Xu Hướng 2/2023 # Làm Sao Để Chồng Tự Giác Đưa Tiền Cho Vợ? Sau Đây Có 3 Cách # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Sao Để Chồng Tự Giác Đưa Tiền Cho Vợ? Sau Đây Có 3 Cách # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Chồng Tự Giác Đưa Tiền Cho Vợ? Sau Đây Có 3 Cách được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? Làm thế nào để chồng tự nguyện đưa tiền cho vợ? Cách trị chồng không đưa tiền cho vợ như thế nào cho hiệu quả nhất? Xử lý thế nào khi chồng không muốn đưa tiền cho vợ?

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ?

Theo tôi, nếu người vợ muốn chồng vui vẻ và tự nguyện đưa tiền lương hàng tháng cho vợ thì khối óc, trái tim, hành động và cả đôi mắt của cô ấy phải chứng minh được những điều cơ bản sau đây:

– Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

– Dịch vụ thám tử Bình Phước

1. Đừng trở thành người vợ tiêu xài tiền quá lãng phí

– Thứ nhất, đừng biến mình thành một người phụ nữ tiêu xài lãng phí, đừng vung tay quá mức cho những vấn đề không đáng. Không có người chồng nào cấm phụ nữ làm đẹp hay tiêu xài cho những mục đích chính đáng cả, thậm chí nhiều người đàn ông còn khuyến khích việc vợ mình làm đẹp để giữ thể diện cho mình, để hãnh diện với bạn bè, đồng nghiệp…

2. Đừng tính toán quá chi li tiền bạc với chồng con

– Thứ hai, đừng biến mình thành một người vợ tính toán chi li quá mức với chồng. Hàng tháng, người vợ thường hay tính toán mọi khoản chi tiêu của chồng, cô áy luôn tự hỏi liệu mỗi ngày chồng chi tiêu tiền bạc vào những thú vui của anh ta có quá mức không, tất cả những vấn đề đó đều khiến anh ta cảm thấy mất tự do, mất quyền lợi, xấu hổ với bạn bè, cha mẹ, anh em bạn bè.

– Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

– Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Do vậy, đây là vấn đề mấu chốt quan trọng làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ cũng như tự giác đưa tiền lương cho vợ. Các bà vợ đừng quá căn ke tiền nong với chồng khi anh ấy cần sử dụng đến, đừng ngăn cấm những thú vui hợp lý của anh ta, từ đó anh ta cũng sẽ thoải mái chi tiền cho vợ mà không phải suy nghĩ sau này nếu cần đến tiền thì vợ sẵn sàng đưa tiền cho mình.

3. Muốn chồng tự giác đưa tiền, vợ phải ngọt ngào

Thứ ba, rất khó để lấy tiền từ túi của ai đó. Muốn chồng tự nguyện đưa tiền cho mình, yếu tố không thể thiếu đầu tiên ở các bà vợ là phải ngọt ngào. Vợ đối xử với chồng phải dịu dàng hơn, phụ nữ mà, phải rũ xuống, phải mềm mại, phải tỏ ra nai tơ thỏ non vào. Không bao giờ hỏi, đặt câu hỏi, hoặc yêu cầu đòi hỏi ở chồng những điều vô lý hết sức.

Tiền nong trong hôn nhân gia đình là một vấn đề rất tế nhị, nếu chúng ta không biết cách nói chuyện về kinh tế thì nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vì vậy là người vợ tế nhị và tinh tế, các bạn hãy giải quyết nó một cách khôn ngoan. Đừng áp đặt rằng chồng đưa tiền cho vợ là điều hiển nhiên, như vậy sẽ khiến anh ta bị lệ thuộc, bị mất quyền lợi của mình.

Theo thám tử Sài Gòn

Làm Thế Nào Để Chồng Tự Giác Đưa Tiền Cho Vợ Mà Gia Đình Vẫn Hạnh Phúc?

