Xu Hướng 3/2023 # Làm Sao Để Gây Dựng Lại Niềm Tin Với Người Ấy # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Sao Để Gây Dựng Lại Niềm Tin Với Người Ấy # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Gây Dựng Lại Niềm Tin Với Người Ấy được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hãy thành thật về lỗi lầm của bạn

Thành thật là yếu tố cần có nếu bạn muốn gây dựng lại niềm tin. Dù người ấy đã biết hoặc chưa biết bạn đang lừa dối họ, bạn cũng nên tâm sự với cô ấy những điều nên nói. Bởi lẽ, nếu cô ấy là người tự tìm ra sự thật, cảm giác đó sẽ thực sự khủng khiếp đối với cô ấy, rất khó để quên đi. Ngược lại, nếu cô ấy đã biết, cô ấy chắc chắn cũng rất cần sự thành thật từ bạn, tự nói ra những điều sai trái của bản thân. Biết đâu đó cô ấy đang chờ sự nhận lỗi từ bạn để cho bạn cơ hội sửa sai? Hơn nữa, việc tiếp tục lừa dối đối phương cũng đồng nghĩa với việc bạn không có thiện chí trong chuyện tình của mình. Đặc biệt, trái tim bạn sẽ không yên vì bứt rứt. Vì vậy, dù kết quả có ra sao thì việc thú nhận lỗi lầm vẫn là điều cần thiết.

Để xây dựng lại niềm tin trong tình yêu, tự bản thân bạn phải thấy hối hận về những sai lầm của mình và bày tỏ sự hối hận đó với người bạn đời bằng cách nói lời xin lỗi. Hối hận một cách chân thành có thể làm mềm trái tim đã tổn thương của người kia và tạo điều kiện cho bạn có cơ hội làm lành vết thương đó. Bạn có thể đối diện trực tiếp để nói lời xin lỗi, hoặc cũng có thể viết thư tay…

Không đổ lỗi cho bất kỳ điều gì vì lỗi lầm của bạn

Phụ nữ khó chấp nhận việc bạn thừa nhận lỗi sai của mình nhưng vẫn cố chấp cho rằng bản thân mình bị như thế là vì “dòng đời xô đẩy”, chẳng hạn như do người yêu vô tâm, do người yêu hay đòi hỏi; do gia đình cấm cản…Hãy nhớ rằng, bạn làm sai thì phải tự chịu trách nhiệm với mọi quyết định của chính mình.

Hãy cho người ấy cảm nhận rằng bạn đang thực sự sửa sai

Điều này sẽ được chứng minh qua hành động của bạn. Khi niềm tin đã vụn vỡ, bạn không thể xây dựng lại nó ngày 1 ngày 2 hoặc đôi 3 câu xin lỗi, nó là cả một quá trình. Người yêu bạn sẽ căn cứ vào hành động của bạn để xem xét xem bạn đã đủ chân thành để sửa sai chưa? Và họ có thể chắc chắn trong suy nghĩ rằng bạn không dám phản bội lần 2. Chẳng hạn như cho người ấy kiểm tra Facebook, tin nhắn, cuộc gọi của bạn nếu người ấy muốn. Khi bạn không làm sai, người ấy sẽ nhận ra việc kiểm soát bạn không còn cần thiết nữa. Và khi niềm tin trở lại hoàn toàn, họ cũng sẽ ngừng nghi ngờ không đâu. Ngoài ra, bạn nên cho cô ấy thấy rằng bạn đang cố gắng, nỗ lực để xây dựng lại mối quan hệ. Như việc bạn hứa bạn hứa không tới trễ nữa, hãy cho thấy rằng bạn đã thay đổi bằng việc đi đúng giờ.

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Dành thời gian cho nhau nhiều hơn

Bạn có thể xin nghỉ một vài ngày làm việc để hai người có kỳ nghỉ cùng nhau. Hãy dành thời gian cho đối phương càng nhiều càng tốt. Mối quan hệ của bạn đang phải trải qua giai đoạn khó khăn. Vì vậy, bạn cần bên họ nhiều hơn lúc nào hết để đảm bảo chắc chắn rằng bạn vẫn rất yêu người ấy. Việc thuyết phục người khác tin tưởng mình thêm lần nữa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chân thành và thực sự đã hối hận thì có thể vẫn cữu vãn tình hình và có được chút niềm tin cuối cùng của người mà bạn thực sự yêu thương nhất.

