Xu Hướng 11/2022 # Làm Sao Để Không Đau Khổ Trong Tình Yêu / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Làm Sao Để Không Đau Khổ Trong Tình Yêu / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Không Đau Khổ Trong Tình Yêu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên mình xin bắt đầu với 1 số câu hỏi:

Nếu là nam, mình xin hỏi là:

Tại sao bạn yêu người con gái mà bạn đang yêu? Có phải câu trả lời của bạn là: tại cô ấy dễ thương, tại cô ấy đẹp, tại cô ấy đáng yêu, tại cô ấy khéo tay đảm đang, tại cô ấy có lòng nhân hậu, tại cô ấy hiền lành ngây thơ….

Nếu bạn nữ, mình xin hỏi là:

Tại sao bạn yêu người con trai mà bạn đang yêu? Có phải câu trả lời của bạn là: tại anh ấy đẹp trai, tại anh ấy tài giỏi, tại anh ấy vui tính, tại anh ấy hiền lành chất phát, tại anh ấy tốt bụng, tại anh ấy biết quan tâm chăm sóc…

Nếu chúng ta có 1 trong những câu trả lời giống như trên, nghĩa là chúng ta cần 1 ưu điểm gì đó của người khác để có thể yêu thương họ. Ưu điểm của người chúng ta yêu sẽ đem lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, hãnh diện cho chúng ta. Nếu người kia mất đi ưu điểm và không đem lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, hãnh diện cho chúng ta thì chúng ta sẽ hết yêu. Nghĩa là: chúng ta yêu chính cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, hãnh diện của bản thân chứ chẳng phải yêu người kia.

Cô gái đẹp, dễ thương sẽ làm chàng trai cảm thấy dễ chịu, hãnh diện, hạnh phúc vì có người yêu đẹp, dễ thương. Nếu cô gái đột nhiên bị bệnh lão hóa nhanh và bị xấu đi như bà già, chàng trai cũng rất khó mà yêu nổi cô ấy.

Hoặc cô gái nhân hậu, tốt bụng sẽ làm chàng trai cảm thấy yên tâm, hạnh phúc vì có người vợ tốt. Nhưng nếu cô gái đột nhiên thay đổi tính nết, trở nên ích kỉ, lăng nhăng, xấu xa thì chàng trai sẽ hết yêu nổi cô gái.

Hoặc chàng trai tài giỏi sẽ làm cô gái cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc vì có được người yêu tài giỏi. Nếu chẳng may chàng trai làm ăn sự nghiệp thất bại thua kém, cô gái cũng sẽ khó mà tiếp tục yêu chàng trai ấy.

Hoặc chàng trai tốt bụng biết quan tâm cũng làm cô gái yên tâm, hạnh phúc. Nhưng nếu chẳng may chàng trai tự nhiên đổi tính trở nên vô trách nhiệm, ăn chơi sa đọa thì cô gái cũng hết yêu nổi chàng trai.

Có một số trường hợp đặt biệt là người kia rất xấu tính, chơi bời hư hỏng, ngoại tình lăng nhăng, vô trách nhiệm đủ kiểu, thậm chí chẳng hề yêu chúng ta mà chúng ta vẫn yêu trong đau khổ. Có người cho rằng đây là tình yêu thật sự nhưng không phải. Thật ra đây là vì vẫn còn chút hi vọng người kia yêu mình, đem đến hạnh phúc cho mình nên mới yêu. Nếu biết hoàn toàn k có hi vọng gì thì chúng ta cũng chẳng yêu nữa. Và cái hi vọng đó cũng chính là vì bản thân mình mà thôi.

Chúng ta yêu ai cũng chỉ là vì thấy rằng, hi vọng rằng người kia sẽ đáp ứng được những nhu cầu, lợi ích về tinh thần, vật chất và thể xác cho bản thân.

Đây chính là bản chất ích kỉ của tình yêu. Và cũng chính vì bản chất ích kỷ mong muốn người kia đáp ứng nhu cầu, lợi ích của mình để rồi khi không được đáp ứng, mình trở nên đau khổ.

