Xu Hướng 2/2024 # Làm Sao Để Trở Thành Người Giàu Có Theo Đúng Nghĩa # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Trở Thành Người Giàu Có Theo Đúng Nghĩa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm giàu là biết làm cho thu nhập của bạn tăng lên. Ít có người nào trở nên giàu có một cách nhanh chóng, nhưng nhiều người đã đạt được nó theo thời gian thông qua các chiến lược tài chính khôn ngoan. Nếu bạn muốn giàu có, bạn nên tạo một kế hoạch tài chính, nó sẽ đưa bạn đi đúng hướng và làm đúng theo kế hoạch đó cho đến khi đạt được mục tiêu của bạn.

Thay đổi suy nghĩ của bạn

Có được sự giàu có một cách đúng nghĩa đầu tiên bắt đầu với tâm lý của bạn, chuẩn bị tâm lý trước khi làm giàu. Bạn phải thay đổi cách nhìn nhận về tiền bạc theo nhiều cách khác nhau và phải có thái độ tích cực. Thay vì xem tiền như là chỉ đơn giản là mua các sản phẩm và dịch vụ theo sở thích thì bạn nên xem tiền như là một tài sản hay là một phương tiện để bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Loại bỏ các chi phí không cần thiết

Làm giàu không nên chỉ nghĩ đến việc kiếm thêm thật nhiều tiền mà bạn còn phải nghĩ đến cách nắm gi đồng tiền, sử dụng tiền một cách hợp lý và có lợi cho bản thân cũng như công việc. Trong cuộc sống hàng ngày của bạn chắc chắn có rất nhiều các khoản chi phí không cần thiết, hãy xem lại và sớm loại bỏ nó. Đây là chính là việc bạn phải điều chỉnh lối sống sao cho tích cực hơn và nó sẽ giúp bạn tích lũy của cải nhanh hơn.

Gia tăng thu nhập

Nếu bạn không kiếm đủ tiền để tiết kiệm, bạn nên xem xét cách để tăng thu nhập của bạn. Tìm việc làm với mức lương cao hơn công việc hiện tại của bạn hoặc bắt đầu một kế hoạch kinh doanh nhỏ.

Đa dạng hóa các nguồn thu nhập

Người giàu kiếm tiền từ một loạt các khoản đầu tư và các doanh nghiệp. Cách để đa dạng hóa nguồn thu nhập của bạn có thể bao gồm đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản và các doanh nghiệp nhỏ với chi phí thấp.

Chọn các dự án kinh doanh phù hợp

Có rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng nhiều ý tưởng giới thiệu cho bạn sẽ không có khả năng kiếm thu nhập. Nghiên cứu một dự án kinh doanh kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn. Nói chuyện với một cố vấn kinh doanh về những rủi ro và phần thưởng của một doanh nghiệp đầu tư tiềm năng.

Tiền có thể sinh ra trong một mức lãi suất tiết kiệm thường xuyên. Nhiều ngân hàng đang cung cấp mức lãi suất rất thấp, nhưng thu nhập từ lãi suất về tiền của bạn là tốt hơn so với không kiếm được bất kỳ khoản lãi nào. Tiết kiệm tiền mỗi tháng, ngay cả khi số tiền là rất nhỏ.

Tham dự hội thảo, hội nghị

Luôn luôn tìm cách nâng cao kiến thức của bạn về nền kinh tế và cách để kiếm tiền. Những người giàu liên tục tìm cách để nâng cao kiến thức của mình bằng cách đầu tư vào giáo dục của họ.

Bám sát kế hoạch tài chính

Sẽ có những vấn đề khó khăn về kinh tế mà bạn phải đối mặt trên con đường làm giàu của bạn khi thực hiện kế hoạch. Bạn có thể phải thực hiện điều chỉnh kế hoạch của bạn trong quá trình thực hiện, nhưng không làm thay đổi kết quả cuối cùng hoặc những gì nó cần để đạt được điều đó.

Làm Sao Để Trở Thành Người Giàu Có?

Làm sao để trở thành người giàu có?

Hãy đọc câu chuyện sau:

