Xu Hướng 9/2023 # Làm Gì Khi Vợ Không Nghe Lời Chồng # Top 17 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Làm Gì Khi Vợ Không Nghe Lời Chồng # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Gì Khi Vợ Không Nghe Lời Chồng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cảm giác bị vợ quay lưng lại với tất cả những gì mình nói ra là một điều vô cùng khó chịu và không dễ gì chấp nhận với một người đàn ông. Tuy nhiên không phải chỉ riêng mình bạn vướng phải sự khó chịu này mà ngoài kia còn hàng tá đàn ông đang cảm thấy bất lực trước một cô vợ không biết là vô tình hay cố tình không nghe lời chồng. Là đàn ông mà nói vợ không nghe thì quả thực chúng ta không đáng mặt thằng đàn ông các ông ạ trừ khi các ông thừa nhận mình không xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ vợ. Còn những người có thể diện và sự tự tôn của một thằng đàn ông thì chắc chắn không bao giờ chấp nhận được việc vợ không nghe lời chồng. Và hôm nay tôi sẽ bật mí cho các ông những bí kíp làm gì khi vợ không nghe lời chồng, đảm bảo chỉ cần thực hiện những bí kíp này vợ các ông sẽ ngoan như một chú cún con chồng nói gì cũng nghe lời không một câu cãi lại.

1. Xem xét lại bản thân

Là chồng bạn nên xem xét lại bản thân trước khi trách mắng vợ không chịu nghe lời mình, bạn có chắc bạn xứng đáng là một người chồng mẫu mực và những gì bạn làm đúng với những gì bạn nói không? Nếu như bản thân bạn là người không có trách nhiệm và không làm đúng theo những gì bạn từng nói thì không có lý do gì để bạn than trách vợ khi cô ấy không nghe lời bạn. Lời nói của bạn chỉ có giá trị khi bạn là người đầu tiên tôn trọng và làm đúng theo những gì mình đã nói ra. Hoặc cũng có thể bạn không nghĩ đến cảm xúc của vợ khi nói chuyện, nếu cô ấy đang mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi nhưng bạn lại cố gắng làm mọi cách bắt cô ấy phải nghe những gì bạn nói vào lúc đó sẽ rất khó để cô ấy lắng nghe một cách vui vẻ. Bản thân mình chưa tốt, chưa hoàn hảo thì đừng đòi hỏi người khác phải nghe theo mình bởi người ta chỉ nghe theo lẽ phải nghe theo những điều hợp lý và nghe theo những người đáng tin, chứ không ai chấp nhận thuận theo những điều vô lý hay nghe lời những người ngay cả đến bản thân mình còn chưa hoàn thiện thì dựa vào đâu mà dạy bảo hay nói người khác phải nghe theo mình.

2. Lắng nghe cô ấy

Muốn người khác lắng nghe mình thì bạn cũng cần biết lắng nghe đối phương, trong tất cả các mối quan hệ muốn có được sự vui vẻ hài lòng của cả hai thì cần có sự trao đổi, hay nói cách khác bạn không thể lúc nào cũng trông chờ nhận từ người ta nhưng lại không một lần nghĩ đến việc cho đi. Bạn hãy thử lắng nghe vợ xem cô ấy đang nghĩ gì, muốn gì và vì sao cô ấy lại không muốn nghe bạn nói nữa, chắc chắn cô ấy se chia sẻ khi bạn lắng nghe cô ấy một cách chân thành. Không một ai sẵn lòng cho đi cả cuộc đời mà không một lần mong muốn nhận lại. Phụ nữ cũng thế cô ấy sẵn sàng hy sinh thời gian cho bản thân mình để chăm lo cho gia đình và chăm sóc con cái, cô ấy cũng sẵn sàng tạm gác sự nghiệp mơ ước của mình lại để ở nhà sinh con và làm hậu phương vững chắc cho bạn, cô ấy sẵn sàng gạt bỏ những nhu cầu của bản thân để dành cho bạn và gia đình…cô ấy đã dành cả thanh xuân của cuộc đời cho bạn vậy chẳng có lý do gì bạn lại không quan tâm và bù đắp cho cô ấy. Chỉ cần nhận được sự quan tâm chăm sóc và luôn lắng nghe từ chồng cũng đủ làm cô ấy quên đi tất cả những vất vả khổ cực mà lại ngày càng yêu bạn hơn.

3. Nghiêm túc đề nghị

Hãy nghiêm túc nói chuyện thẳng thắn với cô ấy về việc bạn cần cô ấy lắng nghe mình như thế nào? Bạn cảm thấy bất lực và bế tắc ra sao khi vợ không nghe lời mình hay coi những gì mình nói như hư vô, việc bạn nói gì với cô ấy cũng không khác nào “nước đổ lá khoai” như thế sẽ khiến mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng trở nên tồi tệ ra sao. Hãy cho cô ấy biết bạn không mong muốn những điều đáng tiếc xảy ra giữa hai vợ chồng chỉ vì vấn đề cô ấy không nghe lời bạn và bạn tin rằng cô ấy cũng không mong muốn điều đó xảy ra. Hãy nghiêm túc gửi tới cô ấy lời đề nghị “hãy lắng nghe những gì anh nói”, “anh cần được em lắng nghe”, “anh không muốn em quay lưng lại với anh”… hãy thử nghiêm túc dành cho cô ấy những lời đề nghị như thế xem cô ấy phản ứng như thế nào? Tôi nghĩ không người phụ nữ nào có thể thờ ơ trước những lời đề nghị nghiêm túc của chồng trừ khi trong mắt cô ấy bạn không còn ý nghĩa gì nữa. Mà khi trong mắt vợ, mình không còn ý nghĩa thì việc bạn cố bắt cô ấy nghe lời mình cũng không còn quan trọng nữa bởi nó không mang lại giá trị hay tác dụng gì cho mối quan hệ giữa hai người nữa rồi. Cô ấy có tỏ ra nghe lời thì cũng chỉ là một hình thức chống chế cho sự thật bạn với cô ấy không còn ý nghĩa nữa.

