Xu Hướng 9/2023 # Kinh Nghiệm Chế Đồ ,Khoá Đồ ,Luyện Đồ ,Thăng Cấp Trang Bị ,Sửa Thuộc Tính …. # Top 10 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Kinh Nghiệm Chế Đồ ,Khoá Đồ ,Luyện Đồ ,Thăng Cấp Trang Bị ,Sửa Thuộc Tính …. # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Chế Đồ ,Khoá Đồ ,Luyện Đồ ,Thăng Cấp Trang Bị ,Sửa Thuộc Tính …. được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[KPAH] Kinh nghiệm chế đồ ,khoá đồ ,luyện đồ ,thăng cấp trang bị ,sửa thuộc tính ….

Chủ Đề Được Viết Và Kiểm Duyệt Bởi: Admin

Hôm nay ngồi 2 tiết Văn chán quá ngồi post blog. Tuyệt đối cấm bọn gà k biết gì về kpah, không chơi kpah copy tràn nan. Mấy thằng như PhúThoBay Toàn qua đây copy mà đéo ghi nguồn nhưng lần này không ghi nguồn chúng tôi thì không bằng xúc vật. Hiện nay thì KPAH càng ngày càng trở nên hấp dẫn với hệ thống đồ hoạ cực đỉnh và hệ thống trang bị vô cùng phong phú và hiệu quả của những set đồ chế đã làm nó càng ngày càng trở nên hot hơn. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về “đồ chế” nên hôm nayVinhPhuc123 xin phép được chia sẻ1 vài kĩ năng cũng như kinh nghiệm về đồ chế của mình. Đồ chế là những món đồ do người chơi tự tay tìm mua và khai thác nguyên liệu để tạo ra những trang bị cho mình. Tuỳ vào nguồn nguyên liêu khác nhau mà các món đồ khác nhau tưng công và thủ cũng như các chỉ số khác nhau. Nlcc các bạn có thể mua tại NPC phú ông. Nlsc các bạn phải khai thác tại khu mỏ, để khai thác khu mỏ bạn cần 1 cái cuốc mua tại NPC hắc ngưu và 1 cái vé vào khu mỏ mua ở cửa hàng. Sau khi có đủ nguyên liệu cần thiết thì các bạn đến gặp NPC thorenthanbi và chọn món đồ cần thiết để chế tạo. Với lưu ý các class ct, ps nên chế đồ thủ ma, class cb, đs, kk nên chế thủ vật. Trong chế đồ thì nlcc quyết định loại đồ chế và chỉ số ẩn (đồ trắng, xanh, đỏ, hoàn mĩ) còn nlsc quyết định%,… Nhưng chế đồ cũng phụ thuộc vào yếu tố may mắn của bạn 80% là do nguyên liệu quyết định và 20% còn lại là do may mắn. Thông thường chế đồ với nlsc6 sẽ ra đồ nhất phẩm, với nlsc 5 ra nhị phẩm, nlsc4 ra tam phẩm, còn nlsc1-2-3 thì tuỳ may mắn 2. Khóa đồ: Mục đích của việc khoá đồ là để tránh việc rơi, rớt đồ khi bị chết và tăng các chỉ số của trang bị. Khuyên bạn cách khoá đồ như sau: – Với đồ trung bình hoặc “cùi”: có thể khoá 2 lần. Lần 1 bằng nlcc4, lần 2 bằng nlcc 5. Hoặc nếu ai muốn thì có thể khoá thêm lân nữa bằng nlcc6. Tỉ lệ thành công và không bị tụt khoảng 90%. – Với đồ ngon, đồ hm: nên khoá bằng nlcc5 trong lần đầu và nlcc6trong lần 2 để không bị tụt và chỉ nên khoá 2 lần 3. Luyện đồ: Luyện đồ nhằm nâng cao khả năng tc,pt của trang bị và tăng hiệu quả của những set đồ chế.Theo mình cách luyện như sau: Từ +8 trở đi: 1 luyện kim dược, 1 thẻ bảo hiểm và 6 đá. Thăng cấp có 2 loại, thăng cấp thường và thăng cấp giữ thuộc tính. – Thăng cấp thường như kiểu chế đồ mới toanh ấy – Thăng cấp giữ thuộc tính tức giũ lại chỉ số ẩn, đá khảm, điểm cộng, …. Lưu ý khi thăng cấp bạn cũng nên dùng nl cấp cao để ra đồ ngon như lúc chế đồ 5. Sửa thuộc tính: – Sửa thuộc tính kĩ năng: Để sửa thuộc tính kĩ năng trên đồ tc thì đồ của bạn cũng phải là đồ đã khoá, mỗi lần sửa kĩ năng mất 1 nlcc, khi chế dùng nlcc gì thì dùng nlcc ấy để sửa. Nên dùng nlcc4 sửa cho đỡ tốn kém. Mỗi lần sửa thì kĩ năg sẽ ra ngẫu nhiên, muốn theo ý mình thì bạn phải sửa nhiều lần– Sửa thuộc tính khác: Cũng tương tự như sửa thuộc tính kĩ năng. Nhưng mỗi lần sửa mất 2 nlcc. Và nên dùng nlcc5 để sửa. bạn có thể sửa hp thành mp, mp thành hp,….

