Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Giảm Cân Với Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb? # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Giảm Cân Với Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb? # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Giảm Cân Với Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ăn kiêng low carb (low carbohydrate) là ăn ít đường, tinh bột. Giảm cân với low carb lại có nhiều trường phái như Atkins, South Beach, The Zone,… chứ không phải chỉ một. Có những trường phái bắt buộc bạn phải làm theo thật gắt gao nhưng cũng có những trường phái quá dễ dãi. Nhược điểm của một số biện pháp giảm cân low carb chỉ vỏn vẹn trong những điều sau đây:

Ăn quá ít đường, tinh bột: Atkins,… ăn kiêng ở mức 0-20g carb trong giai đoạn đầu.

Ăn quá nhiều mỡ, đặc biệt là các loại mỡ xấu.

Chia ra làm nhiều giai đoạn.

Thiếu dinh dưỡng hay mất cân bằng dinh dưỡng.

Cho phép mức đường, tinh bột quá cao: South Beach và The Zone.

Làm thế nào để giảm cân với low carb WTH: Mở đầu

Ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp khác:

Không khống chế lượng đường và tinh bột một cách nghiêm ngặt.

Không tính đường, tinh bột đối với một số loại thực phẩm.

Không cần tính lượng calo.

Không cần chia ra quá nhiều giai đoạn, chỉ cần chia khi bạn muốn.

Đảm bảo đủ dinh dưỡng và chất xơ.

Đảm bảo tính linh hoạt với các biến thể là các phương pháp low carb thông dụng nhất.

Sơ lược:

Lượng carb nạp vào chỉ từ 20 đến 100g.

Rau xanh, lá các loại không cần tính carb.

Thịt, trứng, cá, đồ biển không cần tính carb.

Tập thể dục và kết hợp với leangains.

Nếu đứng cân thì cần cắt giảm khẩu phần ăn khoảng 10-20% so với mức bình thường (nhưng không được phép quá thấp để tránh gây hại cho sức khỏe).

Làm thế nào để giảm cân với low carb WTH: Thực hiện Yêu cầu về lượng đường, tinh bột trong ngày

Chia ra 4 giai đoạn, giai đoạn một 20g carb. Bạn trở về với Atkins.

Với phương pháp của Laura Dolson thì bắt đầu với mức carb 40g sau đó giảm xuống 20g.

Bắt đầu với 80g và giảm dần xuống 50g.

Bắt đầu với 30g, tăng dần lên 60g.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích và điều kiện của mình. Các bạn có cân nặng thấp nên khống chế ăn mức carb ở 20-40g.

Một số thực phẩm không cần tính carb nên có thể tổng lượng carb thực tế sẽ cao hơn. Nhưng vấn đề không nằm ở đó, dù ở mức 100g carb, tổng năng lượng bạn nạp vào từ carb chỉ mới có 400 calo. Nếu thích bạn có thể tự tính lượng carb các loại thức ăn đó.

Một người nên ăn bao nhiêu carb?

Tùy theo từng người, ví dụ Kim Kardashian (người mẫu rất nổi tiếng) gần đây giảm 25kg với mức carb 60g hàng ngày và calo khoảng 2000. Tuy phương pháp không yêu cầu tính calo, và dựa theo mức giảm phần trăm lượng thức ăn là chính nhưng bạn vẫn nên tính calo để ít nhất có khái niệm về lượng năng lượng (calo) để giảm cân của mình.

Các phương pháp low carb như Atkins có bàn tới nhạy cảm đường hay tình trạng chậm trao đổi chất và cách giải quyết. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng nói chung là bạn chỉ cần thay đổi mức carb phù hợp với cơ thể của mình.

