Xu Hướng 5/2023 # Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Marketing Online Hiệu Quả? # Top 14 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Marketing Online Hiệu Quả? # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Marketing Online Hiệu Quả? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thế nào để lên một kế hoạch marketing online hiệu quả mà có thể (gần như là) phát triển bất kì doanh nghiệp nào?

Viết bởi Neil Patel, ngày 13 tháng chín năm 2016

Nếu bạn là người hoàn toàn mới trong thế giới marketing online, có thể sẽ khó để biết bạn nên bắt đầu tập trung những cố gắng của mình vào đâu.

Lên kế hoạch marketing online hiệu quả giúp “cất cánh” cho bất kì doanh nghiệp nào.

Cuối cùng, bây giờ bạn đã có thể đọc rất nhiều về marketing content mà cảm giác để lại chỉ là sự choáng ngợp và không chắc chắn mình cần phải làm gì.

Khi bạn cảm thấy như thế này, đó là lúc bạn cần bước lùi lại và lập ra một kế hoạch.

Trong bài này, chúng ta sẽ tập trung vào việc làm thế nào bạn có thể lên kế hoạch marketing online hiệu quả cho hầu như bất kỳ loại hình kinh doanh.

Chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào bạn có thể xây dựng một kế hoạch vững chắc, đi lên từ điều cơ bản nhất và làm thế nào bạn có thể thích ứng với kế hoạch của bạn, nếu cần phải thay đổi điều gì đó.

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ cảm thấy đỡ choáng và tự tin hơn về việc làm thế nào bạn có thể vận hành doanh nghiệp của bạn và tiếp thị trực tuyến.

Hãy bắt đầu nào.

Sự khác biệt giữa các mục tiêu, chiến lược và chiến thuật

Khi bạn muốn lên kế hoạch marketing online hiệu quả, việc bạn hiểu sự khác biệt giữa các mục tiêu, chiến lược và chiến thuật là thật sự quan trọng.

Khi bạn làm, bạn sẽ có thể tốt hơn để thích nghi với cách tiếp cận của bạn, khi muốn lên kế hoạch marketing online hiệu quả.

Trên hết, bạn cũng sẽ có khả năng phán đoán tốt hơn về cách bạn có thể thực hiện những điều mà bạn học được từ các bài báo khác nhau mà bạn có thể đọc trong tương lai.

Vậy, sự khác biệt giữa mục tiêu, chiến lược và chiến thuật là gì?

Mục tiêu là kết quả tổng thể mà bạn đang mong muốn đạt được. Nó thường là những gì bạn tập trung vào đầu tiên, như đã trình bày ở trên.

Vì vậy, … một mục tiêu của bạn có thể là đưa đến kết quả là doanh thu $100 mỗi ngày, sử dụng tiếp thị trực tuyến.

Vì vậy, … chiến lược có thể là để có được khách hàng thông qua một trình tự chuyển đổi, khi mà mục đích cuối cùng của họ cũng là để bán một sản phẩm.

Chiến thuật là các thiết lập rõ ràng các hành động mà bạn thực hiện, để đạt được chiến lược.

Rất nhiều các nội dung tiếp thị mà bạn đã có thể đọc trước đây tập trung vào chiến thuật, chứ không phải là mục tiêu và chiến lược.

Ví dụ, một bài viết trên blog, nói cho bạn làm thế nào bạn sẽ nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook, không phải bao giờ cũng bao gồm chiến lược, về việc làm thế nào bạn có thể biến những Fans Facebook thành doanh thu $100 mỗi ngày.

Kết quả là, sau khi đọc một bài như vậy, bạn có thể cố gắng để có được nhiều người theo dõi hơn và bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc bởi vì bạn không nhìn thấy được làm thế nào mà các fan lại góp phần vào bức tranh lớn hơn tạo ra doanh thu cho bạn.

Khi lên kế hoạch marketing online hiệu quả trong tương lai, dựa trên nội dung mà bạn đã đọc, điều quan trọng là bạn biết làm thế nào để thiết lập chiến thuật tiếp thị ngoài chiến lược và mục tiêu.

