Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Muốn tăng sự riêng tư của bạn? Cần giữ bí mật một số cuộc trò chuyện từ ai đó? Muốn trò chuyện một cách tự do mà không phải lo lắng về việc ai có thể thấy? Có một vài điều bạn có thể làm để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone. Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

Điện thoại của chúng tôi thường cung cấp một số lượng khó hiểu về cuộc sống của chúng tôi. Xem xét bao nhiêu thông tin điện thoại của chúng tôi có trên cuộc sống, hoạt động, thích, không thích, sở thích và mọi thứ khác, có rất ít trong cách riêng tư khi bạn vào màn hình chính.

Tôi sẽ không hỏi tại sao bạn muốn ẩn tin nhắn văn bản vì tôi có lẽ không nên biết. Chúng ta hãy tập trung vào những gì chúng ta có thể làm để che giấu chúng.

Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

Có một vài điều chỉnh sẽ làm giảm cơ hội SMS được nhìn thấy và một số ứng dụng cung cấp mức bảo mật cao hơn trên iPhone của bạn. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn có thể nhận tin nhắn văn bản SMS bí mật trên iPhone, bạn nên tắt thông báo Tin nhắn và xem trước tin nhắn. Trước đây sẽ dừng bất cứ ai nhìn thấy thông báo xuất hiện trên màn hình khóa của bạn trong khi sau đó dừng điện thoại thông báo cho bạn về một tin nhắn. Điều thứ hai này có nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra điện thoại của bạn thường xuyên cho các tin nhắn, nhưng tất cả chúng ta làm điều đó dù sao chúng ta không?

Tắt xem trước thư

Xem trước tin nhắn hữu ích và tất cả nhưng nó không cho phép bạn ẩn tin nhắn văn bản rất dễ dàng. Hãy để chúng tôi tắt nó đi.

Mở Cài đặt và Thông báo.

Chọn Tin nhắn và Hiển thị Xem trước.

Chuyển đổi này để Không bao giờ và sau đó kiểm tra nó để đảm bảo.

Điều hướng trở lại Tin nhắn và tắt Âm thanh và Rung.

Nó sẽ là một ý tưởng tốt để bắt đầu một cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản với một ai đó vô hại đầu tiên để kiểm tra rằng điều này hoạt động. Sau đó, khi các văn bản bạn muốn giữ bí mật đến nơi, bạn sẽ không lo lắng quá nhiều.

Tắt thông báo tin nhắn màn hình khóa

Apple là không có gì nếu không hữu ích và có một thông báo của một tin nhắn đến là rất hữu ích trong hầu hết các tình huống. Không quá nhiều nếu bạn đang cố ẩn một tin nhắn văn bản. Tắt tính năng này để tăng mức độ bảo mật.

Mở Cài đặt và Thông báo.

Chọn Tin nhắn và Hiển thị trên Màn hình Khóa.

Chuyển đổi nó thành tắt.

Chọn Biểu tượng ứng dụng huy hiệu.

Chuyển đổi để tắt quá.

Biểu tượng ứng dụng huy hiệu là bộ đếm tin nhắn cho bạn biết số lượng SMS bạn đang chờ đọc. Không có cơ hội nào!

Ứng dụng giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

Có một số ứng dụng cung cấp các yếu tố bí mật cho iPhone của bạn. Một số hoạt động tốt trong khi một số không quá nhiều. Ba cái nhìn sau đây hoạt động khá tốt.

Cuộc gọi & Nội dung riêng của CoverMe

Các cuộc gọi & nội dung riêng của CoverMe thực hiện chính xác những gì nó nói trên tin nhắn. Nó cung cấp một mặt hoàn toàn bí mật cho điện thoại của bạn mà sử dụng mã hóa để bảo vệ tin nhắn và tập tin. Nó tạo ra một Vault riêng để lưu trữ các tập tin bạn muốn tránh xa con mắt tò mò. Ứng dụng này miễn phí nhưng bao gồm mua hàng trong ứng dụng các tính năng bổ sung.

Dây điện

Dây là ứng dụng nhắn tin được mã hóa an toàn cho phép gọi điện thoại, trò chuyện, nhắn tin SMS và chia sẻ tệp. Ngoài ra còn có một tính năng gọn gàng để bao gồm các cuộc gọi FaceTime trong Wire, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các cuộc trò chuyện của bạn. Nó là một ứng dụng khá chi tiết với một vài cài đặt bạn cần để làm quen với.

