Xu Hướng 2/2023 # Làm Sao Để Nhiều Người Biết Tới Facebook Của Mình # Top 2 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Sao Để Nhiều Người Biết Tới Facebook Của Mình # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Nhiều Người Biết Tới Facebook Của Mình được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook bạn muốn nhiều người yêu mến và thích bạn trên facebook. Khi facebook của bạn được nhiều người biết đến thì những

1/ ILOVEYOU TINH YÊU là nhạc hiệu….. chỉ cần biết mình làm gì và làm sao tốt nhất cho mình ….không sợ ai nói gì cứ làm và coi đó là cái khác biệt của mình là duy nhất và mai mãi đừng lo lắng và bỏ cuộc du có đôi lúc cũng định bỏ..nhưng may quá cuối cùng thì bây giờ trên FB đã và đang coi từ chúng tôi YÊU ….là một câu cửa miệng đáng yêu nhất…..

2/ STARTUS…hàng ngày một cách yêu người yêu mình….hay mang yêu tố nhân văn

3/ HÌNH ẢNH…..phải luôn mới .và đa dạng….nhiều màu sắc…và phải có nhiều góc cạnh..đừng sợ là xấu ..mà chỉ sợ là không có ảnh mà thôi..vì vậy phai có ảnh hàng giây….phút..giờ..ngày….tháng…..luôn có hình độc…ví dụ..là thấy người nổi tiếng….cứ chạy lại xin chụp hình vì ai là người nổi tiếng cũng muốn có fan hay là fan hâm mộ họ thì sẽ có hình thôi mà…chỉ có một số nghệ sỹ không có văn hóa công chúng thì miễn bàn…. 

4/SINH NHẬT hàng ngày chịu khó chúc sinh nhật hết các bạn của mình bằng lời chúc may mắn nhất

5/ LIKE ..hãy like tất cả những gì bạn thấy..bạn đọc bạn lướt qua…đừng ngại đừng lo…đừng sợ…cứ like thật nhiều nhất có thể

6/ COMMEN..hãy luôn đọc và commen moi người viết và tham gia câu chuyện của bạn bè như câu chuyện của chính mình..họ sẽ yêu thích bạn

7/ YÊU THƯƠNG chúng tôi like và conmen cũng như trả lời mọi câu hỏi hay thắc mắc của bất kỳ ai…dù là mắng chửi mình hay chê trách thì cứ nghĩ không sao cứ yêu họ và làm lành với họ bằng tinh yêu đích thực…

8/ THA THỨ..thật ra là dù có giận và có thể điên lên nhưng hãy cứ mỉm cười với con chuột và bỏ qua hết tất cả coi như chưa đọc….chưa biết…còn mình lại phản hồi bằng chia sẻ cũng như vui vẻ cho cuộc nói chuyện không đi vào khu nguy hiểm chém giết

9/ GHI CHÚ.. chẳng có ai là sinh ra là nhà văn…chẳng có ai bảo đảm học giỏi sẽ là tỷ phú….quan trọng là bạn viết theo cách của bạn và kiên trì theo cách sáng tạo của mình..nhưng hãy kể một câu chuyện hay ..nhất bằng cảm xúc của mình 

10/ THỜI GIAN…hãy yêu nó và giành thời gian nhiều nhất có thể cho mạng xã hội…như chính là muốn giành cho người con gái mà bạn yêu ….

11/ THỜI ĐIỂM

…hãy chọn thời điểm đẹp ..giờ vàng úp hình và ghi not trong tấm hình đó các tinh yêu sẽ có số lượn like và com men nhiều hơn 

…hãy chọn thời điểm đẹp ..giờ vàng úp hình và ghi not trong tấm hình đó các tinh yêu sẽ có số lượn like và com men nhiều hơn

12/ NHIỆT TÌNH tham gia mọi sự kiện ..mọi tổ chức được mời để có thể có hình có câu chuyện hay ..hoặc gây cảm tình của cac bạn khách cùng gây uy tin cho mình

Làm Sao Để Biết Ngày Sinh Nhật Của Người Mình Thích?

Trước đây mình có quen một anh. Mình và người đó đi chơi, nói chuyện với nhau rất nhiều, tuy mới quen nhau nhưng nói chuyện rất thoải mái, cảm giác như thân nhau lâu rồi ý.

Thế rồi một thời gian sau mình và ngươi đó không còn liên lạc và nói chuyện với nhau nữa. Mình luôn dõi theo người đó trên facebook. Nhưng dường như anh ấy không bao giờ vào facebook cả. Mình ngại nên cũng không dám nhắn tin nói chuyện. Cho đến hôm sinh nhật mình , anh ấy lại nhắn tin chúc mừng, mình cũng nhắn tin cảm ơn và hỏi thăm anh ấy thế nào. Mình cảm thấy rất vui, rất muốn nhắn tin nói chuyện với anh ý. Nhưng cũng sợ anh ấy nghĩ gì đó về mình nên mình không dám nhắn.

