Xu Hướng 12/2023 # Làm Thế Nào Để Không Chán Trong The Sims 3 # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Không Chán Trong The Sims 3 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có biết Từ cái chết bạn có thể có con.Để làm điều này, bạn cần: Trong việc tạo nhân vật, tạo người già và thêm họ vào ngôi nhà của bạn! Sau đó, bạn cần nhập mã nhà phát triển. (Mã này là testsCheatsEnables true). Tiếp theo bạn cần phải giết một trong những người già. Giết như sau. Sau khi nhập mã nhà phát triển, bấm phím shift, giữ mã và nhấp vào một trong những ông già. Sẽ có một chức năng để lớn lên (chúng ta nhấn, ông già bắt đầu chết, cái chết đến) Và rồi đến – Cái chết. Vì vậy, nhấp vào Death trong khi giữ Shift, có chức năng Grow Up, nhấp. Cái chết sau khi nó đưa linh hồn của bạn của bạn từ từ chìm xuống đất và lưỡi hái của anh ta biến mất. Sau đó nhấp vào cái chết mà không có Shift (khi nó đã xuống trái đất). Nó có thể được tương tác với nó như với một sim thông thường. Và đây, các chức năng – Chào hỏi thân thiện, Greet thô lỗ! Chọn một lời chào. Làm Simka bắt đầu tán tỉnh cái chết. Cần tăng mức độ quan hệ lên mức tối đa, sau đó Simka sẽ có thể kéo cái chết lên giường. Sau khi thụ thai, cái chết sẽ biến mất. Tốt hơn là Simka có một giải thưởng Sinh sản (khả năng sinh nhiều con cùng một lúc, nó có thể được mua cho những quả bóng hạnh phúc), sau đó bạn chắc chắn sẽ có được một em bé – đen (cái chết của em bé) Ảnh chụp màn hình từ phía dưới! Và một điều nữa, Cái chết nhanh chóng biến mất, bạn cần có thời gian để làm mọi thứ.

Bạn có biếtTrong Sims 3, bạn có thể hồi sinh một sim đã chết.

Cái chết chắc chắn để lại cho bạn một bia mộ từ chiếc sim chết của bạn, bạn cần lấy một tấm bia mộ và đặt nó vào hành lý của một chiếc sim sống. Trong vòng vài ngày, họ sẽ gọi cho bạn từ một viện khoa học và đề nghị hồi sinh sim!Khi chúng tôi nhận được lời đề nghị, chúng tôi sẽ đến trung tâm nghiên cứu để tự “làm thủ tục”.Cuối cùng, họ sẽ viết thư cho bạn: “Đã xảy ra lỗi, không thể phục sinh.” Đây là những gì chúng ta cần.Bây giờ con ma sim chết của bạn, người có thể sống cùng bạn trong nhà và anh ta cũng cócó tất cả các nhu cầu như một sim khác.Hơn nữa, để phục sinh, bạn cần chuẩn bị Ambrosia.

Cách nấu Ambrosia để phục hồi sim. Cụ thể!

