Xu Hướng 11/2022 # Làm Sao Để Giữ Được Tình Bạn Khác Giới Nhưng Chồng Vẫn Tin Tưởng / 2023 # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Làm Sao Để Giữ Được Tình Bạn Khác Giới Nhưng Chồng Vẫn Tin Tưởng / 2023 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Giữ Được Tình Bạn Khác Giới Nhưng Chồng Vẫn Tin Tưởng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào bạn!

Qua những điều bạn chia sẻ, chương trình cảm nhận được rằng dường như bạn đang thấy mệt mỏi với việc chồng mình ghen tuông và có những lời nói, hành động không phải với bạn. Vì nghĩ đến con nên bạn muốn chấm dứt tình trạng hiện tại để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bên cạnh đó bạn cũng muốn giữ tình cảm bạn bè với anh bạn nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Chương trình xin được chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

Có lẽ ngay từ đầu bạn đã xác định ranh giới về mối quan hệ giữa bạn và anh bạn kia chỉ là bạn bè nên đã không xóa những dòng tin nhắn qua lại giữa hai người. Tuy nhiên, chồng bạn lại không nghĩ như vậy. Do yêu vợ và ở xa nhà nên anh ấy đã có những nỗi lo lắng nhất định nên mới có sự ghen tuông như vậy, dù bạn đã cố gắng giải thích nhưng không có tác dụng với anh ấy. Bởi niềm tin của anh ấy đã bị ảnh hưởng và có lẽ thêm sự tự trọng của một người đàn ông khiến chồng bạn khó lòng chấp nhận việc này. Vì thế anh ấy đã có những lời lẽ và hành động mà bạn cảm thấy mình không được tôn trọng và có phần thất vọng về anh ấy.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn thời điểm thích hợp khi chồng bình tĩnh, nói chuyện nhẹ nhàng với anh ấy, thể hiện rằng bạn tôn trọng anh và mối quan hệ giữa bạn với anh bạn kia hoàn toàn không đi quá giới hạn nên bạn mới không xóa những dòng tin nhắn đó. Tuy nhiên, trong việc này, có lẽ bạn sẽ phải lựa chọn, hạnh phúc gia đình hay tiếp tục giữ mối quan hệ với anh bạn kia. Bởi chồng bạn không chấp nhận hai người liên lạc với nhau và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của chồng đối với bạn. Do vậy, thật khó để khiến chồng bạn tin tưởng khi bạn vẫn liên lạc với anh bạn của mình. Đặt mình vào vị trí của chồng để hiểu cảm xúc của anh ấy và hiểu anh ấy hơn. Có lẽ là một người phụ nữ, một người vợ, hẳn bạn cũng không muốn chồng em nói chuyện thân mật với một cô gái khác ngoài bạn.

Tuy nhiên, những lời nói xúc phạm và hành động đánh vợ của chồng bạn là sai và không thể phủ nhận. Việc thể hiện cho anh ấy biết rằng những việc làm của anh ấy cũng khiến bạn tổn thương và ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và bạn không chấp nhận được việc này tái diễn là điều rất cần thiết. Bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình trước những việc anh ấy làm để anh ấy nhận thấy mình cũng có phần không đúng trong sự việc này và cần phải nhìn nhận mọi việc khách quan hơn.

Trong cuộc sống hôn nhân, khó tránh khỏi lúc vợ chồng có xảy ra bất hòa. Để gia đình êm ấm, hạnh phúc, sự bình tĩnh, khéo léo của người phụ nữ trước mọi việc có lẽ là một yếu tố quan trọng. Là một người phụ nữ yêu gia đình, có lòng tự trọng cao khi ý thức được những việc mình làm, chương trình tin tưởng bạn hoàn toàn có thể có cách xử lý ổn thỏa mọi việc.

Mong mọi điều sẽ được như em mong muốn!

Cách Để Giữ Được Tình Bạn – Bí Quyết Làm Sao Giữ Được Tình Bạn Mãi Mãi / 2023

1. Cách để giữ được tình bạn?

Để có một tình bạn đẹp là điều không dễ dàng, để giữ được tình bạn bền lâu càng khó hơn. Có rất nhiều người có được những tình bạn khởi đầu đẹp, nhưng lại dễ dàng đánh mất đó. Tại sao lại như vậy, chúng ta đã sai ở đâu, và cần cải thiện về những gì?

