Xu Hướng 3/2023 # Kéo Dài Chuyện Ấy Như Thế Nào # Top 7 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kéo Dài Chuyện Ấy Như Thế Nào # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Kéo Dài Chuyện Ấy Như Thế Nào được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không ít người yêu thích “chuyện ấy” và họ thật sự rất muốn “cuộc yêu” kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên có rất nhiều người lại đạt được cực khoái quá nhanh, chưa đủ để khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn.

Cuộc điều tra đời sống xã hội và sức khỏe quốc gia của Hoa Kỳ kết luận rằng có khoảng 30% đàn ông đạt được cực khoái ngay sau một hai phút đầu nhập cuộc, nhiều phụ nữ cũng mắc phải chuyện này. Nhưng rất may là có rất nhiều cách giúp cả Adam lẫn Eva có thể kéo dài “cuộc yêu” lâu hơn.

Tập trung

Cách dễ nhất để kéo dài “cuộc yêu” là chú ý tập trung vào đối phương. Làm những thứ khiến chàng hoặc nàng cảm thấy thoải mái nhất và đừng quá tập trung vào bản thân mình. Để đầu óc đi lang thang đâu đó và đừng nghĩ quá nhiều đến chuyện phải đạt được cực khoái.

Tưởng tượng

Nếu như bạn nhận thấy mình đạt cực khoái quá nhanh thì có rất nhiều cách để ngăn chặn nó. Đầu tiên, hãy dành một ít phút để trao cho nhau những nụ hôn thật nhẹ nhàng. Nếu như bạn vẫn không thể kiềm chế được thì hãy thử mường tượng ra những thứ sẽ khiến bạn không bị kích thích. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh lại.

Kem gây tê

Bạn cũng có thể sử dụng kem gây tê như All Night Long Erection Desensitizing Cream hoặc Kama Sutra Desensitizing Pleasure Balm. Loại kem này được bôi vào cơ quan sinh dục và sẽ làm cơ quan sinh dục bị tê cóng. Tác động này sẽ giúp bạn hạn chế kích thích.

Đai dành cho dương vật

Ngay cả khi người đàn ông xuất tinh sớm thì người phụ nữ vẫn có thể tiếp tục đạt được cực khoái bằng một vòng tròn mềm giống như viên thạch bao quanh dương vật. Vòng tròn dương vật, ví dụ như Quick Realease Erection Ring hay Erecaid Tension Band, sẽ giữ cho dương vật vẫn có thể cương cứng ngay cả sau khi đã xuất tinh bởi thế mà “cuộc yêu” sẽ không bị giảm đi sự hứng thú. Nhiều nam giới cho rằng nó cũng có thể trì hoãn xuất tinh.

Thay đổi tư thế

Có một vài tư thế cụ thể có thể giúp các đôi kéo dài “cuộc yêu” lâu hơn. Vị trí phổ biến nhất là người đàn ông nằm lên trên người phụ nữ và cả hai ít khi có những chuyển động mạnh, giữ cho cử chỉ được chậm rãi và ổn định. Tư thế thứ hai là người phụ nữ nằm lên phía trên người đàn ông. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ nắm giữ tầm kiểm soát còn người đàn ông “ngoan ngoãn” phục tùng.

Câu Chuyện Viêm Xoang 2 “Cô Ấy Hết Nhức Đầu Vì Viêm Xoang Như Thế Nào?)

Có một lần, tôi về quê thăm cậu tôi. Người hàng xóm cậu tôi hỏi tôi có trị được viêm xoang không, vợ anh ta bị VIÊM XOANG hơn 10 năm, đi bao nhiêu bác sĩ mà không hết, cứ sáng sớm thức giấc là nhức đầu như búa bổ, chân tay rã rời, cả người mệt mõi, dậy không nổi

Câu chuyện viêm xoang 2

CÔ ẤY ĐÃ HẾT NHỨC ĐẦU VÌ VIÊM XOANG NHƯ THẾ NÀO?

