Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Về Pet – Võ Lâm Truyền Kỳ 2 / 2023 # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Về Pet – Võ Lâm Truyền Kỳ 2 / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Về Pet – Võ Lâm Truyền Kỳ 2 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn Về PET [Mãnh Long]

Bổn Trang đã cho ra mắt tính năng Bạn đồng hành – một tính năng mới, độc đáo, và sẽ hỗ trợ nhân sĩ võ lâm thuận tiện hơn trong quá trình tham gia phiêu lưu cùng thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bắc Đẩu Lão Nhân : Tuyền Châu – 181/183

Chọn dòng – Ta muốn luyện Bắc Đẩu Ngự Linh Thần Thuật

Yêu cầu 10 mảnh Thái dịch hỗn nguyên ( mua tại ngự các ), 7000 điểm tu luyện ( tu chân ) và 100 vàng

Ngay sau đó các đồng đạo đã có PET – có thể mở PET xuất hiện tại Cẩm nang đại sự kiện – dòng Bạn Đồng Hành Đồng đạo chọn dòng “Gọi Bạn đồng hành” để tạo, có thể đặt tên có dấu, có khoảng cách.

Cấp độ Bắc Đẩu Ngự Linh Thần Thuật  (bạn đồng hành)

Điểm nâng cấp và linh lực nhận từ đập trứng thú ngẫu nhiên ( tại ngự các ) Đây là bảng yêu cầu vật phẩm để học lên cấp độ 4 bạn đồng hành

Phục Sinh Bạn Đồng Hành ( phải học xong cấp 4 Bắc Đẩu Ngự Linh Thần Thuật   mới có thể phục sinh – không có Phục sinh Nhanh ) 

Hiệu quả hỗ trợ sau khi Phục Sinh Bạn Đồng Hành

Lưu ý

Tất cả nhân vật đều có thể nhận nhiệm vụ Phục Sinh Bạn Đồng Hành tại Bắc Đẩu Lão Nhân.

Sau khi Phục Sinh Bạn Đồng Hành, tất cả các hỗ trợ sẽ cộng trực tiếp vào nhân vật.

Ngoài hỗ trợ nhận trực tiếp từ Phục Sinh Bạn Đồng Hành, mỗi Bạn Đồng Hành đều có 01 kỹ năng hỗ trợ khác nhau cho chủ nhân.

Mỗi nhân vật có thể nuôi tối đa 05 Bạn Đồng Hành.

Sau khi Phục Sinh Bạn Đồng Hành, nhân sĩ có thể nuôi thêm Bạn Đồng Hành bằng cách sử dụng 150 Xu vật phẩm hoặc 490 Vàng

Gọi Bạn Đồng Hành

Luyện Yêu

Bạn Đồng Hành có tỉ lệ bị giảm cấp sau khi Luyện Yêu. Ví dụ: Luyện Yêu 02 Bạn Đồng Hành cấp 03, có 03 trường hợp:

Nếu thành công sẽ nhậnđược Bạn Đồng Hành cấp 04.

Nếu thất bại sẽ nhận được Bạn Đồng Hành cấp 03 hoặc cấp 02.

Học kỹ năng

Nhấp chuột trái vào sách kỹ năng Bạn Đồng Hành, chọn Bạn Đồng Hành cần học

Mỗi quyển sách kỹ năng yêu cầu cấp độ và điểm tư chất của Bạn Đồng Hành khác nhau, nhân vật phải lựa chọn Bạn Đồng Hành phù hợp yêu cầu mới có thể học kỹ năng đó.

Học kỹ năng có xác suất thành công hoặc thất bại.

Nếu học thành công, kỹ năng mới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở 1 trong 4 ô kỹ năng của Bạn Đồng Hành.

Nếu kỹ năng mới xuất hiện ở ô đã được học thì kỹ năng cũ sẽ mất đi và thay bằng kỹ năng mới.

Thủ Thuật Lên Level Nhanh Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile / 2023

chúng tôi – Hệ thống Bán Vàng, Ngọc Xanh, Đồ Item Tự Động 100% của GameHub.Pro

Hướng dẫn thủ thuật lên Level nhanh trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Muốn lên Level nhanh cần biết

– Nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến: Điểm kinh nghiệm nhận được của mỗi nhiệm vụ là cố định, không phụ thuộc vào cấp độ nhân vật. – Hệ thống phó bản, các hoạt động, tính năng, Tu Luyện Châu…: Khi nhân vật đạt mốc 5 cấp (cấp 5, 10, 15, 20…) thì điểm kinh nghiệm sẽ được tăng lên một mức nhất định. Do đó, nhân vật cấp độ càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

Các bước lên Level nhanh từ mới bắt đầu – Ngày đầu tiên: Nhân vật tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. – Làm nhiệm vụ chính tuyến để đạt cấp 15. – Làm 1 nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 16. – Tiếp tục làm chính tuyến đến cấp 19. – Làm nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp 20. – Làm tiếp nhiệm vụ chính tuyết lên được cấp 23.

