Xu Hướng 9/2023 # Làm Thế Nào Để Nhận Nuôi Một Con Vật Trong Sims 4: Mèo Và Chó # Top 11 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Làm Thế Nào Để Nhận Nuôi Một Con Vật Trong Sims 4: Mèo Và Chó # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Nhận Nuôi Một Con Vật Trong Sims 4: Mèo Và Chó được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong The Sims 4: Mèo và Chó, một trong những bản mở rộng giả lập trò chơi của Electronic Arts cho Windows, Mac, PS4 và Xbox One, nhiều động vật đang chờ đợi một ngôi nhà ấm cúng để gọi về nhà. Có nhiều hơn một cách để thêm các thành viên mèo hoặc chó vào gia đình Sim của bạn. Tìm hiểu trong hướng dẫn này cách nhận nuôi thú cưng trong bản mở rộng.

Đọc đánh giá của The Sims 4: Mèo và Chó

Chó, mèo, gấu trúc và cáo được tạo ra từ Tạo Sim, nhưng bạn cũng có thể thêm chúng vào một gia đình hiện có thông qua việc nhận nuôi. Sim có thể cứu thú cưng khỏi đường phố, nhận một con vật qua điện thoại, máy tính hoặc kết bạn với một bóng ma thú cưng.

Cách nhận nuôi một con vật trong The Sims 4: Mèo và Chó

Cách nhận nuôi thú cưng

Bước 1. Để nhận nuôi mèo hoặc chó qua điện thoại, nhấp vào biểu tượng điện thoại di động và sau đó chọn tùy chọn Thuê dịch vụ ;

Bạn có thể nhận nuôi một chú chó hoặc mèo bằng điện thoại trong The Sims 4: Cat and Dogs

Bước 2. Trong menu mới, nhấn Adopt Dog hoặc Adopt Cat ;

Thuê một dịch vụ nhận con nuôi qua điện thoại trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 3. Chọn thú cưng từ danh sách và xác nhận nhận nuôi.

Chọn một con vật để nhận nuôi trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 4. Nếu bạn muốn nhận nuôi một con vật bằng máy tính, bấm vào thiết bị điện tử và sau đó vào biểu tượng Gia đình / Nhóm ;

Nhận nuôi một chú chó hoặc mèo từ PC trong The Sims 4: Cat and Dogs

Bước 5. Nhấn tùy chọn Thông qua;

Tìm hiểu làm thế nào để nhận nuôi một con chó hoặc mèo trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 6. Chọn nhận nuôi chó hoặc nhận nuôi mèo;

Quá trình nhận con nuôi tốn 200 Simoleons trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 7. Cuối cùng, đánh dấu thú cưng sẽ được thêm vào nhà.

Một đặc vụ nhận nuôi sẽ xuất hiện trong nhà của Sim cùng với chó hoặc mèo. Để thêm nó vào gia đình hiện tại, nhấp vào nó và sau đó nhấp vào Thông qua một lần nữa.

Tìm hiểu về con vật và sau đó hoàn thành quy trình nhận nuôi trong The Sims 4: Mèo và Chó

Chăm sóc một con vật là một trách nhiệm. Nếu Sim không có thời gian để có một cái, hãy để nó với người khác. Để đặt thú cưng làm con nuôi, quay lại Bước 4 và chọn biểu tượng hiển thị trong hình bên dưới.

Bạn không có thời gian để chăm sóc thú cưng? Đưa nó vào làm con nuôi trong The Sims 4: Mèo và Chó

Cách nhận nuôi động vật đường phố

Bước 1. Các động vật đường phố xuất hiện với biểu tượng Không có chủ sở hữu . Khi bạn tìm thấy một trong những điều này, hãy bắt đầu một bài thuyết trình để tìm hiểu về nó;

Có rất nhiều động vật không có chủ trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 2. Sau đó nhấn Adopt .

