Xu Hướng 12/2022 # Làm Thế Nào Để Thành Công Trong Tình Yêu Và Mối Giao Thiệp / 2023 # Top 14 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Làm Thế Nào Để Thành Công Trong Tình Yêu Và Mối Giao Thiệp / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thành Công Trong Tình Yêu Và Mối Giao Thiệp / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì thế , nhiều người người nam tiếp cận tôi nói điều gì đó như tôi quan tâm! Nhưng gương mặt của họ cho thấy nếu họ không nhận được rõ ràng về những gì họ muốn hay không. Điều quan trọng là phải biết những gì bạn thật sự không thể chịu đựng được một người bạn. Bạn nên làm một danh sách các dont bạn muốn và sau đó cắt nó xuống đến 5-10 quan trọng nhất. Tôi không có một triển vọng tích cực vào một ngày nếu người đó luôn luôn nhìn xuống sàn nhà , không phải ở bạn khi nói chuyện và có vẻ là không có niềm vui cho họ trong cuộc sống Điều gì xảy ra với sự hài hước và nụ cười đó sẽ nói rất nhiều với tôi về bạn là ai? hài hước và một nụ cười cũng cho tôi thấy rằng niềm vui sẽ không là một vấn đề nếu dự khán vào một mối giao tiếp với tôi. Tôi đã đến để biết rằng Tốt đem lại tích cực tích cực , và trong một thế giới mà vỉa nên tiêu cực , và đạo đức quan trọng để một kế hoạch B , tôi chọn hài hước và cười chàng trai bất kỳ ngày nào trong tuần hoặc tháng. Tôi đã học được rằng để nhìn vượt ra ngoài hình và nhìn vào bức tranh lớn là rất quan trọng. Người đổi thay khi cuộc sống đi vào bạn biết. Tôi đã hỏi vợ được 15 năm và những gì tôi tìm là một ai đó mà là sự trung thành và có một cảm giác hài hước

. Một người nào đó làm cho tôi cười. Nó đã được một tuyệt vời 15 năm và tôi hy vọng nhiều hơn tới. Cách đối xử tốt của mình để nhìn vào một người là khi bạn đang được nói đến , nhưng rất nhiều người trung thực và yêu thích để tránh tiếp kiến bằng mắt. Tốt cho một người người nam và người nữ giới đang yêu nhìn cho đến mắt nhau , để mỗi người có thể biết được cảm xúc bên trong của khác liên hệ đến các mối giao tiếp và cũng từng có thể làm cho một đánh giá chính xác về những gì loại của một người anh / cô ấy là của mình. Làm thế nào về người bạn của tôi nói rằng cô đang ở trong một mối giao tiếp với ai đó mà không quan tâm đến cô ấy và luôn luôn đặt mình xuống , Không có vấn đề gì anh ấy làm cho cô gái này , không có gì là bao giờ đủ tốt cho cô ấy. Và ông đã gắng gỏl rất khó để làm bằng lòng cô ấy. Anh đang làm gì sai để xứng đáng với tất thảy những điều này! đôi khi nó thật sự thống khổ. Hãy thử một cái gì đó mới. Bạn biết cách tốt nhất để có những thứ ở lại như vậy là không bao giờ làm bất luận điều gì khác nhau. Đổi thay thói thường hàng ngày của bạn , chỉ để giữ cho mình tỉnh táo. Lắc mình lên và thông báo những gì sẽ xảy ra. Giữ cho mình mở cửa cho cơ hội cơ hội , và sau đó tận dụng lợi thế của họ. Một điều vững chắc , có những người sẽ không bao giờ bằng lòng với những gì họ có. bạn sẽ nghe họ kêu ca về kích thước của đôi giày của họ nhiều như họ kêu ca về kích thước của các đồng tiền trong túi của họ. Mệnh lệnh của nó để tìm hiểu nghệ thuật cho thấy một thái độ tích cực đối với cuộc sống. Điều này thật sự cuốn hút sự để ý của cả hai cho bản thân và bạn bè của bạn. Tôi đi ra ngoài một ngày với một chàng trai tuổi của tôi , và tất thảy các thời gian tôi đã được thưởng thức đồ uống của tôi , kẻ ngốc này đã gắng gỏl để đánh vào hai mươi mốt năm già đang đứng bên cạnh tôi. Đương nhiên , nếu bạn yêu chính mình bạn không cần bất luận ai khác. Đối với tôi , điều này là quá rõ ràng , tôi đã không yêu cầu bất kỳ câu hỏi. Bạn có biết lý do vì sao tôi đã làm không? Vì giật này không có bất kỳ câu trả lời. Tôi đánh anh ta cứng trên mặt và nói với anh ta để quên.

