Xu Hướng 3/2023 # Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Tình Yêu? # Top 7 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Tình Yêu? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Tình Yêu? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có những điều bản thân có cố gắng hay mong đợi đến đâu cũng chỉ là dừng lại ở sự mong đợi mà thôi. Đã đôi lần cố gắng gìn giữ và níu kéo những thứ ngỡ là quan trọng nhất của cuộc đời, cứ nghĩ là không có nó bản thân sẽ mất tất cả. Nhưng không, tạo hóa rất công bằng, khi lấy đi của ai đó thứ gì tự khắc người ấy sẽ được nhận lại thứ khác và dường như nếu cố gắng nhìn nhận thật kĩ ta luôn thấy rằng thứ mà tạo hóa bù đắp không hề thiệt cho họ tí nào, đôi khi còn tốt hơn gấp bội.

Hạnh phúc cũng thế. Thật ra khó có ai có thể nhận định được chính xác nó tồn tại, đến và đi như thế nào trong cuộc đời của mỗi con người. Vì thực tế nó chỉ là một mĩ từ để nói lên trạng thái tình cảm của chúng ta ở một thời điểm nào đó mà thôi, không phải là vĩnh hằng hay mãi mãi. Nó cũng đến và cũng đi như tất cả mọi thứ hiện hữu trên cõi đời này nhưng tất cả đều diễn ra trong âm thầm và lặng lẽ. Không hề có một ranh giới rõ ràng nào cho sự tồn vong của trong cuộc sống của mỗi con người.

Thế trong thì sao?

Câu hỏi ấy luôn được hầu hết những ai đã, đang và chưa yêu thắc mắc và tìm cách giải đáp cho chính sự tò mò cũng như là tìm ra một câu trả lời hợp lý cho những gì bản thân đã và đang trải qua trong cuộc đời này. Có thể là trong quá khứ họ đã từng yêu thương hết lòng nhưng vẫn bị người mình yêu phụ rẫy. Họ đau khổ, vật vã suốt một thời gian dài sau đó, họ tự cho rằng bản thân thật tội nghiệp, yêu thương cho đi nhưng nhận lại không phải là quả ngọt trái say của sự viên mãn trong mà họ hằng mơ ước.

Họ cảm thấy là một điều gì đó quá xa vời, họ sẽ không bao giờ và không thể nào với tới, họ không còn vào nữa- nó dường như chỉ là một thứ tình cảm dại khờ và mù quáng của con tim. Họ nản, họ mệt mỏi và buông xuôi tất cả. Thế thì khi đó, đối với họ đã ra đi. Nhưng tại sao họ lại không nhìn ở một khía cạnh khác. Người yêu họ ruồng rẫy họ chính vì người đó không phải là đích thực của họ. Hãy nhẹ nhàng từ bỏ cái không phù hợp để tìm cho mình cái phù hợp hơn.

Cuộc sống rất công bằng. Hiện thực là những mảnh ghép của một vòng lẩn quẩn. Đi đâu về đâu, có duyên có nợ cuối cùng cũng tìm về lại bên nhau theo đúng quy luật của cuộc đời. Người ta không trân trọng mình nhưng mình vẫn đáng được biết bao người trân trọng. Hãy luôn vào điều ấy. Ai sinh ra trên đời cũng mang trên mình một giá trị riêng nào đó. Hãy sống và mở rộng tấm lòng, cho đi nhiều sẽ nhận lại nhiều hơn, đó là quy luật.

Chỉ có điều con người ta ai cũng vội, ít ai có thể kiên trì chờ đợi cái gì đích thực thuộc về mình. Họ cố gắng tìm kiếm chúng nhưng chỉ là lầm tưởng rồi quy chụp rằng cuộc sống thật bất công với họ. Không đâu, những gì tốt đẹp, ngọt ngào luôn đứng sau những gai góc và vị đắng của hiện thực phũ phàng. Chỉ có những ai kiên trì, nhẫn nại, không vì một phút bốc đồng ở hiện tại mà đánh mất bản thân, đánh mất cơ hội để tìm kiếm những thứ thực sự thuộc về mình đang tìm ẩn muôn hình vạn trạng trong cuộc sống thì mới có thể tìm thấy thật sự của cuộc đời.

