Xu Hướng 6/2023 # Làm Sao Để Thay Đổi Bản Thân Chạm Tay Vào Những Ước Mơ Lớn # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Sao Để Thay Đổi Bản Thân Chạm Tay Vào Những Ước Mơ Lớn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Thay Đổi Bản Thân Chạm Tay Vào Những Ước Mơ Lớn được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Vì sao chúng ta cần thay đổi bản thân?

Có một câu chuyện ngắn như thế này:

– Thưa thầy, làm sao để thay đổi bản thân ạ?

Người giáo già từ tốn đáp bằng cái giọng bình thản:

– Vậy con hãy ngồi thẳng lưng lên, ta sẽ chỉ cho con điều con muốn biết.

Cậu bé nọ nhanh nhảu đáp lời:

– Dạ… Lưng con đã thẳng thưa thầy

Các bạn có biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu người thầy giáo ấy sẽ bật mí điều gì cho cậu bé? Thực ra, chẳng có gì đặc biệt ở phía sau câu chuyện ngoài sự ngỡ ngàng của cậu bé khi nhận được bí quyết “không có gì” từ thầy của cậu” “Chúc mừng vì con đã thay đổi”.

Đọc tới đây, tôi tin chắc rằng, không chỉ có cậu bé trong câu chuyện mà ngay cả chúng ta cũng chưa hiểu ngay được vấn đề là gì, càng không hiểu hết giá trị nhân văn sâu sắc được chứa đựng từ trong câu trả lời của người thầy giáo ấy.

Trong số chúng ta, dường như ai cũng nghĩ rằng bí quyết làm sao để thay đổi bản thân là một thứ gì đó vô cùng to tát, chúng ta cũng đang ngỡ ngàng như cậu bé ấy vậy, vì đơn giản chúng ta không nghĩ chỉ ngồi thẳng lưng thôi – một chuyện đơn giản như vậy cũng được cho là bí quyết thay đổi bản thân hay sao.

Thực chất, thay đổi bản thân chỉ là câu chuyện chúng ta đưa ra lựa chọn nào mà thôi. Ngay tại khoảnh khắc mà cậu học trò lựa chọn làm theo lời thầy giáo – ngồi thẳng lưng thì cũng đồng nghĩa rằng cậu ta đã có một sự thay đổi. Nhưng nếu đem câu chuyện này so bì với muôn vàn vấn đề của cuộc sống thực tại thì liệu nó có đủ sức cho các bạn thấy được bản thân cần làm gì để thực sự có một cuộc đổi thay ngoạn mục, một cuộc đổi thay có thể làm thay đổi toàn bộ con người và sự nghiệp của bạn. Và bạn có nghĩ, lưng thẳng lên chỉ được trong chốc lát, khi cậu bé cảm thấy mỏi thì ắt sẽ phải thay đổi các tư thế khác. Vậy sự thay đổi trong sự nghiệp của bạn có thể giữ “thẳng” mãi hay không? Rất có thể nhưng chúng ta cần bí quyết.

2. Đi tìm lời đáp “Làm sao để thay đổi bản thân”?

Khi chưa nhận thức được chính mình bạn sẽ chẳng thể biết bản thân đã tốt hay chưa để đưa ra quyết định liệu có cần thay đổi hay không? Bạn có biết điều này sẽ gây ra những tai hại lớn nhường nào đến bước đường phát triển của bạn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bởi vậy mà Bích Phượng cho rằng, bí quyết đầu tiên đó chính là…

2.1. Hiểu rõ chính mình và lý do cần thay đổi

Đa số, chúng ta ai cũng nghĩ việc thay đổi bản thân là một điều gì đó rất quan trọng, rất cần thiết trong cuộc sống. Tôi không phủ nhận điều đó nhưng bản thân lại tâm đắc hơn với một điều ngược lại: liệu có mấy người hiểu được bản thân của sự thay đổi bản thân và liệu có phải cứ thay đổi bản thân là tốt? Chính vì còn lạc bước trong mớ hỗn độn đó mà nhiều người đã không biết nhìn nhận chính mình đang cần thay đổi thứ gì và phải làm sao để có thể thay đổi bản thân đúng cách.

