Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các hình thức kiếm Bitcoin miễn phí

Bạn cũng cần lưu ý rằng trên đời này “không có cái gì là miễn phí cả”, kiếm Bitcoin miễn phí ở đây chỉ là bạn “không phải bỏ tiền ra để mua” mà thôi, nhưng để có được Bitcoin bạn cần đầu tư thời gian và công sức của mình.

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu bạn đang tìm cách hiệu quả để kiếm lời từ tiền ảo số lượng ít, thì vòi tiền ảo có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Vòi tiền ảo giống như một chiếc vòi rỉ nước, về thực chất nó là một trang web, thả ra một lượng nhỏ tiền ảo như Bitcoin mỗi phút một lần. Dĩ nhiên, bạn cần phải thực hiện một vài công việc tùy thuộc vào yêu cầu của trang web.

Dễ sử dụng

Dễ kiếm tiền từ Bitcoin

Kiếm tiền Bitcoin với số lượng nhỏ

Cần dành nhiều thời gian

Chơi game tiền ảo

Đây cũng là một cách thông thường để kiếm tiền bitcoin, chơi game và nhận BTC, cũng giống như tham gia vào những vòi bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới được tung ra và họ cần nhiều người tải và chơi game của họ để tăng sự phổ biến của game, những game này sẽ thưởng cho người chơi phần thưởng là tiền bitcoin khi họ tải và chơi game. Việc của bạn chỉ là dùng điện thoại tại các game này về, và ngồi chơi. Sau khi hoàn thành game, bạn sẽ nhận được một khoản bitcoin nhỏ.

Nếu bạn sở hữu một website hoặc blog về tiền ảo, đây có thể là một phương án tốt để kiếm tiền từ bitcoin.

Ngành công nghiệp tiền ảo, đặc biệt là bitcoin, đang phát triển, nhưng nội dung xoay quanh bitcoin trên mạng vẫn thiếu thốn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng bài về tin tức, lời khuyên, hướng dẫn giao dịch bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.

Ngoài Bitcoin, bạn có thể tìm và tạo nội dung xoay quanh các loại tiền ảo khác mà người dùng đang tìm kiếm. Miễn là nội dung của bạn là độc nhất, dễ đọc, thu hút người xem, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng bitcoin nhiều hơn.

Dễ kiếm tiền

Bạn phải dõi theo xu hướng của bitcoin để đăng lên trang web

Bạn phải có trang web

Kiếm lời từ sự chênh lệch giá

Một số nhà đầu tư cũng sử dụng cách thức chênh lệch giá để kiếm tiền bằng tiền ảo.

Điều này có nghĩa là khi bạn mua một đồng tiền ảo trong một phiên trao đổi tiền ảo và sau đó bán nó trên một phiên trao đổi tiền ảo khác với giá cao hơn. Nếu bạn có thể làm điều này sớm, đây có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền.

Nhưng thành thật mà nói, chênh lệch tiền điện tử là rất hiếm mà có lẽ sẽ không giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng.

Lợi nhuận tức thì

Yêu cầu thấp để bắt đầu

Cơ hội tốt là rất hiếm

Rủi ro mất lợi nhuận cao do tính biến động cao trên thị trường tiền ảo

Trở thành một nhà phát triển blockchain

Phát triển Blockchain không khác gì mấy so với phát triển web thông thường.

Tuy nhiên, tạo dựng và duy trì một blockchain thông thường không phải chuyện dễ. Đầu tiên, bảng mã sẽ là công khai và ai cũng có thể xem. Bất kỳ ai xem được cũng có thể tìm ra được điểm yếu. Điều này khiến cho mọi nhà lập trình có thể xâm nhập.

Lương cao

Cách kiếm tiền bitcoin an toàn

Tốn nhiều thời gian

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Bạn phải thông thạo phát triển web

Các hình thức kiếm Bitcoin phải đầu tư tiền bạc

Có một số cách để kiếm tiền bằng Bitcoin, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều năng lượng và thời gian hơn.

Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản. Đối với nhiều nhà giao dịch, thì “ký quỹ” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu lầm. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được những vị trí lớn hơn số dư tài khoản của bạn. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn có thể mở một giao dịch lớn hơn nhiều.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những lần tăng và giảm giá.

Chi phí bắt đầu thấp

Sử dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận

Hai hướng giao dịch: mua và bán

Thời gian giao dịch T + 0

Không phù hợp với mục tiêu dài hạn

Giao dịch trong ngày

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng bitcoin một cách nhanh hơn, thì bạn có thể thử giao dịch trong ngày, đây là một chiến lược giao dịch nơi các nhà đầu tư mua và bán các đơn hàng nhiều lần trong một ngày.

Sự biến động cao của Bitcoin và các loại tiền ảo khác làm cho thị trường tiền ảo giống như một tàu lượn siêu tốc vậy, nó rất lý tưởng cho hoạt động giao dịch trong ngày, vì trong ngày bạn sẽ có đủ những lần lên giá và hạ giá để thu về lợi nhuân tốt.

Lý tưởng nhất đó là tìm một cơ hội giá thấp để mua và sau đó bán nó với giá cao hơn. Mặc dù đây có thể là một khoản thu nhập nhỏ, nhưng về lâu dài, điều này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Giao dịch trong ngày là một kỹ năng giống như mọi thứ khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, thì đó có thể là một cuộc phiêu lưu toàn thời gian.

Tất nhiên, không ai sẽ thắng trong mọi phiên giao dịch, nhưng mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là thắng nhiều phiên hơn.

Giá thành thấp

Tốn nhiều thời gian và năgn lượng

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Thuế cao hơn việc mua và giữ

Khai thác (Đào coin)

Đào tiền ảo có thể khó khăn hơn so với các cách khác, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi bạn đào thành công.

Mặc dù quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, bạn vẫn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, một ví tiền ảo và nhiều điện. Đối với hầu hết mọi người, đào tiền ảo là một ngành chuyên môn cao, không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

Hầu hết việc đào bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn nơi có điện giá rẻ.

Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. Ví dụ, trong thị trường tăng giá năm 2023, giá GPU tăng mạnh, trong khi thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với chi phí thấp hơn.

Trong những năm đầu, những người đào bitcoin đã có thể kiếm được tiền tương đối nhanh chóng. Nhưng vào năm 2023, việc đào tiền ảo đã trở nên phức tạp hơn. Nhiều chuyên gia đã xây dựng các mảng lớn để đào, làm cho việc đào tiền nhỏ hơn trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn có thể tham gia nhóm đào bitcoin để có hiệu quả cao hơn, nhưng điều đó đi kèm với một khoản phí.

Thay vào đó, có một số công cụ khai thác tiền ảo khác để khai thác các loại tiền tệ khác, và sau đó trao đổi nó với Bitcoin trên một số phiên dịch trao đổi tiền ảo. Đây là một cách khác để có được nhiều bitcoin hơn.

Tôi cũng đã tìm ra một số ứng dụng khai thác tiền ảo trong ngành công nghiệp tiền ảo, chúng sẽ giúp bạn khai thác tiền ảo. Nó giống như khai thác sở thích vậy. Đừng tin rằng ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền cho bạn.

Đầu tư dài hạn

Đây là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ nhất. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền ảo, mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định và sau đó cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn đó là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.

Mặc dù có nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao, chẳng hạn như BTC, LTC và XRP. Những đồng tiền này đã được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một loại tiền ảo mới, nó có thể rẻ, nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi dùng thử trên thị trường.

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin, vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 và họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá bitcoin đã tăng lên 8.000 USD.

ICO (Hình thức này đã thoái trào)

ICO nghĩa là Phát hành tiền ảo lần đầu, tương tự như quyên tiền từ cộng đồng. ICO giúp các nhà kinh doanh có thể gây quỹ thông qua việc tạo và bán tiền ảo mà không sợ bị lỗ vốn.