Bạn nên bắt đầu với mức carb 20g trở lên. Có nhiều khuyến cáo và thực trạng cho thấy rằng ăn carb ở mức quá thấp chẳng hạn từ 0 đến 30g khiến cơ thể không thể thích nghi kịp thời. Hiệp hội tiểu đường Mỹ khuyến cáo nên cắt carb từ từ thay vì đột ngột. Bạn có thể theo hoặc không theo, nhưng tuyệt đối không loại bỏ rau xanh hay các chất xơ ra khỏi thực đơn. Đến đây thì có thể bạn đã mường tượng được làm thế nào để giảm cân nhanh và hiệu quả rồi.

Thịt, cá, trứng, đồ biển

Các loại thức ăn này về cơ bản thì có từ 0 cho tới rất ít carb nên không cần tính. Trừ một số loại như ốc, lưỡi bò, gan bò. Bạn vẫn ăn thịt, cá, đồ biển như bình thường. Nếu thấy đói thì ăn thêm nhưng vẫn kiềm chế và tuyệt đối không ăn quá nhiều mỡ. Chỉ ăn ở mức cơ thể cần.

Cá được khuyên dùng bởi hầu hết các phương pháp ăn kiêng được công nhận là lành mạnh. Thịt mỡ ví dụ là thịt ba chỉ gây ra nhiều quan ngại về vấn đề sức khỏe khi ăn nhiều.

Lưu ý: tạm thời ăn nhiều mỡ giai đoạn đầu có thể giúp bạn thích ứng và qua nhanh các triệu chứng của ketosis hơn với một số người. Nhưng điều cần nhấn mạnh ở đây, lam the nao de giam can, là chỉ ăn nhiều mỡ khi cần thiết.

Nếu hàng ngày bạn toàn ăn đường và tinh bột, ít thịt cá thì khi theo low carb WTH cần chú ý thêm thịt, cá, đồ biển để đảm bảo dinh dưỡng.

Rau, củ, quả, hạt

Rau xanh dạng lá thì không có hạn chế (không bao gồm loại có củ, hay nhiều tinh bột).

Tránh hoặc giảm đến tối thiểu các thực phẩm từ gạo, lúa mì như cơm, bánh mì, mì,…

Loại bỏ các loại hoa quả nhiều đường, tinh bột như chuối, mãng cầu, nho, cam, quít, mít, dừa,…

Loại bỏ các loại rau củ có nhiều tinh bột.

Các loại hạt thì ăn ít lại, chẳng hạn như hạt điều. Tuy chúng có nhiều dưỡng chất nhưng lại cung cấp rất nhiều năng lượng có thể khiến bạn tăng cân nếu ăn nhiều.

Nước uống, vitamin

Nước: Uống nhiều nước, điều này là bắt buộc cho quá trình thích ứng và chuyển hóa của cơ thể. Nước còn giúp bạn giúp bạn giảm bớt cơn thèm ăn carb. Nếu bạn còn muốn biết làm thế nào để giảm cân thì tốt nhất là uống nước nguyên chất, không phải nước ngọt hay các loại nước có ga. Tất nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng có thể thưởng cho mình một lon coca diet nếu muốn.

Vitamin, dầu cá: cần thiết cho cho cơ thể của bạn. Được khuyên dùng trong mọi phương pháp ăn kiêng.

Nên tránh

Tránh các loại đồ ngọt: bánh, kẹo, mứt,…

Tránh đường, rượu, bia và các loại hạt.

Tránh thức ăn nhanh, đồ ăn ngoài hàng.

Kết hợp với tập thể dục và leangains

Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn mạnh khoẻ, hơn nữa còn giúp bạn đốt bớt lượng năng lượng nạp vào từ thức ăn. Bất cứ bài tập thể dục nào cũng được. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nghiên cứu các bài tập Tabata hay HIIT. Một buổi tập HIIT có thể kéo dài từ 4-30 phút và có tác dụng đốt calo đáng kể.

Bạn cũng nên kết hợp với phương pháp leangains và giới hạn thời gian cho phép ăn 8-10 tiếng trong một ngày. Ví dụ chỉ ăn từ 9 giờ sáng tới 6 giờ tối và không ăn gì ngoài khoảng thời gian đó.