Quay lại XaLoTD.Wap.Sh

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cầm Đồ Đạt Hiệu Quả

Kinh doanh cầm đồ là một mô hình kinh doanh không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên cầm đồ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như chưa có sự chuẩn bị và hiểu biết nhất định. Vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh cầm đồ hiệu quả

Để mở một cơ sở cầm đồ  yêu cầu đầu tiên là người đứng đầu cơ sở kinh doanh phải cho lý lịch rõ ràng không phạm pháp, đã là thành niên  và làm chủ được hành vi dân sự, điều thứ hai cũng không kém phần quan trọng chính là phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan thẩm quyền cấp. Vốn kinh doanh của một tiệm cầm đồ phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi hộ kinh doanh, đối với những chủ hộ có tiềm lực kinh tế mạnh có thể cầm cố những món đồ đắt tiền như xe hơi, xe máy.

1. Mở tiệm cầm đồ cần bao nhiêu vốn?

Để có thể mở một cửa hàng cầm đồ bạn cần phải chuẩn bị một số vốn khá lớn và cần xác định được mình có bao nhiêu vốn để có kế hoạch mở cửa hàng sao cho phù hợp. Nếu như bạn có một số vốn lớn và cần mở một cửa hàng lớn thì số vốn trên 200 triệu đồng.

Còn đối với hình thức cầm điện thoại và laptop, xe máy thì khoảng 100 triệu đồng là có thể hoạt động được. Khi kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cần phải xác định rõ ràng không nên để tồn tiền vốn mà nên xoay vòng theo hệ thống, thức là cái này quá hạn khách không đến chuộc lại cần thanh lý ngay để lấy số vốn đó tiếp tục xoay vòng và phục vụ cho mục đích kinh doanh khác.

Bên cạnh đó, khi làm việc trong môi trường này gặp khá nhiều rủi ro, bạn phải rành trong việc kiểm tra những đồ mà khách hàng cầm cố để định được mức giá sao cho phù hợp nhất., Chỉ nên nhận cầm đồ những thứ có giá trị và có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng để tránh những thiệt hại về sau này.

2. Chọn địa điểm mở tiệm cầm đồ 

Muốn xác định địa điểm mở tiệm cầm đồ, trước tiên bạn cần khảo sát thị trường. Chúng ta cần quan tâm đến một số thông tin như:

+ Đối tượng khách hàng hướng đến là ai: là những người thường xuyên chơi cá độ, hay những người lao động có thu nhập thấp nhiều khi cần cầm cố để xoay sở vấn đề nào đó trong cuộc sống…. Nếu quanh đó chỉ toàn là các hộ gia đình có mức sống cao, có điều kiện thì bạn không nên mở tiệm cầm đồ tại đó.

