Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Phân Biệt Người Đàn Ông Lịch Sự Và Người Đàn Ông Tốt? # Top 3 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Phân Biệt Người Đàn Ông Lịch Sự Và Người Đàn Ông Tốt? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Phân Biệt Người Đàn Ông Lịch Sự Và Người Đàn Ông Tốt? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vậy làm thế nào để phân biệt giữa người đàn ông lịch sự và người đàn ông tốt?

Một anh chàng lịch sự sẽ khen bạn đẹp, một anh chàng tốt sẽ tin vào điều đó.

Đàn ông khéo luôn sẵn sàng nói những điều bạn thích nghe để ghi điểm trong mắt bạn (dù đôi khi bạn có thể nhận ra rằng anh chàng chỉ đang khen bạn một cách thảo mai thôi). Và tất nhiên, hành động này cũng chưa hẳn có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em nhưng về lâu dài cũng sẽ phát huy nhiều tác dụng khi cưa cẩm một cô gái nào đó. Bởi chẳng có người phụ nữ nào lại không thích được khen.

Nếu một người đàn ông tốt khen bạn đẹp, nói với bạn rằng anh rất quan tâm đến bạn, yêu bạn thì đó chính là những lời thật lòng và bạn hãy trân trọng những gì anh ấy đã nói với mình.

Một anh chàng khéo miệng sẽ xin lỗi bạn vì thất hứa, một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ hứa những điều anh ta không thể thực hiện được.

Một anh chàng khéo miệng thường thích hứa, bất kể họ có thể thực hiện được lời hứa của mình hay không, chỉ cần đẹp lòng đối phương là được. Khi không thực hiện được thì họ chỉ việc xin lỗi bạn và đưa ra lí do (nghe có vẻ hợp lí) để biện minh cho việc thất hứa của mình.

Với một người đàn ông tử tế, họ chỉ hứa khi biết mình có thể thực hiện được lời hứa. Bởi chàng chẳng muốn nhìn thấy bạn nuôi hi vọng rồi lại thất vọng khi chàng không thực hiện được điều đó.

Một anh chàng galant sẽ thề non hẹn biển cùng bạn, người đàn ông tốt chỉ đơn giản là khiến bạn hạnh phúc.

Những người đàn ông “dẻo miệng” sẽ luôn nói rằng muốn bạn có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Nhưng thực tế thì đó chỉ là những lời nói sáo rỗng. Nếu anh ta muốn tốt cho bạn thì chắc chắn sẽ hành động để hiện thực hoá lời nói của mình.

Với người đàn ông tốt, anh ta có thể (hoặc thậm chí là không) hứa hẹn cho bạn một cuộc sống tốt đẹp, nhưng điều quan trọng nhất là họ sẽ dùng hành động để chứng minh. Họ sẽ không thề non hẹn biển về những điều mình đã, đang và sẽ làm cho bạn. Khi một người đàn ông tốt yêu bạn, anh ta sẽ không muốn làm bạn thất vọng nên sẽ nói ít làm nhiều, khiến bạn ngạc nhiên và hạnh phúc.

Những người đàn ông khéo sẽ ở bên cạnh bạn khi thấy tiện, người đàn ông tốt chịu mọi sự bất tiện vì bạn.

Những anh chàng galant thường lởn vởn quanh bạn khi bạn không cần đến anh ta và chẳng mấy khi xuất hiện khi bạn thật sự cần. Họ chỉ ở bên cạnh bạn vì họ đang… rảnh nhưng khi xuất hiện một số vấn đề không thoải mái đối với họ, thì chắc chắn, bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy anh chàng.

Những người đàn ông tử tế đôi khi lại không dễ tiếp cận. Họ có thể không phải là người bạn tốt của tất cả mọi người. Nhưng đối với những mà họ quan tâm, đặc biệt là người yêu thì họ luôn đối xử rất tốt.

Đàn ông khéo galant thường yếu đuối và thích giả vờ mình mạnh mẽ; những anh chàng tử tế thì ngược lại.

Những anh chàng luôn cư xử galant, lịch sự với tất cả mọi người là bởi họ tin rằng mình cần phải làm điều đó để đổi lại sự hài lòng của những người xung quanh. Họ hiểu rằng ai cũng thích những người lịch sự vì những người này mang đến cảm giác an toàn cho họ.

