Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Restore Iphone / Ipad / Ipod Từ Chế Độ Dfu Có Hoặc Không Có Itunes ? # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Restore Iphone / Ipad / Ipod Từ Chế Độ Dfu Có Hoặc Không Có Itunes ? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Restore Iphone / Ipad / Ipod Từ Chế Độ Dfu Có Hoặc Không Có Itunes ? được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần 2: Restore iPhone / iPad / iPod từ DFU Mode mà không cần iTunes (không mất dữ liệu)

iOS System Recovery bởi chúng tôi đảm bảo sự phục hồi hệ thống an toàn và nhanh chóng trong bước đơn giản và trực quan. Bộ công cụ được hỗ trợ bởi Mac và Windows và hoàn toàn tương thích với iOS 11.

Fix iPhone bị mắc kẹt trong chế độ DFU mà không làm mất dữ liệu!

Fix với các vấn đề hệ thống iOS khác nhau như chế độ phục hồi, trắng logo Apple, màn hình màu đen, vòng lặp khi khởi vv

Nhận thiết bị iOS của bạn ra khỏi chế độ DFU một cách dễ dàng, không mất dữ liệu ở tất cả.

Làm việc cho tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.

Hoàn toàn tương thích với Windows 10 hoặc Mac 10.11, iOS 9

Tò mò muốn sử dụng chúng tôi toolkit- iOS Hệ thống Recovery? Get thử nghiệm miễn phí tại trang web chính thức của mình ngay!

Bây giờ chúng ta xem làm thế nào để khôi phục lại iPhone từ DFU Mode sử dụng bộ công cụ iOS System Recovery để ngăn ngừa mất dữ liệu:

Bước 2. Bây giờ kết nối iPhone / iPad / iPod vào PC hoặc Mac. Chờ cho đến khi chúng tôi toolkit nhận ra thiết bị và sau đó nhấn “Start”.

Bước 6. Sau khi firmware được tải về, iOS System Recovery sẽ bắt đầu cài đặt nó trên iPhone / iPad / iPod. Quá trình này còn được gọi là sửa chữa thiết bị iOS của bạn. Quá trình này có thể mất đến vài phút, do đó kiên nhẫn chờ đợi và không ngắt kết nối iPhone / iPad / iPod.

Bước 7. Khi chúng tôi toolkit- iOS System Recovery kết thúc nhiệm vụ của mình khôi phục iPhone / iPad / iPod, nó sẽ hiển thị một thông báo trên màn hình nói rằng hệ điều hành trên thiết bị iOS của bạn là up-to = ngày và cố định. Ngoài ra, thiết bị iOS của bạn sẽ tự động khởi động lại vào màn hình home / khóa.

Khá đơn giản, right? Như chúng ta đã đề cập trước đó, sử dụng bộ công cụ iOS System Recovery là cực kỳ đơn giản và có thể được thực hiện bằng cách bạn ngồi trong sự thoải mái của nhà bạn. Bạn không cần phải dựa vào bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật hoặc hỗ trợ để sử dụng bộ công cụ này cho iPhone DFU khôi phục.

Cách Vượt Lỗi Itunes Không Nhận Kết Nối Với Iphone, Ipad, Ipod

Những cách cơ bản nhất để vượt lỗi iTunes không nhận kết nối

– Khởi động lại iPhone bằng cách nhấn giữ cả phím Power và Home (với bộ đôi iPhone 7 nhấn giữ nút Power và nút giảm âm lượng) đến khi thấy màn hình quả táo xuất hiện rồi thả tay ra.

– Khởi động lại máy tính

– Kết nối thiết bị sang một cổng USB khác, nếu vẫn không được có thể thử cáp kết nối khác. Ngoài ra, bạn cũng nên cắm trực tiếp cáp vào máy thay vì dùng một chiếc Hub chuyển.

Có thể bạn đã quên chọn thiết bị tin tưởng

Khi iPhone, iPad, iPod không kết nối được với máy tính thông qua iTunes, có thể bạn đã bỏ qua bước lựa chọn thiết bị tin tưởng khi kết nối. Để bảo vệ thiết bị cũng như tránh tình trạng dữ liệu người dùng bị truy cập trái phép thông qua máy tính, Apple đã cung cấp tính năng cảnh báo độ tin cậy của máy tính.