+ Xung quanh địa điểm dự định kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh hay không, tình hình 

hoạt động của họ như thế nào, mức lãi suất họ đang áp dụng là bao nhiêu, có nhiều khách hàng đến cầm đồ tại tiệm của họ hay không…?

Nên tránh những nơi có nhiều cửa hàng cầm đồ nhằm giảm thiểu mức cạnh tranh

Đối với những tiệm cầm đồ bạn nên chọn mặt bằng rộng rãi để có thể chứa được những đồ mà khách hàng cầm, tiếp theo là địa điểm cần ở những nơi đông dân cư và trang bị các thiết bị phòng tránh cháy nổ một cách cẩn thận để đề phòng cháy nổ xảy ra có thể gây thiệt hại rất lớn về tài sản.

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn 

 3. Chú ý xác minh tài sản trước khi cầm đồ.

Một trong những lý do mà nhiều người vẫn có cái nhìn khắt khe về dịch vụ cầm đồ đó chính là tính minh bạch. Có nhiều trường hợp những đồ vật được đem đi cầm đồ  không phải là đồ chính chủ mà bị ăn cắp. Để hạn chế việc nhận cầm đồ nhầm những món đồ ăn cắp, không hợp pháp bạn nên xác minh thông tin, nguồn gốc của món đồ đó trước khi đồng ý cầm đồ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp hi hữu khi đã xác minh giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng nhưng đó lại là tài sản ăn cắp. Trong trường hợp này, nhiều tiệm cầm đồ sẽ lựa chọn cách bán lại một cách im lặng để thu hồi vốn. Nhưng cũng có nhiều tiệm đem giao lại cho công an, chấp nhận thua lỗ để đảm bảo uy tín và cái tâm của người làm nghề.

Đầu tiên, một trong những điều kiện đủ mà chủ tiệm cần có đó là kinh nghiệm và khả năng nhìn nhận giá trị từng món đồ để có thể định giá cầm và phân biệt thật giả. Trên thị trường có rất nhiều hành vì lừa đảo tinh vi, họ có thể làm ra những món đồ giả nhìn giống y như những món đồ thật. Nếu không có kinh nghiệm thì sẽ không thể nhìn ra được.

4. Thẩm định và định giá món hàng chính xác

Khi mới hoạt động trong lĩnh vực này bạn khó có thể đánh giá được giá trị món đồ một cách chính xác, chính vì vậy bạn cần học nhiều hơn, khi cầm đồ nhất là vàng hoặc điện thoại bạn cần kiểm tra kĩ vì những món đồ này rất dễ bị lừa. Vàng có thể bị lừa cầm cố vàng giả, điện thoại hư hỏng hoặc thay phụ kiện nhiều nên bạn cũng cần hết sức lưu ý ở vấn đề này.

Xe máy, ô tô cần chính chủ, nếu như không chính chủ bạn có thể gặp rắc rối về sau. Đã có rất nhiều trường hợp cầm cố xe mượn, ăn trộm bị công an mời lên làm việc bạn có thể mất tiền oan. Chính vì vậy hoạt động trong lĩnh vực này bạn cần nhạy bén và nhanh nhẹn để tránh bị lỗ vốn.

5. Lãi suất và chi phí phát sinh

Thông thường, lãi suất cầm đồ sẽ cao hơn so với vay vốn ngân hàng nhưng sẽ thấp hơn so với vay nóng tại các tín dụng đen chính vì vậy để mang lại lợi nhuận nhiều hơn bạn có thể tính thêm những khoản chi phí phát sinh như phí bảo quản, lau chùi, phí đóng lãi cố định theo tuần…

Lãi suất và chi phí phát sinh

Lãi suất là một trong những yếu tố ra lôi kéo khách hàng chọn cửa tiệm cầm đồ của bạn. Bạn có thể chọn mức lãi suất cố định cho từng mức giá vay. Hoặc linh động tùy theo từng đối tượng khách hàng. Trong trường hợp này, mình nghĩ rằng bạn nên ấn định mức lãi suất cố định để khi khách hàng đi ngang qua cửa tiệm họ sẽ biết mức lãi suất mà họ sẽ trả nếu cầm từng đó tiền là bao nhiêu, từ đó ra quyết định nhanh hơn. 

