Xu Hướng 2/2024 # Không Lấy Được Người Mình Yêu, Em Nên Làm Thế Nào? # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Không Lấy Được Người Mình Yêu, Em Nên Làm Thế Nào? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Em và anh ấy yêu nhau đã được 6 năm rồi, 6 năm yêu nhau nhưng em luôn em yêu anh. Tuy vậy nhưng em vẫn yêu vì em bỏ được anh. Cũng vì điều đó mà bọn em ở nhà thường rất ít khi đi chơi với nhau, em cảm thấy rất buồn khi tình yêu luôn phải tránh né như vậy nhưng vì yêu anh nên em không thể bỏ anh.

Gia đình anh thì trước kia không phản đối gì 2 đứa em nhưng giờ thì họ cũng không thích nữa rồi bởi gia đình họ hàng không ai thích 2 đứa em yêu nhau cả. Rồi cả chuyện 2 gia đình cũng cũng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì rất nhiều vấn đề. Càng ngày em càng thấy buồn hơn, em muốn buông tay nhưng không đành vì tình yêu chân thành mà 2 đứa em luôn dành cho nhau.

Quãng thời gian đẹp nhất là 3 năm học đại học, đó là khoảng thời gian chúng em ở bên nhau rất nhiều cùng với biết bao kỷ niệm. Ba năm đó có những lúc em rất buồn, rất khổ vì chuyện gia đình, nhưng em đã có anh ở bên. Tất cả mọi chuyện dù buồn hay vui, dù lớn hay nhỏ, dù là chuyện đáng xấu hổ và đáng buồn trong gia đình, em có thể dễ dàng và chia sẻ với anh. Anh cũng vậy, em là người duy nhất anh có thể tâm sự tất cả mọi chuyện trong cuộc sống đầy khó khăn này. Anh cũng thật đáng thương bởi gia đình anh cũng chẳng tốt đẹp gì lắm, anh cũng hay buồn và suy nghĩ nhiều…

Biết bao nhiêu rào cản từ phía gia đình và họ hàng, rồi cả sự phản đối quyết liệt của cả 2 bên khiến chúng em biết rằng không thể đến được với nhau nhưng chúng em vẫn rất yêu nhau. Năm nay, chị em có giới thiệu cho em một người hơn em 13 tuổi. Người ta đã có công việc ổn định còn người yêu em thì chưa. Người đó vì công việc mà chưa , giờ mẹ anh ấy yếu nên muốn lấy vợ và anh gặp em cũng có ý với em. Gia đình em cũng quý người đó, anh chị em cũng rất quý, rất muốn em đến với người đó nhưng em thì không. Người đó cũng một vài lần nói chuyện, em thấy cũng tâm lý, cũng tốt, nếu em chưa có anh chắc em cũng sẽ thích người đó. Nhưng giờ em chẳng biết phải làm thế nào nữa! Người em yêu thì em không thể , còn người kia thì mọi người đều muốn em đến với người đó. Khách quan mà nói thì người đó mọi thứ đều tốt hơn người yêu em bây giờ, nhưng em không có tình yêu.

Em không muốn bỏ người yêu nhưng cũng không thể lấy được người yêu em, sao chúng em giống cuộc tình Romeo và Juliet đến thế. Còn em luôn suy nghĩ nếu không lấy được người yêu em thì dù lấy ai cũng thế thôi. Em cũng tâm sự với anh về chuyện có người muốn lấy em, anh đã rất buồn, lúc đó em thương anh lắm, chẳng muốn bỏ anh. Nhưng cứ mỗi khi em những lời mà gia đình anh nói về em là em thấy đau lắm, những lúc đó em thậm chí chẳng muốn nghĩ tới anh nữa. Bố mẹ em thì không thích anh ra mặt, em lấy ai thì lấy nhưng không được sự đồng ý của bố mẹ chắc em không thể lấy anh.