Có một lần, tôi về quê thăm cậu tôi. Người hàng xóm cậu tôi hỏi tôi có trị được VIÊM XOANG không, vợ anh ta bị VIÊM XOANG hơn 10 năm, đi bao nhiêu bác sĩ mà không hết, cứ sáng sớm thức giấc là nhức đầu như búa bổ, chân tay rã rời, cả người mệt mõi, dậy không nổi. Không làm gì được cả buổi sáng, công việc làm không được, tất cả dồn lên vai chồng, cuộc sống trở nên khó khăn vất vả.

Tôi nghe vậy bảo anh ta, sáng mai đem vợ qua gặp tôi.

Coach: Chị đến gặp tôi có chuyện gì?

Client: dạ! Em bị VIÊM XOANG nay hơn 10 năm, sức khỏe ngày càng yếu, công việc không làm nổi, cuộc sống khổ quá, nghe ảnh nói anh có thể trị được VIÊM XOANG cho em, nên em đến nhờ anh giúp.

Coach: chuyện gì xảy ra nếu trị hết bệnh cho chị?

Client: nếu hết bệnh khỏe mạnh thì em có thể làm việc, phụ giúp anh nuôi con, làm kinh tế gia đình.

Coach: chuyện gì xảy ra nếu cứ để bệnh tình này kéo dài?

Client: thì anh biết rồi đó, bệnh hoài không làm ăn gì được, gia đình kinh tế khó khăn eo hẹp, khổ lắm.

Coach: vậy hôm nay chị có sẵn sàng hợp tác với tôi để trị dứt bệnh cho chị khỏe mạnh không?

Client: sẵn sàng chứ anh.

Coach: ok, tốt lắm, cảm ơn chị! Chị kể tôi nghe chị bệnh vào giấc nào trong ngày, khi nào thì bệnh thì phát bệnh?

Client: em thường bị vào lúc sáng sớm mới ngủ dậy

C oach: lúc đó tầm khoảng mấy giờ?

Client: khoảng 6 h

Coach: lúc đó chị cảm thấy như thế nào?

Client: em thấy trong người bệnh mõi, đầu nhức như búa bổ

Coach: khi nhức đầu mệt mõi vậy chị nghĩ gì? Làm gì?

Client: mệt mõi, đầu nhức em đau làm gì nổi, em phải nằm lại cho khỏe.

Coach: wow, chị quyết định nằm lại cho khỏe?

Client: chứ dậy không nổi anh ơi, nằm lại từ từ đến trưa thì đỡ hơn.

Coach: wow, nằm lại đến trưa thì đỡ hơn,

Nguyên nhân:

Coach: lần đầu tiên chị gặp vấn đề này là khi nào?

Client: từ lúc em chưa lấy chồng?

Coach: lúc đó chị làm gì? ở đâu?

Client: lúc đó em ở với ba mẹ, phụ ba mẹ.

Coach: lúc đó sức khỏe chị như thế nào?

Client: thời đó em ốm yếu, bệnh tật suốt.

Coach: bệnh tật suốt vậy chị có lần nào chị bệnh mà còn nhớ rõ?

Client: có chứ anh

Coach: lần đó như thế nào?

Client: lần đó em bệnh nhiều, em bệnh quá, sáng ngủ dậy mình mẩy ê ẩm, mệt mõi.

Coach: sáng ngủ dậy mình mẩy ê ẩm vậy chị cảm xúc tinh thần chị như thế nào?

Client: em thấy buồn

Coach: trong lúc ê ẩm, mệt mõi, buồn như vậy chị đã nghĩ gì? Làm gì?

Client: em nghĩ phải nằm nghỉ cho khỏe

Coach: rồi sau đó chị làm gì?

Client: em nằm nghỉ luôn đến khoảng hơn 10h mới dậy ra khỏi giường.

Coach: vậy từ đó hễ sáng dậy ra khỏi giường là chị mệt mõi, nhức đầu như búa bổ, phải quay lại nằm đến trưa cho khỏe?

Client: dạ đúng!

Coach: nhức đầu đã làm cho chị đi nằm..

Client: dạ..!

Coach: nằm nghỉ cho khỏe là điều chị muốn & làm khi chưa lấy chồng, bây giờ ngày nào cũng nhức đầu để cho chị đi nằm, chị nhận ra chưa?

Client: dạ….! em đâu có ngờ nó lại như vậy!