Làm thế nào để giảm cân với low carb WTH: Kết thúc Tình trạng đứng cân

Nếu thấy đứng cân, bắt đầu cắt lượng thức ăn so với tuần trước đi 10-20%. Trước bạn ăn 10 phần giờ chỉ ăn khoảng 9 hoặc 8 phần. Nếu không thích ăn carb thì cắt bớt carb, nếu không thích ăn thịt, cá, hoặc đồ biển thì cắt bớt chúng hoặc cắt chung. Tuy nhiên cần kiên trì và tuyệt đối không cắt giảm calo dưới mức 1000 calo, lượng carb dưới 20g.

Nếu bạn không quá béo hay ở mức nhẹ cân, tình trạng giảm cân chậm là phổ biến; cho dù bạn theo phương pháp nào đi nữa. Điều này là tất nhiên. Ở mức cân nhẹ, chỉ cần ăn ít cũng đã đủ năng lượng cho cơ thể và vận động, dẫn đến dễ đứng cân.

Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn Với Chế Độ Ăn Kiêng Dukan

Không phải kiêng khem khổ sở, thoải mái ăn protein mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả, an toàn, chế độ ăn kiêng Dukan chính là bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

1. Phương pháp giảm cân Dukan là gì?

Chế độ ăn kiêng Dukan (Dukan Diet) là phương pháp giảm cân do Pierre Dukan – chuyên gia dinh dưỡng người Pháp nghiên cứu ra. Nguyên tắc chính của phương pháp này là nạp vào cơ thể protein, cám lúa mạch, nước, giới hạn lượng đường, tinh bột đến mức thấp nhất, đồng thời duy trì khoảng 20 phút tập luyện thể thao mỗi ngày.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng, ăn nhiều protein thì làm sao có thể giảm cân hiệu quả? Tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng protein được hấp thụ vào cơ thể sẽ giúp xây dựng cơ bắp, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhằm đốt cháy chất béo, calo.

2. Các giai đoạn của thực đơn Dukan Diet

Về lý thuyết thực đơn giảm cân Dukan là 1 chế độ ăn uống giàu protein, ít carbonhydrate, bao gồm 4 giai đoạn cơ bản. Thực đơn ở các giai đoạn dù khác nhau nhưng lại bổ sung cho nhau

Chế độ ăn kiêng Dukan giai đoạn 1: Tấn công

Ở giai đoạn này, bạn có thể ăn hầu hết món ăn protein mà bạn thích (trừ thịt lợn và thịt cừu), 1,5 thìa yến mạch và 1,5 lít nước mỗi ngày

Giai đoạn 1 có thể kéo dài từ 5 – 10 ngày tùy theo chỉ số cân nặng của bạn cũng như số cân nặng mục tiêu mà bạn muốn giảm. Với thực đơn trên, bạn có thể giảm 2 – 6kg trong vòng 1 tuần đấy.

Chế độ ăn kiêng Dukan giai đoạn 2: Thong thả

Giai đoạn giảm cân này bổ sung vào thực đơn ăn kiêng 32 loại rau củ không chứa tinh bột. Bên cạnh đó bạn vẫn tiếp tục nguồn thực phẩm giàu protein, kèm 2 thìa yến mạch và khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

Chế độ ăn kiêng Dukan trong giai đoạn 2 kéo dài từ vài tuần đến vài tháng cho đến khi nào bạn đạt số cân nặng mong muốn. Trung bình với thực đơn trên bạn sẽ giảm khoảng 1kg/tuần.

Thực đơn giảm cân giai đoạn 3: Củng cố

Vẫn là duy trì lượng protein không giới hạn, tuy nhiên giai đoạn 3 bắt đầu bổ sung tinh bột với rau xanh, 2 lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, 1 miếng hoa quả, 1 miếng phô mai. Mục đích của giai đoạn này là duy trì số cân nặng lý tưởng mà bạn đã đạt được sau khi kết thúc giai đoạn 2.

Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng Pierre Dukan đánh giá đây là giai đoạn cực kỳ quan trong, vì bạn có thể bị lên cân trở lại. Do đó, để giảm cân an toàn, hiệu quả, bạn hãy chú ý theo dõi tình trạng cân nặng và quay trở lại giai đoạn 2 nếu có dấu hiệu tăng cân.

Thực đơn giảm cân Dukan giai đoạn 4: Ổn định

Đây là giai đoạn bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng Dukan. Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích, nhưng 1 ngày mỗi tuần, hãy trở lại với thực đơn Dukan giàu protein giống như giai đoạn 1 và duy trì việc ăn 3 muỗng canh yến mạch, cũng như đi bộ 20 phút mỗi ngày.

3. Dukan Diet – giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả

Phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn kiêng Dukan được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học, mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Chế độ ăn cắt hết tinh bột trong giai đoạn 1 giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa, do đó bạn có thể thấy được cân nặng giảm đi đáng kể ngay trong tuần đầu áp dụng chế độ ăn kiêng Dukan. dichvuthamymat

Duy trì cân nặng ổn định sau khi kết thúc chế độ ăn kiêng. Dukan Diet hướng người thực hiện đến những thói quen ăn uống, vận động lành mạnh giúp duy trì và kiểm soát số cân nặng đã đạt được, hạn chế tối đa nguy cơ tăng cân trở lại.

Giảm cân an toàn, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Thực đơn Dukan Diet qua các giai đoạn bổ sung cho nhau, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, chất xơ, ít chất béo và tinh bột, từ đó không gây cảm giác mệt mỏi cho người thực hiện giảm cân.

4. Lưu ý khi giảm cân với Dukan Diet

Dukan Diet được đánh giá là một trong những chế độ ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này trong 1 thời gian ngắn, và sau khi trở lại chế độ ăn uống bình thường hãy lưu ý 3 điều sau:

Ăn uống cân bằng dinh dưỡng: Xây dựng chế độ ăn uống với đầy đủ protein, chất xơ, tinh bột, đường và chất béo. Không ăn uống “thả ga” vì điều này có thể khiến cơ thể tăng cân trở lại.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể. Uống từ 1,5 – 2,2 lít nước mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể.

Luyện tập thể thao ít nhất 20 phút/ngày giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

5. Dukan Diet – có thể bạn chưa biết

Dukan Diet đã được xuất bản thành cuốn sách cùng tên và tiêu thụ hơn 1,5 triệu bản, trở thành phương pháp giảm cân nổi tiếng toàn thế giới.

Các ngôi sao nổi tiếng thế giới như ca sĩ – diễn viên Jennifer Lopez, siêu mẫu Gisele Bundchen và ngôi sao Gossip Girl Jessica Szohr,… đều là những người giảm cân thành công nhờ phương pháp Dukan Diet.

http://lamdepcungban.vn

Chế Độ Ăn Kiêng Dukan Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn

Chế độ ăn kiêng Dukan (Dukan Diet) là phương pháp giảm cân do Pierre Dukan – chuyên gia dinh dưỡng người Pháp nghiên cứu ra. Nguyên tắc chính của phương pháp này là nạp vào cơ thể protein, cám lúa mạch, nước, giới hạn lượng đường, tinh bột đến mức thấp nhất, đồng thời duy trì khoảng 20 phút tập luyện thể thao mỗi ngày.

2. Các giai đoạn giảm cân theo chế độ của Dukan

Có bốn giai đoạn trong chế độ ăn kiêng Dukan: hai giai đoạn giảm cân và hai giai đoạn duy trì. Chế độ ăn này bắt đầu bằng cách tính cân nặng “đúng” của bạn, dựa trên tuổi tác, tiền sử giảm cân và các yếu tố khác. Thời gian mỗi người dành cho mỗi giai đoạn phụ thuộc vào cân nặng cần phải giảm để đạt được mức cân nặng “đúng.”