Bọn em cũng đã nói về vấn đề không đến được với nhau. Em cùng từng nghĩ tới chuyện bỏ nhà ra đi cùng anh, nhưng em không thể vì em rất thương mẹ em. Em thì thế nào cũng được nhưng em không muốn mẹ phải khổ, mẹ đã quá khổ vì tất cả rồi. Nhưng em cũng thương và không muốn xa anh chút nào, anh đã khóc nhiều lắm. Em biết không có em, anh chẳng còn ai để tâm sự nữa, chẳng còn ai ở bên nữa. Em mệt mỏi lắm! Khi nói chuyện với người kia, em luôn nghĩ đến anh, lúc nào hình ảnh của anh cũng trong em. Em chẳng biết làm sao cả! Em bảo anh hãy đi hỏi vợ đi nhưng em thấy đau lắm. Em cũng chẳng biết khi lấy người kia em có quên được anh không. Bao nhiêu năm yêu nhau, bao nhiêu kỷ niệm, làm sao em quên chứ. Các anh chị ơi, hãy cho em biết em phải làm sao?

Vì Sao Chúng Ta Không Thể Lấy Được Người Mình Yêu?

Ai cũng mong muốn lấy được người mình yêu và người yêu mình, nhưng thực tế nhiều người yêu nhau vì một lý do nào đó mà họ không thể đến với nhau và luôn sống trong sự nhớ nhung, đau khổ. Vậy đâu chính là nguyên nhân?

Không phải cứ yêu nhau là sẽ đến được với nhau

Một hôm, có chàng trai trẻ đến thăm nhà hiền triết và thỉnh hỏi ngài rằng: “Vì sao người ta không thể lấy được người mình yêu?” Nghe câu hỏi của chàng thanh niên, nhà hiền triết mỉm cười, nhìn cậu và đáp: “Để có được câu trả lời, con hãy đi đến cánh đồng và chọn bông hoa mà con tin là đẹp nhất rồi mang về đây. Nhưng hãy nhớ rằng con chỉ được phép tiến lên phía trước mà không được quay đầu nhìn lại để nhìn xem nên ngắt bông nào”.

Chàng trai đi đến cánh đồng. Khi đi qua hàng cây đầu tiên, cậu nhìn thấy một bông hoa rất đẹp và muốn hái ngay mang về. Nhưng cậu lại băn khoăn tự hỏi, liệu còn bông nào đẹp hơn nữa không? Sau đó, quả thật cậu đã tìm được một bông hoa tuyệt đẹp. Nhưng cũng như lần trước, cậu lại nghĩ rằng có lẽ những bông hoa khác đẹp hơn vẫn đang chờ ở phía trước.

Thế rồi khi đã đi qua nửa cánh đồng, cậu bắt đầu nhận ra rằng các bông hoa giờ đã không đẹp bằng bông mà cậu đã bỏ qua. Cậu đã bỏ lỡ những bông đẹp nhất trong khi cứ mải mê tìm kiếm, kén cá chọn canh.

Vì vậy, cậu buồn bã trở về gặp lại nhà hiền triết mà không mang theo bất kỳ bông hoa nào trong tay. Bởi cậu không thể tha thứ cho bản thân vì đã bỏ lỡ không hái bông đẹp nhất. Cậu kể lại toàn bộ sự việc xảy ra.

Nhà hiền triết ôn tồn giảng: “Con đã cố công tìm kiếm bông đẹp hơn trong khi đã bỏ qua những bông đẹp nhất. Khi nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội, con lại không thể quay đầu trở lại một lần nữa. Đây chính là sai lầm phổ biến nhất của con người khi họ yêu ai đó và đánh mất người tốt nhất trong cuộc đời mình”.

Thế rồi chàng trai trẻ đáp: “Điều đó có nghĩa rằng con người ta không nên yêu chăng, thưa thầy?”.

Nhà hiền triết lại mỉm cười trả lời: “Không phải! Ai cũng có thể yêu nếu tìm được người phù hợp với mình. Nhưng nếu thực sự yêu ai thì họ nhất định không nên để mất người đó chỉ vì nóng giận, vì cái tôi của hay vì sự so sánh với những người khác”.

Ai cũng có thể yêu và tìm người phù hợp với mình

Chàng trai lại hỏi tiếp: “Làm sao người ta có thể lấy người mà họ không yêu?”.