Thông thường, một gia đình thì người vợ là ‘tay hòm chìa khóa” của gia đình. Nhưng đột nhiên có sự thay đổi khi chồng đòi giữ tiền. Tại sao anh ấy lại có sự thay đổi như vậy? Người vợ phải làm thế nào để chồng tin tưởng giao tiền cho mình giữ mà mối quan hệ gia đình không mất hòa khí?

Tại sao vợ nên là người “tay hòm chìa khóa”?

Từ xưa, mọi người đã có quan niệm “chồng là cái giỏ, vợ là cái hòm”. Ngày nay, suy nghĩ đó vẫn được xem là đúng và phần lớn các gia đình đều áp dụng. Vì người vợ luôn biết vun vén cho gia đình, chi tiêu hợp lý.

Còn với nhiều ông chồng thì đi làm với nhiều mối quan hệ bên ngoài. Họ thường có nhiều khoản chi phí phát sinh và có thể lập quỹ đen. Hơn nữa, các ông chồng thường chi tiêu rộng rãi. Do đó, nếu chồng là tay hòm chìa khóa thì rất khó giữ được tiền của cả gia đình.

Gia đình bạn cũng vậy, vợ đang là người giữ tiền. Nhưng vào một ngày đặc biệt, khi chồng đòi giữ tiền, bạn phải làm gì?

3 tuyệt chiêu vợ phải làm ngay khi chồng đòi giữ tiền

Vợ không nên quá khó khăn với chồng về tài chính

Thực tế, nhiều người chồng hiểu được rằng, người vợ là “tay hòm chìa khóa” sẽ tốt hơn mình. Nhưng khi đưa tiền cho vợ thì họ lo sợ sau này khó lấy lại khi mình cần “bỏ vào thì dễ mà rút ra thì khó”.

Có người chồng chỉ được vợ đưa cho vài chục ngàn tiêu một ngày. Đến khi có việc như cưới hỏi, liên hoan, đau ốm… thì lại ngửa tay xin lại vợ. Chính vì lý do đó mà các ông chồng muốn mình là người giữ tài chính trong gia đình. Vì vậy, các bà vợ phải thể hiện cho chồng thấy được tính tự giác đưa lại tiền cho chồng khi cần.

Nếu khi nào chồng cần tiền chi tiêu cho những việc chính đáng thì vợ sẵn sàng đưa. Vợ tuyệt nhiên không được ca thán hay tỏ thái độ khó chịu với chồng khi đưa tiền.

Đừng biến mình thành người vợ tiêu tiền hoang phí trước mặt chồng

Một người chồng sẽ e ngại đưa tiền cho vợ giữ khi cô ấy tiêu tiền hoang phí. Bởi nhiều cô vợ khi được chồng tin tưởng cho giữ tiền thì chi tiêu không hợp lý. Vợ chi tiêu quá nhiều tiền vào những việc không thật sự cần thiết như mua đồ hiệu, shopping hay đi du lịch… Với những người vợ chi tiêu không hợp lý thì khi chồng đòi giữ tiền là chính đáng đúng không nào.

Người vợ phải thể hiện làm sao cho chồng thấy, mình là người biết giữ tiền và chi tiêu hợp lý. Đầu tiên, vợ phải thể hiện mình là người tiêu dùng thông minh. Tức là, vợ biết lúc nào mua món này, lúc nào không nên mua; khi nào rộng rãi, khi nào thắt chặt chi tiêu.

Bên cạnh đó, người vợ không nên ngại công khai các khoản chi tiêu với chồng. Đặc biệt, những khoản chi tiêu lớn thì vợ nên bàn bạc với chồng trước khi quyết định. Vì anh ấy là người góp nên cần phải biết bạn chi tiêu, đầu tư ra sao.

Thường xuyên “thủ thỉ” với chồng

Thậm chí, với cả những người đàn ông tình toán, chi li thì vợ nói lời ngọt ngào cũng dần thay đổi.

Ngay cả với những ông chồng hay tính toán chi li thì với thế mạnh là những lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai, các người vợ có thể dần khiến chồng thay đổi.