Mình biết anh ấy sinh vào tháng 3 nhưng lại không biết ngày sinh của anh ấy. Mình muốn hỏi các bạn làm thế nào để có thể biết được ngay sinh nhật của anh ấy? Mình muốn làm cái gì đó thật bất ngờ. Nếu hỏi trực tiếp thì chắc chắn anh ấy sẽ không nói. Có cách nào giúp mình với? Mình không quen ai là bạn bè của anh ấy cả (Hoa)

Trả lời

Bạn thân mến!

Chắc bạn từng nghe câu nói “không vào hang hùm sao bắt được cọp con”. Một khi đã quyết tâm vào hang hùm, chắc chắn bạn phải thật dũng cảm và chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống có thể xảy ra. Như bạn tâm sự, anh ấy đã chủ động nhắn tin chúc mừng sinh nhật bạn. Vậy sao bạn không lấy một lý do vu vơ nào đó để gặp mặt người ta nhỉ?. Ví dụ “em muốn mời anh đi uống nước,…. vì đã nhớ và gửi lời chúc mừng sinh nhật em…” chẳng hạn. Tôi tin anh ấy sẽ không nỡ từ chối một lời mời khéo léo và nhiệt tình như thế từ phía bạn. Qua cuộc gặp, bạn sẽ có vô vàn cách để có thể biết được ngày sinh của anh ấy qua các giấy tờ tùy thân.

Từng có trường hợp vì muốn biết được ngày sinh của cậu bạn trai học cùng khóa mà đã phải bày ra trò thế này:

Cô gái mời cậu bạn đi uống nước và kín đáo vào nhờ chủ quán bịa ra lý do: quán có chương trình tặng quà cho ai may mắn trúng thưởng qua số chứng minh thư và cần phải đưa chứng minh thư ra chứ không đọc số (điều này để tránh cậu ta nhớ số chứng minh thư mà không đưa ra). Vì tò mò nên cậu bạn ngoan ngoãn rút chứng minh thư và đọc số. Cô gái nhanh chóng liếc ngày tháng năm sinh và sau đó là một hộp quà nho nhỏ đã chuẩn bị sẵn đưa trước cho chủ quán rằng bạn đã may mắn trúng thưởng. Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ thật lố bịch nhưng với cô gáy ấy là sự vui sướng vì đã đạt được mục đích của mình. Hơn hết, bạn có thể phải hơi chai mặt một chút để đạt được mong ước của mình.

Chỉ cần thực sự muốn, bạn sẽ có vô số cách làm để biết được ngày tháng năm sinh của anh ấy mà không phải qua người thân hay bạn bè. Còn nếu không có được ngày sinh thật sự của anh ấy, bạn có thể tặng vào bất kỳ ngày nào trong tháng 3 với lý do “ui hóa ra em nhầm à”, thôi em đánh nhầm còn hơn bỏ sót” nhân tiện xin anh ấy ngày sinh thực. Tôi nghĩ anh ấy sẽ không nỡ từ chối mà không cho bạn ngày sinh thật của mình.

Hãy can đảm và không nên e ngại rằng anh ấy sẽ nghĩ gì về mình. Hãy xem như bạn đang thiết lập một quan hệ bạn bè bình thường, như vậy bạn sẽ cảm thấy thoái mái hơn.

Chuyên viên tư vấn Thanh Vân

Làm Sao Để Biết Mình Gặp Đúng Người?

Người ấy có tôn trọng bạn

Sự tôn trọng không chỉ là điều cần thiết trong các mối quan hệ mà trong tình yêu còn vô cùng cần thiết. Một cặp đôi để tiến xa hơn hiện tại và luôn hạnh phúc thì phải tôn trọng nhau, phải biết dẹp bớt cái tôi để vun vén tình cảm của cả hai.

Tôn trọng quyền phát biểu ý kiến cá nhân, tôn trọng suy nghĩ, quyết định của đối phương, không bao giờ lôi chuyện quá khứ của nhau để chỉ trích hay phán xét và cho dù nóng giận đến đâu không nên buông ra lời lẽ thô tục, nặng nề,vũ lực và bất kỳ chuyện, to nhỏ nào đối phương cũng sẽ tham khảo ý kiến của bạn.

Cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau

Không cần điều gì quá lớn lao, yêu chính là bạn nhận thấy chỉ khi ở cạnh đối phương niềm vui, hạnh phúc mới tròn vẹn và bạn được làm chính mình, không phải khép nép, e lệ.