Cũng đôi khi rất đơn giản. Nó chỉ là những khi bản thân mỗi người tự biết lạc quan, nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống theo chiều hướng tích cực nhất. Không buông xuôi, không chán nản khi gặp phải những điều không như ý muốn ở một thời điểm nhất thời nào đó vì biết đâu sau khi trải qua bản thân lại thấy rằng như thế là một điều tốt đối với mình về sau. Mọi người, mọi thứ mà chúng ta gặp gỡ trên cuộc đời này luôn luôn đem đến cho chúng ta những bài học vô cùng giá trị. Hãy cảm ơn tất cả và sống với những gì tạo hóa đã sắp bày một cách hài lòng và đón nhận chúng bằng tất cả niềm vui và sự thõa mãn. Khi đó đối với chúng ta là điều tất yếu, vĩnh hằng.

Mỗi người hãy học cách yêu quý và trân trọng chính bản thân mình vì nếu chính bạn không biết trân quý bản thân thì làm sao đòi hỏi người khác có thể trân quý bạn. Hãy học cách chấp nhận thất bại của bản thân, thứ tha cho những ai đã gây buồn đau cho bạn trong quá khứ, học cách nhìn nhận cuộc sống theo chiều hướng tích cực, lạc quan hơn và rồi bạn sẽ thấy, thực sự vô cùng giản dị. Nó đến hay đi tất cả đều do ở cách suy nghĩ và cảm nhận về mọi thứ xảy ra trong cuộc sống mà bản thân mỗi người tự tạo nên.

Không ai có thể đem lại cho ai và bạn cũng đừng bao giờ mơ tưởng rằng sẽ có một ai đó đem lại cho bạn. Vì mang bản chất tự thân của mỗi cá nhân đem lại cho chính bản thân mình mà thôi.

Làm Sao Để Tình Yêu Luôn Bền Vững Và Hạnh Phúc ?

1. Hỗ trợ lẫn nhau:Trong cuộc đời bạn trải qua biết bao thăng trầm. Thật dễ chịu khi biết rằng luôn có ai đó ở bên bạn những lúc khó khăn. Khi bạn đời đến bên bạn hoặc cần lời động viên, hãy dành cho anh/cô sự đồng cảm. Thái độ này của bạn sẽ mang lại điều kỳ diệu cho người ấy, đồng thời nuôi dưỡng mối quan hệ vợ chồng.

2. Nghệ thuật thỏa hiệp:Đừng bao giờ lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. Áp dụng nghệ thuật thỏa hiệp là giải pháp lành mạnh để giải quyết bất đồng giữa hai vợ chồng. Hãy sẵn sàng tìm kiếm những cách trao đổi mới để mọi thứ trở nên công bằng với bạn đời. Thỏa hiệp có thể giúp bạn biến sự khác biệt giữa hai vợ chồng thành cách thức mới để khám phá nhau.

3. Biểu lộ tình yêu bằng nhiều cách:Đừng chỉ nói, hãy biểu hiện tình yêu. Đừng chỉ biểu hiện tình yêu, hãy nói lời yêu. Có nghĩa là tìm nhiều cách để bày tỏ sự yêu thương dành cho bạn đời. Sự đa dạng là một “gia vị” để gắn kết hai người với nhau.

4. Tôn trọng cá tính của nhau:Khuyến khích bạn đời phát triển những sở thích riêng của họ. Đồng thời, thỉnh thoảng cùng tham gia trong những hoạt động bạn đời yêu thích. Bằng cách này bạn sẽ cho bạn đời thấy rằng mình không chỉ hiểu họ là ai, mà bạn còn yêu họ theo đúng như con người họ vốn thế.

5. Luôn dành cho nhau những lời tử tế:Không ai tính trước được cuộc sống. Thật là tồi tệ sau lúc tranh cãi là cảnh “mỗi người mỗi nơi” và làm người kia đau khổ. Hãy học cách quí trọng mối quan hệ vợ chồng để không bao giờ các mâu thuẫn vượt khỏi tầm kiểm soát.

6. Ân cần và quan tâm đến nhau:Đã bao lần do bị stress bạn quát vào mặt bạn đời hoặc đưa ra lời nhận xét không cần thiết? Có những lời lẽ và giọng điệu của bạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho bạn đời. Hãy xoa dịu bạn đời bằng sự ân cần, quan tâm những lúc có thể. Đây là liều thuốc duy nhất làm dịu nỗi đau do bạn vô ý gây ra cho bạn đời của mình.