Kết bạn với thú cưng và sau đó đưa nó về nhà trong The Sims 4: Mèo và Chó

Làm thế nào để có một con vật ma

Bước 1. Tới Dead Grass Island lúc 8 giờ tối, nơi có nghĩa địa của bọ. Vị trí nằm trong khu rừng ở phía trên bên trái của bản đồ;

Những con ma đang ở trên Đảo Cỏ chết trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 2. Tại thời điểm này, một đám mây sẽ chỉ ra rằng những con ma sẽ xuất hiện. Nói chuyện với một trong số họ để kết bạn;

Kết bạn với một chú chó hay chú mèo trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 3. Khi mức độ tình bạn giữa hai người đến Bom Amigo, Sim có thể mời bạn đến sống trong ngôi nhà của bạn.

Mời Chó ma tham gia cùng gia đình trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bạn nghĩ gì về The Sims 4? Để lại một trả lời

Làm Thế Nào Để Hồi Sinh Thú Cưng Trong Sims 4: Mèo Và Chó

Trong The Sims 4: Mèo và Chó, một trong những bản mở rộng của trình giả lập Electronic Arts cho Windows, Mac, PS4 và Xbox One, động vật cũng già đi và thật không may, không phải là bất tử. Tuy nhiên, có một cách để hồi sinh thú cưng của bạn bằng kỹ năng thú y. Xem các bước để đưa thú cưng của bạn trở lại với cuộc sống.

Đọc đánh giá của The Sims 4: Mèo và Chó

Ambrosia là một thực phẩm hiếm và nổi tiếng trong loạt phim The Sims. Nó có sức mạnh để hồi sinh người chết, và điều này bao gồm cả động vật. Trong bản mở rộng Mèo và Chó, có hai cách để đạt được nó: đạt đến mức tối đa trong kỹ năng thú y hoặc thông qua Dược phẩm ảo .

Làm thế nào để sống lại thú cưng trong The Sims 4: Mèo và Chó

Nhà thuốc ảo

Bước 1. Đi đến phòng khám thú y của thành phố của bạn, nhấp vào Nhà thuốc ảo và sau đó tùy chọn Mua Vật phẩm cho Động vật ;

Ambrosia Snack được bán tại Nhà thuốc ảo trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 2. Chọn Ambrosia Snack và xác nhận để mua.

Bữa ăn nhẹ hồi sinh động vật có giá 2.500 Simoleons trong The Sims 4: Mèo và Chó

Dịch vụ thú y

Bước 1. Nhận cấp độ tối đa trong kỹ năng thú y. Sử dụng Auto Apothecary và nhấp vào tùy chọn Tạo ;

Sử dụng Appenario Automatic để tạo Ambrosia Snack trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 2. Sau đó bấm Đồ ăn nhẹ ;

Bạn cần cấp độ thú y hàng đầu để tạo ra Ambrosia Snack trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 3. Cuối cùng, chọn một cái từ Ambrosia và đợi Sim hoàn thành việc sản xuất. Nó sẽ xuất hiện trong kho của nhân vật của bạn.

Làm món ăn nhẹ để mang thú cưng trở lại với cuộc sống tốn 300 Simoleons trong Sims 4: Mèo và Chó

Bạn không phải mua một phòng khám để sử dụng Apothecary. Đối tượng có sẵn trong cửa hàng Build Mode .

Làm thế nào để sống lại một con vật cưng

Bước 1. Tìm con vật bạn muốn hồi sinh trong nghĩa trang thành phố hoặc nhà riêng của Sim nếu anh ta nhận nuôi một con thú cưng;

Bước 2. Trong các tương tác, bấm Thân thiện ;

Sử dụng các tương tác thân thiện để cung cấp món khai vị trong The Sims 4: Mèo và Chó

Bước 3. Chọn tùy chọn để cung cấp Ambrosia Snack.

Sử dụng vật phẩm để hồi sinh con vật ma trong The Sims 4: Mèo và Chó

Nếu thú cưng không chấp nhận vật phẩm, hãy thử sử dụng nhiều tương tác hơn để nâng cao mức độ tình bạn giữa chúng và Có. Sau đó thử lại.

Bạn nghĩ gì về The Sims 4? Để lại một trả lời

Làm Thế Nào Để Nuôi Vật Nuôi Trong “The Sims 2: Pets”

Thật dễ dàng để nuôi chó con và mèo con trong The Sims 2: Thú cưng , nhưng bạn không thể làm điều đó thông qua một mệnh lệnh trực tiếp. Thay vào đó, họ phải hòa thuận với nhau trước khi họ có thể sinh sản.