Bí Quyết Cho Một Mối Quan Hệ Thành Công: Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Trong Nhiều Năm Tới? / 2023

Bí quyết cho một mối quan hệ thành công: làm thế nào để giữ tình yêu trong nhiều năm tới?

Theo quy luật, quan hệ giữa nam và nữ phát triển theo kịch bản truyền thống được chấp nhận trong xã hội: sự xuất hiện của mối quan tâm lẫn nhau được thay thế bằng một tình yêu nồng nàn, liền kề với một niềm đam mê trọn vẹn, nếu bạn may mắn, sẽ phát triển thành niềm tin lẫn nhau, sự tôn trọng và tình cảm thực sự, lâu dài. Trong hầu hết các trường hợp, đó là một mô hình quan hệ giữa những người khác giới dẫn đến kết luận chính thức về một cuộc hôn nhân.

Thông thường, tâm lý của đàn ông trong một mối quan hệ hoàn toàn khác với quan điểm, thái độ và ham muốn của phụ nữ. Hơn nữa, ngay cả việc nhận được con tem đáng thèm trong hộ chiếu cũng không đảm bảo rằng tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi: thật không may, cuộc sống của chúng ta không phải là một câu chuyện cổ tích lãng mạn với một kết thúc có hậu. Lý do cho sự sụp đổ của các công đoàn khá hạnh phúc có thể là sự phai nhạt của lợi ích lẫn nhau. Làm thế nào, sau đó, không chỉ để giành được trái tim của một người đàn ông, mà còn để giữ tình yêu trong nhiều năm?

Câu hỏi về những gì đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại muốn từ các mối quan hệ đã làm phụ nữ xinh đẹp lo lắng trong hơn một ngàn năm. Theo nhiều nghiên cứu tâm lý, độ tuổi thích hợp nhất để kết hôn ở nam giới là khoảng thời gian từ 25 đến 30 tuổi. Ở tuổi này, người bạn chọn có lẽ có ít nhất một trải nghiệm về mối quan hệ nghiêm túc với một cô gái. Đỉnh cao của sự hiếu động trẻ trung đã được thông qua, đại diện của tình dục mạnh mẽ hơn có một mong muốn tìm thấy không chỉ thể chất, mà còn gần gũi về mặt cảm xúc với đối tác. Anh ta ít nhiều hiểu được những gì anh ta muốn từ cuộc sống, và mong muốn chăm sóc ai đó phát triển thành mong muốn bắt đầu một gia đình.

Điều gì làm cho một người đàn ông thấy bạn là một người bạn đời tiềm năng? Theo nhà tâm lý học, để một người đại diện cho tình dục mạnh mẽ hơn để yêu, một người phụ nữ nên là:

Tự túc. Một người phụ nữ tự tin thu hút: sự tự túc của cô ấy chứng tỏ rằng cô ấy đã chọn bạn đời của mình vì sự cảm thông lẫn nhau, và không phải vì vấn đề tình cảm hay vật chất. Người đàn ông muốn người được chọn cần anh ta, nhưng không phụ thuộc vào anh ta.

Nữ tính. Trong trường hợp này, nữ tính nên được thể hiện không chỉ ở ngoại hình, mà còn trong cách cư xử, trò chuyện. Người phụ nữ không nên thô lỗ và cứng rắn, sử dụng thô tục.

Tình cảm trưởng thành. Bất chấp định kiến ​​rằng đàn ông thích phụ nữ trẻ sơ sinh, tình dục mạnh mẽ hơn muốn thấy ở người bạn đồng hành của họ khả năng kiểm soát cảm xúc và chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ.

Đúng. Một người phụ nữ quyết tâm xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc thu hút nhiều vẻ đẹp lộng gió hơn nhiều.

Tình yêu và hôn nhân là tương thích!