7. Khai thác thế mạnh của nhau:Hãy nghĩ về mình và bạn đời như một bộ đôi hoàn hảo. Nếu cùng nhau hai người có thể hoàn thành nhiều kế hoạch như mua nhà, thăng tiến trong nghề nghiệp, nuôi dạy con… Nếu bạn cứ cố “bới móc” điểm yếu của bạn đời, chính là bạn đang lãng phí những nỗ lực quí báu mà hai vợ chồng đang gầy dựng để biến mơ ước của hai người thành sự thật. Hãy tìm thế mạnh của nhau và sử dụng chúng theo khả năng mỗi người để củng cố sức mạnh của bộ đôi – vợ chồng bạn.

Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Công Việc?

Làm sao để hạnh phúc ở nơi làm việc là điều bạn cần biết để có một cuộc sống ý nghĩa.

Ngừng than phiền

Một trong những đáp án cho câu hỏi Làm sao để hạnh phúc trong công việc là tránh than phiền.

Do đó, dù có thể bạn đang gặp khó khăn, hãy tránh than phiền. Hãy ngừng phàn nàn. Khi bạn tách mình khỏi những điều tiêu cực, bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên cảm thấy hạnh phúc trong công việc. Hoặc ít nhất, sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Chỉ cam kết những điều bạn có thể

Nhiều người trong chúng ta có thói quen xấu là nhận nhiều nhiệm vụ hơn khả năng nhằm để tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn quay cuồng với công việc. Đừng nhận các nhiệm vụ mà bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn hoặc nếu đang đảm nhận quá nhiều việc thì hãy ngưng trì hoãn và bắt đầu làm việc. Lập danh sách các việc cần làm và tiến hành theo đó. Đồng thời, yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần và đừng sợ khi cho cấp trên biết rằng bạn sẽ có nhiều nguy cơ không đáp ứng đúng thời hạn.

Xây dựng mối quan hệ

Điều này có nghĩa là gì? Con người là tổng hòa của những mối quan hệ xã hội. Chúng ta cần tương tác với những người khác để kết nối. Học cách để liên hệ với những người khác không chỉ trên mục tiêu chuyên nghiệp mà còn về mặt cá nhân nữa.

Giúp đỡ người khác khi bạn có thể. Đó là một cách để xây dựng mối quan hệ và cũng là đáp án cho câu hỏi Làm sao để hạnh phúc trong công việc. Bạn cũng sẽ cảm nhận được năng lượng trong bản thân vì bạn có thể đóng góp công sức vượt ngoài phạm vi công việc thường lệ của bạn. Nhưng đừng giúp đỡ bằng cách mong đợi người khác đáp lại bằng một ưu đãi đặc biệt nào đó. Bạn sẽ thất vọng khi những người khác không đền đáp lại. Hãy giúp đỡ vì bạn có thể và vì bạn sẵn lòng.

Học các kỹ năng mới

Cho phép bản thân học các kỹ năng mới. Được thử thách và trưởng thành là rất quan trọng để tìm thấy hạnh phúc tại nơi làm việc. Hãy tìm hiểu xem công ty của bạn có cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển nội bộ hay không. Những loại cơ hội này được chứng minh là làm tăng mức độ hài lòng trong công việc dẫn đến hạnh phúc hơn.

Thay đổi không gian làm việc

Cá nhân hóa không gian làm việc của bạn là một cách hay để trả lời cho câu hỏi Làm sao để hạnh phúc trong công việc hiện tại. Bức tường trước mặt bạn có vẻ quá buồn tẻ hoặc bàn làm việc của bạn có quá đơn điệu hay không? Hãy “thổi” một chút nghệ thuật và sắp xếp không gian làm việc để có được sự thoải mái tối đa giúp bạn có thể tận hưởng được công việc nhiều hơn.

Tự thưởng cho bản thân thường xuyên

Công việc có thể tạo ra căng thẳng và một cách tích cực để quản lý nó là thường xuyên tự thưởng cho bản thân. Một tách trà, một khoảnh khắc suy tư yên tĩnh hoặc thậm chí là một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp là những món quà nhỏ có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn cũng như kiểm soát được sự căng thẳng.

