Xu Hướng 9/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bú Đêm? ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bú Đêm? ❣️ Top View

Xem 14,454

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bú Đêm? được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,454 lượt xem.

Mẹ Có Biết Trẻ Sơ Sinh Bú Bao Nhiêu Là Đủ Yêu Cầu?

Làm Thế Nào Để Trị Mụn Đầu Đen Hiệu Quả Nhanh Và Đơn Giản

Làm Thế Nào Để Trị Mụn Hiệu Quả?

Làm Thế Nào Để Trị Mụn Hiệu Quả Nhất

Làm Thế Nào Để Trị Mụn Bọc Ở Má Nhanh Nhất?

Dù mỗi em bé có một nhu cầu khác nhau, nhưng về cơ bản trẻ ở độ tuổi từ 4 – 6 tháng là đã có đủ lượng calo trong cơ thể để ngủ ngon giấc suốt đêm. Tuy nhiên, nhiều trẻ vẫn tỉnh giấc đêm đòi bú hoặc chính sự lo con đói của các bà mẹ trẻ đã đánh thức bé dậy trong đêm.

Tuy nhiên, nếu bạn mới trở lại làm việc sau thời gian ở cữ, bé có thể muốn bú đêm như là một cách “kết nối” lại với mẹ. Điều này khiến việc bú đêm khó lòng có thể chấm dứt trong một sớm một chiều.

Mẹo cai bú đêm cho trẻ

+ Cần sự kiên nhẫn:

Bắt đầu, mẹ cho bé bú mẹ hoặc bú bình ít dần vào buổi đêm, cố gắng kéo dài thời gian giữa các bữa ăn để bé quen với việc ngủ nhiều hơn. Sau khoảng một tuần, bé đã dần quen, có thể bé vẫn tỉnh giấc nhưng đó chỉ là phản xạ cũ. Mẹ nên vỗ về, an ủi để bé ngủ lại, thay vì cho bé bú.

+ Hãy cho bé ăn nhiều hơn vào ban ngày:

Các mẹ nên đảm bảo cho bé ăn đủ nhu cầu trong ngày để trẻ có thể ngủ tròn giấc hơn về đêm.

+ Chú ý cho nên cho trẻ ăn nhiều bữa:

Cho bé ăn thêm bữa phụ vào buổi tối sẽ giúp trẻ không bị đói và tỉnh dậy nửa đêm để đòi ăn.

+ Nên cho bé quen “mùi” bố

Khi bé đòi bú lúc nửa đêm, mẹ nên để ba hoặc người khác chăm bé. Mùi quen thuộc của mẹ chỉ khiến bé muốn bú thêm mà thôi. Cách ly vẫn tốt hơn!

+ Thường xuyên nên vỗ về, an ủi bé:

Mẹ đừng thấy con quấy khóc đòi sữa mà bực mình, la mắng. Thay đổi thói quen, ai mà chẳng cần thời gian, huống gì con còn quá bé.

Do đó, mẹ nên tâm sự thủ thỉ, vỗ về, nhẹ nhàng xoa lưng để bé dễ chịu hơn. Cách này giúp con an tâm hơn khi hiểu rằng mẹ ngừng cho con bú nhưng tình yêu mẹ dành cho con vẫn không hề đổi thay.

Làm thế nào để biết bé đã sẵn sàng cai sữa đêm?

Câu trả lời là nếu bé nhà bạn đã được 4 – 6 tháng điều này là hoàn toàn có thể. Tất nhiên, ngay cả khi các bé không cảm thấy đói và không cần ăn giữa đêm, chúng có thể vẫn thức dậy vào buổi đêm vì nó đã trở thành thói quen và bạn sẽ mất một thời gian khá lâu để thay đổi thói quen này.

Bạn nên cho trẻ cai sữa đêm khi bé được 4 – 6 tháng để tốt cho giấc ngủ của trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về việc bé nhà bạn có thể thích nghi với việc cai sữa đêm, hãy nói chuyện với bác sỹ chuyên khoa. Các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn dựa trên những vấn đề của bạn và sự phát triển của bé để trẻ được đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất.

Áp Dụng Cách Tập Bé Bú Bình Như Thế Này Đảm Bảo Mẹ Sẽ Thành Công!

Làm Sao Để Tập Cho Trẻ Bú Sữa Bình

Làm Thế Nào Để Yêu Thương Người Bạn Đời?

Nootropics, Chúng Là Gì Và Làm Thế Nào Để Chúng Tăng Cường Trí Thông Minh Của Bạn? / Nhận Thức Và Trí Thông Minh

10 Vấn Đề Chỉ Riêng Những Người Thông Minh Mới Gặp Phải

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bú Đêm? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2336 / Xu hướng 2426 / Tổng 2516 thumb
🌟 Home
🌟 Top