Để người đàn ông không mất hứng thú với bạn trong nhiều năm qua, các nhà tâm lý học khuyên:

Tôn trọng, giá trị và tin tưởng vào người bạn đã chọn, bất kể hoàn cảnh nào. Đó là sự hỗ trợ từ nửa thứ hai giúp một người đàn ông nhận ra mình là một cá nhân. Những lời khen không phô trương, chân thành và những lời khen kịp thời sẽ trở thành nền tảng cho tình yêu và tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Đừng thao túng đối tác của bạn. Nếu bạn muốn thuyết phục một người đàn ông làm điều gì đó, hãy giải thích cho anh ta điều này quan trọng với bạn như thế nào, nhưng trong mọi trường hợp, đừng dùng đến sự tống tiền hay thao túng – vì vậy bạn có thể mất không chỉ sự tôn trọng mà còn cả người phối ngẫu của bạn.

Để lại cho đối tác quyền không gian cá nhân và cơ hội là chính mình. Đừng trách móc người đàn ông của bạn bằng những sai sót nhỏ của anh ấy: điều này sẽ chỉ dẫn đến thực tế là anh ấy sẽ bắt đầu cảm thấy khó chịu khi ở gần bạn. Ngay cả trong hôn nhân, hãy giữ những sở thích và sở thích của riêng bạn, đừng can thiệp vào người được chọn để làm những gì anh ấy thích.

Giúp người đàn ông hiểu bạn. Không giống như phụ nữ xinh đẹp với tư duy trừu tượng phát triển, hầu hết đàn ông hoạt động độc quyền trong các thể loại logic. Đây là những gì gây ra sự hiểu lầm và dẫn đến cãi nhau. Cố gắng tránh những gợi ý, bất bình và những hiểu lầm khác – đừng ngại tham gia đối thoại với người thân của bạn và bày tỏ ý kiến ​​của riêng bạn một cách hợp lý.

Tâm lý quan hệ nam nữ – Điều này rất tinh tế, nhưng theo những khuyến nghị đơn giản này, mọi phụ nữ sẽ có thể nhìn đối tác của mình từ một góc nhìn khác và tạo ra một sự kết hợp thực sự hạnh phúc.

Innamoramento

Nhà tâm lý học người Ý Francesco Alberoni đã mô tả chi tiết quá trình khởi nguồn của tình yêu – Innamoramento (nghĩa đen là rơi vào tình yêu). Trạng thái bước vào tình yêu rất khác với trạng thái đang yêu. Trong thời kỳ yêu, một người tràn ngập cảm xúc, nó bị cuốn theo hạnh phúc, rồi tuyệt vọng, rồi vui sướng, rồi sợ mất mát. Quá trình bước vào tình yêu có thể ngắn, nếu không phải là ngay lập tức.

Ở trong tình yêu là một trạng thái hoàn toàn khác, và một số dấu hiệu của tình yêu với nó chắc chắn bị mất. Ví dụ như kịch, những ngữ điệu bi thảm (Nhà Ah, anh ấy / cô ấy đã gọi tôi hôm nay (tất cả), cuộc sống đã kết thúc!,), Nỗi đau của sự ghen tuông vì đối tượng của cảm xúc của bạn đột nhiên khiến một số người, mặc dù không đáng kể, chú ý Đối với một người khác, sự bất an và nỗi sợ hãi biến mất … Nhưng ý tưởng vẫn là người chúng ta yêu là người duy nhất trên thế giới và xã hội của anh ta quan trọng và dễ chịu hơn chúng ta so với những người khác, kể cả thần tượng hay bất kỳ người quan trọng nào.

Một số cặp vợ chồng nói rằng họ đang yêu nhau đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, khủng hoảng chắc chắn phát sinh trong bất kỳ mối quan hệ.

Khi tình cảm cạn khô.

Trong tình yêu có thể có một cuộc khủng hoảng sớm và muộn màng. cuộc khủng hoảng phát sinh ở nhiều cặp vợ chồng (đặc biệt là những người trẻ tuổi) chủ yếu là do mối quan hệ tương hỗ của họ không đủ mạnh. Đó chính xác là lý do tại sao nhiều người trẻ bây giờ thích sống một thời gian, được gọi là bằng hôn nhân dân sự, để chắc chắn rằng tình yêu của họ sẽ chịu được sự tồn tại liên tục bên cạnh nhau và hy vọng, ước mơ, mong muốn và quan điểm của họ về cuộc sống thực sự trùng khớp.