Khi bạn có thể, bạn hãy ngay lập tức làm việc rõ ràng ra các bước, từ A-Z, về cách mà chiến thuật tiếp thị sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Như bạn sẽ khám phá trong bài viết này, bạn luôn có thể thay đổi chiến thuật của mình để giúp đạt được chiến lược và mục tiêu của bạn.

Bạn sẽ không thay đổi mục tiêu của bạn hay chiến lược của bạn – cái thay đổi chỉ là tập hợp các hành động mà bạn đang sử dụng để đạt được chiến lược và mục tiêu của bạn.

Lưu ý: Khi bạn đang làm việc ở giai đoạn này của kế hoạch marketing của bạn, nó cũng giúp để quyết định một con số mà bạn sẵn sàng chi tiêu, để đạt được mục tiêu của bạn. Có con số đó trong đầu sẽ giúp làm cho nó dễ dàng hơn để lựa chọn chiến thuật mà bạn có thể tận dụng.

Được rồi, vậy bây giờ chúng ta đã làm rõ hết những điều đó rồi, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo – hiểu khách hàng của bạn.

Hiểu khách hàng mục tiêu của bạn

Như với tất cả các loại hình marketing và đặc biệt là marketing online, việc bạn hiểu những người khách hàng mục tiêu của bạn là cực kì quan trọng.

Có rất nhiều thông tin nhiễu trên internet và bạn cần phải tìm cách để vượt qua và đưa những nỗ lực marketing của bạn đến đúng người.

Và, bạn chỉ có thể làm điều đó khi bạn biết người đó là ai.

Nếu bạn xác định đúng đối tượng đó là ai, bạn sẽ có thể tùy chỉnh chiến thuật của bạn, để chúng sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Cách lý tưởng để hiểu những người khách hàng của bạn là ai, thì hãy tạo ra một buyer persona(đặc tính của người mua).

Tôi đã tổng quát cách bạn có thể tạo ra một buyer persona ở đây.

Bên cạnh việc làm cho nó dễ dàng hơn để tiếp cận khách hàng lý tưởng của bạn, biết khách hàng lý tưởng nào của bạn là sẽ có ích, bởi vì những nỗ lực tiếp thị của bạn cũng sẽ cộng hưởng với họ để có được kết quả tốt hơn.

Đó là bởi vì bạn sẽ có thể tùy chỉnh các bản sao của bạn, do đó, nó có thể đưa thông điệp trực tiếp đến họ, làm cho các chiến thuật tiếp thị của bạn hấp dẫn hơn và nhiều khả năng để tạo ra một ROI dương.

Thêm vào đó, nếu bạn đang mong muốn để làm một số nội dung tiếp thị, điều này chúng tôi sẽ đề cập sau, thì việc tạo ra một buyer persona có thể đưa đến hiệu quả nội dung cải thiện 60%.

Khi bạn chỉ mới bắt đầu trong thế giới của marketing online, điều quan trọng là bạn giữ cho mọi thứ đơn giản, bây giờ, đảm bảo rằng bạn không quảng bá mình quá loãng.

Điều đó có nghĩa là thường thì việc chỉ chọn một kênh marketing có thể sẽ là ý tưởng tốt cho bạn, tại thời điểm này.

Về lâu dài, bạn không muốn dựa vào chỉ là một kênh marketing, vì điều này có thể có tác động tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn.

Đó là bởi vì nếu kênh marketing thay đổi quy tắc của nó hoặc khóa/hủy tài khoản của bạn, doanh nghiệp của bạn có thể biến mất chỉ trong một đêm.

Do đó, đối với thời điểm hiện tại thì hãy tập trung vào một kênh marketing trước. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu thấy kết quả, hãy xem xét đồng thời làm việc trên một kênh marketing khác, càng sớm càng tốt.

Các kênh tiếp thị có thể bao gồm YouTube, Facebook, LinkedIn, Google Search và email.

