Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật… # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật… # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật… được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đặt mật khẩu là cách giúp người dùng iPhone bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn. Nhưng nếu chẳng may quên mất mã passcode thì người dùng sẽ khá vất vả để mở được thiết bị. Nhưng đừng lo, 3 cách sau sẽ giúp bạn “tìm được ánh sáng nơi đường hầm”.

XEM THÊM:

1. Sử dụng iTunes

Cách này áp dụng nếu như máy tính của bạn đã có sẵn một bản backup dữ liệu iPhone của bạn trước đó:

Bước 1: Trước tiên, hãy kết nối iPhone với máy tính đã có sẵn bản backup dữ liệu.

Bước 2: Nhấn nút Back Up Now để tạo một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu có trên iPhone để dự phòng.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn hãy chọn đến mục Restore Backup và tìm đến bản sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục dữ liệu

Bước 4: Kết thúc quá trình khôi phục, bạn có thể sử dụng iPhone bình thường mà không cần nhập mật mã (Passcode)

2. Sử dụng iCloud

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ và đăng nhập tài khoản Apple tương ứng trên iPhone

Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị đã sử dụng tài khoảng này. Từ đây bạn có thể chọn đến thiết bị có chứ mật khẩu cần xóa

Bước 3: Cuối cùng, nhấn Erasse để xóa toàn bộ dữ liệu cũng như Passcode. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu và truy cập vào thiết bị mà không cần mật khẩu.

Lưu ý: Cách thức này chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt tính năng tìm kiếm điện thoại trên iPhone. Đây là một công cụ rất hữu ích trên mọi thiết bị iOS, hỗ trợ người dùng trong trường hợp mất điện thoại nhưng vẫn có thể thiết lập lại toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa và nhiều thứ khác nữa.

3. Sử dụng chế độ Recovery

Nếu bạn đã thực hiện 2 cách trên nhưng không may mắn thì chỉ còn cách vào chế độ Recovery để khôi phục.

Bước 1: Đầu tiên hãy tắt nguồn thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo, kết nối thiết bị với máy tính đồng thời nhấn giữ im nút Home. Sau vài phút, trên iPhone sẽ xuất hiện dòng chữ Connect to iTunes thì lúc này bạn có thể thả nút Home ra.

Bước 3: Cuối cùng, nhấn Ok và nút Restore iPhone và tìm đến bản sao lưu gần đây để khôi phục dữ liệu.

Duchuymobile.com (TGDD)

1001 Cách Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật Khẩu 2022

Các cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Pass màn hình iPhone thường có 4 chữ số mật mã. Nếu bạn quên mật mã hoặc nhấn sai tới 6 lần lúc đó điện thoại của bạn sẽ rơi vào tình trạng “bị vô hiệu hóa” tức không thực hiện được bất cứ thao tác nào. Lúc này chúng ta phải mở khóa mới sử dụng được điện thoại. Hãy dùng các cách sau đây

Bước 2: Mở phần mềm lên sau đó nhìn vào góc trái màn hình máy tính chọn biểu tượng điện thoại.

Bước 4: Bạn chọn Restore Backup và tìm đến bản sao lưu mới nhất để khôi phục lại.

Chỉ với các bước trên là bạn đã hoàn thành và sử dụng điện thoại mà không cần tới mật khẩu màn hình nữa.

Trường hợp iPhone không đồng bộ với itunes trên máy tính bạn sẽ phải đau lòng xóa đi toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành cài đặt.

2. Sử dụng chế độ Recovery

Trường hợp tính năng “Find My iPhone” được kích hoạt bạn sẽ không sử dụng được cách trên mà phải khôi phục iphone bằng chế độ Recovery Mode. Hãy làm các bước sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính và mở iTunes

Bước 2: Khởi động lại điện thoại iPhone.

Bước 3: Nhấn và giữ đồng thời hai nút Home và nút nguồn cho đến lúc màn hình điện thoại hiển thị chế độ Recovery Mode.

Nhưng nếu quá trình này kéo dài hơn 15 phút iphone sẽ thoát chế độ Recovery Mode và bạn sẽ phải lặp lại tất cả các bước ở trên.