Người Nhật Bản rất thích ăn cá, nhưng chỉ thích ăn cá tươi và cực ghét cá ươn.ầu, người Nhật quyết định đóng tàu to hơn và chuyển sang đánh bắt xa bờ. Tuy nhiên vấn đề lại nảy sinh: Đánh cá càng xa bờ thì lại càng tốn nhiều thời gian để mang cá về – có khi mất vài ngày và cá không còn tươi nữa. Sau thời gian dài khai thác, biển gần bờ đã không còn cá nữa. Để giải quyết nhu c Các công ty đánh bắt cá của Nhật Bản thử cách lắp đặt tủ đông trên tàu đánh cá. Tủ đông làm đông cá ngay tại chỗ, từ đó giúp có thể tàu đi xa hơn và kéo dài thời gian đánh bắt lâu hơn. Tuy nhiên, vị cá đông lạnh không thể ngon như cá tươi sống, cá đông lạnh được bán với giá chẳng bao nhiêu. Một lần nữa, các công ty Nhật lại tìm cách giải quyết vấn đề. Họ đưa các bể nuôi lên tàu rồi bắt cá nhốt vào bể. Sau một thời gian dồn lắc chật chội, lũ cá dù mệt lử nhưng vẫn còn sống. Cá lại được bán ra cho người tiêu dùng. Nhưng người Nhật lại phát hiện sự khác biệt: vị cá không được tươi ngon, có lẽ là do bị nhốt quá lâu trong bể. Các công ty Nhật đã làm thế nào để giải quyết bài toán khó này? Họ thả thêm một con cá mập nhỏ vào bể trên tàu. Cá mập chén một số cá trong đó là những con cá yếu đuối, chậm chạp. Số cá còn lại vẫn sống khoẻ và thịt vẫn rất thơm ngon khi vào đến bờ, bởi chúng luôn phải “hoạt động” để tránh cá mập. Và người tiêu dùng Nhật rất chuộng loại cá này. Bài học từ câu chuyện thích ăn cá của người Nhật Hãy tưởng tượng bạn là những chú cá bé nhỏ trong truyện. Nếu không có cá mập, liệu bạn có thể giữ cho bản thân luôn bận rộn, bơi nhanh và bơi xa đến thế hay không? Con cá mập chính là những khó khăn, áp lực, buộc ta phải nỗ lực tìm cách vượt qua, để rồi dần dần trưởng thành và phát triển. Mỗi khó khăn đều đi kèm với một cơ hội tương xứng. Quan trọng là chúng ta đối mặt với khó khăn đó như thể nào – can đảm đối mặt hay chùn bước và trốn chạy? Thử thách là những gì giữ cho chúng ta luôn tươi mới. Thay vì tránh né chúng, hãy dũng cảm đối mặt với thách thức. Nếu thử thách quá nhiều hoặc quá lớn, hãy chia nhỏ chúng ra, giải quyết từng phần một, huy động tối đa các nguồn lực mà bạn có, và quan trọng nhất là không chịu đầu hàng. Nếu bạn đã đạt được mục tiêu, hãy đặt ra mục tiêu lớn hơn. Đừng ngủ quên trên chiến thắng của chính mình. Bạn hoàn toàn có khả năng để tạo nên điều khác biệt. Đừng chỉ dừng chân tại chỗ mà hãy luôn tự tạo thử thách cho mình – hãy thả “cá mập” vào “bể nước” của bạn, và xem bạn có thể “bơi” xa đến đâu!

sưu tầm

Để Trở Thành Người Giàu Có

Thông thường, mọi người có một sự yêu thích hoặc căm ghét đối với sự giàu có. Họ cảm thấy tức tối với những người có tiền, nhưng lại dành cả cuộc đời để cố gắng kiếm được thật nhiều tiền cho bản thân mình. Lý do mà phần lớn mọi người không bao giờ tích lũy cho mình một số tiền dự trữ chắn chắn là bởi vì họ không hiểu được tính chất của đồng tiền.

Tiền, cũng như một con người, là một thứ đang tồn tại. Khi bạn thức dậy vào mỗi sáng và đi làm, bạn đang bán một sản phẩm -đó là chính bạn (hay nói cách cụ thể hơn đó là sức lao động của bạn). Khi bạn nhận ra rằng mỗi buổi sáng tài sản của bạn cũng thức dậy và có cùng tiềm năng làm những công việc như bạn, bạn sẽ nắm được một chìa khóa vàng trong cuộc sống của bạn.

Mỗi đồng tiền bạn dành dụm được cũng giống như có thêm “một người lao động”. Qua thời gian, mục đích của bạn là làm cho họ làm việc hiệu quả hơn, bạn sẽ có đủ tiền để thuê nhiều người lao động khác hơn (tức thu được nhiều tiền hơn).

Khi bạn thật sự thành công, bạn sẽ không còn phải bán sức lao động của chính mình nữa.

Một sai lầm lớn nhất là hầu hết mọi người mắc phải là nghĩ rằng mình phải bắt đầu mọi việc với một số tiền lớn như quân đội của Napoleon. Họ bị ám ảnh bởi tâm lý “không có đủ tiề” hay nói cách khác là nếu bạn không đầu tư nhiều tiền thì bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có. Điều mà những người này không nhận ra đó là toàn bộ quân đội khi khởi đầu được xây dựng từ một người lính. Điều này cũng đúng đối với các vấn đề về tài chính.

Có rất nhiều tấm gương làm giàu từ những số vốn rất nhỏ. Điều quan trọng là bạn có biết cách tích lũy cho mình để phát triển số tiền nhỏ thành một số vốn lớn hay không? Dĩ nhiên, không có nghĩa là bạn trở thành một kẻ keo kiệt, nhưng bạn cần hiểu được bài học: dù chỉ một đồng thì vẫn có giá trị. Đừng xem thường những sự khởi đầu nho nhỏ.