Các kênh mà bạn chọn sẽ phụ thuộc vào điểm mạnh của bạn ở đâu và những gì bạn cảm thấy thoải mái. Đôi khi, bạn có thể cần phải kết hợp các kênh, để có được hiệu quả cao nhất.

Ví dụ, bạn có thể muốn sử dụng email marketing như một kênh, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng 31% các nhà marketing tin rằng email là kênh tiếp thị mạnh nhất của họ.

Tìm ra cách để sử dụng một kênh tiếp thị bằng cách nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh thực sự rất quan trọng, bởi vì làm như vậy cho bạn biết những chiến thuật đã có hiệu quả trong lĩnh vực của bạn và trên các kênh marketing.

Lưu ý: Chúng tôi không nói về ăn cắp bất cứ điều gì mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Mà chúng ta đang nói về việc là học hỏi từ những người đã đi trước chúng ta.

Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể nghiên cứu các kênh marketing khác nhau.

Nếu bạn đang cố gắng để lên một số nội dung tiếp thị, thì việc nghiên cứu các nội dung mà là làm tốt trong lĩnh vực của bạn có thể là một ý tưởng tốt . Bạn có thể sử dụng Buzzsumo để đạt được điều này.

Theo nguyên tắc chung, nội dung tạo động lực có hiệu quả tốt, khi trở thành Content Marketing.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp ‘từ khóa thích hợp “của bạn với một cái gì đó tạo động lực, như “bí quyết” hoặc cụm từ “làm thế nào để”, khi tìm kiếm những điều này.

Sau khi thực hiện một tìm kiếm Buzzsumo, sau đó bạn sẽ thấy ví dụ về content marketing mà đang có hiệu quả tốt trong lĩnh vực của bạn.

Nếu bạn muốn áp dụng nó và cho chạy luôn và có được kết quả tốt nhất với các kênh content marketing, xác định những mảng nội dung có biểu hiện tốt nhất và sau đó tiến đến việc tạo ra một cái gì đó tốt hơn.

Nếu bạn đang có ý định dùng việc trả tiền cho số lượt truy cập vào trang của bạn như một kênh marketing, vậy thì nó sử dụng công cụ PPC có thể là ý tưởng hay cho bạn để tìm ra bạn cần phải tiếp cận với những điều gì.

Giả sử rằng tôi muốn bắt đầu một nền tảng thương mại điện tử cho phép những người khác thiết lập cửa hàng trực tuyến. Tôi sẽ tìm một công ty nào đó là làm tốt trong lĩnh vực này, như Shopify và sau đó tôi muốn nhập URL của họ vào SpyFu.

Khi làm như vậy, tôi nhận được một cái nhìn tổng quan về hoạt động AdWords của họ.

Nếu bạn muốn sử dụng tìm kiếm phối hợp như một kênh marketing, nó sẽ giúp xác định những từ khóa mang lại số lượt truy cập nhiều nhất cho đối thủ của bạn, nhưng cũng có cả những từ khoá đã bị họ lờ đi.

Bạn có thể phân tích đối thủ cạnh tranh trên các từ khóa tìm kiếm của Google, sử dụng một công cụ, như SEMRush.

Nếu bạn sử dụng các công cụ SEO Keyword Magic, trong SEMRush, bạn sẽ có thể xác định từ khóa cạnh tranh cao và từ khóa cạnh tranh thấp cái mà sẽ tạo ra doanh thu.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để làm cho các nỗ lực content marketing của bạn tốt hơn, như các từ khóa được cung cấp cũng có thể được sử dụng để tạo ra các bài đăng blog có ý tưởng.

Nếu bạn đang trên con đường để sử dụng YouTube như một kênh tiếp thị, hãy xem xét việc đăng ký vào các ‘kênh’ của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nghiên cứu chất lượng video của họ. Nếu họ có một số video đã thực hiện đặc biệt tốt, đặt câu hỏi những gì đã làm cho họ thực hiện tốt.

