Xu Hướng 11/2023 # Làm Sao Để Trẻ Thích Học Và Học Tốt Tiếng Anh? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Trẻ Thích Học Và Học Tốt Tiếng Anh? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LÀM SAO ĐỂ TRẺ THÍCH HỌC VÀ HỌC TỐT TIẾNG ANH

Trong học tập cũng như trong cuộc sống, trẻ em thường chỉ hứng thú với những điều mới lạ, không thích bị gò ép, và có bản tính cả thèm chóng chán. Vì vậy, giúp trẻ tiếp cận và học giỏi tiếng Anh là một việc tưởng chừng đơn giản nhưng thật sự rất khó khăn. Lợi thế lớn ở trẻ em là khả năng bắt chước và thẩm thấu ngôn ngữ rất nhanh, nhưng chỉ khi kiến thức được truyền đạt một cách thu hút, thú vị, khơi gợi được sự tò mò, thích thú của trẻ. 

Am hiểu điều này, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy hữu ích, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh với sự yêu thích,  hứng khởi, trong một môi trường vui tươi, sôi động. Những bài hát thiếu nhi và video tiếng Anh vui nhộn, cùng những hình ảnh bắt mắt được lồng ghép trong các bài giảng luôn thu hút sự chú ý của trẻ, giúp trẻ học nhanh và nhớ lâu.  Ngoài ra, qua các trò chơi tương tác, hoạt động sắm vai, đóng kịch, trẻ tích lũy được từ vựng, luyện phát âm và cải thiện khả năng nghe nói. Đây là những cách hữu hiệu tạo động lực cho các em  nâng cao khả năng tiếng Anh mà vẫn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, từ đó đạt tiến bộ học tập khả quan.

Các khóa học tại Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của học viên. Với các bé từ 3 đến 6 tuổi, quý phụ huynh có thể chọn khóa Anh ngữ phát triển tài năng để trẻ làm quen với bảng chữ cái và từ vựng cơ bản. Trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các bài hát, hình ảnh, câu chuyện tiếng Anh. Khóa học Anh ngữ Cambridge dành riêng cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi nhằm cung cấp kỹ năng cần thiết làm hành trang cho các kỳ thi quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

Với những lợi ích tuyệt vời mà khóa học thiếu nhi tại Ngoại Ngữ Dương Minh đem đến, quý phụ huynh không còn trăn trở với câu hỏi “Làm sao để trẻ thích học và học tốt tiếng Anh?” Hãy đầu tư cho tương lai của con bạn ngay từ hôm nay bằng cách xây dựng cho trẻ một nền tảng Anh ngữ thật vững chắc.

Anh ngữ phát triển tài năng: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Anh ngữ Cambridge: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

 

Làm Sao Để Học Tiếng Anh Tốt

Bạn nên xác định rõ mục đích của mình: Học tiếng Anh để làm gì?

Khi xác định được rõ mục đích của mình là học tiếng Anh để làm gì, bạn cần học đến trình độ nào để đặt ra các mốc rõ ràng bạn sẽ dễ dàng có kế hoạch và sự quyết tâm hơn khi học tiếng Anh. Lấy ví dụ như khi mục tiêu của bạn là học tiếng Anh để phục vụ cho giao tiếp trong công việc sẽ khác với việc học tiếng Anh để giao lưu kết bạn, lại càng khác với mục tiêu là để thi các chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, Toefl, Ielts,… Nếu là học để thi các chứng chỉ thì bạn cần xác định tiếp là mình sẽ thi được mốc điểm bao nhiêu để làm mục tiêu phấn đấu cũng như có chương trình học phù hợp.

Chia mục tiêu lớn của bạn thành các mục tiêu nhỏ

Đây chính là cách để hoàn thành bất cứ mục tiêu nào, khi các mục tiêu chính là mục tiêu lớn bạn hãy chia nhỏ thành các mục tiêu nhỏ hơn cùng lộ trình, các công việc cần làm để đạt được từng mục tiêu nhỏ. Khi bạn đạt được các mục tiêu nhỏ bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu lớn một cách dễ dàng hơn.

