Xu Hướng 5/2022 # Làm Sao Để Quên Đi Ám Ảnh Khi Chồng Ngoại Tình Phản Bội # Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Quên Đi Ám Ảnh Khi Chồng Ngoại Tình Phản Bội được cập nhật mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Để Bạn Quên Đi Quá Khứ Đau Buồn
 • Đọc Chương 32: Cách Tốt Nhất Để Quên Đi Nỗi Buồn
 • Làm Sao Để Quên Được Quá Khứ Về Người Yêu Cũ?
 • Cách Tốt Nhất Để Quên Đi Quá Khứ !!
 • Bật Mí Cách Nhắn Tin Làm Quen Bạn Gái Trên Facebook Cực Dễ
 • Chưa đêm nào những phụ nữ này được một giấc ngủ trọn vẹn. Có những đêm đang ngủ, họ bật dậy khóc trong uất nghẹn, đắng cay. Họ cố gắng đến kiệt sức để vượt qua nỗi đau này nhưng trong lòng lúc nào cũng tê dại vì những ám ảnh chồng ngủ với gái.

  Gần 2 tuần nay, chưa đêm nào chị Kim Liên (Bế Văn Đàn, Hà Đông) lại được ngủ một giấc trọn vẹn như trước đây. Thậm chí có những đêm Liên đang ngủ mà phải bật dậy khóc trong uất nghẹn và đắng cay. Liên cứ vừa muốn giữ hạnh phúc gia đình, vừa muốn cho chồng một cơ hội. Nhưng có lúc, bà mẹ một con này lại muốn buông xuôi tất cả vì không thể nào quên được việc chồng đã lừa dối mẹ con cô để ngoại tình.

  Cứ thế, Liên rơi vào trạng thái mệt mỏi và căng thẳng khủng khiếp. Bất kể thời gian nào dù đang làm gì, ngày cũng như đêm Liên đều bị dày vò. Chẳng hiểu sao, Liên thấy thương bản thân mình phải mang bao nỗi khổ mà không thể san sẻ với ai cho bớt đau buồn cô đơn.

  Làm vợ 3 năm nay, Liên có hay ghen tuông vớ vẩn. Nhưng bản thân Liên luôn hết lòng vì chồng con và tin tưởng chồng tuyệt đối. Liên còn dại khờ tin, chồng có thể làm bất cứ điều gì nhưng phản bội Liên thì không bao giờ.

  Vậy mà mới đây, Liên sụp đổ hoàn toàn khi phát hiện chồng quan hệ với người đàn bà lăng loàn, hư hỏng ngay đầu ngõ. Bị vợ phát hiện, chồng Liên cuống cuồng xin lỗi. Anh mong vợ tha thứ khi đã dễ dãi lên giường cùng với người đàn bà đang có chồng khác.

  Vì yêu chồng, Liên đã chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của anh. Nhưng hàng ngày, Liên vẫn không thể không chì chiết, đay nghiến chồng mặc cho anh đã hối lỗi. Tệ hơn, từ ngày chồng ngoại tình, Liên cứ mải miết và mệt mỏi trong vô vàn những ám ảnh khi nghĩ: giờ nghỉ trưa chồng làm gì, ở đâu, gặp gỡ ai…?

  Có lúc, Liên cảm giác không chịu nổi những ám ảnh ấy thêm một ngày nào nữa. Cảm giác của Liên lúc này chỉ thấy mệt mỏi, chán chường. Cô chẳng làm gì và chẳng suy nghĩ được gì, cũng như cô chẳng biết làm thế nào để quên đi… Cũng mang ám ảnh và nỗi đau âm ỉ giống người phụ nữ kể trên, Hồng Hà (Kim Mã, HN) mấy tháng nay đang bắt bản thân phải cố gắng, cố đến kiệt sức để mong vượt qua nỗi đau chồng ngủ với gái.

  Một ngày, Hà đọc được tin nhắn trong máy điện thoại của chồng với câu “Tối qua, anh làm em sướng quá…”. Dù chưa kịp đọc hết những dòng chữ tiếp sau, Hà đã muốn tăng xông và xỉu ngay tại chỗ. Khi đi làm ban ngày, Hà cố gắng để cười, để nói, để làm việc… và nhất là để bình thường với chồng mỗi khi đụng mặt. Nhưng trong lòng Hà lúc nào cũng như tê dại…

  Có những lúc, Hà tưởng như chẳng bao giờ lấy lại được chữ tĩnh trong lòng. Hà cứ thấy có cái gì đó quý giá đã vĩnh viễn mất đi mãi. “Hình như phong trào gái gú đã đến gõ cửa nhà mình. Mình cứ tưởng, nếu mắt không thấy thì tim sẽ không đau. Nào ngờ, dù tai chỉ nghe và khi sự thật đã phơi bày, mình lại đau đớn quá. Nghĩ mà đau cho bản thân. Giờ cứ thấy chồng chạm vào người là tự nhiên co rúm hay cự tuyệt. Cứ nghĩ đến những trò chim chuột của chồng với người đàn bà khác mà mình thấy kinh tởm. Mình đang không biết phải sống tiếp thế nào đây?” – Hà kể trong nước mắt.