Nhà hiền triết từ tốn đáp: “Để trả lời câu hỏi này, con hãy quay trở lại cánh đồng một lần nữa và chọn lấy bông hoa to nhất rồi quay về đây”. Chàng trai trở lại cánh đồng, rút kinh nghiệm từ lần trước, anh cẩn thận dặn lòng không lặp lại sai lầm một lần nữa. Khi đến giữa cánh đồng, cậu chọn lấy một bông hoa cỡ trung bình mà cậu thấy hài lòng, rồi quay trở lại lớp.

Cậu kể lại cho nhà hiền triết về sự việc lần này. Nghe xong, ông nói: “Lần này con đã không còn trở về với hai bàn tay trắng nữa. Con đã chọn được một bông hoa hợp với mình nhất. Con đã đặt niềm tin vào sự lựa chọn này, rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho mình. Đây chính là cách người ta lựa chọn ai đó để tiến đến hôn nhân”.

Chàng trai cảm thấy vô cùng bối rối. Nhà hiền triết thoáng nhìn thấy điều đó, hỏi: “Bây giờ còn điều gì khiến con phải băn khoăn đây?”.

Chàng trai liền đáp: “Con băn khoăn không biết sự lựa chọn nào tốt hơn, lấy người mình yêu hay yêu người mình lấy”.

Nhà hiền triết đáp lời: “Câu này thực ra rất dễ trả lời. Khi con có đủ dũng khí đối diện với nó, mọi vấn đề đều trở nên bé nhỏ. Hãy cố gắng lấy người mình yêu, đừng bao giờ đánh mất họ. Và nếu không thể lấy người mình yêu thì tốt nhất nên trân quý người mình đã chọn làm vợ suốt cuộc đời này”.

Tình yêu là thứ khó nắm bắt nhất trên đời, nhưng cũng là một trong những thứ khiến người ta truy tìm nhiều nhất. Vì khó nắm bắt nên cũng khó kiếm tìm, kiếm được rồi có khi cũng không dễ mà giữ mãi.

Tình yêu là nắm cát trong lòng bàn tay, càng nắm chặt, cát càng dễ trôi qua kẽ tay, chỉ khi biết khum tay nâng niu, bạn mới giữ được nắm cát ấy trọn đời này.

Trên đời này, tình yêu cũng là thứ dễ dàng bị người ta bỏ lỡ nhất. Bỏ lỡ rồi thì cũng không nên nuối tiếc. Mây của trời cứ để gió cuốn đi. Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, mọi chuyện đến hay đi đều là duyên phận cả.

Cuộc sống là một hành trình trở về, trở về với tự nhiên, với đạo đức, với nguồn cội, và cuối cùng là trở về với cát bụi. Những năm tháng ngắn ngủi cuộc đời này, kết duyên được với ai cũng đều là diễm phúc của bạn đã tích từ hàng bao nhiêu kiếp trước. Tìm được người tri kỷ, trao gửi yêu thương trong đời chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Hãy trân quý họ nếu có thể, nâng niu họ nếu có thể…

Nguồn: chúng tôi

Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Mình Yêu!!!!

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi này chưa?

– Mình nấu ăn ngon. mình sẽ phát huy ưu điểm này. Con đường đi tới trái tim người đàn ông phải đi qua cái dạ dày…

Tất cả ồ lên rồi lên rồi lại cụng ly chúc mừng sáng kiến tuyệt vời của chị trưởng phòng.

Tiếp theo lời chị cả là tuyệt chiêu của chị hai – người chị dịu dàng, thùy mị, chị khẽ giơ cao chiếc ly ngắm nghía rồi khẽ khàng: – Mình sẽ giữ người đàn ông mình yêu bằng sự dịu dàng, đằm thắm, luôn quan tâm động viên, giúp đỡ, sẻ chia những nỗi niềm cùng anh ấy. Lạt mềm buộc chặt mà! Mình sẽ buộc anh ấy vào nỗi nhớ dịu dàng. Khi đó anh ấy sẽ luôn bên mình kể cả khi xa nhau.

Chúng tôi lại nâng ly chúc mừng cho sự dịu dàng của chị hai.