Nếu bạn đang sử dụng email marketing như một kênh tiếp thị, đăng ký cho tất cả các danh sách email của đối thủ cạnh tranh của bạn để lên kế hoạch marketing online hiệu quả.

Hãy chú ý đến nội dung mà họ gửi cho bạn, cũng như những lời mời hoặc những quà tặng họ đưa ra cho bạn. Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn có thể muốn theo dõi.

Được rồi – vì vậy đó là cách bạn có thể nghiên cứu các kênh marketing và tìm ra cách để có được kết quả tốt nhất với chúng để áp dụng cho mình để lên kế hoạch marketing online hiệu quả.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về làm thế nào bạn có thể kết hợp tất cả mọi thứ.

Kết hợp tất cả mọi thứ – Quyết định cách marketing của bạn sẽ làm ra tiền

Một khi bạn rõ ràng về mục tiêu của mình, khách hàng của bạn là, các kênh marketing mà bạn đang sử dụng và bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, sau đó bạn cần phải quyết định bạn cần làm như thế nào để kiếm tiền.

Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều nêu trên, là bằng cách đưa tất cả mọi thứ lại với nhau và tạo ra một kênh chuyển đổi.

Có một kênh chuyển đổi là hữu ích, bởi vì nó chỉ đạo các nỗ lực marketing của bạn. Nó cho phép bạn nhìn mọi thứ dưới góc nhìn của một con chim về việc chiếc máy marketing của bạn là làm việc như thế nào.

Nó rất dễ dàng để làm phức tạp dây chuyền chuyển đổi.

Nhưng, về cơ bản bạn đang cố gắng để làm như sau.

Bạn có thể xây dựng lòng tin và uy quyền bằng cách sử dụng nội dung, một chuỗi trả lời tự động, một hội thảo trên web, một cuộc điện thoại – đây sẽ là chiến thuật của bạn.

Lưu ý: Tương tự như những gì tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn muốn thực sự xây dựng lòng tin và uy quyền, sau đó bạn có thể cần phải kết hợp các kênh ịmarketing lại với nhau để lên kế hoạch marketing online hiệu quả.

Như tôi đã đề cập, bạn nên bắt đầu với chỉ một kênh marketing mà bộc lộ nhiều người ở nhiều giai đoạn mà bạn xây dựng lòng tin và uy quyền.

Như tôi đã đề cập trước đó, một khi bạn đang tạo ra một doanh thu kha khá từ việc sử dụng một kênh tiếp thị để xây dựng sự nhận biết của khách hàng đối với mình,thì sau đó bạn có thể chuyển sang các kênh khác để đạt được cùng một mục tiêu. Để có thể lên kế hoạch marketing online hiệu quả, bạn cần phối hợp chúng, từng bước một như vậy.

Nếu bạn đã thực sự cố gắng hết sức để thực hiện một công việc chiến thuật nhất định, nhưng bạn không đạt được bất cứ điều gì, thì bạn hãy cứ thoải mái chuyển sang một kênh khác.

Đó là toàn bộ các điểm chiến thuật.

Áp dụng cho các kênh tiếp thị mà bạn đang sử dụng hoặc là cách mà bạn đang đưa ra một lời chào mới cho ai đó.

Tuy nhiên, ,trước khi bạn thực hiện một sự thay đổi, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn để hiểu làm thế nào để có được kết quả tốt nhất từ ​​một chiến thuật cụ thể.

Điều đó bao gồm việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn, nhưng cũng đọc các nghiên cứu trường hợp, tài liệu về cách chiến thuật đã được sử dụng thành công bởi những người khác.

Nền tảng của hầu hết các chiến dịch tiếp thị thành công đều là dẫn đến một kế hoạch bày tỏ tốt.

Điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa chiến thuật và chiến lược, khi bạn đang lên kế hoạch marketing online hiệu quả cho bạn – nếu không, bạn cuối cùng bạn chỉ có thể đi tỏng một vòng luẩn quẩn mà thôi.

