Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Xóa Các Trang Fanpage Đã Like Trên Facebook # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Các Trang Fanpage Đã Like Trên Facebook được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thủ Thuật Facebook

Xóa các trang fanpage đã like trên facebook

Hiện nay để tăng lượt like và tương tác của Fanpage trên facebook thì một số chủ page đã sử dụng cách Tag người like page vào nội dung post.Bạn chưa thấy được sự hiệu quả của việc này đâu.Đây là cách tăng độ tương tác khá tốt cho page và mình sẽ nói ở bài viết sau.

Hướng dẫn xóa like fanpage trên facebook

Tiến hành xóa like fanpage thôi:

Bạn vào mục “Thiêt lập ” và chọn “Nhật Kí Hoạt Động” trên facebook để truy cập vào nơi lưu lại những hoạt động của bạn khi dụng facebook.Tiếp đến bạn bấm vào mục “Thích” và chọn “Trang và sở thích“.Đây là nơi lưu lại những trang fanpage bạn đã like từ khi dùng facebook tới hiện tại.Nó phần thời gian rất là chi tiết luôn,nhìn vào bạn sẽ ngạc nhiên với những Fanpage mà bạn chưa từng thấy bao giờ đấy 😀

Tác Hại Của Like Ảo? Cách Xóa Like Ảo Trên Facebook Fanpage 2023

Tăng like Facebook là nhu cầu của nhiều người dùng Facebook trong đó có người nổi tiếng, những người bán hàng online hay đơn giản những người dùng Facebook muốn được nổi tiếng hơn trên mạng facebook. Bởi vì nhu cầu tăng like fanpage Facebook quá lớn, nhiều website đã cung cấp những lượt like ảo, chất lượng kém cho người dùng Facebook. Và bây giờ là lúc người dùng cần phải xóa đi những lượt like ảo đó đi.

Hướng dẫn cách xóa fan ảo trên Facebook Fanpage

Bước 1: Truy cập vào link: https://www.facebook.com/Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNam/settings/?tab=people_and_other_pages

Bạn thay cái dòng Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNam thành ID của trang bạn nha.

Bước 2:

Tại sao phải xóa những lượt like ảo?

Nhu cầu tăng like cho fanpage luôn được nhiều admin quan tâm , nếu như trước đây việc sử dụng những thủ thuật giúp tăng like ảo luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng miễn sao có được lượng like càng nhiều càng tốt. Like ảo là những lượt like được tạo ra từ những tài khoản ảo, không hoạt động trên Facebook. Những lượt like ảo này gần như không có giá trị gì ngoài làm đẹp cho tài khoản người dùng Facebook.

Với những bài đăng có những lượt like ảo thường bị Facebook đánh giá thấp từ đó bị xếp hạng thấp hạn chế lượt tiếp cận người dùng. Hiện nay để giải quyết vấn đề like ảo, Facebook có nhiều động thái gay gắt hơn như khóa tài khoản hay xóa tài khoản vĩnh viễn. Vì vậy những ai đã từng sử dụng tăng like Facebook ảo nên xóa những lượt like ảo này đi càng sớm càng tốt.

Với việc sử dụng hack like đó là cách để bạn có được số lượng like nhanh nhất nhưng cũng chứa lượng like ảo nhiều nhất. Khi sử dụng cách này bạn sẽ dễ dàng bị mất nick facebook bất cứ lúc nào do bạn sẽ phải đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên các trang web có dịch vụ tăng like, hack like, trao đổi like… Đồng nghĩa bạn đã đưa cho họ những thông tin và thông tin đó sẽ bị chiếm đoạt.

Cách Xóa Trang Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào?

Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Các bạn đang quản trị cũng lúc nhiều trang fanpage , nhưng có một số trang fanpage bạn không sử dụng tới. Và tất nhiên những fanpage này không có like, không có tương tác từ phía người dùng. Lúc này các bạn muốn xóa những trang fanpage này đi. Vậy phải làm thế nào?

1. Hướng dẫn cách xóa fanpage trên Facebook

Hiện tại khi các bạn truy cập và quản lý fanpage trên cả 2 nền tảng bao gồm thiết bị máy tính và di động thì các bạn đều có thể sử dụng chức năng xóa fanpage Facebook.

Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập trang fanpage.

+ Bước 2: Chọn Cài Đặt Trang.

+ Bước 6: Xác nhận Xóa Fanpage.

+ Bước 7: Chọn Ok

+ Bước 8: Các quản trị viên khác trên fanpage khác sẽ nhận được thông báo về hành động lên lịch xóa trang fanpage và được thực hiện.