Đầu tiên hãy nhập mã xác thực đã được thử nghiệm, chúng ta sẽ cần nó sau! Để giải quyết sự hồi sinh của một chiếc sim, bạn cần học đầy đủ kỹ năng nấu ăn, câu cá và làm vườn! Bạn có thể làm như thế này: đi đến một hiệu sách (mua 3 tập sách nấu ăn, ba tập câu cá, làm vườn và mua ngay một công thức gọi là Ambrosia – tìm hiểu tất cả điều này!) (Tôi nhắc nhở mọi người rằng trong thư viện kỹ năng được học nhanh hơn).Để không mất nhiều thời gian cho việc đào tạo sim, hãy làm như sau:Lúc đầu bạn đã nhập mã và nó đang hoạt động, bạn chỉ cần áp dụng nó ngay bây giờ. Bạn cần giữ nút Shiftvà nhấp vào hộp thư (“thủ thuật” đã quen thuộc với nhiều người), chọn chức năng “Vô hiệu hóa nhu cầu”, vì vậy sim sẽ không bị phân tâm khỏi quá trình học.Khi sim của bạn hoàn toàn làm chủ việc nấu nướng, câu cá và làm vườn và học được công thức Ambrosia, Hãy bắt đầu tìm kiếm các thành phần cho việc chuẩn bị Ambrosia này!Thành phần: Cá chết và bào thai.Tôi đã từng nghĩ rằng không thể bắt được Cá tử thần, và đó là người đã đến để giải trí để khơi dậy những người chơi Sims!Tôi quyết định cố gắng tự mình nắm bắt nó, để đảm bảo tính chân thực của những câu chuyện! Tôi sẽ kể cho bạn cách tôi bắt được nó.Vào buổi tối (trước nửa đêm) tôi đến nghĩa trang, chọn bằng cách nhấp vào hồ “để câu cá” – tôi không nhớ cụm từ này theo nghĩa đen. Tôi bật chế độ tốc độ nhanh và xem. Trong vài giờ, Simka của tôi bắt được ba con cá ma cà rồng và khi trời đã nửa đêm, đâu đó từ 3 đến 4 giờ Simka của tôi bắt được một con cá chết. Tôi bắt gặp cô ấy trong một chuyến đi đến nghĩa trang vào ban đêm.Bây giờ về thành quả của cuộc sống! Đây là một hạt giống đặc biệt, bạn phải tìm thấy nó trong thành phố. Thông thường, đây là một hạt giống đặc biệt mà trái của sự sống có thể phát triển tìm gần nghĩa trang thành phố và trung tâm khoa học !! Khi bạn tìm thấy một hạt giống, bạn cần phải trồng nó. Và cuối cùng là thu hoạch. Sẵn sàng Ambrosia và đưa nó cho con ma ăn.

Làm Thế Nào Để Nuôi Vật Nuôi Trong “The Sims 2: Pets”

Thật dễ dàng để nuôi chó con và mèo con trong The Sims 2: Thú cưng , nhưng bạn không thể làm điều đó thông qua một mệnh lệnh trực tiếp. Thay vào đó, họ phải hòa thuận với nhau trước khi họ có thể sinh sản.

Nếu thú cưng của bạn không cư xử như họ nên, bạn có thể buộc họ phải đi cùng với “trách mắng” chúng. Điều này sẽ giúp khuyến khích các loài động vật sinh sản.

Làm thế nào để nuôi vật nuôi trong The Sims 2

Có một vài điều kiện tiên quyết để nuôi thú cưng trong The Sims 2:

Bạn phải có một ngôi nhà thú cưng

Bạn phải có mối quan hệ tốt với thú cưng

Vật nuôi phải có mối quan hệ tốt với nhau (hơn 25 điểm mỗi ngày)

Khi thú nuôi đã sẵn sàng để sinh sản, chúng sẽ đi vào nhà nuôi thú cưng và WooHoo. Khi động vật nữ mang thai, bạn sẽ nghe thấy cùng một âm thanh phát khi Sim hình thành. Cô ấy sẽ có thai trong ba ngày trước khi giao hàng, giống như với Sims.

Thú cưng của Sim có thể sinh ra tối đa bốn con chó con hoặc mèo con. Kích thước tối đa của rác phụ thuộc vào số lượng Sim và động vật đã có trong nhà.

Sau khi được nuôi, mèo con và chó con có thể được bán hoặc trao cho các gia đình Sim khác. Điều gì xác định simoleons kiếm được thông qua việc bán rác là cách thức mà các con vật cưng đã được đào tạo.

Làm thế nào nhiều vật nuôi bạn có thể có trong Sims 2: vật nuôi?

Rất nhiều tối đa trong tổng số mười Sim và vật nuôi, không quá tám Sim hoặc sáu thú cưng. Nói cách khác, bạn có thể có tổng cộng mười nhưng chỉ khi bạn không có nhiều hơn tám Sim hoặc sáu vật nuôi.

Ví dụ, điều này có nghĩa là bạn có thể có sáu Sim và bốn vật nuôi, để đáp ứng tối đa là mười. Điều này sẽ là lý tưởng nếu bạn muốn hai giới tính của hai vật nuôi khác nhau (cho bốn trong tổng số).

Thêm Trợ giúp về Chăn nuôi trong The Sims 2

Nếu thú cưng của bạn đang gặp rắc rối với mối quan hệ của họ, và nó làm cho nó khó khăn để nuôi chúng, cố gắng giữ chúng trong một căn phòng trống với nhau để buộc chúng phải chơi với nhau. Nếu không có bất kỳ đồ chơi nào, và chỉ là một số thức ăn, hộp đựng rác và giường, chúng sẽ dễ dàng hơn cho chúng sinh sản.