Mình được Thầy mình dạy 1 quy luật là: ích kỉ là nguyên nhân của đau khổ và mình thấy rất đúng. Vì vậy, muốn yêu mà ít đau khổ thì chúng ta phải thay thế sự ích kỉ bằng lòng vị tha.

Lòng vị tha có thể hiểu là mong muốn đem lại an vui, lợi ích cho người khác kể cả khi người đó chẳng đem lại lợi ích gì cho mình. Nhưng vì tính chất không điều kiện của lòng vị tha, chúng ta khó mà rèn luyện lòng vị tha với người yêu, người vợ, người chồng của mình được. Vì sao? Vì chắc chắn họ có đem lại lợi ích gì đó cho mình như vợ thì nấu ăn, chăm sóc chồng, chồng thì kiếm tiền bảo bọc cho vợ, người yêu thì chăm sóc nhau…Tức là người yêu, người vợ, người chồng luôn đem lại lợi ích cho chúng ta nên chúng ta khó rèn luyện lòng vị tha vô điều kiện với họ được.

Vì vậy, chúng ta phải rèn luyện lòng vị tha với những người chẳng quen biết, chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng ta. Bên cạnh đó, lòng vị tha không thể hình thành chỉ bằng suy nghĩ hoặc lời nói, nó bắt buộc phải có hành động thực tế thì mới hình thành được.

Những hành động thực tế như tặng đồ ăn, thức uống, nhu yếu phẩm cho người nghèo; tặng sách vở cho trẻ em nghèo; quyên góp tiền xây cầu, xây trường học cho bà con vùng sâu vùng xa mà chẳng mong cầu điều gì chính là khởi đầu của lòng vị tha.

Khi có lòng vị tha và sẵn sàng đem an vui lợi ích cho người khác mà không mong nhận lại thì tự nhiên sẽ xuất hiện hạnh phúc. Đây là một tâm lý mà chỉ có trải nghiệm mới hiểu được. Hơn nữa, khi lòng vị tha đủ lớn, lớn tới mức thương yêu được tất cả mọi người không phân biệt thì dù cho người vợ, người chồng, người yêu của mình phản bội hoặc đối xử tệ với mình thì mình cũng không bị đâu khổ.

Tóm lại là, nếu muốn yêu mà ít khổ thì chúng ta chỉ nên yêu người yêu, vợ chồng của mình một ít thôi. Còn lại chúng ta hãy để trái tim lớn lên, vị tha hơn, yêu thương rộng lớn hơn đến những người khác, những người quen, những người không quen, người đau khổ, người nghèo đói… Đây là cách tốt nhất để yêu sao cho ít khổ, kể cả trường hợp tệ nhất.

Chúc cho các bạn nếu còn phải yêu thì đều tập được lòng vị tha để ít khổ hơn. Còn bạn nào bỏ luôn yêu, chuyển sang từ bi yêu thương tất cả mọi người, tất cả chúng sinh như lời Phật dạy thì tuyệt vời hơn nữa. Vì lúc đó, bạn sẽ chẳng còn sợ “khổ” hay “lỗ” trong câu nói “yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”

Một người hoàn toàn thoát được tình yêu nam nữ sẽ có sự an lạc vi diệu xuất hiện. Cụ thể là như thế nào? Mời các bạn dành 90 phút nghe bài giảng sau để hiểu thêm ạ: https://youtu.be/lefYjvJ5av4

Yêu Sâu Đậm Một Người, Làm Sao Để Quên Mà Không Phải Khổ Đau? / 2023

Khi bạn chấp nhận từ bỏ ai đó, bạn có thể sẽ phải chịu đựng nỗi đau rất lớn, nhưng bạn đừng cô lập bản thân, hãy học cách chữa lành vết thương từ chính những mất mát.

Có lẽ tình yêu là một trong những trải nghiệm hạnh phúc, đáng nhớ và thú vị nhất của con người. Dù là tình yêu dành cho gia đình, bạn bè, con cái hay tình yêu đôi lứa thì tình yêu luôn là những trải nghiệm được con người cùng nhau vun đắp. Con người hạnh phúc bao nhiêu khi tình yêu ở đỉnh cao thì cũng đau khổ tột cùng bấy nhiêu khi tình yêu ra đi và phải từ bỏ người mình yêu.