Nhưng điều tương đối dễ dàng để trải nghiệm trong những năm trẻ, đơn giản là vì độ co giãn lớn hơn của tâm lý và số lượng đáng kể hy vọng đa dạng đặc trưng của những người trẻ tuổi, có thể trở thành một bộ phim truyền hình thực sự ở độ tuổi trưởng thành hơn. cuộc khủng hoảng – điều nghiêm trọng hơn nhiều. Có thể có ba lý do cho một cuộc khủng hoảng muộn – một trong ba hoặc cả ba cùng một lúc, không thành vấn đề.

Đầu tiênlý do – sự trở lại của quá khứ. Một quá khứ dường như bị lãng quên và trái lại, hóa ra lại là một phần quan trọng trong tính cách của chúng ta. Trong quá trình yêu, chúng ta từ bỏ nhiều khía cạnh của bản thân, chúng ta xây dựng lại chính mình như một đối tác. Nhưng những giấc mơ và mong muốn mà chúng ta từ chối, trên thực tế, không đi đâu cả, chúng chỉ ẩn trong đất liền và có thể xuất hiện lại ngay cả sau một thời gian rất dài.

Thứ hailý do Francesco Alberoni gọi cuộc cạnh tranh cuối cùng của cuộc khủng hoảng ghen tị, một cuộc ganh đua giữa các thành viên của một cặp vợ chồng, để trả thù một đối tác thành công hơn và cố gắng đè bẹp lẫn nhau.

Thứ balý do – và quan trọng nhất – cái gọi là . Và đơn giản hơn – phát triển đa chiều. Điều chính không phải là các đối tác trông giống nhau, mà là họ nhìn theo một cách – trí tuệ phổ biến là đúng theo nghĩa này. Trong quá trình quan hệ, đặc biệt là lâu dài, cả hai đối tác đều phát triển – và đôi khi hóa ra khát vọng sống của họ trái ngược nhau. Ví dụ, anh ấy muốn, trước hết, tự thực hiện sáng tạo và Cô ấy chỉ quan tâm đến việc cải thiện tình hình vật chất. Hoặc anh ấy muốn một bà nội trợ ngoan ngoãn, và Cô ấy, để được hạnh phúc, phải thường xuyên đi cắm trại và nhảy dù.

Qua nhiều năm, những ham muốn mới, những vectơ chuyển động mới có thể xuất hiện – và không phải lúc nào một trong những đối tác cũng có thể / muốn hiểu và chấp nhận những mục tiêu thay đổi đột ngột của người kia. Và chắc chắn sẽ đến một thời điểm khi sự tiến hóa khác biệt tạo ra một vết nứt rất lớn giữa mong muốn và hiện thực hóa nó. Chính tại thời điểm này, một tình yêu mới có thể đến – một người khác chia sẻ lợi ích của chúng tôi.

Mãi mãi bên nhau

Trong cuộc sống của mỗi cặp vợ chồng, ngay cả những người hài hòa nhất, có những khoảng thời gian vài ngày hoặc vài tháng khi bạn muốn trải nghiệm mới. Sự kết nối sau đó biến thành một trở ngại, và con người trở nên sẵn sàng cho quá trình mới bước vào tình yêu.

Vậy tại sao, mặc dù vậy, cặp đôi vẫn tồn tại, mọi người không chia tay? Câu trả lời, trên thực tế, nằm trên bề mặt.

Đối với một cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài, sự thôi thúc yêu này, phát sinh từ một trong những đối tác, không được gửi đến một đối tượng mới, các mối quan hệ cũ không bị phá hủy để thiết lập mối quan hệ mới. Bởi vì đối tác đáp ứng sự thôi thúc này, và năng lượng của tình yêu lại quay trở lại với cặp đôi. Do đó, tình trạng yêu tiếp tục vì chúng ta yêu nhau hết lần này đến lần khác – trong cùng một người. Cái này được gọi là – phát triển chung, một cách để liên tục tìm thấy nhau một lần nữa, để liên tục trải nghiệm innamoramento.