Hình như… các bạn đang hiểu sai về chính điều các bạn đang nói tới ” thay đổi bản thân “. Bằng suy nghĩ thay đổi bản thân là cần thiết, nhiều người đã không ngừng làm mình của ngày hôm nay khác đi mình của ngày hôm trước. Chúng ta cứ mãi huyên thuyên rằng, người khác cũng nên làm như ta mà không biết rằng bạn có đang thay đổi đúng và người khác ấy có cần thiết phải thay đổi tương tự như bạn? Chính vì thế, để trả lời rõ vấn đề này, chúng ta càng cần hiểu rõ thế nào được gọi là thay đổi bản thân đúng nghĩa?

Chẳng có bất cứ một khái niệm chính xác nào cho bạn lời đáp về thay đổi bản thân. Nó không đơn giản chỉ là chuyện tìm kiếm trên thanh search của google hay tra trong một vài cuốn từ điển cuộc sống là đã có ngay điều mong muốn. Bàn về sự thay đổi bản thân thực chất nó là khái niệm của riêng bạn. Chỉ có bạn mới biết mình cần thay đổi cái gì để bản thân trở nên tốt hơn và với những điều đang có, những điều cần thay đổi ấy, nếu đưa chúng vào sự nghiệp công việc của mình thì liệu rằng bạn có đến được với cái đích cuối cùng của sự thành công hay không?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, xét trên phương diện sự nghiệp, thay đổi bản thân chính là việc chúng ta đang có những mong muốn thay đổi chính mình như thế nào để có thể hướng tới điều gì đó tốt đẹp hơn. Sự thành công tìm đến sau mỗi lần thay đổi khiến cho bạn cảm thấy thoải mái thì đương nhiên việc tiếp tục thay đổi theo chiều hướng đó là điều cần thiết.

Nhưng sau khi nhận thức được rõ về việc có cần thiết để thay đổi bản thân hay không, tất cả chúng ta cần phải vững tin vào mọi quyết định sau đó. Ấy chính là bí quyết thứ hai mà Bích Phượng muốn gửi tới cho bạn.

2.2. Uy tín với chính mình, tin tưởng vào con người tuyệt vời nhất trong bạn

Trong công việc luôn có biết bao thứ âm thanh hỗn độn, vang vọng. Đó là lời của sếp, của đồng nghiệp, là những lời khen hay sự khiển trách. Tất cả sẽ khiến cho bạn dần dần quên mất chính mình.

Bởi vì điều này, không biết bạn thì sao nhưng tôi đã từng lãng quên chính mình, cũng đã từng không nhận thức được những thế mạnh của bản thân ở đâu và cần làm gì để khiến công việc tốt hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực. Để rồi cuối cùng bạn cần đưa ra quyết định: thay đổi môi trường đi tìm việc mới hay là tự bản thân bạn cần phải thay đổi để trở thành một nhân tố hoàn toàn mới?

Nhưng bạn có biết, thực ra trong mỗi chúng ta đều có một tiếng nói riêng mà phải thật tĩnh tâm mới có thể nghe thấy nó. Chính lúc bạn tự vấn mình “tiếng nói ấy là gì” cũng là lúc bạn đang nhận được một lời khích lệ từ sâu bên trong của bạn hay nói một cách khác đó chính là một phần con người tích cực khác của bạn. Con người ấy luôn xuất hiện mỗi khi bạn mệt mỏi hay cần một chỗ dựa tinh thần trong sự nghiệp. Nhưng, cũng có lúc tiếng nói ấy lại là một tiếng nói bi quan, nó càng làm cho bạn chùn bước và trượt dài trên sự thất bại và những nỗi buồn.