Từ khi đồng tiên có khả năng khiến cuộc sống bạn tốt hơn, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền thì số tiền đó càng được phát triển nhiều hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn kiếm được càng nhiều tiền thì bạn càng có nhiều tự do: tự do để ở nhà chơi với bọn trẻ, tự do để được nghỉ ngơi và du lịch khắp thế giới hoặc tự do nghỉ việc nếu thật sự không thích. Nếu bạn có bất kỳ một nguồn thu nhập nào, bạn đã có thể bắt đầu vun đắp cho sự giàu có của mình ngay từ hôm nay. Có thể, mỗi lần bạn chỉ để dành được vài trăm ngàn đồng, nhưng mỗi sự đầu tư này là một viên gạch tạo nên nền tảng của sự tự do về tài chính của bạn.

Một vài người tự hỏi tại sao họ không giàu có. Họ luôn cảm thấy như nếu họ để dành tiền thì họ sẽ chẳng bao giờ kiếm thêm được nhiều hơn. Câu trả lời thật đơn giản. Họ hãy ngừng việc mua hàng hóa của các công ty mà bắt đầu mua chính công ty đó. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy gần 1/3 thu nhập của những người giàu đều được dùng để đầu tư và tiết kiệm. Đó không phải là kết quả của việc trở nên giàu có mà đó là lý do họ giàu có.

Một nhà đầu tư tài giỏi đã nói rằng bạn hãy đưa ra những đặc điểm mà bạn ao ước và không thích nhất về một “thần tượng” nào đó của mình. Sau đó hãy làm mọi thứ trong khả năng của mình để phát triển những đặc điểm bạn thích và loại bỏ những đặc điểm mà bạn không thích. Hãy cố gắng uốn nắn và biến mình thành kiểu người mà bạn muốn trở thành. Bạn sẽ tìm thấy rằng bằng việc đầu tư cho chính bản thân mình trước thì tiền sẽ bắt đầu “chảy” vào cuộc sống của bạn. Sự thành công và giàu có sẽ sinh ra thành công và giàu có. Bạn phải tự tìm cách của mình để đi vào được vòng tròn đó. Bằng cách xây dựng “đội quân hùng hậu” của mình từ mỗi binh sĩ một lúc và làm cho đồng tiền của bạn phục vụ cho chính bạn.

Kiếm được nhiều tiền không giúp bạn giải quyết được hết những vấn đề của bạn. Đồng tiền là một chiếc kính phóng đại, nó sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn và thúc đẩy mọi việc.

Nếu bạn không có khả năng kiếm được đủ tiền để trang trải thì cuộc sống của bạn sẽ thật tồi tệ. Nhưng vấn đề quan trọng không phải là số tiền bạn kiếm được mà chính ở chỗ bạn đã được dạy cách tiêu tiền như thế nào.

Định nghĩa về sự điên rồ đó là lập lại một việc giống nhau và mong chờ một kết quả khác. Nếu bố mẹ của bạn không sống một cuộc sống mà bạn muốn thì đừng làm những điều mà họ đã làm. Bạn phải thoát khỏi tâm lý của những thế hệ trước nếu bạn muốn có một cuộc sống khác với họ.

Bạn cần phải đạt được sự thoải mái về tài chính và thành công – cả hai thứ – dù gia đình bạn có thể có hoặc không. Đầu tiên, hãy kiên quyết sẽ trả hết nợ nần. Hãy tìm xem những khoản nợ nào nên được trả hết trước khi bạn đầu tư hoặc những khoản nợ nào có thể chấp nhận được. Thứ hai, tiết kiệm và đầu tư tài chính ở mức độ cao nhất theo ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Một trong những phương pháp tốt là hãy đầu tư cho chính bản thân mình trước.

Không có nơi nào khác tiền của bạn có thể làm nhiều cho bạn như khi bạn sử dụng nó để đầu tư vào việc làm ăn. Đó là sự nhìn xa trông rộng lâu dài và tuyệt vời.

Điều kỳ lạ của cuộc sống đó là nó không quá quan trọng rằng bạn đang ở đâu mà là bạn sẽ như thế nào, làm gì. Một khi bạn đã chọn lựa việc xây dựng một sự đảm bảo có giá trị, đừng để suy nghĩ thứ hai khác kiểu như “Sẽ thế nào nếu…”. Mỗi phút giây trôi qua, bạn đang trưởng thành hơn và càng gần hơn mục tiêu cuối cùng của mình-sự kiểm soát và tự do.

