Xu Hướng 9/2023 # Khắc Phục Lỗi Mạng Internet Fpt Không Vào Được Facebook # Top 12 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khắc Phục Lỗi Mạng Internet Fpt Không Vào Được Facebook # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Lỗi Mạng Internet Fpt Không Vào Được Facebook được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Số lượt truy cập:

Tổng số Thành viên:

Số người đang xem:

4

Tại Sao Mạng Fpt Không Vào Được Facebook Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Trước khi tìm hiểu về lý do tại sao mạng FPT không truy cập được vào Facebook thì chúng ta cùng tìm hiểu qua về mạng xã hội này. Và như chúng ta biết đây là mạng xã hội có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay. Theo ước tính và con số thống kê thì đã có 2,23 tỷ người dùng mạng xã hội này. Đây không chỉ là một nơi thể hiện bản thân, giao lưu cho người dùng. Mà nó còn là một kênh thương mại, bán hàng vô cùng hiệu quả. Về điều này thì chúng ta có thể kiểm chứng dễ dàng tại nước ta. Khi chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một lượng lớn các người dùng bán hàng tràn lan trên FB.

Nhưng với nhiều sự mới mẻ và lợi ích mà mạng xã hội này mang lại thì nó vẫn có những mặt tối cần xem xét. Và đây cũng là nguyên nhân chính khiến các nhà mạng tại nước tạ như: FPT, VNPT, Viettel đã chặn truy cập mạng xã hội này. Vậy vì sao các nhà mạng lại thực hiện điều này

– Lượng truy cập vào trang facebook khá lớn làm hao tốn băng thông ở đường truyền quốc tế. Trong khi các nhà mạng không thu lại được khoản lợi nào từ lưu lượng này.

– Nhiều đối tượng đã tận dụng sự tự do trên mạng xã hội này để tạo ra những trang cá nhân, fanpage phản động. Để qua đó nhằm quấy phá, gây chia rẽ, chống đối nhà nước làm mất an nình trật tự. Ngoài ra còn rất nhiều đối tượng tung rất nhiều văn hóa phẩm đồi trụy để trục lợi.

1. Phương pháp truy cập Facebook trên máy tính.

*Sử dụng trình duyệt Coc Coc

Có thể các bạn không nhận ra được điều này. Nhưng trong rất nhiều trường hợp các bạn sử dụng Chrome, Fiefox, IE để truy cập được vào Facebook khá là khó khăn. Nhưng khi sử dụng Coc Coc thì mọi thứ là trơn tru và mượt mà hơn nhiều.

Vậy tại sao điều này lại xảy ra. Bởi Coc Coc là trình duyệt được phát triển bởi nhà sáng lập của Việt Nam. Do đó với việc ở Việt Nam có một lượng lớn người dùng mạng xã hội này. Cho nên các nhà sáng lập trình duyệt đã tìm cách khắc phục gần như tất cả các lỗi này.

*Thay đổi DNS của máy tính

DNS (Domain Name System) chúng ta hiểu đơn giản là hệ thống phân giải tên miền. Thông qua DNS này nó giúp cho chúng ta là người dùng với hệ thống máy tính giao tiếp dễ dàng hơn. Và thông thường các nhà mạng đã thiếp lập các DNS không vào được Facebook. Do đó để loại bỏ việc này chúng ta cần thay đổi thông số DNS. Để làm được điều này các bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 2: nhấp chuôt trái vào dòng Use the following DNS server addresses.

Bước 3: khi cửa sổ hiện ra các bạn nhập các thông số như sau:

+Preferred DNS Server nhập: 8.8.8.8 hoặc 208.67.222.222.

+Alternate DNS server cũng nhập: 8.8.4.4 hoặc 208.67.220.220.

*Sử dụng các phần mềm đổi IP

Fake IP là một trong những cách giúp truy cập vào Facebook từ mạng FPT một cách dễ dàng. Với việc chúng ta sử dụng các phần mềm đổi IP giúp chúng ta đổi IP sang các địa chỉ của nước ngoài. Để qua đó chúng ta qua mắt được các hệ thống kiểm soát của nhà mạng. Và điều này tương đương với việc chúng ta đang ở nước ngoài truy cập vào Facebook. Do đó việc chúng ta truy cập mạng xã hội này diễn ra bình thường. Và các phần mềm này các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng ở trên mạng internet với việc sử dụng hoàn toàn free.

