Xu Hướng 9/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Trở Thành Ca Sĩ? ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Trở Thành Ca Sĩ? ❣️ Top View

Xem 13,167

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Trở Thành Ca Sĩ? được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,167 lượt xem.

7 Ứng Dụng Hẹn Hò, Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Uy Tín Nhất 2022

Top 10 Trang Web App Kết Bạn Hẹn Hò Với Người Nước Ngoài Tốt Nhất

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Chuyên Gia Nếm Thử Rượu Vang

9 Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Ở Nam Giới Và 10 Cách Kích Thích Mọc Nhan

Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Di Động Sms

Ngay cả một giọng ca mới làm quen cũng mơ về thời điểm cuối cùng anh ấy sẽ trở nên nổi tiếng, sẽ đi lưu diễn và tặng chữ ký. Nhưng trên thực tế, vẫn còn một khối lượng công việc đáng kinh ngạc phía trước. Bạn sẽ cần tất cả sự kiên nhẫn, sức mạnh và thời gian mà bạn có để cống hiến hết mình cho giấc mơ. Làm thế nào để trở thành ca sĩ? Chúng tôi phải làm việc rất nhiều.

Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu

Điều gì để trở thành một ca sĩ? Để bắt đầu, rất nên học hát. Ngay cả khi bạn không có một giọng hát thiên thần tuyệt đẹp, học hát là có thật. Nhiều phòng thu có các lớp học – giảng dạy giọng hát từ đầu, mà mọi người đều có thể tham dự mà không có ngoại lệ. Ở đó bạn sẽ được dạy mọi thứ mà giọng ca cần biết và có thể làm – trực tiếp làm việc với giọng nói, sản xuất giọng nói, dạy ký hiệu âm nhạc, phát triển thính giác và phối hợp nghe với giọng nói, rèn luyện cảm giác nhịp điệu và nhiều hơn nữa.

Trong lớp học họ sẽ cho bạn biết làm thế nào để trở thành ca sĩ từ đầu và những gì bạn cần làm để trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Một trợ giúp rất tốt trên hành trình của bạn sẽ là các lớp học về diễn xuất, lời nói trên sân khấu và hành vi trên sân khấu. Rốt cuộc, một ca sĩ không chỉ là một giọng ca, anh ấy còn là một nghệ sĩ và một vũ công, tất cả cùng nhau. Điều quan trọng là có thể thể hiện bản thân và nhân phẩm, sau đó thành công sẽ tiến thêm một bước.

Học những điều mới. Nắm vững cách trang điểm sân khấu và trang điểm, cố gắng làm việc với ánh sáng, chọn tư thế tốt nhất, bạn có thể nhờ bạn bè chụp ảnh cho bạn, trong khi bạn sẽ chọn tư thế tốt nhất. Sẽ rất tuyệt khi nhảy. Có lẽ bạn sẽ không trở thành một vũ công nổi tiếng, nhưng bạn có một mục tiêu khác? Nhưng nhờ các lớp vũ đạo, bạn sẽ phát triển nhựa, rất cần thiết cho nghệ sĩ trên sân khấu. Bạn thậm chí trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, lưng của bạn sẽ thẳng ra, tư thế của bạn sẽ trở nên đồng đều.

Sự kiên trì, kiên trì và quyết tâm nên là bạn đồng hành của bạn mãi mãi. Ngoài việc cải thiện bản thân như một nghệ sĩ, sẽ rất hữu ích khi làm quen với những người mới trong lĩnh vực âm nhạc. Làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng mà không có kết nối tốt? Không thể nào Nhiều khả năng, hoặc thông qua một trong nhiều chương trình. Nhưng đây là xổ số – may mắn hay không. Và làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng mà không cần sự trợ giúp của truyền hình là điều khá đơn giản và dễ giải thích.

Trong quá trình đào tạo, tìm kiếm vị trí tuyển dụng trong các nhà hát – kịch, nhà hát hài kịch, còn quá sớm để nhắm đến opera. Nếu bạn được chấp nhận vào operetta bởi một nghệ sĩ của dàn hợp xướng. Đây sẽ là một bước tiến lớn đến ước mơ của bạn. Bạn sẽ có được một khả năng hữu ích để nghe phần còn lại, làm quen với cảnh. Nếu bạn đủ may mắn để được vào rạp chiếu phim, thì, mặc dù thực tế là không cần giọng hát, khả năng ở lại trên sân khấu là rất quan trọng. Và giọng nói cũng rất hữu ích. Thật vậy, nếu không thì nghệ sĩ sẽ không nghe thấy hàng sau. Bạn sẽ phát triển nghệ thuật cần thiết để làm việc ở nơi công cộng, học cách để gửi một giọng nói đến hàng sau để bạn có thể nghe thấy trong hội trường.