Chị ba của tôi thì hùng hồn tuyên bố: – Tớ có cách khác mọi người. Khi đã nắm được trái tim anh yêu rồi, tớ sẽ tăng cường kiểm soát, quản lí chặt chẽ cả về tiền lẫn tình. Kiểm soát liên tục không cho anh ta có cơ hội tiết xúc với những cô gái xinh đẹp khác. Hì. hì… Nói vậy thui chớ ai mà nắm tay nhau suột ngày được, biết tổ chuồn chuồn ở đâu, ma ăn cỗ thì ai mà biết. Nhưng cứ phòng trước cho chắc, ngăn được tí nào hay tí ấy. Lại dô.dô.dô… tiếp mừng cho nhân viên kiểm soát tình yêu. Tiếp theo là lời phát biểu của cô em út – Tuy ít tuổi nhất nhưng kinh nghiệm yêu đương đáng để các chị nể phục. Tất cả các chị háo hức chờ em lên tiếng. Cô em út thỏ thẻ: – Em thì chẳng bao giờ làm giống các chị đâu. Nấu ăn ngon ư? Em không biết nấu ăn, nên ít khi ăn cơm tự nấu, em chỉ thích ăn ở nhà hàng thui. Ở đó đáp ứng được 4 yếu tố giúp ăn ngon các chị nghe này: Thứ nhất là đồ ăn ngon. Thứ hai là trình bày ngon.Thứ ba là chỗ ngồi ngon. Thứ tư là người ngồi cùng ngon. Và em có bao giờ phải trả tiền đâu? Còn sự dịu dàng ư? Tùy từng lúc thôi, có khi cong cớn lại được yêu chiều ấy chứ! Còn quản lý về tiền và tình ư – Chỉ tổ làm họ mất tự do và càng thêm ghét mình. Em có một cách này hay lắm! Các chị vận dụng nha! Em sẽ làm thân với tất cả những người bạn gái thân của anh ấy. Biến họ thành bạn chung tốt quá còn gì bằng. Bằng lời lẽ ngọt ngào và sự quan tâm (Tất nhiên là chỉ bằng lời nói) em làm cho họ tin tưởng rồi họ tâm sự sẻ chia những nỗi niềm với em, em vui buồn cùng họ. Mặt khác với người em yêu em rất khéo léo nói điều này điều nọ về họ, bằng mọi cách em làm cho anh ấy dần xa lánh họ không còn thân thiết với họ mà họ không hề biết vẫn tin tưởng em hết lòng. Còn người em yêu anh ta cũng nào có hay những điều em làm, cứ nhất nhất tin vào lời của em, em luôn là người tốt quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ mọi người cơ mà. Khi yêu người ta thường mù quáng chỉ tin vào lời người yêu thôi các chị à! Em rất ngọt ngào. Thậm chí nũng nịu làm anh ấy sướng phát điên lên ấy chứ. Nhưng đôi khi em lại rất kiên quyết, dữ dội khiến anh ấy phát hoảng, lo lắng thái quá cho em. Như vậy em đã trói buộc được người mình yêu chỉ cho riêng mình rồi. Có cao thủ không các chị? Các cô chị đều nhìn cô em với ánh mắt khâm phục rồi thốt lên: Bái phục, phải học hỏi em nhiều!!!

Sau đó mọi người đổ dồn ánh mắt vào tôi – Trang lang thang – Biệt hiệu mọi người đặt cho tôi trước đây vì tôi thích đi lang thang một mình.

Uống cạn một ly tiếp, tôi nhìn cô em út mà thấy tội nghiệp

– Em quả là cao thủ đấy nhưng ở đời ” Cao nhân tất dĩ cao nhân trị ” Em giỏi tất có người khác giỏi hơn em mà. Ta đừng nên sống giả tạo với cái vỏ bọc đường bên ngoài hãy sống thành thực với chính mình. Em giữ người yêu bằng cách đó có ổn không em? Có thể bây giờ họ rất yêu em, em là tất cả. Nhưng những lời ngọt ngào sẽ tồn tại được bao lâu? Người yêu em cũng cần có những người bạn ngoài em mà, hãy mở lòng ra một chút đi em! Những người bạn thân thiết của em rồi họ cũng nhận ra và em sẽ mất niềm tin ở em mãi mãi… Người em yêu không ở bên cạnh em thường xuyên nên yêu cái nết của em nhưng nếu thực sự anh ta sống gần em một ngày, hai ngày và có thể lâu hơn…anh ấy sẽ nhận ra cái tính bừa bộn, cái vụng về trong chuyện bếp núc, cái tính thích ăn ngon mặc đẹp, mải chơi, lười lao động… anh ấy sẽ như thế nào? Em còn giữ được anh ấy cho riêng mình không? Tình yêu như cốc nước trắng: Tinh khiết và giản dị nên mình cứ sống thật với lòng mình, yêu bằng chính sự chân thành giản dị của mình đừng cố tạo ra vẻ bọc bên ngoài làm gì. Vẻ đẹp hình thức bên ngoài sẽ qua nhanh còn vẻ đẹp tâm hồn sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng bạn bè và trong trái tim người mình yêu phải không mọi người?

Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu Mình

Làm thế nào để giữ được người yêu mình hiệu quả 100%? Chắc hẳn đó cũng là câu hỏi của nhiều anh chị hiện nay đang thắc mắc để giữ người yêu. Thực tế và kinh nghiệm dân gian đã chứng minh tác dụng của để giữ được người mình yêu. Pá vi may mắn học được và đã giúp cho nhiều anh chị để giữ được người yêu mình.

Đây là một chia sẻ về hoàn cảnh của một bạn cũng với mong muốn giữ được người yêu lại. Một câu chuyện giống bao câu chuyện tương tự khác trên thế gian này, hãy đọc và cảm nhận. “Bạn ơi, xin chào bạn. Mình tên là N.H (xin dấu tên) hiện đang sống ở Đà Nẵng. Mình vô tình đọc được trang web của bạn mình rất vui. Mình năm nay 40 tuổi, chồng mất đã được 5 năm. Hiện nay mình đang yêu một anh cùng cùng tuổi nhưng anh ấy ở rất xa với mình. tận TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Chúng mình đang rất yêu nhau, bỗng dưng vì một sự hiểu lầm nặng mà chúng mình phải bị chia xa. Mình rất đau khổ và khóc suốt mấy ngày nay, mình muốn tìm đến bạn để được xin một bùa yêu, mình mong rằng anh ấy sẽ sớm quay lại với mình và chúng mình sẽ yêu thương nhau thật nhiều và suốt đời. Bạn có thể giúp mình để được gặp bạn không? Bạn cho mình thông tin gặp như thế nào? Ở đâu? Để mình tiện sắp sếp thời gian bay ra gặp bạn sớm nhất. Một điều nữa mình xin bạn tư vấn. Vì lúc này mình không có cách nào để gặp anh ấy được nên bạn có cách nào làm bùa cho mình mà không cần phải gặp anh ấy không. Mong chờ hồi âm bạn sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.” Hiện tôi sinh sống tại Hà Nội, bạn ở Hà Nội và phụ cận liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền! Zalo – Điện thoại : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: [email protected] Mail: [email protected]

Làm Thế Nào Quên Được Người Mình Yêu Nhanh Nhất

Sau khi chia tay chỉ muốn biết làm thế nào quên được người mình yêu một cách nhanh nhất và êm dịu nhất là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn biết.

Bạn có biết rằng trước khi yêu bạn vốn là một người tự do và hạnh phúc, tại sao khi không còn tình yêu nữa thì mình lại cảm thấy khó mà bình thường trở lại đó chính là do thói quen, ngần nào thời gian yêu nhau là ngần đó thời gian bạn hình thành một thói quen mới.

Bạn có biết rằng dù nỗi đau lớn cỡ nào thì nó cũng chỉ là một thói quen không? Và bạn cần biết một bí mật là mọi thói quen có thể bị phá vỡ và được thay thế bởi một thói quen mới.

Bí quyết 1: Phá vỡ thói quen cũ

Bình thường thì bạn giành toàn bộ thời gian và tâm trí cho nhau, nói chuyện nhắn tin với nhau rồi hẹn gặp nhau mỗi khi có thời gian rảnh, thậm chí bạn còn để cho tình cảm chi phối ảnh hưởng cả công việc hiện tại.