Lựa chọn này sẽ hiện lên ngay khi bạn kết nối thiết bị iOS với máy tính. Vì một lý do nào đó, có thể bạn chưa lựa chọn thiết bị tin tưởng cho thiết bị này. Bạn cần rút cáp kết nối sau đó kết nối lại. Một hộp thoại xác nhận hiển thị, bạn chọn Tin cậy. Sau đó bạn mở iTunes và kiểm tra việc kết nối.

Cài đặt lại driver của Apple

Khi các bước trên đều thất bại thì khả năng cao nguyên nhân xuất phát từ việc lỗi Drivers của Apple trên máy tính.

Để khắc phục, bạn cần cài lại các Drivers cho iTunes bằng cách sau:

Bước 1: Đóng iTunes và kết nối thiết bị với máy tính qua cổng USB. Kế đến vào công cụ Tìm kiếm trên Windows và gõ tìm Device Manager.

Bước 3: Trong cửa sổ cài đặt, bạn duyệt đến đường dẫn:

Đối với Windows 64-bit: C:Program FilesCommon FileAppleMobile Device SupportDriversusbaapl64.inf

Đối với Windows 32-bit: C:Program Files (x86)Common FilesAppleMobile Device SupportDrivers

Bước 4: Sau đó nhấp đúp chuột vào tập tin chúng tôi để chọn và nhấn OK ở cửa sổ Install From Disk. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại iTunes và gần như chắc chắn lần này iTunes sẽ nhận thiết bị iOS của bạn.

Làm Thế Nào Để Khắc Phục Lỗi 20 Khi Restore Iphone Bằng Itunes?

? Tư vấn thay sửa miễn phí, tận tâm

? Kiểm tra máy miễn phí

? Vệ sinh máy miễn phí

? Tặng giftcard giảm ngay từ 50k đến 100k cho dịch vụ thay sửa lần tiếp theo

[/su_tab]

[su_tab title =”CAM KẾT”]

? Ký tên xác nhận trên main. Trường hợp lỗi trên main, cũng chỉ nhận main để sửa chữa

? Thay thế linh kiện rời trực tiếp, tại chỗ, đợi lấy ngay và luôn

? Linh kiện bao zin, chính hãng 100%. Bao khách dùng test

? Bảo hành uy tín, dài lâu – bảo hành 1 đổi 1

? Thời gian thay sửa nhanh chóng

? Hoàn tiền 100% phí dịch vụ trong thời gian bảo hành nếu có hư hỏng

[/su_tab]

[su_tabs active=”1″]

Đánh giá dịch vụ: [yasr_overall_rating size=”medium”]

Báo giá sửa lỗi 20 khi restore iPhone bằng iTunes:

Nguyên nhân gây ra lỗi 20 khi restore iPhone bằng iTunes

Nguyên nhân gây nên lỗi 20 đó là do socket sạc hoặc do lỗi phần mềm.

[su_list icon=”icon: caret-right” icon_color=”#0f3f75″]

Lỗi phần mềm: Về phần mềm cũng vậy, không chắc là do phần mềm bị hư hỏng gì cả, nhiều khi bạn nâng cấp lên các phiên bản mới hơn nhưng nó không phù hợp và bạn lại tiến hành hạ cấp nó lúc này dễ xảy ra lỗi 20.

[/su_list]

Phần cứng:

[su_list icon=”icon: chevron-right” icon_color=”#0f3f75″]

Đây là vấn đề chủ yếu do socket, bạn cần kiểm tra xem socket sạc của bạn có vấn đề gì khi kết nối hay không, socket có bị hỏng hay có vấn đề gì trong quá trình kết nối hay không.

Nếu socket sạc bị hỏng bạn không nên sửa mà nên thay mới.

