Xu Hướng 11/2023 # Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các hình thức kiếm Bitcoin miễn phí

Bạn cũng cần lưu ý rằng trên đời này “không có cái gì là miễn phí cả”, kiếm Bitcoin miễn phí ở đây chỉ là bạn “không phải bỏ tiền ra để mua” mà thôi, nhưng để có được Bitcoin bạn cần đầu tư thời gian và công sức của mình.

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu bạn đang tìm cách hiệu quả để kiếm lời từ tiền ảo số lượng ít, thì vòi tiền ảo có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Vòi tiền ảo giống như một chiếc vòi rỉ nước, về thực chất nó là một trang web, thả ra một lượng nhỏ tiền ảo như Bitcoin mỗi phút một lần. Dĩ nhiên, bạn cần phải thực hiện một vài công việc tùy thuộc vào yêu cầu của trang web.

Dễ sử dụng

Dễ kiếm tiền từ Bitcoin

Kiếm tiền Bitcoin với số lượng nhỏ

Cần dành nhiều thời gian

Chơi game tiền ảo

Đây cũng là một cách thông thường để kiếm tiền bitcoin, chơi game và nhận BTC, cũng giống như tham gia vào những vòi bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới được tung ra và họ cần nhiều người tải và chơi game của họ để tăng sự phổ biến của game, những game này sẽ thưởng cho người chơi phần thưởng là tiền bitcoin khi họ tải và chơi game. Việc của bạn chỉ là dùng điện thoại tại các game này về, và ngồi chơi. Sau khi hoàn thành game, bạn sẽ nhận được một khoản bitcoin nhỏ.

Nếu bạn sở hữu một website hoặc blog về tiền ảo, đây có thể là một phương án tốt để kiếm tiền từ bitcoin.

Ngành công nghiệp tiền ảo, đặc biệt là bitcoin, đang phát triển, nhưng nội dung xoay quanh bitcoin trên mạng vẫn thiếu thốn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng bài về tin tức, lời khuyên, hướng dẫn giao dịch bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.

Ngoài Bitcoin, bạn có thể tìm và tạo nội dung xoay quanh các loại tiền ảo khác mà người dùng đang tìm kiếm. Miễn là nội dung của bạn là độc nhất, dễ đọc, thu hút người xem, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng bitcoin nhiều hơn.

Dễ kiếm tiền

Bạn phải dõi theo xu hướng của bitcoin để đăng lên trang web

Bạn phải có trang web

Kiếm lời từ sự chênh lệch giá

Một số nhà đầu tư cũng sử dụng cách thức chênh lệch giá để kiếm tiền bằng tiền ảo.

Điều này có nghĩa là khi bạn mua một đồng tiền ảo trong một phiên trao đổi tiền ảo và sau đó bán nó trên một phiên trao đổi tiền ảo khác với giá cao hơn. Nếu bạn có thể làm điều này sớm, đây có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền.

Nhưng thành thật mà nói, chênh lệch tiền điện tử là rất hiếm mà có lẽ sẽ không giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng.

Lợi nhuận tức thì

Yêu cầu thấp để bắt đầu

Cơ hội tốt là rất hiếm

Rủi ro mất lợi nhuận cao do tính biến động cao trên thị trường tiền ảo

Trở thành một nhà phát triển blockchain

Phát triển Blockchain không khác gì mấy so với phát triển web thông thường.

Tuy nhiên, tạo dựng và duy trì một blockchain thông thường không phải chuyện dễ. Đầu tiên, bảng mã sẽ là công khai và ai cũng có thể xem. Bất kỳ ai xem được cũng có thể tìm ra được điểm yếu. Điều này khiến cho mọi nhà lập trình có thể xâm nhập.

Lương cao

Cách kiếm tiền bitcoin an toàn

Tốn nhiều thời gian

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Bạn phải thông thạo phát triển web

Các hình thức kiếm Bitcoin phải đầu tư tiền bạc

Có một số cách để kiếm tiền bằng Bitcoin, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều năng lượng và thời gian hơn.

Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản. Đối với nhiều nhà giao dịch, thì “ký quỹ” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu lầm. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được những vị trí lớn hơn số dư tài khoản của bạn. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn có thể mở một giao dịch lớn hơn nhiều.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những lần tăng và giảm giá.

Chi phí bắt đầu thấp

Sử dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận

Hai hướng giao dịch: mua và bán

Thời gian giao dịch T + 0

Không phù hợp với mục tiêu dài hạn

Giao dịch trong ngày

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng bitcoin một cách nhanh hơn, thì bạn có thể thử giao dịch trong ngày, đây là một chiến lược giao dịch nơi các nhà đầu tư mua và bán các đơn hàng nhiều lần trong một ngày.