Dù phải từ bỏ tình yêu vì người mình yêu đã mất hay vì đã đến lúc phải chấm dứt mối quan hệ đó, bạn cũng không tránh được đau khổ. Bạn sẽ đau khổ vì những gì đã mất và thời gian rồi sẽ chữa lành vết thương đó. Khi bạn chấp nhận từ bỏ ai đó, bạn có thể sẽ phải chịu đựng những nỗi đau nhưng bạn đừng cô lập bản thân, hãy học cách chữa lành vết thương từ chính những mất mát.

Nhìn nhận tình yêu của bạn với ống kính chân thật

Khi bạn vượt qua nỗi đau ban đầu khi mất đi ai đó là lúc tốt nhất để nhìn nhận đúng đắn nhất về mối quan hệ đã qua. Bắt đầu bằng việc nhìn nhận những điều đang xảy ra. Nếu bạn mất người mình yêu vì người đó đã mất và bạn đang cố gắng hướng về cuộc sống phía trước, bạn có thể nhận ra rằng bạn đã lý tưởng hóa tình yêu của mình, bạn đã không nhớ lại khoảng thời gian không vui vẻ mà hai người đã trải qua khi còn bên nhau.

Bạn trân trọng người mình yêu bằng cách nhớ về những giây phút hạnh phúc thật nhiều và quên những khoảng thời gian không vui vẻ bên nhau. Thay vì điều đó, hãy nhớ lại chính xác con người thực sự của người bạn yêu. Nếu tình yêu tồn tại giữa hai người, hãy tách biệt những điều khiến người yêu của bạn đặc biệt và những điều bạn làm để vượt qua sự khác nhau giữa hai người.

Đừng chăm chăm vào những điều xấu

Suy nghĩ tiêu cực hoặc chìm đắm trong những giây phút đau khổ sẽ làm bạn không thôi nghĩ về người đó và sẽ càng khó để bạn có thể để người đó rời bỏ bạn. Thực tế, tình yêu của bạn có thể sẽ biến thành căm hận. Điều đó không có nghĩa là người đó sẽ biến mất khỏi trái tim của bạn. Chỉ đơn giản là bạn không còn quan tâm đến người đó nữa. Bạn xứng đáng được cảm thấy vui vẻ và thoải mái để đi tiếp, vì thế hãy cẩn trọng với việc giữ đầy những suy nghĩ tiêu cực về người đó trong một vài ngăn trái tim của bạn.

Thừa nhận những điều đã gây tổn thương cho bạn

Việc đó cũng quan trọng để bạn biết rằng mối quan hệ đó đã mang đến cho bạn những điều tồi tệ nhất. Điều đó không có nghĩa là người kia xấu. Nhưng nó có thể cho bạn thấy bạn đã từng bị tổn thương khi hai người còn yêu nhau.

Một khi bạn biết được những điều đã khiến bạn tổn thương, bạn có thể biết cách xoa dịu vết thương của mình. Biết được những điều khiến bạn tổn thương giúp bạn tránh được cạm bẫy trong những mối quan hệ khác. Nó cũng giúp bạn nhìn nhận lại những gì bạn đã đánh mất. Biết rõ những điều đã khiến bạn tổn thương, bạn sẽ thoải mái để đi tiếp.

Hãy thành thật về cả hạnh phúc và đau khổ khi yêu

Mối quan hệ của bạn cũng giống như hầu hết mối quan hệ khác, có lẽ đều có thăng trầm. Nếu bạn không phải người chủ động chấm dứt trước, bạn có thể nhận thấy chính mình đã thần tượng hóa nó lên một chút. Bạn nên nhìn lại và nhớ đến những khoảng thời gian đẹp đẽ. Nhưng một điều quan trọng là bạn cần phải thực tế. Hai người cũng đã từng có những khoảng thời gian không được hạnh phúc lắm.