Một mẹo khác cho chăn nuôi là tăng cường mối quan hệ của con vật cưng với người khác bằng cách ca ngợi họ khi họ vui vẻ và vui tươi, điều này khiến họ trở nên vui tươi hơn và dẫn đến một mối quan hệ tốt hơn.

Đừng quên rằng bạn cần một ngôi nhà cho động vật sinh sản.

Nếu thú cưng của bạn không sinh sản, hãy chắc chắn rằng nó không có thai! Đây là một sai lầm phổ biến. Chỉ cần chờ vài ngày để thú cưng giao hàng và sau đó bạn có thể thử lại.

Một sai lầm khác mà con người mắc phải khi nuôi thú cưng trong The Sims 2 là họ cố gắng sinh sản cho những con vật có cùng giới tính. Sử dụng thanh mối quan hệ của Sim để xem biểu tượng nam / nữ nào thuộc về động vật.

Một con vật chỉ có thể được lai tạo với một con vật khác có cùng kích thước. Cũng nên nhớ rằng chúng chỉ lớn bằng mẹ của chúng, nên một chú cún con sẽ trở nên nhỏ bé nếu mẹ chúng nhỏ. Cũng vậy với những cái lớn hơn.

Có sẵn các mã lừa đảo để giúp bạn.

Alike posts

Sapid posts

Làm Thế Nào Để Biết Sim Đang Sử Dụng Có Phải Sim Rác Hay Không?

09:49 25/12/2023

Thời gian gần đây khi tất cả các nhà mạng đang tiến hành rà soát lại tất cả các thuê bao thì những số sim rác được kích hoạt sẵn (sim không được đăng ký chính chủ) sẽ bị thu hồi về kho số. Vậy làm thế nào để biết thuê bao bạn đang sử dụng có phải là sim rác hay không?

Sim rác là sim đã được kích hoạt sẵn tại đại lý trước khi bán ra, đã khai thông tin chủ SIM từ trước không đúng với người mua và sử dụng sim được gọi là sim rác. Sở dĩ có cái tên này vì đây là loại sim mua được rất dễ dàng, không phải kê khai bất kỳ thông tin gì cũng như dùng hết tài khoản có thể vứt bỏ, đặc biệt có tài khoản khuyến mại rất lớn.

Sim rác có thể được mua tại các đại lý sim thẻ, các cửa hàng tiện dụng hay thậm chí là quán nước lề đường với giá rẻ đi kèm số tiền hấp dẫn trong tài khoản.

Sim rác được bán tràn lan trên thị trường

Thời gian gần đây khi tất cả các nhà mạng đang tiến hành rà soát lại tất cả các thuê bao thì những số sim rác được kích hoạt sẵn (sim không được đăng ký chính chủ) sẽ bị thu hồi về kho số. Vậy làm thế nào để biết thuê bao bạn đang sử dụng có phải là sim rác hay không?

Theo quy định của bộ thông tin và truyền thông về việc ngăn chặn nạn tin nhắn từ sim rác hoành hành, gây khó chịu cho người dân trong tời gian vừa qua. Các nhà mạng hiện nay đang bắt tay để thực hiện chiến dịch thu hồi toàn bộ sim kích hoạ sẵn. Đây được xem là một trong những động thái quyết liệt của nhà mạng.

Còn với thuê bao trả sau bạn gọi trực tiếp tới tổng đài theo số sau đây:

Kiểm tra TTTB đơn giản bằng tin nhắn

Ngay sau đó, nhà mạng sẽ trả về tin nhắn với nội dung là thông tin gồm có họ tên người đăng ký thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, nơi và ngày tháng cấp. Và nếu thấy mọi thứ chưa chính xác, bạn hãy nhanh chóng mang CMND đến các điểm giao dịch của nhà mạng để có thể đổi lại, tránh trường hợp bị nhà mạng thu hồi nhầm, hay thậm chí là tranh chấp sim.

Còn nếu bạn vừa mua sim mới tại các đại lý dù là sim vài chục nghìn hay sim vài trăm triệu hãy chắc chắn rằng số sim đã được đăng ký thông tin của bạn trước khi thanh toán tiền.