Bí quyết hay nhất để bạn có thể thay đổi bản thân mình một cách bền vững chính là phải biết cách làm sao biến tiếng nói nhỏ ấy trở thành đồng minh của bạn.

uốn vậy, bạn nên tin tưởng rằng tiếng nói nhỏ đó hay cũng chính là con người bên trong của bạn vốn rất tuyệt vời. Tiếng nói ấy luôn nói lời quyết tâm, con người ấy luôn mạnh mẽ giống như khi bạn sinh ra, bạn đã biết nắm chặt đôi bàn tay để thách thức với mọi khó khăn trong cuộc sống vậy.

Tin tưởng vào bản thân mình, bạn sẽ làm được rất nhiều thứ tuyệt vời hơn cả những gì tưởng tượng. Hãy xem lại toàn bộ mọi kế hoạch đã vạch ra cho sự nghiệp của mình mà không hoàn thành, không phải để giải quyết nốt mà để đưa ra quyết định cho nó: hoàn tất hay có thể gói gọn nó lại và đưa vào dĩ vãng. Bởi vì giữa việc muộn và quá muộn thì luôn có một khoảng cách vô cùng lớn. Bạn cần phải làm ngay khi đã có quyết định trước khi để mọi thứ quá muộn.

2.3. Hãy lựa chọn một môi trường tích cực để gieo mình phát huy hết mọi đam mê

Bạn đã từng nghe đến câu chuyện kể về những chú cua cùng chen nhau trong một chiếc chậu. Để có thể lấy ô – xi và ngoi cao hơn kẻ khác, chúng đã chẳng ngại ngần mà đè lên cổ nhau, dẫm cả lên mình nhau. Bởi vậy mà chỉ cần có một chú cua nào bò được lên đến thành chậu thì sẽ ngay lập tức có những con cua khác cùng nhau kéo xuống. Chẳng con nào ra ngoài được, chúng cùng chung một kết cục là sự an bài trong lòng chậu sâu.

Vậy qua câu chuyện này, bạn rút ra được bài học gì? Với riêng tôi, thiết nghĩ rằng câu chuyện ấy giống như bài học về niềm tin vậy. Khi niềm tin của con người vừa mới chớm nở thì ngay lập tức rất dễ bị những người khác ở xung quanh ta làm tàn lụi nếu như bạn không kiên quyết, không bảo vệ được chính niềm tin đó của mình.

Trong công việc cũng vậy, hãy tránh xa những hiện thân của chú cua ngang ngược, tự lựa chọn cho mình một môi trường tích cực. Đương nhiên điều đó hoàn toàn có thể vì chúng ta không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra, nhưng chắc chắn chúng ta lại có thể tự quyết định được nơi sẽ làm việc và gắn bó được cả đời với công việc đó hay không tùy thuộc vào chính suy nghĩ tích cực và khả năng gieo mầm cho sự nghiệp của bạn hay không.

Làm Sao Để Thay Đổi Bản Thân Ngày Một Tốt Hơn, Thành Công Hơn?

Bởi Admin Blog – 18 Tháng 12, 2023

Con người khi trưởng thành, lớn khôn không có nghĩa là ngừng phát triển. Tất cả chúng ta đang sống trên đời đều luôn cần vươn về phía mặt trời. Thay đổi bản thân là việc bất cứ ai cũng nên làm đúng lúc, đúng thời điểm. Phát triển, thay đổi bản thân là một trong những yêu cầu cần thực hiện dù ở bất cứ thời đại, xã hội nào. Bạn cần tồn tại, bạn cần hòa nhập và bạn cần không được tụt lùi. Bởi vậy, bạn cần thay đổi bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh sống, môi trường sống.

#8 cách giúp bạn thay đổi bản thân để thành công hơn!

Trước khi bắt đầu bất cứ sự thay đổi nào, hãy tự hỏi bản thân mình có muốn thực hiện thay đổi này không. Để thực hiện một thay đổi mạnh mẽ nào đó, bạn cần chắc chắn rằng bạn thực sự mong muốn làm vậy. Hãy suy nghĩ về mọi khía cạnh của cuộc sống và phân tích liệu bạn đã sẵn sàng thay đổi.