[/su_list]

Bước 2: Bấm và giữ nút Home + Power trong vòng 10 giây sau đó thả tay ở nút Power và vẫn giữ tay ở nút Home

Bước 4: Tiếp theo trên iTunes bạn bấm và giữ Shift đồng thời kích vào nút restore và quá trình restore bắt đầu diễn ra

Bước 5: Đợi iPhone được restore xong là thiết bị đã hoạt động lại bình thường.

: Những khi chúng ta hạ cấp iPhone, nhiều khi những bản iTunes mới sẽ càng khiến việc hạ cấp bị lỗi.

Iphone Restore: Làm Thế Nào Để Restore Iphone Của Bạn

2.How để Restore iPhone của bạn dưới tình huống khác nhau

Nói chung, chúng ta có thể dễ dàng khôi phục iPhone với iTunes với một cú nhấp chuột vào nút khôi phục. Tuy nhiên, có rất nhiều dịp bất ngờ, giống như những gì nếu bạn đã quên mật khẩu của iPhone của bạn? Tiếp theo, chúng ta hãy nói về làm thế nào để khôi phục lại iPhone của bạn dưới những tình huống từng cái một.

Phần 1: Làm thế nào để Khôi phục mật khẩu bảo vệ iPhone

Bước 1. Đặt iPhone của bạn trong chế độ phục hồi

Trước hết, có được iPhone của bạn đã bật nguồn và cáp USB kết nối với máy tính của bạn (không phải là iPhone). Bấm và giữ nút Home và Power cùng một lúc. Khi điện thoại bị tắt, thả nút Power và tiếp tục nhấn nút Home. Kết nối iPhone của bạn vào máy tính ngay bây giờ. Khi iPhone của bạn đang ở chế độ phục hồi, iTunes sẽ phát hiện nó và cung cấp cho bạn một tin nhắn.

Bước 2. Restore iPhone với iTunes

Nhấp vào “OK” trên thông báo pop-up từ iTunes để xác nhận rằng bạn đang đi để có được iPhone của bạn được phục hồi. Sau đó bấm vào nút “Restore” để bắt đầu khôi phục lại iPhone của bạn.

Phần 2: Restore iPhone sau khi iOS 9 Cập nhật

Way 1. Restore iPhone của bạn từ iCloud

Khi bản cập nhật iOS 9 xong, iPhone của bạn sẽ khởi động lại và bạn có thể thiết lập ngôn ngữ, quốc gia và mạng Wi-Fi. Sau đó, bạn sẽ đạt được điều đó: Thiết lập iPhone của bạn. Có hai cách để bạn có thể khôi phục lại iPhone của bạn. Ở đây chúng ta hãy xem “Khôi phục từ iCloud Backup”.

Way 2. Restore iPhone của bạn từ iTunes

Sau đó kết nối iPhone của bạn vào máy tính. Khi iPhone của bạn được công nhận, nhấp chuột vào tên của iPhone của bạn. Trong tab Summary, bấm vào “Restore Sao lưu …”. Bạn có thể chọn một bản sao lưu mà bạn muốn và bấm vào nút “Restore” để khôi phục lại iPhone của bạn với nó.

Phần 3: Sửa chữa iPhone Restore lỗi

Điều gì nếu một số lỗi xảy ra trong quá trình khôi phục lại iPhone? Bạn biết đấy, nó sẽ xảy ra tất cả các thời gian. Ngay cả iTunes từ chối khôi phục lại iPhone của bạn, nhưng chỉ bị mắc kẹt ở đó. Khi điều này xảy ra, bạn không thể khôi phục lại iPhone của bạn từ iTunes theo cách thông thường. Đó là để nói, bạn cần phải đưa iPhone vào chế độ phục hồi, và sau đó làm cho nó kết nối với máy tính của bạn. iTunes sẽ cung cấp cho bạn một phản ứng tích cực để cho bạn tiếp tục. Nó chỉ giống như cách chúng tôi đã đề cập đến nó ở trên trong phần 1. Đó là một cách hữu ích để nhận được rất nhiều việc khôi phục các vấn đề thực hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Restore Iphone / Ipad / Ipod Từ Chế Độ Dfu Có Hoặc Không Có Itunes ? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!