Nếu thú cưng của bạn không cư xử như họ nên, bạn có thể buộc họ phải đi cùng với “trách mắng” chúng. Điều này sẽ giúp khuyến khích các loài động vật sinh sản.

Làm thế nào để nuôi vật nuôi trong The Sims 2

Có một vài điều kiện tiên quyết để nuôi thú cưng trong The Sims 2:

Bạn phải có một ngôi nhà thú cưng

Bạn phải có mối quan hệ tốt với thú cưng

Vật nuôi phải có mối quan hệ tốt với nhau (hơn 25 điểm mỗi ngày)

Khi thú nuôi đã sẵn sàng để sinh sản, chúng sẽ đi vào nhà nuôi thú cưng và WooHoo. Khi động vật nữ mang thai, bạn sẽ nghe thấy cùng một âm thanh phát khi Sim hình thành. Cô ấy sẽ có thai trong ba ngày trước khi giao hàng, giống như với Sims.

Thú cưng của Sim có thể sinh ra tối đa bốn con chó con hoặc mèo con. Kích thước tối đa của rác phụ thuộc vào số lượng Sim và động vật đã có trong nhà.

Sau khi được nuôi, mèo con và chó con có thể được bán hoặc trao cho các gia đình Sim khác. Điều gì xác định simoleons kiếm được thông qua việc bán rác là cách thức mà các con vật cưng đã được đào tạo.

Làm thế nào nhiều vật nuôi bạn có thể có trong Sims 2: vật nuôi?

Rất nhiều tối đa trong tổng số mười Sim và vật nuôi, không quá tám Sim hoặc sáu thú cưng. Nói cách khác, bạn có thể có tổng cộng mười nhưng chỉ khi bạn không có nhiều hơn tám Sim hoặc sáu vật nuôi.

Ví dụ, điều này có nghĩa là bạn có thể có sáu Sim và bốn vật nuôi, để đáp ứng tối đa là mười. Điều này sẽ là lý tưởng nếu bạn muốn hai giới tính của hai vật nuôi khác nhau (cho bốn trong tổng số).

Thêm Trợ giúp về Chăn nuôi trong The Sims 2

Nếu thú cưng của bạn đang gặp rắc rối với mối quan hệ của họ, và nó làm cho nó khó khăn để nuôi chúng, cố gắng giữ chúng trong một căn phòng trống với nhau để buộc chúng phải chơi với nhau. Nếu không có bất kỳ đồ chơi nào, và chỉ là một số thức ăn, hộp đựng rác và giường, chúng sẽ dễ dàng hơn cho chúng sinh sản.

Một mẹo khác cho chăn nuôi là tăng cường mối quan hệ của con vật cưng với người khác bằng cách ca ngợi họ khi họ vui vẻ và vui tươi, điều này khiến họ trở nên vui tươi hơn và dẫn đến một mối quan hệ tốt hơn.

Đừng quên rằng bạn cần một ngôi nhà cho động vật sinh sản.

Nếu thú cưng của bạn không sinh sản, hãy chắc chắn rằng nó không có thai! Đây là một sai lầm phổ biến. Chỉ cần chờ vài ngày để thú cưng giao hàng và sau đó bạn có thể thử lại.

Một sai lầm khác mà con người mắc phải khi nuôi thú cưng trong The Sims 2 là họ cố gắng sinh sản cho những con vật có cùng giới tính. Sử dụng thanh mối quan hệ của Sim để xem biểu tượng nam / nữ nào thuộc về động vật.

Một con vật chỉ có thể được lai tạo với một con vật khác có cùng kích thước. Cũng nên nhớ rằng chúng chỉ lớn bằng mẹ của chúng, nên một chú cún con sẽ trở nên nhỏ bé nếu mẹ chúng nhỏ. Cũng vậy với những cái lớn hơn.

Có sẵn các mã lừa đảo để giúp bạn.

