Xu Hướng 6/2023 # Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chị ơi cho em hỏi: em và anh ấy biết nhau 1 năm rồi vì tụi em học cùng trường. Thời gian đầu thì em và anh ấy hễ gặp nhau là cãi lộn, mỗi lần gặp em anh ấy đều chọc phá em.

Nhưng khoảng 2 tháng trước trong khi nhóm tụi em đi chơi thì đột nhiên em thấy anh ấy ngồi một mình em thấy thế em mới đến xem sao, lúc đầu em hỏi thì anh ấy không trả lời vì sao lại ngồi một mình mà buồn đến thế, em cũng không hỏi gì thêm chỉ ngồi bên cạnh anh ấy thôi nhưng ngồi một lúc lâu thì em thấy anh ấy khóc thế là em lại hỏi thì anh ấy nói rằng mỗi lần đi đến chỗ này là lại nhớ đến nó( nó ở đây là người anh ấy yêu đơn phương, học cùng trường đại học với tụi em).

Từ hôm đó tụi em nhắn tin nhiều hơn chia sẻ nhiều chuyện hơn, anh ấy kể rất nhiều chuyện cho em nghe kể cả người anh ấy yêu đơn phương, rồi lại bắt đầu quan tâm em hơn bình thường. Có lần em và anh ấy nhắn tin với nhau tới khuya luôn anh ấy bảo em đi ngủ em bảo anh ấy cũng ngủ đi, thế là anh ấy đi ngủ nhưng em thì không ngủ được nên em vẫn thức, anh ấy biết chuyện liền giận em mấy ngày lúc đó em không hiểu tại sao em và anh ấy chỉ là bạn bè thôi mà. Nhưng rồi anh ấy cũng chủ động nhắn tin với em trước.

Cứ như thế cho tới 1 tháng gần đây khi em và anh ấy giúp một người bạn chuyển trọ và đó cũng là ngày anh ấy tỏ tình với em. Anh ấy không nói thích hay yêu em mà trong lúc chỉ có em và anh ấy ở phòng thì anh ấy kéo em lại và hôn em, lúc đó em giật mình nhìn anh ấy một hồi lâu rồi hỏi tại sao lại làm thế thì anh ấy bảo rằng tự động não và suy nghĩ đi.

Thế là tụi em bắt đầu yêu nhau anh ấy rất tốt rất quan tâm tới em, có lần em không ăn cơm thì anh ấy giận em nhưng khi em xin lỗi thì lại không sao. Bởi vì em bị tại nạn tay nên một thời gian không thể điều khiển xe được, anh ấy đã đưa em về quê mà đoạn đường từ Cần Thơ về nhà em là 120 km rồi anh ấy lại từ nhà em về nhà của anh ấy thêm 60km nữa rồi khi lên học anh ấy lại vòng lại đưa em lên học lại.

Tính đến thời gian này tụi em yêu nhau được hơn một tháng rồi mỗi lần đi chơi anh kể rất nhiều chuyện cho em nghe như gia đình, bạn bè, thời thơ ấu của anh ấy. Không những thế anh ấy còn tạo cho em nhiều bất ngờ, em và anh ấy còn có những chuyến đi chơi xa cùng nhau khiến em rất hạnh phúc.

Nhưng hôm trước em vô tình đọc được tin nhắn của anh ấy và người anh ấy yêu đơn phương. Anh ấy nhắn rằng anh ấy ” nhớ em quá, đang ở Cần Thơ” thì cô ấy trả lời rằng “sao lên sớm vậy, em đang đi chơi ở Vĩnh Long” và ngay thời gian đó anh ấy nhắn với em rủ em đi Vĩnh Long chơi lúc đó em đồng ý đi nhưng rồi đột nhiên anh ấy lại đổi địa điểm đi chơi.