Cách học tiếng Anh hiệu quả Luyện nghe tiếng Anh

Vì luyện nghe là kỹ năng đầu tiên bạn nên học khi bắt đầu với môn tiếng Anh chính vì thế bạn hãy cố gắng luyện nghe tiếng Anh thật tốt thì mới học các kỹ năng khác. Hãy nghĩ xem, nếu không nghe tốt bạn làm sao có thể nói tốt được cơ chứ. Các cách luyện nghe tiếng Anh:

– Luyện nghe tiếng Anh qua các bộ phim: Bạn vừa kết hợp việc nghe và đọc sub bằng tiếng Anh.

– Luyện nghe tiếng Anh qua các bài hát: Đây cũng là cách luyện nghe yêu thích của rất nhiều người, nhưng có nhược điểm là khi nghe hát phát âm nhiều từ sẽ không giống với khi xem phim.

Luyện nói tiếng Anh

Muốn luyện được nói thì bạn cần luyện nghe cho thật tốt đã, cách luyện nói tiếng Anh hiệu quả là bạn không chỉ luyện nói từng từ mà hãy kết hợp với việc luyện theo nói theo cả câu, nắm được ngữ điệu, cách phát âm khi nói cả câu sẽ khiến bạn nói tốt hơn là chỉ luyện các từ rời rạc bởi đôi khi nói một câu không phải chỉ là ghép các từ vào với nhau mà một số từ sẽ phải đọc hơi khác khi đặt trong một câu.

Làm Thế Nào Để Trẻ Thích Học Môn Tiếng Anh

Hơn nữa, tạo môi trường để trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh như trong cuộc sống hàng ngày cha mẹ có thể hỏi trẻ gọi tên các đồ vật bằng tiếng Anh như thế nào? Nếu cha mẹ học tốt ngoại ngữ và tính cực dùng ngoại ngữ để giao tiếp với trẻ luyện giao tiếp và tăng vốn từ cho trẻ là cách rất tốt để trẻ học tốt môn ngoại ngữ. Bên cạnh đó cần tạo cơ hội cho trẻ nói chuyện với người bản ngữ. Có như vậy mới cho trẻ thấy được tầm quan trọng của học tiếng Anh và khả năng ngôn ngữ của các em mới phát triển được.Hãy quan tâm tới những gì con bạn học ở trường. Sau mỗi bài học nên hỏi con bạn về bài các cháu được học, thậm chí bạn có thể đề nghị cháu dạy cho bạn một vài từ mới. Khi trẻ có những tiến bộ thì cha mẹ cần kịp thời động viên, khen thưởng khuyến khích trẻ. Muốn học tiếng Anh tốt, ngoại ngữ pháp thành thạo, trẻ còn cần nghe nói một cách lưu loát nên việc thực hành tiếng Anh rất quan trọng. Cha mẹ có thể tạo môi trường học tập cho con như tổ chức các nhóm bạn cùng học tiếng Anh, tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh cho trẻ sinh hoạt thông qua những trò chơi, những bài hát, những câu chuyện kể, những lần giao tiếp… qua đó kích thích trẻ học tiếng Anh và vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống.Giúp trẻ tự tin khi học tiếng Anh.

Không làm cho trẻ sợ hay ngại nói tiếng Anh vì lo mình nói bị sai. Khuyến khích các em đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi nói và viết tiếng Anh. Chính sự mạnh dạn sẽ giúp trẻ học tốt tiếng Anh. Dạy các em biết cách hỏi lại hoặc đề nghị người nói nhắc lại nếu chưa hiểu rõ nghĩa. Mặt khác, giờ học tiếng Anh luôn phải sôi nổi và tạo tâm lí nhẹ nhàng, không gò bó về điểm số, đánh giá kết quả học tập.