Nó có tiềm năng đem lại cho bạn lãi suất lớn, nhưng nó cũng có khả năng đem lại sự biến động và rủi ro cao.

ICO có rất nhiều cạm bẫy. Bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn đúng ICO. Nếu đồng ICO không có giá trị lớn, bạn sẽ gặp rủi ro mất tiền.

Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư khi nghĩ rằng dự án đủ tốt, và chỉ đầu tư vào khi bạn có thể chịu được tổn thất.

Cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp ở thời gian đầu

Ngưỡng nhập đầu vào thấp

Không hoa hồng, không khấu trừ thuế

Nhiều lừa đảo

Tin tặc tấn công

Biến động cao

Làm Thế Nào Để Kiếm Bitcoin? 6 Cách Kiếm Tiền Với Btc Miễn Phí 2023

6 Cách kiếm tiền với Bitcoin miễn phí mới nhất 2023

Một số trang web kiếm Bitcoin miễn phí uy tín và được nhiều người sử dụng hiện nay như:

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận BTC thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây thì hình thức kiếm tiền thông qua Airdrop & Bounty đã rất phổ biến trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cách kiếm Bitcoin free này thì có thể nhận được nhiều tiền hơn hai cách trên, và công việc của bạn cũng chỉ đơn giản là làm cách nhiệm vụ mà thôi.

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền Bitcoin với hình thức này thì nick Bitcointalk của bạn phải ở cấp độ nhất định, bạn phải là một thành viên chính thức và có ít nhất 120 bài đăng. Tất nhiên bạn phải có vốn tiếng Anh tốt và kiến thức về tiền điện tử nữa.

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500k VND bằng Bitcoin hàng ngày một cách dễ dàng, tuy nhiên, bạn cần phải là một người có hiểu biết sâu rộng về một lĩnh vực cụ thể nào đó trong thị trường tiền điện tử, càng nhiều càng tốt và cộng thêm kỹ năng viết bài. Hiện nay, khá nhiều trang trang tin tức Bitcoin và tiền điện tử cần thuê những người như vậy để viết bài chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hoặc đơn giản là dịch các bài tin tức từ blog nước ngoài.

Hiện tại, Toiyeubitcoin cũng đang tìm kiếm những bạn có khả năng này, nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, có kiến thức nhất định và kỹ năng viết bài, hãy inbox cho mình để trao đổi và mình có thể trả lương cho bạn để viết các bài viết, hoặc dịch tin, cùng các vấn đề giao lưu khác.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Youtube?

YouTube hiện đang thu hút hơn 1,8 tỷ người dùng mỗi tháng, gần bằng số lượng người dùng hàng tháng của nền tảng lớn nhất thế giới, Facebook. Điều đó làm cho YouTube trở thành một phương pháp kiếm tiền hiệu quả. Nhiều người đã kiếm sống bằng cách tải video của họ lên nền tảng miễn phí này. Nhưng tôi đoán bạn có thể không biết cách kiếm tiền từ YouTube mà không tạo bất kỳ video nào của riêng mình.

Kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng không cần đăng video lên YouTube?

YouTube cho phép người dùng của họ truy cập vào kho dự trữ một số loại video nhất định và sử dụng cảnh quay để tạo video mới. Đừng sợ rằng bạn thiếu kỹ năng kỹ thuật hoặc không có ứng dụng chuyên nghiệp để trợ giúp. YouTube có một trình chỉnh sửa video tuyệt vời trên trang web của họ với nhạc miễn phí cho các video mới. Trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng và bạn không cần phải trải qua bất kỳ khóa đào tạo nào để sử dụng nó. Quá trình tạo một video mới từ cảnh nguồn chỉ mất khoảng 30 phút. Vì vậy, đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo video trên YouTube.