Sau khi em đọc được một loạt tin nhắn thì em mới biết rằng cô ấy thường qua phòng trọ của anh ấy chơi. Sau đó em mới hỏi anh ấy rằng “trong lòng anh có em không?” Anh ấy trả lời rằng tất nhiên là có rồi”, em hỏi tiếp rằng ” anh có thích em không?”, thì anh ấy hôn em và nói đó là câu trả lời nhưng khi em nói muốn nghe anh ấy nói thì anh ấy nói bằng ký hiệu là”520″ em tìm hiểu thì nó có nghĩa là anh yêu em, sau đó em nhìn anh ấy thì anh ấy nói rằng” anh yêu em suốt kiếp”.

Em có nên tin tưởng và tiếp tục mối quan hệ này không khi em nhìn thấy loạn tin nhắn ấy em rất buồn rất rối không biết anh ấy có yêu em thật lòng không hay em chỉ là người thay thế thôi, em mong ban tư vấn cho em lời khuyên em phải làm sao đây khi bây giờ em rất là yêu anh ấy?

Làm Sao Quên Được Người Tình Khi Không Yêu Chồng?

Tôi đã lấy chồng được 6 năm. Chúng tôi lấy nhau là do gia đình ép buộc. Tình cảm vốn đã không có, chồng lại chỉ bán hàng, hay rượu chè trong khi tôi là trưởng phòng của một công ty nên chúng tôi thường bất đồng quan điểm sống với nhau.

Trong lúc buồn chán và thất vọng, tôi đã đem lòng yêu một em cùng công ty, kém tôi 7 tuổi. Cả hai rất yêu nhau nhưng gia đình nhà họ không đồng ý mối quan hệ của chúng tôi. Hiện tại, bạn trai tôi quen và xác định yêu một cô gái khác và họ sẽ lấy nhau nhưng nói sẽ vẫn quan tâm tới tôi. Dù muốn dừng lại để cho người yêu không quá vướng bận về mình nhưng tôi thấy khó quên. Phải làm thế nào để tôi có thể quên người tình nhanh hơn? (Khánh Hà)

Trả lời

Chào chị!

Qua sự việc này, bản thân chị cũng cần nhìn nhận lại mọi việc giữa thực tế và những viễn cảnh chị và anh đồng nghiệp nghĩ tới: tương lai khi hai người đến được cái đích cuối cùng của tình yêu. Nhìn lại mọi việc, chị thấy khi chị đặt niềm tin vào người con trai ấy, chị hạnh phúc nhiều hơn hay thất vọng nhiều hơn? Sau này khi đã có vợ, liệu anh và chị có thể duy trì được mối quan hệ như lúc trước? Chị cũng đã làm vợ, chắc chị cũng hiểu được nếu chồng mình chung sống cùng nhưng vẫn hẹn hò với người phụ nữ khác thì sự tổn thương sẽ như thế nào? Vì thế, sự nhùng nhằng của chị chỉ khiến cả hai khó xử mà thôi.

Tôi cũng hiểu khi chia tay một người mình có tình cảm cũng nhiều khó khăn nhưng ở trong trường hợp này, người bạn trai của chị đã có sự lựa chọn riêng hạnh phúc cho mình. Để không làm tổn thương tới chị và gia đình họ, chị cần rõ ràng ngay từ bây giờ. Có thể một tháng, hai tháng, một năm rồi cảm xúc sẽ lắng xuống và chị sẽ thấy lựa chọn chấm dứt của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Có lẽ chị còn tiếc nuối, trách móc người yêu của chị, rồi tự dằn vặt bản thân nhưng công bằng mà nói chị cũng sai ngay từ khi bắt đầu cuộc tình với chàng đồng nghiệp. Bởi chị biết đấy, bản thân chị đang có chồng, mặc dù chồng chị không theo ý chị muốn nhưng chị cũng có những cách lựa chọn khác để không rơi vào vi phạm của Luật hôn nhân và gia đình. Vì thế, ngay từ bây giờ, chị hãy chúc phúc cho người kia và nghiêm khắc hơn với mình, lúc đó chị sẽ thấy dễ dàng quyết định.