3 tuyệt chiêu ở trên đã giúp hàng ngàn bà vợ vẫn là “tay hòm chìa khóa” khi chồng đòi giữ tiền. Tiền bạc luôn là vẫn đề tế nhị và nó có thể là lý do chính khiến cho mối quan hệ vợ chồng bất hòa. Do đó, người vợ cần phải khéo léo để chồng tự giác tin tưởng và đưa tiền cho mình.

Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Mình Hơn Và Có Bao Nhiêu Tiền Về Đưa Hết Cho Mình D

Chúng tôi đã tổng hợp ý kiến của các chuyên gia tâm lý về gia đình và đưa ra một số bi kíp như sau.

1. Duy trì lịch ái ân đều đặn. Đó không phải là nghĩa vụ hay một sự hi sinh, sex là một trong những món quà thú vị nhất vợ chồng có thể tặng nhau.

2. Rủ chồng làm phụ tá nấu ăn cho bạn. Đừng bao giờ quay cuồng trong bếp trong khi anh ấy vắt chân chữ ngũ đọc báo.

4. Học cách làm vài món nhậu, để thỉnh thoảng cho chồng lên mặt với đám bạn hữu rằng “Vợ tớ số dzách”.

5. Sử dụng vụ khí nước mắt tối đa một tháng/ lần, quá số đó chồng bạn sẽ tự động hình thành vắc-xin tiêu diệt virus nhõng nhẽo của bạn thôi.

6. Tự chủ tài chính. Nhà có hai cột thì tốt hơn một, và cái cột “chồng” sẽ không thể dùng tiền làm cớ ức hiếp cột “vợ” nữa.

7. Bạn biết vì sao các ông khoái có bồ nhí chứ? Học hỏi cô ta cách nũng nịu, bỏ bùa và yêu sách đàn ông, sau đó áp dụng cho chồng bạn.

8. Thường xuyên đọc và xem những tác phẩm kiểu như “Sex in the city” để học cách tự yêu mình và trở nên hấp dẫn hơn.

9. Thỉnh thoảng bắt cóc chồng bạn, và lôi anh ấy đến một nơi chỉ có 2 người. Để làm gì nhỉ? Bạn muốn làm gì mà chẳng được.

10. Thỉnh thoảng lấy điện thoại ra và gởi ngay một tin nhắn nóng bỏng nhất mà bạn có thể nghĩ ra cho chồng.

11. Cách để đối phó chồng xỉn: Cho anh ta đi ngủ và chăm sóc thật tốt. Chẳng có ít gì khi tốn năng lượng la rầy một ông chồng đang chết chìm trong hũ men. Anh ta chẳng hiểu gì đâu.

12. Chiến tranh mẹ chồng nàng dâu? Đừng bao giờ đòi hỏi “Anh chọn mẹ hay tôi?”.

13. Tuyệt đối không để bị chồng đánh. Bởi có lần đầu tiên sẽ có lần thứ n, mà lúc đó thì chồng bạn thậm chí còn không thấy hối lỗi.

14. Nếu chồng bạn đã nói: “Nếu em còn tiếp tục thì đừng trách anh”, thì điều tốt nhất là… bạn đừng dại mà tiếp tục (trừ khi bạn cố tính ép chồng đánh mình!).

15. “Định giá” thật kỹ người mình định lấy làm chồng. Phụ nữ thường hi vọng đàn ông thay đổi sau khi kết hôn, và hầu hết đều thất vọng.

16. Ly dị là một từ cấm kị, càng nhắc đến nó nhiều thì nguy cơ nó diễn ra càng lớn. Có kiêng có lành!

17. Thay cụm từ “Anh phải” thành “Em sẽ rất vui nếu”

18. Đàn ông là những đứa trẻ. Nếu thỉnh thoảng bạn thấy chồng mình chưa trưởng thành và thiếu trách nhiệm thì cũng chẳng phải là vấn đề nghiêm trọng.