1. Luôn thẳng thắng – Trung thực

Không ai muốn bị người khác lừa gạt cả và nhất là đứa bạn thân của mình. Người mà ta luôn đặt được sự tin tưởng vào nó. Vậy nên, khi bên cạnh đứa bạn thân hãy thoải mái bày tỏ, trao đổi khi giao tiếp. Dù trong chuyện gì khiến nó buồn bực đi chăng nữa thì cũng không dỗi bạn bằng việc bạn lừa dối nó đâu ^^.

2. Chia sẻ bí mật là cách để giữ được tình bạn đẹp

Làm sao để giữ được tình bạn. Bạn thân, người mà bạn có thể tin tưởng để nó giữ bí mật trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi 2 người trong hai mối quan hệ không ngần ngại gì mà nói bí mật cho nhau biết thì chắc chắn một điều rằng tình bạn đó thật tuyệt vời. Và chắc chắn rằng tình bạn của bạn sẽ giữ được lâu dài.

3. Cùng nhau vượt qua khó khăn

Bạn bè là khi “có phúc cùng hưởng – có hoạn cùng chia”. Đừng ngại chia sẻ với nhau. Cùng nhau trải qua hoạn nạn. Đến khi các bạn nhớ lại. Nó sẽ trở thành một kỷ niệm khó phai đấy.

4. Bỏ chút thời gian để hỏi thăm

Làm sao để giữ được tình bạn? Thường xuyên tiếp xúc, hoạt động với nhau thì không phải nói. Nhưng sẽ có những lúc mà các bạn phải xa nhau một thời gian. Mỗi tối hoặc đơn giản mỗi tuần thôi cũng được. Gọi điện, nhắn tin hỏi thăm chút là quá đủ để trả lời cho câu hỏi Làm sao để giữ được tình bạn!

5. “Xin lỗi” – Biết thông cảm

Bạn này!. Đã bao giờ bạn và “Nó” giận nhau chưa?. Nếu có thì đó là chuyện quá là bình thường. Còn nếu là bạn thân mà không bao giờ giận nhau thì đó mới là điều không bình thường. Dù trong mọi trường hợp thì nếu bạn và “hắn” có giận nhau đến mức nào đi chăng nữa thì thời gian sẽ đưa mối quan hệ đó trở lại bình thường. Hoặc để nhanh hơn một câu ” TAO xin lỗi” là đủ rồi. Có thể bạn xin lỗi xong nó vẫn tỏ ra khó chịu, không hài lòng. Nhưng bạn nên yên tâm đi. Tôi thề với bạn rằng trong lòng nó còn “SƯỚNG” Hơn là được mời đi ăn free đấy.

6. Tôn trọng “nó” là Cách để giữ được tình bạn tốt nhất

KẾT LUẬN:

Làm Sao Để Giữ Được Tình Bạn Dù Đã Từ Chối Tình Yêu / 2023

Hỏi:

Tết vừa rồi, lớp cấp hai của em tổ chức họp lớp sau hai năm gián đoạn. Tụi em tập trung ở nhà một bạn trong lớp ăn uống và nói chuyện suốt buổi tối mùng hai. Hôm đó Hiền bạn thân của em chở em đi vì tiện đường, nhưng sau đó có việc gấp nên bạn ấy về trước. Lúc cả lớp chia tay, mọi người biết em không có xe về nên đã nhờ Vinh, một bạn nam trong lớp đưa em về. Hồi còn học chung, em hầu như không nói chuyện với Vinh vì bạn ấy rất hiền và ít nói, mà em lại là người sôi nổi nên chắc là “không hợp nhau”. Em gần như không nhớ đến sự tồn tại của Vinh cho đến buổi họp lớp hôm đó. Vinh đến muộn, khi cả lớp đang ngồi ăn uống chuyện trò rôm rả. Khi cậu ấy bước vào, em khá choáng vì không nghĩ cậu bạn nhỏ con, ít nói, đen đen hồi ấy giờ lại trở nên cao to vạm vỡ và dễ thương như vậy. Vinh nói chuyện cũng tự nhiên, hoạt bát và dễ thương hơn hẳn ngày xưa, khiến các bạn trong lớp đều trêu chọc và khen ngợi không ngớt. Lúc Vinh đưa em về, em cũng thấy trong lòng hơi rộn ràng khó tả thế nào đó, mà vui nhất là Vinh có vẻ cũng “để ý” em. Cậu ấy liên tục hỏi chuyện em suốt quãng đường về, khi đưa em tới nhà còn vào tận nhà chào bố mẹ em và xin phép mấy hôm sau sẽ ghé nhà em chơi. Tối hôm ấy khi về đến nhà cậu ấy còn nhắn tin hỏi thăm và chúc em ngủ ngon.