Sự biến động cao của Bitcoin và các loại tiền ảo khác làm cho thị trường tiền ảo giống như một tàu lượn siêu tốc vậy, nó rất lý tưởng cho hoạt động giao dịch trong ngày, vì trong ngày bạn sẽ có đủ những lần lên giá và hạ giá để thu về lợi nhuân tốt.

Lý tưởng nhất đó là tìm một cơ hội giá thấp để mua và sau đó bán nó với giá cao hơn. Mặc dù đây có thể là một khoản thu nhập nhỏ, nhưng về lâu dài, điều này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Giao dịch trong ngày là một kỹ năng giống như mọi thứ khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, thì đó có thể là một cuộc phiêu lưu toàn thời gian.

Tất nhiên, không ai sẽ thắng trong mọi phiên giao dịch, nhưng mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là thắng nhiều phiên hơn.

Giá thành thấp

Tốn nhiều thời gian và năgn lượng

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Thuế cao hơn việc mua và giữ

Khai thác (Đào coin)

Đào tiền ảo có thể khó khăn hơn so với các cách khác, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi bạn đào thành công.

Mặc dù quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, bạn vẫn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, một ví tiền ảo và nhiều điện. Đối với hầu hết mọi người, đào tiền ảo là một ngành chuyên môn cao, không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

Hầu hết việc đào bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn nơi có điện giá rẻ.

Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. Ví dụ, trong thị trường tăng giá năm 2023, giá GPU tăng mạnh, trong khi thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với chi phí thấp hơn.

Trong những năm đầu, những người đào bitcoin đã có thể kiếm được tiền tương đối nhanh chóng. Nhưng vào năm 2023, việc đào tiền ảo đã trở nên phức tạp hơn. Nhiều chuyên gia đã xây dựng các mảng lớn để đào, làm cho việc đào tiền nhỏ hơn trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn có thể tham gia nhóm đào bitcoin để có hiệu quả cao hơn, nhưng điều đó đi kèm với một khoản phí.

Thay vào đó, có một số công cụ khai thác tiền ảo khác để khai thác các loại tiền tệ khác, và sau đó trao đổi nó với Bitcoin trên một số phiên dịch trao đổi tiền ảo. Đây là một cách khác để có được nhiều bitcoin hơn.

Tôi cũng đã tìm ra một số ứng dụng khai thác tiền ảo trong ngành công nghiệp tiền ảo, chúng sẽ giúp bạn khai thác tiền ảo. Nó giống như khai thác sở thích vậy. Đừng tin rằng ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền cho bạn.

Đầu tư dài hạn

Đây là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ nhất. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền ảo, mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định và sau đó cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn đó là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.

Mặc dù có nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao, chẳng hạn như BTC, LTC và XRP. Những đồng tiền này đã được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một loại tiền ảo mới, nó có thể rẻ, nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi dùng thử trên thị trường.

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin, vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 và họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá bitcoin đã tăng lên 8.000 USD.

ICO (Hình thức này đã thoái trào)

ICO nghĩa là Phát hành tiền ảo lần đầu, tương tự như quyên tiền từ cộng đồng. ICO giúp các nhà kinh doanh có thể gây quỹ thông qua việc tạo và bán tiền ảo mà không sợ bị lỗ vốn.

Nó có tiềm năng đem lại cho bạn lãi suất lớn, nhưng nó cũng có khả năng đem lại sự biến động và rủi ro cao.

ICO có rất nhiều cạm bẫy. Bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn đúng ICO. Nếu đồng ICO không có giá trị lớn, bạn sẽ gặp rủi ro mất tiền.

Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư khi nghĩ rằng dự án đủ tốt, và chỉ đầu tư vào khi bạn có thể chịu được tổn thất.

Cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp ở thời gian đầu

Ngưỡng nhập đầu vào thấp

Không hoa hồng, không khấu trừ thuế

Nhiều lừa đảo

Tin tặc tấn công

Biến động cao

Bitcoin Là Gì? Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Với Bitcoin?

Nó có thể được trao đổi, giao dịch trực tiếp bằng các thiết bị có kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào, không có bất cứ quốc gia, tổ chức nào kiểm soát các giao dịch này. Các giao dịch hoàn toàn được thực hiện rất nhanh và ở chế độ ẩn danh.

Với phương thức này các giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp từ người gửi đến người nhận với phí giao dịch gần như bằng 0 và không cần thông qua bất cứ tổ chức hay cá nhân trung gian nào.

Bất cứ đồng tiền nào cũng sẽ có đơn vị, như VNĐ sẽ là đồng, USD là cent, còn đơn vị của Bitcoin chính là Satoshi – được đặt theo tên gọi của nhà sáng lập của đồng tiền này là Satoshi. Với tỷ lệ 1 Bitcoin(BTC) bằng 100,000,000 Satoshi.

– Không chịu bất kỳ sự quản lý nào của các tổ chức tài chính

– Không bị làm giả: Vì nó được tạo ra bởi các thuật toán, không tồn tại dưới dạng vật chất.