Họ có thể kiên trì ngồi hàng giờ chỉ lắng nghe những câu chuyện không đầu không cuối của bạn hay đồng điệu ngay cả trong những ý tưởng điên rồ nhất. Cho dù đấy là một ngày tồi tệ với bạn chỉ cần nghe thấy giọng nói, tiếng cười của họ là mọi chuyện đều hóa hư không.

Đối phương luôn thuộc lòng những thói quen của bạn

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để biết được bạn đang gặp đúng người hay sai người. Việc đối phương nắm trọn thói quen nhỏ nhặt nhất của bạn như không ăn hành lá, thích chấm muối không thích chấm mắm hay chỉ thích coca không thích pepsi,….

Tất cả đều chứng tỏ họ rất quan tâm và yêu thương bạn. Không chỉ là hiện tại và ngay cả quãng thời gian về sau họ sẽ đỗi đãi với bạn tốt hơn ai hết.

Bạn luôn yên tâm về đối phương

Tất nhiên rồi, nếu yêu thương thật lòng, đối phương sẽ biết cách cư xử đúng mực với các mối quan hệ bên ngoài, không để bạn lo lắng hay ghen tuông với những “vệ tinh” xung quang.

Và họ sẽ không giấu diếm bạn bất cứ điều gì dù là chuyện to, nhỏtrong cuộc sống, công việc, gia đình, bạn bèđều muốn chia sẻ với bạn một cách thật tâm và đúng bản chất sự việc.

Luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn

Dù kề cận bên nhau hay xa xôi cách trở đối phương vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Ngay cả khi bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc họ vẫn ở đây bên cạnh bạn không buông bỏ, là người an ủi, động viên, đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành, đúng đắn nhất và chẳng ngần ngại đồng hành giúp bạn vượt qua thời gian mệt mỏi, áp lực này.

Đối phương nói về tương lai của hai người

Thật lòng yêu chính là muốn ở bên cạnh nhau mãi mãi. Vậy nên khi người ấy luôn nói về câu chuyện tương lai của hai người với một thái độ chân thành thì đó là chính là người bạn đời tử tế mà bạn nên trân trọng và níu giữ.

Dành thời gian cho bạn ngay khi có thể

Bạn luôn nằm trong thời gian biểu của đối phương, dù bận rộn đến đâu, ngay khi có thể đối phương luôn dành thời gian cùng bạn khám phá, trải nghiệm cuộc sống này như đi du lịch, xem phim, cà phê, đi dạo hay đơn giản là những câu chúc ngày mới, chúc ngủ ngon, hỏi han về những thứ diễn ra trong một ngày của bạn.

Bạn cảm nhận mình hạnh phúc hơn quãng thời gian trước khi đối phương xuất hiện thì như vậy là bạn đã tìm được đúng người.

Làm những điều tốt đẹp cho bạn

Những điều tốt đẹp không cứ phải là những thứ cao sang, xa vời nào mà đơn giản chỉ là họ chủ động giúp bạn buộc dây giày, xách hộ bạn chiếc túi, đón bạn ở sân gas, nấu cháo cho bạn khi ốm, lau vết bẩn trên má,vác túi đồ nặng lên nhà,…

Những điều nhỏ nhặt được thực hiện thường xuyên, cẩn thận và chân thành không than vãn hay làm cho có lệ sẽ là minh chứng rõ nhất về tình cảm đối phương dành cho bạn.

Ghen tuông là gia vị của tình yêu, chính vì thế, trong suốt quãng thời gian bên nhau không phải lúc nào cũng chỉ ngập chìm trong hạnh phúc mà đôi khi cũng cần phải có những cơn ghen. Tuy nhiên, đối phương luôn biết cách điều chế cảm xúc của mình một cách tốt nhất để không làm tổn thương bạn, cũng như không ghen quá đà.

Họ đặt niềm tin lớn vào bạn và cảm thấy an toàn trong tình yêu. Còn đối với những người ghen tuông quá mức thì đó chỉ mới là yêu chứ chưa “yêu đúng”. Nếu tình cảm của hai bạn có biểu hiện này bạn nên suy nghĩkỹ càngđể không dẫn đến tổn thương, mệt mỏi và câu chuyện thương tâm khác.

Cảm nhận nỗi đau của họ là chính nỗi đau của mình

Không có gì có thể kết nối trái tim hơn là nỗi đau. Bạn sẽ biết được liệu mình có gặp đúng người hay chưa nếu như hai bạn có khả năng đồng cảm với nỗi đau của đối phương một cách mạnh mẽ. Cảm xúc đó là một dấu hiệu tốt.

Luôn suy nghĩ về người ấy

Tất nhiên, sau tất cả những điều tốt đẹp nhất mà đối phương dành cho bạn, bạn cũng cần phải nhìn nhận lại tình cảm của mình. Chẳng ai có thể chung sống lâu dài với một người mình không có tình cảm. Vì vậy, khi đứng trước một mối quan hệ, bạn cần dành cho mình khoảng riêng để xem xét bản thân có thực sự luôn nhớ thương, luôn muốn tiến bước với người ấy hay không.