2. Hướng dẫn truy cập Facebook trên điện thoại kết nối wifi FPT

– Đối với điện thoại Android:

– Đối với điện thoại của IPhone hãy làm các bước theo hình ảnh sau:

Đăng bởi: FPT Hải Phòng Admin

Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook

Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook gồm 8 cách:

Tính năng Live Stream Video trên Facebook.

Cách xóa tài khoản facebook

Khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook như thế nào ?

Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook gồm 8 cách:

1 / Truy cập thông qua địa chỉ phụ Facebook Lisp4:

Đây là một cách đơn giản và hoạt động rất tốt. Sau khi các ISP chặn Google DNS và những cách khác để truy cập vào Facebook, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng mạng xã hội Facebook tại địa chỉ: http://www.lisp4.facebook.com.

Nếu bạn đang sử dụng Windows, bạn vẫn có thể truy cập Facebook tại địa chỉ mặc định của nó bằng cách thực hiện các bước đơn giản:

Chuyển đến C: Windows System32 drivers etc. Mở file hosts bằng Notepad để chỉnh sửa, thêm 3 dòng này ở phía dưới và lưu lại.

153.16.15.71 facebook.com 153.16.15.71 www.facebook.com 153.16.15.71 apps.facebook.com

Bây giờ, hãy làm mới trình duyệt và bạn có thể truy cập Facebook bình thường.

2 / Sử dụng Proxy / Socks:

Đây là một cách rất phổ biến để truy cập bất kỳ trang web mà bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế. Tất cả bạn cần là tìm một proxy tốt để sử dụng. Nhưng khi sử dụng proxy, tốc độ của bạn có thể giảm do thời gian đáp ứng của máy chủ proxy. Bạn cũng có thể tìm mua một proxy / socks chất lượng tốt để sử dụng. Nếu không, chỉ cần tìm proxy miễn phí từ trang web chia sẻ như chúng tôi aliveproxy.com,… Tất cả proxy hoặc socks có cùng định dạng:

123.123.123.123:1234, với con số trước “:” là địa chỉ IP ( 123.123.123.123), và sau đó là cổng ( 1234). Để sử dụng nó, bạn cần cấu hình trình duyệt của bạn như sau:

Sau đó điền IP và port và áp dụng. Để loại bỏ nó, chỉ cần xóa các dòng thông tin đã nhập để trở về trạng thái mặc định.

Cấu hình Proxy / Socks trong Firefox

3 / Sử dụng phần mềm Fake IP:

Một số phần mềm được sử dụng để ẩn danh và che giấu địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing,… giúp bạn truy cập vào được Facebook nhưng có thể làm giảm tốc độ lướt nhưng không đáng kể. Bạn có thể tìm kiếm và tải các phần mềm này trên Google và các diễn đàn tin học.

4 / Sử dụng UltraSurf:

Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để ẩn IP và truy cập vào bất kỳ trang web bạn muốn. Tất cả lưu lượng truy cập sẽ được đưa qua máy chủ UltraReach. Vì vậy, tốc độ hầu như không có thay đổi. Sau khi tải UltraSurf, bạn chỉ cần chạy nó, và cửa sổ Internet Explorer sẽ mở ra để sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích UltraSurf với trình duyệt Firefox.

Hoặc Hotspot Shield với chức năng tương tự như UltraSurf

Lưu ý: Để sử dụng trong Firefox, bạn phải tải add-on UltraSurf ngay liên kết bên dưới của trang chủ, cài đặt và kích hoạt nó trong trình duyệt Firefox. Cụ thể: kích dòng chữ WJ Enabled bên dưới góc phải cửa sổ trình duyệt.

UltraSurf hoàn toàn miễn phí và không cần phải cài đặt.