4. Nói chuyện trực tiếp

Cách nói chuyện để đối phương lắng nghe mình tốt nhất là nên trực tiếp truyền đạt suy nghĩ của mình với người nghe chứ không phải nhờ ai đó nói hay thông qua bất cứ một hình thức nào ngoài trực tiếp mặt đối mặt. Nói chuyện trực tiếp cũng giúp vợ chồng bạn gần gũi nhau hơn, khi cả hai cùng ngồi lại để nói cho nhau nghe những gì mình đang suy nghĩ sẽ tốt hơn là để người thứ 3 xen vào giữa cuộc nói chuyện của hai vợ chồng. Nếu bạn nhờ người khác nói với vợ mình những điều bạn muốn chắc chắn cô ấy sẽ không cảm thấy vui vẻ bằng việc đón nhận thông tin đó từ chính bạn. Hơn nữa việc bạn nhờ người khác nói với vợ mình suy nghĩ của bạn đôi khi lại khiến cô ấy không tôn trọng những điều đó mà thậm chí bạn cô ấy cũng không tôn trọng. Bởi một người đàn ông việc bản thân mình muốn gì nghĩ gì cũng không thể tự mình nói ra thì thử hỏi bạn còn làm được chuyện gì nữa? Khi nói chuyện trực tiếp sẽ giúp người nghe tập trung hơn vào câu chuyện của bạn cũng như những gì bạn thể hiện sẽ làm cô ấy nhớ lâu và dễ dàng làm theo những gì bạn nói mà không cần bạn phải tốn quá nhiều thời gian.

Nguyên nhân chồng chán vợ

Làm Gì Khi Chồng Không Nghe Lời Vợ

Không có gì khó chịu hơn khi những lời nói của mình bị người khác phớt lờ coi như không nghe thấy. Huống chi lại là chồng, việc chồng không nghe lời vợ khiến các chị em cảm thấy rất ấm ức và bức bối trong lòng. Chồng không nghe lời vợ chẳng khác nào anh ta coi thường vợ, không thèm quan tâm đến cảm xúc tâm trạng của vợ ra sao. Cuộc hôn nhân như thế thực sự rất mệt mỏi và phụ nữ phải gánh chịu rất nhiều ấm ức và thiệt thòi. Vậy phải làm gì khi chồng không nghe lời vợ? mắng chửi anh ta hay mặc kệ anh ta? Mắng chửi thì chỉ khiến anh ta càng thái độ hơn, mặc kệ anh ta thì khiến bản thân mình không cam tâm lại càng khó chịu hơn. Mắng không được, mặc kệ cũng không xong. Quả thực là gặp phải hoàn cảnh này thật đen đủi và khó nhằn cho các chị em. Để giúp các chị em tìm ra cách khắc phục tình trạng buồn bực khó chịu khi chồng không nghe lời vợ, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên dành cho chị em như sau:

1. Tìm hiểu nguyên nhân

Hãy luôn ghi nhớ chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó, mọi hành động lời nói của con người cũng đều xuất phát từ một nguyên nhân nào đó chứ trên đời này không có việc gì hay chuyện gì tự dưng mà có. Thế nên trước khi trách mắng hay giận dữ vì chồng không chịu lắng nghe thì các chị em hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao chồng lại bơ mình như thế. Có thể do những gì bạn nói quá nhàm và nó được lặp đi lặp lại như bản tin chào buổi sáng của cái loa phường thì điều hiển nhiên chồng bạn chán không muốn nghe bạn nói sớm muộn cũng xảy ra. Hay bạn luôn tỏ ra thiếu tôn trọng và nói chuyện một cách thô lỗ với chồng thì thử hỏi có ông chồng nào muốn lắng nghe những điều đó? Cũng có thể do anh ấy đang phải dồn tâm trí cho công việc nên không còn đủ tâm trí ngồi lắng nghe bạn nói và khả năng anh ấy đang gặp phải chuyện gì khó khăn không giải quyết được nên không có tâm trạng để nghe bạn nói… Dù là lý do nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ vì khi biết nguồn gốc lý do tại sao dẫn đến việc anh ấy không lắng nghe bạn khi đó bạn mới có biện pháp hợp lý để cải thiện tình hình. Và hãy nhớ trước khi phán xét ai đó hãy nhìn nhận lại bản thân mình trước xem mình đã thực sự tốt chưa? Mình đã là người vợ chuẩn và cư xử đúng mực với chồng chưa? Hay tại mình quá quát, mình không hiểu anh ấy nên anh ấy quay lưng lại với mình? Sau khi trả lời hết những câu hỏi tự vấn đó bạn sẽ tìm ra cách tháo gỡ những nút thắt giữa hai vợ chồng để cả hai cùng hiểu nhau hơn. Và cũng là cách giúp anh ấy lắng nghe bạn một cách tích cực và chân thành hơn.