Một đồng tiền rơi vào tay bạn có nghĩa là một hạt giống cho tương lai tài chính của bạn. Nếu bạn siêng năng và có trách nhiệm, sự thịnh vượng về tài chính chắc chắn sẽ đến với bạn. Ngày đó sẽ đến khi bạn có thể trả được tiền mua xe, nhà hoặc bất cứ thứ gì khác của bạn. Cho đến khi đó, đừng quá lo lắng mà hãy biết tận hưởng cuộc sống và phấn đấu

Cách Để Trở Thành Người Giàu Có

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Câu hỏi “Làm gì để giàu?” hay “Cách các triệu phú làm giàu như thế nào?” là một trong như câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Mỗi ngày bạn đọc các tờ báo nói về người giàu này, triệu phú nọ, bạn thấy họ ký các hợp đồng hàng triệu đô-la, đi siêu xe mui trần và nghĩ rằng cuộc đời mình chỉ mơ mới có được điều đó! Bạn đã sai! Sai từ  trong cách nghĩ! Thật ra bạn hoàn toàn có thể trở thành 1/2 của người giàu và 1/2 còn lại sẽ đến trong tương lai sau khi bạn xem hết bài viết này!

Vật chất và tinh thần

Con người được tạo nên từ vật chất và tinh thần, là cơ thể hữu hình của bạn và kiến thức mà bạn có. Tôi nói ra điều này để bạn hiểu rằng giữa người thường hay triệu phú – họ cũng đều là con người và luôn có 2 điều trên. 

Cái bạn mơ ước được như người giàu là vật chất hay tinh thần?

Khi bạn gọi họ là người “giàu” thì chúng ta thường sẽ nghĩ đến “vật chất” xung quanh họ, đó là các bất động sản, các công ty tập đoàn, căn hộ siêu xe,… mà ít khi nào nghĩ đến “tinh thần” của họ như thế nào.  Tuy nhiên bạn thử nghĩ xem để có được “vật chất” như người giàu bạn phải tốn bao nhiêu thời gian công sức? So sánh với “tinh thần” thì sao? Chắc chắn bạn sẽ trả lời ngay điều dễ dàng có được từ người giàu nhất đó là “tinh thần”

Bạn đã trở thành 1/2 của triệu phú!

Để có được tinh thần hay tư duy của người giàu thì rất dễ và bất cứ ai cũng có thể làm được. Bạn có thể tham dự các khóa học do người giàu tổ chức, tìm kiếm các câu chuyện thành công của người giàu, các cuốn sách về tư duy thành công,…

Vậy là bạn đã biết được điều đầu tiên để trở thành triệu phú đó là học được TƯ DUY của họ! Trong phần tiếp theo, tôi sẽ phân tích cho bạn biết được TƯ DUY của người GIÀU và NGHÈO khác nhau ở điểm nào? 

3 điều khác biệt giữa triệu phú và người bình thường

Những người giàu có như Fred Deluca, Sarah Blakely… đều có điểm xuất phát ban đầu giống chúng ta. Chính lối sống tích cực, nỗ lực tìm cách giải quyết vấn đề rắc rối, mục tiêu sự nghiệp… là yếu tố quyết định giúp họ thành công, giàu có như hôm nay.

Cách suy nghĩ của họ

Điểm khác biệt giữa người nghèo và giàu là tư duy và cách nhìn nhận vấn đề.

Bạn hãy kéo lên xem lại đoạn đầu tiên của bài viết này, tôi nhắc đến từ “chỉ mơ mới có được” đó là cách nhìn nhận vấn đề của người bình thường. Chính cách nghĩ đó lặp đi lặp lại trong đầu của bạn mỗi ngày và kết quả là bạn tự kết luận rằng mình sẽ không làm được gì để trở thành triệu phú. Từ kết luận sai lầm đó, bạn tự quyết định rằng mình sẽ là người bình thường!

Còn người giàu thì sao? Họ sẽ tư duy như thế nào?

Nếu một người giàu đọc báo thấy một tỷ phú giàu hơn họ gấp 100 lần thì họ sẽ không nghĩ như vậy, họ sẽ đi tìm hiểu tại sao tỷ phú đó có được như hôm nay. Họ ngưỡng mộ và cố gắng thay đổi tư duy của mình để hành động như một tỷ phú. Chính cách nghĩ này, người giàu họ tự thôi miên họ sẽ giàu gấp 100 lần hiện tại và họ sẽ vô thức làm những việc đưa họ đến kết quả đó.

Bạn thấy đấy! Sự khác biệt chỉ nằm ở cách nhìn nhận vấn đề!

Hãy thay đổi tư duy của mình! Hãy học cách suy nghĩ của người giàu!

Cách giao tiếp của họ

Một khi đã bạn học được cách tư duy của người giàu thì việc tiếp theo sẽ đơn giản hơn nhiều. Keyword ở đây chính là sự sao chép!

Hãy sao chép cách họ trò chuyện với mọi người xung quanh.

Hãy sao chép cách họ giải quyết vấn đề

Hãy sao chép cách họ đàm phán với đối tác

Để mọi người tôn trọng bạn hơn, bạn cần phải học được cách giao tiếp lịch sự và tôn trọng người đối diện. Một trong những bí quyết giao tiếp của người thành công đó là cố gắng nhớ được tên của người đối diện trong những lần giao tiếp sau.

Hành động của họ

Khi bạn đã tuyên bố với mọi người rằng bạn sẽ thành công, bạn sẽ trở thành người giàu thì chính áp lực đó sẽ khiến bạn điên cuồng hành động để đạt được kết quả đó.