2.2 Hướng dẫn cách xóa fanpage Facebook trên di động

Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook

Yêu cầu: Đăng nhập tài khoản mà các bạn có quyền quản trị cao nhất trên fanpage muốn xóa

+ Bước 2: Truy cập fanpage

+ Bước 3: Truy cập vào biểu tượng dấu 3 gạch góc dưới màn hình, chọn Chỉnh sửa Trang

+ Bước 5: Tại cửa sổ Cài Đặt Chung các bạn kéo xuống tính năng Xóa Trang, Chọn “Xóa + Tên Trang” các bạn muốn xóa.

+ Bước 6: Xác nhận xóa trang fanpage.

+ Bước 7: Nhận thông báo xóa thành công.

Lúc này Facebook sẽ thông báo rằng fanpage của các bạn đang ở trong chế độ xóa và các bạn có thể thay đổi quyết định, hủy xóa fanpage trong 14 ngày nếu muốn. Sau khoản thời gian này, nếu không có bất kỳ hành động nào từ bạn, fanpage sẽ bị Xóa vĩnh viễn.

Khá đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập lại vào trang fanpage trong 14 ngày kể từ khi lên lịch xóa.

4. Lưu ý quan trọng khi xóa Fanpage

+ Bạn phải có quyền Quản Trị Viên mới thấy được tùy chọn Gỡ Trang.

+ Sau 14 ngày kể từ khi lên lịch xóa, không có cách nào phục hồi page đã bị xóa.

+ Nếu không thực sự cần thiết, bạn nên cân nhắc lựa chọn gộp page , thay vì xóa vĩnh viễn.

+ Fanpage cũ rất có giá trị SEO, bạn có thể tận dụng lại bằng cách xóa toàn bộ bài viết trên Fanpage, sau đó đổi tên Fanpage và bán sản phẩm/ dịch vụ mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đã Đăng

Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì chúng tôi sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này. Và chúng tôi tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình.

Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo… Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone… Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Để có thể giúp người dùng có thể dễ dàng xoá các bài đăng trên Facebook cũng như xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi giúp các bạn mới sử dụng mạng xã hội này có thể nắm bắt được cách loại bỏ các hình không cần thiết hay đăng nhầm lên Facebook cá nhân.

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên Android, iPhone

Vì cách thực hiện xoá ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng iPhone để cùng các bạn thực hiện các bước xoá ảnh trên Facebook này đi.

* Cách xoá ảnh trên Facebook đã đăng gần đây

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đối với các bức ảnh mà bạn vừa đăng tải lên Facebook cách đây không lâu.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm bài đăng ảnh mà bạn muốn xoá và ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bài đăng.

* Cách xoá ảnh trên Facebook trong Album

Khác với cách trên, đây là cách giúp bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh đã được đăng trên Facebook theo từng Album để bạn tìm kiếm được bức ảnh mà mình muốn xoá mà không mất quá nhiều thời gian.

* Cách xoá ảnh trên Facebook toàn bộ Album ảnh

Đây là phương án mà bạn có thể loại bỏ, xoá toàn bộ Album ảnh mà chúng ta đã tạo trước đó một cách nhanh chóng.

Lưu ý : Cách này chỉ áp dụng cho các Album ảnh mà bạn đã tạo, còn các Album ảnh hệ thống như Ảnh đại diện, Ảnh bìa các bạn sẽ cần phải thực hiện xoá từng bức ảnh như cách trên.

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá Album này không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức trong danh sách các Album ảnh của bạn đã không còn Album ảnh này nữa.

Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fanpage Facebook Thành Công 100%

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới nơi mọi người thường xuyên trao đổi, tán gẫu với nhau. Tuy nhiên, vì một số lý do đặc thù mà bạn muốn xóa những tin nhắn nhạy cảm riêng tư đặc biệt là trên page facebook.

Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng.

1. Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fanpage

Tin nhắn fanpage là nơi để quản trị viên giao lưu, trao đổi với các fan, khách hàng của mình. Trong một số trường hợp, bạn bị dính tin nhắn spam, tin nhắn xúc phạm. Khi đó công việc cần làm đó là xóa, ẩn tin nhắn đó đi để tránh làm loãng thông tin của người khác. Trên thực tế, để xóa tin nhắn trên fanpage facebook, bạn có thể thực hiện từ giao diện máy tính và điện thoại.

2. Mẹo xóa tin nhắn fanpage trên giao diện máy tính

Đầu tiên, các bạn vào giao diện quản trị page máy tính và tìm tới phần Hộp thư. Tại đây, toàn bộ tin nhắn của page sẽ hiện ra. Facebook hiện tại không hỗ trợ việc xóa tin nhắn mà thay vào đó, bạn đánh dấu cuộc trò chuyện là Spam để ẩn tin nhắn này đi. Khi đó toàn bộ lịch sử chat của page với người dùng đó sẽ được lưu trữ trong thư mục spam và không xuất hiện trên giao diện tin nhắn chính nữa.

