Xu Hướng 8/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Quán Ăn Đông Khách? ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Quán Ăn Đông Khách? ❣️ Top View

Xem 13,959

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Quán Ăn Đông Khách? được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,959 lượt xem.

7 Cách Thu Hút Khách Hàng Cho Nhà Hàng

Bí Quyết Giúp Cửa Hàng Tăng Doanh Số Trong 30 Ngày

Làm Gì Để Tăng Doanh Số Bán Hàng?

Triết Lý Kinh Doanh Của Người Hoa Nhìn Từ Sài Gòn – Chợ Lớn

Bạn Có Biết 11 Mẹo Để Chụp Một Bức Ảnh Đẹp Trên Iphone?

1. Chất lượng món ăn

Điều quan trọng nhất khi mở cửa hàng ăn uống là gì? Chính là món ăn. Khách hàng muốn quay lại cũng vì món ăn ngon, khách hàng rời đi cũng vì món ăn đó không đáp ứng được khẩu vị họ mong muốn. Thời gian đầu khai trương là khoảng thời gian bạn hoàn toàn thuận lợi để món ăn của bạn lấy lòng được khách hàng. Hãy làm cho họ sử dụng, thưởng thức món của bạn. Đón nhận phản hồi cả những vị khách không quen, lắng nghe bạn cần cải thiện, bổ sung gì thêm cho món ăn trở nên hợp vị với khách hàng hơn hay không.

Có điều bạn cần phải chắc chắn ghi nhớ, khách hàng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức lại món ăn khiến họ hài lòng. Bạn cũng có thể nhìn thấy minh chứng điển hình của những quán bún mắng, cháo chửi. Chắc chắn khách hàng không quay lại để nghe những tiếng mắng chửi, họ quay lại vì thực sự không thể kiếm tìm món ăn ngon đó ở đâu khác. Bởi vậy, nếu bạn đã tự tin mở quán ăn, thì cũng cần phải tự tin về món ăn mình đang phục vụ.

Khoảng thời gian sau khai trương cũng là khoảng thời gian để bạn đánh giá được việc quán mình phục vụ món nào ngon, món nào còn chưa đạt, khách hàng chuộng món gì và cần điều chỉnh gì không. Còn nếu bạn đã kinh doanh lâu, điều bạn cần là một thực đơn với món mới hoặc làm mới một món đã sẵn có trong menu.

2. Marketing

b. Tìm ra hướng đi mới

3. Chăm sóc khách hàng

Việc thu thập thông tin để khuyến khích khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Những vị khách đã đến thưởng thức quán của bạn cũng chính là những kênh truyền thông hữu hiệu, đáng tin cậy với những đối tượng khách hàng mới. Chính sách dành cho những vị khách này bạn có thể sử dụng thẻ thành viên, các voucher giảm giá hay những ưu đãi khi giới thiệu bạn bè đến quán ăn. Khi nhận được sức hấp dẫn đủ lớn từ những chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ chẳng hề ngần ngại việc gợi ý cho bạn bè mình đến quán thưởng thức.

Việc nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng được xem là một trong những yếu tố để nhà hàng của bạn ghi điểm trong mắt thực khách. Bởi lẽ, có được một món ăn ngon là một thành công lớn, nhưng để khiến khách hàng thành khách hàng thân thiết, bạn cần nhiều hơn một nụ cười. Điều này cũng là 1 trong những đáp án của câu hỏi: “Làm thế nào để quán ăn đông khách”

7 Bí Quyết Để Thông Minh Như Thiên Tài

Những Bí Quyết Giảm Cân Thành Công

Hướng Dẫn Các Kỹ Năng Đọc Sách Tiếng Anh

Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả, Nhớ Lâu Và Dùng Đúng 100%

Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Trong 3 Bước Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Quán Ăn Đông Khách? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2682 / Xu hướng 2762 / Tổng 2842 thumb
🌟 Home
🌟 Top