Khi một vấn đề xảy ra, bạn hãy sao chép suy nghĩ của người giàu, thử nghĩ xem “Nếu là người giàu thì họ sẽ nghĩ gì? Họ sẽ làm gì để giải quyết” và bạn sẽ có câu trả lời cho mình. Việc lặp đi lặp lại cách nghĩ và hành động như vậy dần dần bạn sẽ trở thành người giàu trong thực tế!

20 thói quen của người thành đạt

1.Thiết lập thói quen tốt mỗi ngày: Thói quen tốt là nền tảng của sự giàu có. Sự khác biệt giữa những người thành công và người bình thường nằm ở chính những thói quen hàng ngày. Nói cách khác, người thành công có rất nhiều thói quen tốt và cực kỳ ít thói xấu. Nếu có thể nhận ra chính những thói xấu đang ngăn cản mình trở nên giàu có, đây chính là bước khởi đầu để bạn thay đổi số phận của mình.

Corley khuyên rằng bạn nên lấy giấy, chia làm 2 cột. Một ghi lại thói quen xấu, và một chuyển chúng thành tốt. Ví dụ như thay vì xem TV quá nhiều, giờ bạn chỉ xem một tiếng mỗi ngày. Hay viết tên ra giấy để học thuộc chúng, thay vì cố nhớ nhẩm trong đầu. Sau 30 ngày, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự tiến bộ của mình.

02. Thường xuyên đặt ra mục tiêu: Người thành đạt luôn hành động vì mục tiêu. Họ liên tục đặt ra mục tiêu và lên sẵn kế hoạch cho một ngày làm việc. Người thành đạt là những người biết nhìn xa trông rộng. Họ có mục tiêu cho mỗi ngày, mỗi tuần, tháng, và năm.  Nhưng một mục tiêu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có kế hoạch để đạt được. Vì vậy, bên cạnh đặt ra mục tiêu, người thành công còn nỗ lực tìm cách thực hiện chúng và luôn có trách nhiệm với bản thân mình.

03. Tự hoàn thiện bản thân: Người thành công luôn tìm cách để tự hoàn thiện bản thân mình. Họ đọc sách mỗi ngày và học hỏi để nâng cao chuyên môn. Họ không bao giờ lãng phí thời gian cho những việc không giúp mình tiến gần mục tiêu. Người thành đạt biết rằng thời gian là tài sản vô cùng quý giá và chỉ nên được sử dụng cho công việc của mình. Tự hoàn thiện chính là cam kết thực hiện các hành động để rèn luyện bản thân mình. Hãy tìm cách cách mở mang vốn hiểu biết. Điều này không hề dễ dàng, nhưng con người chỉ có thể trưởng thành từ những thử thách. Khi đã có kiến thức, cơ hội sẽ tìm đến bạn.

04. Chăm sóc sức khỏe: Mỗi ngày, người thành đạt đều tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Chế độ ăn là vô cùng quan trọng. Tập thể dục có thể trở thành một thói quen thường nhật, cũng như tắm rửa. Những người tập thể dụng đều đặn sẽ tích lũy được nhiều năng lượng để hoàn thành các kế hoạch đặt ra.

05. Xây dựng các mối quan hệ: Người thành công thường là tâm điểm chú ý của những người xung quanh. Họ dành một phần thời gian của mình để thắt chặt tình bằng hữu và thiết lập các mối quan hệ lâu dài. Họ luôn chủ động tiếp xúc và giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đáp trả.

Có người từng nói, âm thanh tuyệt diệu nhất trên thế giới là tên của chính mình. Vì vậy, hãy cố gắng nhớ tên của tất cả những người bạn gặp. Hãy tự hỏi, chẳng lẽ bạn không ấn tượng với một ai đó nhớ tên của mình à? Đó là cách hữu hiệu để tạo dấu ấn và sự khác biệt cho bản thân.

06. Có nếp sống điều độ: Bạn sẽ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống nếu biết sinh hoạt điều độ. Điều này có nghĩa là sắp xếp các hoạt động làm việc, ăn uống, tập thể dục, uống rượu, xem TV, lướt web… một cách khoa học. Như thế, mọi người sẽ thích kết giao với bạn. Khi họ đã thích bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc hợp tác kinh doanh để làm lợi cho công việc của mình.

07. Nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ: Việc hôm nay chớ để ngày mai. Hãy hoàn thiện hết những công việc đã bắt đầu. Tất cả mọi người đều có những nỗi sợ, nhưng người thành đạt sẽ dẹp nỗi sợ sang một bên và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ quan trọng bằng mọi giá. Corley khuyên rằng khi ý nghĩ trì hoãn công việc xuất hiện trong đầu, hãy nhắc đi nhắc lại cụm từ “Phải làm ngay”, và đừng dừng lại cho tới khi công việc đã xong xuôi.