Nó cũng có ích để xem những gì đã có hiệu quả tốt trong một ngành công nghiệp, do đó bạn có thể học hỏi từ những người đã đi trước bạn.

Bắt đầu kế hoạch của bạn ngay bây giờ và sử dụng những gì bạn đã học được trong bài viết này để phát triển doanh nghiệp của bạn, sử dụng tiếp thị trực tuyến.

Trade Marketing Là Gì? Các Bước Thiết Lập Kế Hoạch Trade Marketing

Nếu như giải pháp marketing bình thường nhắm tới người mua hàng mục tiêu qua các phương tiện truyền thông thì Trade marketing lại thu thập người tiêu dùng và điểm bán làm trung tâm.

Trade marketing (hay còn được nhắc đến là Marketing tại điểm bán) là bộ phận trung gian giữa Sales và Marketing. Bộ phận này đảm nhận triển khai mọi công việc tổ chức, chiến lược ngành hàng và nhãn hiệu trong kênh phân phối tại điểm bán.

Công việc của Trade marketing là tập trung nghiên cứu và thực hiện các giải pháp nhằm cho khách hàng tiếp cận và cảm nhận tốt nhất về sản phẩm của doanh nghiệp tại mọi điểm bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại, shop đại lý,.. Xung quanh.

Đầu tư cho Trade Marketing chính là đầu tư để thiết lập hệ thống phân phối tốt. hệ thống này sẽ thay công ty đưa sản phẩm đến tay người dùng. Độ phủ rộng của phân phối càng cao, đấy sẽ là những thời cơ để nhiều khách hàng biết về thương hiệu sản phẩm hơn.

Trade Marketing và Brand Marketing

1. Brand & Category Understanding

2. Shopper Understanding Model

3. Channel & Customer Understanding

4. Market Research for Trade MKT

Channel thuộc một phần không thể không có của Trade Marketing. Mỗi channels phục vụ các kiểu Shopper khác nhau, có vai trò và mục tiêu không giống nhau trong hành trình mua hàng của Shopper nên cần những kế hoạch triển khai không giống nhau và chiến lược tổng thể cross-channel thống nhất.

Bước 1: Thực hiện thăm dò thị trường

Đối thủ cạnh tranh: Những đối thủ đang hoạt động tốt, hoạt động không tốt.

Thời cơ mà công ty có thể tận dụng từ thị trường là gì?

Người dùng sản phẩm của doanh nghiệp của bạn thường xuyên mua hàng ở đâu, hành vi mua sản phẩm của họ là gì, những chiến lược nào có thể áp dụng để đẩy mạnh hành vi mua sắm của họ?

Sau khi đồng cảm mong muốn và hành vi mua sắm của người dùng, công ty bạn phải cần có những sửa đổi cần thiết để thích ứng mong muốn của người mua hàng.

Bước 5: Thiết lập số lượng hàng hóa sẽ cung cấp với đối tác cung ứng

Doanh nghiệp bạn phải cần xác định rõ số lượng hàng hóa mà bạn có thể cung ứng và thương thảo với các đối tác cung ứng. Bước này rất quan trọng, bởi các đối tác có quyền lực rất lớn trong việc bố trí hàng hóa của bạn lên kệ hàng.

Tham gia các trade shows.

Gọi điện chào mời tới các đối tác cung ứng.

Mail marketing.

Các nền tảng kênh mạng xã hội.

Content marketing.

SEO.

Tiến hành chiến lược, coi xét vấn đề và có những sửa đổi thích hợp. Các công cụ bổ trợ trade marketing cần nên có như

Tạo ra một trang Website đạt kết quả tốt.

Áp dụng nhiều các nền tảng kênh mạng xã hội.

Landing page để hấp dẫn đối tượng mục tiêu khách hàng / đối tác tiềm năng.

Content nổi bật.

Làm Thế Nào Để Affiliate Marketing Hiệu Quả?