Tin khác

Làm Thế Nào Để Không Nhàm Chán Khi Yêu Nàng ?

Sau những sôi nổi ban đầu, nếu bạn cứ tiến hành theo công thức: gặp nhau, đi chơi (xem phim, nghe nhạc, ăn uống, mua sắm…) rồi ai về nhà nấy hoặc tiến “sâu” hơn là rủ nhau cùng sống thử, cùng khám phá lẫn nhau thì càng dễ rơi vào lối mòn nhàm chán. Nuôi dưỡng tình yêu không chỉ là trách nhiệm từ một phía, mà đòi hỏi cả hai cùng nhìn về một hướng, biết sáng tạo và làm mới cho tình cảm của mình.1. Cùng nhau tham gia một môn học, một môn thể thao như học ngoại ngữ, bơi lội v.v…

Nhờ việc này, các bạn sẽ có thêm những đề tài thú vị để trò chuyện, động viên, khuyến khích nhau; tránh được cảm giác đơn điệu “không biết làm gì, đi đâu”; làm cho tình yêu của bạn thêmnhiều kỷ niệm.

2. Hãy quan tâm đến sở thích của nhau.

Nếu bạn vốn ghét cay ghét đắng môn bóng đá và thường tỏ ra thờ ơ với sở thích này của chàng thì hãy nghĩ lại, chàng đã từng phải “chịu trận” vài tiếng đồng hồ để bạn tán gẫu với bạn bè hoặc shopping. Đừng bắt chàng phải quan tâm đến mọi sở thích của bạn, còn bạn lại không quan tâm đến những gì chàng say mê, yêu thích. Thay vì ra tối hậu thư “hoặc em, hoặc… trái banh”, bạn hãy đồng cảm và chia sẻ với sở thích của chàng.

3. Tham gia sinh hoạt cộng đồng.

Những chuyến làm việc thiện nguyện, các buổi sinh hoạt dã ngoại, du khảo, hoặc tham gia vào những cuộc thi của cộng đồng trong các dịp lễ hội… sẽ làm tình yêu của bạn có nhiều ý nghĩa. Việc hai người cùng tham gia vào các sinh hoạt tập thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẩm chất, tính cách của người yêu.

4. Hãy luôn “tương kính như tân”.

Sự gần gũi thân mật kéo dài sẽ khiến các bạn có cảm giác “người ấy” là của mình nên không cần phải giữ kẻ, lịch sự như xưa trong lời nói và hành động. Chính vì vậy, đôi lúc bạn đã làm cho người yêu tổn thương bằng những cử chỉ và ngôn ngữ sỗ sàng, không tế nhị. Tình yêu của bạn cũng vì lý do đó mà nhạt phai. Hãy “tương kính như tân”, nâng niu và tôn trọng nhau như thuở ban đầu.

5. Không sống buông thả.

Đàn ông thường “cả thèm chóng chán”, trong khi phụ nữ luôn có khuynh hướng tự ràng buộc mình vào người đàn ông khi đã cho họ “tỏ đường đi lối về”. Dù tình cảm giữa chàng và bạn có mặn nồng đến đâu thì cũng phải thừa nhận rằng, sự háo hức khám phá của chàng vào đêm tân hôn sẽ phai nhạt nếu bạn đã để chàng quan hệ tình dục quá dễ dàng. Muốn gìn giữ tình yêu của mình, hãy sống chừng mực, đừng buông thả.6. Tôn trọng những “khoảng lặng” của nhau.

Một trong những “tuyệt chiêu” để gìn giữ tình yêu được lâu dài là hãy tôn trọng khoảng trời riêng của nhau và thỉnh thoảng, hãy… xa chàng một chút. Đừng tỏ ra giận dỗi khi chàng muốn dành ngày nghỉ cuối tuần cho những người bạn lâu ngày gặp lại, hoặc chàng muốn yên tĩnh một thời gian để chuyên tâm vào học tập hay làm việc. Bạn cũng nên có khoảng thời gian của riêng mình để tập trung cho công việc, bạn bè, các mối quan hệ xã hội, hoặc làm đẹp. Khi bạn có cuộc sống độc lập, không suốt ngày “bám” theo chàng, chàng sẽ càng yêu thương và tôn trọng bạn hơn.

Làm Thế Nào Để Yêu Nhau Lâu Mà Không Nhàm Chán

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa.