2. Góp ý đúng lúc đúng chỗ

Bạn không nên nhắc nhở anh ấy hạn chế xem bóng đá khi anh ấy đang say mê coi một trận bóng hay việc bạn nhắc nhở chồng không được thế này không được thế kia trước mặt người ngoài sẽ khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ và khó chịu với bạn. Bạn nên chọn thời điểm thích hợp để khuyên nhủ chồng khi đó anh ấy mới có thể vui vẻ đón nhận những lời khuyên đó từ bạn. Việc góp ý với chồng cũng cần lựa chọn thời điểm hợp lý, không phải ở bất cứ chỗ nào bạn cũng lao vào nhắc nhở chỉ bảo chồng như một đứa con nít cần được bố mẹ chấn chỉnh mọi nơi vậy. Khi bạn biết lựa thời điểm và địa điểm phù hợp để góp ý với chồng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho việc bạn mong muốn được anh ấy lắng nghe. Chẳng hạn như lúc anh ấy đang vui và hai vợ chồng đang ngồi xem phim hay uống nước bạn có thể nhẹ nhàng thủ thỉ với anh ấy những điều bạn muốn anh ấy sửa đổi, những việc anh ấy làm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy và nó không hề tốt cho con cái của hai đứa chắc chắn anh ấy sẽ gật đầu đồng ý với những gì bạn nói. Người ta vẫn nói rồi ăn nói bừa bãi không đúng nơi đúng lúc sẽ biến con người ta thành một kẻ vô duyên không ai có thể ưa và lắng nghe những gì họ nói. Thế nên đừng tự biến mình thành cô vợ vô duyên trong mắt chồng nếu bạn muốn được chồng lắng nghe.

3. Trao đổi thẳng thắn

Khi chồng phớt lờ mọi lời nói của bạn thì lúc đó bạn không nên “cố đấm ăn xôi” tiếp tục nói với anh ấy bằng mọi cách bởi khi anh ấy đã không muốn nghe thì bạn nói vậy nói nữa cũng vô ích chẳng khác nào “nước đổ đầu vịt”. Thay vì ra sức nói với một người không quan tâm tới việc bạn đang nói gì thì tốt nhất bạn nên đề nghị anh ấy ngồi lại cùng nhau nói chuyện nghiêm túc về vấn đề đó. Bạn cần hỏi rõ ràng lý do tại sao anh ấy bơ bạn, tại sao lại coi những lời nói của bạn như gió thổi qua tai? Và cũng nên cho anh ấy biết cảm giác của bạn như thế nào khi anh ấy bơ bạn, bạn đã buồn và tổn thương ra sao, anh ấy đã khiến bạn cảm thấy mình bị bỏ rơi và tủi thân như thế nào có như vậy anh ấy mới hiểu và cảm thông cho bạn để sửa đổi lại bản thân không làm bạn buồn bạn khóc nữa. Còn việc bạn giận dỗi cáu gắt hay bạn khóc lóc thảm thiết cũng không giải quyết được tình hình nếu bạn không thẳng thắn trao đổi với chồng để anh ấy hiểu. Khi bạn chỉ cho anh ấy hiểu anh ấy đã sai và khiến bạn buồn như thế nào mới giúp anh ấy nhìn nhận lại cách hành xử của anh ấy và thay đổi bản thân lắng nghe vợ hơn.

4. Tìm đồng minh

Khi bạn cảm thấy bất lực với chồng trong việc anh ấy phớt lờ mọi lời nói của bạn cũng đừng nên nản lòng. Bạn thử tìm đến sự giúp đỡ của mẹ chồng hoặc bố chồng xem sao. Có thể những việc bạn làm bạn nói không có tác dụng nhưng biết đâu bố mẹ chồng nói lại khiến anh ấy thay đổi thì sao? Dù là cách nào thì điều quan trọng vẫn là giúp chồng bạn lắng nghe bạn chứ không xem nhẹ mọi lời nói của bạn là tốt rồi đúng không? Tuy nhiên bạn phải thật khéo léo trong việc nhờ sự giúp đỡ từ bố mẹ chồng bởi việc này có thể bị phản tác dụng nếu chồng bạn cảm thấy mình đang bị mọi người hùa nhau mắng chửi hay bị cả nhà chống lại. Bạn cũng cẩn trọng trong việc nhờ bố mẹ chồng can thiệp tránh để họ hiểu lầm bạn đang nói xấu con trai họ và điều đó không hề có lợi với bạn. Việc tìm đồng minh không sai nhưng bạn phải thực sự khôn khéo và tinh tế trong việc trình bày mong muốn cũng như sự bế tắc tuyệt vọng của mình khi bị chồng bơ không chịu lắng nghe như thế nào để mọi người hiểu và cảm thông với bạn. Khi đó sự giúp đỡ của mọi người sẽ phát huy tối đa tác dụng và có hiệu quả giúp chồng bạn lắng nghe bạn hơn trước.

5. Ăn miếng trả miếng

Nếu như anh ấy không chịu lắng nghe và coi thường những gì bạn nói bạn thử áp dụng chiêu thức đáp trả “ông ăn chả bà ăn nem” anh không nghe tôi thì tôi cũng sẽ không nghe những gì anh nói xem anh ấy như thế nào. Hãy đối xử với anh ấy giống như anh ấy đối xử với bạn để anh ấy hiểu cảm giác khi bị người khác bơ sẽ khó chịu và buồn tủi như thế nào? Chỉ khi anh ấy cảm nhận được những gì bạn đã phải chịu anh ấy mới chịu thay đổi mình quan tâm và lắng nghe vợ nhiều hơn. Cứ mặc kệ anh ấy, tập trung vào chăm sóc cho bản thân mình để mình đẹp hơn chỉn chu hơn có sức hút hơn khi đó tự khắc anh ấy phải chạy theo bạn và chủ động lắng nghe những gì bạn muốn nói một cách tự nguyện và nhiệt tình.

Nguyên nhân chồng chán vợ

Việc chồng không nghe lời vợ hầu như là chuyện cơm bữa của mọi gia đình hiện nay rồi nên bạn không nên quá chán nản và tuyệt vọng với điều này. Quan trọng là bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng đó một cách hiệu quả nhất. Áp dụng những tuyệt chiêu trên đảm bảo chồng sẽ nghe lời bạn một cách răm rắp.

Nguyên nhân hàng đầu dẫn tới ly hôn

Cách Yêu Chồng Để Chồng Nghe Lời Vợ

Nếu câu trả lời là có, đừng ngại ngùng, bạn không phải là người phụ nữ duy nhất cố gắng làm điều đó.

