Xu Hướng 2/2023 # Làm Cách Nào Để Giảm Ham Muốn Tình Dục # Top 6 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Cách Nào Để Giảm Ham Muốn Tình Dục # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Làm Cách Nào Để Giảm Ham Muốn Tình Dục được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hỏi Bác Sĩ –

Ham muốn tình dục quá nhiều cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý của chúng ta. Vậy, làm cách nào để giảm ham muốn tình dục – liệu bạn có biết?

Làm sao để giảm ham muốn tình dục?

Câu hỏi bởi: Giấu tên

Em chào bác sĩ!

Em là Trọng, giới tính nam, quê ở Hà Tĩnh. Em muốn được bác sĩ giúp em trả lời câu hỏi là: Em lập gia đình cũng được 2 năm rồi và em rất ham muốn quan hệ tình dục giờ em phải làm thế nào giảm hẳn sự ham muốn đó?

Mong bác sĩ hồi âm!

Xin chào anh Trọng.

Việc vam giới hay phụ nữ sau khi lập gia đình phát hiện mình có nhiều ham muốn tình dục cũng không phải là hiếm gặp, điều này khá phổ biến và cũng là lẽ tự nhiên thôi. Điều quan trọng là quan hệ tình dục cần có sự hoà hợp và thoải mái giữa 2 vợ chồng, chính vì vậy không nên tìm biện pháp để giảm sự ham muốn đó. Nếu tình huống bạn ở xa vợ hoặc vợ không thể đáp ứng được nhu cầu của mình thì có thể tự tìm biện phác khác giải trí (thể thao, ca nhạc …) để tạm không nhớ hoặc đặc biết quá cũng có thể tự thủ dâm để tránh căng thẳng quá.

Làm sao giảm ham muốn tình dục để tập trung học?

Câu hỏi bởi: tuan tin

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 18 tuổi, là nam giới. Em bắt đầu có những triệu chứng sinh lí muốn quan hệ tình dục. Em muốn giảm ham muốn tình dục để có thể chuyên tâm vào việc học hành hơn. Xin hỏi bác sĩ em nên làm gì để xử lý tình trạng này. Xin bác sĩ hãy giải thích cụ thể cho em hiểu.

Cảm ơn bác sĩ!

Bước vào tuổi dậy thì, dưới ảnh hưởng của các hoóc môn nội tiết, cơ thể phát triển mạnh và xuất hiện nhu cầu sinh lý. Đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường của quá trình phát triển. Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý khác nhau ở mỗi người và có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, thể trạng, môi trường sống, văn hóa xã hội,… Trường hợp của em đang ở độ tuổi phát triển mạnh nên xuất hiện nhu cầu sinh lý cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù vậy, nếu nhu cầu sinh lý trở thành “bức xúc” thì sẽ gây tác động tới sinh hoạt, học tập và gây mất tập trung.

Để giảm bớt cảm giác “bức xúc” về nhu cầu sinh lý thì trước hết em nên tránh tiếp xúc với các yếu tố kích thích nhu cầu sinh lý như phim, truyện, tranh, ảnh, sách, báo khiêu dâm,… Đồng thời, em nên tích cực tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt các hoạt động thể thao nhóm (bóng đá, bóng rổ, cầu lông,…). Nếu còn thời gian, em nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tham gia các lớp thiền, khí công dưỡng sinh giúp tăng khả năng tập trung, giải toả cảm xúc, … Việc sắp xếp thời gian khoa học hợp lý vào việc học tập và các hoạt động nêu trên sẽ giúp em thoát khỏi “ám ảnh” về nhu cầu sinh lý.

Chúc em vui khỏe!

Nam 28 tuổi muốn giảm ham muốn tình dục

Câu hỏi bởi: dzơn

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 28 tuổi là nam giới, cho tôi hỏi bác sĩ là để giảm ham muốn chuyện ấy thì có nên dùng thuốc không? Nên khoảng cách vợ chồng không và có tác động đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

Cảm ơn bác sĩ.

Nhu cầu sinh lý tuỳ thuộc vào sức khoẻ của từng cá nhân, không ai giống ai cả. Việc quan hệ sinh lý tuỳ thuộc vào khả năng nhưng đảm bảo không tác động đến sức khoẻ sau đó (ví dụ quạn hệ tình dục có thể liên tục nếu cơ thể vẫn duy trì được vấn đề sinh lý và sức khoẻ ).

