Xu Hướng 11/2022 # Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Bằng Thẻ Visa? / 2023 # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Bằng Thẻ Visa? / 2023 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Bằng Thẻ Visa? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đồng tiền Bitcoin ra đời đã mở đường cho làn sóng đầu tư ồ ạt vào thị trường tiền mã hóa vì khoảng lợi nhuận hứa hẹn mà đồng tiền này mang lại, bên cạnh những ứng dụng tiện lợi khác phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người.

Dù giá Bitcoin hiện nay khá biến động nhưng đồng tiền này vẫn là một kênh đầu tư đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư. Đi kèm với đó là sự tăng cao của nhu cầu mua Bitcoin để có thể giao dịch và thu được lợi nhuận như mong muốn.

Trong số những cách thức mua Bitcoin thì mua qua thẻ Visa là một cách được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hình thức mua này đã từng rất phức tạp, nhưng hiện nay với sự phát triển của thị trường tiền mã hóa, rất nhiều giải pháp đơn giản hơn đã ra đời, nhằm đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho các nhà đầu tư mà cụ thể là Coinmama.

Coinmama là một nhà môi giới Bitcoin chuyên hỗ trợ nhà đầu tư mua Bitcoin thông qua thẻ Visa Debit/Credit. Mức phí tương đối cao (5-6% giá trị giao dịch) nhưng bù lại nhà đầu tư không bị giới hạn số lượng Bitcoin tối đa có thể mua (tùy theo gói hạn mức mà người sử dụng chọn). Sau khi tài khoản được chứng nhận và giao dịch được hoàn tất, Bitcoin sẽ được chuyển ngay lập tức về ví của bạn chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó dịch vụ hỗ trợ của Coinmama cũng cực kỳ tốt.

Tóm tắt về Coinmama:

Ưu điểm: Dễ sử dụng, hỗ trợ tốt, công ty uy tín, dịch vụ nhanh, có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới (kể cả Việt Nam), hạn mức mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng cao nhất trong số các công ty môi giới Bitcoin trên thị trường.

Nhược điểm: Chi phí giao dịch tương đối cao.

Ngoài Coinmama chính thức cung cấp dịch vụ mua Bitcoin qua thẻ Visa ở Việt Nam thì những công ty môi giới Bitcoin khác không hỗ trợ thị trường này. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch thì các nhà đầu tư cũng sẽ rất khó khăn để được hỗ trợ do ngôn ngữ là tiếng Anh, đồng thời do số lượng người sử dụng trên Coinmama rất lớn nên thời gian giải quyết vấn đề cũng không được nhanh chóng. Ngoài ra chi phí giao dịch cao cũng là một rào cản không hề nhỏ.

Chính vì những bất cập trên nên các nhà đầu tư trong nước thường mua bán giao dịch trên những sàn giao dịch Việt Nam, vừa nhanh chóng vừa đơn giản, an toàn và chi phí hợp lý hơn.

Mua Bitcoin không cần thể Visa

Sàn Fiahub

Fiahub là sàn giao dịch mới của Singapore, cho phép chúng ta mua Bitcoin & ETH và bằng VNĐ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm

Tỷ giá tốt.

Phí rẻ.

Hỗ trợ 24/7 nhanh chóng.

Không bị tình trạng hủy lệnh.

Không bị quá tải và pending giao dịch

Có thể trade ngay trên sàn.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Fiahub bằng VNĐ, VNT Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub, xác minh danh tính Fiahub từ A – Z

Sàn Remitano

Remitano là sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam hiện nay, kể cả về lượng người lẫn uy tín. Đây gần như là sàn đi đầu trong việc mua bán Bitcoin bằng VNĐ ở Việt Nam. Sàn đã hoạt động khá lâu nên đây là một địa chỉ khá uy tín cho các bạn tham khảo.