Tất cả những người phụ nữ, lúc này hay lúc khác, sẽ đều cố gắng điều khiển chàng trai của mình suy nghĩ hay hành động theo cách cô ấy muốn.

Hầu như tất cả khách hàng nữ của tôi đều gặp phải một vấn đề, họ đều khao khát điều gì đó từ người đàn ông của họ mà không được thoả mãn.

Điều họ cần rất đa dạng, có người mong được yêu thương, có người đơn giản mong chồng mình sẽ giúp mình làm việc nhà, hay về nhà sớm hơn thay vì đi nhậu khuya.

Tất cả những điều này, phụ nữ thường nghĩ “GIÁ NHƯ…”

Giá như anh ấy yêu thương tôi nhiều hơn,…

Giá như anh ấy giúp tôi làm việc nhà …

Giá như anh ấy không đi nhậu khuya nữa,…

Giá như anh ấy bớt chỉ trích tôi hơn …

Giá như anh ấy lãng mạn hơn …

Danh sách “GIÁ NHƯ …” này dài, dài lắm, dài hơn quyển sách dày nhất bạn từng đọc. Điều đó chứng tỏ rằng phụ nữ mong muốn thay đổi người đàn ông của mình như thế nào.

Một điều bạn cần biết là việc mong muốn người đàn ông của mình tốt lên là hoàn toàn bình thường. Cả bạn và chàng đều cần trưởng thành hơn trong mối quan hệ của mình.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là cách bạn đưa thông điệp tới chàng. Làm sao để chàng hiểu và thay đổi một cách tự nguyện.

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng nếu họ đối xử thật là tốt với người đàn ông của mình thì chàng sẽ nhận ra điều họ muốn và sẽ thay đổi theo chiều hướng họ cần.

Tất nhiên những mong muốn đó hoàn toàn chính đáng. Nhưng điều đáng nói ở đây là sau khi cống hiến và hi sinh, nếu phụ nữ không đạt được những gì họ muốn, thường là họ thay đổi 180 độ, trở nên vô cùng giận dữ, cay đắng. Họ có thể xúc phạm chàng hoặc dùng nước mắt để cố gắng điều khiển chàng.

Cách này cũng đôi lúc có tác dụng, nhưng không thể liên tục và mãi mãi được.

Những phụ nữ lạm dụng cách này sẽ này sẽ luôn trở nên giận dữ mệt mỏi và sớm trở thành một bà cô nhăn nhó.

Bạn biết câu tục ngữ “Con giun xéo mãi cũng quằn chứ”, sớm hay muộn chàng cũng sẽ phản ứng lại.

Con người luôn ghét phải nghe theo mệnh lệnh, nếu chàng cảm thấy bạn đang điều khiển chàng, ngay lập tức chàng sẽ không nghe theo bạn nữa.

Đây là câu trả lời: Bạn có thể làm cho chàng tự nhận ra và tự nguyện làm theo mong muốn của bạn, nhưng bạn không bao giờ điều khiển được chàng.

Cách tốt nhất là bạn chỉ cho chàng cách để làm cho bạn thoả mãn, nhưng phải làm như tất cả đều là ý của chàng.

Ngay cả nếu điều đó làm bạn thấy lạ, thì đừng có lo lắng. Việc của bạn là tìm ra một cách hiệu quả và không xúc phạm chàng, để hướng dẫn chàng.

Bây giờ bạn cần hiểu rằng tại sao đây lại là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ của mình.

Có hai thứ có thể tạo động lực cho đàn ông:

Một người đàn ông có thể được khích lệ bằng những điều vô cùng tiêu cực hoặc những điều vô cùng tích cực.

Khi bạn muốn chàng làm gì đó cho bạn, bạn cần kích hoạt cảm xúc của chàng.

Để tạo động lực to lớn cho chàng, bạn cần tạo ra những xung động cực kì tiêu cực hoặc cực kì tích cực. Nói cách khác, hoặc bạn tạo ra nỗi đau, hoặc bạn ra sự sung sướng.

Phương pháp ưa thích của tôi là tạo ra sự SUNG SƯỚNG.

Nếu như bạn tạo ra nỗi đau, chàng đương nhiên sẽ làm theo ý bạn để làm bạn thoả mãn. Nhưng hình ảnh của bạn trong chàng sẽ dần gắn với nỗi đau, với nước mắt, với những lời trách móc giận hờn.

Nếu như bạn tạo ra sự SUNG SƯỚNG, cảm giác làm cho bạn thoả mãn sẽ dần được neo với cảm giác sung sướng của anh ấy.

Khi một người đàn ông được kích hoạt cảm giác SUNG SƯỚNG, anh ấy sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Anh ấy sẽ làm theo những điều bạn gợi ý vì điều đó làm anh ấy vui.

Khi chàng đã quen được kích hoạt năng lượng SUNG SƯỚNG, anh ấy sẽ dần không cần phải khích lệ nữa.

Một thời gian sau, khi cảm xúc đã neo đủ, anh ấy sẽ luôn cảm thấy tích cực để hăng hái thực hiện những điều bạn muốn anh ấy làm.

Đó là một điều rất tuyệt vời phải không?

Chúng ta tìm kiếm những thứ làm chúng ta sung sướng và hài lòng. Chúng ta cũng cố gắng tránh những điều làm chúng ta thấy tuyệt vọng và đau đớn.

Kĩ thuật tôi sẽ hướng dẫn trong chương này có tên gọi “HÃY LẮNG NGHE EM”.

Khi sử dụng kĩ thuật này, bạn sẽ thêm một vài thứ đặc biệt vào câu nói thông thường đề nghị chàng. Những thứ đặc biệt thêm vào này sẽ làm cho chàng thực sự LẮNG NGHE bạn.

Với kĩ thuật này bạn không hề phải tỏ ra tức tối, nạt nộ chàng để đạt được mục đích của mình.

