Xu Hướng 8/2022 # Làm Thế Nào Để Dạy Một Đứa Trẻ Được Hạnh Phúc? # Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Làm Thế Nào Để Dạy Một Đứa Trẻ Được Hạnh Phúc? # Top View

Xem 16,038

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Dạy Một Đứa Trẻ Được Hạnh Phúc? được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,038 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giữ Gìn Hạnh Phúc… Không Chỉ Riêng Ai
 • Mười Điều Bảo Vệ Hạnh Phúc Gia Đình
 • Chương 49: 2. Làm Thế Nào Để Bảo Vệ Hạnh Phúc
 • 10 Việc Cần Thiết Để Duy Trì Hạnh Phúc Gia Đình
 • Làm Thế Nào Để Giữ Ngọn Lửa Hạnh Phúc Sau Hôn Nhân?
 • Khoa học sự thật về hạnh phúc

  Sự kiện số 1. Chúng tôi không sử dụng 40% tài nguyên của chúng tôi

  Sonya Lubomirski, giáo sư tâm lý học người Mỹ của Đại học California, trong quá trình nghiên cứu về tâm lý người, phát hiện ra rằng đến 40% cảm xúc gây ra hạnh phúc không xảy ra. Nhưng anh ấy có thể thay đổi rất nhiều tình huống bằng cách tự mình làm việc.

  Một phản ứng tích cực đối với bất kỳ sự kiện là một cảm xúc khác làm cho một người gần hơn với một trạng thái hạnh phúc. Thử nghiệm cho thấy rằng một và cùng một tình huống có thể làm cho một số người hạnh phúc và vẫn không vui khi để lại những người khác phía sau. Điều này là do các phản ứng khác nhau của người dân đến cùng một hoàn cảnh. Những người hạnh phúc hài lòng với những gì họ có, và họ được cho nhiều hơn. Những người không hạnh phúc không bao giờ hài lòng với bản thân và hoàn cảnh. Đó là tất cả một bí mật đơn giản có thể được giải thích cho một đứa trẻ.

  Sự kiện số 2. Những suy nghĩ tốt có thể thắng xấu

  Các nghiên cứu Barbara Fredrickson cho thấy những suy nghĩ tốt trong mối quan hệ với cái xấu ba lần ít hơn. Vì vậy, để xua đi một ý nghĩ xấu, bạn cần suy nghĩ về một cái gì đó tốt ba lần, và tiêu cực sẽ biến mất.

  Sự kiện số 3. Bạn không thể đặt niềm hạnh phúc cho sau

  Để dành hạnh phúc cho tương lai là sai lầm tồi tệ nhất của tất cả những người không vui. “Tôi sẽ chiến thắng một triệu, và tôi sẽ hạnh phúc.” “Tôi sẽ có bằng tốt nghiệp, và tôi sẽ rất vui.” Vì vậy, người nói chuyện với chính mình, và … Không bao giờ được hạnh phúc. Bởi vì, theo nghiên cứu của Daniel Gilbert, một giáo sư tâm lý tại Đại học Harvard. Một người không thể dự đoán chính xác liệu anh ta sẽ hạnh phúc, bởi vì anh ta không thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra với anh, nói, trong một năm. Vâng, ngay cả ngày hôm sau – Woland nhớ không? Ngoài ra. Một người thậm chí không thể biết chính xác tại sao anh ta có thể hạnh phúc. Anh ấy có thể cảm thấy trạng thái hạnh phúc, nhưng không hiểu rằng đó là nó.

  Các thử nghiệm cho thấy những bệnh nhân ung thư, những người có vẻ, không vui, là những người khỏe mạnh, bởi vì họ đánh giá cao những khoảnh khắc tốt đẹp. Họ đền bù cho bệnh tật của họ với thái độ lạc quan đối với cuộc sống.

  Thực tế số 4. Tích cực được chuyển giao

  Mọi người đều biết nguyên tắc: bạn giao tiếp với một người tích cực – bản thân tâm trạng tăng cao, nhưng bạn giao tiếp với tiêu cực – và bản thân bạn là chua. Giáo sư của Trường Đại học California James Fowla và Nikas Christakis, đồng nghiệp của ông từ Harvard, viết trong tác phẩm của họ rằng hành động tốt gây ra phản ứng dây chuyền. Khi một người thấy rằng người khác đã làm tốt cho ai đó và cả hai đều hạnh phúc, bản thân anh ta cũng muốn làm điều gì đó tốt. Bạn có thể dạy cho con mình để làm nhỏ, nhưng những điều tốt đẹp mà mình có: để nhường đường cho bà già trong việc vận chuyển, để giúp thực hiện một bạn cùng lớp vali, nước các nhà máy ở nhà như một món quà cho mẹ. Điều này làm tăng cảm xúc ánh sáng không thể giải thích.

  , [ 3]

  Thực hành của một đứa trẻ hạnh phúc

  Học cách hạnh phúc cũng là một công việc. Nó phải được tiến hành một cách có hệ thống, và chẳng bao lâu một người bắt đầu nhìn cuộc đời một cách hoàn toàn mới. Ông thu hút chính mình những hoàn cảnh thuận lợi nhất và những người tích cực.