Bên cạnh những dấu hiệu trên, để biết mình gặp đúng chân ái của cuộc đời hay chưa, bạn cần dựa vào các yếu tố bên ngoài như người ấy có khiến bạn trở thành người tốt hơn không? Cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu như không có người ấy? Họ có khiến bạn cảm thấy đặc biệt, quan trọng và được yêu thương?

Bạn có thể tiết lộ những sai lầm trong quá khứ, cảm nhận được sự thấu hiểu từ đối phương chứ không phải là ánh mắt dò xét, đánh giá. Bạn có thể thừa nhận những gì bạn không biết một cách thật lòng mà không cảm thấy xấu hổ. Bạn được yêu thương, trân trọng bởi con người thật của mình chứ không phải những món đồ mà bạn có.

Hy vọng, những dấu hiệu đã được nhắc tới sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá khách quan và biết được mình đã gặp đúng người hay chưa để hạn chế được con tim lạc lối.

Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Xem Mệnh Của Mình [A

Từ ngày xưa, tổ tiên chúng ta đã áp dụng khái niệm ngũ hành: Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ vào trong việc bói toán, xem mệnh. Làm sao để biết mình mệnh gì là một câu hỏi thường gặp trong đời sống, mỗi người cần phải biết được mệnh của mình để lựa chọn ngày tốt, màu sắc đem lại vận may,… Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn cách xem mệnh của mình chính xác nhất.

Mệnh cách là gì

Sinh mệnh và cung mệnh là gì?

Cung mệnh của mỗi người dựa trên ngũ hành và bát quái (bát trạch tam nguyên), dựa trên các yếu tố về Mệnh, Cung, Hướng, Giới tính mà mỗi người sẽ có mệnh cung khác nhau. Mệnh cung được ứng dụng chủ yếu và phong thủy, vận mệnh, sự cân bằng trong cuộc sống,…

Bên cạnh đó, một khái niệm cũng cần lưu ý là Sinh mệnh (mệnh sinh) bao gồm Hải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ. Cứ 60 năm sẽ lặp lại một chu kỳ ngũ hành gắn liền với mệnh của một người. Mệnh sinh thường sử dụng khi xem tử vi, tướng pháp, hung cát hàng ngày, xem mệnh giữa nam nữ có hợp mện tính chuyện cưới hỏi hay không…

Cách xem mệnh theo năm sinh

Cách tính cung mệnh theo tuổi

Trả lời cho câu hỏi; Làm sao để biết mình mệnh gì, bạn có thể tính cung mệnh theo giới tính và tuổi như sau: Cộng tất cả các số trong năm sinh được tổng chia cho 9. Số dư của phép toán tra trong bảng sau:

Ví dụ: Nữ sinh năm 1987 nên cung mệnh được tính như sau: 1+9+8+7= 25 : 9 = 2 dư 7. Tra theo bảng thì bạn nữ thuộc cung mệnh Khôn. Bạn nam cùng sinh năm 1987 thì lại thuộc cung mệnh Tốn.

Cách tính mệnh sinh

Ngũ hành dựa trên 5 hành đó là Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ. Tính mệnh sinh dựa vào can chi như sau: Mệnh = Can + Chi. Nếu kết quả cộng lại lớn hơn 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh năm sinh. Trong đó:

Quy ước về Thiên Can:

Quy ước về Địa chi:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi là 0

Dần, Mão, Thân, Dậu là 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi là 2

Quy ước về mệnh Ngũ hành:

Theo đó, bạn nữ sinh năm 1987 ở trên sẽ thuộc mệnh Khôn Hành Thổ, bạn nam sinh năm 1987 thì có mệnh Tốn Hành Mộc.

Chính vì vậy, muốn xem mệnh của một người sẽ gắn liền với 2 mệnh là: Cung Mệnh và Sinh Mệnh. Mỗi một vấn đề phong thủy sẽ tùy theo mà chọn mệnh cho phù hợp và chính xác nhất.

Mỗi người sinh ra sẽ có một cung mệnh hay sinh mệnh khác nhau phụ thuộc vào năm sinh của người đó. Nếu bạn biết mệnh của mình là gì, bạn có thể thuận lợi trong việc chọn hướng nhà, điều hòa phong thủy, chọn màu đá,…

Cách xem mệnh kim mộc, thủy hỏa thổ

Đang cập nhật …

Cách xem mệnh hợp màu gì

Đang cập nhật …

Cách xem mệnh hợp nhau

Đang cập nhật …

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Nhiều Người Biết Tới Facebook Của Mình trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!