Trân trọng những điều tốt đẹp mà mối quan hệ và đối phương mang đến cho bạn, những điều tạo lên con người bạn bây giờ.

Câu châm ngôn cổ “Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương” luôn đúng. Mặc dù vậy, điều đó chỉ thành sự thật khi con người dám đối mặt với cảm xúc của mình và cho bản thân thời gian để bình tĩnh lại. Chúng ta luôn muốn vết thương lành nhanh chóng, nhưng hầu như điều đó không tồn tại với tình yêu thực sự. Chấp nhận sự chữa lành vết thương của thời gian và đừng ép mình phải nhanh.

Sống tốt cuộc sống hiện tại, đừng quá lo về tương lai

Hãy dành cho mình một vài thời gian ngắn để thoát khỏi những lo lắng cho cuộc sống. Bạn nên tạm dừng những mục tiêu dài hạn đã lên kế hoạch. Đây thực sự là lúc để bạn chỉ sống với hiện tại.

Tận hưởng những thành công nhỏ

Có thể bạn vẫn cảm thấy đau lòng nhưng đã đỡ hơn. Hãy ghi nhận bước quan trọng này. Đó là sự đảm bảo cho những ngày tươi đẹp hơn.

Hãy để bản thân nghĩ về điều gì đó tích cực

Sự cân bằng là điều tốt nhất cho bạn khi mà bạn cảm thấy buồn nhưng vẫn đón nhận những niềm vui mới. Khi một luồng cảm xúc tiêu cực xuất hiện, hãy cho bản thân thời gian (chỉ khoảng một phút) để lắng nghe cảm xúc của mình. Sau đó, chọn cách hướng suy nghĩ của bạn đến những điều tích cực hơn.

Hãy nhớ bạn có thể cười ngay cả khi đang đau khổ. Những cảm xúc của bạn sẽ được “hiệu chuẩn”. Dù bạn có tin điều đó hay không thì cảm xúc của bạn vẫn sẽ vận động đúng như cách nó phải thế. Nhưng cần phải nói rằng, đôi khi quá trình “hiệu chuẩn” không tiếp diễn tới cùng, chúng ta có thể thấy chính mình gục ngã, đó một vấn đề rất trầm trọng.

Hải Thu (tổng hợp) Theo Vietnamnet

Khi Ta Yêu Mà Làm Khổ Nhau Thì Không Phải Là Tình Yêu Đích Thực / 2023

Chúng ta yêu thương ai đó thực sự, nghĩa là làm cho người đó được hạnh phúc, mỗi ngày. Trong tình yêu thương không gì gắn bó và quyến luyến bằng tình yêu nam nữ, bất cứ lời nói và cử chỉ nào, chúng ta cũng phải biểu lộ sự yêu thương trong tương kính. Đã làm người dù trai hay gái phải biết tôn trọng người mình đang yêu, cả thể xác lẫn tâm hồn.

Mấu chốt của hạnh phúc gia đình trong hôn nhân tình yêu, người con gái phải biết giữ gìn, khéo léo trong mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái nhằm nuôi dưỡng hạnh phúc lâu dài về sau. Mỗi người đều có những nỗi khổ niềm đau riêng, bởi áp lực của công việc và trách nhiệm đối với gia đình, nếu chúng ta không thật sự hiểu về nhau, ngược lại sẽ không thương mà còn giận hờn, trách móc.

Vì sao? Vì cái ta của mình đã phình to ra. Ngay khi ấy ta sẽ không thể cảm thông, chính vì thế tình thương của mình sẽ làm người khác cảm thấy, khó chịu, bức xúc và khổ đau.

Chúng ta đến với nhau mà không có hiểu biết, vô tình sẽ làm người mình yêu thương, đau khổ suốt đời. Hiểu biết chính là nền tảng của tình thương yêu chân thành. Không hiểu biết, chúng ta không thể thật sự thương yêu nhau. Trái tim của ta nếu có hiểu biết, thì tình yêu thương sẽ là nền tảng vững chắc và lâu dài.