Alike posts

Sapid posts

? Làm Thế Nào Để Nuôi Một Con Mèo Con Sơ Sinh Mà Không Có Một Con Mèo

Thông thường, bản năng của người mẹ ở mèo được phát triển rất mạnh mẽ và những người mẹ làm mẹ là một trong những người chịu trách nhiệm và quan tâm nhất trong thế giới động vật. Nhưng trong cuộc sống đôi khi có những trường hợp ngoại lệ và những bà mẹ mèo bỏ rơi mèo con của họ hoặc, điều đó thực sự tồi tệ, con mèo đã sinh ra chết.

Đừng bỏ cuộc và giả định rằng mèo con mới sinh phải chịu số phận. Bạn có thể tự mình cho chúng ăn, bạn chỉ cần tự trang bị kiến ​​thức và kiên nhẫn.

Nuôi mèo con sơ sinh

Beaphar Kitty-Milk (mua ngay)

Hartz – sữa bột cho mèo con (sử dụng làm chất phụ gia cho mèo mang thai, cũng như cho ăn mèo con đến 1 tháng)

sữa thay thế sữa Sữa Babycat ROYAL CANIN (Sữa Babict) – áp dụng cho 2 tháng tuổi

Katzenmilch – Hàm lượng lactose thấp, có thể áp dụng ngay từ ngày đầu tiên của cuộc đời

Gimpet cat-milk

Tôi khuyên bạn nên pha loãng thức ăn trẻ em với nhiều chất lỏng hơn một chút so với chỉ định trên bao bì. Tất cả điều này giúp tránh táo bón.

Ăn bao nhiêu thức ăn mỗi ngày:

một tuần tuổi – 30 ml cho 100 g trọng lượng kitten;

hai tuần – 35 ml cho 100 gram trọng lượng kitten;

3 tuần – 40 ml cho 100 gram trọng lượng kitten;

4 tuần và tiếp theo – 48-53 ml cho 100 gram trọng lượng kitten.

Công thức nấu ăn thay thế sữa mèo

Hỗn hợp số 1

20% sữa đặc không đường (1 phần nước đến 5 phần sữa đặc)

bột xương 1 muỗng cà phê mỗi 1 lít sữa

Khuấy cho đến khi cục u biến mất.

Lọc và mát đến nhiệt độ 36-38 độ C.

làm thế nào để nuôi một con mèo con sơ sinh

Hỗn hợp số 2

200 ml. sữa

2 lòng đỏ

1 muỗng cà phê dầu thực vật

giọt vitamin (trivit hoặc tertravit)

Trộn cho mèo con yếu

Vetom ở đầu con dao

1/2 muỗng cà phê dầu thực vật chưa tinh chế

Tetravit (từ 0,1 đến 0,3 ml khi cần)

có thể thêm 2 muỗng sữa cho trẻ em “Sữa lên men Nutrilon”

Công thức được thiết kế cho một số lần tiếp khách. Sữa, glucose và lòng đỏ có thể được trộn ngay lập tức và được bảo quản trong tủ lạnh (không quá một ngày). Ngay trước khi cho ăn, Vetom, Tetravit, Nutrilon và dầu được thêm vào một nửa hỗn hợp. Hỗn hợp được lọc qua rây và đun nóng trong nước ấm đến nhiệt độ 36-38 độ.

Hỗn hợp Scott(Thành phần trên 1 kg trọng lượng cơ thể của bé, vì vậy hãy cẩn thận xem bảng bên dưới)

toàn bộ sữa bò 50g

toàn bộ sữa bột 15g

men khô 3g

trứng gà 50g

đánh trứng trắng 50g

dầu thực vật 1 gam

glucose 4g

Trộn đều cho đến khi có khối lượng đồng nhất và gia nhiệt đến 38 o C.

Hỗn hợp của Taigiga

toàn bộ sữa bò 25g

toàn bộ sữa bột 5g

glucose 2g

vitamin bổ sung 1g

Trộn đều cho đến khi có khối lượng đồng nhất và gia nhiệt đến 38 o C.

Nó sẽ rất thú vị:

những gì để nuôi mèo con người Anh;

Maine Coon ăn kitten.