Có thể bạn chưa biết: Các loại phí giao dịch trên Fiahub, sàn mua bán Bitcoin – ETH tốt nhất Sàn giao dịch Huobi: Tất cả những thứ bạn cần biết Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn giao dịch chúng tôi

Làn Thế Nào Để Mua Bitcoin? / 2023

Bạn đã học được những điều cơ bản về bitcoin, bạn rất hào hứng về tiềm năng và bây giờ bạn muốn mua một số BTC*. Nhưng bằng cách nào?

(* Xin vui lòng, không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất – tiền điện tử rất biến động và giá có thể giảm cũng như tăng.)

Bitcoin có thể được mua trên các sàn giao dịch, hoặc trực tiếp từ những người khác thông qua các thị trường.

Bạn có thể thanh toán cho họ bằng nhiều cách khác nhau, từ tiền mặt cứng đến thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đến chuyển khoản ngân hàng, hoặc thậm chí với các loại tiền điện tử khác, tùy thuộc vào việc bạn mua chúng từ đâu và nơi bạn sống.

Bước đầu tiên là thiết lập ví để lưu trữ bitcoin của bạn – bạn sẽ cần một ví, bất kể phương thức mua hàng ưa thích của bạn là gì. Đây có thể là ví trực tuyến (một phần của nền tảng trao đổi hoặc thông qua nhà cung cấp độc lập), ví máy tính để bàn, ví di động hoặc ngoại tuyến (như thiết bị phần cứng hoặc ví giấy ).

Ngay cả trong các loại ví này cũng có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn, vì vậy hãy thực hiện một số nghiên cứu trước khi quyết định phiên bản nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phần quan trọng nhất của bất kỳ ví nào là giữ cho khóa của bạn (một chuỗi ký tự) và / hoặc mật khẩu an toàn. Nếu bạn mất chúng, bạn sẽ mất quyền truy cập vào bitcoin được lưu trữ ở đó.

MUA BTC TRỰC TUYẾN

2 – Mở một tài khoản tại một sàn giao dịch

Sàn trao đổi tiền điện tử sẽ thay mặt bạn mua và bán bitcoin. Có hàng trăm sàn hiện đang hoạt động, với mức độ thanh khoản và bảo mật khác nhau, và những cái mới tiếp tục xuất hiện trong khi những cái khác cuối cùng đóng cửa . Cũng như ví, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu trước khi chọn – bạn có thể may mắn có một số trao đổi có uy tín để lựa chọn hoặc quyền truy cập của bạn có thể bị giới hạn ở một hoặc hai, tùy thuộc vào khu vực địa lý của bạn.

Sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại tính theo khối lượng USD là Bitfinex , mặc dù chủ yếu nhắm vào các nhà giao dịch giao ngay. Các trao đổi khối lượng lớn khác là Coinbase , Bitstamp và Poloniex , nhưng với số lượng nhỏ, hầu hết các sàn giao dịch có uy tín nên hoạt động tốt. (Lưu ý: tại thời điểm viết bài, sự gia tăng lợi ích trong giao dịch bitcoin đang gây căng thẳng cho hầu hết các hoạt động mua và bán lẻ, vì vậy nên sử dụng một mức độ kiên nhẫn và thận trọng.)

Với việc kiểm soát quy định về khách hàng quen biết (KYC) và chống rửa tiền (AML), nhiều sàn giao dịch hiện yêu cầu nhận dạng xác minh để thiết lập tài khoản. Điều này thường sẽ bao gồm một hình ảnh của ID chính thức của bạn, và đôi khi cũng là một bằng chứng về địa chỉ.

Hầu hết các sàn giao dịch chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và một số sẵn sàng làm việc với chuyển khoản Paypal. Và hầu hết các khoản phí đều tính phí (thường bao gồm phí sử dụng mạng bitcoin).

Mỗi trao đổi có một quy trình khác nhau cho cả thiết lập và giao dịch và sẽ cung cấp cho bạn đủ chi tiết để có thể thực hiện giao dịch mua. Nếu không, hãy xem xét thay đổi nhà cung cấp dịch vụ.