Mấy hôm sau, giữ đúng lời hẹn, Vinh một mình tới nhà em chơi. Tụi em nói chuyện rất nhiều, vì nhiều năm chưa gặp nên có vô số chuyện để hỏi thăm nhau. Thú thật, em có cảm giác hình như mình “thích” Vinh và cậu ấy cũng vậy. Cậu ấy có rủ em đi chơi nhưng vì ngại nên em đã từ chối. Tuy nhiên sau đó, khi em lên lại thành phố (khi đó em đang học năm cuối đại học) thì Vinh vẫn rất chăm chỉ nhắn tin, chat chit với em mỗi ngày (Vinh học ở gần nhà, tụi em học cách nhau khoảng 50km). Mỗi lần biết em về thăm nhà Vinh đều ghé nhà em chơi. Cứ thế suốt mấy tháng liền, em vẫn chưa nhận lời đi chơi riêng ở ngoài với Vinh bao giờ, còn cậu ấy vẫn tỏ ra rất quan tâm tới em. Cho đến gần một tháng trước, Vinh nài nỉ em ra ngoài gặp mặt, vì từ chối đã nhiều lần nên em đồng ý. Hôm đó Vinh chính thức tỏ tình với em, thế nhưng cảm giác khi đó của em lại không thoải mái lắm, em cũng không hiểu tình cảm của mình thế nào nữa. Sau một hồi suy nghĩ thì em bảo Vinh cho em một tuần suy nghĩ, để em tập trung vào kỳ thi tốt nghiệp, ngay khi thi xong em sẽ trả lời. Vinh đồng ý. Trong một tuần đó Vinh chỉ nhắn tin chúc em thi tốt và nhắc em giữ gìn sức khỏe chứ không đả động gì đến chuyện hôm ấy, nhưng cách Vinh nói chuyện như thể em đã là bạn gái của cậu ấy tự nhiên lại khiến em khó chịu. Biết là mình thật vô lý nhưng em vẫn không thể kiểm soát được cảm xúc đó của mình. Rồi em cũng thi xong, ngay buổi tối hôm thi xong môn cuối cùng Vinh nhắn tin hỏi em đã có câu trả lời chưa. Lúc ấy tự nhiên lòng em cảm thấy nhạt nhẽo vô cùng nên đã nhắn lại rất nhanh cho Vinh là: “Xin lỗi Vinh, Thanh đã suy nghĩ kỹ rồi, có lẽ Thanh chỉ coi Vinh là một người bạn tốt được thôi.” Ngay sau đó Vinh gọi cho em dồn dập nhưng em ngại không dám bắt máy, thế là Vinh nhắn tin rằng: “Có phải Thanh đã có người khác rồi đúng không? Tại sao Thanh lại đùa giỡn với tình cảm của mình như vậy?”. Em quả quyết là không phải, nhưng có vẻ Vinh rất giận dữ.

Từ sau hôm bị từ chối tình yêu, Vinh không nhắn tin cho em nữa. Em thì cảm thấy mình rất có lỗi nhưng cũng không biết phải làm sao. Thế rồi ngày hôm kia, bạn thân của Vinh gọi cho em trách móc, nói em cư xử với Vinh quá tệ, khiến Vinh rất tổn thương. Tối hôm qua, em bất ngờ nhận được tin nhắn của Vinh. Nhưng điều buồn cười là dường như Vinh cố tình “nhắn nhầm” cho em vì tin đó nội dung là: “Dung ơi đợi anh lát nữa anh qua nha, nhớ em lắm!”. Thú thật em đang tính nhắn tin hoặc gọi điện cho Vinh để xin lỗi, nhưng thấy tin nhắn đó xong thì em nghĩ mình không cần làm gì nữa cả. Chỉ có điều, thâm tâm em không muốn mất đi tình bạn giữa hai đứa, em nên làm sao?