Video về nuôi mèo con hàng tháng và hàng tháng

Tính toán lượng hỗn hợp thức ăn cần thiết

Nếu bạn mua một hỗn hợp đặc biệt trong các cửa hàng vật nuôi, sau đó hướng dẫn chi tiết về cách chuẩn bị và thức ăn được gắn vào mỗi gói. Nếu bạn ăn với một hỗn hợp nấu ăn của riêng bạn, sau đó bạn cũng có thể được hướng dẫn bởi một bảng như vậy.

về thức ăn cho mèo hoàng gia Canin;

về thức ăn cho mèo của Akan;

những gì để nuôi mèo.

Quy tắc cơ bản cho mèo con ăn

mèo con trong khi cho ăn nên nằm trên bụng

hỗn hợp phải được chuẩn bị mới, nếu nó được phép lưu trữ hỗn hợp, sau đó không quá 24 giờ và luôn luôn trong tủ lạnh

bất cứ thứ gì bạn cho mèo ăn (chai, ống tiêm, pipet), hộp chứa phải được khử trùng bằng cách đun sôi trong 5 đến 15 phút

rửa tay bằng xà bông và nước trước mỗi lần cho ăn để tránh chứng khó tiêu

không nên sử dụng lò vi sóng để hâm nóng hỗn hợp

Trước khi cho hỗn hợp, kiểm tra nhiệt độ của nó bằng cách nhỏ giọt một vài giọt trên cổ tay của bạn (hỗn hợp nên được ấm áp, nhưng không nóng)

nếu con mèo không nắm lấy núm vú theo bản năng, thì nhẹ nhàng bằng hai ngón tay mở miệng và chèn núm vú vào đó, nhỏ giọt một chút hỗn hợp lên môi em bé

nếu con mèo con không bắt đầu ăn một mình – thì nó sẽ ở phía sau hoặc trên trán nhỏ để kích thích mút.

bạn không cần phải bấm vào chai để con mèo con bú trên núm vú nhanh hơn và nhiều hơn nữa, tốt hơn giữ chai ở một góc 45 độ

tần suất cho ăn phụ thuộc vào tuổi của em bé, vì vậy ở tuổi lên đến 2 tuần, bạn cần cho ăn 2-3 giờ một lần, ở độ tuổi từ 2 đến 4 tuần – 4-6 giờ một lần và lớn lên từ 4 tuần và trước khi cai sữa cần thức ăn mỗi 6-8 giờ

Để hiểu một con mèo con hay không, hãy chú ý đến hành vi của mình.Một em bé bú tốt có thể quay lưng lại với một pipette / núm vú, làm dịu và ngủ thiếp đi, và một người đói sẽ tìm một núm vú và tiếng kêu

sau khi cho mèo con ăn, bạn cần giữ nó ở tư thế thẳng đứng để nó bị ợ, và đồng thời bạn cần vuốt lưng và sau đó là bụng

sau khi ăn mèo con phải đi vệ sinh. Bạn có thể kích thích quá trình đi tiểu bằng cách xoa bóp bụng.

Thức ăn nhân tạo của mèo con là một quá trình rất khó khăn, nhưng bạn chắc chắn sẽ có thể làm theo các quy tắc và lời khuyên trên.

Trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ cần lời khuyên về việc cho mèo ăn từ 2 tháng tuổi.

Giá

Thay thế sữa mèo Royal Canin BabyCat Milk cho mèo con

Làm Thế Nào Để Sợ Một Con Mèo

Con mèo là một động vật có thói quen vệ sinh rõ rệt mà bất cứ khi nào anh ta có thể muốn đưa nhu cầu của mình ra khỏi nơi anh ta ăn. Vì lý do này, điều rất phổ biến là nếu một người hàng xóm có một con mèo có thể tự do ra vào nhà hoặc nếu nó là một con mèo đi lạc, nó lẻn vào một khu vườn trong khu phố và sử dụng nó như một bồn tắm, đào mặt đất và làm hỏng cây.

Nếu bạn gặp vấn đề này và bạn cần phải tự hỏi mình ” làm thế nào tôi có thể đuổi mèo khỏi sân thượng hoặc vườn của tôi ? “Sau đó, bạn có thể thử nói chuyện với chủ của con mèo, nếu anh ta có một con, mặc dù anh ta khó có thể làm gì để tránh tình huống này. Tuy nhiên, trong chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo sẽ cho bạn thấy các kỹ thuật hữu ích khác để biết cách xua đuổi một con mèo .