Khi trao đổi đã nhận được thanh toán, họ sẽ mua số lượng bitcoin tương ứng thay mặt bạn và gửi chúng vào ví được tạo tự động trên sàn giao dịch. Điều này có thể mất vài phút, hoặc đôi khi hàng giờ do tắc nghẽn mạng. Nếu bạn muốn (được khuyến nghị), thì bạn có thể chuyển tiền vào ví ngoại hối của mình .

MUA VỚI TIỀN MẶT

2 – Chọn phương thức mua hàng

Các nền tảng như LocalBitcoins sẽ giúp bạn tìm các cá nhân gần bạn, những người sẵn sàng đổi bitcoin lấy tiền mặt. Ngoài ra, LibertyX liệt kê các cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ nơi bạn có thể đổi tiền mặt lấy bitcoin. Và WallofCoins , Paxful và BitQuick sẽ hướng bạn đến một chi nhánh ngân hàng gần bạn, nơi sẽ cho phép bạn gửi tiền mặt và nhận bitcoin vài giờ sau đó.

ATM là máy sẽ gửi bitcoin đến ví của bạn để đổi lấy tiền mặt. Chúng hoạt động theo cách tương tự như ATM ngân hàng – bạn nạp hóa đơn, giữ mã QR của ví lên màn hình và lượng bitcoin tương ứng được chiếu vào tài khoản của bạn. Coinatmradar có thể giúp bạn tìm ATM ATM gần bạn.

(Lưu ý: các doanh nghiệp cụ thể được đề cập ở đây không phải là các tùy chọn duy nhất có sẵn và không nên được coi là một đề xuất.)

Tác giả bởi Noelle Acheson. Hình ảnh bitcoin thông qua Shutterstock.

Gia Cát_admin_www.smartbuyvn st

Điều kiện cần và đủ để bạn kiếm tiền online hay đầu tư trên các kênh

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua trung gian bằng cách đăng ký tài khoản, mua trực tuyến trên website của chủ thể (VD: đăng ký tài khoản và mua cổ phiếu Skyway TRANG CHỦ CỦA SKYWAY CAPITAL ). Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau:

Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: sử dụng để nạp tài khoản trên các kênh đầu tư, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.

Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên kênh đầu tư, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.

Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví Bitcoin, Ether, Listecoin…trên Blockchain.com:http://bit.ly/2DMG7af

Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visa, cả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.

Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

Một địa chỉ email cá nhân chính – được bảo mật tốt.

Bản scan CMND hoặc hộ chiếu

Bản scan hộ khẩu – chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi:

SMARTBUY TEAM – CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

Website: www.smarbuyvn.com

Telegram group: https://t.me/smartbuyteam

– THAM GIA FOREX VÀ CHIẾN THẮNG NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG PHẢI TRADE– TIN NÓNG: NGÂN HÀNG SỐ EBANK – CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU HÚT NHẤT HIỆN NAY– PLATINCOIN – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI– EBANK TOKEN – CƠ HỘI KIẾM LỢI NHUẬN TRONG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN– BẢY ẢNH HƯỞNG NÀY CÓ THỂ TIẾP TỤC THÚC ĐẨY CUỘC ĐUA BITCOIN THEO HƯỚNG GIÁ CAO TRONG MỌI THỜI ĐẠI– SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA LIBRA VÀ KIẾN NGHỊ TẠI VIỆT NAM– THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS– CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EBANK TOKEN– PLATINCOIN – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI – CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE – HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ– TẠI SAO CÁC -NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?

Mua Bán Bitcoin (Btc) Như Thế Nào? Làm Sao Trữ Bitcoin An Toàn? / 2023

Hướng dẫn toàn tập về tiền điện tử (crypto), Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và các đồng tiền điện tử khác cho người mới muốn tìm hiểu và tham gia thị trường. Các câu hỏi như Bitcoin là gì, Bitcoin hoạt động như thế nào, bạn có thể dùng Bitcoin để làm gì, mua bán Bitcoin như thế nào, làm sao trữ Bitcoin an toàn,… sẽ được giải đáp chi tiết trong từng bài viết.

Mua Bitcoin như thế nào?