Bạn không nên dùng thuốc để giảm sự ham muốn và thực tế cũng không có loại thuốc như vậy. Còn khoảng cách các lần sinh hoạt thì tuỳ theo khả năng của cả hai người, không có quy chuẩn nào cả (quy tắc số 9 chỉ là kinh nghiệm của dân gian chỉ tham khảo mà thôi).

Vấn đề quan trọng là sự hoà hợp và thoải mái giữa hai người thì sẽ mang lại sức khoẻ tốt.

Nữ 15 tuổi ham muốn tình dục quá nhiều

Câu hỏi bởi: Nguyễn thị Hồng

Chào bác sĩ!

Em tên Hồng, là nữ giới, năm nay em 16 tuổi. Thưa bác sĩ em đã thủ dâm 5 lần trong 2 ngày, không thấy diểm dừng và trong tình trạng luôn khao khát được quan hệ. Em phải làm sao đây bác sĩ?

Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Huệ

Bình thường số lần quan hệ tình dục (thủ dâm cũng là một quan hệ tình dục mà không cần đối tác) tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe và khí lực của mỗi người. Em đang ở độ tuổi vị thành niên, đây là giai đoạn khá đặc biệt về sự phát triển tâm sinh lý. Với sự phát dục của cơ thể thì em có nhu cầu tình dục rất mạnh. Tuy nhiên, do em còn nhỏ, đang ở độ tuổi đi học nên không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục bằng việc giao hợp với người khác giới. Việc sinh hoạt tình dục ở lứa tuổi này với người khác cũng không được pháp luật cho phép. Hành vi thủ dâm là một hiện tượng bình thường ở lứa tuổi này. Thủ dâm là sự tự thỏa mãn nhu cầu tình dục, tìm kiếm tình trạng cực khoái bằng cách tự kích thích mình để giúp thỏa mãn, giải tỏa cảm xúc căng thẳng.

Thủ dâm có hại hay không? Bình thường thủ dâm vốn không gây hại, nó giúp tinh thần thoải mái, giảm stress và an toàn (không lo có thai ngoài ý muốn), tuy nhiên việc thực hiện có chừng mực là rất quan trọng. Thủ dâm rất dễ tạo thành thói quen và nếu em thực hiện nó một cách thái quá thì dễ thành là tật (nghiện) thủ dâm. Em thủ dâm 5 lần/ 2ngày hay tình dục không có điểm dừng (luôn khao khát được quan hệ) tức là em đã bị nghiện rồi đấy. Việc nghiện thủ dâm cũng sẽ có tác động không tốt tới cơ thể nếu em thực hiện nó quá dày (quá mau). Thủ dâm liên tục sẽ làm cho em thường xuyên nghĩ về nó, làm nhiễu loạn hệ thống thần kinh do não luôn bị kích thích, do đó có thể làm giảm trí nhớ, khó tập trung vào học tập và công việc. Thủ dâm nhiều thậm chí có thể tác động đến tâm lý và hạnh phúc gia đình sau này.

Ngoài ra khi thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến “cô bé” dễ bị tổn thương hơn chẳng hạn do móng tay dài làm trầy xước và dễ gây viêm nhiễm. Để giảm số lần thủ dâm, em nên hạn chế xem phim “tươi mát”, tăng cường các hoạt động thế thao, học tập, hoạt động vui chơi, nghe nhạc… để đầu óc bớt tập trung quá nhiều cho “việc ấy”. Ở lứa tuổi em, chế độ ăn cũng có thể tác động đến tính dục. Em nên ăn thêm những thực phẩm có tính mát làm cho thần kinh bớt căng thẳng như trái cây, đậu đỏ, đậu đen, hạt sen, táo tàu…

Chúc em luôn vui, khỏe!

Cách Giảm Ham Muốn Tình Dục Của Chồng

Cách giảm ham muốn tình dục của đàn ông

I. Vì sao nên tìm cách giảm ham muốn tình dục của đàn ông?

Nhu cầu tình dục là một trong những phản ứng sinh lý bình thường của con người. Quan hệ tình dục cũng là một bí quyết quan trọng giúp duy trì cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc. Câu chuyện giữ chồng và làm thế nào để giảm ham muốn của người bạn đời luôn được nhiều phái đẹp quan tâm, chia sẻ.

Ngoại tình luôn mang lại nhiều hậu quả xấu cho cá nhân lẫn gia đình. Tiêu cực hơn hết là đổ vỡ hôn nhân, khiến chồng mất vợ, con mất cha, gây nhiều phẫn uất, tiếc nuối cho người trong cuộc.