Cập nhật : bởi

Làm Sao Quay Lại Với Người Yêu Cũ Sau Khi Đã Gây Tổn Thương?

Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm thì người ấy nói chia tay em vì áp lực cuộc sống và muốn bản thân em tự lập, sống tốt hơn, vì người ấy nghĩ họ làm liên lụy đến em. Em và người mới đường ai nấy đi. Cùng lúc em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lúc này em mới nhận ra mình còn yêu người cũ và cần anh ấy. Bọn em dùng dằng mãi như thế hơn 1 năm nay và vừa rồi anh ấy bảo không thể chờ em được nữa, anh ấy đã không còn nhiều tình cảm với em nữa vì tổn thương trong anh quá lớn và anh muốn cả hai tập trung vào công việc riêng. Nếu có thể thì chỉ làm bạn với em thôi. Lúc này em lại hối hận vì đã không quyết định quay lại sớm hơn. Em đã níu kéo nhưng không thành. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào để chữa lành vết thương và quay lại với anh ấy nữa?

Xin chào các chuyên gia, em xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm thì người ấy nói chia tay em vì áp lực cuộc sống và muốn bản thân em tự lập, sống tốt hơn, vì người ấy nghĩ họ làm liên lụy đến em. Chính anh ấy sau này đã thừa nhận với em. Nhưng sau đó anh ấy lại hối hận và muốn quay lại với em, tiếc là tình cảm của em đã không còn như lúc trước và em đang tìm hiểu người mới. Chính vì điều này em đã làm tổn thương anh ấy sâu sắc vì sự nhẫn tâm cũng như vô tâm của em đối với anh ấy. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn kiên trì ở bên em, giúp đỡ em. Một thời gian ngắn sau, em và người mới đường ai nấy đi. Cùng lúc em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lúc này em mới nhận ra mình còn yêu người cũ và cần anh ấy. Bọn em dùng dằng mãi như thế hơn 1 năm nay và vừa rồi anh ấy bảo không thể chờ em được nữa, anh ấy đã không còn nhiều tình cảm với em nữa vì tổn thương trong anh quá lớn và anh muốn cả hai tập trung vào công việc riêng. Nếu có thể thì chỉ làm bạn với em thôi. Lúc này em lại hối hận vì đã không quyết định quay lại sớm hơn. Em đã níu kéo nhưng không thành. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào để chữa lành vết thương và quay lại với anh ấy nữa. Xin hãy cho em lời khuyên. Em cảm ơn rất nhiều.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi tâm sự của mình đến chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. vấn đề của em chuyên gia có chia sẻ với em như sau:

Bạn có chia sẻ hai người chia tay nhau vì áp lực cuộc sống và muốn bản thân bạn sống tự lập, sống tốt hơn, và vì anh ấy liên lụy bạn, bạn có thể nói rõ hơn về điều này? Điều gì khiến anh ấy nghĩ việc chia tay khiến bạn sống tốt hơn, tự lập hơn? Bạn có hỏi rõ anh ấy về lý do khiến anh ấy nói anh ấy liên lụy bạn? Tôi chưa thấy bạn chia sẻ chi tiết về lý do hai người chia tay. Bạn cũng nói anh ấy đã có ý định quay lại với bạn, nhưng bạn nói tình cảm giữa hai người không còn như xưa, nhưng sau đó bạn lại nhận ra mình vẫn còn tình cảm với anh. Điều gì khiến bạn có sự mâu thuẫn như vậy? Trong khoảng thời gian hai người chia tay, bạn có quen người mới, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về người đó? Hai bạn gặp nhau trong tình huống nào? Và trong khoảng thời gian hai người quen nhau, người đó có biết đến người yêu cũ của bạn. Bạn có chia sẻ trong khoảng thời gian bạn đang quen người mới, người yêu cũ của bạn vẫn còn mong muốn bạn tha thứ và hai bạn quay trở lại, nhưng bạn lại nhẫn tâm và vô tâm tổn thương anh, bạn có thể nói rõ hơn về những việc bạn đã làm? Liệu phải chăng do anh ấy chia tay khiến bạn khó chấp nhận hay do bạn đã thực sự không còn tình cảm hay do người mới? Bạn có lẽ cần suy nghĩ và tìm ra câu trả lời cho những phản ứng của bạn với anh ấy trong quãng thời gian anh ấy mong muốn quay lại. Tình yêu qua 3 năm không phải là thời gian ngắn, các bạn đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn vậy bạn có nghĩ còn có lý do gì khiến anh ấy chủ động chia tay?