08. Giữ quan điểm tích cực: Hầu hết người thành công đều là những người lạc quan, nhiệt huyết và năng động. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của bản thân và người khác. Với họ, các vấn đề chính là những cơ hội đang chờ được khám phá. Mỗi ngày chúng ta đều bị ngập trong vô vàn tin tức về những chuyện không hay đang xảy ra. Người thành đạt sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những tin tức kiểu này. Thay vào đó, họ nuôi dưỡng tâm hồn mình với những suy nghĩ tích cực từ trong sách.

09. Tiết kiệm thường xuyên: Theo Corley, người thành đạt thường dành ra 10 – 20% thu nhập của mình để thêm vào tài khoản tiết kiệm, đầu tư hoặc dự phòng khi nghỉ hưu.

10. Chi tiêu hợp lý: Người giàu luôn cố gắng tránh bội chi. Trong khi đó, rất nhiều người khác lại đang vật lộn với các khó khăn tài chính do chi tiêu quá khả năng. Họ tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được và rơi vào cảnh nợ ngập đầu. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, hãy thay đổi ngay để có thể kiểm soát tốt tài chính của mình.

11. Đọc sách mỗi ngày: Rất nhiều người thành công dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc sách. Đọc sách có thể mở mang tri thức của bạn. Dành thời gian đọc sách tức là bạn đang phấn đấu hoàn thiện bản thân, giúp mình nổi bật và khác biệt với những người xung quanh.

12. Hạn chế xem TV: Bạn có biết rằng hầu hết người thành đạt không bao giờ xem TV quá một giờ đồng hồ mỗi ngày? Thời gian dành ra để xem truyền hình có thể được sử dụng để làm những công việc khác năng suất cao hơn nhiều.

13. Làm nhiều hơn những gì được yêu cầu: Thay vì hoàn thành nhiệm vụ được giao, người thành công thường làm nhiều hơn như thế. Họ tình nguyện làm những việc không nằm trong nghĩa vụ của mình và từ đó nâng cao giá trị bản thân. Nếu là một doanh nhân, bạn sẽ không có sếp để quản lý và giao nhiệm vụ cho mình. Tuy nhiên, hãy làm việc hết sức và tận tâm để tạo ấn tượng với khách hàng.

14. Nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn: Bạn luôn học được điều gì đó khi lắng nghe người khác. Đó là lý do vì sao con người có hai tai, nhưng lại chỉ có một cái miệng. Việc chú ý lắng nghe người khác không chỉ hữu ích cho bạn, mà còn làm lợi cho công việc của bạn. Khi chú tâm tới những gì người khác nói, bạn sẽ có thể giúp đỡ họ tốt hơn.

15. Không bỏ cuộc: Đừng nản lòng khi gặp khó khăn. Người giàu luôn tìm cách xoay xở để vượt qua mọi trở ngại. Có thể họ sẽ phải thay đổi hướng đi của mình, nhưng sẽ luôn tiến về phía trước.

16. Giao thiệp với những người cùng chí hướng: Có câu nói: “Cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Người thành công sẽ kết giao với những người cũng thành công như họ. Những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.

17. Tầm sư học đạo: Rất nhiều người thành công có được vinh quang là nhờ sự dạy dỗ từ người thày của mình. Một người đi trước dày dạn kinh nghiêm sẽ truyền cho bạn những bài học quý giá và giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn.

18. Hiểu nguyên nhân: Khi bạn hiểu được lý do của việc mình làm, bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhanh hơn. Có mục đích rõ ràng là một điều vô cùng quan trọng để thành công trong cuộc sống và kinh doanh. Hãy tự hỏi mình tại sao bạn lại khao khát thành công? Vì cái gì bạn muốn trở nên giàu có?

19. Trấn áp nỗi sợ: Nhưng người thành công sẽ không cho phép nỗi sợ kìm hãm sự phát triển của mình. Hãy nhìn nhận lại những nỗi sợ của bản thân và tìm cách vượt qua chúng. Bạn nên tham khảo người mình ngưỡng mộ hoặc học hỏi trong tiểu sử của những người giàu để xem họ đã vượt qua nỗi sợ như thế nào.

20. Nâng cao kỹ năng: Để thành công, cách duy nhất là khiến bản thân giỏi hơn trong lĩnh vực của mình. Điều gì có thể đưa bạn tới đỉnh cao sự nghiệp trong vòng 30 ngày? Hãy tập trung vào nó, tức là theo đuổi đến cùng cho tới khi chạm tay tới thành công.

Triệu phú có thể sao chép được!

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu được điểm khác biệt giữa người giàu và người nghèo từ cách tư duy và hành động. Ngay bây giờ để trở thành 1/2 của triệu phú hãy thức hiện các điều sau:

Thay đổi tư duy để thành công

Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực tầm thường của mình và thay vào đó là tư duy tích cực của người thành công!

Thay đổi cách giao tiếp

Để mọi người tôn trọng mình hay học cách tôn trọng người khác! Hãy sao chép cách người thành công giao tiếp và tập luyện cách giao tiếp đó mỗi ngày!

Thay đổi cách hành động

Tập các thói quen tốt các thói quen mà người giàu đang có để dần dần biến mình trở thành top 1% người giàu có nhất thế giới!