Hãy lưu ý công thức đơn giản:

Lời ĐỀ NGHỊ chàng + TẠI SAO chàng nên thực hiện + LỢI ÍCH khi chàng thực hiện = HÃY LẮNG NGHE EM

Công thức này được chia làm 3 vế. Bạn cần luyện tập nhiều lần cho đến khi bạn có thể bật ra thần chú HÃY LẮNG NGHE EM thật tự nhiên như hơi thở.

Ba vế này như sau:

1. Nói rõ bạn muốn chàng làm gì 2. Lý do tại sao bạn muốn chàng làm điều đó 3. Chỉ cho chàng thấy lợi ích chàng sẽ đạt được sau khi chàng làm theo đề nghị của bạn.

Chỉ với ba bước đơn giản và hiệu quả này, bạn sẽ làm cho người đàn ông của mình làm theo chính xác đề nghị của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn muốn chàng đưa bạn tới một nhà hàng sang trọng trên phố để ăn tối.

Bạn có thể nói thẳng với anh ấy rằng bạn muốn ăn tối ở nhà hàng đó.

Và hai bạn sẽ đi ăn ở đó, nhưng chàng sẽ cảm thấy đang phải làm theo ý bạn.

Nào, một cách khác nếu như bạn nói:

“Anh ơi, hôm nay em mệt quá, không có hứng nấu nướng chút nào. Anh có thích ăn tối ở một nơi thật ngon không? Em mới đọc trên báo, có một quán hay lắm, một trong 10 quán ngon nhất ở thành phố mình. Ôi trời, món đặc biệt của họ lại còn là món anh thích này! Mấy giờ mình đi được hả anh?”

Hãy dừng lại một chút để so sánh sự khác biệt giữa hai lời đề nghị trên.

Hãy để ý câu thứ hai, bạn rất quan tâm tới suy nghĩ của anh ấy và đưa anh ấy quyền lựa chọn.

Thử đặt mình ở vị trí của anh ấy, bạn có vui không nếu như anh ấy không hề bắt bạn phải làm theo ý anh ấy, mà đưa ra những đề nghị có lợi cho bạn.

Điều quan trọng mà con người xem xét khi đứng trước những đề nghị là họ sẽ được gì nếu như đồng ý.

Bằng việc sử dụng vế thứ ba, bạn đã trả lời câu hỏi chàng sẽ được gì ngay trước khi chàng kịp băn khoăn.

Điều bạn làm chính là xử lý sự từ chối ngay trước khi nó kịp xuất hiện.

Bạn không cần phải băn khoăn tại sao nó lại hiệu quả như vậy, việc của bạn là thực hành và chứng kiến kết quả.

Hãy nhớ lại ví dụ bạn gợi ý chàng đưa bạn đi nhà hàng.

Ở câu thứ hai, bạn đã nói đến món ăn chàng thích. Ngay lập tức chàng tưởng tượng ra món ăn mình thích được bày biện đẹp đẽ trong nhà hàng kia.

Chàng sẽ không còn băn khoăn “mình sẽ được gì ngoài việc nghe theo lời nàng” nữa!

Lưu ý không phải lúc nào bạn cũng đưa ra vế thứ ba. Nếu như bạn có một lý do đủ mạnh để thôi thúc chàng, bạn không cần phải nhắc đến lợi ích nào nữa.

Xem tất cả thần chú HÃY LẮNG NGHE EM và cách thức sáng tạo những câu thần chú của riêng bạn trong ở !

Mai Tình Yêu và cộng sự

Làm Thế Nào Để Chồng Nghe Lời Vợ?

Chắc hẳn đã là vợ chồng thì người phụ nữ nào cũng có mong muốn được chồng mình yêu thương, quan tâm và lắng nghe mình. Vậy làm thế nào để chồng nghe lời? Cách nào là hiệu quả nhất?

1. Liệu bạn có tự làm cho chồng nghe lời không?

Nếu tìm một vòng trên mạng, chị em có thể tìm thấy rất nhiều lời khuyên để chồng nghe lời vợ, đó là những lời khuyên hữu ích. Song hầu hết các trường hợp khi chồng không muốn nghe lời vợ, vì nhiều lý do mà người vợ không thể áp dụng bất kỳ cách nào để nói cho anh ấy nghe theo nữa.

Các cách làm cho chồng nghe lời thông thường chỉ tác động tới người chồng, mà không ảnh hưởng tới những người mà anh ấy đang nghe lời, nên chỉ tác động một phía khiến hầu như không tác dụng gì. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc với những cặp vợ chồng như vậy nên Thầy Pá vi kết luận: là đàn ông khi đã nghe và tin một phía thì rất khó để tác động từ phía khác vào, có nghĩa tính bảo lưu quan điểm hay còn gọi là tính bảo thủ của họ rất cao, cao hơn nhiều so với phụ nữ.

Có một số ít các trường hợp dùng bùa để chồng nghe lời vợ sẽ có tác dụng rất sớm, song hầu hết các trường hợp sẽ cần thời gian đủ dài để bùa ngấm thực sự. Thông thường bùa cho chồng nghe lời cần khoảng một tới hai tháng bùa sẽ có tác dụng để chồng nghe.

Cách bỏ bùa chồng nghe lời nhờ thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì người dùng và người bị bỏ bùa. Đây là sự khác biệt rất lớn với các bùa khác, trong khi các bùa khác có thể gây hậu quả cho người dùng, còn bùa nghe lời thầy Pá vi hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

Nhiều chị hỏi rằng có mẹo gì từ dân gian hay sử dụng để giúp chồng phải nghe lời vợ không? Thực ra là có rất nhiều cách làm chồng nghe lời vợ như: lắng nghe chồng, biết chiều chồng, nhẹ nhàng, biết làm đẹp bản thân, nấu ăn ngon… Đó là những mẹo dân gian và cách nghe lời có lẽ ai cũng biết rồi! Còn khi đã áp dụng hết các biện pháp mà vẫn không xoay chuyển được thì nên sử dụng phong thuỷ để chồng nghe lời vợ. Mẹo để chồng nghe lời đó chính là bùa nghe lời thầy Pá vi.