Trả lời:

Cảm xúc thất thường của em đối với người bạn học cũ là điều không khó hiểu, vì em chỉ mới dừng ở mức “thích” bạn ấy chứ không phải tình yêu. Chúng ta có thể gặp và thích ai đó ngay chỉ vì hình thức ưa nhìn của họ, cách nói chuyện có duyên, điệu cười đáng mến hay một cử chỉ quan tâm hơn mức bình thường…, thế nhưng để chút cảm tình bồng bột ban đầu ấy biến thành tình yêu thì đòi hỏi giữa hai người phải có cả không gian và thời gian để gặp gỡ, chuyện trò, tìm hiểu về nhau cho kỹ lưỡng. Sau một thời gian nhắn tin qua lại, em không còn thấy thích bạn ấy cũng không phải là điều bất thường, có thể vì cách nói chuyện không hợp nhau, không gây được ấn tượng tốt đẹp như lúc gặp gỡ ban đầu, hoặc do em ” cả thèm chóng chán ” và cái tình cảm phút ban đầu kia quá mỏng manh nên khi không còn ở gần nhau thì tự tan đi mất.

Tuy nhiên, có thể diễn tiến tình cảm của cậu bạn kia lại trái ngược với em, theo thời gian tình cảm mà bạn ấy dành cho em ngày càng nhiều hơn. Hơn nữa, trong những cuộc trao đổi chuyện trò qua mạng hay tin nhắn, bạn ấy thấy em vẫn hưởng ứng vui vẻ, thì không thể nghĩ tới khả năng em đã hết “thích” bạn ấy rồi. Chính vì thế, khi bị em từ chối quá đường đột (trong khi trước đó giữa hai bên vẫn hoàn toàn tốt đẹp do em chỉ giữ sự không thoải mái trong lòng chứ không nói ra) thì cậu bạn ấy không tránh khỏi cảm giác bị sốc rồi chuyển thành tổn thương, tức giận. Việc nói thẳng suy nghĩ và tình cảm của mình là không sai, điều đó giúp cho đối phương khỏi tốn thời gian huyễn hoặc bản thân trong một mối quan hệ không có tương lai, tuy nhiên qua chuyện này em cũng cần rút kinh nghiệm cho mình: thứ nhất, khi cảm thấy không thoải mái, hãy khéo léo thể hiện cảm xúc của mình, đừng cố tỏ vẻ không có chuyện gì dễ khiến người ta hiểu nhầm. Thứ hai, khi nói lời từ chối, tốt nhất nên gặp mặt, chuyện trò nhẹ nhàng để bạn hiểu mình hơn, vì vài dòng tin nhắn cụt ngủn dễ khiến bạn cho rằng em thiếu tôn trọng, coi thường bạn.

Còn chuyện bạn ấy cố ý nhắn nhầm cho em, có thể lý do là bạn ấy vẫn đang trong cơn tức giận nên cố tình làm vậy để “chọc tức” hoặc thử xem em có ghen không. Đây cũng là phản ứng dễ hiểu (dù có hơi trẻ con), nên em chỉ cần im lặng là được. Về chuyện muốn giữ lại tình bạn, vào thời điểm này đó là điều không dễ vì bạn ấy vẫn còn đang rất tức giận – hơn nữa nếu em quá vồ vập để “chuộc lỗi” thì bạn ấy có thể lại cho rằng mình vẫn còn hi vọng. Cho nên tốt nhất em nên để chuyện này chìm xuống một thời gian, có thể thông qua bạn bè thân của bạn ấy để nói lời xin lỗi và chờ dịp thích hợp thì nối lại liên lạc như những người bạn. Có thể một vài tháng nữa bạn ấy sẽ có người yêu, khi ấy em sẽ không còn phải lo lắng nữa đâu. Điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ vẫn là sự chân thành, em cứ chân thành với mọi người thì họ sẽ hiểu được tình cảm của em thôi.