Làm thế nào để duy trì trạng thái của tình yêu?

Không một cặp đôi nào trong tình yêu có thể tồn tại trong một thời gian dài nếu các mối quan hệ trong đó không được xác định bởi các hiệp ước, các công ước, các hiệp ước, các ranh giới tìm thấy theo kinh nghiệm, được chấp nhận chính xác vì tình yêu. Một số người tin rằng sự tự phát và sự bốc đồng không giới hạn sẽ ngự trị trong cặp. Đó là, nếu bạn không thích một thứ gì đó, thì don cố gắng tỏ ra dễ chịu, tự mình làm lấy, bất kể chi phí là bao nhiêu, don sắt thích nghi với bất cứ ai hay bất cứ điều gì.

Những hành động như vậy là sai cơ bản. Họ đã sai ngay từ đầu, tại thời điểm hình thành cặp đôi, khi mọi người phải hiểu điểm không thể quay lại của người kia là gì, để tìm ra giá trị của anh ta là gì, mong muốn bên trong của anh ta, điều gì mang lại cho anh ta niềm vui hay khiến anh ta đau khổ. Cuộc sống trong một cặp vợ chồng chỉ có thể nếu chúng ta quản lý để đáp ứng các yêu cầu, giá trị, ước mơ và mong muốn của đối tác của chúng tôi.

Nguyên tắc cơ bản nên là: “Tôi hạnh phúc nếu người phụ nữ của tôi hạnh phúc, nếu cô ấy bộc lộ bản thân trong công việc, nếu cô ấy tiến bộ”, “Tôi không hạnh phúc nếu tôi thấy người đàn ông của mình đau khổ, nếu anh ta cay đắng, nếu điều gì làm tổn thương anh ta.”

Đó là lý do tại sao các nhà tâm lý học khuyên họ nên nói với chính mình: Tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho đối tác của tôi hạnh phúc, để giúp cô ấy / anh ấy thể hiện bản thân. “Tôi không thể đặt ở vị trí đầu tiên của sự bốc đồng, sự ích kỷ và ý thích của tôi.”

Tuy nhiên, tất cả các tuyên bố này có thể là hư cấu. Đó là lý do các cặp đôi chia tay.

Nghi thức gần

Để tiếp tục làm hài lòng chồng, người vợ nên cố gắng trở thành người tốt nhất cho anh ta, mê hoặc anh ta, cô ta đã làm thế nào trong những lần gặp đầu tiên và làm thế nào nếu họ là người yêu: chải, nhuộm, mặc quần áo đẹp, gặp anh ta mỉm cười trên môi, đến với những bất ngờ thú vị, nuông chiều bản thân với những món ăn ngon. Điều này nên trở thành một thói quen, trở thành một nghi thức, liên tục và tự nhiên, giống như một phong trào khiêu vũ được học một lần và mãi mãi.

Về phần mình, người chồng cũng phải làm như vậy. Những nghi thức tán tỉnh, những cử chỉ chú ý mà anh ta sử dụng ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, sẽ trở thành thói quen, như cạo râu hàng ngày. Nhớ ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm đám cưới, mời vợ bạn đến nhà hàng, nhà hát hoặc nhà hát opera – mời bạn vì một lý do, và dành thời gian để đi nghỉ cùng cô ấy đến những nơi quan tâm với cô ấy, không phải chờ đến ngày nghỉ để tặng một bó hoa – dường như tất cả những điều này không khó, tất cả đều là những chuyện vặt vãnh, nhưng đây là những chuyện vặt vãnh mà cuộc sống bao gồm.

Tất cả những điều này là nghi thức của sự thân mật. Mà giữ được tình yêu. Điều đó nuôi dưỡng và hỗ trợ nó. Nếu một trong những đối tác có thói quen mà người kia không thích, chẳng hạn, thường xuyên đến muộn, quăng tất quanh nhà, tiêu tiền hoặc dành hàng giờ để nói chuyện điện thoại, anh ấy / cô ấy sẽ phải quên chúng đi. Không có gì là không thể làm được nếu bạn thực sự yêu, nếu bạn thực sự quan tâm đến mối quan hệ với một người.