– Bảo mật thông tin và an toàn: Bitcoin sử dụng hệ thống giao dịch ẩn danh (Blockchain), khi giao dịch bạn không cần khai báo bất kỳ thông tin cá nhân gì.

– Chi phí giao dịch cực thấp, giao dịch nhanh: Không có bất cứ trung gian giao dịch nào nên phí gần như bằng 0, và thời gian chỉ mất 20 phút đến 30 giờ.

– Chưa nhiều người sử dụng: Hiện tại Bitcoin được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động đầu cơ là nhiều, tức là nó giống như một hàng hóa để mua bán, trao đổi, còn sử dụng như 1 hình thức thanh toán thì chưa nhiều.

– Khó sử dụng đối với người mới: Để có thể giao dịch với Bitcoin dòi hỏi người dùng phải có kiến thức về internet, đồng thời bạn cần phải tạo 1 ví lưu trữ bitcoin. Đối với người thiếu kiến thức rất dễ bị lừa đảo.

– Chưa có khung pháp lý rõ ràng: Hiện tại ở Việt Nam và phần lớn các quốc gia trên thế giới chưa có khung pháp lý rõ ràng cho Bitcoin. Vì vậy những vẫn đề phát sinh trong quá trong mua bán sẽ không được pháp luật bảo vệ. Chính vì thế bạn phải tự trang bị kiến thức để bảo vệ mình.

Bitcoin cũng như các đồng coin khác không bị cấm tại Việt Nam nhưng chính phủ cũng nhiều lần cảnh báo người dân nên cẩn trọng khi giao dịch, đầu tư Bitcoin.

Nhà nước Việt Nam mới chỉ thông báo rằng : Giao dịch bitcoin ở Việt Nam không được pháp luật bảo vệ, có nghĩa là khi bạn mua bán hay đầu tư bitcoin, thì nhà nước sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro mà bạn gặp phải.

– Tội phạm và hacker hoành hành: Vì tính ẩn danh của bitcoin và không bị ai kiểm soát, tội phạm có thể sử dụng đồng tiền này để rửa tiền bằng cách mua bán vũ khí, chất cấm. Ngoài ra, nếu bạn lưu trữ BTC trên các sàn hay ví cũng có khả năng bị hacker tấn công và đánh cắp.

Giống với những đồng tiền truyền thống, khi đi mua hàng bạn cần phải có ví. Nhưng đối với một đồng tiền điện tử như Bitcoin thì phải lưu trữ nó bằng Ví Bitcoin.

Mỗi ví Bitcoin sẽ được xem như một tài khoản Bitcoin, giống như tài khoản ngân hàng hay email của bạn vậy.

Mỗi ví sẽ bao gồm địa chỉ công khai (giống như số tài khoản và tên chủ sở hữu) gọi là Bitcoin Address và khóa riêng tư (giống như mật khẩu của tài khoản Internet Banking) là Private Key.

Bạn sẽ đăng nhập vào ví bằng Private Key và gửi Bitcoin cho người khác thông qua Bitcoin Address của họ.

Như vậy một khi khóa riêng tư bị mất, nó đồng nghĩa với việc bạn mất ví và toàn bộ tài sản được trữ trong đó. Cái này giống như bạn làm rơi ví tiền ngoài đường đó.

Cho đến nay, không ai có thể lấy lại được số Bitcoin đã mất đó nhưng chúng vẫn được lưu trữ trên hệ thống.

Do đó hãy nhớ thật kỹ điều này, lưu trữ khóa riêng thật cẩn thận và không tiết lộ cho bất kỳ ai!

Ví web dịch vụ: Với ví web thì Coinbase và là hai loại ví bitcoin uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để trữ Bitcoin và Ethereum, hai ví này cũng có luôn ứng dụng ví trên điện thoại.

Ví sàn giao dịch: Khi bạn tạo tài khoản để mua bán coin trên sàn giao dịch, họ cũng sẽ cung cấp cho bạn các địa chỉ ví để trữ coin, với Bitcoin. Nhưng ví sàn thường chỉ trữ trong thời gian ngắn để tiện cho việc mua bán, bạn nên rút về ví riêng sẽ an toàn hơn, khi nào muốn giao dịch thì lại chuyển lên sau.

Bạn có thể download phần mềm ví về máy tính và cài đặt để lưu trữ coin.

Một số ví phần mềm uy tín và tốt nhất hiện nay như:

Ví trữ lạnh Bitcoin có hình dạng giống như chiếc USB vậy, nó tách dời hoàn toàn với môi trường internet, khi nào bạn muốn giao dịch thì có thể kết nối ví lạnh với máy tính thông qua cổng USB.