Các bạn thấy đó, chứng nhức đầu mà đi khám bác sĩ nói là VIÊM XOANG SÀNG, sau khi coach tìm nguyên nhân thì rõ ràng đó là một quyết định “Nằm nghỉ cho khỏe”, khi quyết định “nằm nghỉ cho khỏe” được đưa ra vào lúc mệt mõi, buồn đã được lưu giữ vào vô thức (tiềm thức), vô thức đã tìm cách thực hiện niềm tin đó là cho khách hàng (người bệnh) nhức đầu khi ra khỏi giường vào sáng sớm, càng ra làm việc càng nhức đầu để người bị viêm xoang quay trở lại “nằm nghỉ cho khỏe”. Chu trình đó cứ lặp đi, lặp lại, bác sĩ trị VIÊM XOANG cũng bó tay, đó là vì sao người bị VIÊM XOANG khó chữa dứt bệnh.

Sau khi tìm ra nguyên nhân gốc rễ của hành vi triệu chứng VIÊM XOANG cho khách hàng, tôi đã làm thêm một số qui trình trị liệu, ngày hôm sau thì khách hàng đã bớt hẳn nhức đầu, thấy trong người khỏe khoắn hơn.

Hy vọng, qua câu chuyện này giúp các bạn nhận ra cách mà tôi chữa trị bệnh VIÊM XOANG, hoàn toàn không dùng thuốc, rất an toàn, chỉ tham vấn bằng câu hỏi cho khách hàng, nếu có áp dụng thôi miên trị liệu thì tất cả nội dung phải được khách hàng kiểm duyệt và đồng ý.

Phương pháp này đã giúp cho nhiều người khỏi VIÊM XOANG, Còn bạn & người thân của bạn thì sao? Chuyện gì xảy ra nếu cứ giữ viêm xoang, nhức đầu tiếp diễn.

Nếu bạn đang cần hãy gọi ngay cho tôi 0971 911240

Trần Thanh Sang

Trẻ Bị Táo Bón Kéo Dài Nên Làm Thế Nào?

Trẻ bị táo bón kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn cả tâm lý cũng như sự phát triển toàn diện. Vậy khi bé thường xuyên bị táo bón, cha mẹ nên làm như thế nào?

Đi Tìm Nguyên Nhân Nổi Bật Gây Táo Bón Ở Trẻ Em?

Trẻ bị táo bón kéo dài là tình trạng trẻ đi ngoài khó khăn, phân khô, cục cứng to hoặc lỏn nhỏn phân dê kéo dài. Có nhiều trẻ 3 – 5 ngày mới đi ngoài 1 lần, nhưng cũng có trẻ hay bị són phân, phân lỏn nhỏn, đi nhiều lần trong ngày, trẻ luôn có cảm giác đi chưa hết phân. Theo các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này được chia làm hai nhóm chính bao gồm:

Nhóm nguyên nhân bên trong: Xuất phát từ cấu tạo của hệ tiêu hoá. Nguyên nhân gây táo bón ở trẻ là do các bệnh lý bẩm sinh như phình giãn trực tràng, hẹp hậu môn, bệnh suy giáp… Nếu không may mắc các bệnh này, trẻ có nguy cơ bị táo bón từ rất sớm, thậm chí là ngay từ khi sơ sinh.

Nguyên nhân bên ngoài: Nhóm nguyên nhân này thường xảy đến với trẻ khi chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Điều này có thể xuất phát từ việc ăn ít rau xanh, trái cây; không đảm bảo lượng nước cơ thể cần hàng ngày hay cách pha sữa công thức không đúng định lượng tiêu chuẩn. Ngoài ra, việc trẻ lười vận động, thường xuyên nhịn đi vệ sinh… cũng sẽ dẫn tới tình trạng táo bón.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng táo bón ở trẻ

Kiểm tra lại chế độ ăn hàng ngày

Việc kiểm tra chế độ ăn hàng ngày sẽ bao gồm hai yếu tố đó là lượng thức ăn đưa vào cơ thể và thời gian của các bữa ăn. Đối với nguồn thức ăn, mẹ cần chú ý đảm bảo cân đối rau xanh, hoa quả và nước uống theo đúng tháp dinh dưỡng. Ngoài ra, nên bổ sung thêm các loại thực phẩm có tác dụng nhuận tràng như rau lang, mồng tơi, đu đủ… để giúp hệ tiêu hoá của bé vận hành tốt hơn.