AnyTalk Messenger

AnyTalk Messenger là một ứng dụng trò chuyện toàn diện đồng bộ hóa trên các thiết bị, hoạt động trên hầu hết các điện thoại iOS, cho phép bạn sử dụng nhiều số điện thoại trên cùng một tài khoản và có mã hóa để bảo vệ các cuộc trò chuyện của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng trò chuyện ẩn mát mẻ được khóa và tránh xa con mắt tò mò.

Một điều bạn có thể cần phải làm nếu bạn sử dụng các ứng dụng như thế này là ẩn hiện diện của ứng dụng. Không có gì sẽ cung cấp cho bạn đi nhanh hơn so với một ai đó nhìn thấy ứng dụng CoverMe Private Calls & Texts trên Trang chủ của bạn. Để làm điều đó, chôn nó trong một thư mục.

Nhấn và giữ ứng dụng bạn muốn ẩn, kéo ứng dụng đó đến ứng dụng khác và thoát. iOS sẽ tự động tạo một thư mục. Ẩn một vài ứng dụng khác trong thư mục rồi chuyển thư mục sang một Trang chủ khác. Trong khi không dễ dàng, nó sẽ giúp các ứng dụng thoát khỏi sự giám sát bình thường.

Có tất nhiên các ứng dụng khác giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone nhưng tôi đã thử cả ba ứng dụng này và chúng hoạt động tốt. Sau khi bạn thiết lập và đặt mật khẩu, cuộc trò chuyện của bạn sẽ bị ẩn khỏi con mắt tò mò.

Biết cách nào khác để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn làm như vậy!

Làm Thế Nào Để Phục Hồi Các Tin Nhắn Văn Bản Đã Xóa

Bạn đã bao giờ vô tình xóa tin nhắn văn bản khỏi điện thoại di động chưa? Vâng, tôi đoán vậy, có, nó có thể xảy ra với tất cả mọi người, không ai là hoàn hảo. Nhưng khi sự bất tiện này ít xảy ra với những thông điệp văn bản “sai”, những người mà chứa thông tin quan trọng, hoặc có một giá trị tinh thần đặc biệt, nó có thể biến thành một thảm kịch thực sự. Đây là lý do tại sao tôi muốn giải thích cho bạn hôm nay cách khôi phục các tin nhắn văn bản đã xóa trên các hệ điều hành và các kiểu điện thoại thông minh khác nhau. Làm theo hướng dẫn của tôi, do đó bạn có thể giới hạn, ít nhất là một phần, thiệt hại do việc xóa thư vô tình. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể hiểu nhầm tôi, điều tốt là làm rõ về một điểm cơ bản: hoạt động này không phải lúc nào cũng có thể. Thật vậy, nếu là người đầu tiên “bang” bạn đã thất bại trong việc thực hiện sao lưu ít nhất một

tin nhắn của bạn, đó là lúc các giới hạn của khả năng tồn tại. Tuy nhiên, cố gắng không gây hại. Nếu bạn đang thực sự quan tâm, sau đó tìm hiểu cách thức tiến hành để thu hồi SMS đã xóa từ điện thoại thông minh của bạn, tôi khuyên bạn nên xắn tay áo của bạn, hãy điện thoại của bạn và cung cấp cho nó một thử giải pháp khác nhau tôi sẽ chỉ cho bạn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn? Rất tốt, chúng tôi cấm trò chuyện và tiến hành! Trang chủ

Khôi phục tin nhắn văn bản sẽ bị xóa khỏi Android

SMS Backup & Restore (Android)

GT Recovery (Android)

iReparo dành cho Android (Windows / MacOS)

Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa từ iPhone

iTunes (Windows / MacOS)

iexplorer (Windows / MacOS )

Dr.Fone (Windows / MacOS)

phục hồi thư đã xóa khác

phục hồi tin nhắn văn bản sẽ bị xóa khỏi Android

tùy thuộc vào hệ điều hành trên điện thoại thông minh của bạn, các thủ tục để được đưa vào thực hiện để lấy xóa tin nhắn SMS