19. Khi vợ chồng bạn có vấn đề, đừng hỏi người khác “Em có nên bỏ chồng không”. Họ chỉ làm tình huống thêm u ám thôi.

20. Đi gặp các cô bạn gái để tâm sự về trục trặc gia đình bạn, tốt thôi. Nhưng nếu 2 trong 4 cô bạn đó đã từng ly dị hoặc cũng đang trục trặc với chồng, thì bạn nên sớm nhận ra mình… chọn nhầm đối tượng.

21. Chiều chuộng chồng? Tốt! Tạo điều kiện để chồng chìu chuộng mình? Quá tốt!

22. Thỉnh thoảng làm anh ấy “hết hồn” bằng một điều táo bạo trong phòng ngủ.

23. Nếu có em bé, đừng ngại để anh ấy thay tã, dọn “bĩnh” hay hát ru con. Việc gì phải ôm cả vào thân, rồi lại stress và gây gổ với chồng.

24. Đừng thử độ chung thuỷ của chồng bằng mọi hình thức. Bạn đâu có muốn mắc thêm chứng đau tim?

25. Học ít nhất một thể loại khiêu vũ. Dù bạn chỉ đủ giỏi để múa bụng cho chồng coi thì cũng đáng, đúng không?

26. Bạn chi bao nhiêu cho thời trang công sở? Hãy bỏ ra từng đó tiền cho trang phục ở nhà và nội y đi. Đối tượng quyến rũ chính của bạn là chồng bạn mà.

27. Thỉnh thoảng chọc chồng bạn tức điên, rồi giảng hoà bằng một đêm “chiến đấu” hết mình.

28. Cuộc sống hôn nhân nào cũng đầy những điều khó chịu như cái tất bẩn của chồng hay vòi nước hư vài tuần. Tập làm lơ chúng sẽ khiến bạn thoải mái hơn.

29. Đôi lúc, bạn phát ngán với việc phải nhìn thấy đức ông chồng hàng ngày. Đừng ngại xách va ly lên và làm một chuyến du lịch độc hành. Đôi khi nên có khoảng trống xa nhau, 1,2 ngày gì đó thôi, để 2 người hâm nóng cảm giác nhớ nhung.

31. Huấn luyện chồng bạn thành một người có kỹ năng chia sẻ với vợ. Đừng để cô em nào đó có cơ hội thay bạn làm điều này.

32. Ngừng so sánh chồng bạn với người khác. Dù sao bạn cũng chẳng thể đổi được chồng!

33. Lập trình cho chồng bạn rằng “Đối xử tốt với vợ là niềm vinh hạnh nhất của một người đàn ông”.

34. Lên danh sách những điều có thể và không thể tha thứ cho chồng. Quên hết những điều nằm ở mục “có thể”, và gởi mục “không thể” cho anh ấy. Gia có gia quy mà.

35. Đàn ông cũng khoái nhận được thư từ, quà cáp, thơ tình các loại. Thử viết tặng anh ấy một bài thơ tình và tận hưởng “phản ứng hoá học” mà mình tạo nên.

36. Hôn nhân không có khái niệm hoàn hảo. Chỉ có sự chấp nhận và thông cảm mới giúp hai người xa lạ gắn bó lâu dài với nhau.

37. Sai lầm thường gặp của phụ nữ: từ bỏ thú vui, tự do, bạn bè và cho đó là hi sinh vì gia đình. Tiếp theo, tuyệt vọng vì không ép chồng theo đạo “hi sinh cao thượng” như mình được. Đó gọi là bệnh làm “khổ mình khổ người”.

38. Bạn đã bao giờ nói cảm ơn vì những gì anh ấy làm cho gia đình nhỏ của hai người?

39. Nhớ rằng đôi khi hạnh phúc là một sự thoả hiệp.

40. Đừng ép chồng đi theo quỹ đạo phù hợp của bạn, lấy chồng không phải là giáo dục và đào tạo lại một người đàn ông.