Mẹo để chồng nghe lời vợ với lá bùa nghe lời thầy Pá vi đã được kiểm chứng thực tế, đã giúp giữ hạnh phúc gia đình cho rất nhiều cặp vợ chồng trong nhiều năm qua.

2.4. Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ

Hầu hết chị em đều sẽ có chung thắc mắc như: “Làm cách nào để chồng nghe lời vợ?”, hay: “Làm sao để chồng nghe lời vợ?”, “Cách dạy chồng nghe lời vợ”, hoặc: “Cách trị chồng không nghe lời”, “Bí quyết để chồng nghe lời vợ”, “Cách nói chuyện để chồng nghe lời”… Sau khi giúp đỡ nhiều chị em giữ được hạnh phúc gia đình, thầy Pá vi khẳng định chỉ có làm bùa cho chồng nghe lời hoàn toàn được mà thôi.

Bạn là người vợ muốn cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ, thì liên hệ trực tiếp Thầy Pá vi để có cách tốt nhất: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Làm Thế Nào Để Chồng Nghe Lời Vợ 100%?

Bạn vẫn thường ngưỡng mộ những gia đình có chồng luôn thấu hiểu, chiều chuộng vợ. Nhìn lại gia đình mình thì hoàn toàn ngược lại, chồng luôn răm rắp tuân theo ý kiến mẹ, em gái, bạn bè mà xem nhẹ những lời nói của vợ, tệ hơn còn bồ bịch,… Vậy làm thế nào để chồng nghe lời vợ, một lòng yêu thương vun vén cho gia đình? Cách duy nhất thành toàn mong ước của bạn chỉ có thể là làm bùa nghe lời.

1. Làm cách nào để chồng nghe lời vợ?

Bạn phải làm gì để chồng nghe lời vợ? Chị em có thể thử các cách sau:

1.1. Tân trang bản thân:

Vợ đẹp ai lại không mê? Thay vì xuề xòa như trước, bạn hãy làm mới bản thân bằng cách học trang điểm, làm tóc, mua quần áo mới, ăn mặc gọn gàng, hợp tuổi,… chắc chắn “anh nhà” sẽ có cái nhìn khác ngay.

1.2. Nấu ăn ngon:

Để để chồng nghe lời vợ, trước tiên bạn cần chinh phục dạ dày của họ trước. Nếu ngày nào anh ấy về nhà cũng có cơm ngon canh ngọt, lại toàn những món mình thích thì sẽ chẳng còn muốn đi đâu nữa.

Nấu ăn ngon chính là bí quyết chiếm trọn trái tim người đàn ông

1.3. Luôn ngợi khen chồng:

Bí quyết để chồng nghe lời vợ là bạn nên hạn chế cáu gắt, trách móc, ngược lại hãy dành cho chồng những lời ngợi khen, khích lệ. Khi “anh nhà” gặp chuyện buồn hoặc khó khăn trong công việc, bạn hãy là bờ vai để anh ấy dựa vào và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho chồng.

2. Một số mẹo dân gian để chồng nghe lời 2.1. Trang trí đồ vật về hướng bên phải:

“Nam tả nữ hữu” là lời răn dạy phong thuỷ để chồng nghe lời vợ mà ông bà xưa truyền lại để xây dựng gia đình hạnh phúc. Bạn hãy thử sắp xếp đồ đạc về một bên và chờ xem chồng bạn có trở nên nghe lời mình không. Có thể việc làm này sẽ cho bạn một bất ngờ thật đấy.

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Vỏ ốc phong thủy là mẹo rất nhiều người dùng

2.2. Nên dùng vỏ ốc trong nhà:

Vỏ ốc từ xưa đã là mẹo để chồng nghe lời vợ, được chị em tin dùng. Họ cho rằng vỏ ốc sẽ khiến người bạn đời của họ chịu lắng nghe, san sẻ với vợ nhiều hơn.

2.3. Phòng ngủ nên tránh đường xe chạy:

Bởi theo quan niệm ít nhiều đường xe chạy lôi cuốn người chồng cứ thích ra ngoài, thay vì cứ ở trong nhà để nghe lời vợ, thậm chí còn không muốn làm các công việc nhà giúp vợ. Việc này làm người vợ gặp khó khăn ở chỗ khó quản lý chồng của mình.

3. Làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Bạn đã thay đổi bản thân, đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Phòng ốc nhà cửa bạn cũng đã trang trí lại đúng phong thủy. Thế nhưng chồng bạn vẫn chứng nào tật nấy, vẫn bỏ ngoài tai ý kiến của bạn. Vậy phải làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Cách duy nhất giúp bạn thực hiện ước nguyện này chỉ có thể là cách bỏ bùa chồng nghe lời của thầy Pá Vi.

3.1. Vì sao nên dùng bùa để chồng nghe lời?

Làm sao để chồng nghe lời vợtriệt để? Chỉ có lá bùa này mới giúp được bạn bởi:

Bạn cố gắng làm mới mình thì chỉ là nỗ lực của riêng bạn, còn chồng có hồi tâm hay không thì không ai dám chắc.

Hay đối với các mẹo dân gian thì cũng chỉ là cách sắp xếp lại đồ đạc trong nhà cũng khó mà xoay chuyển được quyết định của con người.

Quan trọng nhất là những biện pháp trên nếu có thì chỉ tác động tới người chồng, còn những người mà chồng bạn đang nghe lời thì không.

Tất cả nhược điểm trên thì bùa nghe lời vợ của thầy Pá Vi khắc phục được hết. Lá bùa không chỉ tác động lên chồng bạn mà cả những người chồng đang nghe lời nên sẽ cho kết quả đúng như mong đợi của bạn.