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất trên các kênh online ở thời điểm hiện tại. Hình thức này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mối quan hệ ba bên: cộng tác viên (Affiliate/publisher), nhà sản xuất (Advertiser/vendor) và khách hàng. Trong đó, affiliate hoạt động như một bộ phận bán hàng và tiếp thị mở rộng của doanh nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn ở nhiều kênh.

Đồng thời, tiếp thị liên kết còn có thể cung cấp cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định. Tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc chuyển đổi khách truy cập thành người mua/đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu sáng tạo, tận dụng tối đa mọi nguồn lực, chi phí hợp lý, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nghe không quá khó, phải không? Mặc dù tiếp thị liên kết không yêu cầu bạn phải có trong tay khối tài sản kếch xù hay nhiều năm kinh nghiệm trước khi bắt đầu, nhưng chắc chắn thành công chỉ sau một đêm thực sự rất hiếm hoi. Bởi, xét một cách thực tế, đây là một ngành rất cạnh tranh và bạn cần phải đầu tư thời gian lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, tìm hiểu hướng đưa sản phẩm đến với khách hàng cũng như làm thế nào để đo lường sự thành công…

Thế nào là tiếp thị liên kết?

Affiliate marketing là một loại hình tiếp thị dựa trên hiệu quả. Người làm công việc này chỉ đơn giản chọn sản phẩm, dịch vụ trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu (link aff) và quảng bá đến khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua link aff thì người làm Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng theo doanh số bán hàng. Và hình thức nhận hoa hồng phổ biến nhất là PPS – Pay Per Sale – khách mua hàng và thanh toán, bạn nhận % doanh thu.

Làm thế nào để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công?

1. Tìm thị trường ngách

Để tạo dựng nền móng vững chắc, bạn cần phải bắt đầu với ba bước cơ bản:

Xác định khách hàng mục tiêu,

Phân tích vấn đề lớn nhất mà khách hàng mục tiêu đang phải đối mặt,

Giải quyết vấn đề, giúp họ thỏa mãn nhu cầu.

Nếu bạn chưa chắc chắn về hiệu quả mà sản phẩm hay giải pháp mang lại cho khách hàng mục tiêu, hãy bổ sung ngay những nghiên cứu phù hợp. Bắt đầu với các diễn đàn và website có tiếng trong lĩnh vực mình quan tâm để trả lời xem đâu là thắc mắc phổ biến nhất và sản phẩm thông dụng nhất là gì.

2. Trở thành chuyên gia trong phân khúc đã chọn

Khi viết đánh giá về sản phẩm, bạn nên tìm hiểu cặn kẽ về chúng thay vì quá quan tâm tới lượng khách truy cập trang. Tự tin rằng mình cung cấp những mô tả trung thực, thông tin chính xác và khách quan nhất. Nếu doanh nghiệp có hỗ trợ dùng thử, hãy đăng ký và trải nghiệm.

3. Lựa chọn chương trình liên kết để phát triển

Liệu doanh nghiệp có đáng tin? Bạn liệu có muốn làm ăn với một doanh nghiệp mấy tháng gần đây không còn xuất hiện trên thị trường?

Hãy suy nghĩ về thời hạn thanh toán. Bạn thích nhận hoa hồng cao một lần hay ngay mỗi lần khách hàng thực hiện thanh toán? Với sản phẩm SaaS, chu kỳ nhận hoa hồng một lần có vẻ hấp dẫn hơn. Và có phải sản phẩm cùng phân khúc sở hữu tỷ lệ chiết khấu tương tự? Như đã đề cập ở trên, đừng nên quá phụ thuộc vào tỷ lệ hoa hồng cao hay hứa hẹn làm giàu nhanh chóng, bởi, cái gì cũng có hai mặt.

Liệu tham gia chương trình có miễn phí hay bắt buộc bạn phải trở thành khách hàng?

Làm thế nào để tận dụng thời gian hoạt động của cookie hiệu quả? Liệu khách truy cập sẽ được thêm vào tài khoản liên kết của bạn nếu họ quay lại website doanh nghiệp sau một thời gian dài?