Nhận hoa hồng từ YouTube Nhận hoa hồng từ YouTube1

Phương pháp này hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như những người có kinh nghiệm hơn. Không yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, không cần cài đặt ứng dụng. Bạn không phải mất thời gian xem xét nội dung nào nên có trong video tiếp theo. Nỗi sợ hãi khi thể hiện mình trước ống kính sẽ không còn đè nặng lên vai bạn nữa. Vì vậy, ngay cả khi bạn hoàn toàn là người mới hỏi về cách kiếm tiền từ YouTube hoặc một người có kinh nghiệm muốn lên cấp độ cao hơn, bạn cũng nên tự mình thử.

Khám phá cách tạo thu nhập thường xuyên trực tiếp từ YouTube mà không cần tạo bất kỳ video nào của riêng bạn!Chuyển đến trang tiếp theo và tìm hiểu những cách hiệu quả

Kiếm Tiền Với Momo: Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Momo 2023

Ví điện tử đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong đó có MoMo. Thật tuyệt vời khi bạn còn có thể kiếm tiền với MoMo lên đến 500k. Cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ ví MoMo.

Thanh toán trực tuyến hiện là thói quen của giới trẻ hiện nay.

So với trả tiền trực tiếp thì thanh toán online mang lại nhiều tiện ích hơn. Thậm chí, còn được hoàn tiền, nhận chiết khấu sau mỗi lần thanh toán bằng ví MoMo.

Đặc biệt còn có thể dùng để kiếm tiền với MoMo.

Chỉ cần có sẵn tài khoản MoMo, tài khoản ngân hàng là chúng ta đã có thể thực hiện kiếm tiền online nhẹ nhàng và đơn giản.

So với các phương pháp kiếm tiền tại nhà thì kiếm tiền từ MoMo không hao tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

MoMo là gì?

MoMo có tên gọi đầy đủ là ví điện tử MoMo, là từ viết tắt của cụm từ Mobile Money.

Đây là sản phẩm của Công ty M_Service và đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS 2023.

Vì thế mà ví điện tử MoMo có giá trị thanh toán điện tử trên toàn cầu. Thông qua ứng dụng MoMo trên điện thoại là bạn đã có thể thanh toán trực tuyến cho mọi giao dịch.

Vì thế, MoMo được hàng triệu người dùng Việt sử dụng để thanh toán tiền điện, nước và các dịch vụ giao dịch trên thương mại điện tử.

MoMo đã được sự cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời còn là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn.

Đây là cơ sở đáng tin cậy nhất để chúng ta yên tâm sử dụng và tham gia kiếm tiền với MoMo.

Lợi ích khi sử dụng ví MoMo.

Trong các ứng dụng thanh toán trực tuyến thì ví MoMo được sử dụng nhiều nhất. Ngoài chứng nhận hợp pháp từ cơ quan nhà nước thì MoMo còn mang lại nhiều lợi ích hơn.

Tiện lợi và tiết kiệm khi thanh toán các phí sinh hoạt.

Song song với hình thức thanh toán trực tiếp thì thanh toán online ngày càng thịnh hành hơn.

Các mục thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, mạng wifi…đều thông qua ứng dụng MoMo trên điện thoại.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, nhiều cửa hàng, điểm mua bán đã chấp nhận thanh toán qua MoMo.

Chỉ cần vài thao tác bấm trên màn hình là đã thanh toán tất cả các chi phí hàng tháng và các nhu cầu mua sắm khác.

Chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển khi trả trực tiếp. Hơn nữa còn không mất thêm phí nếu chuyển khoản qua ngân hàng.

Được hoàn tiền khi mua sắm online.

Ngoài thanh toán các phí sinh hoạt định kỳ tháng thì chúng ta còn dễ dàng sử dụng ví MoMo cho nhu cầu mua sắm online khác.

Điển hình như mua vé xem phim, vé máy bay hay vé tàu, thanh toán dịch vụ bảo hiểm, mua hàng tại siêu thị…

Đặc biệt, còn có nhiều quán café, quán ăn cũng chấp nhận thanh toán bằng ví MoMo.