Thủ Thuật Chế Đồ Linh Thú

Nhiều bạn mới chơi game KPAHnên chưa biết chế như thế nào để đc 1 món đồ thú hoàn mỹ cả. Mình hướng dẫn chế đồ linh thú lv30 tiết kiệm nhất và hoàn mỹ nhất phẩm ( thủ or tấn công 18-21% ). Ai chế đồ lv cao hơn thì thêm xu và lượng. Cách chế vấn vậy. Yêu cầu có 10tr 50lg (là đc 1 món đồ thú hoàn mỹ 30 rồi ) 5 món là 50tr 250lg. Bắt đầu: – Vào hắc ngưu mua 5món đồ thú lv30 cùng 1 loại. – Vào phú ông mua 1viên đá ngũ hợp c1. – Rồi gặp NPC thorenthanbi chọn chế đồ linh thú,ma pháp hay vật lý tùy vào bạn. Chọn chế đồ xanh dương. – Tiếp đến bỏ 5món đồ thú vào 1đá ngũ hợp hậu quả đc món đồ thú lv30 Xanh và tiếp tục chế cho đủ 5món đồ thú màu Xanh. 5 đồ thú trắng hợp lại = 1món đồ thú xanh. Tiếp đến là chế đồ thú Đỏ – Vào phú ông mua 1đá ngũ hợp cao cấp 1. – Đến thorenthanbi chọn chế đồ thú đỏ. – Bỏ 5 món đồ thú Xanh dương va 1 đá ngũ hợp cao cấp 1. – Và tạo được 1 món đồ thú màu Đỏ rồi. – Tiếp tục chế tiếp 4 món còn lại. 5 món đồ thú xanh chế đc 1món đồ thú đỏ. Cuối cùng là chế đồ thú hoàn mỹ: – Vào phú ông mua 1đá ngũ hợp tinh khiết c6. – Đến thorenthanbi chọn chế đồ thú hoàn mỹ. – Bỏ 5 món đồ thú màu Đỏ và 1 đá tinh khiết c6 ấn chế. Và đã đc 1món hoàn mỹ rồi. 5 món đồ thú đỏ chế đc 1món hoàn mỹ. – Nếu rương đồ bạn nào rỗng thì mua đồ thú 25cái cùng loại ( đủ đc 1 món đồ thú đỏ ) . Vào phú ông mua đá ngũ hợp đá cao cấp và đá tinh khiết luôn 1lúc. Đỡ phải chạy đi chạy lại mệt.

Wap game, wap vip, wap hack, wap hay, wap hack game, wap tai game, game hay, hack game, tai game, game viet hoa , sms xep hinh, sms kute, hinh anh, truyen java, game java, trang wap hay, game crack, game mod,phan mem dien thoai

Thủ Thuật Chế Đồ Ra Hp Mp

Đầu tiên anh em chuẩn bị 1 set đồ càng cùi càng tốt (đồ lv4 cho rẻ).

Sau đó vào map Bắc Sơn Nam mặc set đồ đó vào rùi ra chế đồ cho nguyên liệu shop vào trước đợi 5 giây rùi cho nguyên liệu đào vào.

Mình chắc chắn 95% là ra đồ tăng HP (cho dù mình làm theo cách đó chưa bị ra MP lần nào nhưng vẫn phải khiêm tốn nói tỉ lệ 95%). Còn bạn nào muốn đồ tăng MP thì vào map khác khỏi mặc đồ cùi là 100000000000% ra MP.

Ở trên là nhân vật Pháp sư. Còn những nhân vật khác như sau:

Đấu sĩ: thuộc hệ Thổ, vào Đông Sơn Nam rồi làm như các bước trên. + Cung thủ: thuộc hệ Mộc, vào Nam Sơn Nam.