SMS Backup & Restore, một ứng dụng Android miễn phí tuyệt vời cho phép bạn sao lưu và khôi phục tin nhắn SMS trong một rất dễ dàng và nhanh chóng. Bây giờ tôi sẽ giải thích cách sử dụng nó. Để tải tin nhắn văn bản đã xóa trên Android sau đó kết nối với Chơi trang Google Store dành riêng cho SMS Backup & Restore nhấn ở đây trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần bấm vào nút Install

và sau đó trênĐồng ý để cài đặt các ứng dụng trên điện thoại di động của bạn . Khi hoạt động được hoàn thành, đi vào màn hình chủ của điện thoại và khởi động ứng dụng qua biểu tượng của nó xuất hiện trong menu Android, nhấn vào nút bắt đầu

Grant và trả lờitất cả các cảnh báo xuất hiện trên màn hình để cho phép tất cả ‘ ứng dụng tất cả các quyền cần thiết để hoạt động. Sau đó, gầnnút Set một bản sao lưu, chọn xem lưu chỉ những thông điệphoặc thậm chí lịch sử cuộc gọi, đi trước(bằng cách nhấn vào nút thích hợp nằm ở phía dưới bên phải) và chọn vị trí nơi lưu các sao lưu: bạn có thể chọn từGoogle drive, Dropbox,điện thoại này (không khuyến khích) hoặcthẻ SD bên ngoài (với điều kiện bạn không có nó thiết lập như là thiết bị lưu trữ chính trên điện thoại của bạn). Cuối cùng, nếu bạn muốn, thiết lập một bản sao lưu định kỳ dựahàng ngày, hàng tuần hoặcgiờ và nhấn Start Backupnút (dưới bên phải) để bắt đầu sao chép các tin nhắn. Sau khi sao lưu, bạn có thể khôi phục tất cả tin nhắn văn bản của mình về điện thoại thông minh chỉ bằng cách bắt đầu Sao lưu và khôi phục SMS

, bằng cách chạm vào nút?nằm ở trên cùng bên trái và chọn mục Đặt lạitừ menu xuất hiện ở bên cạnh. Do đó, chọn tệp sao lưu để khôi phục bằng cách chọn giữa backup đường dẫn dự phòng cục bộ, đường dẫn Drive Google Drivevà Đường dẫn hộp thư thả xuốngvà nhấn các nút Đặt lại, OKvà trong chuỗi(để tạm thời đặt SMS Backup & Restore làm ứng dụng mặc định để quản lý tin nhắn, không có tin nhắn SMS nào không thể khôi phục được). Nếu bạn không muốn khôi phục tất cả các tin nhắn, nhưng chỉ những người nhận và gửi từ một ngày nào đó, trước khi nhấn nútKhôi phục, nhấn Tùy chọn nâng cao

, đánh dấu chọn bên cạnh mục Chỉ sao lưu từvà chỉ định ngày mong muốn trong các menu bên dưới. Lưu ý:Khi bạn đã hoàn tất việc khôi phục tin nhắn văn bản, bạn có thể đặt lại ứng dụng Messages làm ứng dụng mặc định để quản lý tin nhắn cho Android bằng cách mở và trả lời tin nhắn xuất hiện trên màn hình.

Khôi phục GT (Android)Không có bản sao lưu SMS của bạn? Đừng thất vọng, vẫn có những khả năng mà bạn có thể khôi phục các thư bạn đã xóa do nhầm lẫn. Làm thế nào? Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay lập tức. Nếu bạn có điện thoại thông minh theo quy trình gốc, bạn có thể tải xuống GT Recovery: ứng dụng miễn phí cho phép bạn truy xuất tin nhắn văn bản, danh bạ, ảnh, tin nhắn WhatsApp, cuộc trò chuyện trên Messenger và các dữ liệu khác bị xóa khỏi điện thoại thông minh của bạn. Nó rất dễ sử dụng và, ít nhất là trong các bài kiểm tra của tôi, đã cư xử rất tốt.