Cập nhật : bởi

Làm Sao Để Người Ấy Tin Tưởng Và Yêu Mình?

Em trai thân mến!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi của mình tới chương trình. Tuy nhiên, câu chuyện của em còn thiếu quá nhiều chi tiết, em có thể bổ sung những vấn đề chính như sau: Em và cô ấy bao nhiêu tuổi? Em theo đuổi cô ấy được bao lâu rồi? Em hiểu những gì về cô ấy nhất là những vấn đề xung quanh đời sống tình cảm? Cô ấy có đang yêu hay đang để ý đến một ai khác không? Cô ấy có cách thể hiện tình yêu và quan điểm trong tình yêu như thế nào?

Nếu yêu thì sẽ tự khắc tìm đến với nhau còn nếu đã không yêu thì ép buộc sẽ chỉ làm khoảng cách càng thêm xa bởi tình yêu không thể gượng ép mà thành. Hiện nay, một mặt em vẫn có thể tiếp tục quan tâm và thể hiện tình cảm của mình tới cô ấy. Nhưng nên xem xét tính cách của cô ấy mà “liệu cơm gắp mắm” vì có người thích thể hiện tình cảm có người lại không, người thích lãng mạn còn có người lại thích chân thật, người ưa nói ngọt người thì không,…

Sau một thời gian mà cô ấy vẫn lạnh lùng và không có chút tình cảm nào với em thì có lẽ em đã từng khiến cô ấy mất niềm tin nên không lấy lại được, khi đó em nên chấp nhận sự thật này. Em không nên phí công phí sức phí tâm tư tình cảm vào một người không yêu em, không thể tin tưởng vào tình cảm của em, thay vào đó hãy đi tìm một người con gái khác yêu thương và biết trân trọng em hơn.

Chúc em may mắn và sớm tìm được một nửa của riêng mình!

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Lấy Lại Niềm Tin Khi Chồng Từng Ngoại Tình

Cách lấy lại niềm tin khi chồng từng ngoại tình như thế nào? trung tâm hãy giúp mình. Mình rất hãnh diện vì gia đình mình. Hai vợ chồng mình quen nhau 6 năm rồi mới cưới đến nay cũng đã được 18 năm. Có được hai cháu gái trai đầy đủ. Ai nhìn vào gia đình mình cũng khen và ganh tị. Mình nói chuyện với chồng anh xin mình tha thứ bỏ qua và hứa không như vậy nữa sẽ cùng mình lo lắng cho gia đình như trước đây. Nhưng khi mình hỏi cô ta thì cô ấy không thừa nhận. Mình hứa với chồng sẽ từ từ mà tha thứ nhưng bây giờ trong lòng mình đang rất khó chịu.

Phải làm sao để lấy lại niềm tin khi chồng từng ngoại tình? Mình vô tình phát hiện được tin nhắn của chồng với cô trợ lí của anh ấy. Gần một năm nay mình có linh cảm giữa chồng mình và cô ta có cái gì đó không chỉ là tình cảm đồng nghiệp nhưng mình cũng chỉ theo dõi mà ko tỏ ra thái độ gì. Những cuộc đi chơi cùng cty mình thấy chồng quan tâm đến cô ta nhiều hơn nhưng mình vẫn giữ thái độ bình thường. Cũng nói thêm rằng hiện tại thì theo như cô ta nói thì cô ấy đã về quê tận miền trung để theo ngành nghề mình thích. Hôm chia tay mình có làm tiệc để cô ta chia tay cùng các đồng nghiệp. Sau khi cô ấy về quê mình nghĩ là do chồng mình và cô ta có cảm giác tội lỗi nên quyết định như thế. Mọi chuyện mình cũng chưa một lần bắt quả tang được gì.

Nhưng hôm ấy vô tình phát hiện được tin nhắn giữa chồng mình và cô ta. Mình hỏi thẳng anh, anh thừa nhận với mình rằng giữa anh và cô ấy có tình cảm vượt quá tình đồng nghiệp do làm việc cùng nhau chia sẻ những khó khăn cùng nên lâu dần nảy sinh tình cảm nhưng anh thề rằng hai người chưa đi quá giới hạn. Mình đau khổ lắm vì từ trước đến giờ mình đặt niềm tin nơi chồng rất nhiều.