Đánh giá hướng đi của mình và thành thật về bản thân. Bạn có thể hỏi đồng nghiệp về những gì họ nghĩ về bạn. Từ đó, bạn có thể cân nhắc những điều mình nên thay đổi để hoàn thiện bản thân.

Mọi người thường tập trung quá nhiều vào thứ họ muốn thay đổi thay vì hình thành thói quen ngay từ đầu. Ví dụ họ cố gắng giải quyết việc thừa cân bằng cách lao vào việc tập thể dục nhưng lại không thừa nhận rằng vấn đề gốc rễ là chế độ ăn uống sai khoa học của họ.

Thay đổi không phải là điều bạn có thể làm ngay lập tức. Thay đổi cần thực hiện từ từ trong lối sống. Nó đòi hỏi sự cố gắng hàng ngày, đến mức thói quen mới thay thế thói quen cũ và không còn đòi hỏi những nỗ lực có ý thức.

Bạn không thể thức dậy vào một buổi sáng và nói: “Tôi sẽ không nôn nóng về sự thay đổi bản thân nữa!”. Bạn nên học cách thừa nhận rằng các thói quen xấu sẽ không được giải quyết ngay lập tức. Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu kiên nhẫn hơn vào mỗi buổi sáng. Hãy thay đổi dần dần và bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Bạn cần những người biết nói cho bạn sự thật về bản thân mình, những suy nghĩ của họ về con người bạn. Phản hồi là điều cần thiết cho sự phát triển cá nhân.

Bạn sẽ không bao giờ trở thành người mà bạn muốn nếu cứ tiếp tục sống như hiện tại. Để thay đổi, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Trừ khi bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, bạn mới có thể vươn tới những thay đổi quan trọng.

Một nghiên cứu của trường Đại học Stanford đã quan sát những đứa trẻ khi cùng giải quyết rắc rối. Một nhóm được hướng dẫn đặt các mục tiêu nhỏ hơn để giải quyết vấn đề, trong khi nhóm thứ hai được yêu cầu đặt các mục tiêu dài hạn. Nhóm đầu tiên giải quyết chính xác 80% các vấn đề trong khi nhóm thứ hai chỉ đạt được 40%.

Khi bạn đã hoàn toàn thay đổi, ban đầu bạn có thể không nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian ngồi xuống và nhìn vào mục tiêu cuối cùng mà bạn đã viết khi bạn quyết định thay đổi, bạn có thể sẽ khiến mình ngạc nhiên. Tất cả những thay đổi nhỏ đã trở thành một phần của bạn và bạn đã hoàn toàn thay đổi chính mình.

Thay đổi, tái tạo là một nghệ thuật. Đó cũng là một quá trình cần rất nhiều nỗ lực. Bạn không thể tìm cách thay đổi chớp nhoáng hay tìm những giải pháp tạm thời. Bạn cần một kế hoạch có chủ ý, diễn ra từ ngày này qua ngày khác, cho đến khi bạn nhận ra mình muốn trở thành người như thế nào và bạn đã sẵn sàng. Tham khảo ngay cuốn sách Sức mạnh của động lực, bạn sẽ có thêm nhiều động lực và ý tưởng để thay đổi bản thân tốt đẹp hơn.

Thay Đổi Bản Thân Để Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình

Đa số chúng ta thường lầm tưởng rằng sự thay đổi bản thân là một cuộc lột xác bất ngờ và ngoạn mục, là câu chuyện phi thường, khó tin. Thế nhưng, thực ra, thay đổi bản thân là một quá trình tự rèn luyện, cải thiện chính mình một cách chậm rãi và bền bỉ, bắt đầu từ việc xây dựng, điều chỉnh các thói quen nhỏ nhặt thường ngày.

1. Nuôi dưỡng lòng biết ơn

Sống chan hòa, yêu thương và giàu lòng biết ơn là bí quyết của một cuộc đời hạnh phúc. Lòng biết ơn tạo ra những suy nghĩ tích cực và hình thành sợi dây gắn kết giữa mọi người. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, lòng biết ơn có thể giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ và vun đắp các mối quan hệ xã hội.

