Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Unlock Checkpoint Số Điện Thoại Nhanh Nhất ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Unlock Checkpoint Số Điện Thoại Nhanh Nhất ❣️ Top View

Xem 14,058

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Unlock Checkpoint Số Điện Thoại Nhanh Nhất được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,058 lượt xem.

6 Thủ Thuật Với Ứng Dụng Facebook Trên Windows Phone

2 Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ Chi Tiết Và Đơn Giản Nhất

Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook Và Fb Chat 2022

Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính

Cách Xem Ảnh Đã Ẩn Trên Facebook Của Người Khác

Checkpoint số điện thoại là hình thức bảo mật 2 lớp của Facebook. Khi bạn đăng nhập vào Facebook sẽ có một mã code gửi về tin nhắn điện thoại. Khi bạn nhập đúng mã bảo mật trong tin nhắn thì mới đăng nhập được. Đây là một hình thức giúp bạn bảo vệ tài khoản nếu có lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đây cũng là điểm yếu nếu bạn bị mất số điện thoại hoặc đôi khi Facebook không gửi mã về. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau để đá xác minh số điện thoại sang xác minh bạn bè. Tỉ lệ thành công khoảng 70% nên bạn cứ thử biết đâu sẽ được.

Cách 1: Nhập sai mã xác minh sai nhiều lần

Có thể đây là cách đơn giản nhất nhưng ít người nghĩ tới. Khi nhập sai mã xác minh nhiều lần bạn sẽ được chuyển sang dạng checkpoint khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập bằng ID Facebook. Khi tới chỗ xác minh SMS thì nhập bừa mã vào. Nhập khoảng hơn 15 lần mã bậy bạ.

Bước 2: Fake IP hoặc VPN qua IP Hàn Quốc.

Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ vào ô xác minh số điện thoại.

Cách 2: Dùng số điện thoại bị Checkpoint reg acc Clone (Tạo 1 tài khoản Facebook mới)

Bây giờ bạn dùng số điện thoại bị Checkpoint để tạo 1 tài khoản Facebook mới. Như vậy bạn sẽ có 1 Acc clone mới với số điện thoại cũ.

trong trường hợp bạn chưa Add Email vào tài khoản chính thì đăng nhập bằng ID của tài khoản bị Checkpoint. Khi đăng nhập bạn sẽ được đá qua Checkpoint bạn bè.

Đăng kí nhận bài viết mới nhất qua Messenger: Đăng Kí Tham Gia Group Facebook: Tham gia ngay

Những Status Và Tin Nhắn Vui Chơi Khăm, Troll Bạn Bè

Tổng Hợp Tài Liệu Các Thủ Thuật Trên Facebook

Những Thủ Thuật Facebook Trên Windows Phone Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tricker Facebook Là Gì? Những Khái Niệm Và Cơ Bản

Có Nên Dùng Thủ Thuật Tăng Sub Facebook Không ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Unlock Checkpoint Số Điện Thoại Nhanh Nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2680 / Xu hướng 2760 / Tổng 2840 thumb
🌟 Home
🌟 Top