Riêng về thời gian ăn uống, tuỳ theo lứa tuổi mà cha mẹ nên sắp xếp sao cho phù hợp. Với các em bé còn nhỏ thì ngoài giờ cố định ba bữa chính, nên ăn thêm các bữa phụ với thức ăn mềm. Trường hợp con trẻ lớn hơn, cha mẹ có thể bổ sung bữa lửng bằng các loại trái cây tươi theo mùa phù hợp. Tuyệt đối không nên cho trẻ ăn vặt quá nhiều, đặc biệt là thời gian gần bữa chính.

Đảm bảo lượng rau xanh hàng ngày cho cơ thể sẽ giúp trẻ không còn phải đối mặt với táo bón

Xây Dựng Phương Pháp Luyện Tập Phù Hợp

Ngoài ăn uống thì việc luyện cho bé đi vệ sinh đúng giờ cũng là yếu tố quan trọng giúp đẩy lùi tình trạng táo bón. Đầu tiên, hãy quan sát và ghi nhớ thời gian vệ sinh đại tiện trong ngày của trẻ. Dựa theo căn cứ đó, cha mẹ có thể hướng dẫn và cùng bé luyện tập để tạo thành thói quen đi vệ sinh chủ động. Đây là khuyến cáo quan trọng giúp phân không bị tích tụ quá nhiều trong ruột già, đảm bảo việc đi vệ sinh theo đúng nhịp sinh học của cơ thể.

Tập cho trẻ đi đại tiện đúng giờ, đều đặn cũng là phương pháp ngăn chặn táo bón hiệu quả

Sử Dụng Các Sản Phẩm Hỗ Trợ Chuyên Dụng

Đối với trường hợp trẻ bị táo bón kéo dài và không thể khắc phục bằng các biện pháp thông thường thì cha mẹ nên bổ sung sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá. Hiện nay, Pubokid Gold được xem là lựa chọn tin cậy của các của các bậc cha mẹ cũng như lời khuyên của rất nhiều bác sĩ nhi khoa.

Pubokid Gold với thành phần vượt trội ImmuneGamma kết hợp cùng các loại thảo dược quen thuộc trong dân gian như cao dền gai, cao đơn kim, cao huyền sâm…Ngoài những thành phần trên, Pubokid Gold còn được bổ sung thêm hàm lượng L-Lysine Hydroclorid, Kẽm, Magiê. Nhờ đó, sẽ cải thiện an toàn, hiệu quả tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ. Không chỉ có vậy, Pubokid Gold còn giúp làm mềm phân, hỗ trợ tống đẩy phân ra ngoài và làm giảm tình trạng căng bụng, chướng bụng ở trẻ do không đi ngoài được, giúp trẻ ăn ngon hơn, phát triển toàn diện. Với những công dụng tuyệt vời trên, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng sản phẩm Pubokid Gold.

Làm Thế Nào Để Chàng Luôn Hứng Thú Trong Chuyện Ấy?

Đôi khi chị em phụ nữ hay nghĩ rằng, trong chuyện chăn gối chỉ cần ngoan ngoãn, nằm im trên giường là có thể khiến chàng hạnh phúc và thích thú, thực ra không phải như vậy. Đàn ông cũng giống phụ nữ, thích được hưởng thụ và chăm sóc. Trong chuyện ân ái, anh ấy đánh giá cao những cô nàng chủ động và biết cách ‘chiều’ chàng.

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới là người chủ động chuyện chăn gối. Sự thực thì rất nhiều đức lang quân ao ước vợ mình áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ luôn muốn người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn với riêng mình để cuộc yêu thêm nồng cháy. Chính vì thế, bạn đừng e thẹn, bẽn lẽn, đừng thụ động đợi chờ.

Thay vào đó, hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ vào những thời điểm khó ngờ nhất trong ngày, chàng sẽ cảm thấy đầy cảm hứng. Hãy làm “gái hư” trên giường với chàng.