Mình rất hãnh diện vì gia đình mình. Hai vợ chồng mình quen nhau 6 năm rồi mới cưới đến nay cũng đã được 18 năm. Có được hai cháu gái trai đầy đủ. Ai nhìn vào gia đình mình cũng khen và ganh tị. Mình nói chuyện với chồng anh xin mình tha thứ bỏ qua và hứa không như vậy nữa sẽ cùng mình lo lắng cho gia đình như trước đây. Nhưng khi mình hỏi cô ta thì cô ấy không thừa nhận. Mình hứa với chồng sẽ từ từ mà tha thứ nhưng bây giờ trong lòng mình đang rất khó chịu.

Do mình đặt niềm tin quá lớn nên khi mất đi bây giờ mình không còn tin chồng được nữa lúc nào cũng có cảm giác nghi ngờ. Cũng nói thêm rằng mình không dám nói cho ai hay về chuyện chồng mình ngoại tình vì muốn giữ thể diện cho anh, không muốn các con mình biết mà lo lắng nên mình lúc nào cũng như có gì đó đè nặng lắm. Muốn chồng không liên lạc với cô ta nữa nhưng vì công việc do cô ấy đi đột ngột nên còn một số phải liên lạc để giải quyết nên mình có cảm giác bất an mặc dù anh đã hứa. Xin tư vấn cho mình tìm lại được niềm tin và giải tỏa được bất an trong lòng. Xin cảm ơn.

Đọc thư của bạn tôi có thể cảm nhận được sự đau khổ, hụt hẫng và khó chịu khi niềm tin của bạn dành cho chồng đã chẳng còn được như xưa. Như bao người vợ có chồng đi ngoại tình khác, việc bạn chưa thể chấp nhận sự thật này, cứ muốn chôn chặt nó trong lòng để bảo vệ hình ảnh của chồng, tâm hồn cho mấy đứa nhỏ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và rơi vào vòng luẩn quẩn. Bạn mong muốn có cách để lấy niềm tin khi chồng từng ngoại tình. Vừa thương nhưng cũng vừa giận, bạn không biết phải ứng xử như thế nào với các cảm xúc trào dâng trong mình. Chỉ người phụ nữ thực sự thương yêu gia đình hết mực mới có những cảm xúc như bạn hiện tại.

“Một lần thất tín, vạn lần không tin”. Không thể loại trừ khả năng khi người ta nói dối một lần thì sẽ không nói dối lần nữa, nhưng mỗi người một tính, mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau nên bạn cần suy xét lại những thái độ, hành động của chồng để đánh giá tình hình. Chắc chắn để lấy lại niềm tin của bạn thì anh ấy sẽ phải cố gắng rất nhiều và kiên trì. Cũng có một số người phụ nữ vì không vượt qua được rào cản trong lòng mình nên vẫn giữ khoảng cách, đề phòng chồng khiến cả hai người cùng mệt mỏi và ngày càng tổn thương nhiều hơn. Bên cạnh đó khi chúng ta dành một tình yêu quá lớn cho ai đó chúng ta sẽ có xu hướng lo sợ, bất an khi người ấy đã từng có lần phản bội ta. Nhưng đó cũng là thể hiện sự tự tôn tự trọng của chúng ta bị tổn thương. Chính vì vậy chúng ta có thể dằn vặt, điều tra có thể diễn ra làm cho cuộc sống gia đình ngày càng rạn nứt.

Biết làm sao khi ta dành trọn vẹn tình yêu cho một người nhưng người ấy lại làm những điều có lỗi sau lưng chúng ta. Để lấy lại niềm tin khi chồng từng ngoại tình không phải là điều dễ dàng với bất kì ai. Bạn hãy giữ một tinh thần thật thoải mái và bình tĩnh, để bản thân giảm đi sự ức chế và có cách ứng xử phù hợp hơn trong quan hệ với chồng. Ví dụ như đi chơi ở đâu đó, tập thể dục thể thao, gặp gỡ bạn bè để có những phút giây thoải mái, vui vẻ trong cuộc sống. Nếu có thể, bạn cũng nên chia sẻ cảm xúc với chồng để anh ấy có định hướng và kế hoạch chuộc lỗi với bạn. Biết đâu vì bạn nói đã tha thứ nên anh ấy không cảm nhận được những day dứt trong lòng bạn.

Thân chào bạn!

Cập nhật : bởi

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Gây Dựng Lại Niềm Tin Với Người Ấy trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!