Anna Hennings (một huấn luyện viên tinh thần, làm việc trong ngành tâm lý học thể thao) khuyên mọi người nên áp dụng quy tắc GIFT (quà tặng) để xác định những điều mà họ biết ơn trong cuộc sống.

Inspiration (nguồn cảm hứng): những giây phút hoặc những điều truyền cảm hứng cho bạn

Friends/family (gia đình, bạn bè): những người làm cuộc sống của bạn thêm phong phú và trọn vẹn

Tranquility (sự yên bình): những khoảnh khắc nhỏ bé và thư thái như khi thưởng thức một tách cà phê ấm nóng hay đọc một cuốn sách hay

Surprise (sự ngạc nhiên): một vài bất ngờ thú vị hoặc một ân huệ tốt lành

2. Chào hỏi mọi người 3. “cai nghiện” điện thoại và mạng xã hội

Thay vào đó, bạn nên ra công viên tản bộ thư giãn. Khi hòa mình vào không gian xanh mát, trong lành, tâm hồn bạn sẽ trở nên bình yên, thư thái. Thậm chí, nếu vì tính chất công việc, bạn không thể rời xa điện thoại quá lâu thì các khoảng nghỉ ngắn không dùng smartphone cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

4. Tự nhủ những điều tích cực

Hay suy nghĩ gay gắt và chỉ trích chính mình là một thói quen vô cùng độc hại. Hành động tiêu cực này gây lệch lạc nhận thức và làm giảm động lực phấn đấu của chúng ta. Nếu muốn thay đổi bản thân, điều quan trọng nhất là bạn phải yêu thương và tin tưởng chính mình. Vì vậy, khi có cảm giác tự ti hoặc chán nản, bạn nên tự động viên mình dựa trên quy tắc: Sự thật + Lạc quan = Tích cực

Ví dụ: “Tôi biết thay đổi sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, tâm sức và chuẩn bị kỹ lưỡng [Sự thật]. Do đó, tôi tin rằng bản thân đang làm tốt nhất có thể trong thời điểm hiện tại [Lạc quan]”.

5. Đối xử tốt với những người xung quanh

Khi đối xử tốt với những người xung quanh, bạn sẽ trở nên tự tin, vui vẻ và yêu đời hơn. Một nghiên cứu đã chứng minh, việc đếm các hành động tử tế được thực hiện trong tuần sẽ giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc và biết ơn hơn.

Thế nên, bạn có thể thay đổi bản thân ngay từ hôm nay với những việc làm nho nhỏ như:

Khen tặng một người quen

Mời đồng nghiệp một ly cà phê

Nhắn tin thăm hỏi bạn bè

Quyên góp, gây quỹ hoặc làm tình nguyện viên cho các chương trình thiện nguyện

6. Ăn uống chánh niệm

Giữa những ngày bận rộn, chúng ta thường ăn uống qua loa, vội vã mà không lắng nghe cơ thể của mình. Ăn uống chánh niệm cho phép bạn nắm bắt trọn vẹn cảm xúc cá nhân và cảm nhận sâu sắc hương vị của thức ăn. Vì vậy, hãy thưởng thức những bữa ăn ngon lành một cách chậm rãi, thư thái và xem đó là nghi thức thiêng liêng để kết nối tâm hồn.

7. Ngủ đủ giấc 8. Hít thở sâu

Chúng ta có thể thực hành hít thở sâu bất cứ lúc nào, khi chờ xe bus, xếp hàng trong siêu thị hoặc trước lúc đi ngủ. Một vài phút hít thở sâu mỗi ngày sẽ giúp đào thải độc tố, giải tỏa căng thẳng, kiểm soát cân nặng và tăng cường khả năng tập trung.