41. Trên giường, không gì là không thể. Phòng ngủ là thế giới mà vợ chồng có thể đặt ra luật lệ của riêng mình. Hãy tận hưởng nó.

42. Giữ gìn hôn nhân là nhiệm vụ của cả hai người, chẳng có lý do gì để tự biến mình thành “chiến binh thầm lặng” cả.

43. Dù bạn đang tức điên, thì cũng đừng dùng những từ ngữ phũ phàng để lăng mạ chàng. Một là nó sẽ khiến hôn nhân của bạn trở thành cái chợ. Hai là chàng sẽ không bao giờ quên những từ ngữ đó đâu, dù sau khi cãi nhau khuôn mặt bạn có trở lại đẹp đẽ nhường nào…

44. Luôn nắm tay chồng thật chặt, dù chỉ có hai người hay giữa một đám đông. Đó là cách để chồng hiểu, bạn tự hào vì cưới được chàng.

45. Đối xử với anh ấy theo cách bạn muốn được nhận, và hướng dẫn chồng làm theo tấm gương của vợ.

46. Nếu bạn theo chủ nghĩa: “chồng thế nào, mình thế nấy”, tức là nếu anh có bồ thì em cũng không kém”, hay đấy, nhưng trừ khi các bạn định sống vợ chồng son, tức là gia đình như nhà trọ thì hãy tôn trọng cách sống này.

47. Đừng nói gì ngoài câu “Chúc ngủ ngon, chồng yêu” một khi mắt anh ấy đã díp lại.

48. Sau mỗi “cuộc vui”, có thể chưa chắc bạn đã được như ý, nhưng tốt nhất là bạn ngủ ngon đi, đừng có nằm mà nghĩ về những lý do tại sao không như ý. Nó sẽ làm bạn đau đầu ngay.

49. Điều luật nhân đạo: Đừng bao giờ đuổi chồng ra khỏi nhà, trừ phi bạn muốn anh ta có cớ để đi luôn.

51. Chích ngừa tiêu diệt bệnh say nắng. Dù chỉ “yêu anh trong mơ” thì bạn cũng đã phạm tội ngoại tình tư tưởng với chồng rồi.

52. Ngừng ngay việc truyền hình trực tiếp cuộc sống vợ chồng cho mẹ bạn nghe. Với đàn ông, không gì tệ hơn việc chịu trận sự chỉ trích của mẹ vợ.

53. Sự lãng mạn có ở khắp nơi, việc của bạn là tìm ra và duy trì nó trong cuộc hôn nhân: cùng nhau đi tắm, ôm nhau thật chặt trong chăn hay cùng đọc một quyển sách.

54. Tắt đèn và đi ngủ cùng nhau. Hai bạn cưới nhau chứ đâu phải cưới cái laptop hay nick chat.

55. Tin tưởng chồng bạn và nói cho anh ấy biết rằng bạn tin anh ấy. Đó là cách khiến anh ấy cảm giác rõ vị trí của mình với bạn và với gia đình nhỏ này hơn.

57. Trong trường hợp chồng bạn đã lên cơn thích làm “nhà thương thuyết”, tức là trận tranh cãi nào anh ấy cũng là người thích nói, thích giảng giải cho bạn, thì cách tốt nhất của bạn là nuốt giận và làm lành với anh ấy luôn bằng một nụ hôn, một cái ôm, một kiểu cười sexy khêu gợi… Chứ nói thật là cãi nhau lúc đó, bạn chẳng được gì!