Vấn đề hạnh phúc hôn nhân phải do sự hòa hợp của con tim và có sự thông cảm và tha thứ cho nhau. Học thức cao, kinh tế đầy đủ, cũng chưa đảm bảo hạnh phúc gia đình mặc dù hai yếu tố này rất cần thiết trong đời sống lứa đôi.

Phật giáo chủ trương và khuyến khích mọi người tin sâu nhân quả nghiệp báo, nhờ vậy ta sẽ biết cách cải thiện đời sống gia đình ngày càng tốt hơn về mọi mặt.

Do đó, những chuyện xảy ra cơm không lành canh không ngọt trong đời sống lứa đôi là do chúng ta không chịu nhường nhịn nhau. Chúng ta yêu nhau là giữ gìn cho nhau, kính trọng nhau. Thân thể ta cũng vậy, có những vùng thiêng liêng và riêng tư, ta không muốn ai chạm tới, ngoài người ta yêu, ta tin, ta muốn sống và dâng hiến trọn đời, trọn kiếp mà thôi.

Khi ta yêu một người tức là ta yêu luôn cả mặt tốt và mặt xấu của người đó. Xấu và tốt như hai mặt của một bàn tay. Ta không thể chỉ giữ lấy một mặt mà bỏ đi mặt kia. Ta luôn tự vẽ ra cho mình một hình ảnh về người mình yêu hay người chồng/vợ của mình. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng của ta, không phải con người thực. Vì vậy ta cần nhẫn nại lắng nghe, quan sát và chia sẻ để có thể hiểu rõ về người bạn đời của mình. Khi thấu hiểu cả mặt tích cực và tiêu cực của người ấy, ta mới có thể yêu thương họ thật sự.

Khi ta thật sự yêu thương một người thì người đó sẽ cảm thấy tự do để được là chính họ. Tình yêu đích thực không ràng buộc đối tượng được yêu mà còn là động lực để cho họ đổi mới chính mình. Khi có biến cố xảy ra thì phụ nữ vẫn là người chịu thiệt thòi nhiều hơn, nhưng họ cũng dễ buông bỏ tư kiến của mình hơn.

Nếu cô gái biết chấp nhận chàng trai như anh ấy là, thì sẽ có cơ hội để chàng trai thay đổi thái độ của mình. Quy luật của cuộc sống là vô thường, kể cả tình yêu đôi lứa. Nếu ta đủ nhẫn nại để quan sát, ta sẽ thấy rõ, vị đắng, vị ngọt của tình yêu.

Thấy rõ nó sinh ra và mất đi như thế nào. Và khi hiểu rõ, ta sẽ không còn bám chấp vào hôn nhân nhưng cũng không sợ sệt hôn nhân nữa. Ta có thể làm giấy kết hôn với người mình không hề yêu và cũng có thể nhắm mắt ký giấy ly hôn khi mình vẫn còn yêu tha thiết. Hôn nhân hay ly hôn vốn chỉ là hình thức, là một bản hợp đồng mà thôi. Làm sao nó có thể ràng buộc được tâm ta?

Quan trọng là khi có biến cố xảy ra, ta cần đối diện với chúng bằng thái độ sáng suốt và trong lành. Vì biến cố đó là như ý hay bất như ý cũng là cơ hội cho ta hiểu thêm về chính mình, về người mình yêu. Và từ đó nhận ra bản chất thật của tình yêu, của cuộc sống ta yêu thương chân thành hơn bằng trái tim có hiểu biết.

Thích Đạt Ma Phổ Giác

Thích Đạt Ma Phổ Giác

Làm Sao Để Biết Mình Yêu Ai Hơn Trong Tình Yêu? / 2023

Điển trai ư? Tiền nhiều ư? Đó không phải là tiêu chuẩn quan trọng để chọn người mình yêu, người mình cưới, bởi điều quan trọng nhất là người đó phải yêu thương bạn. Cho dù anh ấy đẹp trai đến đâu, nói hay đến đâu, có trí tuệ, năng lực và giàu có đến đâu mà không yêu thương bạn thì mọi thứ đều trở nên vô dụng.

source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/01/06/2-0955.jpg

Vậy nên thích một người phải làm sao, đó là phải hiểu đối phương có thích bạn, có yêu thương bạn hay không? Nếu có thì bạn hãy mở lối cho cả hai, còn nếu không đừng cố quá vì họ đã không thuộc về bạn thì dù có cưới nhau cũng sẽ làm tổn thương nhau mà thôi.