TPHCM : 220-222 Quốc Lộ 13, Phường 25, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

BÌNH DƯƠNG: A1B101 Chung Cư Becamex, KDC Việt Sing, chúng tôi Phú, TX.Thuận An, BD

Website : chúng tôi Email: [email protected]

Làm Thế Nào Để Trẻ Học Tốt Tiếng Anh?

1. Học tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Tiểu học là 1 giai đoạn rất quan trọng để trẻ học tiếng Anh. Đây là giai đoạn đầu tiên bé tiếp cận với 1 ngôn ngữ mới (thông thường các trường bắt đầu dạy tiếng Anh cho bé từ lớp 3). Với những phụ huynh cho con đi học tiếng Anh từ những năm 3 – 4 tuổi thì rất tốt rồi nhưng với những bố mẹ không có thời gian và điều kiện cho bé học tiếng Anh từ khi còn học mẫu giáo thì việc các bé học tiểu học mớibắt đầu học tiếng Anh phải thực sự được quan tâm.

Tương tự như tiếng Anh, tiếng Việt cũng là ngoại ngữ khi trẻ em còn nhỏ, Vì thế học ngoại ngữ càng sớm thì khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc nó giỏi cái ngoại ngữ đó, mà còn làm cho trẻ thông minh, phát triển hơn vì đối với trẻ nhỏ, phát triển ngôn ngữ là quan trọng, và ngôn ngữ phát triển làm trẻ nhỏ sẽ khá hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác.

2. Dạy trẻ suy nghĩ bằng tiếng Anh

Khi dạy tiếng Anh cho trẻ, đừng bao giờ hỏi “Quả chuối bằng tiếng Anh là gì con nhỉ”. Không nên sử dụng những câu hỏi kiểu này. Thay vào đấy, hãy cầm quả chuối lên và hỏi: What is this?

3. Học tiếng Anh bằng nhiều hình thức

Hãy tạo một môi trường ngôn ngữ xung quanh bé xem phim bằng tiếng Anh, nghe nhạc tiếng Anh… Những phương pháp này sẽ khiến con bạn suy nghĩ và đoán nghĩa khi chúng không hiểu, nhân vật hoạt hình yêu thích cũng sẽ thu hút và gây hứng thú học tập cho trẻ. Ngoài ra, máy tính và internet cũng là một nguồn học tiếng Anh tốt, các trò chơi bằng tiếng Anh cũng tốt vì các bé phải nghe và làm theo hướng dẫn ở đó.

4. Quan tâm đến việc học của trẻ 5. Học tiếng Anh cần kiên trì

Một vài bậc phụ huynh khi cho con đi học rất sốt ruột muốn biết kết quả ngay, phải biết con biết từ này và nói được câu này. Vô hình chung là đầy đọa mình và con mình, vì hầu hết không phải bé nào cũng nắm bắt nhanh, tất cả theo một quỹ đạo rất bình thường: “mưa dầm thấm lâu”, và bé chỉ nói khi nó thấy cần thiết, hay khi nó thích… Mỗi đứa trẻ phát triển rất riêng, có đứa mới đi học đã thao thao, có đứa chẳng nói gì. Nhưng các bố các mẹ yên tâm, nếu để bé vào môi trường phải sử dụng tiếng Anh, bé sẽ tự nhiên bật ra thôi.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên các bậc phụ huynh phần nào đã có được những phương pháp riêng để hướng dẫn các bé nhà mình học tiếng anh sao cho hiệu quả.

Để các con có môi trường rèn luyện từ sớm Hải Phòng English Homestay liên tục có các lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dành cho các em bé từ 6-16, phụ huynh có thể đăng ký cho các con trải nghiệm môi trường tiếng Anh tại Hải Phòng English Homestay.

Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay qua những thông tin chi tiết sau: HẢI PHÒNG ENGLISHHOMESTAY

Add: 772 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Tell: 0968.209.413 – 0961.767.620

Email: [email protected]

Làm Sao Để Học Tốt Môn Tiếng Anh? Bí Quyết Học Tốt Môn Tiếng Anh Là Gì?

Các chuyên gia cho biết, nếu muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng, người học phải có sự cố gắng, nỗ lực và cường độ luyện tập cao, vì kiến thức, kỹ năng không tự nhiên có, mà phải tự tìm tòi, học hỏi để đúc kết được phương pháp học hiệu quả.

Một trong những bí quyết để học giỏi tiếng Anh là bạn nên phát triển một “thói quen học” – Tại sao ư? Bởi vì khi có thói quen học rồi, việc học của bạn lập tức sẽ tự nhiên diễn ra ở mọi nơi, mọi chỗ và bạn sẽ không cần phải ngồi vào bàn mới học được.

Cái hay nữa của thói quen học là bạn có thể áp dụng cho việc học bất cứ ngôn ngữ nào chứ không chỉ tiếng Anh. Bạn có thể xây dựng được vốn tiếng Anh của mình qua 6 thói quen này.

– Học từ những người khác thạo tiếng Anh hơn mình, hoặc cùng có sở thích học tiếng Anh.

– Học từ những người phát ngôn viên chương trình tiếng Anh trên đài và TV.

– Học từ người phiên dịch cho một đoàn khách nước ngoài mà bạn tình cờ gặp.

– Học từ một khách du lịch nước ngoài hỏi đường.

– Nói tóm lại là bất kỳ ai giỏi tiếng Anh hơn bạn đều có thể trở thành một “trường học”. Nếu bạn tranh thủ được các cơ hội này, bạn sẽ không chỉ hạn chế việc học tiếng Anh vào giờ lên lớp buổi tối khi thầy cô giáo của mình yêu cầu mở vở và đọc theo họ.

– Biến tiếng Anh thành một kiến thức chủ động, một phần của cuộc sống hàng ngày mà chúng ta thu thập và sử dụng bất kỳ lúc nào có thể và ở mọi nơi.

– Cái chủ động ở đây theo ýlà bạn phải học có mục đích. Bạn học để làm gì và bạn có mục tiêu thế nào. Dựa vào mục tiêu đó, bạn sẽ tìm cơ hội để mình sử dụng cái vốn ngôn ngữ đã tích lũy được.

– Bạn phải học từ hoặc cách nói qua nghe chứ không nhất thiết phải ghi lại hay biết cách đánh vần.

Thứ tư, không ngại hỏi, kể cả câu “ngớ ngẩn”

– Nếu bạn không biết một từ đánh vần thế nào (tên riêng chẳng hạn), bạn luôn có thể hỏi “How do you spell that?” Không nên đoán mò.

– Khi bạn hỏi, người nói có thể sẽ nhắc lại hoặc thay đổi cách diễn đạt để giúp bạn hiểu dễ hơn. Họ cũng có thể sẽ đưa thêm thông tin vào để giải thích kỹ hơn. Phản ứng của người nói sẽ giúp bạn hiểu dễ hơn.

– Vì vậy, nếu có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người bản xứ, đừng ngồi nghe một cách thụ động và để mất cơ hội học quý giá này.

– Khi nghe, trong khi học hoặc trong cuộc sống hàng ngày (khi xem phim, nghe đài) các bạn nên tập thói quen ghi chép.

– Luôn mang theo mình cuốn sổ tay nhỏ, thấy từ gì mới và hay ghi lại.

– Tuy nhiên, bạn có thể thấy việc ghi chép khó khăn nếu chúng ta không biết hết từ. Điều đó đúng, nhưng đừng lo chỉ cần ghi lại từ đó theo cách phát âm mà bạn đoán thôi thì khi hỏi người khác cũng dễ nhớ hơn.