Những anh chàng tử tế thật sự thì không cần phải làm bất kì điều gì để thể hiện sự tử tế của mình. Đôi khi họ không quan tâm thế giới xung quanh yêu hay ghét mình hoặc nhìn nhận mình như thế nào. Họ thậm chí không tìm kiếm sự thừa nhận của bất kì ai khác ngoài những người mà họ quan tâm.

Theo Sức khỏe cộng đồng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

Phụ Nữ Cần Người Đàn Ông Như Thế Nào Và Mẫu Người Đàn Ông Phụ Nữ Thích Là Gì

Bất kì ai cũng cần được yêu thương, và đều có quyền lựa chọn cho mình một người bạn đời lí tưởng. Nhưng trên thực tế, phụ nữ cần người đàn ông như thế nào và mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì, nó sẽ quy về những đặc điểm chung.

Thế giới hơn 7 tỉ người, chiếm hơn 1/2 số đó là phụ nữ, một thế giới được sinh ra luôn được ví đẹp, sắc sảo như những loài hoa và họ luôn cần cho mình một người đàn ông để được yêu chiều và che chở. Vậy Phụ nữ cần người đàn ông như thế nào và mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì, sẽ là đề tài chúng tôi gửi gắm đến các bạn hôm nay. Mời các bạn cùng đọc.

1. Phụ nữ cần người đàn ông như thế nào?

Đã từng có câu nói: Trước đây thích người cao ráo đẹp trai, bây giờ thích trưởng thành, nghiêm túc. Rồi thời gian sẽ khiến bạn hiểu, diện mạo không quan trọng, quan trọng là trong đầu có trí tuệ, trong tim có trách nhiệm. Những lời hứa không quan trọng, quan trọng là anh ấy có làm được nó hay không. Không quan trọng anh ấy làm được bao nhiêu tiền, quan trọng anh ấy sẽ vì bạn tiêu tiền như thế nào. Nào chúng ta hãy xem phụ nữ cần người đàn ông như thế nào và mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì.

Thứ nhất, phụ nữ cần người đàn ông như thế nào? Là người có ý chí gầy dựng sự nghiệp. Đây là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng rất cần từ người đàn ông của mình, cô ấy có thể yêu bạn trong lúc bạn chưa có gì, hoặc bạn chỉ mới bắt đầu bước đi trong mục tiêu, sự nghiệp công việc. Cô ấy hoàn toàn có thể toàn tâm toàn ý đợi chờ và đồng hành cùng bạn khi cô ấy nhận ra rõ bạn vì cô ấy, tương lai của cả hai để cố gắng và phấn đấu. Phụ nữ ghét nhất kẻ nam nhi đại trượng phu thời trẻ ăn bám bố mẹ, về già lại ăn bám vợ con, đó sẽ là một kẻ thất bại hoàn toàn.

Thứ hai, phụ nữ cần người đàn ông như thế nào? là biết cách trưởng thành. Thật ra trong cuộc sống muôn màu, đa dạng và biến đổi khó lường, không một ai tự dám khẳng định rằng, tôi trưởng thành. Chỉ là trong một mối quan hệ giữa cô ấy và bạn, bạn biết cách thể hiện bản thân một cách chín chắn, suy nghĩ và nhìn nhận thấu đáo. Dù là phụ nữ hay đàn ông, có những lúc vẫn hoàn toàn hành xử như một đứa trẻ con, nhưng quan trọng người phụ nữ cạnh bạn khiến bạn ý thức mình là ai và mình cần trưởng thành như thế nào để bảo vệ cô ấy. Không nên quá cương quyết gia trưởng nhưng nhất định phải luôn có chính kiến riêng, lập trường.

2. Mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì?

Vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài từ một người đàn ông sẽ luôn làm phụ nữ say nắng hoặc ngắm nhìn say sưa, đó là những phản xạ tự nhiên. Nhưng điều mà hầu như mọi phụ nữ thực sự thích ở một người đàn ông không phải là những thứ hào nhoáng đó mà đó chính là phẩm chất bên trong người đàn ông.