Chính vấn đề này đã khiến các chị em luôn muốn tìm ra giải pháp để làm giảm đi phần nào nhu cầu tình dục của người chồng. Hạn chế trường hợp “chán cơm thèm phở”, từ đó nâng cao chất lượng hôn nhân cho các gia đình.

II. Top 5 cách giảm ham muốn tình dục của chồng hiệu quả nhất

1. Tránh cho chồng ăn nhiều thực phẩm có tính cường dương

Chế độ ăn uống quyết định phần lớn thể trạng của con người. Thực phẩm được phân chia theo vai trò, chức năng của mình. Vì vậy mà xuất hiện nhóm các thực phẩm có tính cường dương, giúp đấng mày râu có sinh lực dồi dào, sung mãn trong chuyện chăn gối.

Muốn tiết chế ham muốn phòng the của đối phương, các chị em nên hạn chế cho chồng ăn quá nhiều nhóm thực phẩm cường dương. Nhóm thực phẩm này thường được chia thành 3 nhóm nhỏ. Nhóm thứ nhất bao gồm các loại hải sản như hàu, bào ngư, cua biển, cá,.. Nhóm thứ hai là các loại hạt và trái cây khô. Nhóm thứ ba là các loại củ quả như tỏi, củ dền, dưa hấu.

Như vậy, các chị em nên phân bổ hàm lượng thích hợp của nhóm thực phẩm này trong các bữa ăn hàng ngày. Chúng sẽ hỗ trợ hiệu quả việc “ru ngủ” cậu nhỏ và làm các ông chồng ít có cảm giác “thèm” ân ái.

2. Nâng cao kỹ năng phòng the để đáp ứng tối đa nhu cầu của người chồng

Kỹ năng phòng the là một trong những điều thầm kín khó nói của các ông chồng đối với người vợ, người yêu của mình. Thiếu kỹ năng, không hòa hợp trong chuyện chăn gối khiến người đàn ông không đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Nhiều người vợ được ví như “khúc gỗ” trên giường, thiếu sự chủ động và mang tâm lý ngại ngùng. Nhiều ông chồng thường trở thành “thầy giáo” bất đắc dĩ trong chuyện ân ái.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của người bạn đời cũng là một cách làm giảm ham muốn. Khi đàn ông đạt được khoái cảm khi ân ái, cảm giác này kéo dài khiến họ thoải mái và chưa muốn quan hệ tiếp ngay sau đó.

3. Hạn chế sử dụng các loại nước uống kích thích là cách giảm ham muốn tình dục của đàn ông hiệu quả

Một số loại thức uống chứa các chất kích thích, làm thần kinh trở nên hưng phấn, gia tăng ham muốn tình dục hơn. Thường xuyên sử dụng các loại đồ uống có chất kích thích sẽ khiến khao khát mãnh liệt chuyện chăn gối.

Các chị em nên khuyên chồng hoặc người yêu hạn chế uống bia rượu, cafe, nước cam thảo,.. Sử dụng với lượng vừa đủ các loại nước uống này sẽ duy trì sự tập trung, tỉnh táo

4. Tập thể dục thường xuyên, sinh hoạt lành mạnh – Cách giảm ham muốn tình dục của đàn ông vô cùng văn minh

Tập thể dục giúp chúng ta nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Thông qua việc luyện tập, lượng máu sẽ được bổ sung cho cơ bắp và não nhiều hơn, giảm cung cấp ở bộ phân tiêu hóa, nội tiết, sinh dục, tiết niệu. Qua đó, chúng ta sẽ không nghĩ nhiều đến chuyện sex và có được một giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái, lành mạnh. Đấy là lý do vì sao các chị em nên khuyến khích chồng, người yêu thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao khi anh ấy quá hưng phấn trong chuyện chăn gối.

5. Những món ăn giúp ức chế khả năng ham muốn sex của đàn ông

Đối lập với nhóm thức ăn cường dương, một số loại thực phẩm cũng có tác dụng làm giảm ham muốn tình dục. Chỉ cần bổ sung các thực phẩm này theo một hàm lượng nhất định sẽ giúp ích nhiều trong vấn đề kìm hãm khao khát sex thái quá của đàn ông. Nhóm thực phẩm này có thể kể đến như đậu phụ, đậu nành, rau răm, thịt mỡ. Bạn hãy dùng chế biến chúng với hàm lượng ít, như một món ăn phụ ngon miệng và có ích.