Nụ cười

Dù bạn có tin hay không thì một nụ cười thực sự có thể làm tâm trạng của bạn trở nên tươi mới hơn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng hành động thể chất của nụ cười có thể tác động đến não để gây ra cảm giác hạnh phúc. Lần tới khi cảm thấy công việc đang khiến bạn trở nên mệt mỏi, hãy mỉm cười. Niềm vui trong công việc sẽ tăng lên nếu đồng nghiệp của bạn nhìn thấy và mỉm cười trở lại.

Đừng mang các vấn đề cá nhân đến nơi làm việc

Suy nghĩ về các vấn đề cá nhân của bạn tại nơi làm việc sẽ không có lợi cho bạn bởi điều này thực sự có thể gây ra sự bất mãn và ảnh hưởng đến tâm trạng của những người xung quanh. Có nhiều cách để giữ cho vấn đề của bạn tránh xa công việc như làm cho bản thân bận rộn bằng cách giao tiếp với đồng nghiệp, cố gắng suy nghĩ tích cực và nói chuyện với một người đáng tin có thể hỗ trợ và cho lời khuyên về các vấn đề cá nhân của bạn.

Ăn mặc chuyên nghiệp

Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi dành một vài phút để làm đẹp và ăn mặc một cách chuyên nghiệp. Với nam giới thì cắt tóc, cạo râu sạch sẽ và đổi chiếc áo phông cũ đó thành áo sơ mi công sở là một cách tuyệt vời để cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn.

Hãy tha thứ

Theo các chuyên gia và nghiên cứu gần đây, thì việc giữ cảm xúc tiêu cực với ai đó trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến bạn cả về thể chất cũng như tinh thần.

Biết rằng một điều gì đó làm phiền bạn nhưng hãy để nó qua đi. Tha thứ cho người khác sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn và bạn chắc chắn có thể tìm thấy hạnh phúc tại nơi làm việc chỉ bằng cách buông bỏ.

Khen ngợi đồng nghiệp của bạn

Tình huống này có thường xảy ra với bạn: đồng nghiệp làm điều gì đó tác động tích cực đến công việc của bạn nhưng bạn không bao giờ cảm ơn họ? Có lẽ nhiều hơn bạn nhận ra. Hãy dành thời gian để nói lời khen ngợi hoặc cảm ơn đơn giản đến những người xung quanh bạn. Đây cũng là cách hiệu quả trả lời cho câu hỏi làm sao để hạnh phúc.

Đi dạo

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy không vui trong công việc của mình, đôi khi điều tốt nhất để làm là bước ra ngoài một lát để hít thở không khí trong lành. Nếu không thì dạo một vòng quanh văn phòng cũng có thể khiến bạn thoải mái hơn.

Ăn thực phẩm lành mạnh và uống nhiều nước

Thói quen ăn uống lành mạnh có thể giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Uống nhiều nước là một điều đơn giản mọi người có thể làm để giữ sức khỏe, tỉnh táo và hạnh phúc. Bạn cũng có thể ăn nhẹ thông minh hơn, các thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, như một số loại quả mọng, quả hạch, sô cô la đen, đã được chứng minh là hỗ trợ rất tốt sức khỏe não bộ.

Thu Hiền

Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Vài Nốt Nhạc?

Làm sao để hạnh phúc? Ngả lưng trên bãi cát mềm mại, hai lá phổi căng tràn gió biển, tôi không còn nhớ là mình đã đi bao nhiêu bước chân để đến được đây nữa. Một câu hỏi cứ lẽo đẽo theo tôi, kể từ khi bắt đầu cuộc hành trình này. Làm sao để hạnh phúc ư? Chợt 30 năm cuộc đời tôi lướt qua, như một bộ phim…

Làm sao để hạnh phúc khi ở nhà?

Ký ức xa xưa nhất mà tôi còn nhớ, là hình ảnh ở nhà một mình với hai cái lỗ mũi phù thuỷ, ý tôi là cái ổ điện. Bạn biết đấy, với một đứa nhóc tò mò, hai cái lỗ của ổ điện quá kỳ diệu, nó làm cho bóng đèn chết đi sống lại, còn quạt thì chạy vù vù. Biết đâu nó sẽ kích hoạt sức mạnh siêu nhiên nào đó trong tôi, thậm chí trả lời câu hỏi làm sao để hạnh phúc?