Khôi phục GT có sẵn trên Cửa hàng Play, do đó, để tải xuống, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với thiết bị sau và nhấn các nút

Cài đặt và Đồng ý

. Quá trình tải xuống hoàn tất, để bắt đầu tìm kiếm các thư đã xóa bằng Khôi phục GT, mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo (màn hình có danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị) và bạn nhấn trước nút Khôi phục SMSvà sau đó Bắt đầu quét mớivà Cấp(để cấp quyền root). Khi bạn thấy xuất hiện những thông điệp mà bạn quan tâm, tạm dừng quá trình quét bằng cách nhấn nútTạm dừng quét đặt ở phía trên bên phải, chọn SMS để phục hồi

và nhấn đầu tiên vào nút Recover chọn SMSvà sau đó Thay đổihai lần liên tiếp (để thiết lập Khôi phục GT làm ứng dụng mặc định để quản lý tin nhắn SMS, cần phải khôi phục tin nhắn). Khi hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tin nhắn văn bản phục hồi thông điệp ứng dụng Android, bạn có thể tái thiết lập như là ứng dụng mặc định để xử lý tin nhắn.iReparo dành cho Android (Windows / macOS) Bạn không có bản sao lưu SMS của mình và điện thoại thông minh của bạn chưa bị làm thủ tục gốc? Trong trường hợp này, bạn chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính của mình và sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để cố khôi phục các thư bạn đã vô tình xóa. Trong số các phần mềm phục hồi dữ liệu nhiều có sẵn trên thị trường, hầu hết trong số đó là thanh toán, bạn nên

iReparo dành cho Android, trong đó cũng được thanh toán (phiên bản đầy đủ của nó chi phí $ 49,95), nhưng bạn có thể tải về tại một phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn xem văn bản của tất cả các thư có thể phục hồi. Chương trình này có sẵn cho cả Windows và MacOS, và, ngoài tin nhắn văn bản, cho phép bạn khôi phục cũng là thông điệp WhatsApp, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa.

của WindowsMac

Khi quá trình quét hoàn tất, chọn mục Messagestừ thanh bên iReparo và bạn sẽ có thể xem các tin nhắn bạn đã xóa trước đây từ điện thoại. Nếu bạn đã mua phiên bản đầy đủ của chương trình, bạn có thể xuất tin nhắn SMS đã khôi phục về máy tính của mình bằng cách nhấp vào nút Khôi phục located nằm ở dưới cùng bên phải. Nếu iReparo không thỏa mãn bạn, bạn có thể dựa vào

Dr.Fone, một chương trình phục hồi dữ liệu khác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về tài khoản của mình trong chương hướng dẫn này dành riêng cho iPhone (chương trình, trên thực tế, tương thích với cả thiết bị Android và iPhone).Lưu ý: việc sử dụng iReparo cho Android trên điện thoại thông minh tuân thủ quy trình gốc có thể dẫn đến việc hủy ứng dụng SuperSu. Để giải quyết vấn đề này, chỉ cần cài đặt lại ứng dụng từ Khôi phục (hoặc vẫn làm theo quy trình ban đầu được thực hiện khi gốc được chạy). Khôi phục SMS đã xóa từ iPhone

Người dùng iPhone cũng có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa từ thiết bị của họ. Làm thế nào? Vâng, đơn giản: chỉ cần tận dụng lợi thế của iTunes sao lưu

lưu trên máy tính của bạn hoặc những người

iCloud, lưu trữ trên Internet. iTunes (Windows / MacOS)Để khôi phục SMS đã xóa thông qua iTunes, kết nối điện thoại với PC hoặc Mac của bạn bằng cách sử dụng cáp đặc biệt gắn liền với các gói sản phẩm của cùng một, chờ cho phần mềm để bắt đầu, nhấn nút hình iPhone đặt trên cùng bên trái, nhấp chuột vào mụcTóm tắt thông tin hiện nay trong thanh bên trái và sau đó nhấp vào nút backup

Nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa từ iPhone của bạn mà không cần khôi phục lại hệ thống, bạn có thể dựa vào iexplorer: một chương trình dành cho Windows và MacOS cho phép bạn điều hướng tự do trong bộ nhớ của các thiết bị iOS và iTunes sao lưu mà không cần khôi phục hệ thống. Nó không phải là miễn phí, chi phí € 39,99, nhưng chức năng để xem các tin nhắn SMS hiện tại trong bản sao lưu iTunes có thể được khai thác miễn phí. iexplorer Để tải về máy tính của bạn, kết nối với trang web chính thức của chương trình và chọn mục cho Windows

hoặc giọng nói dành cho Mac từ

xuất khẩu tất cả các cuộc hội thoại và chọn định dạng đầu ra rằng hầu hết thích trongCSV, TXT và PDF