Thứ nhất, mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì? là một người đàn ông đích thực với sự tự tin và mạo hiểm. Thường thì trước khi nói về người đàn ông đó đang làm việc gì, thành công như thế nào thì hãy nhìn xem anh ta có thật sự tự tin hay không. Sự tự tin ở đây là anh ấy luôn mỉm cười để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, hoặc đơn giản là thoải mái, vui vẻ ở cạnh bạn. Phụ nữ rất thích người đàn ông của họ có thể kể cho họ những câu chuyện thú vị về những trải nghiệm, những việc phi thường nào đó mà anh ta đã làm hay những nơi xa xăm mà anh ta đã đi qua. Và nhiều khi cô ấy cũng sẽ thích trải nghiệm những điều ấy cùng bạn.

Thứ hai, mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì? là anh ta có khiếu hài hước. Ở gần bất kì ai luôn khiến bạn cười vui thì đó là hạnh phúc. Phụ nữ luôn thích và luôn bị cuốn hút bởi người đàn ông như vậy, bởi vì, tiếng cười mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần, ông bà ta có câu: “một nụ cười bằng mười than thuốc bổ”. Nhưng điều bạn cần lưu ý là hãy làm cho cười khác cười một cách tinh tế chứ không phải làm cho người khác cười chỉ vì họ thấy ta “điên” và vô duyên.

Thứ ba, mẫu người đàn ông phụ nữ thích, đàn ông có sự trách nhiệm. Sự trách nhiệm được thể hiện gần như trên mọi khía cạnh trong cuộc sống, tình yêu đôi lứa và gia đình. Đặc biệt, người đàn ông đó phải có trách nhiêm với chính bản thân. Phụ nữ có thể bỏ qua đôi lần vô tâm của người đàn ông, nhưng còn không có cả trách nhiệm thì sớm muộn cô ấy cũng không còn thiết tha bên bạn. Phụ nữ thích người đàn ông của mình bản lĩnh và ý thức rõ trách nhiệm với hiện tại và tương lai.

Còn điều thứ tư mà mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì? đó là đàn ông rộng lượng và chân thành. Đàn ông luôn cần một người phụ nữ biết bao dung, rộng lượng thì phụ nữ lại càng mong muốn có được điều đó. MC Trấn Thành từng nói trong một chương trình “trong lúc một trong hai quấy nhất, bạn phải tự hỏi là bạn có đủ bao dung để tha thứ, bỏ qua cho người ấy được hay không”. Rộng lượng ở đây không có nghĩa là quá thoáng về tiền bạc, kiểu như “chơi xả láng”. Mà rộng lượng ở đây là sẵn sàng cho đi điều gì đó hay nhường cho ai điều gì đó mà bạn có. Và hiển nhiên kèm theo đó là lòng chân thành từ chính bạn dành cho người phụ nữ đang sở hữu. Trong bất kì mối quan hệ nào, công việc, tiền đồ sự nghiệp, những người thân yêu, sự chân thành là thứ cực kì quý giá, nó là chìa khóa khiến mọi thứ diễn ra lâu bền. Đây là điều rất quan trọng mà mẫu người đàn ông phụ nữ thích nhất.

Là phụ nữ hay đàn ông, ai cũng mong muốn xây dựng cho bản thân một hình tượng đẹp về nhiều mặt và luôn cần một người bạn đời để đồng hành trong cuộc đời. Là phụ nữ, dù cô ấy có mạnh mẽ, cá tính, bản lĩnh đến cỡ nào thì sâu trong lòng họ luôn cần có một người đủ sức bảo vệ và che chở cô ấy.

Bài viết Phụ nữ cần người đàn ông như thế nào và mẫu người đàn ông phụ nữ thích là gì từ chúng tôi chia sẻ cùng các bạn hôm nay là những gì tiêu biểu nhất, hi vọng các bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương.

Hằng Huỳnh, biên tập, lamnguoi.net

Làm Thế Nào Để Quên Một Người Đàn Ông Cũ?

Làm thế nào để quên một người đàn ông cũ?

Đầu của chúng tôi là một mê cung thực sự. Mọi người đều biết lối vào, nhưng ít người quản lý để thoát ra.