Thật may mắn, có lẽ cái lỗ quá nhỏ so với ngón… chân, nên giờ tôi vẫn còn sống nhăn răng, để rồi băn khoăn câu hỏi làm sao để hạnh phúc. Ngẫm lại, hồi đó hạnh phúc thật, từ cái gác xép trên nhà, cho tới bãi cát ngoài bờ sông, tôi có thể vui ở khắp mọi nơi, có vẻ như hạnh phúc là điều gì đó có sẵn trong tôi.

Hồi ấy, có một việc mà tôi có thể say sưa làm hàng giờ liền, đó là đi lại khắp nhà và lục lọi bất cứ thứ gì có thể tháo ra tan nát, rồi lắp nó lại như cũ một cách tự hào. Tất nhiên, đôi khi niềm tự hào không đi kèm với việc cái thứ tôi lắp lại, hoạt động được như cũ. Không có gì hoàn hảo phải không nào?

Làm sao để hạnh phúc khi đi học?

Rồi tôi đi học, có vẻ như chẳng ai quan tâm tới làm sao để hạnh phúc. Những bài toán dạy tôi cách làm sao để tránh sai sót. Những bài văn mẫu dạy tôi cách làm sao để chiều lòng… cô giáo. Những bài đọc thuộc lòng dạy tôi cách làm sao để trở thành… chú vẹt xuất sắc. Thật ra thì chúng cũng hữu ích, song không phải thứ tôi cần.

Người ta nói nếu không có khổ, sẽ chẳng có vui. Đúng thật, nếu không có những giờ học căng thẳng như thế, có lẽ tôi sẽ không thể nào vỡ oà vui sướng khi tiếng trống trường vang lên. Để tôi được tự do chơi đá bóng, đá cầu, nhảy dây, bắn bi, trốn tìm, v.v… ôi một rừng những trò chơi khiến tôi hạnh phúc.

Còn nhớ, sau bao nhiêu giờ giải lao chinh chiến, tôi đã có trong tay cả một hộp bi to bự, cùng khả năng bách phát bách trúng. Tôi đã thật hạnh phúc khi luyện kỹ năng của mình tới mức có thể ngắm trúng một viên bi cách tôi 2-3 mét (tương đương quãng đường cả trăm mét, nếu như bạn nhỏ như một viên bi). Thật không thể tin nổi!

Làm sao để hạnh phúc trong công việc?

Tôi thấy thời gian như một bậc thầy lừa đảo. Mới ngày nào tôi cảm giác chờ một vài giờ để được ra chơi như thể cả thiên niên kỷ, mà nay loáng một cái tôi đã đi làm. Như bao người khác, tôi cũng một công việc ngày làm 8 tiếng, và cũng ít ai quan tâm tới làm sao để hạnh phúc, vì mọi thứ suy cho cùng, đều xoay quanh tiền bạc.

Hình như ai cũng hăng say làm việc, cứ như thể họ có thể dùng tiền để mua được hạnh phúc vậy. Tôi nghĩ nếu cứ cuốn theo vòng xoáy ấy, tôi sẽ bị thời gian “lừa” tiếp, và loáng một cái mình sẽ nằm trên giường hấp hối lúc nào không biết, mà vẫn chẳng thể có được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để hạnh phúc bấy lâu nay.

Vì thế mà bên cạnh công việc hằng ngày, tôi dành thời gian cho niềm đam mê viết lách. Không hiểu sao những con chữ làm tôi say mê, và đến một thời điểm thích hợp, tôi quyết định lên đường. Tôi tới một nơi xa xôi nhất nước, một hòn đảo nhỏ xinh và ở đó vài tháng, tắm mình trong niềm đam mê viết lách.

Làm sao để hạnh phúc trong tình yêu?

Ở ngoài đảo, tôi đã hạnh phúc với niềm đam mê của mình. Song nhiều lúc nhìn thấy những cặp đôi đi trên bãi cát, tay trong tay thật hạnh phúc, tôi cũng hơi chạnh lòng. Tôi bắt đầu tin rằng trên đời này, sẽ có một ai đó làm cho tôi hạnh phúc, và tôi đã bắt đầu một ngã rẽ sai lầm: Tìm kiếm một ai đó giúp tôi hạnh phúc.