Các Biện Pháp Tiết Giảm Sự Ham Muốn Tình Dục Quá Độ

Như thế nào là ham muốn tình dục quá độ

Để hạn chế ham muốn tình dục quá độ là việc có thể, nhưng không dễ, đòi hỏi phải kiên trì, cần sự nỗ lực của đối tượng cả về nhận thức và quyết tâm. Cần phối kết hợp nhiều biện pháp từ chủ động đến thụ động, xây dựng môi trường sống lành mạnh, tránh những yếu tố nhạy cảm, không tiếp xúc các loại sách báo hình ảnh gợi dục để hạn chế tối đa tác động của những tác nhân gây kích thích, dần loại bỏ thói quen xấu.

Cũng cần lưu ý một số loại thực phẩm như trứng vịt lộn, giá đỗ, hàu, chuối… có chứa nhiều kali, magne, kẽm, vitamin B6 là những nguyên liệu tạo kích thích tố nam có thể có tác dụng gây hưng phấn mạnh cho đàn ông, nhất là những người vốn có nhu cầu tình dục cao.

Tự kỷ ám thị, tự nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, không để những ám ảnh tình dục trong đầu, giành thời gian tập trung vào công việc, học tập, hoạt động cộng đồng…. Hoặc tư vấn chuyên gia tâm lý học, tình dục học.

Vai trò của hoạt động vận động trị liệu được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Các nghiên cứu về cơ chế sinh lý học của hoạt động tập luyện thể dục thể thao trong việc cải thiện sức khỏe tình dục cho thấy, thường xuyên tập thể dục có thể làm tăng tiết các hormon sinh dục giúp tăng ham muốn và cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục.

Vấn đề đặt ra là với những người có ham muốn tình dục quá độ như đã nói trên, tập luyện thể dục thể thao sẽ càng làm tình trạng tồi tệ thêm? Câu trả lời là không, bởi trước hết, việc tham gia tập luyện sẽ lấy đi lượng thời gian rỗi rãi mà trước đây có thể thường được dùng để thỏa mãn nhu cầu giải tỏa ám ảnh tình dục.

Hơn nữa, tập luyện hoặc lao động thể lực với lượng vận động thích hợp sẽ làm mệt mỏi về thể chất và sảng khoái về tinh thần nên thường rất dễ ngủ. Điều tra cho thấy, khi một vận động viên bị chấn thương và phải nằm nghỉ ngơi họ thường thủ dâm nhiều hơn so với thời kỳ luyện tập.

Các nghiên cứu cũng cho thấy tập luyện thường xuyên ảnh hưởng đến nhiều chức năng của hệ thần kinh, làm phát triển khả năng hoạt động của não bộ, làm tăng nồng độ β-endorphin góp phần làm tăng sự sảng khoái, giảm stress, cải thiện giấc ngủ, cải thiện sự tự tin, tăng khả năng nhận thức. Hoạt động thể lực cũng có tác dụng buộc cơ thể phải phân bổ lại lượng máu cung cấp cho các cơ quan, đó là tăng cường phân bổ máu cho hệ thống cơ bắp, não và giảm bớt lượng máu cung cấp cho hệ tiêu hóa, tiết niệu, nội tiết, sinh dục. Nhờ đó góp phần làm giảm bớt ham muốn tình dục.

Ttập thể dục thế nào là đúng, và nên tập những môn thể thao gì?

Không có một lời khuyên phải tập cụ thể môn thể thao nào hoặc phải tập thế nào, bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn những loại hình vận động thể lực mà mình ưa thích hoặc phù hợp với điều kiện vật chất, trang thiết bị.

Điều vô cùng quan trọng quá trình tập luyện là đảm bảo cơ thể có thể từng bước thích nghi với cường độ, khối lượng vận động tập luyện với tiêu chí đủ mệt nhưng không quá mệt (có thể xác định lượng vận động thích hợp bằng một cách rất đơn giản là tập luyện làm sao để sau thời gian nghỉ ngơi thích hợp như sau một đêm ngủ dậy thấy cơ thể sảng khoái khỏe mạnh, không đau mỏi, trì trệ, hoặc thậm chí không muốn vận động). Một yêu cầu nữa là phải kiên trì, tập luyện lâu dài và có hệ thống, duy trì thành thói quen thường xuyên. Đảm bảo vệ sinh thân thể sau vận động cũng rất quan trọng .