Làm thế nào để đuổi mèo đường khỏi nhà tôi bằng cây có múi

Một trong những lời khuyên đầu tiên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để bạn biết cách xua đuổi mèo là giữ vỏ trái cây bạn ăn và phân phát chúng trong các khu vực trong vườn nơi mèo thường lén lút. Những tấm da này là một trong những sản phẩm tốt nhất để xua đuổi mèo, đây cũng là một lựa chọn rất kinh tế.

Tránh để thức ăn trong tầm với của mèo

Một cách khác để tránh xa mèo là, nếu bạn muốn để lại một số thức ăn vì bạn quan tâm đến phúc lợi của chúng, tránh cho chúng ăn trong khu vực nhà bạn hoặc bên cạnh nó. Một điều hiển nhiên là, nếu bạn không muốn những con mèo đường phố hoặc hàng xóm vào nhà bạn, bạn không nên cho chúng ăn nhưng thức ăn không chỉ được tìm thấy bởi vì bạn cho chúng mà vì bạn có thói quen bỏ rác bên ngoài vỏ hoặc các yếu tố hữu cơ ở bên ngoài, et cetera.

Nếu bạn có thùng rác bên ngoài, bạn có thể đóng nó một cách kín gió để những con mèo không thể giữ được nội dung bên trong và liên tục trở về nhà của bạn.

Nếu vấn đề bạn gặp phải là bạn muốn giúp đỡ những con mèo đi lạc nhưng bạn đã nhận thấy rằng chúng phá hủy khu vườn hoặc cây cối, thì chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục để thức ăn nhưng cách xa nhà bạn . Tìm một khu vực an toàn trên đường phố, trong công viên hoặc nhiều nơi, nơi bạn có thể yên tĩnh và đến đó để lại cho họ thức ăn, vì vậy bạn sẽ di dời họ và họ sẽ không vào nhà bạn.

Làm thế nào để đuổi một con mèo đi lạc với hạt tiêu

Bột tiêu là một chiến thuật tốt khác để xua đuổi mèo khỏi vườn hoặc sân thượng của bạn . Ý tưởng là đặt hạt tiêu vào những khu vực thông thường nơi mèo thường được đặt và theo cách này, khi mèo muốn quay trở lại, hạt tiêu sẽ gây ngứa trong mũi và khiến nó hắt hơi. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được, từng chút một, do mùi này đẩy lùi những con mèo, con vật sẽ liên kết ngôi nhà của bạn như một nơi không thoải mái và ngừng đi.

Nước: một trong những biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để xua đuổi mèo

Nếu bạn cứ hỏi ” phải làm gì để mèo không vào vườn, sân thượng hay nhà của tôi “, vì có những người vào trong đặc biệt là nếu những con mèo khác sống trong nhà, thì chúng tôi khuyên bạn nên thử nước .

Nhìn chung, người ta biết rằng, nói chung, nước là thứ mà con mèo không thích, ít hơn nhiều nếu nó gây ra tiếng ồn hoặc xuất hiện đột ngột. Vì vậy, nếu bạn muốn dọa mèo, thì nên có vòi hoặc lắp đặt hệ thống tưới tự động trong vườn hoặc sân thượng của bạn. Nước sẽ không gây hại cho mèo, nhưng nó sẽ khiến chúng sợ hãi và khiến chúng không đến nhà bạn thường xuyên.

Hoa oải hương, hoa cúc và các loại cây khác để xua đuổi mèo

Mùi thơm của một số loại cây xua đuổi mèo vì vậy nếu bạn muốn biết cách xua đuổi mèo, trồng trong vườn hoa oải hương hoặc cỏ xạ hương, hoặc cây ăn quả như cây cam hoặc chanh, thì đây là những cây có mùi thơm mạnh và do đó Họ không thích những con vật này.

Một loại cây khác chắc chắn sẽ có tác dụng xua đuổi một con mèo ra khỏi khu vườn hoặc sân thượng của bạn là rượu mùi, vì nó có mùi rất mạnh và khó chịu, thậm chí làm phiền mọi người nếu chúng ta ngửi thấy nó ở gần. Ngoài ra, loại cây này sẽ tô màu cho khu vườn của bạn với thân cây và lá rất xanh và hoa màu vàng và rất đơn giản, nó không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc.