Vẫn biết phụ nữ hiện đại ngày nay mạnh mẽ và thích chủ động hơn xưa. Tuy nhiên nếu như lúc nào cũng cố gắng tìm mọi cách làm sao để biết con trai thích mình hay không hoặc bản thân luôn chủ động mọi thứ thì chẳng hay chút nào. Các bác sĩ luôn dành cho phụ nữ lời khuyên đó là hãy để cho người đàn ông chủ động dù bản thân bạn có quá thích người ấy đi chăng nữa, điều đó cũng là cách để minh chứng rằng bạn là tất cả, là quan trọng đối với họ.

source: https://www.familiesforlife.sg/discover-an-article/PublishingImages/What-Do-Long-Lasting-Couples-Do-Differently.jpg

ĐỪNG QUÁ SỢ CÔ ĐƠN

Khi không có người đồng hành, cô đơn thì bạn cũng không được cố gắng chọn bừa một người. Làm như vậy trong tương lai chắc chắn sẽ khó tránh được việc bạn tự đặt câu hỏi cho mình rằng thích một người phải làm sao khi mà họ lại chẳng thích mình?

Cô đơn cũng giống như là một loại cảnh giới, bạn hãy vượt qua nó bằng cách sống lạc quan, vui vẻ, đi khắp đó đây để khám phá, kết bạn với nhiều người hay đơn giản sau khi tan làm trở về nhà và hưởng thụ cuộc sống riêng. Thực tế cô đơn không đáng sợ như những gì mà bạn nghĩ, điều đáng sợ hơn nữa đó là dù có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

Có một số người phù hợp nhưng bạn lại không yêu, còn một số người không phù hợp mà bạn lại muốn làm sao để biết người đó thích mình, muốn khám phá và bật đèn xanh cho họ. Muốn được hạnh phúc và tránh việc mắc sai lầm khi kết hôn bạn nên nhớ đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt.

source: https://media.swncdn.com/cms/CW/Couples/39767-youngcouple-Biblereading-unsplash.1200w.tn.jpg

Xem thử người con trai ấy đã cố gắng được bao nhiêu? Muốn biết người ấy có phù hợp với bạn hãy không cũng đừng hỏi rằng câu ấy có những gì mà hãy hỏi nụ cười và nước mắt của chính bạn. Một người luôn khiến bạn phải rơi nước mắt thì dù điều kiện có tốt đến đâu cũng hãy bỏ qua họ. Một người luôn làm cho bạn cười, dù phải chịu khổ cũng đáng. Cuộc sống của chúng ta thà cười tươi chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt.

Thay vì tự hỏi làm sao để biết mình yêu ai hơn thì bạn có thể xem những hành động hằng ngày của anh ấy để xem liệu cả hai có đi cùng nhau đến suốt cuộc đời. Hãy chọn một người đàn ông mà chịu đặt hình ảnh của bạn ở trong chiếc ví tiền của anh ấy, họ dám để bạn cắn lưu lại dấu vết ở trên người anh ấy, dám viết về bạn ở trên mạng xã hội, dám để bạn biết hết tất cả mọi thứ về anh ấy, dù bạn có giận dỗi đòi chia tay thì anh ấy vẫn không vứt bỏ bạn mà ôm chặt để bạn không rời xa anh ấy. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn nếu người đàn ông ấy dám chịu trách nhiệm và đối xử tốt với bạn cả đời.

source: https://www.psychologies.co.uk/sites/default/files/styles/psy2_page_header/public/field/image/iStock_94205375_smallE.jpg

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Không Đau Khổ Trong Tình Yêu / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!