9 Giải Pháp An Toàn Để Tăng Ham Muốn Tình Dục Ở Phụ Nữ

Tháng Mười Một 20, 2019

Ham muốn tình dục của bạn có thể bị giảm từ trăm trở về 0 do lo lắng , căng thẳng hoặc mất cân bằng nội tiết tố do những thay đổi trong cơ thể. Thậm chí mức độ rối loạn tình dục nhất định có thể gây mất ham muốn ở phụ nữ…..

9 Phương pháp an toàn để tăng ham muốn tình dục nữ

Nguyên nhân của việc ham muốn bị thấp

Giảm ham muốn ở phụ nữ có thể xảy ra bất cứ lúc nào sau khi đã hoạt động tình dục xong. Hầu hết phụ nữ trải nghiệm nó rất nhiều sau khi mang thai khi cho con bú.

Ngoài ra, ham muốn tình dục của bạn có thể bị giảm từ trăm trở về 0 do lo lắng , căng thẳng hoặc mất cân bằng nội tiết tố do những thay đổi trong cơ thể. Thậm chí mức độ rối loạn tình dục nhất định có thể gây mất ham muốn ở phụ nữ.

Dù là lý do gì khiến bạn giảm ham muốn ở phụ nữ, đừng để điều đó khiến bạn lo lắng hoặc là lý do khiến bạn ngại ngùng khi cố gắng bật đèn xanh trở lại cho bạn tình.

Tại sao vậy? Giảm ham muốn không phải là một điều gì đó quá đáng sợ, và có nhiều cách khác nhau để cải thiện tình trạng này.

Giải pháp cải thiện giảm ham muốn ở phụ nữ

Một trong những lý do cho việc giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ có thể là do thiếu tập thể dục. Tập thể dục là cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh vì vậy bác sĩ có thể đề nghị bạn thêm nó vào danh sách những điều lành mạnh để giúp tăng ham muốn.

Hãy chăm chỉ luyện tập hàng ngày, có thể là yoga hoặc chỉ chạy từ đầu phố tới cuối phố hoặc có thể chạy bộ về công viên, khi cơ thể bạn đã dần quen với vận động, cơ thể khoẻ mạnh hơn, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi trong việc cải thiện việc giảm ham muốn ở phụ nữ của mình.

Hầu hết các bác sĩ đề nghị tập thể dục vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều trong phòng ngủ.

Học cách xử lý căng thẳng theo cách tích cực có thể làm tăng ham muốn tình dục nữ. Sự căng thẳng và lo lắng của bạn vô tình thể hiện ra, điều đó chỉ khiến anh ấy căng thẳng hơn, đặc biệt là khi anh ấy đang cố gắng làm bạn phấn khích vô ích. Hãy loại bỏ căng thẳng của bạn bằng cách nào đó.

Bác sĩ của bạn có thể đề nghị thiền. Đó là một trong những cách tốt nhất để đối phó với sự căng thẳng của bạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy lo, bạn có thể vào phòng hoặc bất cứ nơi yên tĩnh nào bạn đã chọn, xóa tan mọi suy nghĩ rắc rối về cuộc sống tươi đẹp và thực tế là bạn đời vẫn khao khát bạn là một trong những điều tốt nhất bao giờ hết.

Hãy xem căng thẳng là một điều gì đó như là động lực để bạn hướng tới những điều tích cực hơn, hãy cố gắng làm điều này.

Một khi bạn đã giải quyết được mọi căng thẳng, cơ thể bạn sẽ thư giãn và bạn có thể có được ham muốn trở lại và nguyên vẹn.

Dành thời gian và thực sự nói chuyện với đối tác của bạn đi một chặng đường dài để đưa bạn trở lại trong “trò chơi”. Mỗi người phụ nữ, dù bận rộn đến đâu, cũng nên dành ít nhất 20 phút nói chuyện với bạn đời. Giao tiếp có thể giúp anh ấy hiểu làm thế nào để giúp bạn lấy lại ham muốn.

Chỉ cần một nguyên tắc cụ thể và thích hợp để bắt đầu quan hệ tình dục mỗi lần có thể gây ra vấn đề ham muốn ở phụ nữ. Tình dục trở nên nhàm chán và bạn dần mất hứng thú.

Tại thời điểm này, thúc đẩy cuộc sống tình yêu của bạn bằng cách tìm ra những cách khác nhau để khơi dậy người bạn đời của bạn hoặc dạy anh ấy những cách khác để đưa bạn vào trò chơi có thể giúp bạn lấy lại ham muốn.