Kiếm khách: thuộc hệ Kim, vào Tây Sơn Nam.

Chiến binh: thuộc hệ Hoả, vào Sơn Nam (Cái này bị team fix mới đau. Team nó làm mất NPC Thorenthanbi ở map Sơn Nam. Các bạn tự tìm hiểu nhá).

Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Cốt truyện:

Thuở Khai Thiên Lập Địa khi trời đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt, bất vong, cô tịch và vĩnh hằng. Vật chất trong thế giới do bàn tay Cổ thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi người, mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau nhưng đều muốn thể hiện rõ một trong mỗi con người trước Thiên Địa Hỗn Mang.

Sự tuỳ biến trong cách chọn nhân vật sẽ giúp người chơi lựa chọn được nhân vật với tính chất và ngoại hình giống với người chơi nhất. Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục của Khí Phách Anh Hùng đều mang những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống của người Việt Nam nên rất thân thuộc, gần gũi.

Game có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt. Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

Khí Phách Anh Hùng như là một lời khẳng định về sự tiên phong trong sáng tạo, am hiểu công nghệ và hơn nữa là mong muốn đóng góp một trò chơi dã sử thuần Việt của người Việt.

Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đồ Trang Sức

Đồ trang sức đang là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn và nổi bật, và là mối quan tâm của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vẻ đẹp của đồ trang sức được thể hiện qua nhiều chi tiết, đặc điểm khác nhau – và để lột tả được những vẻ đẹp đó thông qua những bức ảnh, thì người thợ nhiếp ảnh phải nắm vững chắc được một số kỹ thuật hữu ích, để đem lại hiệu quả chụp và chất lượng hình ảnh cao nhất từ các sản phẩm trang sức đẹp mỹ miều.

1. Setup đèn và các thiết bị chụp

Có một vài thiết bị hỗ trợ chụp hình mà bạn dùng trong việc chụp ảnh sản phẩm đồ trang sức.

Thứ nhất, sử dụng một lều/hộp chụp ảnh sản phẩm để làm dịu bóng đổ và loại bỏ độ chói, cũng như giúp cho hậu cảnh chụp trơn và không bị rối.

Thứ hai, sử dụng đèn bàn studio dưới dạng một nguồn sáng chính. Đèn dùng ở đây có thể là loại compact huỳnh quang để tạo ra được gần đúng nhất ánh sáng ban ngày.

Ngoài ra, đèn bóng LED đặc biệt gọi là “đèn tầm nhiệt”, tạo ra độ lóng lánh cho các viên kim cương, các viên đá quý.

Những yếu tố quan trọng khi chụp ảnh sản phẩm đồ trang sức đó là: Độ sắc nét, ánh sáng, thời gian chụp, hiệu ứng tạo độ lấp lánh (nếu chụp với đá quý). Bạn cần máy ảnh có khả năng lấy độ nét tốt, nhằm giúp cho hình ảnh chụp có thể sắc nét nhất có thể – vì những sản phẩm đồ trang sức thường khá tinh xảo và nhỏ nhắn.

Sử dụng chân máy tripod cũng là một ý tưởng hay. Giữ cho máy chụp ảnh thật cân bằng chắc chắn sẽ giúp cho bức ảnh chụp không bị ảnh hưởng bởi yếu tố rung.

Tiếp đến là ánh sáng. Khi chụp ảnh sản phẩm đồ trang sức, sử dụng tản sáng mềm là lựa chọn tối ưu. Cùng với đó, thay vì dùng đèn flash để chụp, thì một nguồn sáng liên tục bằng đèn. Người chụp từ đó có thể dễ dàng kiểm soát ánh sáng trong suốt thời gian chụp.

Và cuối cùng, tốc độ chụp ảnh là một yếu tố tối quan trọng. Bạn muốn mình chụp được những hình ảnh đẹp và chất lượng cao nhất, bộc lộ rõ được nét đẹp của đồ trang sức.