Rất nhiều lý thuyết và thực hành tâm lý giúp bạn quên đi những người độc hại về cuộc sống của bạn. Không thể quên ex chỉ rơi vào thể loại này.

Nhưng vì một số lý do, nhiều người quên rằng hiệu quả chỉ được đảm bảo nếu bạn tự làm việc. Và nó không đủ chỉ để ngoan ngoãn tái tạo những lời khẳng định và để thuyết phục bản thân rằng mọi thứ sẽ ổn.

Bạn có thường xuyên phân tích các sự kiện xảy ra trong cuộc sống của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Chỉ cần thành thật mà nói … Phân tích không phải là “chuyện gì sẽ xảy ra nếu …” và khóc vì tự thương hại.

Sự hướng nội này cho phép bạn đánh giá và theo dõi chuỗi sự kiện tạo nên cuộc sống của bạn. Hiểu trạng thái nội bộ thực sự của bạn và xem xét bản thân bạn trong những người tô màu tiểu sử của bạn.

Tại sao bạn không nhận thấy cách bạn đang xây dựng mối quan hệ với cùng một người đàn ông ở những khuôn mặt khác nhau, tôi nói chi tiết về tôi Khóa học trực tuyến miễn phí dành cho người đàn ông: Hướng dẫn trung thực.

Lấy một cuốn sổ tay, bút và viết ra những gì sẽ giúp quên CNTT! Có ba bước bạn cần trải qua:

1. Catharis

Thông thường chia tay gợi lên một bộ cảm xúc tiêu chuẩn: đau đớn, oán giận, thất vọng và thiếu hiểu biết hoàn toàn.

Trong tâm lý học hiện đại, có một khái niệm gọi là “catharsis”. Hãy tưởng tượng rằng một người là một pháo hoa lễ hội trong một gói đẹp.

Đốt cháy bấc – giải phóng năng lượng, đưa nó vào một cái gì đó tươi sáng. Bạn trốn ở góc xa – bao bì sẽ ầm ầm, pháo hoa sẽ trở nên ẩm ướt và xuống cấp.

Để nổi lên từ nỗi buồn vào một cuộc sống mới, và không rơi vào trầm cảm, hãy cho phép bản thân nhận ra cảm xúc. Bạn muốn gì La hét, khóc lóc, phá vỡ bát đĩa, trốn dưới vỏ bọc, xem những bản melodramas đầy nước mắt, vẽ, rời đi?

Bạn muốn nói với anh ấy tất cả mọi thứ? Làm đi Ghi lại một tin nhắn video, viết một lá thư về kinh nghiệm của bạn. Bút thẳng trên giấy. Về những gì làm anh tức giận, điều gì làm tôi bực mình, điều gì làm tôi đau lòng.

Và sau đó giấu nó. Đọc lại / xem xét mọi thứ trong một tuần và nhìn nhận bản thân từ một góc độ khác. Đây là sự khởi đầu của mùa xuân làm sạch cuộc sống của bạn.

Chia tay mà không có catharsis là tự lừa dối. Chà, một kết nối bị ngắt kết nối có thể gây ra bất kỳ cảm xúc nào. Ngay cả cảm giác trống rỗng, trên thực tế, là một trong những biểu hiện của nỗi buồn.

Nhân tiện, bộ nhớ của bạn (và của tôi cũng vậy) là một điều rất khó khăn và sẽ cố gắng chặn những ký ức mâu thuẫn, chỉ để lại những trò chơi hay nhất của bạn.

Và họ vội vã … Ảnh chung, quà tặng ngày lễ và vòi hoa sen được sửa chữa bởi bàn tay của anh ta … và một lần nữa khao khát. Chỉ cần thoát khỏi tất cả. Ném nó vào thùng, loại bỏ nó, quên nó.

Vâng, ngay cả một con gấu bông …

Loại bỏ tiền gửi (sách cũ, rác trên bàn, tài liệu, quần áo) là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong quá trình chuyển đổi từ cũ sang mới.

Bạn có thể cần một ngày cuối tuần cho việc này, hoặc có thể một tuần. Nhưng quan trọng nhất, kết quả sẽ không lâu nữa.

Cho phép bản thân nghỉ ngơi tại nơi làm việc để làm sạch lông trong một môi trường bình tĩnh và bắt đầu sống với sức sống mới.