Đây là bốn giai đoạn của chế độ ăn kiêng Dukan :

– Giai đoạn du hành (1-12 tháng): xen kẽ một ngày ăn protein không mỡ và ngày tiếp theo là protein không mỡ và rau củ không chứa tinh bột, cộng thêm 2 muỗng canh cám yến mạch mỗi ngày.

– Giai đoạn củng cố (thay đổi): không hạn chế lượng protein không mỡ và rau củ, một ít carb và chất béo, chỉ một ngày protein không mỡ hàng tuần và 2.5 muỗng canh yến mạch hàng ngày. Làm vậy trong 5 ngày để giảm được 5kg như trong giai đoạn 1 và 2.

– Giai đoạn ổn định (không giới hạn): Thực hiện theo các hướng dẫn cơ bản của giai đoạn củng cố, nhưng các quy tắc có thể được nới lỏng miễn là cân nặng vẫn ổn định. Tăng cám yến mạch lên 3 muỗng canh mỗi ngày.

– Pho mát không béo với 1.5 muỗng canh cám yến mạch, quế và chất thay thế đường.

– Cà phê hoặc trà với sữa không chứa chất béo và chất thay thế đường.

– Uống đầy đủ 2 lít nước mỗi ngày.

– Mì shirataki nấu với nước canh thịt.

– Cà phê decaf hoặc trà với sữa không béo và chất thay thế đường.

– Uống đầy đủ nước mỗi ngày.

– Cà phê với sữa không béo và chất thay thế đường.

– Gà nướng và rau trộn với rau trộn dầu giấm ít béo.

– Sữa chua Hy Lạp, 2 muỗng canh cám yến mạch và chất thay thế đường.

– Bông cải xanh và bông cải trắng.

– Cà phê decaf với sữa không béo và chất thay thế đường.

– Duy trì uống nước đều đặn.

– 3 quả trứng omelet, 40 gram pho mát và rau chân vịt.

– Cà phê với sữa không béo và chất thay thế đường.

– Đảm bảo uống 2 lít nước mỗi ngày.

– Sandwich Thổ Nhĩ Kỳ với 2 lát bánh mì nâu.

– Nửa chén pho mát cottage với 2 muỗng canh cám yến mạch, quế và chất thay thế đường.

– Cà phê decaf với sữa không béo và chất thay thế đường.

– Uống nước đều đặn trong ngày , không nên khát mới uống.

Giai đoạn ổn định là giai đoạn cuối cùng của chế độ ăn kiêng Dukan. Toàn bộ giai đoạn này là để duy trì những cải thiện đạt được trong giai đoạn đầu của chế độ ăn kiêng.

Không có thực phẩm nào bị hạn chế nghiêm khắc, nhưng có một số nguyên tắc cần tuân theo:

– Coi giai đoạn củng cố là tiêu chuẩn cơ bản trong việc lên kế hoạch bữa ăn.

– Tiếp tục có một ngày ăn “toàn protein” mỗi tuần.

– Không bao giờ đi thang máy hoặc thang cuốn khi bạn có thể đi cầu thang bộ.

– Dùng 3 muỗng canh mỗi ngày.

4. Chế độ ăn kiêng Dukan có an toàn và có nên duy trì lâu dài không?

Độ an toàn của chế độ ăn kiêng Dukan chưa được nghiên cứu. Tuy nhiên, những quan ngại về việc hấp thụ một lượng lớn protein đã được dấy lên, đặc biệt là những ảnh hưởng đến thận và sức khỏe xương. Trong quá khứ, người ta tin rằng lượng lớn đạm có thể dẫn đến tổn thương thận. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đã cho thấy chế độ ăn giàu protein không gây hại cho những người có thận khỏe mạnh. Tuy nhiên ở những người bị , tình trạng của họ có thể trở nên tệ hơn khi hấp thụ nhiều protein. Sức khỏe xương sẽ không bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống giàu protein, miễn là có các loại rau và hoa quả nhiều canxi.

Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy chế độ ăn giàu protein thực sự có tác dụng có lợi lên sức khỏe xương. Những người có vấn đề về thận, , bệnh gan hoặc các bệnh nghiêm trọng khác nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu một chế độ ăn giàu protein. Xét về tính bền vững của chế độ ăn kiêng này, các quy tắc phức tạp và sự nghiêm khắc của chế độ ăn kiêng này có thể khiến việc tuân theo gặp khó khăn. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ giảm cân trong 2 giai đoạn đầu, nhưng chế độ ăn này nhìn chung khá là nghiêm khắc, đặc biệt là vào những ngày “toàn protein” chỉ chứa protein nạc. Các giai đoạn duy trì cho ăn các thực phẩm giàu carb như bánh mì và tinh bột, nhưng không khuyến khích nhiều loại thực phẩm lành mạnh chứa nhiều chất béo, điều này có thể không phải là một ý tưởng hay. Đưa cả chất béo tìm thấy tự nhiên ở động vật và thực vật vào làm cho chế độ ăn ít carb trở nên lành mạnh hơn, thú vị hơn và dễ hơn để gắn bó về lâu dài.

Ghen Tị Với Cách Giảm Cân Của Trương Thảo Nhi, 14Kg Nhờ Low Carb

Trương Thảo Nhi là trong những cái tên khá nổi hiện nay trong dàn ca sĩ trẻ tuổi của Việt Nam, gây chú ý trong cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt mùa 2 với chất lọng lạ, cá tính cùng thân hình mũm mĩm, đáng yêu. Tuy nhiên, chính vì mục tiêu thay đổi bản thân để phù hợp với hình ảnh ca sĩ trẻ và đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp nên giọng ca Bốn Chữ Lắm đã quyết tâm giảm cân cho bằng được và tạo hình ảnh mới mẻ, xinh đẹp, trẻ trung, năng động và cuốn hút trong lòng khán giả trẻ.

Thảo Nhi chia sẻ, cô nàng đã áp dụng phương pháp thực đơn low carb giảm cân trong nghiêm ngặt trong 9 tuần để ép cân xuống nhanh hiệu quả. Nếu bạn đã từng biết tới Thảo Nhi, thì ai cũng biết là cô nàng nặng tới 64kg, thân hình tròn trịa, vóc dáng khá là nặng nề; điều này khiến cô nàng thiếu tự tin về ngoại hình của mình và khá e ngại. Sau khi đã lên quyết tâm, cô nàng bắt đầu kế hoạch của mình bằng cách thực hiện chế độ ăn không tinh bột.

Biết là mình khó thể nào mà bỏ ngay các món ăn nhiều tinh bột hoàn toàn ngay lập tức, nên trước khi áp dụng chế độ ăn kiêng low carb, cô nàng 9x đã ăn uống theo thực đơn ‘hạn chế’ tinh bột trong 3 tháng để cơ thể dần dần thích nghi mức độ khắt nghiệt của phương pháp low carb này và cũng để cơ thể không biệt kiệt sức quá mức. Sau 3 tháng, thì Thảo Nhi bắt đầu ép cân bằng nghiêm ngặt này, kết hợp thêm tập thể dục, tập gym.

Thực đơn low carb theo cách giảm cân của Trương Thảo Nhi trong 2 tháng

Hãy nhớ nguyên tắc bất di bất dịch: Không ăn bất kỳ thực phẩm tinh bột, hạn chế dầu mỡ và đường.

Thời gian: khoảng 2 tháng (9 tuần)

Sáng: Ngủ dậy, uống ngay 1 ly nước to pha 2 với 2 muỗng mật ong, 1 lát chanh tươi. 30 phút sau, ăn sáng. Lúc đầu chưa quen nên Nhi chọn cách ăn phở, bún, miến hay 1 miếng bánh mì sandwich, từ từ giảm dần ăn nhẹ bớt đi, rồi chỉ còn uống 1 ly sữa nóng.