Đào tạo giọng hát người lớn đơn giản hóa rất nhiều nhiệm vụ cho người già đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi – làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng? Giáo viên trong lớp sẽ tính đến các đặc điểm về độ tuổi và tính chất của dây thanh âm. Ở một mức độ nào đó, nó dễ dàng giáo dục một người trưởng thành hơn vì sẽ ít hơn một chút để giải thích. Nhưng có những khó khăn nhất định. Người lớn đã hình thành dây chằng sẽ khó phát triển hơn, vì vậy bạn sẽ phải làm việc rất chăm chỉ. Nhưng kết quả chắc chắn sẽ có, vì vậy trong mọi trường hợp không bỏ cuộc.

Hãy tin vào bản thân, vào điểm mạnh của mình, đi đến mục tiêu, không dừng lại. Nếu bạn quyết định – tôi muốn trở thành ca sĩ, vậy thì đừng để bạn có thể đánh bật bạn khỏi con đường đã chọn. Đi cho nó và chúc may mắn!

Điểm nổi bật

Trong bài viết này, tôi sẽ không chỉ cho bạn biết những gì cần thiết để học cách hát hay mà còn chèn các đoạn chèn video sẽ giúp bạn bắt đầu hát nhanh chóng. Đọc một bài báo là một chuyện, và xem video là một chuyện khác. Bản thân tôi đã bắt đầu luyện giọng từ một tháng trước và tôi có vài điều muốn chia sẻ với bạn.

Vì vậy, tôi yêu cầu bạn, đọc bài viết này đến cùng. Tôi muốn chia sẻ với bạn cảm xúc và kinh nghiệm. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng trả lời hai câu hỏi bổ sung khác: Cách học hát độc lập và cách học hát nếu không có giọng hát.

Học hát hay

Vì vậy, một ngày nọ, tôi quyết định đi hát để học cách hát. Tôi không biết ý tưởng này đến từ đâu, có lẽ tôi muốn thử bản thân mình trong một cái gì đó mới. Bạn có cùng mong muốn bây giờ. Hay bạn chỉ muốn trở thành một ngôi sao nhạc pop? Điều này không quan trọng, điều chính là có một mục tiêu để học hát hay.

Khi tôi đến bài học đầu tiên, tôi ngay lập tức cảm thấy nó như thế nào khi chỉ vào phần ghi chú. Sau khi gõ phím đàn piano, giáo viên của tôi nói với tôi: Âm thanh ghi chú này! Tôi bắt đầu bỏ phiếu ngẫu nhiên. Hoặc có thể la hét, vì nó trở nên hèn hạ. Chà, làm thế nào bạn có thể phát ra âm thanh mà tôi không thể hiểu? Tôi dường như nghe thấy, nhưng tôi không biết cách kiểm soát ngữ điệu.

Do đó, để học hát hay, bạn cần bắt đầu học ký hiệu âm nhạc. Tất cả các bài hát bao gồm các ghi chú. Mỗi từ được chia thành các âm tiết, và mỗi âm tiết có ghi chú riêng. Tôi có vấn đề với trường hợp cụ thể này. Tôi không biết chính xác làm thế nào một nốt nhạc sẽ phát ra trong giọng nói của tôi. Tôi vẫn làm rất nhiều một cách ngẫu nhiên. Tôi liên tục hỏi giáo viên của tôi nếu tôi đánh hay không, tôi cần phải lên cao hơn hoặc thấp hơn.

Do đó, nhiệm vụ tiếp theo là phát triển giọng nói, từ điển và lời nói. Điều này phải được thực hiện. Mỗi ngày, cần phải thực hiện các bài thể dục khớp nối, ví dụ như cắn lưỡi, tạo lưỡi ở má, đánh răng, thực hiện các động tác xoay tròn, ngoáy lưỡi, v.v.