2. Tạo ra được độ lấp lánh trên bề mặt đá quý hoặc kim cương

Ánh sáng tán xạ bên trong lều tạo ra nguồn sáng dịu và mềm mại trên đồ trang sức, từ đó tạo ra một hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, ánh sáng này không cung cấp nguồn sáng trực tiếp cần thiết để tạo độ lấp lánh trên bề mặt đá quý hoặc kim cương.

Vì thế, chúng cần được chiếu sáng bởi một nguồn ánh sáng khác đặt gần với máy ảnh, cho phép chiếu trực tiếp vào bề mặt của đá. Nhưng bạn không thể sử dụng một loại đèn thông thường vì nó sẽ gây nên những điểm chói và làm nóng sản phẩm.

Ánh sáng sẽ cần được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn so với các đèn chiếu ở hai bên lồng chụp. Di chuyển ánh sáng này cho đến khi bạn nhìn thấy bề mặt kim cương hay đá quý ánh lên.

Cùng lúc đó, hãy nhớ lưu ý đến khung ngắm của máy ảnh. Nếu bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng làm sao cho hợp lý, thì hiệu quả chụp hình đem lại sẽ là vô cùng lớn.

3. Làm cho viên kim cương thêm rực rỡ

Dùng một loại đèn đặt trên bàn có bóng đặc biệt, được thiết kế để chụp kim cương, bên trong có 18 đèn LED màu trắng như ánh sáng ban ngày. Đèn này được gọi là “Diamond Dazzler”, nó tạo luồn sáng mạnh và hội tụ vào một vùng cần thiết, tạo nên hiệu ứng các tia chiếu lấp lánh trên kim cương, mà không bị lóa! Loại đèn này bắt buộc phải có khi chụp kim cương.

Ánh sáng của đèn LED này tương với độ Kelvin là 5000k. Chính vì thế mà nó có thể tạo ra các tia trên bề mặt kim cương hoặc tăng thêm sự rực rỡ mà không bị chói. Nó được thiết kế thuận tiện phù hợp với loại đèn “sparkler lights” kích thước 5 inch.

Hãy đảm bảo sử dụng ánh sáng thật phù hợp. Tránh pha trộn các nguồn sáng có màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, sử dụng chế độ cân bằng trắng (auto-balance) ở tự động – từ đó bạn sẽ có thể tránh khỏi màu sắc sai, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

4. Làm sao để mặt dây chuyền đứng khi chụp

Một cách đó dùng một loại dạng sáp đặt biệt để đỡ mẫu nữ trang, nó được xem như một bàn tay vô hình giữ các món đồ trang sức nhỏ trong tư thế đứng. Chỉ cần cho một tí sáp bên dưới các các món đồ trang sức mà bạn đang làm việc để cố định nó. Đây là một cách tuyệt vời để làm chiếc nhẫn hay một mặt dây chuyền cao đứng cố định. Sử dụng một chút sáp ở đây cho vào những nơi mà bạn không thấy trong bức hình. Vì vậy, chỉ cần dùng một lượng ít nhất có thể. Chất sáp này rất mạnh và không bị khô nên chúng ta có thể được sử dụng nhiều lần hơn.

Đây là cách mà ngày nay bạn thấy người ta thường làm để tôn thêm vẻ đẹp cho tượng nữ trang. Các món đồ này dùng nền gạch làm hình nền không còn hấp dẫn nữa. Nếu bạn còn nghi ngờ về điều này thì hãy vào các trang web mà bạn yêu thích, xem thử họ bố cục những món nữ trang thế nào khi chụp.

5. Tìm hiểu những ảnh hưởng khi chụp với nền trắng

Dùng một tấm gương trắng trong suốt để tao ra hình ảnh phản chiếu của đồ trang sức mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tạm gọi là “Hiệu ứng Tiffany” – vì công ty Tiffany sử dụng hiệu ứng này thường xuyên trên website của họ …

Đặt một vòng tay ở giữa tấm gương, để chúng ta sẽ dễ dàng cắt tỉa hình ảnh từ bức hình gốc sau này.