3. Sử dụng iCloudp-Cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Cách này chỉ thực hiện được khi bạn đã kích hoạt tính năng Find my Phone tức tính năng tìm kiếm điện thoại trên iphone. Tính năng này rất cần thiết khi bạn mất điện thoại, bạn có thể thiết lập lại dữ liệu từ xa. Các bước phá mật khẩu được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web http://.icloud.com rồi đăng nhập bằng tài khoản apple tương tự.

Bước 3: Nhấn Erase để xóa dữ liệu và pass từ xa. Hoàn tất xong bạn sử dụng bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu như ban đầu. Một hộp hồi thoại xuất hiện yêu cần xác nhận lại bạn nhất vào Erase.

4. Dùng công cụ dò mã Passcode

Nếu đã thử hết các cách trên vẫn không thành công thì cách cuối cùng là mang đến tiệm sửa chữa điện thoại để họ giúp bạn lấy lại mật khẩu. Họ sẽ sử dụng công cụ dò mã passcode mở khóa. Yên tâm việc lấy lại mật khẩu với họ không có gì là khó khăn và sẽ được tiến hành nhanh chóng. Họ sẽ dùng công cụ

5. Cách lấy lại mật khẩu iCloud của iPhone

Bạn mở máy tính vào trang web để đăng nhập icloud và chọn quên mật khẩu. Tiếp tục bạn điền tên tài khoản iCloud để được gửi mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản iCloud. Nếu bạn quên cả ID Apple thì nhấn vào quên Apple ID và tiếp tục điền các thông tin như email đăng ký iCloud và email dự phòng của iCloud Apple. Nhưng điều này là hơi khó khăn bởi đòi hỏi bạn phải nhớ rõ các câu hỏi cũng như câu trả lời lúc đăng ký. Hoặc cách khác là bạn có thể chọn cách xác thực qua email và làm theo các bước yêu cầu.

6. Những việc cần làm để không quên mật khẩu điện thoại

Quên mật khẩu khi sử dụng điện thoại và nhất là iphone thật rắc rối phải không nào. Vì thế khi sử dụng điện thoại bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Bước 2: Ghi lại mật khẩu ở một cuốn sổ kể cả ID iCloud và pass tránh trường hợp quên.

Bước 3: Đồng bộ iPhone với một chiếc máy tính để sử dụng khi cần.

Với iCloud bạn cũng nên ghi lại các câu hỏi và câu trả lời khi đăng ký tài khoản để dễ dàng lấy lại.

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Khi Quên Mật Khẩu Ipad

có lẽ không hiếm khi gặp phải. Nếu bạn chẳng may không nhớ mật khẩu iPad thì cũng đừng lo. Tham khảo ngay 3 cách mở khóa khi iPad quên mật khẩu quên mật khẩu iPad đơn giản mà hiệu quả chia sẻ từ chuyên gia Apple8. Cách mở khóa màn hình ipad khi quên mật khẩu

Hiện nay, Apple cho ra nhiều dòng iPad với thiết kế độc đáo, hiệu năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, là hệ điều hành IOS được nhiều người ưa thích bởi độ nhạy, lướt nhanh, cảm ứng siêu mượt mà. Máy tính bảng iPad giống chiếc máy tính xách tay thu bé lại và giống chiếc điện thoại thông minh phóng to ra, nên khá thuận tiện để người dùng mang ra ngoài hay gặp đối tác cho gọn nhẹ mà vẫn xử lý được công việc cơ bản. Ưu điểm của iPad là tính năng bảo mật cao, tương đối an toàn. Thế nhưng, ưu điểm này có lúc cũng biến thành nhược điểm khi người dùng quên mất password iPad dẫn đến không thể truy cập vào máy.

3 cách mở khóa khi quên mật khẩu iPad

Xóa và khôi phục bằng iTunes

Cách 1 – Xóa và khôi phục bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính của bạn bằng cáp USB

Bước 3: Chọn “Restore iPhone” (Khôi phục iPhone)

Bạn có quyền truy cập lại vào iPad mà không bị mất dữ liệu hay bất kỳ thứ gì

Bạn phải có máy tính để đồng bộ hóa iPad của bạn

Bạn phải đồng bộ iPad với máy tính mình trước đó thì mới có thể thực hiện cách này

Quên mật khẩu ipad

Bước 5: Tìm nơi sao lưu gần nhất để chọn. Lúc này, iPad sẽ được khôi phục lại bằng cách dùng dữ liệu này.