Hiện tại có rất nhiều phương thức để mua Bitcoin ở Việt Nam bằng tiền Việt Nam đồng. BitcoinVN News sẽ giới thiệu bạn các phương thức phổ biến nhất.

Mua trực tiếp: Tức mua qua chợ OTC (các group chợ Bitcoin trên Telegram, hoặc các trang báo tiền điện tử uy tín có kiêm luôn dịch vụ mua bán OTC (tức bạn hẹn gặp mặt trực tiếp với người bán để mua, thỏa thuận giá cả, thanh toán bằng tiền mặt, và bạn ngồi đợi cho đến khi việc mua hoàn thành, Bitcoin đã nằm trong ví của bạn mới rời đi. Với phương thức này, số tiền giao dịch thường lớn hơn trăm triệu VND thì bên bán mới chịu gặp bạn trực tiếp). Hoặc họ có thể thỏa thuận bạn chuyển tiền qua Ngân hàng cá nhân của người bán, khi họ nhận được tiền, họ sẽ chuyển Bitcoin cho bạn. Phương thức này khá nguy hiểm nếu bạn phải gặp một kẻ lừa đảo. Và đã có rất nhiều vụ lừa đảo xảy ra, tiền một khi ra khỏi túi của bạn, bạn sẽ rất khó lấy lại được, khó có thể kiện cáo với số tiền nhỏ và vì hiện Nhà nước chưa có khung pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử.

Hình thức thứ hai là phổ biến hơn là mua Bitcoin online trên các trang web tiền điện tử. Bạn sẽ phải tạo tài khoản, học cách dùng trang web đó để mua và bán (trên web có hướng dẫn). Có thể dựa vào uy tín của các trang web này mà bạn quyết định, và bạn nên chọn các trang web bán an toàn, bộ phận chăm sóc khách hàng tốt, bạn có thể tham khảo ý kiến người dùng, xem số năm hoạt động của dịch vụ bán Bitcoin đó. Sau cùng, nên bắt đầu thử vài lần với số tiền nhỏ như từ trăm ngàn VND, sau khi quen rồi bạn có thể mua với số tiền lớn hơn.

Lời khuyên: Thông thường, nếu bạn mới bắt đầu tập mua bán tiền điện tử, bạn nên chọn các trang web mua bán uy tín lâu năm. Sau khi bạn thành thục hơn bạn có thể mua OTC nếu bạn muốn có giá tốt hơn. Nếu bắt buộc phải mua OTC, bạn nên mua qua một trung gian có uy tín mà bạn biết trước, hoặc được bạn bè của bạn giới thiệu vì họ đã mua bán với người làm OTC đó.

Bạn cũng có thể gia nhập các group trên Telegram để theo dõi tình hình nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ LỜI KHI CÓ AI ĐÓ CỐ LIÊN LẠC RIÊNG với bạn từ group đó, nếu ai đó liên lạc bạn trước – bất kể họ tự xưng là Admin của group đó, NGƯỜI ĐÓ LÀ KẺ LỪA ĐẢO (Admin của group không bao giờ nhắn tin riêng cho bạn), đây là nguyên tắc bạn phải nằm lòng nếu không muốn bị người khác khiêu khích lòng tham của bạn và bạn bị rơi vào bẫy của họ.

BitcoinVN: Sàn môi giới BitcoinVN là sàn đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ những cuối năm 2013. Sàn này an toàn tuyệt đối và hỗ trợ rất tốt, phù hợp cho các bạn mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử.

Xem hướng dẫn mua Bitcoin trên BitcoinvnVN tại Đây

Ginero: Sàn P2P Ginero ra đời cuối năm 2018, đây là sàn mua bán Bitcoin dành cho người Việt Nam. Gọi là P2P vì đây là sàn để người dùng nạp coin lên sàn khi họ muốn bán, và tiền VND được người mua chuyển thẳng qua tài khoản ngân hàng người bán, sau đó coin từ tài khoản người bán sẽ được sàn chuyển qua tài khoản trên sàn của người mua, sau đó họ có thể rút coin về ví riêng.