Mỗi sáng là bạn đều thức dậy và nhắn tin cho nhau những quan tâm và yêu thương ngọt ngào. Đầu giờ làm việc cũng lại một vài tin hỏi thăm nhau hoặc chêu trọc nhau, buổi trưa nghỉ ăn cơm lại nhắn tin hỏi han nhau rồi chúc ngủ ngon, buổi chiều buổi tối và cứ như vậy một ngày trôi qua.

Bạn thử ngồi nghĩ lại mà xem, quá chán phải không, vô nghĩa, vô dụng vì chả làm cái gì cả mà tâm trí cứ suốt ngày nghĩ về nhau. Thực sự nó không tốt cho một cuộc sống tâm lý và thể chất được cân bằng.

Vậy sau khi chia tay đó chính là một điều kiện khởi đầu tuyệt vời để bạn thay đổi bản thân và lấy lại cân cằng cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể cảm thấy có gì đó tự do thoải mái, nhiều thời gian hơn và làm được nhiều thứ ý nghĩa hơn.

Giờ là lúc bạn không làm những điều thường làm nữa, không cố gắng dậy và vội vàng nhắn tin buổi sáng cho nhau, đến trưa bạn cũng không phải hỏi thăm ai, thay vào đó mở một số video trên face, youtube lên xem và thư giãn cho tới khi buồn ngủ và tắt điện thoại đi ngủ.

Buổi tối bạn có thể sau ăn cơm gọi đứa bạn nào đó đi caffe thay vì tưởng nhớ một người nào đó. Tập trung vào những mối quan hệ khác mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội mới.

Bí quyết đầu tiên đơn gian làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là làm những điều mà không giống với thường ngày bạn vẫn làm đối với người đó.

Bí quyết 2: Hình thành thói quen mới

Khi bạn làm một điều gì đó thì tâm trí bạn sẽ tập trung vào duy nhất việc đó, vì vậy bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là tập trung vào một điều mới mẻ khác. Vẫn là thói quen nhắn tin nhưng là nhắn cho một người khác, chinh phục một người khác cũng sẽ thú vị vô cùng, bạn cũng sẽ có được cảm giác hồi hộp, hưng phấn, thú vị và cảm giác chiến thắng khi mà chinh phục được người mới này.

Bạn cũng sẽ có những buổi đi chơi nhưng là với người mới mà chắc chắn rằng tâm trí bạn sẽ còn nhớ đến quá khứ nữa.

Không chỉ có thế, giờ thời gian của bạn đã có nhiều hơn, bạn có thể củng cố cho mình những kiến thức tốt cho bản thân bằng cách học tập và phát triển mình. Thói quen học tập điều mới, hứng thú áp dụng vào cuộc sống, công việc sẽ được hình thành và giúp bạn rất nhiều cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Bí quyết 3: Sống cho bản thân mình

Dấu hiệu nhung nhớ, cảm thấy đau khổ hoặc tiếc nuối sau khi chia tay đó chính là nói lên bạn đang nghĩ và sống cho một điều khác mà không phải là niềm vui và hạnh phúc của chính bạn.

Bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là bắt đầu suy nghĩ và sống cho chính bản thân mình, tạo ra niềm vui và hạnh phúc của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào ai đó.

Có thể tình yêu làm cho mình mệt mỏi, sau chia tay khiến cho mình cảm thấy tồi tệ. Bạn đang không nghĩ cho mình, không sống cho mình mà cho một hoài niệm, cho sự tiếc nuối. Tại sao bạn lại không nghĩ cho bản thân, bạn cũng được quyền hạnh phúc và bạn có quyền quyết định điều gì đó có ý nghĩa với mình hay không.

Giờ là lúc bạn gạt mọi thứ khác bên ngoài ra một góc, nếu bạn không được khỏe thì hãy tập và nghỉ ngơi cho hợp lý, nếu bạn đang trông không được tốt cho nắm hãy đi kiếm những thứ giúp bạn trông đẹp hơn, ngon hơn, nếu bạn cảm thấy không vui hãy làm những điều mà bạn thích hay đam mê.