Tìm thêm thông tin tại trang chủ: opendns.com

6 / Sử dụng Proxy an toàn:

Cách an toàn nhất và phổ biến nhất để truy cập vào Facebook khi bị chặn là sử dụng một Proxy an toàn. Có nhiều loại dịch vụ bảo mật Proxy cho phép truy cập Facebook, và những cái tôi thích nhất là các dịch vụ mà không cần yêu cầu cài đặt phần mềm và cấu hình máy tính. Có một vài trang web cung cấp dịch vụ proxy an toàn, một trong những website tốt nhất và được khuyến cáo sử dụng làhttps://www.access-any-website.com/ (hay https://www.proxy-anywhere.com/). Dịch vụ này sử dụng giao thức mã hóa https:// với khả năng bảo mật cao cấp, tuy nhiên, đây là một dịch vụ trả phí và chỉ cho phép bạn dùng thử trong khoảng thời 10 phút cho mỗi lần đăng nhập.

Với cách này, bạn có thể tận dụng khi mình đang cần thực hiện gấp một tin nhắn quan trọng với bạn bè trên Facebook tại nơi công cộng thiếu an toàn như café Internet,…

7 / Sử dụng Website proxy miễn phí:

( Nguồn bài viết: chúng tôi )

Khắc Phục Lỗi Không Thể Vào Được Facebook

Tự nhiên vào khoảng 11h30 ngày hôm qua 2/8/2023 vào facebook không được cứ tưởng bị rớt mạng thử f5 vào MobiFone 3G vẫn bình thường, không biết có phải do mạng mình hay do máy mình không. Sau một giờ tìm hiểu thì mình nhận thấy đây là tình trạng chung của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại.

Mình thì dùng mạng VNPT và không vào được không biết mạng Viettel và FPT thì sao, khi sử dụng DNS google thì nó hiển thị như sau:

Làm sao để truy cập vào facebook bình thường khi bị chặn

Hiện nay trên Internet có khá nhiều cách vào facebook hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, MobiFone 3G sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện những cách truy cập facebook đơn giản giúp bạn khắc phục được lỗi không vào được facebook hiệu quả.

1.Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách có thể giúp bạn thực hiện danh chóng và dễ dàng nhất. Bởi chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể dễ dàng vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook. Trừ khi Facebook gặp sự cố về trang của mình.

2. Đổi DNS để vào facebook trong Windows

Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

Preferreed DNS server: 8.8.8.8 Alternate DNS server: 8.8.4.4

hoặc

Preferreed DNS server: 208.67.222.222 Alternate DNS server: 208.67.220.220

3. Sử dụng phần mềm Ultrasurf để vào facebook

Ultrasurf là phần mềm vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn 1 cách dễ dàng. Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm. Đợi vài giây, khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt và vào facebook tán gẫu thôi.

Cách Khắc Phục Lỗi Google Chrome Không Vào Được Facebook

03 cách khắc phục lỗi google chrome không vào được facebook Cách 1: Sử dụng tiện ích add-on Stealthy trên trình duyệt web

Tiện ích add – on Stealthy không chỉ được tích hợp riêng trên chrome, cũng có thể tải tiện ích tại cửa hàng tiện ích ở các trình duyệt khác.

Bước 2: Thêm tiện ích vào chrome

Sau khi cài đặt hoàn tất, trên thanh công cụ của Chrome phía góc trên bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng chiếc phi thuyền màu đỏ của Stealthy. Bây giờ, bạn chỉ cần mở nó bằng cách nhấp chuột vào, khi đó biểu tượng sẽ chuyển dang màu xanh lá.

Cách 2: Đổi DNS để vào đc facebook

Đổi DNS có thể nói là cách dễ dàng nhất để vào facebook mà không cần sự can thiệp từ bên thứ 3

Để thực hiện làm theo hướng dẫn sau:

Bước 2: Tại giao diện network and sharing center, chọn change adapter settings

Một số dãy IP điền vào Use the Following DNS server addresses

Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

Cách 3: sử dụng trình duyệt coccoc để vào facebook

Trình duyệt coccoc được coi là cách đơn giản mà có thể giúp bạn kết nối với Facebook tốt nhất mà dễ làm nhất. Chỉ cần tải trình duyệt coccoc về máy tính có kết nối mạng. Sử dụng trình duyệt này thì bạn không cần phải lo sẽ mất kết nối với facebook. Ngoài Facebook ra thì coccoc còn nhiều tính năng hữu ích khác như tải video từ facebook, youtobe, … mà không cần sự hỗ trợ từ bên thứ 3 hay phần mềm khác.