Các loại ví lạnh như:

Ví giấy Bitcoin hay Paper Wallet là một dạng ví trữ lạnh, đúng như tên gọi của nó thì ví giấy Bitcoin là một tờ giấy, trên đó có in Private key, thông tin địa chỉ ví BTC và mã QR-code của bạn để sử dụng khi cần.

Một số trang web cho phép bạn tạo ví giấy Bitcoin như Một số dịch vụ cho phép tạo ra ví giấy như:

BitcoinAddressUtility

BitcoinpaperWallet.com

BitAddress.org

OfflineAddress.com

SafePaperWallet.com

Tức là bạn sẽ mua BTC và trữ trong một khoảng thời gian từ 1,2,3 tháng đến 1 vài năm, khi nào giá tăng và bạn cảm thấy đủ lời thì bán kiếm lợi nhuận. Nếu bạn có nhu cầu mua bán Bitcoin thì có thể thông qua bạn bè những người uy tín giới thiệu hoặc tham gia một số sàn như Remitano, santienao.com…

Đây là hình thức đầu tư đòi hỏi bạn phải có kiến thức lẫn kỹ năng phân tích rất phức tạp, Giá bitcoin rất biến động, có thể nó chênh lệch vài chục USD trong 1 khoảng thời gian ngắn là chuyện bình thường, vì vậy có rất nhiều người dựa vào đặc điểm này để kiếm lợi nhuận từ việc mua thấp bán cao .

Trên thế giới chỉ có 21 triệu BTC và đã khai thác được hơn 16 triệu BTC, tức là sẽ còn khoảng 5 triệu BTC nữa chưa được khai thác. Vậy nên đây cũng là một hình thức đầu tư Bitcoin.

Tuy nhiên, hình thức đào Bitcoin này cũng rất phức tạp và không thích hợp cho người mới, bạn sẽ sử dụng các phần cứng máy tính để giải các thuật toán phức tạp để nhận phần thưởng chính là BTC.

Để dùng tiền pháp định như tiền VNĐ để mua bán hay giao dịch Bitcoin hay các coin khác.

Một số sàn Việt Nam khuyên dùng:

Thường dùng để mua bán, giao dịch giữa Coin với coin

Một số sàn Quốc Tế khuyên dùng:

Như vậy là chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về bitcoin là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Bitcoin?

Hi vọng vài viết này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn và cho các bạn một cái nhìn chính xác hơn về đồng tiền bitcoin.

Làm Thế Nào Để Kiếm Bitcoin? 6 Cách Kiếm Tiền Với Btc Miễn Phí 2023

Kiếm Bitcoin – Nếu bạn là một người mới, chưa có nhiều hiểu biết về Bitcoin, cũng chưa có tiền để đầu tư Bitcoin thì việc nhận hay kiếm Bitcoin miễn phí sẽ giúp bạn sở hữu được BTC mà không cần bỏ tiền ra mua. Mặc dù phần lớn cách nhận Bitcoin free này không thể giúp bạn kiếm được nhiều BTC, nhưng nó cũng đủ để bạn có một lượng BTC nhỏ, để bạn thực hành các thao thác giao dịch cơ bản, hiểu hơn về BTC và nếu tương lai BTC tăng giá thì số BTC này có thể sẽ trở thành một khoản tiền kha khá.

Làm thế nào để kiếm Bitcoin miễn phí?

6 Cách kiếm tiền với Bitcoin miễn phí mới nhất 2023

1. Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Một số trang web kiếm Bitcoin miễn phí uy tín và được nhiều người sử dụng hiện nay như:

Cointiply

BonusBitcoin

Bitcoinker

FreeBitcoin

Blockchain Poker

BitFun

SatoshiLabs

MoonBitcoin

2. Chơi game nhận Bitcoin free

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận BTC thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

3. Airdrop và Bounty

Trong khoảng 2 năm trở lại đây thì hình thức kiếm tiền thông qua Airdrop & Bounty đã rất phổ biến trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cách kiếm Bitcoin free này thì có thể nhận được nhiều tiền hơn hai cách trên, và công việc của bạn cũng chỉ đơn giản là làm cách nhiệm vụ mà thôi.

4. Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền Bitcoin với hình thức này thì nick Bitcointalk của bạn phải ở cấp độ nhất định, bạn phải là một thành viên chính thức và có ít nhất 120 bài đăng. Tất nhiên bạn phải có vốn tiếng Anh tốt và kiến thức về tiền điện tử nữa.

5. Viết bài thuê về Bitcion

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500k VND bằng Bitcoin hàng ngày một cách dễ dàng, tuy nhiên, bạn cần phải là một người có hiểu biết sâu rộng về một lĩnh vực cụ thể nào đó trong thị trường tiền điện tử, càng nhiều càng tốt và cộng thêm kỹ năng viết bài. Hiện nay, khá nhiều trang trang tin tức Bitcoin và tiền điện tử cần thuê những người như vậy để viết bài chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hoặc đơn giản là dịch các bài tin tức từ blog nước ngoài.