Tách khỏi anh ta là mục tiêu chính của bạn. Ở giai đoạn này, tâm lý và trí nhớ của bạn sẽ làm những điều không thể giải thích được.

Cuộc sống sẽ được chia thành các khu vực trước trước và sau đó là trước đây. Sẽ có một mong muốn trả lại tất cả mọi thứ, để xem, để giải thích, để bắt đầu lại, để xin lỗi về tất cả những gì bạn đã và không được đổ lỗi, nếu chỉ có anh ta ở gần.

Trước hết, hãy cố gắng ngăn chặn chính mình. Nếu nó không hoạt động, hãy gọi cho người thân và bạn bè của bạn, những người có thể kiểm soát bạn. Và họ sẽ không phạm phải một trong những sai lầm khó chịu nhất – sex chia tay tình dục.

Không phải đó là một điều cấm kỵ. Nhưng chính xác tình trạng này được hầu hết phụ nữ coi là một sai lầm và hy vọng vô ích, chẳng hạn như: “Nếu anh ta trở về thì sao?”

Đó là những người gần gũi, những người có thể, nếu không chuyển sự chú ý của bạn sang tích cực, thì ít nhất là không bấm chuông cửa sau ly rượu thứ ba của anh ta.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng sớm hay muộn trạng thái này sẽ kết thúc. Và khi bạn sống sót qua tất cả những điều này, bạn sẽ trở thành một phi công của lớp cao nhất – và bạn có thể bay trở lại mà không cần rời khỏi thực tế, nhìn lại mà không yêu cầu, oán giận hoặc tức giận.

Kiểm tra sức mạnh

Phá vỡ một mối quan hệ tình cảm có lẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất trong một mối quan hệ rời bỏ.

Đặc biệt là đối với phụ nữ. Chỉ vì nhận thức cảm xúc của thế giới.

Đối với một số người, nó hoàn toàn không thể giải thích được – tình yêu mất đi màu sắc. Và ai đó đã đánh mất tình yêu của họ … CHUYỆN – họ đã nói trong một bộ phim tuyệt vời.

Và mỗi trường hợp này là một bài kiểm tra nghiêm trọng cho tâm lý. Câu hỏi đặt ra là bạn đã sẵn sàng cảm ơn người đàn ông cũ đến mức nào về trải nghiệm mà bạn đã nhận được và giải phóng tù nhân nhà tù ra khỏi ngục tối trong ký ức của chính bạn.

Tôi chắc chắn bạn có thể làm đượcBa Tư Samoilov.

Để Yêu Một Người Đàn Ông

Đây là bài viết cho một cô gái trẻ, nhưng không phải loại bài viết dạy bạn cách yêu đàn ông.

***

Chúng ta thường gặp những bài báo, những tờ tạp chí dạy phụ nữ trở thành phụ nữ: Dạy phụ nữ cách tha thứ, cách thấu hiểu đàn ông; Dạy phụ nữ cách chấp nhận người đàn ông không hoàn hảo; Dạy phụ nữ cách tìm kiếm hạnh phúc giản dị, bỏ bớt những mộng tưởng lãng mạn thời thiếu nữ để trở thành cô nàng thực tế; Dạy phụ nữ cách thỏa hiệp với đời sống, không chấp nhận làm “phụ nữ ba đảm đang” nhưng cũng không đặt cái tôi cá nhân quá lớn.

Nếu không, ế ráng chịu!

Nói cho cùng, có rất nhiều những tiết mục làm đẹp trên báo, chương trình truyền hình dành riêng cho phụ nữ trên tivi, các tạp chí dành cho phụ nữ đô thị để họ đẹp hơn, sành điệu và trí tuệ hơn. Nhưng mục đích của nó huớng tới “phụ nữ đích thực” thực chất chỉ là giả dối, khi xã hội chúng ta vẫn sống với những giá trị coi nhu cầu đàn ông là quan trọng, và phụ nữ hoàn thiện, đẹp hơn, đảm đang hơn, nấu ăn ngon hơn, chăm con khéo hơn, chỉ là để ưở thành một phụ nữ mà đàn ông mong muốn.