– Bắt đầu đi phó bản Tàng Kiếm Sơn Trang để luyện cấp. Nhân vật cố gắng vượt phó bản với xếp hạng S trở lên sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm so với các xếp hạng nhỏ hơn. Để đạt được xếp hạng S trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi thành viên trong tổ đội vượt phó bản cần có lực chiến từ 8.000 trở lên và đầy đủ hệ phái hỗ trợ.

– Cố gắng làm một số hoạt động nhỏ khác để lên được cấp 25 hoặc 26. Đến đây, nhân vật bắt đầu tổ đội, tìm bãi luyện công ngoài thành để đánh quái, Boss, vừa nhận được kinh nghiệm, lửa trại, vừa có cơ hội sở hữu các vật phẩm, trang bị quý giá.

– Khi luyện công ngoài thành đạt được cấp 30, nhân vật có thể tham gia Võ Thần Điện vì lúc này sẽ nhận được kinh nghiệm nhiều hơn so với các cấp độ thấp. Sử dụng các đặc quyền Kiếm Hiệp, vật phẩm hỗ trợ để tăng lượt tham gia Võ Thần Điện nhiều nhất có thể.

– Nhân vật cố gắng đạt cấp 30 và gia nhập Bang hội trước 19:15 mỗi ngày để kịp thời tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội với lượng kinh nghiệm cực khủng. Cuối ngày có thể tham gia tất cả các hoạt động, tính năng còn lại và tiếp tục tìm bãi luyện công ngoại thành để gia tăng đẳng cấp. Nếu thành công, ngày đầu tiên nhân vật có thể đạt cấp 31.

Cách lên Level nhanh trên cấp 31 – Những ngày tiếp theo, nhân vật luyện cấp theo cách tương tự. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ngay khi có thể. Sau đó mới tham gia các phó bản, Võ Thần Điện. Đừng quên Lửa Trại Bang Hội vì đây là hoạt động chứa rất nhiều điểm kinh nghiệm quý giá. Cố gắng không bỏ sót bất kì hoạt động, tính năng nào trong ngày.

Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Việt Mobile Trên Điện Thoại / 2023

Chơi Loạn đấu võ lâm trên điện thoại Code Võ Lâm 1 Mobile Code game Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất Cách chơi game Đại Đường Võ Lâm trên điện thoại Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm 1 Mobile

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Việt Mobile trên điện thoại

Để giúp bạn có thể nẵm rõ được các bước để có thể chơi tựa game này, chúng tôi sẽ chia bài viết này làm các phần như sau:

* Cách tải Võ Lâm Việt Mobile về điện thoại

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ tải Võ Lâm Việt Mobile Võ Lâm Việt Mobile File APK.

Bước 2 : Khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng Tải File để xác nhận tải file cài đặt Võ Lâm Việt Mobile APK về điện thoại, và ấn chọn Ok để bắt đầu quá trình này.

Lưu ý : Link tải Võ Lâm Việt Mobile cho iOS Dự kiến ngày 20/10/2018 có thể tải.

Bước 3 : Quá trình tải bản cài đặt sẽ ngay lập tức được tiến hành, và khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở file để chuyển sang giao diện cài đặt như hình dưới.

Lúc này, chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác nhận bảo mật bằng cách ấn chọn Cài đặt .

– Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc để cài đặt file APK trên Android. Ngay khi kích hoạt thành công tính năng này, chúng ta sẽ được trở về giao diện cài đặt trò chơi.

Ấn chọn Cài đặt như hình trên để thực hiện cài Võ Lâm Việt Mobile về điện thoại.

Bước 4 : Quá trình cài đặt này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, khi quá trình kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Xong để xác nhận.

* Lưu ý : Các bạn không nên ấn chọn Mở từ bước này vì chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc tải data game.

Bước 5 : Tương tự như trên, chúng ta sẽ tải Data trò chơi Võ Lâm Việt Mobile Võ Lâm Việt Mobile File Data.

Bước 7 : Khởi động ứng dụng Rar cho Android sau khi đã tải hành công, tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào thư mục Download và biểu tượng file nén com.JXGame.Mobile như hình dưới.

Bước 8 : Khi đã đánh dấu vào file nén này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng giải nén . Các bạn sẽ cần phải giải nén data game Võ Lâm Việt Mobile vào thư mục Android/data bằng cách ấn chọn mục Mở ở phía tay phải màn hình.

– Lúc này, hệ thống sẽ lần lượt ấn lựa chọn truy cập vào mục Android , data như hình dưới.

– Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ thư mục Android/data này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Xác nhận Đồng ý để có thể giải nén file data game này.

Bước 9 : Ngay lập tức chương trình sẽ thực hiện viẹc giải nén trò chơi này. Và khi quá trình giải nén kết thúc chúng ta sẽ nhận được một thông báo đã giải nén thành công.

Lúc này chúng ta đã có thể truy cập vào trò chơi Võ Lâm Việt Mobile trên điện thoại đã được tải và cài đặt ở trên.

* Cách chơi Võ Lâm Việt Mobile

Bước 1 : Khởi động biểu tượng JXGame để truy cập vào trò chơi Võ Lâm Việt Mobile trên điện thoại sau các bước cài đặt ở trên.

Hệ thống sẽ tiến hành tải và kiểm tra dữ liệu đã được cài đặt trên điện thoại

Bước 2 : Quá trình tải dữ liệu nền kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu để ngay lập tức đăng nhập vào trò chơi này.

– Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản Võ Lâm Việt Mobile trên điện thoại như hình dưới, các bạn lần lượt nhập các thông tin mà trò chơi yêu cầu để hoàn tất việc đăng ký này.

Bước 3 : Khi đã đăng ký tài khoản thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn cụm máy chủ và Xác nhận để đăng nhập vào trò chơi Võ Lâm Việt Mobile ngay lập tức.

Và bây giờ bạn đã có thể chơi Võ Lâm Việt Mobile trên thiết bị của mình rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải cũng như làm sao để chơi Võ Lâm Việt Mobile trên điện thoại đang tỏng quá trình thử nghiệm được nhiều game thủ quan tâm để sống lại những ngày tháng gắn liền với tuổi thơ nhiều người.

https://9mobi.vn/huong-dan-choi-vo-lam-viet-mobile-tren-dien-thoai-23785n.aspx Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích những tựa game hành động trên điện thoại Android, iPhone của mình, các bạn có thể tham khảo danh sách top game hành động trên điện thoại đã được chúng tôi tổng hợp, đây đều là những tựa game bom tấn đang được rất nhiều người yêu thích và số lượng chơi tham gia vô cùng đông đảo.

Hướng Dẫn Thủ Thuật Đua Pet Trong Avatar / 2023

Bước 2: Đăng nhập vào game. Vào khu giải trí, tìm tới trường đua pet

Bước 3: Vào Pet Racing, bạn có thể chỉ ngồi xem các con pet đua và cổ vũ cho con pet mà mình yêu thích hoặc tiến hành chơi cá cược. Sau mỗi chặng đua kết thúc, bạn sẽ đến ngay với phần đặt cược cho chú Pet mà bạn tâm đắc.

Đây là phần hết sức quan trọng, bạn phải lưu ý các chỉ số, vì dựa vào những chỉ số này để bạn phán đoán và đưa ra quyết định đầu tư an toàn có hiệu quả:

– Tỉ lệ: để ý nhất là cái này đây, bạn sẽ được bao nhiêu nếu con thú bạn đặt cược về đích đầu tiên, và thua bao nhiêu nếu chú Pet này kém may mắn, chỉ số này nói lên tất cả điều đó đây bạn. Đây chính là tỉ lệ đặt cược cho mỗi chú Pet (tỉ lệ này trong mỗi cuộc đua có thể khác nhau).

– Phong độ và sức khỏe: chắc là không cần nói thêm nhiều, những chỉ số này mang tính tương đối dùng để tham khảo, cân đo, đong đếm đối với mỗi chú Pet mà bạn có ý định đặt cược.

Với mỗi chú Pet bạn muốn đặt cược, kích vào nút Đặt cược để tiến hành, mức cược tối thiểu là 100$ và tối đa 50000$, chọn 1 mức giá mà bạn thấy là phù hợp từ bảng này. Bạn sẽ có 60s để xem xét và đưa ra quyết định đặt cược của mình, đồng hồ sẽ đếm ngược hết thời gian này, cuộc đua mới sẽ bắt đầu.

– Số tiền chiến thắng mà được sẽ được trả theo tỉ lệ cược của thú đua trong cuộc đua đó

– Người có thú đua thắng cuộc sẽ phải trả 10% tiền thuế phí dựa theo số tiền thắng cuộc nhận được

Luật chơi cũng không khó lắm đúng không nào. Ăn nhau chính là việc phân tích các tỉ lệ, các chỉ sổ để tìm ra con Pet có khả năng thắng cao nhất và đặt cược.

Đua Pet Avatar sẽ cho bạn rất nhiều cảm xúc chân thực như khi trực tiếp có mặt tại một trường đua ngoài thực tế. Hy vọng phiên bản avatar 230 với những nỗ lực đổi mới lần này sẽ làm bạn hài lòng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Về Pet – Võ Lâm Truyền Kỳ 2 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!