Hiện tại, Toiyeubitcoin cũng đang tìm kiếm những bạn có khả năng này, nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, có kiến thức nhất định và kỹ năng viết bài, hãy inbox cho mình để trao đổi và mình có thể trả lương cho bạn để viết các bài viết, hoặc dịch tin, cùng các vấn đề giao lưu khác.

6. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Lời kết

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

4

/

5

(

154

bình chọn

)

Làm Thế Nào Để Kiếm Bitcoin? 6 Cách Kiếm Tiền Với Btc Miễn Phí 2023

6 Cách kiếm tiền với Bitcoin miễn phí mới nhất 2023

Một số trang web kiếm Bitcoin miễn phí uy tín và được nhiều người sử dụng hiện nay như:

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận BTC thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây thì hình thức kiếm tiền thông qua Airdrop & Bounty đã rất phổ biến trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cách kiếm Bitcoin free này thì có thể nhận được nhiều tiền hơn hai cách trên, và công việc của bạn cũng chỉ đơn giản là làm cách nhiệm vụ mà thôi.

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền Bitcoin với hình thức này thì nick Bitcointalk của bạn phải ở cấp độ nhất định, bạn phải là một thành viên chính thức và có ít nhất 120 bài đăng. Tất nhiên bạn phải có vốn tiếng Anh tốt và kiến thức về tiền điện tử nữa.

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500k VND bằng Bitcoin hàng ngày một cách dễ dàng, tuy nhiên, bạn cần phải là một người có hiểu biết sâu rộng về một lĩnh vực cụ thể nào đó trong thị trường tiền điện tử, càng nhiều càng tốt và cộng thêm kỹ năng viết bài. Hiện nay, khá nhiều trang trang tin tức Bitcoin và tiền điện tử cần thuê những người như vậy để viết bài chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hoặc đơn giản là dịch các bài tin tức từ blog nước ngoài.

Hiện tại, Toiyeubitcoin cũng đang tìm kiếm những bạn có khả năng này, nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, có kiến thức nhất định và kỹ năng viết bài, hãy inbox cho mình để trao đổi và mình có thể trả lương cho bạn để viết các bài viết, hoặc dịch tin, cùng các vấn đề giao lưu khác.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Bitcoin Là Gì? Làm Thế Nào Để Cày Bitcoin Kiếm Kiền?

Bitcoin hay còn gọi là tiền ảo là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp được Satoshi Nakamoto – một người hoặc một tổ chức bí mật khám phá ra.

Bitcoin ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng mới, giải quyết bài toán giao dịch bằng một đồng tiền thông minh không do ai kiểm soát.

KHÔNG CẦN phải thông qua bất cứ một TRUNG GIAN nào, bạn có thể chuyển tiền tệ bitcoin trong vòng 5 phút cho người thân ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Ở Việt Nam các bạn cũng có thể bán bitcoin theo tỉ giá trên các sàn giao dịch rất dễ dàng. Đến thời điểm hiện tại (19/7/2023), 1 bitcoin có thể đổi được 2284.07 USD, đó là một con số rất lớn.

Bitcoin mang tiềm năng thương mại điện tử lớn với rất nhiều ưu điểm được kể đến như việc thuận tiện khi giao dịch, bảo mật danh tính của bạn một cách an toàn, không sợ bị làm nhái, bảo vệ môi trường và chi phí giao dịch rất thấp. Hiện giờ Bitcoin đang dần được phủ sóng và có mặt ở nhiều quốc gia.

Có vô số cách kiếm Bitcoin khác nhau, nhưng trước hết bạn cần có ví Bitcoin để nhận chuyển Bitcoin online.

Bước 1: Đăng nhập trang COINBASE để đăng ký.

Đăng ký xong bạn xác nhận email để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Get bitcoin address để lấy địa chỉ ví của mình.

Lưu ý: Địa chỉ này sẽ thay đổi theo thời gian nhưng tất cả những địa chỉ đó đều là địa chỉ ví của bạn, bạn gửi tiền vào địa chỉ nào thì cũng đều nhận được bitcoin y hệt như vậy. Đây chỉ là cách để Coinbase bảo vệ tài khoản cho bạn mà thôi.

Một số cách để kiếm được Bitcoin: 1 – Đầu tư như chứng khoán

Bitcoin cũng có tỉ giá lên xuống như những đồng tiền khác, nếu bạn cảm thấy tiềm năng đầu tư của đồng tiền ảo này lớn bạn có thể bỏ tiền ra mua.

Một số trang mua bán bitcoin uy tín:

– https://remitano.com/

– https://santienao.com/btc/buy

– https://www.bitcoinvietnam.com.vn/

– chúng tôi

– https://btc-e.com/

– https://localbitcoins.com/

2 – Khai thác

Trên thế giới có tất cả 21 triệu bitcoin (đây là lý do vì sao mà đồng tiền này lại trở nên quý giá như vậy). Nhưng thực tế mới chỉ có khoảng 16 triệu bitcoin được khai thác mà thôi, vẫn còn 5 triệu bitcoin chưa được khai thác.