Để hát to, bạn phải tuân theo quy tắc kỹ thuật thở. Giáo viên duyên dáng của tôi dạy tôi rằng bạn cần hít không khí bằng mũi, như thể một bông hoa đánh hơi. Lúc đầu tôi hít không khí như một vận động viên, theo thói quen. Tôi đã làm nó bằng miệng. Sau một thời gian, tôi đã quen với việc làm bằng mũi.

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cần đẩy dạ dày về phía trước. Trong trường hợp này, dạ dày nên được bơm căng trong âm thanh của bạn. Nó vô cùng bất tiện cho tôi, nhưng sau đó tôi đã quen với nó. Bây giờ chuyển động này của dạ dày được thực hiện trên máy.

Bây giờ nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu điều này. Đứng dậy khỏi ghế, đặt tay lên bụng, hít không khí như thể bạn ngửi một bông hoa, đẩy bụng về phía trước và bắt đầu phát ra âm thanh. Hãy chắc chắn rằng bụng của bạn không xì hơi. Anh ta nên bị thổi bay khi bạn kết thúc âm thanh của mình, và bắt đầu lấy lại không khí bằng mũi. Như vậy, ít nhất bạn sẽ học hát ở nhà.

Về tự học

Nếu bạn muốn học hát chuyên nghiệp, thì tự làm nó ở nhà có lẽ không phải là một ý tưởng tốt cho tôi. Để làm điều này, bạn phải có một món quà tự nhiên, một đôi tai tuyệt đối cho âm nhạc và là một người hâm mộ ca hát. Ngoài ra, điều này có thể mất rất nhiều thời gian. Bạn sẽ xây dựng sai thuật toán và hiểu cho việc hát, điều đó sẽ khó sửa.

Thật khó cho tôi để sửa lời nói của tôi. Nó cần phải được theo dõi liên tục, và những sai lầm mà tôi mắc phải không được tôi chú ý. Dường như với tôi rằng tôi nói chính xác và đẹp, nhưng khi tôi nói chuyện với giáo viên duyên dáng của mình, cô ấy nghe thấy từng khớp của tôi, sau đó cô ấy bắt đầu sửa. Do đó, bạn có thể học hát tại nhà khi bạn là một người nghiệp dư.

Vấn đề của việc tự học là không ai sẽ sửa bạn. Bạn thậm chí có thể không hiểu nếu bạn đang ở trong một ghi chú hay không. Trong trường hợp này, bạn sẽ hát không đúng giai điệu và không đẹp. Bạn có cần cái này không? Có lẽ bạn nên tìm một giáo viên sẽ kể và chỉ cho bạn mọi thứ từ A đến Z? Tôi kêu gọi bạn chăm sóc một chuyên gia.

Và nếu không có tiếng nói?

Nhiều người tự hỏi làm thế nào để học hát nếu không có giọng hát. Tôi có thể nói với sự tự tin rằng đây là một điều hiếm có. Nếu không có giọng hát thì bạn không nên hát. Không, nó có nghĩa là không. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là một ngụy biện.

Điều đáng để xem xét là mỗi chúng ta đều có tessitura (phạm vi) của riêng mình. Nếu bạn có giọng nói nhỏ, đừng cố hát ở dải cao. Tất cả đều giống nhau, nó sẽ không hoạt động tốt. Sau đó, bạn sẽ nghĩ rằng bạn không có tiếng nói. Bạn cần xác định loại giọng nói bạn có. Nếu bạn là đàn ông, bạn có thể có: bass, baritone, tenor. Nếu là phụ nữ: mezzo-soprano, soprano, contralto. Có những tông giọng khác, nhưng chúng rất hiếm.

Sau đó, để học hát, bạn cần hát liên tục. Như giáo viên của tôi đã nói, đây là một công việc khó khăn. Bạn cần phải làm điều này cả đời, hoặc ít nhất là. Tuy nhiên, điều này không chỉ áp dụng cho ca hát, mà còn cho tất cả các hoạt động. Do đó, bỏ tất cả những suy nghĩ của bạn rằng bạn không có tiếng nói.

Học hát tại nhà như thế nào?