Cuộc sống luôn cần bạn cố gắng trong công việc và trong cuộc sống này, sẽ có rất nhiều khó khăn thử thách, hoặc những điều mà bạn chưa biết cần bạn phải trải nghiệm, học hỏi. Hãy làm những điều này sẽ giúp bạn tiến về phía trước và đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chăm chỉ làm việc, chăm chỉ nỗ lực áp dụng những điều bạn học được từ phát triển bản thân vào công việc và cuộc sống hàng ngày, chỉ có như vậy bạn mới tạo được ra giá trị cho xã hội và bản thân, bạn mới củng cố được một sự nghiệp và tương lai vững chắc.

Trươc khi để người khác muốn yêu và muốn gần bên bạn thì bạn cần phải biết cách yêu thương chính mình rồi mới hấp dẫn những điều tốt đẹp xung quanh đến bên mình được.

Thời gian sẽ là câu trả lời cho quá khứ dần quên lãng, thành tự cá nhân được xây dựng đơn giản là hãy bắt đầu 3 áp dụng 3 bí quyết làm thế nào quên được người mình yêu ngay từ hôm nay.

Làm Thế Nào Để Bít Được Một Người Con Trai Có Yêu Mình Không?

Khi gặp một anh chàng điển trai, bạn sẽ phân vân không biết chàng đang nghĩ gì và liệu chàng có thích bạn. Nhưng có một thực tế rằng đàn ông luôn để lộ ra những dấu hiệu chứng tỏ họ hứng thú với một cô gái nào đó. Hãy thử đọc những mách nước sau và xem mình có thể “đọc vị” các chàng thế nào.

1. Nhướn lông mày

Khi bạn mới gặp một ai đó và có ấn tượng tốt, bạn sẽ nhướn mày lên một cái. Nếu người ta cũng thích bạn, lông mày của họ cũng rướn. Tất cả chỉ diễn ra trong 1/5 giây và xảy ra khắp mọi nơi trên thế giới, không kể tuổi tác, chủng tộc, đẳng cấp. Nhướn lông mày làm mắt to ra và phản chiếu nhiều ánh sáng hơn, làm cho đôi mắt to sáng và rộng mở. Một cử chỉ rất dễ bị bỏ qua nhưng nó lại rất đáng tin cậy, bởi nếu bạn nhận ra thì bạn sẽ biết rằng họ thích bạn trước khi họ tự nhận ra điều đó. Cố tình giữ khoảnh khắc đó lâu hơn một giây thì bạn sẽ tăng cơ hội để anh ta nhận được thông điệp rằng bạn thích anh ta.

2. Môi mở

Nếu anh ấy thích những gì đang nhìn thấy thì môi anh ta sẽ tự động hé ra chốc lát khi 2 cặp mắt vừa gắn vào nhau.

3. Mũi nở và mặt giãn ra

Lông mày rướn, môi hé và mũi nở cùng đôi mắt to mang đến cho cả khuôn mặt một cái nhìn cởi mở, thân thiện.

4. Làm trò để thu hút sự chú ý của bạn

Với một số chàng trai, đó có thể là chỉnh sửa cà vạt và thầm ước bạn sẽ chú ý tới cử chỉ đó. Một số khác thì bỗng chốc trở thành tên hề và ăn nói huyên thuyên. Những hành động thái quá đó chỉ có ý rằng anh ta muốn nổi bật giữa đám đông. Một dấu hiệu khác là anh ta sẽ tự đứng tách ra khỏi đám bạn, với hy vọng rằng bạn sẽ nhìn anh ta như một thực thể riêng biệt.

5. Vuốt ve cà vạt hoặc gấu áo

Chúng ta đều biết những cử chỉ làm dáng này có ý gì. Nó cũng giống như khi phụ nữ liếm môi và thầm nói: “Em muốn thật xinh trước mặt anh”.

6. Vuốt tóc hoặc vò tóc

Một trong hai hành động đó phụ thuộc vào kiểu đầu anh ta đang có và cách nào sẽ làm cho mái tóc quyến rũ hơn. Đàn ông thường làm điều này mà không ý thức được. Lần sau, trước khi phóng ra WC hãy ngoái lại và đảm bảo bạn sẽ thấy anh ta đưa tay lên tóc.