Hơn thế nữa, một người mà khi đã tin vào người khác thì rất khó để làm họ thay đổi. Đó là chưa nói, bản tính bảo thủ của đàn ông cao hơn gấp nhiều lần so với phụ nữ. Thế nên, dù bạn đã rất nỗ lực trở nên đẹp hơn, đảm đang hơn hay dùng mẹo phong thủy thì vẫn chưa đủ để xoay chuyển một con người.

3.2. Làm bùa cho chồng nghe lời của thầy Pá Vi có thực sự hiệu quả?

Bùa để chồng nghe lời vợ không chỉ giúp bạn kéo chồng về với gia đình mà còn thêm yêu thương, chiều chuộng bạn hết mực bởi:

Hiệu quả bùa thầy pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm qua.

Bùa tác động đồng thời lên cả chồng và những người chồng đang nghe lời. Khi dùng bùa, ý thức của “anh nhà” sẽ bị chi phối chỉ tập trung vào ý kiến và hành động của vợ mình.

Còn những người mà chồng đang nghe lời cũng không tham gia vào chuyện gia đình, công việc của chồng bạn nữa.

Như vậy, người bạn đời của bạn không lo bị tác động bởi lời nói người ngoài nữa mà chỉ chuyên tâm yêu thương, lo lắng cho vợ mình.

Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ của thầy Pá Vi đã được kiểm chứng hiệu quả thực tế. Rất nhiều trường hợp chồng vô tâm, chồng cặp bồ hay nghe lời bố mẹ, em gái răm rắp mà làm khổ vợ, thậm chí nghe lời hàng xóm, đồng nghiệp xúi dục về đánh vợ,.. đã tìm tới và đều được giúp đỡ. Tất cả sau một thời gian dùng bùa đều phản hồi chồng đã nhận ra sai trái và quay về thương yêu vợ con hết lòng.

3.3. Cách làm bùa để chồng nghe lời bao lâu mới phát huy tác dụng?

Lá bùa tuyệt diệu này sẽ cần thời gian bao lâu mới phát huy tác dụng? Thông thường, người được bỏ bùa sẽ cần 1 – 2 tháng để bùa ngấm thì mới cho kết quả khả quan. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp cá biệt báo lại rằng mới chỉ 1 – 2 tuần mà chồng đã có chuyển biến tích cực.

3.4. Bùa cho chồng nghe lời có an toàn không?

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình vừa hiệu quả mà cực lành tính cho tất cả mọi người, cả vợ, chồng và những người mà chồng đang nghe lời. Nhưng nó chỉ không gây hại nếu bạn sử dụng bùa vào mục đích bảo vệ hạnh phúc gia đình. Ngược lại, nếu bạn dùng bùa để sai khiến chồng làm những việc trái với luân thường đạo lý thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ phải nhận hậu quả thích đáng.

3.5. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy! Con với chồng cưới nhau đã được bé gái 3 tuổi. Chồng con bình thường rất thương vợ con. Nhưng anh ấy rất nóng tính, khi nóng giận lên thì không nể nang ai, cả cha mẹ vợ. Anh ấy hay chửi thề vợ con trước mặt cha mẹ vợ. Con rất là khổ tâm thầy ơi! Cha mẹ con cũng tỏ vẻ không thích người con rể hỗn hào như vậy. Nghe thầy pá vi giúp rất nhiều người cách làm cho chồng nghe lời vợ, Kết luận: nên con viết tin nhắn này mong cứu vãn được gia đình con. Hiện giờ chúng con đang cãi nhau. Anh ấy gửi con về bên ngoại, nói muốn thôi con. Giờ con rất hoang mang không biết phải Bạn nên nhớ, muốn để chồng luôn nghe lời vợ hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com làm sao chồng nghe lời vợ, để ảnh biết lỗi, biết sửa sai cho gia đình yên ấm.”

Như vậy câu hỏi làm thế nào để chồng nghe lời vợ chắc chắn bạn đã có câu trả lời.

Cách Để Chồng Nghe Lời Vợ 100%

Đã là người vợ thì ai cũng muốn chồng mình luôn nghe lời vợ. Nhiều chị em cũng đã tìm trên mạng những cách để chồng nghe lời vợ nhưng chưa thực sự hiệu quả. Vậy làm thế nào để chồng luôn yêu thương chiều chuộng mình. Chị em hãy tham khảo và thử một số cách sau đây.

1. Làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Làm bùa yêu là cách để chồng nghe lời vợ tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết đến cách làm này. Thông thường chị em chỉ nghĩ rằng chồng mình không nghe lời là do tính cách. Nên họ thường thấy tuyệt vọng mà không tìm cách giải quyết. Một số chị em lại khó chịu và cãi nhau với chồng. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Làm bùa yêu là cách để chồng nghe lời vợ rất hiệu quả

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm bùa để chồng nghe lời vợ, thầy Pá Vi đưa ra những kết luận như sau: Đàn ông thường có tư tưởng bảo thủ hơn phụ nữ rất nhiều. Khi họ đã nghe ai thì khó có thể bị tác động làm thay đổi ý. Điều này rất đúng với các trường hợp có chồng ngoại tình ở bên ngoài. Khi đó chồng bạn chỉ nghe lời bồ mà không bao giờ tin lời vợ mình.

Vì vậy, bùa yêu của thầy Pá Vi sẽ giúp cho chồng hồi tâm chuyển ý. Chồng chỉ nghe lời vợ chứ không nghe từ ai khác. Đặc biệt khi cần thiết thầy Pá Vi sẽ làm bùa ghét khiến chồng bạn cảm thấy ghét cô bồ mà chẳng muốn qua lại gặp gỡ. Vì vậy cách làm bùa để chồng nghe lời vợlà một cách làm mang đến hiệu quả tuyệt đối kể cả những trường hợp sắp ly hôn.