– Nếu bạn muốn nói được tiếng Anh, bạn phải nói. Kể cả những câu đơn giản và nói ngay từ khi mới học.

Mong rằng các bạn sẽ bắt đầu học phát âm và nói sớm hơn để không phải trải qua những trải nghiệm vất vả.

Nhưng không lúc nào là quá muộn: hãy nói tiếng Anh ngay hôm nay!

TẶNG VOUCHER 100.000 đồng CHO HỌC SINH ĐĂNG KÍ MỚI THÁNG 1.2023

* ChuyênTOÁ N – VĂN – ANH – TIỂU HỌC – LUYỆN CHỮ ĐẸP – CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 – KÈM 1 THẦY 1 TRÒ T OÁN – LÝ – HÓA * Từ LỚP LÁ đến LỚP 12 * Trung tâm Dạy Thêm Cô Ý

Tự tin là 1 cơ sở dạy thêm uy tín, chất lượng tại quận Tân Phú.

Giáo viên đúng chuyên ngành, giỏi chuyên môn, luôn được cập nhật các kiến thức, phương pháp dạy học mới nhất

Phòng học rộng rãi, mát mẻ, có máy lạnh.

Số lượng 1 lớp không quá 15 HS.

Đăng kí từ 3 môn trở lên được ưu đãi học phí lên đến 150.000đ .

Địa chỉ trực tiếp: 68 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Địa chỉ: 68 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Tiểu Học Học Tốt Tiếng Anh

Năm học này, Bộ rất chú ý đến việc dạy tiếng Anh ở Tiểu học mặc dù nó vẫn là môn học không bắt buộc – môn học tự chọn. Theo lộ trình thì đến năm 2023 , hầu hết thanh niên Việt Nam sửadụng thành thạo Tiếng Anh trong lao động và học tập. Các ông bố bà mẹ hiện nay thì khao khát con mình được học Tiếng Anh vì chỉ có Tiếng Anh mới hành nghiệp tốt ở tương lai. Cho con đi học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu tất yếu của các bậc phụ huynh hiện nay. Ai cũng muốn con mình học Tiếng Anh ngay Tiểu học . Nhưng trẻ lại sợ học Tiếng Anh. Vậy làm sao để trẻ học tốt Tiếng Anh. Mời các bạn hãy xem tiếp bài viết của tôi.

Tôi chả biết mở đầu bài viết này như thế nào cả. Nhưng với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh nhất là học sinh tiểu học trong những năm qua, tôi mạo muội trao đổi với các thầy cô và các bạn một số kinh nghiệm giúp trẻ học tốt Tiếng Anh như sau:

1. Chọn giáo trình Tiếng Anh cho trẻ là quan trọng nhất. Nên học theo giáo trình mà đã được kiểm nghiệm của Bộ giáo dục. Hiện nay có rất nhiều giáo trình nhưng ta dạy theo giáo trình nào phù hợp với đối tượng học sinh của ta là điều cần bàn. Theo quan điểm của cá nhân tôi cuốn Let’s learn English là hay hơn cả.

2. Chọn thầy dạy quan trọng không kém, vì trẻ tiểu học học ngoại ngữ bắt chước là chính . Do vậy, thầy mà sai , mà phát âm ngọng, mà không hiểu tâm lí trẻ 6 -11 tuổi thì học sinh khó tiếp thu. Học tiếng Anh với trẻ coi như cự chẳng đã. Thầy ngoại chưa chắc đã là tốt, vì dạy trẻ tiểu học có nhiều nét đặc biệt. Do vậy ta phải đắn đo khi chọn thầy khi cho trẻ học ngoại ngữ.