Tuy nhiên cách làm này vẫn còn gặp nhiều khó khăn vì số bitcoin kiếm được không đủ để trang trải cho tiền vốn đầu tư trang thiết bị bỏ ra.

3 – Kiếm ở trên các trang tặng bitcoin miễn phí

Cách đào tiền hằng ngày này khá là ngốn thời gian và lại kiếm được không nhiều.

Trang https://freebitco.in/

Trang này cho phép bạn quay số may mắn mỗi tiếng một lần để lấy bitcoin.

Bước 2: Xác minh theo yêu cầu.

Bước 4: Con số bạn nhận được so vào bảng trên bạn sẽ biết được số bitcoin mà mình nhận được. Ví dụ như ở trong bảng, bạn đã nhận được 0.00000088 bitcoin.

Một số trang khác:

http://moonbit.co.in/

Homepage

http://getyourbitco.in/

http://cetobeto.com/

http://chronox.co.in/

4 – Buôn bán bitcoin.

Tỉ giá bitcoin giao động rất lớn, trong một thời gian ngắn giá 1 bitcoin có thể chênh lệch đến hàng chục USD cũng rất thường thấy. Nên nhiều người dựa vào đặc điểm này để mua rẻ bán đắt, nhờ thế mà kiếm lời.

Đọc xong bài viết này, hiểu biết của các bạn về bitcoin đã nâng cao rồi chứ.

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Steam

Bước 1: Góp vốn

[dropcap]N[/dropcap]ếu tài khoản của bạn vẫn chưa được kích hoạt thì bạn hãy nạp ít nhất 5 đô vào tài khoản để có thể mở hết chức năng cần thiết để lấy lời từ đây

Dùng số tiền bạn nạp mua vào những game online, market sôi động và quan trọng hơn là bạn có thể tự kiếm đồ chỉ cần với công sức của bạn. Đây là list game mà bạn nên xem xét như những game khởi đầu:

Counter Strike:Global Offensive

Dota 2

Don’t starve together

Payday 2

Pubg

Và lưu ý, “kiếm tiền từ steam” ở đây là kiếm tiền để tiêu trong hệ thống, chứ không rút tiền ra để tiêu ngoài đời thật, bởi vì công sức của nó không hề bõ chút nào cả khi mà cố rửa tiền.

Bước 2: Bán đi món đồ bạn cày được từ game mà bạn góp vốn ban đầu

[dropcap]B[/dropcap]ạn cần lưu ý những vấn đề sau: giá thuế “mát rượi” 15% của tên gà béo, số lượng mua và bán trong vòng 1 khoảng thời gian nhất định, giá cả thấp nhất(giá mặc định thấy trên chợ).

Đầu tiên bạn cần nên xem giá thấp nhất lúc đó là bao nhiêu, cùng với việc xem xét số lượng mua bán như thế nào trong 24h. Bởi đồ của ai có giá thấp nhất bán trên chợ sẽ auto đưa lên hàng đầu trong danh sách mua của người khác. Giả dụ 1 món đồ có tầm 8 người bán trong vòng 1 tuần và 15 người mua cũng trong khoảng thời gian đó, tức là cứ sau 1 tuần là lượng hàng cứ giảm đi 7 món hàng. Giả sử bạn muốn bán nhanh trong vòng 1 tuần và thời điểm bạn bán là ngay đầu tuần(thời điểm reset lại lượng bán và mua theo thời điểm giả dụ sau 1 tuần để tính toán) thì bạn cần nên cân nhắc thêm những trường hợp sau: 8 người bán trên, có bao người bán trên giá thấp nhất và bao nhiêu bán với giá thấp hơn cả giá thấp nhất thực tại. Thường thì rất ít khi có người bán giá thấp hơn, chỉ trừ khi họ cực vội và vô tình phá giá thị trường. Và khi nó đã xảy ra thì khả năng giá mặt sàn chung sẽ rớt dần và đây không phải là điểu mà bạn muốn hướng tới khi muốn thu lời. Trong trường hợp này, bạn nên để giá đồ mà bán đứng tầm vị trí thứ 5 đến thứ 7 từ thấp lên cao để đảm bảo an toàn mà vẫn không tụt giá nhiều, đặc biệt khi đấy mới là đầu tuần. Tất nhiên bạn có thể tự chọn 1 thời điểm khác, bắt đầu từ lúc khác, đồng nghĩa với việc reset lại việc xem xét trong xu hướng giá thôi. Nói chung việc này cũng có rủi ro nhưng thường thì có đen vẫn không mất quá nhiều tiền. 1 tip khác là khi sự khác biệt giữa giá thành không có gì khác biệt lắm thì bạn có thể tự set món đồ bạn với giá thấp nhất, với sự khác biệt có vài đồng bọ.