7. Lông mày hơi nhướn lên khi bạn nói

Một cái nhìn hơi ngạc nhiên, chăm chú có nghĩa là chàng thấy bạn thật hấp dẫn. Hoặc cũng có thể chàng thấy bạn hơi… điên. Cả hai đều thích hơn là khi chàng nhìn bạn bằng một con mắt uể oải. Nó chỉ đơn giản có ý rằng chàng thấy bạn thật chán.

8. Nghịch tất và kéo tất

Đó cũng là một hành động làm dáng khác. Nếu một anh chàng kéo tất hoặc chỉnh sửa nó ngay trước mặt bạn thì 99% đó là dấu hiệu anh ta hứng thú và muốn được đẹp trước mặt bạn.

9. Đứng vươn thẳng

Anh ta đứng thẳng với cơ bắp căng lên để có thể trưng bày hết những lợi thế mình có được. Anh ta cũng đứng trực diện để bạn có cái nhìn toàn diện, đồng thời hơi nghiêng về phía trước để được gần bạn hơn.

10. Cố tình để bạn biết anh ấy đang ngắm bạn

Đôi mắt anh ấy đảo khắp người bạn và dừng lại tại điểm hấp dẫn nhất. Chẳng có gì lạ, đàn ông con trai luôn quét mắt lên khắp cơ thể phụ nữ khi họ vừa mới gặp. Nhưng điểm khác biệt ở đây là anh ta cố ý để bạn biết điều đó. Thông điệp chính là Tôi thấy em thật gợi cảm.

11. Dạng chân

Anh ta cho bạn cái nhìn rõ nét về những gì anh ta có thể dâng tặng bạn.

12. Đứng chống tay lên hông

Tăng cường vẻ đẹp hình thể và sự tự tin. Cũng là một cử chỉ hướng mắt bạn tới phần tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của anh ta.

13. Nghịch khuy áo, cởi ra rồi lại cài vào

Đó là một hành động chứng tỏ anh ta bối rối, và cũng là một khát khao tiềm thức muốn cởi bỏ chiếc áo. Giai đoạn tiếp theo là mở toang áo và giữ bằng cách để tay lên hông. Còn nếu cởi ra hoàn toàn thì anh ta đang nghĩ đến chiếc giường của bạn.

14. Chạm tay lên mặt liên tục

Nếu có hứng thú anh ấy sẽ vuốt mặt liên tục, chạm tay vào môi, xoa cằm. Đó là kết hợp của sự bối rối, làm dáng và hưng phấn. Khi chúng ta bị hấp dẫn một ai đó, da của chúng ta (đặc biệt là môi và miệng) trở nên nhạy cảm với những đụng chạm và kích thích. Nếu hút thuốc, anh ấy sẽ rít hơi sâu hơn. Nếu uống rượu, sẽ nhấp nhiều ngụm hơn. Ngoài ra, nó còn gửi tới một thông điệp rằng chàng muốn hôn bạn.

15. Vặn cốc hoặc xoay cốc

Nếu đàn ông bị hấp dẫn về mặt tình dục, họ sẽ bắt đầu chơi với những vật thể tròn tròn. Vì sao? Vì nó gợi tới bộ ngực của bạn.

16. Ngồi ra mép ghế

Để được gần bạn hơn. Nếu anh ta bắt chéo chân, chiếc chân trên cũng hướng ánh mắt của bạn tới bộ phận đó.

17. Dẫn đường bằng cách đặt tay lên khuỷu tay hoặc lưng bạn

Anh ta muốn đảm bảo đưa bạn đến đúng chỗ anh ấy muốn. Anh ta không muốn mất bạn. Nó cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã có người chăm sóc vì vậy không cần ai khác can thiệp. Ngoài chạm tay còn có những động chạm vô tình cố ý khác.

18. Cho bạn mượn áo khoác

Đàn ông sẽ rất vui sướng khi cô gái ra về với chiếc váy được khoác ngoài bởi chiếc áo của mình. Đó là một hành động sở hữu, bảo vệ và sexy. Nó nói lên rằng Cái gì của anh cũng là của em. Một thứ gì đó sát trên da mình lại chạm lên da em (và ngược lại khi em trả áo). Ngoài ra, nó còn cho anh ta cơ hội đi chơi với bạn khi bạn trả áo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Không Lấy Được Người Mình Yêu, Em Nên Làm Thế Nào? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!