Góc chụp của máy phải làm sao thấy được phản chiếu sinh động của món nữ trang bên dưới tấm gương, do đó, bạn luôn nhìn vào khung ngắm của máy ảnh khi điều chỉnh chân máy của bạn.

Việc đầu tiên, hãy chắc rằng các đồ trang sức phải được làm sạch và dành nhiều thời gian để tìm ra bố cục tốt nhất hoặc tạo dáng mới cho những món đồ trang sức của bạn. Cách hay nhất để chụp ảnh trang sức là phải chụp từ nhiều góc độ khác nhau để tìm ra được tấm hình ưng ý nhất.

Ngay cả khi bạn là người không chuyên, bạn vẫn có thể đạt được những kết quả khả quan mà không cần đòi hỏi nhiều trang thiết bị hổ trợ.

6. Tạo hiệu ứng đặc biệt bằng kính màu

Sử dụng tấm nhựa bóng hay bằng thủy tinh màu đen để gây ấn tượng mạnh. “Đá hoa cương màu đen” thường được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dùng. Ngoài ra chúng có thể được dùng để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào vị trí chiếu sáng.

Mỗi loại kính bằng vật liệu khác nhau có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau, vì thế bạn nên quyết định hiệu ứng nào sẽ dùng và chọn đúng loại kính. Nếu bạn muốn có một sự phản xạ sâu sắc trên một nền đen tinh khiết, thì đưa vào bên trong lều một mảnh giấy màu đen (bằng hay nhỏ hơn kích của lều EZcube).

Tờ giấy sẽ được uống cong, che từ phần nóc trên cao đến hết phần lưng của lều. Nó sẽ chặn tất cả các ánh sáng phản xạ lại từ phía sau lưng của lều.

7. Làm ngọc trai trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn

Khi chụp ngọc trai, chúng ta chỉ nên sử dụng một nguồn sáng duy nhất đặt ở trên cao, điều này sẽ tạo hiệu ứng ngọc trai có hình tròn và nổi lên

Dùng một đèn 6-inch đặt trên bàn, cạnh lều Ezcube. Nó sẽ hoạt động như một đèn flash. Mở một phần chân sao cho nó đứng cố định và đạt độ cao như ý. Như đã nói ở trên, lều EZcube sẽ làm công việc tán xạ ánh sáng và làm dịu bóng đổ.

Tạo dáng ngọc trai của bạn, bằng cách đặt chúng một cách uyển chuyên, sao cho thật chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường thuê một chuyên gia tạo hình để giúp tìm cách bố trí hợp lý nhất, để có được những hình ảnh tốt nhất. Thường người ta sắp các sơi dây chuyền dài bằng ngoc trai theo hình dạng số “8” và sợi ngắn hơn theo dạng vòng tròn nhỏ.

Để được tư vấn setup và chụp ảnh/quay phim giới thiệu các loại hình sản phẩm khác nhau, hãy liên hệ ngay với YCN Media

Hotline liên hệ: 0927102666 – 0982893560

Bí Quyết Kinh Doanh Cầm Đồ

Tiệm cầm đồ từ trước đến nay đều bị mọi người nhìn với ánh mắt ác cảm. Nhưng đây là dịch vụ kinh doanh có điều kiện, được pháp luật công nhận. Vì vậy, nếu như bạn có ý định bắt tay vào lĩnh vực này thì hãy nắm vững những bí quyết kinh doanh cầm đồ được đúc kết từ những người có kinh nghiệm.