Nguồn: xinhxinh

Chồng Ngoại Tình, Đã Tha Thứ Nhưng Làm Sao Để Quên:( / 2023

Chào mọi người,

Em cũng đã đọc nhiều tâm sự của chị em về việc chồng ngoài tình,cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm để xử lý nhưng hình như nó chỉ là bề nổi, còn bề chìm thì vẫn cứ dằn vặt, em kể ra đây mọi người giúp cho em lời khuyên hoặc em có cần phải đi bác sĩ tâm lý không?

Em và chồng em kết hôn được gần 4 năm rồi, 2 vợ chồng đều đã ngoài 30 tuổi, cuộc sống 2 vc phải nói rất hạnh phúc, công việc ổn định, không phải lo lắng về kinh tế, 2 vc có công việc cũng gần gần nhau nên có mối quan hệ bạn bè rất rộng, và số bạn chung cũng rất đông. VC em được coi mẫu gia đình hạnh phúc, nhiều người nói vì thấy vc em như vậy nên mới đồng ý kết hôn.

Nói sơ về chồng em, chồng em cao to, đẹp trai, galang là số 1, và chồng em đã từng có một đời vợ. Hồi xưa lúc biết nau em cũng không có ý định yêu vì thấy anh ta galang quá, lại có vợ nên thật tình chỉ muốn ở mối quan hệ bình thường như bạn bè, không muốn tiến xa hơn, nhưng quen biết nhau được 2 năm thì em bị chinh phục hoàn toàn hix chúng tôi cứ nghĩ chắc duyên nợ.

Cuộc sống trong gần 4 năm của vc em rất vui vẻ, vc yêu thương, lo lắng và chiều chuộng nhau. luôn tạo ra những chuyến đi chơi, những bữa ăn lãng mạng, nói chung em đã hoàn tin tưởng vào chồng em ( vì tính ảnh galang nên thật sự lúc cưới nhau rồi nhưng em vẫn chưa tin ảnh hoàn toàn, rồi trong thời gian sống chung ảnh chứng minh cho em thấy ảnh chỉ lo cho vợ, đi đâu cũng dẫn vợ theo, và ảnh hay nói là do ảnh đỗ vỡ gia đình 1 lần rồi, nên anh rất trân trọng gia đình này,…).

Kể nhiều như vậy để cho mọi người hiểu rằng khi sự việc xảy ra em cứ nghĩ như mình gặp ác mộng:( khoảng 2 tháng trước, trong lúc em đang đi làm thì được một đứa bạn gọi điện nói thấy chồng em chở một cô gái vào khách sạn, mà khách sạn đó là của một người quen mà tụi em đều biết, mới đầu em không tin, em nói chắc nhìn nhầm nhưng bạn em khẳng định là không lầm, em liền trấn an bạn em và gọi đt cho chồng em, điện thoại đổ chuông nhưng không bắt máy, em điện thêm vài lần nữa cũng không bắt máy ( lúc này thì em hơi nghi nghi nhưng vẫn cố bào chữa là chắc anh đang bận việc gì đó, hay là chở dùm chị bạn về khách sạn của chỉ) nhưng em vẫn lên internet tìm số đt bàn của khách sạn, em gọi dt bàn và nói tên chị chủ khách sạn, và nói tên chồng em, em nói em gọi chồng em ko được nên có ảnh đang ngồi đó với chị chủ không, chuyển máy dùm em gặp ảnh xíu, bé tiếp tân nghe vậy liền nói chị chờ một chút và trả lời là ảnh lên phòng rồi, em hỏi số phòng thì bé không cho và nói để gọi đt lên phòng báo cho chồng em biết (lúc gọi em không nói ảnh là chồng em, em chỉ nói là bạn), nghe vậy nên em nói thôi để em gọi đtdđ cho ảnh, chắc giờ ảnh nghe đt được rồi.