Kiểm tra kỹ các điều khoản và quy định trong hợp đồng

Hình thức và thời gian báo cáo như thế nào? Bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả của mình

4. Bắt đầu triển khai

Có rất nhiều lựa chọn hút khách truy cập và bạn có thể thử chúng cùng một lúc để tăng cơ hội kiếm tiền:

Banners: liên kết hình ảnh và banner tới website của doanh nghiệp là hình thức đơn giản nhất bạn có thể tận dụng để bắt đầu. Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng. Một banner được đặt tại vị trí trọng yếu có giá trị gấp hàng ngàn lần chia sẻ trên toàn bộ website.

Newsletters: thu thập email từ khách truy cập và thông báo cho họ biết khi bạn xuất bản một bài mới.

Review: chia sẻ ý kiến ​​cá nhân của bạn về sản phẩm. Tại sao bạn thấy nó hữu ích? Làm thế nào mà nó cải thiện KPI của bạn? Người đọc tham khảo mục reviews để tìm hiểu những gì mới và trải nghiệm với sản phẩm hay dịch vụ của người đi trước.

Bài so sánh: ai là người đưa ra giá thấp nhất? Sự khác biệt giữa sản phẩm A và sản phẩm B là gì?

Hướng dẫn: từng bước sử dụng, khai thác tối đa hiệu quả sản phẩm và lời khuyên về việc làm thế nào để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Ebook: nếu bạn nghĩ mình có khả năng viết và sở hữu những thống kê thú vị hoặc những câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ, hãy xuất bản một ebook, đồng thời đặt link trong văn bản hoặc hình ảnh.

Bất cứ điều gì khác: sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới. Một bài so sánh không nhất thiết chỉ trình bày theo bảng. Ví dụ, bạn có thể đưa ra một bài đố vui cho khán giả và hiển thị các sản phẩm phù hợp với câu trả lời của họ.

5. Đánh giá hiệu quả

Trong tiếp thị liên kết, việc đánh giá hiệu quả từng chiến lược khuyến mại khác nhau và theo dõi những nỗ lực marketing online rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp cung cấp báo cáo dựa trên mã UTM, đừng quên để gắn vào từng chiến dịch của mình, bởi nó sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch.

Thành công của Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết không hẳn dễ dàng như tên gọi vốn có, nhưng khi được thực hiện đúng, giá trị nó mang lại sẽ vô cùng đặc biệt. Xây dựng mối quan hệ bền chặt, học hỏi mỗi ngày để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và tập trung sáng tạo để thúc đẩy hiệu quả chương trình liên kết. Chắc chắn bạn sẽ thành công!

Theo Margo Weglarz

Xem Sinh Con Trai Hay Gái Để Lên Kế Hoạch Chuẩn Bị Chu Đáo Mọi Thứ

Như chúng ta biết, con cái là di sản lớn nhất mà cha mẹ nào cũng đều nâng niu. Tuy con cái là của trời cho nhưng chúng ta vẫn tò mò về giới tính của con mình sinh ra đúng không. Vậy làm sao để dự đoán cũng như xem được giới tính thai nhi qua tháng thụ thai biết sinh con trai hay con gái? Công cụ xem sinh con trai hay gái theo ý muốn. Sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sinh con năm 2019. Từ đó bố mẹ sẽ chủ động hơn trong công cuộc chuẩn bị chào đón sự ra đời của thành viên bé nhỏ trong gia đình.

Dự đoán giới tính sinh con trai hay con gái có ý nghĩa thế nào?

Con cái chính là niềm hạnh phúc mà mỗi cha mẹ đều mong ước có được. Đứa con như sợi dây liên kết tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Dù là trai hay gái thì chúng ta cũng nên vui mừng. Vì mỗi đứa con sẽ có những bổn phận và trách nhiệm khác nhau để làm trọn đạo hiếu với cha mẹ sau này. Với những mong muốn có thể đem lại những gì tốt nhất cho con. Mỗi người cha người mẹ luôn cố gắng hết mình. Mọi điều tốt đẹp, những gì ngon nhất đều dành cho con.