Điểm lý thú hơn khi dùng ví MoMo để thanh toán chính là được hoàn tiền. Nói dễ hiểu hơn chính là chiết khấu lại cho người dùng.

Nhất là khi mua đồ trên các ứng dụng, trang thương mại điện tử, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim. Tùy theo từng loại sẽ được chiết khấu nhiều ít.

Đem lại nhiều cơ hội kiếm tiền từ MoMo.

Một lý do đặc biệt mà chúng ta càng nên sử dụng ví tiền MoMo chính là cơ hội kiếm tiềm với MoMo.

Tùy theo từng hình thức sử dụng sẽ có những cách quy định thành tiền khác nhau.

Mua sắm online và thanh toán trực tuyến. Sau mỗi lần sử dụng ví để thanh toán thì chúng ta sẽ nhận được một số điểm nhất định. Từ điểm này được quy đổi ra quà tặng hay tiền tùy trường hợp.

Nhận ngay tiền khuyến mãi từ ví điện tử MoMo khi lần đầu tham gia, nạp tiền vào ví

Kiếm tiền với MoMo từ cách mời thêm bạn bè cùng tham gia. Đây là cách làm tạo số tiền nhiều hơn. Và nó cũng là cách kiếm tiền trên MOMO 2023 thịnh hành nhất hiện nay.

Làm thế nào để kiếm tiền với MoMo?

Để kiếm tiền trên MoMo 2023 với chúng ta hiện nay không quá khó. Bởi tất cả đã có sẵn bên mình từ lâu.

Điều kiện cần có để tạo ví MoMo.

Để có thể kiếm tiền với MoMo thì ngoài đam mê kiếm tiền thì bạn cần phải chuẩn bị các thứ sau:

Một chiếc điện thoại di động có thể cài đặt ứng dụng MoMo.

Một danh sách bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram. Từ các trang mạng này, bạn sẽ chia sẻ với mọi người, mời tham gia để nhận tiền và quà từ MoMo.

Một sim điện thoại để tạo mã giới thiệu và nhận thưởng từ MoMo. Đây phải là số điện thoại dùng để tạo tài khoản ngân hàng có tích hợp Internet banking.

Ít nhất là một tài khoản ngân hàng đã được kích hoạt chức năng Internet banking sẵn. Bất cứ ngân hàng nào cũng được.

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo.

Cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại trước tiên. Tùy theo dòng smartphone, nếu là iPhone thì mở App Store, còn Android thì mở Google Play.

Bạn có thể tìm kiếm tại mục ứng dụng hay gõ vào ô tìm kiếm với cụm từ “Momo” sẽ nhanh hơn. Bạn cũng có thể nhấn vào link này rồi nhấn ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ:

Nhập số điện thoại để đăng ký. Đây là số dùng để đăng nhập vào MoMo trong các lần kế tiếp. Và nó cũng là số dùng tạo tài khoản ngân hàng có tích hợp Internet banking.

Nhấn tiếp tục. MoMo sẽ gửi mã OTP gồm 6 số vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký với MoMo.

Nhập mã 6 số vào mục Xác nhận OTP. Nhấn Tiếp tục.

Thực hiện tạo mật khẩu (password) gồm 6 số. Lưu ý nên chọn mật khẩu khó (không nên chọn dãy số cặp, số trùng lặp, số tiến, số lùi). Bởi mật khẩu này sẽ dùng để log in tài khoản.

Nhấn Xác nhận để tiếp tục.

Nhập password vừa tạo để đăng nhập vào ví MoMo.

Lúc này, MoMo sẽ yêu cầu cung cấp địa chỉ email và họ tên để bảo vệ tài khoản tốt hơn. Nếu không thích thì dùng tài khoản Facebook để đăng nhập.

Nhấn Xác nhận lần nữa để thực hiện các bước tiếp theo.