Còn về cuộc hôn nhân giữa chị và chồng, nếu thực sự chị sống với chồng mà không tìm được tiếng nói chung, vậy lý do gì khiến chị muốn tiếp tục cuộc hôn nhân đó? Nếu chồng chị là một người không phù hợp, chị hãy rõ ràng với anh ấy, rồi hãy sống như những gì chị muốn. Chúc chị sớm ổn định.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Thu HàTrung tâm tư vấn tình cảm Linh Tâm

Sau Khi Chia Tay, Tôi Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ (Phần 2)

Không thể quên được người yêu cũ (tiếp phần 2). Mặc dù chia tay với người yêu cũ lâu mấy năm trời, nhưng tôi vẫn không thể quên được người yêu cũ – Thu. Mặc dù chính cô ấy đã phản bội lại tình yêu của tôi, đã trà đạp lên tình yêu của tôi để chạy theo một người đàn ông khác. Nhưng vợ hiện tại của tình địch tôi bây giờ lại không phải là cô ấy, mà là một người con gái khác.

– Tìm hiểu công ty thám tử TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp

Thật bất ngờ, tôi đã gặp kẻ thù cũ ở đây, nói là kẻ thù chứ thực ra không phải, chỉ là tình địch mà thôi, người đang tranh giành người yêu với tôi. Sau khi giành chiến thắng trong tình yêu, anh ta giành được người yêu của tôi, nhưng bây giờ, anh ta lại không cưới cô ấy, mà cưới người con gái là con của chủ tịch một công ty lớn. Tôi thấy mà trong lòng bực bội hết sức.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Không để tôi đợi lâu, anh cầm ly rượu lên, chủ động tới bên cạnh tôi để nói chuyện. Anh ta nhìn tôi và cười gượng, nét cười có chút khinh bỉ, rồi anh ta cũng thì thầm vào tai tôi, “Kẻ xấu, tôi không mong gặp anh ở đây. Thu đã chủ động chia tay anh rồi, anh vẫn phải nhất định làm cho cô ấy đau khổ đến chết thì anh mới được thỏa mãn à? “

Anh ta nói từng lời một cách nghiến răng vào tai tôi, anh ta cũng suýt nữa đã tát vào mặt tôi. Anh ấy hỏi tôi đã làm gì đến mức Thu bị bố mẹ đuổi đi khỏi nhà, bị công ty vu khống và dẫn đến mất việc. Tại sao những hình ảnh nhạy cảm của tôi với Thu lại bị phát tán trên mạng xã hội và công ty, khiến cô ấy nhục nhã đến nỗi phải tự tử?

Tôi hỏi ngược lại anh ta, làm anh ngạc nhiên. Đêm đó, tôi lại có một đêm mất ngủ. Những câu chuyện kể của anh ta làm tôi bị ám ảnh. Người yêu cũ của tôi đã phản bội tôi để chạy theo anh ta, nhưng chắc chắn không phải anh ta hãm hại cô ấy, cô ấy đã bị người khác hãm hại.

– Tìm hiểu chi phí thuê thám tử Nha Trang chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Thông là tên của anh ấy – người đàn ông mà tôi nghĩ đã từng lên giường với người yêu cũ tôi trong quá khứ, thật ra Thông cũng là bạn thân của Thu. Cô ấy đến gặp Thông, mong Thông giúp cô ấy một lần để tôi có thể bỏ cô ấy một cách nhanh chóng và dứt khoát, nhưng tại sao cô ấy lại muốn bỏ tôi? Trong khi đó chúng tôi sắp cưới.

Cô ấy không biết phải làm như thế nào, nên bỏ con để cưới tôi hay là chấp nhận làm vợ bé của xếp để giữ lại con. Tất cả là vì cô ấy không muốn bỏ con, nhưng cô ấy lại cũng không muốn lừa dối tôi, cô ấy không muốn tôi phải là người đi đổ vỏ cho kẻ khác. Nên cô ấy mới tìm cách chia tay tôi cũng là để tốt cho tôi.