Trong Pubg hay Csgo thường ra những Case mới và chúng thường có giá thành rất cao ngay từ thời điểm ban đầu. Bạn nên cày case thật nhanh để bán chúng ngay lập tức bởi cứ sau tầm vài tuần là nó giảm thành còn vài nghìn đồng bọ thôi.

Và cứ thế là bạn có thể lấy lại vốn và có được lãi, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn kiếm được lời thêm thì hãy đọc các bước sau đây, khá phức tạp, ko chỉ là chơi game tiện thể kiếm tiền nữa, những cách sau đây thực sự cần bạn tập trung vào kinh doanh

Bước 3: Dùng các Website chuyên cho trading hay buôn bán item khác

[dropcap]L[/dropcap]í do cái này thường được hưởng lợi rất nhiều là vì các website nói trên có kiểu loại thị trường khác so với steam market, tức là giá cũng sẽ khác đi. Để tiện nghi thì nên vào site Việt như tidota2shop hay 1key. Bạn sẽ vào trang đó và so sánh giá cả trên đấy với trên steam. Nếu giá cả chênh lệch nhau nhiều(cộng thêm giá thuế 15%) thì đấy sẽ là đồ bạn nên mua và bán lại trên steam market, quy trình có thể đổi ngược lại nếu website bạn dùng có thêm chức năng trade. 1 ví dụ đơn giản, 1 khẩu Ak47 Neon Revolution FN trên steam giá 1tr2, trên tidota2shop là 900k. Nếu bạn mua và bán lại với giá tương tự thì sẽ lời 100k do giá thuế chết tiệt kia.

Nhưng hãy cẩn thận vì đồ giá trị càng cao tuy kiếm lời nhiều nhưng thường rất ít người mua, nên cẩn thận nhắm tới món 50-500k cho lành.

Vấn đề khác là bạn có biết rửa tiền không? Mục đích của việc dùng phương pháp này là lấy lời thêm với số tiền mình đang có, không có nghĩa là có thể có tiền trên tay ngay lập tức theo nghĩa đen cả. Cho nên để thực sự kiếm lời ra hẳn tiền thật thì bạn cần thực sự đầu tư lớn, bán lại cho 1 trang web nào đó hay tự lập web để trao đổi. Nói chung là không nên thực sự, trừ khi bạn là scammer.

Bước 4: Gems, Booster Pack, Badges và Goodies

Đầu tiên, bạn cần nên để ý tới những vấn đề sau trong 1 game

Booster pack giá thành bao nhiêu

Có nhiều mua bán trong game này không

Goodies có được khi craft badge của game đó

*Lưu ý: Nếu các bạn thực sự muốn cày steam level để có độ eligibility cao(lv 50 là 100% trên giấy) để cày booster pack thì bạn thực sự nên từ bỏ đi. Giả sử có tầm 1 triệu người cũng lv50 như bạn, cũng có cơ hội 100% thì cơ hội để bạn thực sự được 1 booster pack sau khi mỗi người craft 1 badge được chia đều cho 1 triệu người đó, nghĩa là còn lâu bạn mới có được 1 cái huống chi cày cuốc. Để thực sự cày được tầm 5-7 booster pack 1 tuần thì bạn cần tầm ít nhất 100 game, tức là vốn và thời gian góp vào nhiều đến mức vài cái booster pack cũng không thể gỡ được sau 1 thời gian lâu dài nữa.

[dropcap]Đ[/dropcap]ể cày cái này, bạn thực sự không cần mua game để có những thứ trên, thay vào đó bạn có thể mua trading card, hay booster pack để craft cho 1 game. Cái hay thực sự hiện ra ở chỗ này. Cứ mỗi khi craft 1 badge thì bạn sẽ được 1 ảnh tường, 1 emoticon và 1 phiếu coupon. Emoticon giá thành thường rẻ và coupon nó random thực sự không thể đoán trước được. NHƯNG cái ảnh tường lại là vấn đề khác. Giá cao nhất cho 1 cái ảnh tường là 42 triệu, nhưng giá thực tiễn thì tầm 2 triệu đổ lại để có thể có ai đó thực sự mua nó. Nên để có thể nâng cao xác suất ăn được 1 con ảnh tường ngon lành thì bạn cần nên để ý loại ảnh tường(Rare, Uncommon và Common), giá thành thấp nhất cho 1 ảnh tường thuộc game đó. Nếu như 1 game có giá thành ảnh tường thấp nhất là 30k, trong khi đó 8 card để craft badge, 1 card giá 1k thì kiểu gì thì kiểu bạn cũng ít nhất ăn lãi được 18k do giá thuế 15% của gà béo. Đã thế bạn còn lên lv và thể hiện sự đẳng cấp của mình, đặc biệt với kĩ thuật wallpaper showcase. Và nếu như bạn thấy game đó có những ảnh tường giá rất cao, có khi cao nhất mà loại ảnh tường vẫn là Uncommon thì khả năng ăn lãi còn cao hơn cả bởi giá thành được quyết định bởi cộng đồng và Rare chưa chắc đã là đắt nhất. 1 điều nữa nên lưu ý đó chính là loại game mà bạn định mua. Đa số những indie game mà có artstyle đặc biệt, đẹp thì thường sẽ có ảnh tường giá thành cao, nhưng cũng thường có giá cho 1 trading card cao hơn bình thường. Và những game thể loại anime, visual novel rất hay có những món hời khó có thể cưỡng lại được do ảnh tường cực đẹp của chúng.