  Biến cố chồng ngoại tình và chơi gái bên ngoài ở nhà Hà cũng đã xảy ra cách đây 7 tháng. Thế nhưng 7 trôi qua là 7 tháng Hà không thể quên được, dù bản thân Hà hoàn toàn không muốn nhớ đến. Bởi nhớ đến, chỉ bản thân Hà là đau đớn hơn. Nhưng Hà cứ nhớ đến cái quá khứ khủng khiếp ấy. Nhiều khi chưa ngủ được ban đêm, Hà lại bị ám ảnh chồng ngủ với gái như thế nào trong đầu.

  Thời gian đầu mỗi khi chồng hôn, là Hà lại nghĩ chồng cũng hôn gái như thế sao? Rồi khi vợ chồng làm chuyện ấy, Hà cũng nghĩ họ cũng làm chuyện ấy như thế và họ còn nói với nhau những gì nữa?… Hà nói: “Đàn bà không ai muốn chia sẻ người đàn ông của mình cả. Nhưng vẫn phải cố gắng học cách quên thôi. Đau quá! Mình luôn giữ mình đàng hoàng, hết lòng vì chồng con và gia đình, thế mà chồng chỉ vì chữ ‘con’ mà vứt hết tất cả”.

  Là một phụ nữ có chồng ngoại tình, Quyên, 32 tuổi (Phan Huy Chú, HN) không bao giờ quên được hình ảnh chị đã phải lam lũ, vất vả để vượt qua tất cả khó khăn, lo cho chồng con tương lai tốt đẹp và an nhàn. Khi nhà đã có của ăn của để là lúc chồng chị lại giở chứng gái gú bên ngoài và đạp đổ tất cả những gì tốt đẹp.

  “Chồng mình thì vừa ngoại tình, vừa chát sex. Nhiều lúc đọc được những lời chat sex của chồng mà thấy ghê người, thấy bệnh hoạn vô cùng. Giờ sống với chồng như sống với bạn. Mình còn đang có bầu tập 2 nữa. Bỗng dưng thấy thương 2 con quá vì có người bố lăng nhăng và không tốt”.

  Hơn 2 năm sống trong nỗi đau chồng ngoại tình, tháng 2 vừa rồi sau bao nỗ lực vượt qua ám ảnh này, Quyên đã quyết định buông tay với chồng. Quyên chấp nhận đau một lần để đỡ phải nhớ đến nỗi đau và ám ảnh chồng ngủ với gái hết cả đời. Ngày Quyên đưa 2 con rời khỏi căn nhà 2 vợ chồng đã sống với nhau 5 năm trước, cô đã nói thẳng với anh điều đã kìm nén bao lâu nay: “Tôi khinh thường anh lắm. Anh không xứng đáng là chồng của tôi, không xứng là cha của các con tôi”.

  “Hơn một tháng nay, mình quyết định trở về sống bên cạnh cha mẹ và người thân. Mình cũng bắt đầu lại sự nghiệp từ đầu. Giờ mình chợt nhận ra, có nhiều thứ còn quan trọng hơn chồng nhiều. Mình sống vì mình, vì con và vì những người thân của mình. Mình cũng không ân hận vì quyết định này” – Quyên nói.

  Theo aFamily nguồn : https://zingnews.vn/kiet-suc-vi-am-anh-chong-phan-boi-post309698.html

  1. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :
  2. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :
  3. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  4. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  5. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  6. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  7. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  8. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  9. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  10. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  11. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  12. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  13. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  14. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  15. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  16. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  17. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  18. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  19. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us… cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia … tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn – Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí – hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  20. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thêm Một Bà Mẹ Ở Hà Nội Bị Ung Thư Vẫn Cố Giữ Thai Để Sinh Con
 • Thói Quen Trong Cuộc Sống Giúp Bạn Sống Khỏe Và Hạnh Phúc
 • Bác Sĩ Cùng Bệnh Nhi Nhảy Múa Để Tạm Quên Đi Bệnh Tật
 • Phật Dạy Cách Đối Nhân Xử Thế Với Kẻ Bạc Tình
 • Lắng Nghe 10 Cách Quên Đi Kẻ Bạc Tình Phụ Nghĩa Khiến Ta Cảm Thấy Thanh Thản, An Nhiên
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Quên Đi Ám Ảnh Khi Chồng Ngoại Tình Phản Bội trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100