Kéo dài “màn dạo đầu”

“Màn dạo đầu” nóng bỏng sẽ giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn. Nhưng “màn dạo đầu” không chỉ bắt đầu trong phòng ngủ. Những tin nhắn ẩn ý hay cuộc trò chuyện gợi mở trong ngày… đều tạo nên hứng thú và tăng nhiệt cho “cuộc yêu”.

Dành nhiều thời gian âu yếm, vuốt ve cơ thể của anh ấy cho đến khi anh ấy không thể chịu thêm được nữa. Chắc chắn đó sẽ là điều ngạc nhiên tuyệt vời nhất bạn dành cho chàng trên giường.

Mơn trớn dọc xương sống

Chàng sẽ “nổi da gà” vì sung sướng khi nhận được những cái vuốt ve dịu dàng hay một vài trò đùa tinh quái tác động dọc xương sống. Những cảm giác xuất phát từ bộ phận này sau đó sẽ lan tỏa khắp cơ thể vì vậy ở màn dạo đầu chị em tuyệt đối không được “làm ngơ” với xương cột sống.

Thay vì chỉ dùng tay vuốt ve, chị em cũng có thể mơn trớn xương sống bằng đầu lưỡi, cảm giác mềm mại và đôi chút ẩm ướt sẽ mang lại cho chàng những cảm giác khác lạ đầy thú vị.

Thay đổi địa điểm yêu

Không gian và địa điểm yêu tạo cho chàng rất nhiều cảm xúc trong “chuyện ấy”. Đừng nên chỉ lặp đi lặp lại trong phòng ngủ sẽ khiến “chuyện yêu” nhanh chóng bị nhàm chán. Chàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn khi được tận hưởng chuyện yêu cùng bạn trong một không gian hoàn toàn mới đấy. Hãy thử khám phá các địa điểm yêu mới như trong bế, trên cầu thang hay bàn làm việc…

Dùng tay và thân hình gợi cảm của mình

Nếu bạn có một thân hình nóng bỏng, gợi cảm thì hãy tận dụng nó hết mức để làm chàng ngất ngây. Cùng với đó hãy sử dụng đôi tay của bạn thật khéo léo để làm chàng hưng phấn cực độ. Ngồi lên người chàng, dùng hai tay xoa bóp và mát xa cho anh ấy, làm nhẹ nhàng từ trên cổ chàng cho đến thắt lưng, bạn có thể cảm nhận được sự thích thú, tiếng cười và niềm thăng hoa của chàng khi được bạn làm như vậy. Giữa những lần mát xa ngực chàng, có thể cúi xuống hôn và nằm lên người anh ấy, đảm bảo chàng sẽ rất vui sướng và hạnh phúc.

Một chút bí ẩn

Một điều mà chúng tôi quên không nhắc bạn, đó là trước khi vào “cuộc yêu” thì cần tắt hết điện thoại, ti vi, hay các phương tiện truyền thông khác để thế giới này chỉ là của hai người. Nếu muốn bạn có thể cho một chút nhạc du dương để thêm phần lãng mạn. Tiếp đó, bạn cần phải tạo ra một chút bí ẩn cho mình khiến cho anh ấy điên lên và muốn lao vào bạn ngay lập tức. Khi mà chàng muốn tiến xuống “vùng cấm địa” của bạn, hãy nhẹ nhàng để tay chàng ra chỗ khác, anh ấy sẽ rất ham muốn và càng muốn ‘nhẩy’ vào bạn.

Biết cách rên

Bạn có nhìn thấy loài vật khi “yêu” phát ra tiếng kêu hay không? Đó là chuyện bình thường của tạo hóa. Vì vậy, con người cũng không nằm ngoài quy luật đó. Khi “yêu”, không thể thiếu tiếng động, và rên là một trong những hành động không thể thiếu của phái nữ khi ân ái. Nó không chỉ thể hiện cơ thể bạn phản ứng lại với việc “yêu” của chàng thế nào mà còn cho thấy sự hưng phấn và thích thú của bạn. Vì vậy, hãy biểu lộ cảm xúc của mình rất thật qua những tiếng rên, điều đó sẽ kích thích chàng. Đặc biệt, qua tiếng kêu của bạn, anh ấy sẽ biết khi nào thì chạm đến điểm G của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kéo Dài Chuyện Ấy Như Thế Nào trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!