Hiện tại thì đây là cách tốt nhất khi bạn muốn ẩn tin nhắn fanpage facebook trên giao diện máy tính.

3. Cách xóa tin nhắn fanpage trên điện thoại

Nếu bạn không thể đăng nhập quản trị trang trên máy tính thì vẫn có thể xóa tin nhắn page trên điện thoại dễ dàng.

Lúc này, giao diện tùy chọn hiện ra và bạn vừa có thể Xóa lẫn Ẩn tin nhắn đó cực kỳ thuận tiện như hình dưới.

4. Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên facebook

Bạn là chủ fanpage và bạn không muốn bị người khác nhắn tin làm phiền suốt ngày. Giải pháp dành cho bạn đó là ẩn tin nhắn fanpage để người dùng không thể nhắn tin với bạn được nữa. Cách chặn tin nhắn hiển thị công khai trên tường của page bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 2: Lúc này có 1 ô chọn được hiện ra với nội dung: “Hiển thị nút tin nhắn để mọi người liên hệ với trang của tôi”. Để ẩn tin nhắn trên facebook, bạn bỏ chọn mục này rồi Save lại là xong.

Lúc này, khi quay lại giao diện trang fanpage facebook thì bạn sẽ chặn không còn ai thấy nút “Gửi tin nhắn” nữa.

“Cách ẩn tin nhắn facebook trên iphone là gì ?”

Các bước ẩn tin nhắn facebook trên iphone bạn có thể làm lần lượt như sau:

Đầu tiên: Bạn truy cập vào giao diện Setting của điện thoại. Tùy chọn vào mục thông báo.

Tại đây, bạn tìm tới mục Messenger và tắt phần Hiển thị trên màn hình khóa

Bước cuối cùng bạn kéo xuống dưới tìm tới mục Hiển thị bản xem trước và tick chọn Không. Với thiết lập này, bạn sẽ hoàn toàn ẩn tin nhắn Messenger trên iphone cũng như thông báo của ứng dụng này trên máy.

Như vậy, với thủ thuật thiết lập Messenger trên iphone bạn có thể dễ dàng ẩn tin nhắn cực kỳ đơn giản để tránh các vấn đề về bảo mật.

“Làm sao để xóa nhiều tin nhắn trên facebook cùng lúc ?”

Xóa nhiều tin nhắn là việc làm khá vất vả vì hiện facebook chưa hỗ trợ lựa chọn nhiều tin nhắn cùng lúc để xóa. Đối với tài khoản cá nhân thì bạn phải lựa chọn vào từng tin để xóa nên rất mất thời gian.

Để xóa hàng loạt tin nhắn, bạn có thể dùng kèm tiện ích addon “Xóa tất cả tin nhắn cho Facebook” tại Chrome Store.

Hướng Dẫn Xóa Hoàn Toàn Hack Like Facebook Phần 3

Vấn đề xóa, gỡ bỏ hack like khỏi tài khoản facebook là vấn đề mà rất nhiều bạn gặp phải sau khi “lỡ” sửa dụng các dịch vụ hack like trên mạng. Và về cách xóa bỏ hack like mình cũng đã viết 2 bài rồi. Nhưng hiện tại, do các trang hack like sử dụng thuật toán mới nên những hành động như đổi mật khẩu, … không còn tác dụng để xóa bot hack like ra khỏi facebook của bạn nữa.

Các bạn có thể hiểu đơn giản về cách hoạt động của các trang hack like như sau :

Để xóa bot hack like, thì bạn cần làm cho token mà bạn đã trao cho các trang kia hết hạn, hay nói cách khác là chết, không còn hiệu lực nữa. Trước đây bạn chỉ cần làm các bước như đổi mật khẩu, xóa app hack like,… là đã đủ để làm token kia die rồi. nhưng hiện nay, các trang hack like sử dụng thuật toán mới khiến cho token kia sẽ không bao giờ chết kể cả khi bạn có đổi mật khẩu hay xóa app hack like,…

Cũng vì thế mà một số bạn sau khi đọc và làm xong 2 bài trước của mình thì tài khoản vẫn chưa thoát khỏi bot hack like.

Vậy làm sao để xóa được hack like kiểu này ?