Dành cho nhau những buổi hẹn hò

Mỗi một tuần hoặc một tháng các bạn nên có một buổi hẹn hò đặc biệt theo cách riêng của hai người, đồng thời trong buổi hẹn hò đó cả hai có thể chia sẻ với nhau tất cả về những bực dọc, thậm chí cả những điều bạn không hài lòng về người ấy bạn cũng chia sẻ ra với mục đích là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu. Tuy nhiên không phải là mang ra để châm chọc, trách móc nhau mà trên tinh thần nói ra cảm nhận, còn việc thay đổi hay không thì tuyệt đối không được bắt buộc bởi yêu không phải là mong ước thay đổi người ấy mà là chấp nhận họ như đúng con người của họ. Sau mỗi buổi hẹn hò đó cả hai cảm thấy được nhẹ nhõm và thoải mái hơn là buổi hẹn đó đã có hiệu quả.

Sẵn sàng thay đổi

Nếu bạn không có những thay đổi trong thói quen hàng ngày bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán trong cách ăn mặc, trong hình thức bề ngoài chẳng hạn như thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thay đổi trong kiểu tóc cũng khiến cho người yêu bạn cảm thấy mới mẻ. Thay vì những buổi đi ăn bạn có thể đưa người yêu mình đi du lịch hoặc một buổi đi tập thể thao cùng nhau cũng khiến cho hai người cảm giác mới mẻ hơn.

Hãy thể hiện tình cảm với người ấy Tạo bất ngờ

Nếu tình yêu của bạn luôn diễn ra đều đều hàng ngày vẫn như vậy không có gì lạ, không có gì thay đổi thì cảm giác nó thật nhàm chán lúc đó bạn hãy tạo ra bất ngờ mới lạ sẽ khiến cho đối phương cảm giác hạnh phúc, bạn có thể làm khác với tính cách của bạn hoặc khác với các hoạt động thường nhật bạn vẫn làm. Hãy lên kế hoạch cho một điều bất ngờ, có thể là một món quà đột suất, một buổi đi chơi không dự tính hoặc một bữa trưa mang tới tận nơi làm việc của chàng.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM tại Sài Gòn

Làm Thế Nào Để Có Con Gái Trong The Sims 4: Dlc Parenthood

Sims 4 gần đây đã nhận được một DLC mới tập trung vào cuộc sống gia đình. Với tiêu đề Gói trò chơi Parenthood, nó thách thức người chơi trở thành cha mẹ tốt hơn thông qua các tình huống gia đình thực tế như anh chị em ruột, dự án trường học, hành vi xấu, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, nhiều người chơi phàn nàn rằng gia đình họ có nhiều con trai hơn con gái:

Giữa 2 gia đình khác nhau, sim của tôi có tổng cộng 12 bé trai và không có bé gái. Điều này đã xảy ra kể từ bản vá mới nhất và GP Parenthood mới nhất. Bất cứ ai khác có vấn đề này?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn có thể làm để tác động đến giới tính của em bé trong The Sims 4: Parenthood DLC.

Các bước để có một bé gái trong The Sims 4

Ăn cà rốt hoặc nghe nhạc thay thế có thể dẫn đến việc có con trai. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng Sim của bạn không tham gia vào các loại hoạt động này trước khi thụ thai.

Để tăng cơ hội sinh con gái, Sims nên ăn dâu và nghe nhạc pop.

Mặt khác, một số người chơi đã may mắn hơn và thậm chí đã xoay sở để có được bộ ba:

Tôi đã có ba người chỉ mới đêm qua và đó là hai chàng trai và một cô gái. Tôi cảm thấy may mắn khi có được một cô gái thường nhưng để có được một người ngay lập tức thật tuyệt vời. Tôi có bảy đến mười chàng trai cho một cô gái.

Hãy nhớ rằng một số nỗ lực có thể cần thiết để đạt được kết quả bạn muốn. Nhưng chúng tôi đoán đó là một cách khác mà trò chơi vẫn trung thành với các sự kiện trong đời thực.

Một cách khác để tác động đến giới tính của con bạn trong The Sims 4 là sử dụng cheat.

Lưu ý của biên tập viên: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 6 năm 2023 và kể từ đó đã được cập nhật về độ mới và độ chính xác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Không Chán Trong The Sims 3 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!