Lẽ ra bài viết này sẽ không tồn tại trên mạng tuy nhiên tôi đã quyết định trở thành người thành công – người giàu có. Để tiến tới kết quả đó tôi cầ nphải thay đổi tư duy của mình và cố gắng viết ra nội dung này để ghi nhớ và truyền cảm hứng cho những người khác!

Hello I am Phong!  I am a Digital Marketer

5

1

vote

Article Rating

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Giàu Có?

Những người ngày nay đang cố tìm việc qua Internet, thường nhận thư, trong đó, khi được hỏi làm thế nào để trở thành một người giàu có, họ đưa ra một câu trả lời ngắn gọn: nó rất đơn giản. Nó chỉ là cần thiết để mua tỷ lệ được cung cấp cho một số tiền (thường là nhỏ) số tiền , và bạn có thể chuẩn bị túi để gấp cây trồng tiền và tiếp tục nằm trên chiếc ghế dài. Thông thường, những lời hứa này là “giả”.

Có một cách “đã được chứng minh” khác: tự nói với bản thân mình mỗi ngày rằng bạn là người giàu có, và bản thân sự giàu có sẽ chảy vào bạn bên dòng sông. Ah, nếu nó thật dễ dàng! Nếu bạn quan tâm đến cách trở thành một người giàu có và thành công, bạn cần nhận thức rõ ràng rằng nó sẽ có những nỗ lực nghiêm túc, rất nhiều thời gian, một số kiến ​​thức và kỹ năng nhất định và mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Nếu bạn quyết định trở thành một người giàu có …

Nếu đây là quyết định công ty của bạn, bạn phải hiểu rằng không thể ngủ được với người nghèo ngày hôm nay, và ngày mai thức dậy như một triệu phú:

bạn cần phải tìm một trường hợp, theo ý kiến ​​của bạn, sẽ giúp, trước tiên, để sửa chữa tình hình tài chính của bạn, và trong thời gian – sẽ bắt đầu mang lại thu nhập;

có thể bạn sẽ lấp đầy rất nhiều nón trước khi bạn có thể hiểu làm thế nào để trở thành một người giàu có và thành công. Có lẽ thậm chí phải từ bỏ sự lựa chọn ban đầu của doanh nghiệp của họ. Nhưng với một quyết định vững chắc để hành động, bạn sẽ phải chịu số phận để thành công.

Kinh doanh từ đầu

Nhiều thành viên của giới tính công bằng quan tâm đến việc làm thế nào để trở thành một người phụ nữ giàu có từ đầu, và liệu nó có thể xảy ra hay không. Thực hành của một phụ nữ kinh doanh thành công khẳng định – có lẽ, nhưng không phải ngày mai, và không phải trong một tháng. Nếu bạn chưa bao giờ tham gia kinh doanh, bạn sẽ phải học về kinh nghiệm của người khác, bởi vì thậm chí bán rau mùi tây quanh năm (và đây cũng là một doanh nghiệp) sẽ có thể. Con đường dẫn đến sự giàu có, đặc biệt là từ đầu, là dài và không dễ dàng. Nó sẽ đòi hỏi kiến ​​thức và một sự đầu tư lớn về thời gian để có được những “đỉnh cao của sự giàu có”. Nếu bạn đã sẵn sàng học hỏi từ các doanh nhân thành công, đầu tư vào đào tạo của bạn, nếu không phải là tiền, thì rất nhiều thời gian, vấn đề làm sao để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc và giàu có sẽ được giải quyết nhanh hơn nhiều.

Related Articles list:

Enjoy other users choice:

Intresting articles list:

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Mỗi ngày giảm đi một ham muốn, 10 năm sau bạn sẽ được ngồi trên núi vàng!

Mỗi ngày nhiều thêm một suy nghĩ, 10 năm sau bạn sẽ ngồi trên một núi kim cương!

Các cô gái thông minh, việc bạn phải làm không phải là tích lũy tiền bạc, trả nợ tình cảm, mà là tích lũy một cuộc đời kim cương!

Có một số cô gái vì không thoát được sự ỷ lại kinh tế vào đàn ông mà không thể nào rời khỏi người đàn ông không tốt; có những cô gái rất có năng lực, nhưng phải gánh vác quá nhiều gánh nặng kinh tế không cần thiết; có một số cô gái thì vì hàng hiệu, vì những lời khen ngợi suông mà rơi vào vòng nợ nần chồng chất.

Mọi người phụ nữ đều hy vọng có một viên kim cương quý giá, nhưng có những người phụ nữ lại quên rằng mình còn có một cuộc đời “kim cương”.

Sống một cuộc sống tiêu xài thoải mái không có nghĩa là bạn đã có một cuộc đời “kim cương”.

Bạn có thích mua những món đồ trang sức nhỏ ở những sạp hàng ven đường? Thích thi thoảng đi tới cửa hàng mỹ phẩm? Hàng ngày dùng một cốc Starbucks để giữ tỉnh táo? Đừng coi thường những khoản tiền nhỏ này, khi những khoản tiền này cộng lại thành một con số to, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó có thể mua được cho bạn những món đồ mà bạn không bao giờ ngờ tới!