VBTC: Là sàn Giao dịch (dạng như sàn chứng khoán), hiện có cặp VND/BTC. Bạn cần nạp tiền VND vào tài khoản của bạn trên sàn, rồi dùng tiền này để mua, có ví cho bạn trên sàn nên bạn không cần tạo ví riêng.

Xem hướng dẫn mua Bitcoin trên VBTC tại Đây

Remitano: Sàn Remitano là dạng P2P, cũng được thành lập khá lâu và được nhiều người dùng, nhưng phí mua bán khá đắt do họ thu 2 đầu phí.

Santienao: Là sàn dạng môi giới như chúng tôi sàn cũng có khá nhiều người dùng.

Bạn có thể lên để trải nghiệm thêm dịch vụ này, sắp tới sàn sẽ có những thương vụ hợp tác với các dự án và mang về nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Chắc đến đây, bạn sẽ bị bối rối, vậy nên mua Bitcoin ở sàn nào? Như BitcoinVN đã nói ở trên, bạn có thể đánh giá sàn từ uy tín, hỗ trợ khách hàng, phí giao dịch và giá bán để chọn ra một sàn an toàn mà bạn muốn mua bán Bitcoin.

Hiện các phương thức mua khác như: Mua Bitcoin bằng Paypal, mua Bitcoin bằng thẻ Visa, mua Bitcoin bằng thẻ cào điện thoại hay Perfect money hoặc các dạng thẻ khác không sử dụng được ở Việt Nam. Do tính chất của giao dịch Bitcoin là một đi không trở lại, nên khi đã giao Bitcoin đi rồi bên bán không thể khiếu nại mà lấy lại được số coin về. Các giao dịch chuyển tiền VND bằng thẻ có khả năng xảy ra những rủi ro giao dịch do lỗi hệ thống. Nên hiện các phương pháp mua này chưa phổ biến trên thế giới (mặc dù đã có nhiều đơn vị triển khai) và chưa có ở Việt Nam.

Lưu trữ Bitcoin như thế nào?

Các sàn có ví cho người dùng: Ví dụ sàn giao dịch Bitcoin VBTC ở trên, sau khi bạn tạo tài khoản, là bạn có thể chuyển BTC vào và trữ BTC tại sàn đó. Nhưng bạn nên theo dõi hoặc đăng nhập để kiểm tra tài sản của bạn định kỳ, như cách bạn kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn vậy, bạn không thể tin tưởng bất cứ ai, phải không nào?

Câu hỏi đặt ra sau khi mua, nếu bạn mua Bitcoin mà muốn cất trữ vài tháng hoặc đợi năm sau giá tăng gấp đôi mới bán. Vậy lưu trữ Bitcoin như thế nào? làm sao trữ Bitcoin an toàn? Lưu trữ Bitcoin ở đâu?

Ví riêng (Bitcoin wallet) của bạn: Bạn nên chọn một loại ví riêng và an toàn nhất cho bạn để trữ Bitcoin, có nhiều cách tạo ví riêng, từ ví online của các nhà cung cấp dịch vụ ví như Coinbase, Blockchain,… đến ví lạnh (ví lưu trữ Bitcoin offline) được xem là an toàn nhất, giúp tài sản của bạn tránh xa được tầm với của hacker. Song song với việc tạo hoặc mua ví, bạn phải lưu tâm và tìm hiểu thêm vấn đề an toàn bảo mật cho máy tính và tài khoản của bạn, các bước xác thực hai lớp. Bạn luôn luôn nên bật 2FA cho email, tài khoản, và máy tính nên sử dụng chương trình diệt virus,… vì tài sản là của bạn, trách nhiệm gìn giữ là do bạn!

Thường có các cách trữ như sau:

Cách này không khả thi lắm vì nếu có vấn đề xảy ra với sàn, toàn bộ tiền của bạn cũng sẽ bị bốc hơi. Thường người ta chỉ chuyển BTC lên sàn để bán, tức là giao dịch mà thôi.