9. Dọn dẹp phòng ốc và trang trí nhà cửa

Muốn thay đổi bản thân, hãy bắt đầu từ chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Một không gian sống thoáng đãng, tinh tươm và xinh xắn có thể cải thiện tâm trạng đáng kể. Chưa kể, dành thời gian dọn dẹp mỗi ngày và thường xuyên trang trí phòng ốc còn giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo nữa đấy.

10. Tha thứ cho bản thân và người khác 11. Chăm sóc bản thân

Chúng ta thường nhầm lẫn sự nuông chiều bản thân (ăn mặc sành điệu, trang điểm lộng lẫy hay hưởng thụ lối sống xa hoa) với chăm sóc bản thân. Theo Catherine Jackson (nhà tâm lý học lâm sàng và trị liệu thần kinh), sự chăm sóc bản thân bao gồm: thiền định, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, kết nối với mọi người… Lắng nghe trái tim và yêu thương cơ thể chính là cách chăm sóc bản thân tuyệt vời nhất!

12. Tử tế với chính mình

Chúng ta thường nặng lòng vì những nỗi buồn quá khứ hay các lỗi lầm xưa cũ. Chắc chắn, bạn hiểu rõ rằng điều này đã và đang bào mòn sự tự tin, lòng lạc quan và nguồn năng lượng tích cực của bạn. Đã đến lúc thay đổi bản thân rồi. Không một ai hoàn hảo cả. Thay vì cứ mãi dằn vặt, phê bình chính mình, sao bạn không bắt đầu lắng nghe tiếng nói bên trong, bao dung, vị tha cho và thấu hiểu bản thân hơn? Bạn xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi!

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Bản Thân? Bài Viết Này Chắc Chắn Sẽ Giúp Bạn

Bạn phải trải qua một “cú sốc” đủ lớn

Chắc các bạn ai cũng đã từng thấy một người thay đổi thế nào sau khi trải qua một biến cố nào đó trong cuộc đời họ. Thí dụ có người vốn sống ỷ lại, lười biếng, đua đòi, người thân đã bao lần can ngăn,khuyên bảo nhưng đều thất bại, thế nhưng khi mẹ anh ta qua đời, cú sốc xảy đến với anh ta quá lớn, bao nhiêu hối hận về những lỗi lầm đã qua của mình làm anh ta thay đổi, từ một con người bê tha anh ta trở nên chăm chỉ, sống có chí hướng.Vậy đấy thay đổi bản thân là một việc không hề dễ, bản thân mình phải trải qua một cú sốc nào đó thì việc thay đổi mình sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi bạn phải tự tạo ra các “cú sốc” cho mình, việc này thường không dễ dàng gì, vì đâu ai muốn làm tổn thương bản thân mình đâu, phải không nào? Nhưng hãy mạnh mẽ lên, chỉ tổn thương bản thân mới có thể làm mình trở nên mạnh mẽ.

Bận rộn cũng khiến người ta thay đổi, từ một người trì trệ, luôn trì hoãn công việc đến khi không trì hoãn được nữa. Khi chúng ta phải làm việc, phải hoạt động, phải tổ chức sự kiện nào đó, nói tóm gọn lại là việc phải vứt bản thân mình vào một thử thách nào đó, thì dường như ngay lập tức bộ não của chúng ta phản ứng lại ngay rằng :”Ôi mệt quá, tôi còn cả khối việc để làm nữa, làm gì có thời giờ cho abc, xyz chớ”. Bận rộn có thể khiến bản thân thay đổi tích cực các thói quen xấu đấy, vì sao lại như vậy? Vì chỉ khi bận rộn, chúng ta không có thời gian để bộ não suy nghĩ lung tung, chỉ khi bận rộn bạn mới tiếp xúc được hằng sa số người, mới được giao lưu tích cách, kinh nghiệm, nhân sinh quan về cuộc đời. Và còn niềm vui đạt được thành quả sau chuỗi ngày bận rộn. Tóm lại đừng để bản thân mình rảnh rỗi nếu muốn thay đổi và làm mới mình.

Dã Quỳ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Thay Đổi Bản Thân Chạm Tay Vào Những Ước Mơ Lớn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!