  Bước # 1 Ngừng khiếu nại và rên rỉ

  Yêu cầu trẻ chăm sóc bản thân và yêu cầu các nhân viên làm ở nhà làm như vậy: ngay khi chúng bắt đầu phàn nàn – để chúng “bắt” bạn và ấn định một khoản tiền phạt. Hoặc chỉ dừng lại. Và cách tốt nhất để áp dụng phương pháp của linh mục Hoa Kỳ Will Bowen “Làm thế nào để thay đổi cuộc sống của bạn trong ba tuần.” Vị linh mục đã thực hiện một khám phá tuyệt vời (mà, tuy nhiên, đã được thực hiện bởi nhiều nhà tư tưởng nổi tiếng). Điều gì và làm thế nào chúng ta nói, ngoài sự nhận biết thay đổi cuộc sống và hành động của chúng ta. Ông đề nghị mọi người mặc một chiếc vòng tay màu tím trên tay và nghĩ và nói những điều tốt đẹp. Ngay khi một người không kiểm soát được bản thân và bắt đầu phàn nàn về điều gì đó, vòng đeo tay sẽ được gỡ bỏ và di chuyển sang mặt khác.

  Bạn hoàn thành nhiệm vụ nếu chiếc vòng tay kéo dài một ngày trong 21 ngày – chính xác ba tuần. Như nghiên cứu đã chỉ ra, 21 ngày này mà không có khiếu nại đã làm thay đổi cuộc sống của người dân ngoài sự công nhận. Họ đã tiến bộ rất nhiều, tìm những người bạn mới và những người khác bị nhiễm bệnh với sự lạc quan của họ. Bạn có một vài vòng tay màu tím cho bạn và con bạn trong nhà không?

  Bước # 2 Chúng tôi chỉ dự báo lạc quan

  Bạn cần phải dạy cho đứa trẻ (và tự học) để có những dự đoán tích cực. Khi bạn đi đâu đó, bạn cần phải tạo ra một hình ảnh tư tưởng trong đầu bạn rằng bạn yêu thích ở đó và mong rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp cho bạn. Đây là một kịch bản tích cực, chúng tôi thực hiện. Hơn nữa, tư tưởng này đúng là như thế nào, nó không thành vấn đề: chúng ta sẽ làm cho nó thật sự nếu chúng ta từ bỏ suy nghĩ và suy nghĩ tiêu cực và thực hành những điều tích cực.

  Đối với một sinh vật, không quan trọng nếu bạn định phá vỡ cốc hoặc thực sự mang nó vào tay bạn để ném. Mục đích tạo ra một sự kiện thực sự. Do đó, chỉ nên hình thành các kịch bản tích cực trong cuộc sống của bạn, và chúng sẽ trở thành hiện thực. Hình ảnh này đi vào tiềm thức và trở thành một chương trình cho bộ não của bạn, một kế hoạch để thực hiện.

  Bước # 3 Cho trẻ tự tin

  Nếu đứa trẻ là trong một số nghi ngờ, để cho anh ta biết những lời kỳ diệu: “Tất cả mọi thứ có thể!” Công thức hóa nó trong cuốn sách của ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất trên thế giới – Deepak Chopra trong cuốn sách của ông “The Seven luật tinh thần của thành công.” Ông nói rằng theo các quy luật tự nhiên chúng ta có được những gì chúng ta mong muốn. Và điều quan trọng không phải là điều người ta tuyên bố, nhưng điều mà anh ta thực sự muốn cho chính mình. Tin tưởng vào điều tốt nhất cho chính mình – và nó sẽ trở thành sự thật. Giải thích điều này cho đứa trẻ, các em biết làm thế nào và tình yêu để tin tưởng.

  Bước 4 Chuyển những trở ngại thành những bước thành công

  Đây là một khả năng tuyệt vời để biến trở ngại thành kinh nghiệm và thành công. Đây là những đặc điểm của một người thực sự hạnh phúc. Theo luật của nỗ lực ít nhất, một người làm ít hơn, nhưng đạt được nhiều hơn nữa. Điều này có ý nghĩa gì? Điều này có nghĩa là đứa trẻ học cách chấp nhận những hoàn cảnh xảy ra cho mình, và những người mà họ giao tiếp, như là trẻ. Không lên án và không căm ghét, nhưng đơn giản chấp nhận như thực tế.

  Bạn cần phải học để kiểm soát suy nghĩ của bạn để bạn không đánh giá bất cứ ai. Nguyên tắc cũng giống như những phàn nàn: yêu cầu người thân “tự làm chậm”, ngay khi họ nghe thấy một lời lên án hoặc đánh dấu một đứa trẻ trên các tin đồn. Điều quan trọng là tạo cơ hội cho mọi người có ý kiến, ngay cả khi nó không trùng với quan điểm của chính đứa trẻ. Điều này sẽ tạo thành một thái độ cởi mở, bình tĩnh cho tất cả các hoàn cảnh đang xảy ra với anh ta. Và sau đó bất kỳ bài học của cuộc sống thực sự sẽ là những bài học thành công cho đứa trẻ, và không phải là một cái cớ cho hành vi phạm tội.

  Để được hạnh phúc là có một cách suy nghĩ hoàn toàn khác. Làm việc với tư duy của bạn với con của bạn, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Và bạn chắc chắn có thể trả lời câu hỏi: làm thế nào để dạy một đứa trẻ được hạnh phúc?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Nhật N3
 • Cách Giúp Trẻ Ngủ Ngon Vào Ban Đêm
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Mà Vẫn Tỉnh Táo Không Buồn Ngủ
 • Giải Mã Hiện Tượng Bị Bóng Đè & Làm Sao Để Ngủ Không Bị Bóng Đè
 • Ngủ Mà Cứ Bị Bóng Đè Liên Tục Thì Do Phong Thủy Nhà Ở Có Vấn Đề
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Dạy Một Đứa Trẻ Được Hạnh Phúc? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100