Tối: Hai tuần đầu, Nhi uống 1 chén canh trước 6h chiều. Sau đó khi dạ dày và cơ thể quen dần. Cô nàng không ăn nữa mà chỉ uống nước lọc hay nước ép trái cây (bưởi, bơ, bí đao hay cà chua). Trước khi đi ngủ, ăn thêm 1 trái cà chua chín hay 10 trái cà chua bi.

Ngoài việc ăn uống nghiêm ngặt như thế, cách giảm cân của Trương Thảo Nhi cũng giống như rất nhiều chị em muốn có thân hình khỏe khoắn là tập thể hình, tập gym đều đặn. Cô bạn xinh đẹp sinh năm 1992 của chúng ta dù mệt những cũng rất quyết tâm tập thể dục để nhanh chóng xuống cân khoa học, không dư thừa mỡ, kích thích trao đổi chất tốt hơn, đốt mỡ nhanh hơn và giúp thanh lọc cơ thể cho làn da dần sáng mịn.

Lúc đầu, Nhi chỉ tập gym nhẹ nhàng mà thôi, tập trung vào phần đùi, mông và eo để giúp cơ thể thích nghi dần với vận động, đặc biệt khi đang ở trong nghiêm ngặt như vậy. Sau đó, cô nàng kết hợp gym với bộ môn nhảy Dubstep và tập Yoga nữa. Bộ môn nhảy Dubstep là 1 trong những bài tập đốt mỡ toàn thân cực tốt nhưng theo Nhi thì lại ít làm cho cơ thể săn chắc; do đó, các bài tập Yoga sẽ là bí quyết tuyệt vời để giúp thon gọn cơ thể. Đều đặn mỗi ngày, Nhi dành 1 tiếng tập tập vào buổi sáng và 2 tiếng tập vào buổi chiều tối.

Lưu ý, bộ môn Dusbtep khá giống với và ; tuy nhiên, Jumping Jacks và AMRAP có khả năng đốt mỡ khủng hết gấp nhiều lần.

Thành quả sau 2 tháng kiên trì

Bây giờ thì Nhi hoàn toàn hài lòng và tự tin với vóc dáng thon đẹp nhờ nỗ lực của mình ở mức cân khá lý tưởng, 50kg. Cô nàng đã lột xác hoàn toàn, hóa thiên nga từ 1 cô nàng có thân hình béo tròn, mũm mĩm trở thành 1 cô nàng hotgirl xinh đẹp, nhí nhảnh và đáng yêu. Mặc dù đã thành công mỹ mãn, nhưng Nhi vẫn tiếp tục duy trì thực đơn ít tinh bột, nhưng không quá kiêng khem, đồng thời tập Yoga 1 tiếng mỗi chiều.

Một số chia sẻ khi áp dụng bí quyết giảm cân của Trương Thảo Nhi

Trước hết bạn cần phải có quyết tâm và động lực, phải cố gắng vượt qua chính mình, bỏ đi cảm giác thèm ăn, đặc biệt là 2 tuần đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái dần dần, cơ thể điều hòa và không còn cảm thấy bị đồ ăn dày vò, quyến rũ nữa.

Chuẩn bị 1 cái cân, mỗi sáng thức dậy chưa ăn gì, hãy cân ngay để kiểm soát cân nặng.

Khi đói và thèm ăn gì đó, hãy ăn các loại trái cây không đường hay uống nước ép trái cây buổi, bí đao, bơ, cà chua…

Kiên trì đều đặn để giúp cơ thể khỏe, săn chắc.

Nào giờ thì còn đợi gì mà không thử ngay cách giảm cân của Trương Thảo Nhi và biết đâu bạn cũng có thể giảm ít nhất 8-10kg chỉ sau 2 tháng nỗ lực!

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Giảm Cân Với Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!