Xu Hướng 8/2022 ❤️ Khắc Phục Note 5 Bị Kẹt Bút Nhanh Chóng ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Khắc Phục Note 5 Bị Kẹt Bút Nhanh Chóng ❣️ Top View

Xem 14,157

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Note 5 Bị Kẹt Bút Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,157 lượt xem.

Xiaomi Redmi Note 5 Và Redmi 5 Plus: Có Nên Nâng Cấp? Có Nên Bỏ Thêm Tiền?

Cài Đặt Rom Android 5.1.1 Lollipop Paranoidandroid Cho Galaxy Note Gt

Làm Ảo Thuật Với Bút S Pen Trên Galaxy Note Fe

9 Mẹo Và Thủ Thuật Trên Samsung Galaxy Note 9

Những Thủ Thuật Trên Galaxy Note10 Có Thể Bạn Chưa Biết

Note 5 bị kẹt bút khiến người dùng gặp không ít khó khăn bởi S Pen trên phiên bản này có nhiều thay đổi về thiết kế so với các phiên trước. Nếu cố gắng dùng lực lấy bút ra, chúng ta rất dễ làm bảng mạch gắn liền với chốt trên thân bút bị hỏng. Như vậy các tính năng Air Command sẽ bị vô hiệu hóa.

KHẮC PHỤC NOTE 5 BỊ KẸT BÚT NHANH CHÓNG

Không chỉ thiết kế bên ngoài mới mẻ mà ngay cả bút S Pen của Note 5 cũng có nhiều đổi khác. Nếu như các dòng khác quy định rõ đầu bút nào cắm được vào thân máy thì ở Note 5 đầu bút nào cũng có thể đút vừa. Điều này khiến không ít người dùng rơi vào tình trạng đút nhầm đầu bút. Và một khi đút nhầm thì việc rút ra vô cùng khó khăn.

Chốt thứ nhất làm bằng nhựa và được đặt ngay bo mạch chính. Chốt này có nhiệm vụ nhận biết S Pen đã được rút ra hay chưa để kích hoạt tính năng ghi chú nhanh và menu lệnh Air Command

Chốt thứ hai có hình chữ V, rất dễ gài vào khoảng trống trên đuôi bút và làm chúng ta không thể nào rút ra được

Nếu lỡ đút nhầm đầu bút và bị kẹt, bạn không nên dùng lực rút bút ra bởi điều này có thể làm có thể gãy bảng mạch điều khiển, làm các tính năng của S Pen bị vô hiệu hóa.

LẤY BÚT S PEN CỦA NOTE 5 BỊ KẸT RA BẰNG CÁCH NÀO?

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể thử áp dụng thủ thuật nhỏ sau: hãy cắt một mảnh giấy a4 có kích thước khoảng nửa cm, chiều dài hơn bút một chút. Sau đó bạn uốn cong mảnh giấy này để nó ôm sát được thân bút và đưa mảnh giấy vào khe bút. Hãy thử nhẹ nhàng dùng giấy nâng bút khỏi khe kẹt để lấy ra ngoài.

Cũng cần nhấn mạnh rằng, chúng ta tuyệt đối không dùng lực cố gắng lấy bút ra để tránh hư hỏng nghiêm trọng hơn, làm bạn tốn kém nhiều hơn nữa.

Tuyển Tập 3 Cách Chụp Màn Hình Note 5 Nhanh

Hướng Dẫn Hard Reset Samsung Galaxy Note 5 Cũ

Cách Kết Nối Samsung Galaxy Note 5 Cũ Với Máy Tính

Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Galaxy Note 5

8 Mẹo Vừa Hay Vừa Có Ích Cho Người Dùng Galaxy Note 5

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục Note 5 Bị Kẹt Bút Nhanh Chóng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2282 / Xu hướng 2362 / Tổng 2442 thumb
🌟 Home
🌟 Top