Một lối sống bận rộn có thể giành lấy giấc ngủ quý giá của bạn và do đó làm cho bạn bị mệt mỏi và căng thẳng.

Giấc ngủ giúp các dây thần kinh của bạn thư giãn và lần lượt giúp cơ thể bạn hoạt động bình thường. Khi cơ thể ngủ ít hơn và căng thẳng hơn, bạn có xu hướng mất hứng thú với rất nhiều thứ.

Kiệt sức làm giảm ham muốn tình dục của bạn và do đó ngủ đủ giấc hoặc ngủ trưa khi bạn có thể thực hiện chế độ ăn giàu protein có thể giúp bạn tăng ham muốn tình dục.

Ăn nhiều sô cô la hơn có thể là biện pháp khắc phục tại nhà phù hợp với bạn. Sô cô la thực sự đã được rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn chúng có khả năng làm tăng ham muốn của phụ nữ. Bạn biết những gì họ nói về sô cô la và thực tế là nó tượng trưng cho ham muốn.

Một nghiên cứu được thực hiện trên sô cô la cho thấy nó giúp tiết ra nhiều serotonin trong cơ thể bạn. Các bác sĩ trên toàn thế giới nói rằng hormone này chịu trách nhiệm đưa bạn vào tâm trạng kích thích tình dục.

Đoán xem nó làm gì với cơ thể bạn? Hãy kết hợp nó với một số loại thực phẩm nổi trội về mặt tang ham muốn như, quả sung, hàu hoặc đào. Bạn có thể quyết định kết hợp hai loại kích thích tình dục nổi tiếng: sô cô la và hàu.

Ăn nhiều trái cây có thể là một phương pháp điều trị tại nhà tuyệt vời khác cho việc giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Một số loại trái cây đã được các bác sĩ tìm thấy và đề nghị tiêu thụ trong thời gian này của cuộc đời bạn là phụ nữ. Ngoài các loại trái cây đã được đề cập, các loại trái cây khác như chuối và bơ không chỉ giúp tăng ham muốn mà còn tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và do đó thúc đẩy đời sống tình dục bình thường và khỏe mạnh.

Gặp bác sĩ để nhận tư vấn về tình trạng giảm ham muốn tình dục là một trong những điều khôn ngoan nhất bạn nên làm trước khi bắt tay vào bất kỳ hình thức điều trị hoặc trị liệu nào.

Việc đặt lịch hẹn với chuyên gia sức khỏe của bạn để cho họ biết về các vấn đề ham muốn tình dục của bạn có thể giúp bạn tìm hiểu xem vấn đề ham muốn của bạn có phải do căng thẳng không hoặc một số vấn đề tiềm ẩn khác.

Hầu hết thời gian ham muốn tình dục của bạn có thể là kết quả của các vấn đề về khô hạn do đến tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh hoặc do cơ thể đang mắc tình trạng bệnh lý nào

Dù vấn đề có thể là gì, bác sĩ của bạn sẽ là người duy nhất cho bạn biết gốc rễ của vấn đề ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Điều này giúp dễ dàng tìm thấy giải pháp cho bất kỳ vấn đề tình dục nào bạn đang gặp phải.

Các loại thuốc khác nhau để tăng sự ham muốn tình dục nữ luôn được tồn tại. Nhưng trước khi bạn nghĩ đến việc dùng bất kỳ loại thuốc tăng cường ham muốn nào cho phụ nữ, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã hỏi ý kiến ​​bác sĩ thật kỹ lưỡng rồi.

Họ có thể cho bạn biết liệu cơ thể của bạn có thể xử lý các chất tăng cường này hay không và nên sử dụng loại nào.

Mất cân bằng nội tiết tố có thể là nguyên nhân làm giảm ham muốn ở phụ nữ.Hãy khắc phục tình trạng này bằng cách bổ sung thêm lượng nội tiết tố cho cơ thể bằng những phương pháp phù hơp.

Có thể dùng thuốc, tuy nhiên phương pháp này cần được tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ trước khi sử dụng. Phương pháp chế độ ăn uống khoa học, phương pháp luyện tập thẻ dục thể theo và phương pháp sử dụng những thực phẩm bảo vẹ sức khoẻ an toàn.

Phần kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Cách Nào Để Giảm Ham Muốn Tình Dục trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!