Giờ bạn nên làm như thế này:

– Trước tiên hãy kiểm tra lại tủ quần áo của mình xem có bao nhiêu bộ.

– Tìm ra “kẻ xấu” đã ăn hết khoản tiền cố định của bạn.

– Đừng mơ “được đàn ông nuôi”.

– Tính toán! Tính toán! Tính toán!

– Mỗi ngày cho mình một khoản tiền tiêu vặt cố định.

Giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo, rèn luyện lý trí cho bản thân, nắm giữ cuộc đời của mình, nắm giữ mức chi tiêu của mình, cuối cùng, bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc đầy kim cương!

Thế nào là “cuộc đời kim cương”? Chẳng nhẽ phụ nữ hiện đại vẫn chưa được sống trên núi vàng núi bạc sao? Chúng ta sống độc thân, chúng ta giữ gìn sắc đẹp, chúng ta luôn chi tiêu rộng rãi, chúng ta có những mối tình đẹp… Chẳng nhẽ như thế vẫn chưa được “kim cương” sao?

Vậy mà, khi bạn có những món đồ trang điểm và quần áo sang trọng, có thể đang thấu chi vào cuộc đời của mình, bởi vì bạn đã coi tương lai là tiền bạc, tiêu tốn hết cho hiện tại, cho những món đồ chưa thực sự cần thiết, cho dù chỉ là một cái gương rất nhỏ, một cái lược mà bạn đã có rất nhiều… Thứ bạn ăn mất có thể là một khoản tiền rất lớn cho bạn khi về hưu. (Sau khi bạn cộng tổng tất cả những khoản tiền nhỏ hơn 100 tệ mà bạn đã vô tình tiêu mất trong một năm, bạn sẽ phát hiện ra rằng khoản tiền này bằng một sản phẩm bảo hiểm nghỉ hưu mà bạn có thể mua được). Còn cuộc sống “kim cương” mà bạn có hiện nay chỉ là sự “chi tiêu” kim cương, hơn nữa không những có thể tạo ra những món nợ tiền bạc, mà còn là món nợ cuộc đời.

Để đối phó với những khoản chi tiêu ngày càng thắt chặt trong cuộc sống, bạn phải làm việc ngày đêm, thấu chi thể lực và tinh thần của mình, hy sinh giấc ngủ bản năng yên lành của bạn, tâm trạng luôn căng thẳng, làm chậm lại mọi kế hoạch cuộc đời của bạn (ví dụ: một chuyến du lịch vòng quanh thế giới khi còn trẻ, một tình yêu chân thành, có một đứa con của mình…), mọi khoản tài sản mà một người nên có (sự bình an, khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ), tất cả đều không có, tất cả đều tuột mất bởi một từ “chi tiêu”. Cuối cùng, ngay cả mức chi tiêu “kim cương” của bạn cũng không thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, mà chỉ cảm thấy điên cuồng.

Những khoản chi tiêu kim cương này cuối cùng có thể giống như quả bóng bay, vượt quá khả năng của bạn, trở thành một gánh nặng thực sự của bạn đối với ngân hàng.

Tiền nhà, tiền xe, tiền tín dụng, hóa đơn thẻ tín dụng… Tất cả những thứ này bắt đầu ùa về tìm bạn, vậy thì cuộc đời bạn chỉ còn lại những khoản lãi trả hoài không hết.

Cuộc đời bạn lẽ ra sẽ tỏa sáng lấp lánh như kim cương, nhưng sau khi bạn chi tiêu kiểu kim cương, ngày đêm bị chính mình ăn mòn, có thể nó sẽ biến thành vàng, dần dần thành bạc, thành đồng, thành sắt, và cuối cùng chỉ còn là đá cuội. Khi còn trẻ, bạn sống vì sự lãng mạn, vậy sau đó, có thể bạn sẽ phải sống vì những món nợ. Mà cuộc sống nợ nần giống như một nhà tù vô hình giam hãm cuộc đời bạn. Cho dù không có nợ nần, vậy thì vì những khoản tiền mà lẽ ra bạn có thể sử dụng tốt hơn, bạn buộc phải nỗ lực làm việc, nỗ lực bào mòn niềm vui của mình… Tất cả những thứ này chỉ vì những bộ quần áo trong tủ mà có lẽ tới 9/10 trong số đó bạn chưa hề mặc tới…

Hãy thay đổi số phận đó đi! Các cô gái xinh đẹp, hãy mang trí tuệ của mình đi, tạm thời từ bỏ những ham muốn chi tiêu đáng sợ trước mặt, tích lũy tiền bạc, tiêu vào những việc có ích, sau đó hãy lên kế hoạch cho cuộc đời kim cương của mình!

Mời bạn đón đọc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Trở Thành Người Giàu Có Theo Đúng Nghĩa trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!