Bảo tồn tình yêu và tái nhập vào tình yêu chỉ có thể khi đối tác trải nghiệm mối quan hệ của họ như một điều gì đó thực sự có giá trị. Nếu họ rất coi trọng tình yêu của họ, với thực tế là được ghép đôi, với những gì họ làm cùng nhau. Nếu họ đưa ra những nghĩa vụ thực sự và không chính thức, để cùng nhau trong cuộc sống và mọi vấn đề được giải quyết cạnh nhau.

Làm Thế Nào Để Tỏ Tình Thành Công / 2023

1. Chọn thời điểm thích hợp

Không phải khi bạn có tình cảm với người ấy là lập tức thổ lộ cho họ biết ngay, như thế chắc chắn bạn sẽ gặp thất bại ngay. Trước khi tỏ tình, bạn cần lựa thời cơ chín mùi, khi đó khả năng thành công sẽ cao hơn. Bạn không nên tỏ khi mà bạn chưa xác định rõ tình cảm của mình dành cho đối phương là như thế nào. Vì khi bạn bày tỏ tình cảm tức là bạn muốn tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn đó là tình yêu. Nếu muốn tỏ tình thành công và có được một tình yêu bền lâu, bạn cần dành cho cả hai có thời gian để tìm hiểu, trò chuyện cùng nhau và xác định chắc chắn tình cảm của chính mình. Bạn tuyệt đối không được tỏ tình khi người ấy vừa mới chia tay người yêu. Bởi vì, khi mới chia tay, vết thương trong lòng họ vẫn còn đau đớn và chưa kịp lành. Nếu như bạn tỏ tình vào thời điểm này, thất bại là điều bạn có thể biết trước. Còn nếu họ nhận lời bạn, chưa chắc bạn đã có tình cảm thật ở nơi họ, mà có thể bạn chỉ là người thay thế cho người đến trước. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tỏ tình khi bạn đang có một sự kiện quan trọng sắp diễn ra. Bởi vì nếu tỏ tình thất bại, bạn sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, dẫn tới việc không làm tốt sự kiện của mình. Hoặc bạn không nên tỏ tình khi bạn vừa uống rượu, có thể khi say người ta nói chuyện dễ hơn. Nhưng đây là cách làm dại dột, vì người ấy sẽ cho rằng bạn say, lời tỏ tình không có gía trị, dù trong lòng bạn nghĩ mình hoàn toàn tỉnh táo.

Bạn nghĩ rằng, bạn không biết phải thổ lộ như thế nào khi đối diện với cô ấy. Thế cho nên bạn lựa chọn hình thức tỏ tình bằng cách gián tiếp là nhắn tin qua điện thoaij. Đây là cách tỏ tình ngớ ngẩn nhất trên đời. Bạn tuyệt đối không nên tỏ tình theo cách này. Vì đối phương sẽ cho rằng bạn không nghiêm túc, không biết bạn đang đùa cợt hay là thật lòng và như thế bạn sẽ không có câu trả lời chính xác. Hơn nữa, việc tỏ tình như thế này, cô ấy cảm thấy bạn không có sự tôn trọng cô ấy. Chính vì thế, nếu muốn tỏ tình thành công, bạn nên lựa chọn nói trực tiếp với cô ấy. Khi đó, bạn cũng có thể đồng thời quan sát xem câu trả lời của người ấy có đúng với những gì cô ấy đang bộc lộ, hãy nhìn vào ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ để đánh giá.

3. Lựa chọn không gian tỏ tình

Không gian cũng là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của màn tỏ tình. Bạn không thể lựa chọn việc tỏ tình khi ở chỗ quá đông người, nó sẽ khiến người đó cảm thấy ái ngại và có thể quyết định không thật tâm để nhanh nhanh thoát khỏi chỗ đó với bao nhiêu ánh nhìn. Không gian nên lãng mạn, dành cho hai người như quán café, một con đường nơi cả hai cùng dạo bước,…

4. Chuẩn bị trước những gì mình cần nói

Để tránh tình trạng nói lắp, bối rối trước mặt đối phưoưng, hãi đầu gãi tai và khó thốt nên lời, bạn nên sắp xếp và chuẩn bị những gì mình cần nói với họ. Lời nói ra phải thực sự rõ ràng, rành mặt, thể hiện sự tự tin, thái độ dứt khoát, như thế bạn mới tạo được lòng tin với cô ấy, không việc gì mà phải nói nhanh, nói ẩu, cứ từ từ chậm rãi thể hiện tình cảm. Ngay cả tác phong khi thổ lộ bạn cũng cần phải chú ý, nghiêm chỉ, không được bẽn lẽn, ngại ngùng, hãy hít thở thật sâu trước khi thể hiên nếu bạn cảm thấy qúa căng thẳng.