Đầu tiên, nếu các bạn chưa đọc và chưa làm theo 2 bài trước của mình thì các bạn vẫn cần thực hiện chúng vì nếu chỉ thực hiện các bước ở phần 3 này sẽ là không đủ để xóa hoàn toàn bot hack like khỏi tài khoản facebook của bạn. Hai bài phần 1 và phần 2 giúp các bạn bảo mật lại tài khoản facebook và là những bước bắt buộc đề chuẩn bị cho phần 3 này và biết đâu có thể trang hack like bạn sử dụng chỉ cần bài 1 và bài 2 là đã đủ để xóa bot rồi.

(

Nếu đã đọc và làm 2 phần này rồi mà tài khoản vẫn còn bot hack like thì các bạn không cần làm lại nữa. Hãy kéo xuống và làm tiếp các bước ở phần 3 này

.)

– Phần 1 : – Phần 2 :

Sau khi làm xong 2 bài trên rồi. Bạn hãy thử theo dõi xem tài khoản của mình còn có dấu hiệu nào của việc dính bot hack like không như đi like hay share các bài viết lạ,… Nếu không còn thì chúc mừng bạn không cần đọc các bước bên dưới nữa.

(Tốt nhất không làm thêm các bước bên dưới là nếu không còn.

)

Đầu tiên là bạn cần lấy UID facebook của bạn. Các bạn truy cập trang này : Sau đó các bạn vào tường trang cá nhân của mình và copy link trang cá nhân của các bạn và dán vào ô như hình dưới và ấn

Find numeric ID

.

Sau đó trang sẽ trả về kết quả như này :

Dãy số mà trang trả về cho các bạn chính là ID facebook của các bạn. Các bạn hãy để tạm trang này ở đấy đã vì ở các bước tiếp theo chúng ta sẽ cần đến dãy số này.

Việc tiếp theo chúng ta cần làm là yêu cầu Facebook xóa cái token mà bạn đã trao cho các trang hack like trước đây đi. Và nhờ đó mà tài khoản bạn thoát khỏi bot hack like.

Để xóa được cái token hay nói các khác là khiến mã token này chết, bạn cần có chính xác mã token mà bạn đã trao cho các trang hack like kia trước đây. Nhưng mình tin rằng chẳng bạn nào giữ lại nó làm gì cả. Và bạn cũng không thể nhắn tin hay gọi điện cho mấy ông admin các trang này kêu họ đưa cho các bạn mã token mà các bạn đã trao cho họ cả. Hãy nói cách khác là bạn không thể có lại mã token này.

Vì vậy, việc các bạn cần làm là quay lại đúng trang hack like mà bạn đã dùng để hack like trước đó. Sau đó đăng nhập lại các trang hack like này lần nữa (nếu chưa đăng xuất thì hãy đăng xuất ra và đăng nhập lại) bằng cách lấy một mã token mới theo hướng dẫn của các trang này và trao lại cho các trang này (đăng nhập lại Tại sao lại làm vậy ? Lý do rất đơn giản. Vì token cũ mà bạn trao cho các trang này bạn không thể lấy lại được nữa. Vì thế cách đơn giản hơn là tạo một mã mới và trao lại cho các trang này. Và lúc này hệ thống của các trang này sẽ xóa cái token cũ kia đi và sử dụng mã mới bạn mới vừa đưa cho. Và vậy là bạn đã có token facebook của bạn mà các trang hack like kia đang sử dụng.

Tiếp theo, sau khi đăng nhập lại web hack like và có mã token mới, trước khi yêu cầu facebook xóa cái token này đi. Mình xin chia buồn là các bạn cần làm lại 2 bài phần 1 và phần 2 một lần nữa để đảm bảo sau khi yêu cầu facebook xóa mã token kia đi thì tài khoản của bạn sẽ được an toàn và các trang hack like không thể tự ý xin facebook cấp lại một mã khác nữa. Nếu các bạn làm lại lần 2 thì sẽ nhanh thôi. Đó là lý do tại sao mình khuyên các bạn sau khi làm xong phần 1, 2 rồi mà thấy tài khoản đã an toàn thì không cần làm tiếp nữa.

– Phần 1 : – Phần 2 :

https://graph.facebook.com/v2.7/

ID_FB

/permissions?method=delete&access_token=

TOKEN

và thay phần

ID_FB

ở link trên kia bằng ID facebook của bạn (dãy số ID mà các bạn mới lấy bên trên đó) và thay phần

TOKEN

ở link trên bằng mã token bạn mới lấy lại được bên trên.

Sau khi thay xong, hãy dán link này vào thanh url của trình duyệt vào enter.

Nếu kết quả ra là

Success :

true

như hình dưới thì các bạn đã yêu cầu facebook xóa thành công token kia rồi đấy.

Bản quyền thuộc về chúng tôi . Mọi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Các Trang Fanpage Đã Like Trên Facebook trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!