Mua ví trữ lạnh Bitcoin ở đâu? Bạn nên mua ở một nơi uy tín, nhập khẩu chính hãng, hàng mới 100%. Đã có rất nhiều vụ hack tài sản từ ví lạnh đã qua sử dụng được rao bán trên các trang bán hàng trực tuyến như Ebay. Các ví này đã bị cài virus, hoặc hacker đã có Private Key của bạn (là mã khóa riêng để truy cập phục hồi tài sản trong trường hợp ví bị mất hoặc hỏng), nên sau khi bạn trữ coin trong ví, họ sẽ lấy hết ra một cách dễ dàng.

Khi bạn bán coin, có nghĩa là bạn chuyển coin ra khỏi ví (nếu là ví riêng của bạn), việc chuyển này thông qua thao tác GỬI (SEND) coin trên ví của bạn đến 1 địa chỉ ví Bitcoin của người nhận, sau khi họ nhận được coin, sẽ có xác nhận trên Blockchain, bạn có thể kiểm tra được họ đã nhận được Bitcoin hay chưa trên trang Blockchain này, bằng cách dán địa chỉ ví BTC đó vào khung tìm kiếm và nhấn “Enter”, nếu họ đã nhận được BTC, sẽ có hơn 1 Confirmation (Xác nhận) được thể hiện trên Blockchain cho địa chỉ giao dịch này tương ứng với số coin bạn gửi cho họ. Họ sẽ phải trả tiền VND cho bạn sau khi họ nhận được Bitcoin.

Bán Bitcoin như thế nào?

Đến thời điểm bạn muốn bán Bitcoin, bạn bán làm sao? Bán Bitcoin ở đâu? Bán Bitcoin có dễ không?

Nếu giả sử bạn có Bitcoin trên sàn, thì sàn đang trữ Bitcoin giúp bạn, bạn chỉ cần thực hiện việc bán trên đó, số BTC sẽ chuyển qua VND, số tiền VND này sẽ được thể hiện trên phần “số dư” trong tài khoản của bạn. Ví dụ xem hướng dẫn bán trên VBTC. Sau đó bạn có thể rút VND từ tài khoản trên sàn của bạn về tài khoản Ngân hàng của bạn, đợi sàn chuyển tiền là xong.

Bây giờ bạn đã hiểu vì sao lại nói Giao dịch Bitcoin là rõ ràng minh bạch rồi phải không? Không cần bên thứ ba làm chứng – cắt giảm bên thứ ba này (trong thị trường giao dịch truyền thống thì là ngân hàng phải chuyển tiền cho bạn), bạn vẫn gửi được Bitcoin cho người thứ hai, và bạn vẫn biết họ đã nhận được Bitcoin hay chưa!

Trong phần hướng dẫn sử dụng ví Blockchain có hướng dẫn bạn chuyển coin ra khỏi ví, và vài hướng dẫn các loại ví khác cũng có trên BitcoinVN News.

Bán Bitcoin ở sàn nào là an toàn nhất? Bạn cũng bán Bitcoin được trên các trang mà bạn mua được Bitcoin ở trên. Sau khi bạn thực hiện việc mua bán vài lần, thì việc mua bán Bitcoin sẽ bắt đầu trở nên dễ dàng với bạn.

Mua Bitcoin để làm gì?

BitcoinVN sẽ trả lời tiếp các câu hỏi như: Bitcoin dùng làm gì? Cách sử dụng Bitcoin ? Mua bán Bitcoin có hợp pháp hay không?

Hiện đồng tiền điện tử này là vua trong thị phần tiền điện tử, luôn chiếm hơn 50% tổng vốn hóa, người mua xem Bitcoin một kênh đầu tư vì hy vọng giá tăng trong tương lai, Bitcoin không bị lạm phát và không có tổ chức đứng sau như đồng tiền chính thống. Các đợt tăng giá lớn vào năm 2013 và 2017 đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc trước Bitcoin và không còn xem nó là một đồng tiền ảo hay bong bóng nữa.