58. Nếu bạn nói dối hay phản bội anh ấy, trước khi cầu xin tha thứ hãy chứng tỏ bằng hành động rằng bạn đã thay đổi.

60. Bí kíp phòng the: Thành thật với cảm giác của mình, hào phóng lời khen và thoải mái bày tỏ cảm xúc.

61. Nhắc đi nhắc lại lỗi của chồng chỉ khiến anh ấy nổi khùng và tự hỏi sao mình lại cưới một bà già lắm mồm đến thế.

62. Nếu anh ấy tức điên và đập bàn: “Tôi không thể chịu nổi cô nữa, ly dị đi”. Thì đừng có vội hùa theo: Tôi cần gì, ly dị thì ly dị. Lúc đó bạn hãy bình tĩnh, và cẩn thận rằng có thể anh ấy nói thật đấy. Im lặng, nhớ là nên im lặng. Anh ấy sẽ thấy mình quá lời, hơn là khi bạn nhảy chồm chồm lên hay làm mình làm mẩy.

63. Suốt ngày dựa dẫm chồng bạn theo kiểu “Không có anh em sẽ” sẽ làm anh ấy vọp bẻ mỗi khi nghĩ đến bạn. Đừng quên độc lập có nghĩa là tự do chứ!

64. Giả vờ bạn lạc đường một lúc nào đó và hốt hoảng gọi anh ấy đến đón bạn. Dĩ nhiên là lúc anh ấy đang rảnh, hoặc 2 bạn đang bất hòa nho nhỏ. Nhưng dùng chiêu này 1 lần thôi, để bạn trở nên nhỏ bé và đáng được che chở 🙂

65. Cưới nhau rồi không có nghĩa là bạn bị triệt tiêu hết mọi quyền lợi của thời hẹn hò. Thỉnh thoảng bắt chồng đèo đi dạo phố, gục đầu lên vai chàng và hát khe khẽ thử xem.

66. Bạn đã tốt nghiệp khoá “nịnh chồng ” chưa? Nịnh chồng đúng lúc sẽ làm anh ấy vừa huýt sáo vừa massage cho bạn đấy.

67. Đi nhậu đêm cùng chồng là một trò mà nhiều nàng lấy chồng xong quên mất không làm. Sao nhỉ, bạn đâu có thua kém “cạ” bạn thân của chàng?

68. Hiểu cho cơ chế “liếc ngang liếc dọc” khi thấy người đẹp của chồng. Bạn cũng biết đó chỉ là phản xạ tự nhiên ảnh hưởng từ tổ tiên khi đi săn… gấu, heo rừng hay khỉ thôi mà.

69. “Tiêu chuẩn vợ ngoan” chỉ là những đòi hỏi không tưởng mà các ông chồng đặt ra khi bia bọt thôi. Cố ép mình đạt chuẩn chỉ khiến bạn thêm stress và rầu đời.

70. Tranh thủ nhờ anh ấy vài chuyện “nhỏ và có võ” như giúp bạn chà lưng, bóp chân, kéo dây áo hay cắt móng tay. Có chồng để làm gì cơ chứ

71. Vận dụng trí sáng tạo để đặt biệt danh cho hai vợ chồng, càng độc đáo và “hư đốn” càng tốt. Nhỡ khi cãi nhau mà không biết làm hoà thế nào, thì cứ lôi biệt danh ra mà gọi.

72. Ngồi cùng phía với chồng khi đi ăn nơi công cộng. Bạn có thể lén nắm tay chồng, nhìn đắm đuối và thì thầm vài lời có cánh vào tai chồng. Đố anh ấy quan tâm được thứ gì ngoài bạn.

73. Khi chồng bạn là một anh chàng công tác liên tục, thì điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm là mua sắm quần áo, thay đổi va ly và tìm cách xếp đồ thật chu đáo, gọn gàng cho chồng. Nhớ đừng quên gửi một mẩu thư bí mật trong túi áo, hoặc ở một góc va ly để lúc nào đó chàng tìm thấy. Chàng sẽ nhớ đến bạn, một chút cũng là tốt chán! 😀

74. Nếu bạn chỉ muốn doạ chồng, đừng thử cách viết sẵn đơn ly dị và thách thức anh ta “Có ngon thì kí vào”.

75. Dù chắc chắn bạn không thể yêu gia đình nhà chồng bằng nhà mình rồi, nhưng nếu có thể, bạn mua một cái áo cho mẹ bạn, hãy chọn thêm một món quà cho mẹ anh ấy. Chồng bạn sẽ làm lại như thế với cả 2 nhà, chắc chắn.