Bạn có thể nhận thấy rằng các giọng ca chuyên nghiệp hát khá khác với những người chỉ thích hát và làm điều đó cho chính họ? Tuyệt vời – điều đó có nghĩa là bạn có một đôi tai âm nhạc: một người tầm thường hoàn hảo sẽ không nhận thấy sự khác biệt này. Và nếu vậy, bạn cũng có thể phát triển khả năng thanh nhạc của mình, nhưng trước hết hãy trả lời trung thực một câu hỏi: bạn muốn học hát để làm gì? Có chính xác hai lựa chọn:

Chỉ vì nó tuyệt vời: bạn có thể giải trí cho khách trong một bữa tiệc, không phải đối mặt với bụi bẩn trong quán karaoke, và cuối cùng, hát một bản serenade dưới cửa sổ của người bạn chọn.

Tôi muốn biểu diễn trên sân khấu, nổi tiếng và nhận được những khoản phí tuyệt vời – điều khiến tôi tệ hơn những người mới nổi có giọng nói yếu ớt đầy sóng.

Hãy bắt đầu cuộc phỏng vấn với câu trả lời thứ hai. Thứ nhất, nếu bạn đặt mục tiêu hoành tráng như chinh phục Olympus âm nhạc, đừng bao giờ tập trung vào “thanh dưới” của sân khấu. Để thành công mà không phải là con trai hay con gái của một nhà sản xuất, bạn phải hát thật hay, thật sự, thật hay. Và cũng để sở hữu nghệ thuật, tự tin đứng trên sân khấu, có kỹ năng vũ đạo – và học tất cả những điều này không phải bằng các bài viết trên Internet, mà bởi các giáo viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đây không phải là một lý do để tuyệt vọng: bạn chắc chắn sẽ thành công trong việc khác, và nếu bạn muốn hát, hãy hát cho sức khỏe của bạn. Trí tuệ thanh nhạc ở cấp độ nghiệp dư có thể được hiểu một cách độc lập. Như trong bất kỳ doanh nghiệp, điều chính là làm việc chăm chỉ. Tốt nhất là hàng ngày. Đó là điều rất mong muốn, không có nhân chứng: có thể lúc đầu bạn sẽ không thành công lắm, và để không gây đau đầu cho các hộ gia đình, tốt hơn là nên luyện giọng khi vắng mặt.

Lặp lại 10-15 lần hoặc cho đến khi bạn cảm thấy chóng mặt. Chúng ta hãy làm phức tạp nhiệm vụ của chúng ta: tạo ra một âm thanh chẵn (phơi bày bất kỳ nguyên âm hoặc âm tiết nào) cho mỗi lần thở ra. Đồng thời, sẽ thuận tiện hơn khi giữ lòng bàn tay của bạn trên bụng, đánh giá sự đồng đều của rung động và ấn nhẹ vào ấn bụng, giúp bản thân bạn vắt kiệt âm thanh.

Thở – đi trực tiếp để hát. Bạn cần học cách điều chỉnh giọng nói theo âm thanh của một nhạc cụ, điều chỉnh nĩa, ghi âm: bất cứ thứ gì tạo ra âm thanh dài rõ ràng. Nếu bạn nghe thấy cái gọi là cộng hưởng, nghĩa là khi đạt được sự hòa hợp hoàn hảo giữa giọng nói và âm thanh, và chúng dường như hợp nhất với nhau, củng cố lẫn nhau, thì bạn đang tiến bộ.

Đây là cách họ dạy giọng hát chuyên nghiệp: học sinh hát, đi cùng với đàn piano hoặc giáo viên chơi cùng với anh ta. Nếu bạn có cơ hội để có được một nhạc cụ và một số điểm đơn giản, hãy làm tương tự.

Khi nó bắt đầu bật ra tốt, bạn có thể chuyển sang các bài hát pop. Sử dụng để đi kèm với karaoke. Và lãng mạn và điểm opera đã dành cho những giọng ca có kinh nghiệm với một số kinh nghiệm.

Trứng sống sẽ giúp bạn nghe tốt hơn? Bằng mọi cách: không phải là một biện pháp thừa – để uống một quả trứng trước khi đến lớp, bạn có thể gà, bạn có thể cút. Nhưng nó nên ở nhiệt độ phòng, vì vậy hãy đặt nó ra khỏi tủ lạnh trước. Bạn có hút thuốc không Ném nó đi. Khói thuốc lá kích thích cổ họng, khi bạn hát, bạn sẽ khò khè và cảm thấy khó chịu, và trong trường hợp tập luyện dài, bạn sẽ cảm thấy đau đớn.