Cập nhật : bởi

Làm Thế Nào Để Có Một Mối Quan Hệ Lành Mạnh Và Có Thể Tận Hưởng / Ghế Tình Yêu / 2023

Một mối quan hệ lành mạnh không khó để trải nghiệm nếu bạn biết điều gì thực sự quan trọng. Tìm hiểu làm thế nào để có một mối quan hệ lành mạnh với đối tác của bạn ở đây.

Nhấn vào đây để đọc năm điểm đầu tiên trong làm thế nào để có một mối quan hệ tốt.

Nếu bạn đã đọc năm điểm đầu tiên về cách có một mối quan hệ lành mạnh, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các yếu tố sẽ đến một cách tự nhiên.

Bạn không thể ép mình vào một mối quan hệ và mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến từ nó.

Mối quan hệ thành công cần sự tương thích và hóa học, và mười yếu tố được đề cập ở đây.

Thời gian có thể trôi đi và vài tháng đầu mê đắm có thể nảy nở trong tình yêu trưởng thành, nhưng đó không phải là lý do để cho sự phấn khích tan biến.

Trong một mối quan hệ lành mạnh, mối quan hệ có thể trưởng thành, nhưng nó vẫn luôn tươi mới và thú vị mọi lúc.

Làm thế nào để có một mối quan hệ lành mạnh

Hiểu những bí mật của một mối quan hệ lành mạnh không đòi hỏi sự chính xác của nhà khoa học tên lửa hay trí tưởng tượng của một nghệ sĩ.

Tất cả chúng ta đều có cơ hội trải nghiệm nó.

Chỉ cần bạn sẵn sàng yêu thương người bạn đời của mình và tìm kiếm những cách nhỏ để giữ cho tình yêu được sống.

Tìm hiểu làm thế nào để có một mối quan hệ lành mạnh trong các bước này.

# 6 Bạn thích tình dục

Nhiều người nói rằng tình dục được đánh giá cao. Nhưng nó thực sự không. Tình dục thực sự khá quan trọng trong một mối quan hệ lãng mạn lành mạnh.

Nếu bạn không thực sự bị kích thích bởi bạn tình hoặc nếu cả hai bạn đã bỏ qua quan hệ tình dục qua nhiều năm với nhau, thì bạn không còn là một cặp đôi lãng mạn trong tình yêu nữa. Bạn cũng có thể là bạn bè của Plonic sống cùng nhau!

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn có thể cảm thấy một cơn phấn khích dồn dập lên cột sống của bạn ngay cả khi đối tác của bạn chỉ chạm vào lòng bàn tay của bạn. Nhưng khi mối quan hệ trở nên già đi, thậm chí một lực đẩy tốt có thể không mang lại sự phấn khích cứng rắn như vậy nữa. Đó là một sự thật tàn bạo mà tất cả những người yêu nhau phải chấp nhận. Bạn đã quen với một điều thú vị, và sau một thời gian, sự phấn khích tan biến.

# 7 Bạn đã sẵn sàng làm việc cho nó

Một mối quan hệ lành mạnh đòi hỏi rất nhiều công việc. Nếu bạn đam mê mối quan hệ của bạn và hạnh phúc của nó, tất nhiên, điều này dường như không giống như công việc.

Trong một mối quan hệ hạnh phúc, những người yêu nhau liên tục tìm cách để giữ cho tình yêu được sống, có thể thông qua những bữa tiệc bất ngờ đặc biệt hoặc những món quà chu đáo. Cũng giống như công việc của bạn, bạn cũng cần thấy sự tiến bộ mỗi ngày trong tình yêu, nếu bạn muốn trải nghiệm một mối quan hệ tốt hơn. Bạn không thể ngồi lại và chờ đợi thời điểm tốt đẹp để yêu. Bạn cần phải bắt đầu nó. Đi xa trong những kỳ nghỉ lãng mạn và tìm mọi cách để tạo ra những kỷ niệm vui vẻ mọi lúc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chỉ xem một bộ phim ở nhà trên chiếc ghế dài.