1. Chọn vị trí đặt cửa tiệm

Với bất kì ngành kinh doanh dịch vụ nào thì việc lựa chọn vị trí đặt cửa tiệm, nhà hàng luôn là yếu tố sống còn quyết điịnh rất nhiều đến thành công của công việc kinh doanh. Đối với dịch vụ cầm đồ khi chọn địa điểm bạn hãy lưu ý đến 2 yếu tố sau:

+ Buôn có bạn, bán có phường: câu nói được người xưa đúc kết đến nay vẫn đầy tính thời sự, đúng đắn. Không phải ngẫu nhiên mà những phố, phường buôn bán được hình thành với những cửa hàng kinh doanh cùng một loại dịch vụ, sản phẩm nằm san sát nhau. Với dịch vụ cầm đồ cũng vậy, bạn hãy lựa chọn địa điểm tập trung nhiều cửa hàng cầm đồ. Những địa điểm này mang đến sự cạnh tranh vô cùng lớn nhưng cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội khi những khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến đây khi có nhu cầu.

+ Chọn theo đối tượng mục tiêu: điều này có vẻ mơ hồ những lại là một bí quyết kinh doanh cầm đồ giúp nhiều người thành công. Nếu bạn nhắm đến đối tượng là sinh viên hãy chọn những nơi tập trung các trường đại học, nếu là đối tượng là công nhân hãy đến các khu công nghiệp….

2. Có con mắt nhìn người, nhìn đồ

Nhìn người ở đây chính là việc quan sát những người đến tiệm của bạn cầm đồ. Nhìn đồ là xem xét, đánh giá những món đồ mà họ mang đến. Để làm được điều này bạn cần tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cũng như đôi mắt biết quan sát. Bí quyết kinh doanh cầm đồ này sẽ giúp bạn không gặp phải những kẻ lừa đảo, những kẻ lưu manh trộm cắp, hay cầm phải những món đồ không có giá trị hoặc giá trị thấp.

Nhiều người đi cầm đồ quần áo bảnh bao, ra dáng trí thức nhưng thực chất là lại kẻ lừa đảo, lưu manh, trộm cắp hay đi cầm cố tài sản của người khác để lấy tiền rồi chuồn thẳng. Nếu cầm phải những món đồ trộm cắp bạn sẽ bị quy vào tội tiêu thụ hàng phi pháp.

3. Chọn đúng thời điểm để đầu tư kinh doanh

Có rất nhiều loại tài sản phong phú, đa dạng mà tiệm cầm đồ sẵn sáng nhận như: chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học… với mức lãi xuất thấp từ 10 – 15%. Với những loại tài sản này chủ cầm đồ thường ăn lời bằng tiền lãi vì chủ nhân buộc phải nhận lại vì đây là những giấy tờ cần thiết. Còn những loại tài sản như điện thoại, máy vi tính, máy nghe nhạc, xe máy… mới là nguồn thu chính của tiệm cầm đồ. Và những tài sản này thường đưcọ cầm cố nhiều nhất vào từng thời điểm trong năm, các dịp đặc biệt như: mùa bóng đá ngoại hạng Anh, EURO, Worldcup…. Đây cũng chính là thời điểm để những tiệm cầm đồ ăn nên làm ra.

Chính vì vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn cần phải chuẩn bị một số vốn lớn trong những thời điểm này. Đồng thời, có những chính sách ưu đãi để lôi kéo khách hàng, cạnh tranh với đối thủ. Việc chuẩn bị thanh lý các tài sản trên cũng là điều quan trọng vì rất ít khách hàng có cơ hội lấy lại tài sản mình đã cầm cố trong những mùa bóng. Một điều cần lưu ý nữa đó là về lãi suất khi cầm đò. Lãi suất thường do các bên thỏa thuận nhưng thông thường là do tiệm cầm đồ ấn định. Lãi suất thường cao hơn lãi suất của ngân hàng ấn định nhưng đừng đưa ra lãi suất kiểu cắt cổ như xã hội đen nếu bạn muốn làm ăn một cách chân chính.

Có rất nhiều người đã phát tài nhờ nghề cầm đồ nhưng cũng không ít người tán gia bại sản. Vì thế bạn hãy tham khảo những bí quyết kinh doanh cầm đồ trên để thêm hành trang cho mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Chế Đồ ,Khoá Đồ ,Luyện Đồ ,Thăng Cấp Trang Bị ,Sửa Thuộc Tính …. trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!