Sau đó ít lâu, tôi cũng có vài mảnh tình dắt vai, cũng có những giây phút hạnh phúc đấy, nhưng đếm lại thì… hầu hết là đau khổ. Tôi đã không biết rằng, khi hai người đến với nhau trong cùng một kỳ vọng rằng người kia sẽ khiến mình hạnh phúc, thì sớm muộn hoa trái tạo ra cũng sẽ chỉ là đau khổ mà thôi.

Rồi trải qua những bài học đau đớn, tôi nhận ra rằng thứ hạnh phúc từ trước tới nay mà tôi từng nếm mùi, chỉ là một thứ hạnh phúc mong manh. Hãy tưởng tượng, nó như một cái cầu nhảy bể bơi, trên đó có ghi chữ “Tôi muốn hạnh phúc”, mà chữ hạnh phúc ở đầu cầu. Bạn đứng đó, sung sướng nhún nhảy, và cái cầu nó gãy!

Làm sao để hạnh phúc trong cuộc sống?

Tôi thích biển, không gian bao la làm tâm hồn tôi rộng mở, những cơn gió mạnh cuốn đi mọi nỗi ưu phiền. Có thể nói, tôi đã nằm ở hầu hết các bãi biển đẹp trên mảnh đất quê hương, và suy ngẫm xem làm sao để hạnh phúc. Hay là tôi phải ra nước ngoài, phải đến những nơi đẹp huyền thoại như Maldives mới có câu trả lời?

Rồi tôi chợt nhận ra lời giải đáp nằm trong chính thứ đã khiến tôi có mặt ở đây. “Tôi muốn hạnh phúc”. Nếu bỏ đi chữ muốn, chẳng phải là “Tôi hạnh phúc” hay sao? Tôi ngồi bật dậy, yên lặng, hít thở một vài hơi. Thật sự là mình đang muốn gì vậy? Tôi chẳng biết nữa, song tôi nhận ra đã đến lúc cần phải buông bỏ chữ “muốn” đó.

Tôi thả trôi tâm trí theo tiếng gió. Từng đợt suy nghĩ đến và đi như những cơn sóng. Sóng to, hay sóng nhỏ, thì cũng chỉ là sóng. Câu hỏi này, ý tưởng kia, ký ức này, kỷ niệm kia v.v… tất cả cũng chỉ là suy nghĩ. Tôi mặc kệ chúng đến và đi… rồi tới một lúc, tâm tôi yên lặng như một hồ nước, và ở nơi đó, tôi đã tìm thấy câu trả lời.

Làm sao để hạnh phúc trong vài nốt nhạc?

Về nhà cũng là lúc 6 giờ tối, tôi đã thấm mệt. Tôi đã định viết ngay một Blog trên FuSuSu để chia sẻ điều mình mới trải nghiệm, song tôi nhận ra… nó lại là một chữ “muốn”, nên tôi đã… lên giường nằm ngủ, hít thở, và cho phép mình tận hưởng… chính sự mệt mỏi đó, tôi thấy nó dần tan ra, thay vào đó là sự an lạc tự tại.

30 phút sau, tôi tỉnh dậy, trong người sảng khoái lạ thường. Giờ đây, tôi cảm nhận được hạnh phúc ở khắp mọi nơi y như hồi bé. Nhìn bông hoa trên sân thượng, tôi cũng thấy vui. Ngồi một mình với mấy con muỗi, tôi cũng thấy vui. Nghe tiếng hàng xóm… cãi nhau, tôi cũng thấy vui. Hạnh phúc như thứ gì đó có sẵn trong tôi.

Giờ đây, trong tiếng nhạc du dương trên sân thượng (tiếng đập phá của mấy nhà đang xây đằng xa), tôi gửi đến bạn một thông điệp: Làm sao để hạnh phúc? Hãy bỏ đi ba chữ “làm sao để”, bỏ đi cả dấu “?” nữa, sẽ chỉ còn lại một thứ duy nhất: Hạnh phúc. Việc này chỉ xong trong một vài nốt nhạc mà thôi!

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Tình Yêu? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!