Dùng tài khoản Facebook hay mail mà bạn vừa cung cấp để đăng ký kiếm tiền với MoMo.

Như vậy đã hoàn tất đăng ký tài khoản ví điện tử MoMo. Lúc này có thể thực hiện kiếm tiền được rồi.

Thực hiện kiếm tiền với MoMo.

Đây là mã giới thiệu mà chúng ta phải nhập vào để nhận tiền từ MoMo.

Cần truy cập vào MoMo, tại mục Ưu đãi, tìm ô Nhập mã khuyến mãi để nhập dãy số này vào.

Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra các thông tin cần phải cung cấp để đăng nhập tài khoản liên kết.

Cụ thể là họ tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập mã Captcha và nhấn xác nhận. Nhập lại mã OTP vừa gửi về trên điện thoại để thực hiện liên kết ngân hàng.

Bước cuối cùng cần phải hoàn tất để nhận tiền chính là Nạp tiền vào ví tại góc trên bên trái MoMo.

Chọn nguồn tiền và số tiền nạp để được nhận tiền từ MoMo. Số tiền thưởng này hiện nay đã lên đến 500 ngàn.

Chúng ta phải nạp tối thiểu là 10.000đ từ tài khoản ngân hàng liên kết, nạp vào MoMo.

Số tiền này không hề mất, có thể dùng để nạp điện thoại hay chuyển ngược lại ngân hàng khi cần.

Những lưu ý khi kiếm tiền với MoMo.

Đây là giải pháp kiếm tiền tại nhà qua điện thoại thông minh dễ nhất hiện nay.

Đối tượng tham gia kiếm tiền với MoMo phải có ví MoMo trên điện thoại của mình.

Nếu là đối tượng dùng điện thoại làm điểm giao dịch MoMo, không sử dụng điện thoại kèm sim đăng ký hay sử dụng ứng dụng MoMo trên máy tính đều không được.

Đối với người giới thiệu thì thẻ quà tặng sẽ có thời hạn sử dụng là 90 ngày, kể từ ngày thẻ được kích hoạt.

Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận cùng lúc 3 thẻ quà tổng cộng là 100.000đ với hạn sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày kích hoạt.

Những quy định về sử dụng thẻ quà:

Chỉ sử dụng cho các giao dịch thanh toán với giá trị một lần qua ví MoMo. Giá trị thẻ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng cho người khác.

Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ thì MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.

Nếu phát hiện gian lận, lợi dụng khuyến mại để trục lợi thì MoMo sẽ thu hồi lại các thẻ quà tặng.

Tổng kết lại cách kiếm tiền với MoMo.

Tuy bài viết kiếm tiền với MoMo có dài nhưng tóm gọn lại chúng ta chỉ cần thực hiện qua 4 bước là được. Cụ thể là:

1-Cài đặt ứng dụng ví MoMo trên điện thoại thông minh

2-Thực hiện đăng ký tài khoản với số điện thoại

3-Liên kết ví với tài khoản ngân hàng có tích hợp chức năng Internet banking.

4-Nhập mã khuyến mãi từ người chia sẻ và thực hiện nạp ít nhất 10.000 từ ngân hàng liên kết vào ví MoMo. Như vậy chúng ta đã có thể kiếm tiền với MoMo.

Quá đơn giản để kiếm tiền với MoMo phải không các bạn?

Bởi đây là ứng dụng dùng để thanh toán trực tuyến đã được toàn cầu chấp nhận.

Hơn nữa còn có sự liên kết với các ngân hàng, sự đồng ý của ngân hàng nhà nước nên chúng ta hoàn toàn yên tâm kiếm tiền.

Chỉ cần đừng lạm dụng và trục lợi từ ví MoMo là được.

Chỉ với bốn thao tác đơn giản, bạn sẽ kiếm được tiền để mua thẻ cào hay thanh toán mua sắm và các giao dịch khác qua MoMo hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Bitcoin? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!