Nói chung chỉ dùng cách này khi bạn đã góp đủ 1 lượng vốn cần thiết rồi(hoặc 1 lượng lãi khá lớn từ những cách trên)

Bước 5: Đoán hướng giá và bán đồ theo hướng giá đó

[dropcap]M[/dropcap]ua một món đồ rẻ mà bạn nghĩ rằng về sau giá sẽ tăng vọt. Ví dụ như đồ hiếm limited edition, thường 1 tháng sau khi hết hạn giá nó sẽ nhảy cao vọt. Để thực sự nắm bắt cách này, bạn cần biết nhưng cơ chế của steam market và có một đầu óc kinh doanh lão luyện. Bạn có thể xem trước lịch những sự kiện đặc biệt sẽ xảy ra, như là 1 giải đấu CSGO chẳng hạn. Có thể sticker của 1 tuyển thủ sẽ tăng giá mạnh khi anh ta vào đến vòng chung kết và đã nhiều lần cứu nguy cho đội. Nếu bạn có thể xem xét lịch sử trận đấu của anh ta cũng như đồng đội và đoán xem xác suất thành công của tuyển thủ đó là bao nhiêu thì bạn hoàn toàn có thế chủ động trong cuộc chơi này. Tuy nhiên trong mấy vụ giải đấu thì bet sẽ nhanh hơn, nhưng mình khuyên các bạn không nên cá độ nhiều do sức gây nghiện của nó.

Để biết chi tiết hơn thì hãy bấm vào đây

Bước 6: Trade up contact trong csgo

[dropcap]Đ[/dropcap]ây là cách dễ nhất, tuy có rủi ro, kiếm được một khẩu cấp đỏ, giá từ 200k trở lên. Theo những gì tôi thấy tại thời điểm 28/2/2023 thì giá một khẩu exotic thấp nhất là 11k. Bạn chỉ cần bỏ 110k để mua 10 khẩu đó, đưa vào tradeup và đổi thôi.

Tất nhiên bạn có thể mua những khẩu Mil hay restricted để lấy exotic bởi loại này cũng khá nhiều cơ hội rơi vào đồ giá trị cao. Nói chung là tùy bạn. Nếu thành công mức trung thì ăn lãi cỡ 200k trở lên.

On a side note[CS:GO] Tất cả mọi thứ tui biết về skin và cách để kiếm tụi nó Nếu bạn muốn biết thêm về skin trong CSGO thì bạn có thể vào bài viết sau đây:

NẾU BẠN MAX RẢNH THÌ HÃY LÀM CÁCH SAU ĐÂY:

Tạo 10-20(nhiều hơn cũng được) account clone

Cho tất cả acc trên tham gia vào GA trên từng trang twitch, youtube, facebook,…

Kết nối tất cả các acc đó lên skinhub, lấy code của Howtobasic(1 đô) và gán vào cho từng tài khoản. Xong cho tất cả chúng nó mở hòm Jurassic Bug, giá 0.05 đô, có 2 đồ là Bayonet và súng rác giá 0.04 đô. Khả năng ăn đc con Bayonet đấy tầm trung, đáng thử. Còn đống súng rác kia thì nâng cấp hết theo 2 chiến lược: nâng từ từ nhưng chắc ăn, có thể ăn được con súng giá 20 đô nếu đủ may; hoặc là nâng lên súng hiếm luôn bởi trong túi đồ giờ lắm rác quá rồi Một số acc có game CS hay PUBG trg đó, phân phát cho bạn bè nó chơi, cày hộ mình(không tin tưởng cách này lắm) Tuy nhiên, các hình thức “làm bẩn tiền” thì mình khuyên không nên dùng. Các bạn vào đây đọc chắc cũng không tới nỗi chùm đầu sỏ 1 trang web chuyên bán key đâu nên nói thật, đưa ra những cách này chẳng đáng là bao. Dù sao thì cũng cám ơn các bạn đã đọc bài này và mình mong rằng các bạn sẽ tìm được cách tốt nhất cho mình để vừa vui chơi mà vẫn không đốt chiếc ví đáng thương của mình theo nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!