Đa phần người ta đều nói về giá trị của Bitcoin, nhưng lại quên đi công nghệ Blockchain đứng sau, mỗi ngày bạn sẽ nghe thêm các tin tức những nước phát triển đang đầu tư nghiên cứu công nghệ Blockchain hoặc đã thử nghiệm áp dụng Blockchain vào đời sống, từ các ngân hàng lớn đến chính phủ, các tổ chức kinh tế lớn, đến cả ông trùm Facebook đều rục rịch kéo qua thị trường này. Với Bitcoin mà nói, cho đến thời điểm mà nó được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống bằng các công nghệ tiên tiến hơn trong tương lai (ví dụ: Thanh toán cho ly cà phê bạn mua tại CoffeeHouse), bạn nghĩ giá Bitcoin sẽ lên bao nhiêu mới chịu dừng?

Việc chấp nhận Bitcoin trên toàn thế giới: Nhiều dịch vụ kinh doanh hiện đã mở cửa chấp nhận Bitcoin nhiều hơn cho đến thời điểm hiện tại năm 2019. So với các năm trước, điều này được xem là tín hiệu đáng mừng!

Lời kết:

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các bài viết hữu ích hơn, để bạn có thêm kiến thức đầu tư trong ngành này!

Tham gia ngay cộng đồng của BitcoinVN để trở thành người nắm thông tin thị trường nhanh nhất: https://t.me/bitcoinvn_community

Làm Sao Để Mua Bán Đồng Bitcoin ( Btc) ? Mua Bitcoin Được Gì Và Mua Bitcoin ( Btc) Giá Tốt Ở Đâu? / 2023

Làm sao để mua bán đồng Bitcoin ( BTC) ? Mua Bitcoin được gì và mua Bitcoin ( BTC) giá tốt ở đâu sẽ được chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin chi tiết để bạn tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu.

Làm sao để mua bán đồng Bitcoin ( BTC) ?

Để mua bán đồng BTC, bạn cần nắm một số bước cơ bản để có thể thực hiện dễ dàng hơn. Cụ thể:

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất nếu bạn muốn mua bán đồng tiền điện tử Bitcoin ( BTC). Thực hiện các thao tác sau:

Nhấn vào nút đăng ký để bắt đầu đăng ký

Nhập địa chỉ Email rồi nhấn ” Tiếp Tục ”

Nhập bí danh của mình

Như vậy là bạn đạo tạo được và có cho mình một tài khoản để đăng ký và giao dịch mua bán Bitcoin.

Lựa chọn người bán theo 2 cách là tự chọn hoặc sàn giao dịch sẽ chọn cho bạn

Điền số lượng BTC cần mua và nhập địa chỉ Ví BTC của bạn

Nhấn lệnh ” MUA NGAY” trên màn hình

Sau khi mua xong, bạn nhấn lệnh xác nhận trên thông báo

Sau khi xác nhận bạn vào màn hình giao dịch để thanh toán và kiểm tra thông tin

Sau khi tất cả đã xong, bạn chỉ cần đợi BTC thông báo chuyển BTC vào ví của mình

Tương tự như mua Bitcoin, bạn cũng chọn người muatheo 2 cách và thực hiện các thao tác sau:

Cửa số xác nhận số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện. Bạn hãy điền số điện thoại của bạn vào ô trống và nhấn “Tiếp tục”.

Sau đó tới bước nhập thông tin thanh toán

Xong nhấn vào nút “Tiếp tục”

Sau khi đã nhận được tiền thanh toán, bạn xác nhận lệnh ” Tôi đã nhận được tiền” để kết thúc giao dịch.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình bán Bitcoin của mình.

Mua Bitcoin giá tốt ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Bitcoin giá tốt để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Nếu bạn đnag muốn tìm một sàn giao dịch Bitcoin để mua BTC giá tốt thì Kenniex chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây có một số tính năng lợi ích sau:

Kinh doanh ở chế độ tự động.

Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ

Đặt cọc / rút tiền ngay

USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Bằng Thẻ Visa? / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!