. Tiến sĩ .Fone (Windows / MacOS)Nếu bạn có một bản sao lưu của bài viết của bạn tôi xin lỗi được lặp đi lặp lại nhưng … phục hồi SMS đã xóa sẽ trở thành một công ty thực sự. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng đến việc sử dụng một chương trình máy tính đặc biệt, nơi bạn có thể thử để đối phó với điều này. tôi đang nói vềDr.Fone, trong đó có sẵn cho Windows và MacOS, và cho phép bạn khôi phục các file bị xóa khỏi bộ nhớ của điện thoại hoặc thậm chí từ các bản sao lưu của iTunes và iCloud. bạn trả tiền (có giá giữa 100 và 140 euro) nhưng nó có sẵn trong một phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn xem (ít nhất là một phần) SMS thu hồi từ iPhone. tải chúng tôi trên máy tính của bạn, kết nối với các trang web uff và nhấp vào nút Tải xuống for cho phiên bản chương trình thiết bị iOS (nó cũng có sẵn cho các thiết bị Android). Một tải về xong, nếu bạn sử dụng một máy tính Windows, mở gói cài đặt chúng tôi (

drfone-cho-ios_fullxx.exe

) và nhấn vào đầu tiên và Có

OK. Apponi nên dấu kiểm bên cạnhTôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấp vào ngày đầu tiên Next ba lần và sau đó trênEnd để kết thúc cài đặt. Nếu, mặt khác, bạn sử dụngMac, mở gói dmgcủa chúng tôi và kéo biểu tượng chương trình vào thư mục cart Ứng dụng cartella. Bây giờ, bắt đầu Dr.Fone, nhấp vào mụcRecovery và chờ chương trình nhận ra iPhone (bạn phải cài đặt iTunes trên máy tính của mình). Apponi nên dấu kiểm bên cạnh mụcMessages & đính kèm, bấm vào Start Scan nútvà chờ đợi cho bạn tất cả các thông điệp có sẵn trên bộ nhớ điện thoại được hiển thị (cũng có thể mất vài phút).Bằng cách mua phiên bản đầy đủ của Dr.Fone, bạn cũng có thể chọn tin nhắn và xuất chúng sang máy tính của bạn bằng cách nhấp vào nút puls Xuất pulsante nằm ở dưới cùng bên phải. Khôi phục các tin nhắn đã xóa khácTin nhắn mà bạn vô tình xóa khỏi điện thoại thông minh của bạn không phải là tin nhắn văn bản thông thường, mà là tin nhắn từ WhatsApp hoặc Facebook Messenger? Không có gì phải lo lắng. Trên thực tế, một số ứng dụng và phần mềm mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn này cho phép bạn khôi phục ngay cả loại tin nhắn này: chỉ cần chọn các tùy chọn phù hợp và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ngoài ra, nếu bạn đã quá tự tin để sao lưu các cuộc trò chuyện trước khi chúng bị xóa khỏi điện thoại thông minh, bạn có thể truy xuất chúng bằng các bản sao bảo mật bạn đã tạo. Để biết thêm thông tin về cả hai thủ tục, xem hướng dẫn của tôi về cách khôi phục thư đã xóa: bên trong bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để truy xuất thư từ WhatsApp, Messenger và các dịch vụ nhắn tin phổ biến khác hoặc e-mail.

Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone Mới Nhất 2023, Ẩn Thông Báo Sms Màn Hình

Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa Ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone

Apple luôn được biết đến với độ bảo mật cao trên các thiết bị của họ và với iPhone, iPad cũng vậy. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu cá nhân nhất là khi có thể làm ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone một cách đơn giản. Việc làm này chỉ cần thực hiện vài bước trong cài đặt mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, bạn đọc quan tâm tới tính năng này có thể théo dõi và thực hiện theo các bước như sau.

Tại sao cần ẩn tin nhắn trên iPhone

+ Bảo mật các thông tin, dữ liệu quan trọng trên điện thoại

+ Tránh gặp phải hiện tượng bị người khác đọc trộm tin nhắn

ẨN NỘI DUNG TIN NHẮN TRÊN MÀN HÌNH KHÓA

Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone hay ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone tùy từng phiên bản iOS sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Chi tiết các bước làm cho từng phiên bản iOS sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

1. Đối với các thiết bị iOS 12 trở lên

Với các thiết bị iPhone, iPad đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone như sau:

Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Messages (Tin nhắn) từ danh sách các ứng dụng có quyền thông báo trên thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Show Previews (Hiển thị bản xem trước).