Làm thế nào để trở thành ca sĩ: những phẩm chất mà bạn cần sở hữu

Làm thế nào để trở thành ca sĩ? Thứ nhất, có những phẩm chất nhất định phải có:

Có cơ hội trở thành ca sĩ, nếu có một giọng hát được thiết lập tốt để hát từ sân khấu, một đôi tai âm nhạc được phát triển. Tài năng âm nhạc hoặc được sinh ra từ khi sinh ra, hoặc được phát triển thông qua sự chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của một giáo viên giàu kinh nghiệm. Anh ấy sẽ giúp tiết lộ khả năng của giọng nói và chọn một tiết mục. Phát triển tai cho âm nhạc và phát triển giọng nói ở tuổi trưởng thành là không dễ dàng.

Một sự xuất hiện hấp dẫn, trình bày là cần thiết. Công việc của ca sĩ là buổi hòa nhạc trước khán giả sẽ rất tuyệt khi được xem một ngôi sao. Hương vị và màu sắc, như thường lệ, là khác nhau đối với mọi người, nhưng tiêu chí ngoại hình nhất định phải có mặt. Vóc dáng, nét mặt, cử động, quần áo, trang điểm của bạn – tất cả những điều này nên được người xem cảm nhận mà không bị kích thích, và thậm chí tốt hơn – một cách nhiệt tình. Để trở thành một ca sĩ, ngoại hình có tầm quan trọng lớn. Nếu bạn không hài lòng với ngoại hình của mình, bạn cần phải làm việc với nó. Tại đây, các huấn luyện viên tham gia nhảy hiện đại và khiêu vũ, các chuyên gia thẩm mỹ, nghệ sĩ trang điểm, nhà sản xuất hình ảnh có thể giúp đỡ.

Nó rất quan trọng rằng bạn có tài năng nghệ thuật nếu bạn thực sự muốn trở thành một ca sĩ. Sự nhàm chán của người xem: xem ca sĩ đứng trên sân khấu mà không di chuyển. Để làm điều này, bạn có thể đi đến nhà hát opera, nhưng không đến buổi hòa nhạc của một ca sĩ trẻ nổi tiếng. Bạn cần học cách di chuyển một cách nghệ thuật và tự do, để có thể thực hiện những động tác và cử chỉ đẹp, nhìn vào khán giả mà không bị gò bó và gò bó. Để phát triển những phẩm chất này, bạn cần tham dự các câu lạc bộ khiêu vũ và các khóa học diễn xuất, nơi họ sẽ dạy tất cả những điều này.

Nó là một ý tưởng hay để sáng tác thơ và nhạc, nó sẽ giúp ích nếu bạn muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Đây không phải là một chất lượng cần thiết, ngày nay nhiều nhà thơ và nhạc sĩ tạo ra các bài hát. Tuy nhiên, nếu bạn chơi một nhạc cụ (piano, guitar, v.v.), truyền cảm hứng và dễ dàng tạo ra những dòng có vần điệu, điều này chắc chắn sẽ chơi có lợi cho bạn khi tìm kiếm nhà sản xuất.

Một vai trò quan trọng được chơi bởi phẩm chất cá nhân. Trong số những điều khác, để trở thành một ca sĩ thực thụ, bạn phải có những phẩm chất cá nhân sau: chăm chỉ, ý chí, kiên trì, chống lại căng thẳng. Công việc của một ca sĩ thành công là lao động vất vả: những chuyến đi vòng quanh vùng nội địa Nga, nước ngoài, không thể nhìn thấy người thân của cô ấy trong một thời gian dài, những buổi tập luyện bất tận, quay video, ghi âm các bài hát trong phòng thu và những thú vui khác của cuộc sống đầy sao. Tất cả điều này phải được chịu đựng đầy đủ.

Những sắc thái bạn cần xem xét để trở thành ca sĩ

Có những sắc thái bạn cần biết để trở thành ca sĩ:

Một số tổ chức giáo dục nghiêm túc: nhạc viện và trường âm nhạc, không chấp nhận các ứng viên dưới 18 tuổi vào khoa thanh nhạc. Thực tế là chỉ đến năm mười tám tuổi, giọng nói mới trở thành sự thật. Tích cực hát ở tuổi thiếu niên là không đáng. Ở tuổi 13-16, một sự đột biến của giọng nói xảy ra ở cả bé trai và bé gái. Chỉ là ở những cô gái tuổi teen, nó ít được chú ý hơn. Nếu bạn muốn trở thành ca sĩ, trong giai đoạn đột biến, giọng nói không nên được tải quá nhiều.