Cách 2 – Sử dụng tính năng Find my iPhone để xóa dữ liệu

Nếu iPhone của bạn chưa đồng bộ với iTunes và cũng chưa cài tính năng Find my iPhone thì bạn hãy truy cập website Find my iPhone at chúng tôi

rồi đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Bạn sẽ khôi phục lại được bằng máy tính, iPhone, iPad

Bạn có thể thiết lập từ bản sao lưu nếu bạn đã sao lưu iCloud cho thiết bị

Phương pháp này dễ dàng, đơn giản, nhanh nhất mà hiệu quả cao

Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu thiết bị của bạn thì hãy sử dụng tính năng iCloud backup hoặc sao lưu dữ liệu vào thiết bị khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập mật khẩu mới hoặc mã pin mới.

Quên mật khẩu ipad

Cách 3 – Sử dụng tính năng Recovery Mode để xóa dữ liệu

Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Nếu bạn chưa đồng bộ hóa hay chưa bao giờ sao lưu dữ liệu từ iPad trên máy tính của bạn và bạn chưa cài thiết bị Find My iPhone thì hãy sử dụng tính năng Recovery Mode để xóa dữ liệu.

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Bước 2: Mở iTunes

Quên mật khẩu ipad

Bước 3: nhấn và giữ nút nguồn đồng thời giữ nút Home vài giây cho đến khi hình quả táo xuất hiện để khởi động lại iPhone

Bước 4: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi nhìn thấy màn hình hiện lên tính năng Recovery mode, hình chiếc dây cáp nối và logo iTunes

Thiết lập lại được iPhone từ bản sao lưu iCloud trước đó.

Bạn sẽ mất hết dữ liệu nếu khi thiết lập lại iPhone bạn không sao lưu iCloud.

Bước 5: Nhấp chuột vào “Restore” khi iTunes hiển thị “There is a problem with the iPad that requires it to be up date or restored”

Nút restore sẽ đưa thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu như chiếc máy mới. Nếu bạn đã sao lưu iCloud thì bạn có thể khôi phục lại dữ liệu cũ.

Quên mật khẩu giới hạn ipad

Cách mở khóa mật khẩu giới hạn iPad

Cách mở khóa ipad khi quên mật khẩu

Mật khẩu giới hạn là gì?

Mật khẩu giới hạn của iPad cho phép bạn khóa hoặc ẩn một vài ứng dụng mà Apple đã cài sẵn trên iPad, khi nào điền đúng mật khẩu thì bạn mới có thể thực hiện được hành động đã bị khóa.

Quên mật khẩu giới hạn trên iPad

Mật khẩu giới hạn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong các trường hợp, ví dụ cho người khác mượn máy nhưng bạn không muốn người mượn tự ý cài đặt thêm ứng dụng khác hay xóa bỏ ứng dụng trên iPad của bạn.

Ưu điểm mật khẩu giới hạn

– Mật khẩu giới hạn giúp kẻ gian hoặc bạn bè không thể truy cập icloud vào máy.

– Khi không có mật khẩu giới hạn thì không khôi phục được ngay trực tiếp hoặc cài đặt lại

– ​Giúp ẩn 1 số ứng dụng và có thể khóa App Store

Lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPad

Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPad

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Bước 3: Tải và cài đặt ứng dụng iBackup Bot

Quên mật khẩu trên ipad

Bước 4: Chọn tên iPad của bạn rồi truy cập theo đường dẫn sau: System Files/HomeDomain/Library/Preferences/

Lấy mật khẩu giới hạn

Bước 5: Điền vào mục tìm kiếm: “com.apple.restrictionspassworld.plist”

Bước 6: Lúc này đoạn mã hoá hiện ra, hãy copy và paste 2 dòng mã hoá này vào trong trang web: http://ios7hash.derson.us/

Lưu ý tránh

Nếu bạn hay sử dụng touch ID để mở iPad thì bạn nên ghi chép vào vở mã pin để tránh quên. Khi tắt nguồn và khởi động lại, iPad sẽ yêu cầu nhập passcode để mở khóa. Nếu bạn quên mất mật khẩu vì thường sử dụng touch ID thì việc nhớ mã pin là điều cực kỳ quan trọng

Ghi chép lại mật khẩu vào nơi dễ nhớ tránh trường hợp không nhớ ra và sử dụng thường xuyên passcode và cả touch ID. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng passcode sẽ dễ dàng làm bạn quên mất.