Tôi lại nhìn thấy một khía cạnh khác trong đời sống, khi có người hỏi, làm thế nào để yêu được một người đàn ông và được một người đàn ông yêu?

Câu này dân gian nói nôm na là, làm sao cho khỏi ế?

Chúng ta đều từng trải qua đôi ba mối tình, vói những nguời tình có tính cách và địa vị đôi khi khác xa nhau một trời một vục. Nhưng chúng ta đôi khi đã yêu họ và yêu cầu ở họ cùng một thứ, đó là tặng họ những cái cớ dối trá, ép đàn ông nói dối. Đơn giản thì hỏi: “Anh yêu em nhất điều gì?” và chờ lời tán tụng. Phức tạp và nhàm chán hơn là câu hỏi “Anh có yêu em không?” bạn hỏi hàng ngày, hỏi đến mức phát chán, và dứt khoát bắt nguời đàn ông phải trả lời là có!

Nhưng, những câu nói dối từ miệng người đàn ông như thế, thực ra không tai hại, nó gần như chỉ là những lời đối phó với tính bốc đồng của cô bạn gái. Tồi tệ nhất chính là sự lừa dối mà người phụ nữ hồn nhiên và tự nguyện mang đến khoác lên người đàn ông.

Nếu người đàn ông lỡ hẹn, có phải bạn sẽ nghĩ rằng, có khi anh ấy đang bị kẹt xe? Nếu nguời đàn ông biến mất mỗi dịp quan trọng, bạn sẽ không nói anh ấy trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm, mà bạn chỉ tự an ủi, có thể anh có những lý do riêng. Nếu người bạn yêu làm tình với người đàn bà khác và bị bạn bắt gặp, có thể, thậm chí bạn cho rằng, anh ta chỉ ăn bánh trả tiền mà thôi, anh ta chỉ bị vợ cũ níu kéo thôi, chứ anh ta vẫn yêu bạn. Và khi người đàn ông bạn yêu ép bạn phá thai, bạn vẫn nghĩ rằng, có thể phá thai sẽ giúp mối quan hệ tình yêu này bền vững như cũ.

Có quá nhiều người phụ nữ đã không dám đối mặt với sự thật, đành tìm hộ đàn ông những cớ dối trá khoác lên cho hành động và tình cảm của đàn ông. Mỗi lần như thế, người đàn ông nghiễm nhiên được phép giả dối, được bạn tìm hộ cho một cớ dối trá, và là một lần bạn tự giày xéo lên chính bản thân mình.

Trong quá trình ấy, bạn có vui không? Tôi tin là không người phụ nữ nào vui. Thế nhưng tại sao những cô gái trẻ, ngay cả những phụ nữ đã bước qua hôn nhân, vẫn cho phép người đàn ông bên mình được quá nhiều cớ?

Có bao giờ bạn thử tự hỏi mình, để chấp nhận sự thật rằng: Anh ấy yêu mình không nhiều như mình tưởng!

Những cái cớ dối trá đã cứu vãn được thể diện cho bạn trước người khác. Cũng cứu vãn đuợc sự tự tin cho bản thân bạn. Nhưng chắc chắn không bao giờ cứu vãn được tình yêu, hoặc mang lại cho bạn một người đàn ông tốt.

Cũng có rất nhiều người luôn có xu hướng nghĩ: lỗi là thuộc về bản thân mình. Anh ấy ngoại tình là vì mình xấu đi, bệ rạc đi. Anh ấy nghèo là do thời thế và xã hội, không phải vì anh ấy bất tài. Anh ấy thích kiểm soát máy điện thoại và thư điện tử của mình là vì anh ấy yêu mình, ghen điên cuồng. Và như thế, tự bạn cấp giấy phép cho người đàn ông chà đạp lên khoảng không gian sống độc lập của bạn đó thôi.

Và cuối cùng, bạn vẫn băn khoăn rằng, làm sao để anh ấy yêu mình, làm sao để mình yêu anh ấy, để mình khỏi ế? Trong khi bạn không hề hiểu ra rằng:

Bạn xứng đáng với một nguời đàn ông tốt đẹp hơn!

Tôi chắc chắn điều ấy!

Trang Hạ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Phân Biệt Người Đàn Ông Lịch Sự Và Người Đàn Ông Tốt? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!