76. Không phải ông chồng trẻ nào cũng thích có con sớm đâu. Để bắt đầu thuyết phục chàng rằng mình nên có thêm một thành viên nữa trong gia đình, bạn hãy từng bước để chàng tiếp xúc với trẻ con, như các cháu bé nhà bạn bè bạn chẳng hạn…

77. Dù bạn không giỏi nấu nướng lắm thì cũng nên học dăm ba món tủ. Để nếu đi đâu, chàng có thể khoe với bạn bè “Món này vợ nấu được lắm” hay nhớ đến bạn trong những bữa tiệc hoành tráng khác.

78. Thỉnh thoảng, hãy tắt hết đèn và đi ngủ…nude sau khi chàng đã nằm lim dim. Chàng sẽ giật mình khi chạm vào cơ thể bạn trong bóng tối. Cái gì khiến chàng hưng phấn hơn nhỉ?

80. Khi bạn nhận được một tin nhắn đe dọa hạnh phúc gia đình bạn, giả sử như dọa dẫm, hoặc nói rằng chồng bạn đang có mối quan hệ riêng, thì dù không muốn, nhưng hãy thẳng thắn cho chồng xem và cùng giải quyết. Đừng ôm cảm giác ấm ức một mình, bạn ạ.

3 Bí Quyết Làm Sao Để Chồng Yêu Vợ Nhiều Hơn

Làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn trước khi mọi thứ quá muộn màng trong hôn nhân? Có một thực tế đó là tình yêu sẽ nhạt nhòa theo năm tháng, không còn nhiều sự hấp dẫn và say mê nhau nữa.

Gặp và yêu được nhau đến với nhau đã là cả một hành trình không dễ dàng với bao nhiêu hy vọng về tương lai hạnh phúc và tốt đẹp. Nhưng sẽ khó hơn đó chính là xây dựng và giữ gìn tình yêu đó trước thời gian, trước sự buông bỏ bản thân, trước sự cám dỗ bên ngoài, trước những thói quen xấu làm tổn hại đến tình cảm trong hôn nhân.

#1. Tạo sự thèm muốn của anh ấy

Đàn ông thường thích phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, thích phụ nữ luôn gọn gàng sạch sẽ và trên người luôn có mùi hương thơm. Chắc chắn bạn hiểu rõ điều này, khi yêu bạn anh ấy cũng điên cuồng vì điều đó ở bạn, bạn cũng có thể quan sát bao nhiêu anh chàng ngoài kia cũng đều muốn như vậy.

Như vậy bí quyết hàng đầu làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn đó chính là luôn làm cho bản thân thật sự đẹp và quyến rũ anh ấy, hãy làm cho anh ấy thèm muốn bạn mỗi ngày như kiểu cặp tình nhân mới quen nhau.

Cách bạn hằng ngày chăm sóc da, tóc, móng tay chân và cơ thể cũng rất quan trọng. Da đẹp, mịn màng khiến cho đàn ông khát khao muốn chạm vào.

Vóc dáng gọn gàng, không quá béo sẽ luôn hấp dẫn người đàn ông thay vì trong tình trạng dư nhiều tảng mỡ trên người.

Cách bạn mặc đồ mỗi ngày khi ở nhà hay đi ra ngoài cũng ảnh hưởng quan trọng. Khi ở nhà hãy cố gắng mặc đồ thật quyến rũ khiến anh ấy bị kích thích và mời gọi, khi ra ngoài hãy mặc đồ chỉn chu, sang trọng hoặc ít nhất phải gọn gàng và đẹp.

Mỗi khi gần nhau bạn phải khơi dậy sự ham muốn của anh ấy, bạn có biết chỉ cần nhìn thấy những phần cơ thể của bạn hở ra khỏi quần áo là cũng khiến cho chàng bị kích thích, và càng kích thích chàng hơn khi mà bạn chủ động đụng chạm vào cơ thể chàng và đặc biệt là chỗ đó hoặc những chỗ nhậy cảm riêng tư mà chỉ hai người có thể chạm vào nhau.