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ có các tùy chọn có thể sử dụng để có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone như hình dưới.

– Always (Luôn Luôn): Luôn hiển thị tin nhắn tại màn hình khóa.

– When Unlock Device (Khi được mở khóa): Chỉ hiển thị tin nhắn khi đã mở khóa thiết bị thành công.

– None (Không): Không/ ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone.

Hãy ấn chọn mục None để hoàn tất việc Ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone cũng như ẩn tin nhắn văn bản trên thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS này.

2. Đối với các thiết bị iOS 11 trở xuống

Bước 2: Tại đây, các bạn tìm và truy cập vào tùy chọn Messages (Tin nhắn) để có thể thực hiện việc ẩn tin nhắn trên iPhone với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Các tin nhắn sau này khi được gửi đến sẽ khiến điện thoại chỉ rung lên và khi mở khóa sẽ hiển thị các thông báo chứa bản xem trước ở phía trên cùng màn hình điện thoại.

Bước 4: Nếu bạn vẫn muốn nhận các thông báo tin nhắn mới trên màn hình khóa nhưng không muốn hiển thị nội dung tin nhắn, ẩn tin nhắn trên iPhone thì bỏ qua Bước 3 và chuyển chế độ Show Previews sang chế độ OFF.

Khi đó mỗi khi có tin nhắn mới, chúng sẽ chỉ hiển thị thông báo với thông tin người gửi và loại tin nhắn đến như hình sau.

Ngoài ra, để tắt hoàn toàn các thông báo tin nhắn gửi đến, các bạn có thể gạt công tắc tùy chọn Allow Notifications (Cho phép Thông báo) sang chế độ OFF.

https://9mobi.vn/an-noi-dung-tin-nhan-tren-man-hinh-khoa-iphone-6-2779n.aspx

Làm Thế Nào Để Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Cho Tốt

Hmm, vì vậy bạn đã gửi một thông điệp không phù hợp tới một người nào đó trên Facebook cách đây hai năm và giờ nó trở lại ám ảnh bạn? Vâng, đó là Facebook! Họ sẽ giữ mọi chi tiết cuối cùng mà bạn từng nhấp vào hoặc nhập vào trang web của họ. Kể từ khi khởi động các tin nhắn trên Facebook, bạn có thể xem lịch sử trò chuyện / tin nhắn của bạn tất cả các cách trở lại đầu. Đây là phần lớn thời gian, nhưng có những trường hợp bạn thực sự cần loại bỏ một cuộc trò chuyện để lưu bản thân.

Cập nhật: Facebook đã cập nhật giao diện của họ và xóa tin nhắn và cuộc hội thoại giờ đây dễ dàng hơn một chút so với trước đây.

Phương thức mới:

Từ đây, bạn có thể quản lý cuộc hội thoại hoặc tin nhắn riêng lẻ bên trong cuộc trò chuyện. Để xóa toàn bộ cuộc hội thoại, hãy di chuột qua cuộc trò chuyện và biểu tượng bánh răng sẽ xuất hiện.

Nếu bạn nhấp vào bánh răng, bạn ‘ sẽ có thể Ẩn, Lưu trữhoặc Xóa cuộc hội thoại. Nếu bạn muốn xóa một thư riêng lẻ trong cuộc hội thoại, hãy di chuột qua thư và bạn sẽ thấy ba chấm nhỏ xuất hiện.

Nhấp vào ba dấu chấm đó sẽ cung cấp tùy chọn duy nhất để xóa thư. Không có tùy chọn lưu trữ ở đây, vì vậy nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Cuối cùng, trong ngăn bên phải, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng theo tên của người đó và chọn Xóa từ đó.

Nếu bạn nhấp vào Xóa từ ngăn bên trái hoặc bên phải, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo hỏi bạn có muốn thực sự xóa cuộc hội thoại hay chỉ lưu trữ cuộc trò chuyện đó không.