Đương nhiên mỗi gia đình đều mong là có nếp có tẻ cho vui nhà vui cửa. Nên khi mới mang thai đều mong ngóng, dự đoán xem giới tính của con. Cũng có những gia đình họ muốn hóa giải sự xung khắc vợ chồng bằng việc sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ để hóa giải điều đó. Chính vì vậy việc dự đoán giới tính, xem bói sinh con gái hay trai ngay từ khi trong bụng mẹ là điều phổ biến trong xã hội hiện nay. Từ đó thì bố mẹ có thể lựa chọn và đẹp và ý nghĩa nhất.

Cách tính để đẻ con theo ý muốn

Nhiều câu hỏi được đặt ra với mỗi người mẹ khi mang thai là: Làm thế nào hay cách nào để có thể sinh được con trai, con gái? Cách tính như thế nào để sinh con trai hay con gái trong năm 2020? Đặc biệt trong thai kì có bí quyết gì, ăn gì để có thể sinh con trai? Xem tuổi vợ chồng để xem bói sinh được con trai? Dù xã hội giờ đã văn minh hơn xưa. Thế nhưng vẫn có những kiểu gia đình truyền thống muốn sinh đứa con trai để chống gậy. Quan niệm đó đã ăn sâu vào tư tưởng những người chồng gia trưởng. Nên việc nhiều gia đình muốn sinh con trai luôn luôn tồn tại, chỉ là ít đi hơn thôi. Dựa tuổi vợ tuổi chồng, cùng với năm bạn dự tính thụ thai sinh con. Công cụ sẽ cho ra kết quả chuẩn xác giới tính của bé.

Cách sinh con trai, con gái theo tuổi của bố và mẹ

Phụ thuộc theo tuổi âm lịch của bố mẹ. Công cụ sẽ lấy tuổi âm lịch hai bố mẹ cộng lại với nhau. Nếu tổng đó lớn hơn 40 thì tiếp tục lấy số đó trừ đi 40. Dừng lại khi kết quả ra số nhỏ hơn 40. Nếu kết quả cộng tuổi hai bố mẹ mà bé hơn 40 thì không cần trừ. Tiếp theo lấy kết quả vừa ra trừ đi 9 rồi 8 luân phiên nhau. Chỉ dừng lại khi kết quả nhỏ hơn số 8 và số 9. Trường hợp là số chẵn mà bố mẹ muốn sinh bé trai thì nên có bầu và sinh trong cùng năm đó. Còn nếu muốn sinh bé gái thì nên bầu trước một năm, năm đó sẽ dự sinh.

Cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai

Cách tính sinh con trai con gái dựa tháng và năm thụ thai của người mẹ (theo chu kì mặt trăng). Bảng tính sinh con trai, con gái thường cho ra kết quả mang tính khách quan, và có tính tham khảo. Bạn có thể nhờ vào công cụ dự đoán giới tính sinh con của chúng tôi. Để có thể chủ động hơn, sinh con theo ý muốn của mình. Để từ đó có sự chuẩn bị tốt và đầy đủ nhất cho con trước khi chào đời.

Từ khóa : ăn gì để sinh con trai, bảng tính sinh con trai con gái, bảng xem sinh trai hay gái, bí quyết sinh con trai, bói giới tính thai nhi, bói sinh trai hay gái, cách sinh con gái, cách sinh con trai, cách tính ngày sinh, cách tính sinh con trai năm 2021, dự đoán giới tính sinh con, làm cách nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai, muốn sinh con trai, sinh con gái năm 2021, sinh con năm 2021, sinh con theo ý muốn, sinh con trai con gái theo ý muốn, sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ, xem bói sinh con, xem giới tính sinh con, xem sinh con trai, xem sinh con trai hay gái.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Marketing Online Hiệu Quả? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!