Sau khi đọc và tham khảo bài viết trên thì chắc hẳn bạn đã có thể tự tay sửa và khắc phục lỗi tại sao google chrome không vào được facebook

Nếu bạn kinh doanh – bán hàng trên facebook mà không vào được facebook điều đó thật là khủng khiếp. Mất Data khách hàng, khách hàng tìm mua đối thủ cạnh tranh,… Sử dụng phần mềm bán hàng facebook có thể khách phuc được vấn đề đó , data được lưu trữ trên hệ thống, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với Automation Marketing, quản lý nhiều FanPage cùng lúc hiệu quả nâng cao uy tín của bạn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm bán hàng Facebook theo đường dẫn link:

Khắc Phục Lỗi Google Chrome Không Vào Được Facebook 2023

Tại sao google chrome không vào được facebook

Câu hỏi này được rất nhiều bạn inbox hỏi chúng tôi và đây là đáp án của mình:

Hiện nay facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới và việt nam. Nhưng rất khó hiểu mà tại sao các mạng như viettel, Vina, FPT … đôi khi lại chặn cho người dùng truy cập vào facebook và đó là lý do google chrome không vào được facebook .

Xem Thêm: Top nhà cái bóng đá

sửa lỗi google chrome không vào được facebook bằng Hosts

Nếu bạn đang dùng hệ điều hành máy tính Windows thì bạn vẫn có thể truy cập facebook bằng cách thêm dãy số ip như sau:

Cách thực hiện :

Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run lên và copy đoạn sau dán vào rồi nhấn Enter :

C:WindowsSystem32driversetc

Bạn có thể mở hộp thoại Run lên bằng cách nhấn phím tổ hợp windows + R hoặc tìm kiểm từ ” Run ” trong menu start

Bước 2: Sau khi đã nhập lệnh vào hộp thoại Run bạn nhấn Ok thì ngay lập tức nó sẽ chuyển qua một màn hình mới.

Lúc này bạn nhấn vào chữ ” Hosts ” và mở nó bằng Notpad .

153.16.15.71 facebook.com

153.16.15.71 www.facebook.com

153.16.15.71 apps.facebook.com

Sửa lỗi google chrome không vào được facebook bằng xóa cached DNS

Cách này thì thật ra là mình hay dùng nên muốn chia sẻ đến các bạn vì thấy nó hiệu quả mà lại nhanh chóng:

Cách Làm :

Đầu tiên bạn mở hộp thoại CMD lên và gõ lệnh Ipconfig/flushdns

khắc phục google chrome không vào được facebook bằng Proxy/ Sock

Cách Làm :

Đầu tiên bạn có thể truy cập vào 2 trang web cung cấp proxy miễn phí đó là aliveproxy.com và chúng tôi .

Hầu hết tất cả các proxy đều được định dạng theo 123.123.123.123:1234, trong đó các số nằm ở phía trước dấu hai chấm là địa chỉ IP, các số nằm sau là cổng. Điều bạn cần làm là cấu hình lại cổng này để có thể sử dụng trình duyệt.

Sau khi cửa sổ Internet Properties hiện ra, bạn chọn vào LAN settings.

Trong cửa sổ mới, bạn chọn dấu tích ở phần User proxy server for your LAN rồi lần lượt điền các thông số phù hợp, sau đó nhấn OK để hoàn tất.

Truy cập facebook bằng trình duyệt cốc cốc

Ahihi. đang nói về vấn đề khắc phục lỗi google chrome không vào được facebook mà tự dưng lại nói cốc cốc ở đây.

Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

Cách Làm :

Bước 1: Bạn có thể đi đến tab tiện ích và cài đặt tiện ích Stealthy bằng cách nhấn vào .

Bước 2: nhấp chuột vào dòng chữ ” Thêm vào chrome “

Sau khi tải tiện ích hoàn tất trên thanh công cụ của Chrome phía góc trên bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng chiếc phi thuyền màu đỏ của Stealthy. Bây giờ, bạn chỉ cần mở nó bằng cách nhấp chuột vào, khi đó biểu tượng sẽ chuyển dang màu xanh lá.

Tổng kết bài viết

Ngoài 4 cách trên thì còn có rất nhiều cách khác nhưng mình thấy 4 cách này hiệu quả mà lại làm nhanh gọn nên chia sẻ đến các bạn !

[accordions id=”101″]

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục Lỗi Mạng Internet Fpt Không Vào Được Facebook trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!