Vậy là em lấy xe chạy thẳng qua khách sạn, trên đường đi thì em nhận được đt của chồng em, em hỏi chồng có ở nhà ko? chồng em nói chồng em đang ở ngoài đường có chút việc, khoảng 30 phút nữa thì về tới nhà, có việc gì không? em nói là ” tui biết anh đang ở KS với đứa con gái nào đó,tui đang chạy qua, anh với con nhỏ đó ở yên đó chờ tui” ảnh nói không có, em nói đừng có mà xạo, ảnh nói có việc gì chờ ảnh về nhà đi rồi nói chuyện, em nói ” bây giờ tui đang chạy qua, một là anh với con nhỏ đó chờ tui, 2 là không bao giờ anh còn thấy mặt tui nữa, anh chọn đi” anh ta nói vậy vợ chay qua đi. Mình nói anh và cô ta ra quán cafe nào đó đợi mình và chắc chắn là mình phải gặp được mặt con nhỏ đó, chứ ko phải mình chỉ muốn gặp mình anh ta. anh ta nói thôi mình cứ qua thẳng ks.

Chờ chút xíu thì nó đi xuống, khoắc cái áo khoát, mang cặp mắt kính to vô phòng và không có ý định mở, mình nói sao chị mất lịch sự quá vậy? gặp và nói chuyện với người khác ở trong phòng mà đeo mắt kính, nghe vậy nó tháo mắt kính nhìn mình, haiz…thật sự thất vọng, nó xấu hơn mình, giọng nói khó nghe hơn mình, vậy mà nó giựt được chồng mình:(

Mình kêu chị ta ngồi xuống nói chuyện, lúc đó thì co tiếng gõ phòng, giọng một cô gái kêu tên chị ta, thì ra cái cô bạn chị ta kêu tới, mình nói với cô đó, chị xuống dưới chờ chút đi, tui nói chuyện riêng xíu, tui hứa tui ko làm gì bạn chị đâu, chị ta nghe mình nói vậy cũng nói kêu cô bạn xuống dưới chờ.

Lúc đó mình mới hỏi, 2 người quen nhau lâu chưa? dẫn nhau vô đây được mấy lần rồi. cô ta nhìn chồng mình và nói, anh trả lời đi, Chồng mình nói mới biết nhau thời điểm đó và lần này là lần thứ 2, mình hỏi chị biết anh ta có vợ rồi hay không? chồng mình nói biết chứ, vì chồng mình có đeo nhẫn cưới mà, mình hỏi tiếp hai người yêu nhau hả? vậy có tính đến chuyện đến với nhau không? chị ta nói không, chồng mình thì nói không, chỉ là phá phách xíu thôi, và cô ta nói cô ta hiểu tâm trạng của mình bây giờ vì cô ta từng bị như vậy, cô ta xin lỗi. Mình nói chị không có tư cách gì nói xin lỗi với tôi hết, chị tưởng cứ làm ra rồi xin lỗi là xong chuyện hay sao? và hình như mình hỏi vài vấn đề nữa và mình bỏ ra về ( thật sự bây giờ mình không nhớ mình đã hỏi gì, vì lúc đó mình rất cố gắng kềm chế, ko la lối, khóc lóc gì cả) trươc khi ra khỏi phòng mình còn nói, 2 người suy nghĩ kỹ đi, tôi sẵn sàng ly dị để hai người đến với nhau và tôi cũng nói cho chị biết, cũng là phụ nữa với nhau, chị đã phá vỡ cái gia đình này rồi, thì chị làm ơn đừng phá vỡ thêm cái gia đình nào khác) mình đi xuống tiếp tân gặp báo cô ấy mình còn cười chào và cám ơn mấy cô nhân viên khách sạn rồi mình lấy xe đi về, chồng mình chạy theo đòi chở mình về, mình nói, nếu anh không muốn xấu hổ ngoài đường thì buông tay tôi ra rồi mình đi thẳng về công ty, làm việc tiếp.

Haiz…chuyện còn dài, mình sẽ kể tiếp vào đầu giờ chiều vì giờ mình phải đi họp rồi, nhưng có vẻ nói ra được như vậy mình thấy nhẹ lòng hơn một chút. Mình nghĩ mình kể lại do cảm xúc nên đôi khi hơi lủng củng, mọi người thông cảm nha!

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Giữ Được Tình Bạn Khác Giới Nhưng Chồng Vẫn Tin Tưởng / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!