp Đôi Hoàn Hảo” sẽ là những bức ảnh lãng mạng ghi lại những giây phút ngọt ngào nhất

► Thời gian diễn ra sự kiện Valentine Avatar : Từ ngày 14/2 đến hết 20/2/2024

►Giải thưởng: Giải 1 : 500 lượng khóa cho cặp đôi đạt số tim cao nhất. Giải 2 : 400 lượng khóa cho cặp đôi đạt số tim cao thứ 2. Giải 3 : 300 lượng khóa cho cặp đôi đạt số tim cao thứ 3. Giải 4: 200 lượng khóa cho cặp đôi đạt số tim cao thứ 4. Giải 5: 100 lượng khóa cho cặp đôi đạt số tim cao thứ 5. 10 giải khuyến khích : 50 lượng khóa cho cặp đôi đạt số tim cao thứ 4 tính từ số TIM Giải 5 trở xuống.

Sự kiện Valentine game Avatar năm 2014

1/ Thời gian sự kiện: – Từ 10h00 ngày 14/2/2014 – 24h00 ngày 22/2/2014.

2/ Nội dung: – Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại công viên sẽ xuất hiện NPC Thần Tình Yêu. – Người chơi trồng bất kỳ cây trồng nào tại nông trại sẽ có cơ hội nhận được điểm Chân Thành dựa trên sức khỏe của cây khi thu hoạch. – Điểm Chân Thành sẽ lưu trữ tại NPC Lái Buôn. Người chơi có thể đổi 3 điểm Chân Thành lấy 1 Hoa Hồng Tình Yêu – Tặng Hoa Hồng Tình Yêu cho người chơi khác phái để nhận được 1 Điểm Tình Yêu. – Người được tặng Hoa Hồng sẽ nhận được một Hộp Socola Ngọt Ngào, mở hộp sẽ nhận được những quà tặng bất ngờ của sự kiện. – Người chơi có thể tích điểm Tình Yêu để đổi những phần quà giá trị tại NPC Thần Tình Yêu.

3/ Phần thưởng: – Set Thần Tình Yêu(30 ngày). – Cung Thần Tình Yêu(30 ngày). – Set Vương Tử(30 ngày). – Set Dạ Vũ(30 ngày). – Ngọc lục bảo. – Hoa hồng xanh vĩnh viễn.

CÁC CHỦ ĐỀ AVATAR HOT:

Cập nhật các thủ thuật game Avatar mới nhất hiện nay

Tổng hợp các góc quay số trong Avatar tại các thành phố

Thủ thuật đập đồ trong Avatar thành công

Tiêu đề bài viết : Sự kiện Valentine Avatar 2024

Link bài viết: http://fun24h.mobi/su-kien-valentine-avatar-2024-noi-dung-giai-thuong/

Ghi rõ nguồn chúng tôi khi sưu tầm nội dung này

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thủ Thuật Làm Sự Kiện Hè Game Avatar Năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!