Ngoài ra, bạn có thể trồng trong vườn của mình một loại cây bụi có tên Coleus Canina, “Cowardly Cat” hoặc “Pissastop”. Cây bụi này rất giống với hoa oải hương, với một số bông hoa màu xanh hoặc tím ở đầu, vì vậy nó trông rất tuyệt cho chúng ta nhưng nó đẩy lùi mèo .

Một hàng rào để ngăn mèo vào nhà bạn

Có một giải pháp đơn giản và trang trí có thể ngăn mèo đường vào vườn, vườn hoặc nhà của bạn, cũng như mèo của hàng xóm. Ý tưởng tart này về việc cài đặt một hàng rào hoặc hàng rào nhưng có một chút nghiêng ra bên ngoài, do đó sẽ phức tạp hơn nhiều cho các động vật để leo lên nó và nhập vào tài sản của bạn.

Bạn cũng có thể chọn xây dựng một hàng rào hoàn chỉnh với các thanh, như một cái lồng, trong trường hợp bạn có một khu vườn, bạn sẽ chắc chắn hơn nhiều về sự xâm nhập của những con vật này và các động vật khác khi bạn không ở trên cánh đồng.

Thuốc đuổi tại nhà để xua đuổi mèo

Nếu không có biện pháp khắc phục tại nhà nào hiệu quả với bạn, có những loại thuốc chống côn trùng tự nhiên tập trung được thực hiện để dọa mèo mà không làm tổn thương chúng. Có! Không! FORTE của thương hiệu Señor Cat® có hiệu quả ở 9 trên 10 con mèo thuộc mọi chủng tộc và độ tuổi.

Mẹo

Bạn cũng có thể sử dụng những thủ thuật này nếu bạn có một con mèo ở nhà mà bạn muốn tránh xa một số khu vực trong nhà.

Làm Thế Nào Để Có Con Gái Trong The Sims 4: Dlc Parenthood

Sims 4 gần đây đã nhận được một DLC mới tập trung vào cuộc sống gia đình. Với tiêu đề Gói trò chơi Parenthood, nó thách thức người chơi trở thành cha mẹ tốt hơn thông qua các tình huống gia đình thực tế như anh chị em ruột, dự án trường học, hành vi xấu, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, nhiều người chơi phàn nàn rằng gia đình họ có nhiều con trai hơn con gái:

Giữa 2 gia đình khác nhau, sim của tôi có tổng cộng 12 bé trai và không có bé gái. Điều này đã xảy ra kể từ bản vá mới nhất và GP Parenthood mới nhất. Bất cứ ai khác có vấn đề này?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn có thể làm để tác động đến giới tính của em bé trong The Sims 4: Parenthood DLC.

Các bước để có một bé gái trong The Sims 4

Ăn cà rốt hoặc nghe nhạc thay thế có thể dẫn đến việc có con trai. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng Sim của bạn không tham gia vào các loại hoạt động này trước khi thụ thai.

Để tăng cơ hội sinh con gái, Sims nên ăn dâu và nghe nhạc pop.

Mặt khác, một số người chơi đã may mắn hơn và thậm chí đã xoay sở để có được bộ ba:

Tôi đã có ba người chỉ mới đêm qua và đó là hai chàng trai và một cô gái. Tôi cảm thấy may mắn khi có được một cô gái thường nhưng để có được một người ngay lập tức thật tuyệt vời. Tôi có bảy đến mười chàng trai cho một cô gái.

Hãy nhớ rằng một số nỗ lực có thể cần thiết để đạt được kết quả bạn muốn. Nhưng chúng tôi đoán đó là một cách khác mà trò chơi vẫn trung thành với các sự kiện trong đời thực.

Một cách khác để tác động đến giới tính của con bạn trong The Sims 4 là sử dụng cheat.

Lưu ý của biên tập viên: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 6 năm 2023 và kể từ đó đã được cập nhật về độ mới và độ chính xác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Nhận Nuôi Một Con Vật Trong Sims 4: Mèo Và Chó trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!