Phương thức cũ:

Theo mặc định, khi bạn muốn xóa thư trong Facebook, nó thực sự chỉ lưu trữ thư đó. Có, họ cố gắng hết sức để làm cho nó khó khăn cho bạn để thực sự xóa bất cứ điều gì từ cơ sở dữ liệu khổng lồ của họ. Vì vậy, hãy nói rằng tôi đang xem một thông báo và tôi nhấp vào X nhỏ ở phía xa bên phải:

Như bạn thấy, một Lưu trữ lớn xuất hiện ở đầu cho biết điều này sẽ không thực sự bị xóa. Ví dụ: tiếp tục và lưu trữ thư. Lưu ý rằng thao tác này sẽ xóa toàn bộ cuộc hội thoại mà bạn đã có với người này, ngay cả khi nó diễn ra trong vài tuần, vài tháng hoặc nhiều năm.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xem tất cả thư đã lưu trữ bằng cách nhấp vào Liên kết khác ở trên cùng của thanh bên bên trái.

Tiếp tục và nhấp vào Đã lưu trữ tùy chọn và bạn sẽ chỉ nhìn thấy các tin nhắn đã lưu trữ ngay bây giờ. Họ vẫn còn đó! Vì vậy, vấn đề là lưu trữ thư không giống như xóa thư.

May thay, thật dễ dàng xóa một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn trên Facebook cho dù thư đó có được lưu trữ gần đây hay không. Chỉ cần nhấp vào cuộc hội thoại và sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ nằm phía trên cuộc trò chuyện.

Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn, nhưng hai mục chúng tôi quan tâm là Xóa Cuộc hội thoạivà Xóa Tin nhắn.

Xóa cuộc trò chuyện sẽ xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện mà bạn đã có với người đó. Hãy cẩn thận khi sử dụng tùy chọn này vì toàn bộ cuộc hội thoại sẽ bị xóa và không thể phục hồi được.

Nếu bạn chỉ muốn xóa một số phần nhất định của cuộc hội thoại, sau đó chọn Xóa thư. Sau đó, bạn sẽ thấy các hộp kiểm nhỏ xuất hiện bên cạnh mỗi thư trong cuộc trò chuyện. Chọn tin nhắn và sau đó nhấp vào Xóa.

Bây giờ, tin nhắn và cuộc hội thoại thực sự biến mất, không chỉ ẩn! Vâng, tôi chắc rằng Facebook giữ một bản sao lưu trong một thời gian nhất định, nhưng bạn sẽ không thể thấy thông báo đó trong tài khoản của mình nữa.

Ứng dụng Messenger trên Facebook Phương thức mới:

Để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trong Messenger trên iPhone, bạn cần phải nhấp vào trên tab Trang chủở dưới cùng và sau đó nhấn Tin nhắn ở trên cùng. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc hội thoại của mình. Nhấn mạnh hoặc nhấn mạnh vào tin nhắn cho đến khi xem trước bật lên. Về cơ bản, bạn phải thực hiện một chạm 3D trên cuộc hội thoại.

Khi xem trước bật lên, hãy vuốt nhanh trước khi tải toàn bộ chuỗi tin nhắn. Đôi khi, bạn có thể phải làm điều này một vài lần trước khi bạn bị treo nó.

Để xóa một thư, chạm vào cuộc trò chuyện để tải toàn bộ lịch sử tin nhắn. Bây giờ 3D chạm vào thông điệp cụ thể và bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng phản ứng bật lên.

Ngoài ra, ở dưới cùng, ba tùy chọn sẽ xuất hiện: Sao chép, Xóavà Chuyển tiếp. Điều này chỉ hoạt động trên các thiết bị của Apple, tất nhiên. Đối với Android, phương thức cũ hơn bên dưới sẽ hoạt động.

Phương thức cũ:

Bạn cũng có thể xóa tin nhắn khỏi điện thoại bằng Facebook Messenger. Chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên cuộc hội thoại và bạn sẽ thấy tùy chọn xóa cuộc trò chuyện.

Khi bạn nhấn vào Xóa, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên khác hỏi bạn có muốn xóa hoặc lưu trữ cuộc hội thoại không.

Cuối cùng, bạn cũng có thể xóa từng thư trong cuộc trò chuyện bằng Messenger bằng cách nhấn và giữ thư cá nhân. Một menu nhỏ sẽ xuất hiện và Xóa là một tùy chọn.

Về cơ bản, bạn có cùng chức năng trong trình duyệt web và trong ứng dụng, vì vậy đó là một điều tốt. Nếu bạn có câu hỏi, hãy đăng nhận xét. Hãy tận hưởng!

Cách xóa hàng loạt tin nhắn trên Facebook chỉ trong vài nốt nhạc Related posts:

22.06.2012

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!