4. Trong giờ học giáo viên nên dùng hình vẽ cử chỉ, …các hành động khác phi lời nói để diễn đạt 1 từ. Khi nói chuyện bằng Tiếng Anh, cố gắng diễn đạt bằng mọi cách có thể được kể cả dùng điệu bộ. Ví dụ khi đưa từ a cat ta có thể vẽ phác họa nhanh con mèo, hay miệng mô phỏng tiếng kêu của con mèo, hay kết hợp xòe cả hai bàn tay làm bộ ria mép của mèo. Như vậy các em nhớ lâu hơn.

5. Để trẻ nhớ nhanh Tiếng Anh, hiểu Tiếng Anh thì nhất thiết trẻ phải sử dụng nó . Cái cách chép đi chép lại 1 câu, 1 từ mới là không thể chấp nhận được. Mà khi trẻ học được 1 từ mới, một mẫu câu mới thì trẻ phải sử dụng nó ngay trong tình huống thực tiễn hàng ngày. Do vậy phương pháp luyện tập theo mẫu là rất quan trọng. Trẻ phải được sử dụng Tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không phải chỉ trong lớp học.

6. Đừng làm cho trẻ sợ hay ngại nói Tiếng Anh vì lo mình nói bị sai. Khuyến khích các em đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi nói và viết Tiếng Anh. Chính sự mạnh dạn là điều học tốt Tiếng Anh. Dạy các em biết cách hỏi lại hoặc đề nghị người nói nhắc lại nếu chưa hiểu rõ nghĩa. Mặt khác, giờ học Tiếng Anh luôn phải sôi nổi và tạo tâm lí nhẹ nhàng không gò bó về điểm số đánh giá kết quả học tập. Cô luôn khen học sinh. Luôn hài lòng về học sinh.

7. Dạy Tiếng Anh qua tình huống giao tiếp là hay nhất. Dạy các em cố gắng đoán nghĩa của từ, câu bằng cách căn cứ nội dung bài đọc, bài nghe hoặc tình huống giao tiếp. Các em thử đoán xem… Em phải trả lời bạn thế nào…Em sẽ nói gì khi….v.v..Phương pháp đóng vai rất quan trọng trong khâu này.

8. Tổ chức luyện tập Tiếng Anh trong giờ học cho học sinh theo nhóm hoặc theo cặp là tốt nhất.

9. Đừng bao giờ giảng giải nhiều về cấu trúc ngữ pháp, hay cách dùng cho học sinh tiểu học. Vì cô càng giải thích bao nhiêu là càng làm cho các em khó hiểu bấy nhiêu. Cứ luyện tập theo mẫu và chấp nhận mẫu đó là đúng, là phải làm như vậy là được . Còn tại sao lại thế thì…cá em sẽ học sâu ở bậc học sau.

10 . Chữ viết Tiếng Anh cũng nên thống nhất. ở bậc học này các em đang rèn chữ theo chữ viết truyền thống nhưng cô giáo Tiếng Anh lại viết các nét và kí tự theo nước Anh. Cái này gây trở ngại lớn cho các em khi học Tiếng Anh . Vậy cô cần viết bảng sao cho mẫu mực tránh sự không thống nhất cách viết các con chữ giữa các môn học, làm các em viết bài ảnh hưởng đến chữ viết truyền thống hiện hành. Bên cạnh đó , cô phải tuyệt đối chú ý về phát âm chuẩn, chú ý trọng âm trong câu trong từ, …vì trẻ bắt chước nhanh nhưng cái đó cũng thành nếp ngay trong đầu trẻ . Nếu ta phát âm sai thì chắc chắn cái sai đó rất khó sửa cho trẻ sau này.

Các thầy cô , các bạn thấy tôi đưa ra 10 điều đó có duyệt được không ? Tất nhiên là còn nhiều điều phải bàn nữa nhưng theo tôi làm tốt các điều tôi nêu trên chắc chắn rằng học sinh của bạn con bạn sẽ hứng thú học Tiếng Anh ngay thôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Trẻ Thích Học Và Học Tốt Tiếng Anh? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!