Thông là bạn thân của cô, anh thấu hiểu và lo lắng cho hoàn cảnh của Thu, nhưng Thông cũng khuyên cô không nên bỏ con, cũng không nên bỏ tôi, thuyết phục mãi cũng không được, nên Thông đồng ý làm theo kế hoạch của Thu là 2 người sẽ lên giường để tôi chứng kiến, sau đó tôi sẽ là người chủ động chia tay Thu một cách dứt khoát. Sau đó, Thông cũng hứa là sẽ lo chổ ở cho Thu sau khi sinh con.

Cô ấy thực sự đau đớn, cô ấy đã phải chịu nổi đau về tinh thần một cách quá sức chịu đựng, cô ấy phải chịu đựng nổi đau một mình mà không được chia sẽ từ chồng tương lai. Nếu tôi biết rõ sự việc, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi vợ mình, cô ấy quá dại dột, không nói thẳng vấn đề với tôi, lại chọn cách bày trò để tôi tự động chia tay.

Sau khi biết hoàn toàn sự việc thì Thông cũng không chịu tha thứ cho tôi. Ngày hôm sau, Thông tìm tôi và nói: “Theo tôi đến nơi này để biết người yêu cũ thân yêu của anh đã sống như thế nào trong quá khứ. Hãy nhìn xem, anh sẽ không muốn rời xa cô ấy nữa.”

Quay lại đọc không thể quên được người yêu cũ ( phần 1 )

Không Yêu Chồng, Làm Sao Để Quên Được Người Tình?

Không yêu chồng, làm sao để quên được người tình? Em muốn quên đi người cũ để sống với chồng vui vẻ, hạnh phúc. Em phải làm sao?

Em năm nay 28 tuổi. Em mới kết hôn được hơn một năm nhưng em không yêu người chồng hiện tại bây giờ. Trước khi cưới anh ấy làm chồng, em có mối tình hơn ba năm với người bạn học cùng đại học nhưng bố mẹ em không đồng ý cho em lấy anh ấy. Vậy là chúng em phải chia tay nhau trong đau khổ. Điều khó khăn nhất với em trong lúc này là làm sao em quên đi người cũ để chung sống với chồng em? Sống như này em thấy mệt mỏi nhiều lắm. Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

Yêu và lấy được người mình yêu là niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi người nhưng không phải tình yêu nào cũng đến được đích với nhau. Bởi ở đời có nhiều chuyện xảy ra ngoài sự mong muốn của mình, đòi hỏi bản thân chúng ta phải biết chấp nhận, cố gắng và vượt qua. Em và người ấy học cùng nhau, tình cảm nảy sinh, yêu thương, trân trọng nhau nhưng điều khiến các em đau buồn là gặp phải sự ngăn cản của gia đình em. Lý lẽ của con tim, tình yêu mách bảo các em cần cố gắng vượt qua khó khăn nhưng thực sự để làm được điều đó không hề dễ dàng nếu bố mẹ em kiên quyết phản đối. Cuối cùng, em đã chọn cách buông bỏ mối nhân duyên đó, chia tay người yêu hơn ba năm gắn bó. Như vậy, là tại thời điểm đó, em đã lựa chọn con đường đi cho mình thì không có cớ gì em không cố gắng hơn nữa cho cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Tôi hiểu, điều khổ tâm đối với em là không được yêu, được sống bên cạnh người mình yêu nhưng em đã chọn con đường đi cho mình, có sự hi sinh vì gia đình, bố mẹ em nên bằng lòng với những gì mình đang có. Về tình cảm của em đối với người ấy là trong quá khứ. Hiện tại mỗi người đã có cuộc sống riêng của mình. Em nên toàn tâm toàn ý vun đắp cho cuộc hôn nhân hiện tại của mình. Nếu như chồng em biết trong lòng em còn vương vấn mãi hình bóng cũ, sống bên anh ấy không được hạnh phúc, chắc hẳn lòng tự ái, sự tự trọng nảy sinh khiến vợ chồng mâu thuẫn. Khi đó xung đột khó tránh khỏi, tình cảm rạn nứt, hôn nhân đổ vỡ thì càng tệ hại hơn.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!