#2. Luôn yêu thương và tôn trọng anh ấy

Bí quyết tiếp theo làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn đó chính là cách bạn đối xử với anh ấy.

Bạn hãy nghĩ rằng anh ấy là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. Đừng bao giờ cố gắng chứng tỏ bạn là quan trọng nhất hay quan trọng hơn anh ấy trong gia đình bé nhỏ của bạn. Anh ấy yêu bạn chứ không phải cái bạn làm ra, anh ấy cũng không hề thích là kẻ phải phụ thuộc hay dựa dẫm vào vợ, anh ấy càng không thích là kẻ thua kém hay sợ vợ. Hãy để anh ấy được là người quan trọng với bạn.

Đừng để thời gian làm mai một những ngày tháng mà bạn coi anh ấy là tất cả, bạn sẵn sàng đi theo anh ấy đến bất cứ nơi nào chỉ cần có hai đứa. Hãy coi anh ấy là món quà tinh thần và vật chất vô giá.

Khi mà bạn luôn yêu thương và trân trọng anh ấy, tôn trọng anh ấy khi đó anh ấy sẽ luôn có một bệ phóng tốt, anh ấy sẽ luôn phát triển được mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ hư hỏng hoặc coi mình không quan trọng vì mình bị lệ thuộc.

Hãy luôn ghi nhận những giá trị anh ấy làm cho bạn, đôi khi bạn có thể nhõng nhẽo một chút, dựa dẫm anh chút, các anh chàng đều thích điều đó, thích bảo vệ cho người mình yêu thương, bảo vệ cái đẹp, bảo vệ sự mong manh yếu ớt những hấp dẫn và quyến rũ.

Đàn ông cũng ghét bị ai đó kiểm soát, hãy tôn trọng anh ấy trong chừng mực, hãy để cho anh ấy cảm giác nếu anh ấy làm sai gì đó sẽ khiến bạn buồn chứ không phải là anh ấy phải sợ bạn.

Hãy dịu dàng, nói năng trìu mến với anh ấy, tâm trí đàn ông cũng sẽ tan chảy với những điều đó, chúng rất ngọt ngào, đàn ông cũng cần sự yêu thương từ người phụ nữ của mình để anh biết rằng thông qua đó vợ mình luôn yêu thương mình, trân trọng mình.

#3. Là người phụ nữ độc lập

Đừng quên bản thân mình cũng cần sự cân bằng phát triển, bạn cũng cần hạnh phúc của riêng mình, chỉ khi một người hạnh phúc mới đem lại cảm giác hạnh phúc và hấp dẫn những người khác vây quanh mình.

Bí quyết tiếp theo làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn đó chính là luôn làm cho mình là một người phụ nữ độc lập, người phụ nữ hạnh phúc thông qua việc chăm sóc bản thân cả về thể xác lẫn tâm hồn, giành thời gian để làm những điều mình thích khiến mình vui vẻ, đôi khi bận việc nhà hãy nhờ khéo anh ấy chút xíu, bạn vui thì anh ấy cũng vui, hai người mà vui thì chuyện đó cũng vui.

Giành thời gian để phát triển những khả năng của bản thân như hỗ trợ trong công việc thông qua việc học tập kỹ năng mới, kỹ năng bổ sung. Khi bạn làm tốt công việc của mình, có thu nhập tốt thì bạn sẽ không khiến anh ấy có thêm những gánh nặng về tài chính, điều đó cũng cho thấy bạn là một người có giá trị trong công ty, cơ quan và xã hội đó là điều khiến cho người chồng cảm thấy tự hào.

+ Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

+ Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

+ Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

+ Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

+ Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

+ Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

+ Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Chồng Tự Giác Đưa Tiền Cho Vợ? Sau Đây Có 3 Cách trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!