2. Mẹo dân gian để chồng nghe lời để hiệu quả tốt hơn

Nhiều chị em có thắc mắc là tại sao làm bùa xong nhưng có người lại hiệu quả cao, có người lại không được như vậy? Để hiệu quả của bùa càng cao thì vợ cũng cần kết hợp với một số mẹo dân gian. Ví dụ như sau khi làm bùa thì vợ cũng cần lắng nghe, thấu hiểu chồng hơn.

Có thể làm đẹp bản thân, nấu những bữa cơm ngon cho chồng. Đặc biệt, người vợ cũng phải biết chăm chút hơn trong chuyện giường chiếu. Khi đó bùa yêu càng phát huy tác dụng sớm mà hiệu quả càng cao. Vì vậy, cách để chồng nghe lời vợ chính là sự kết hợp giữa làm bùa và sự tác động của người vợ.

3. Cách làm bùa để chồng nghe lời bao lâu có tác dụng?

Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em. Câu hỏi này là một trong những điều mà chị em muốn thầy Pá Vi giải đáp đầu tiên. Bởi khi họ đã thử nhiều cách khác nhau trong thời gian dài mà vẫn không hiệu quả. Liệu làm bùa yêu bao lâu để chồng nghe lời vợ?

Thông thường, sau khi làm bùa yêu thành công sau 1 đến 2 tháng thì bùa sẽ phát huy tác dụng. Khi đó chồng của bạn sẽ bắt đầu nghe lời vợ. Một số trường hợp đặc biệt sẽ cần thời gian ít hoặc nhiều hơn. Bởi hoàn cảnh, tính cách của mỗi người là khác nhau. Thời gian bùa ngấm cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, cách để chồng nghe lời vợ bằng phương pháp làm bùa cũng cần thời gian. Bạn hãy kiên trì và chờ đợi hiệu quả mà cách làm này đem lại.

Sau khi làm bùa yêu thành công sau 1 đến 2 tháng thì bùa sẽ phát huy tác dụng

Ngoài ra, một số chị em cũng thắc mắc về việc cách làm bùa cho chồng nghe lời mình sẽ có tác dụng trong thời gian bao lâu. Liệu rằng sau một thời gian bùa có mất dần tác dụng không? Khi đó họ có phải đi làm lại bùa khác hay không? Nếu đi làm lại bùa khác thì sẽ làm như thế nào?

Với bùa yêu của thầy Pá Vi thì thời gian tác dụng của nó tùy vào việc mình muốn hay không. Nếu như bạn muốn nó có tác dụng suốt đời thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện được. Mỗi khi bùa sắp hết hiệu lực thì thầy Pá Vi sẽ làm lễ thêm để bùa tiếp tục có tác dụng. Khi đó bạn chỉ cần nhờ thầy lễ thêm giúp là bí quyết để chồng nghe lời vợ. Nếu như bạn muốn bùa hết tác dụng thì chỉ cần không làm lễ nữa là được.

4. Cách bỏ bùa chồng nghe lời có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nhiều chị em quan tâm làm bùa cho chồng nghe lời, nhưng luôn sợ rằng nó ảnh hưởng tới sức khỏe của chồng mình. Điều này là có cơ sở bởi trên mạng hiện nay có nhiều địa chỉ làm bùa thiếu uy tín. Khi gặp phải những loại bùa này thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe hay tâm tình của chồng.

Tuy nhiên, với cách làm chồng nghe lời vợ từ bùa yêu của thầy Pá Vi thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bùa của thầy Pá thuộc loại lành tính. Nó không gây hại cho sức khỏe người làm bùa và bị bỏ bùa. Đây là điều khác biệt giữa bùa cho chồng nghe lời của thầy Pá à các loại bùa khác.

Bùa của thầy Pá thuộc loại lành tính

Ngoài ra, cách làm bùa cho chồng nghe lời vợcủa thầy Pá đã được kiểm chứng qua nhiều trường hợp trong thực tế. Tất cả những người được thầy giúp đỡ đều không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và đã có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, một lưu ý là thầy Pá chỉ giúp đỡ cách làm cho chồng nghe lời vợ với những người có mục đích tốt. Những ai có ý hại người, hoặc ngoại tình thì thầy sẽ không bao giờ làm.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Trước hết con chúc thầy pá vi luôn được nhiều sức khoẻ. Câu chuyện con là con và chồng con sống với nhau được hơn 20 năm, có được hai cháu. Cháu gái lớn được 21 tuổi, cháu trai út được 12 tuổi. Khoảng 10 năm nay chúng con sống không hạnh phúc, chồng con thường xuyên nhậu nhẹt say xỉn, về đánh đập hành hạ vợ và đập phá đồ đạc. Gần đây đánh con và chửi luôn mẹ ruột con, có lần con báo công an bắt rồi về vẫn chứng nào tật nấy và còn hăm dọa con nữa.

Còn con cái thì một mình con lo, ông chẳng quan tâm, giờ cứ ngày nào cũng đi ăn nhậu đến nửa đêm mới về. Con muốn thầy giúp con làm thế nào để chồng nghe lời vợ, cho ổng bỏ rượu hẳn không nhậu nữa, hai nữa là biết lo làm đem tiền về đưa con, để lo cho con cái. Thêm nữa là ông đổi tâm tánh hiền ngoan biết yêu thương vợ quan tâm đến vợ, phụ công việc với vợ yêu thương và có trách nhiệm với 2 đứa con. Cho con cách nói chuyện để chồng nghe lời, việc như vậy thầy pá vi giúp con được sớm.”

Kết luận:

Tóm lại, cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả nhất chính là làm bùa yêu của thầy Pá Vi. Đây là cách làm nhanh chóng và đơn giản nhất.

Vì vậy, bạn muốn chồng nghe lời vợ hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)(Trọng hùng TM) Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Gì Khi Vợ Không Nghe Lời Chồng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!