Có một cái nhìn hạnh phúc, vui vẻ, vui vẻ và yêu thương. Và đừng bao giờ quên rằng người yêu trẻ bên trong bạn, người đã từng rất hào hứng để có thể dành thời gian cho người yêu của bạn.

# 8 Cả hai bạn đứng cạnh nhau

Trong một mối quan hệ lành mạnh, những người yêu nhau không chỉ tay hoặc buộc tội lẫn nhau. Họ đứng cạnh nhau.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là một chiếc giường hoa hồng. Đôi khi, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hạnh phúc và vào những lúc khác, cả hai bạn có thể phải vượt qua những thời điểm khó khăn và đau khổ. Sai lầm xảy ra, và không ai trong tình yêu thực sự cố gắng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, hãy nhớ rằng.

Học cách đứng cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau khi mọi thứ trở nên khó khăn. Đôi khi, thời gian khó khăn không là gì ngoài một bài kiểm tra về tình yêu và sự cam kết. Trong một mối quan hệ hạnh phúc, những người yêu nhau cho mượn một bờ vai thay vì nói ‘Tôi đã nói với bạn như vậy’.

# 9 Bạn tin tưởng đối tác của mình

Bạn có tin tưởng đối tác của bạn? Thật là ngu ngốc khi ngây thơ và hoàn toàn tin tưởng đối tác của bạn ngay cả khi họ bị bắt gặp với người khác trên giường nếu họ đưa ra một lý do quanh co. Nhưng trừ khi bạn có lý do để nghi ngờ đối tác của mình, hãy học cách hoàn toàn tin tưởng người yêu.

Trong một mối quan hệ lành mạnh, cả hai người yêu đều tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu và trong việc ra quyết định. Nếu bạn tôn trọng đối tác và tin tưởng họ, họ sẽ tôn trọng bạn và tin tưởng bạn hơn rất nhiều. Nhiều người yêu thích sự ghen tuông và ghen tuông buộc tội đối tác của họ cố gắng lừa dối ngay cả khi họ chỉ liếc nhìn ai đó hoặc dành một giờ lâu hơn để hẹn hò với bạn bè.

Đừng là người yêu.

Khi bạn buộc tội đối tác vô tội của mình, việc đối tác của bạn thực hiện hành động sau này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cẩn Hah, cái quái gì mà đối tác của tôi không tin tưởng tôi dù sao tôi cũng có thể tiếp tục với nó

Sự tin tưởng rất quan trọng trong một mối quan hệ lâu dài. Học cách tin tưởng đối tác của bạn. Nó sẽ khiến họ trung thành và yêu thương hơn, thay vì tìm mọi cách để chứng minh quan điểm với bạn. Luôn nhớ rằng, nói chuyện là rẻ tiền và tin đồn là tin đồn trừ khi bạn tìm thấy một số bằng chứng để tin đó là sự thật.

# 10 Bạn thực sự yêu đối tác của bạn

Trong tất cả mười yếu tố tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh, đây là điều đơn giản nhất và quan trọng nhất. Bạn có thực sự yêu đối tác của bạn?

Mối quan hệ lành mạnh được xây dựng trên tình yêu và niềm đam mê được ở bên nhau. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các yếu tố của một mối quan hệ lành mạnh, nhưng bạn có thực sự nghĩ rằng bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình trong người bạn đời của bạn?

Khi bạn thực sự yêu người bạn đời của mình, bạn không thể tưởng tượng được một cuộc sống mà không có họ. Điều đó không có nghĩa là bạn bất lực nếu không có họ, nhưng bạn cảm thấy không trọn vẹn.

Luôn nhớ điều này, trong một mối quan hệ lành mạnh bạn không cần bạn đời, bạn nên muốn họ!

Không bao giờ là quá muộn để trải nghiệm một mối quan hệ lành mạnh. Miễn là cả hai bạn đều có ý chí thay đổi để tốt hơn và cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm một mối quan hệ hoàn hảo và lành mạnh sớm hơn bạn nghĩ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thành Công Trong Tình Yêu Và Mối Giao Thiệp / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!