Lưu ý đặt passcode dễ nhớ đối với bản thân

Không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai. Khi bạn chia sẻ với người khác, bạn sẽ phải thay đổi lại mật khẩu mới. Sẽ thật không may nếu bạn không nhớ mình đã đổi mật khẩu mới là gì.

Lưu ý ghi nhớ mật khẩu iCloud của mình trên iPad tránh trường hợp iPad bị khóa khi bạn quên mật khẩu và điền sai quá số lần cho phép

Lưu ý giúp bạn không quên mật khẩu iPad

Cách sao lưu dữ liệu

Bước 1: Vào Setting, chọn iCloud rồi đăng nhập iCloud

Bước 4: Truy cập địa chỉ chúng tôi trên máy tính rồi đăng nhập iCloud. Lúc này bạn đã có thể vào các dữ liệu đã được sao lưu trước đó

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

Bước 2: Mở iTunes

Bước 4: Tiếp tục chọn “Back Up Now” để sao lưu lại dữ liệu.

Làm Thế Nào Để Mở Khóa Facebook

Ngay cả khi bạn không thể chính thức, đôi khi bạn muốn dành một vài phút để thư giãn và tham khảo Facebook ngay cả ở trường hoặc nơi làm việc. Khá dễ hiểu nhưng nhiều hơn và thường xuyên hơn các nhà quản lý văn phòng và quản trị viên của hệ thống CNTT của trường chặn truy cập vào Facebook, vậy làm thế nào để chúng tôi đặt nó?

Hãy đặt nó mà bây giờ tôi cố gắng cung cấp cho bạn một bàn tay và đề nghị bạn một vài phương pháp làm thế nào để mở khóa FacebookPC trên trường hoặc văn phòng, người ta sử dụng một chương trình miễn phí có tên OperaTorvà một thông qua một trang web mà có một cái tên đó là tất cả một chương trình: Mở khóa Facebook. Sử dụng tốt và không làm bạn mất tập trung quá nhiều từ công việc!

Nếu bạn sử dụng Windows và bạn muốn khám phá làm thế nào để mở khóa Facebooktrên máy tính sử dụng một trình duyệt di động trên bất kỳ thẻ nhớ USB tự động che đậy danh tính của bạn trên Internet và bỏ qua tất cả các khối áp đặt bởi chính quyền, liên kết với các trang web và bấm vào OperaTor mục tải xuống từ PBwiki(đặt ở giữa trang) để tải chương trình về máy tính của bạn.

Khi tải xuống hoàn tất, bằng cách nhấp đúp vào tệp đó, tệp lưu trữ bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) và trích xuất nội dung trong bất kỳ thư mục nào. Sau đó bắt đầu chương trình chúng tôi và đợi trang chủ của thiết bị di động mới của bạn được tải.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần kết nối với Facebook sử dụng bình thườngOperaTor đó, như đã nói, ngụy trang danh tính của bạn (ví dụ IP của bạn) trong mạng cũng quản lý để trèo qua khối áp đặt bởi người quản trị hệ thống. Khi đó, gõ địa chỉ chúng tôi vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn, nhấn phím Entercủa bàn phím của máy tính của bạn và thường cung cấp truy cập vào Facebook sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Trong một số trường hợp, trước khi truy cập một trang web, OperaTor thể yêu cầu bạn nhập mã xác nhận (hình ảnh xác thực) để tiến hành duyệt, bạn chỉ cần copy đoạn code trong lĩnh vực văn bản và nhấn Nhập phím trên bàn phím PC. Nhược điểm duy nhất để sử dụng OperaTor là điều hướng chậm hơn nhiều so với trình duyệt chuẩn.

Nếu bạn không sử dụng Windows, hoặc chỉ muốn biết thêmunlock Facebook trên máy tính mà không cần tải chương trình bổ sung trên máy tính của bạn, xin vui lòng liên hệ với trang web SbloccaFacebook. Làm thế nào để sử dụng nó? Kết nối với trang chính của nó, nhấp vào nút màu xanh lá cây Duyệt(dưới cùng bên phải) và duyệt bình thường trên Facebook. Đơn giản, phải không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật… trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!