Hoàn toàn không thể hát với giọng đầy đủ nếu nhiệt độ tăng. Và nếu, đột nhiên, một giọng nói bị mất, bạn cần khẩn trương đến gặp bác sĩ-máy phát âm. Không tự dùng thuốc, chỉ có im lặng sẽ giúp ích, bạn thậm chí có thể nói chuyện trong tiếng thì thầm trong vài ngày. Bác sĩ sẽ kê toa tưới dây chằng với các hợp chất đặc biệt.

Nếu bạn muốn trở thành ca sĩ, bạn cần theo dõi tất cả các loại chương trình bắt đầu gần như mỗi tháng để những người tài năng có thể thể hiện mình. Đừng ngại thử sức mình với những dự án này.

Để làm điều này, bạn cần trở thành không chỉ là một giọng ca giỏi, mà còn là một nhà tiếp thị giỏi.

Đó là ca hát là kỹ năng cơ bản của bất kỳ ca sĩ nào, nếu không có nó, tất cả các bước tiếp theo dường như không có ý nghĩa. Do đó, trước hết, bạn sẽ phải chuyển sang làm giáo viên thanh nhạc và học hát.

Ngay cả khi bạn không có nhiều tài năng, có một tin tốt: giọng nói là một công cụ sẽ hoạt động chính xác nếu bạn biết cách xử lý nó.

Ca hát cũng là biết giọng nói của bạn hoạt động như thế nào và nó có khả năng gì. Diễn xuất giọng nói thành thạo có thể thay đổi đáng kể ý tưởng của bạn về dữ liệu giọng hát của riêng bạn. Và ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn hát tốt, bạn sẽ phải liên tục trau dồi kỹ năng của mình.

Lựa chọn năng lực của tiết mục

Hát lại bài hát của người khác có thể là một khởi đầu hiệu quả. Điều chính trong giai đoạn này là chọn đúng tiết mục.

Не надо полагаться только на ваши любимые композиции. Основной критерий в выборе первой песни – она должна наилучшим образом демонстрировать ваш голосовой диапазон. Выбирайте тот стиль музыки, который подходит вам лучше всего.

Tuân theo quy tắc của ý nghĩa vàng: không được thử lại một bài hát ít được biết đến, nó ít có khả năng khiến một người mong muốn tìm hiểu và lắng nghe, nhưng một bài hát mà Âm thanh từ mỗi Iron sắt có thể trở thành một yếu tố phản cảm.

Đặc biệt phổ biến hiện nay là việc tạo ra các phiên bản bìa. Sự khác biệt giữa phiên bản cover và cách hát lại đơn giản là ca sĩ chia sẻ một tầm nhìn mới về tác phẩm âm nhạc, đưa ra sự sắp xếp của riêng mình và thử nghiệm với việc chuyển giọng.

Nếu bạn có kinh nghiệm tạo nhạc hoặc có thể nhờ người khác giúp đỡ, hãy thử ghi lại một bản cover như vậy. Tối thiểu, phương pháp này sẽ giúp thu hút sự chú ý của người hâm mộ bài hát gốc và nghệ sĩ của nó đối với người của bạn. Và càng nhiều nghệ sĩ khác nhau, bạn càng bao gồm các nhóm khác nhau, càng nhiều người sẽ có thể tìm thấy bạn.

Phấn đấu để ghi lại các bài hát của thành phần của riêng bạn. Họ quan tâm nhiều hơn đến một nhà sản xuất tiềm năng.

Làm thế nào để tiến lên trên Internet

Một trong những cách dễ nhất và hợp lý nhất để có được sự phổ biến giữa nhiều người và tăng cơ hội được nhà sản xuất chú ý và trở thành ca sĩ là kênh trên dịch vụ video nổi tiếng thế giới YouTube.

Chia sẻ video với các bài hát của bạn, chọn các tiêu đề có thẩm quyền và chia sẻ chúng với bạn bè trên tất cả các mạng xã hội, thu hút người đăng ký vào kênh của bạn.

Thực hiện bất cứ nơi nào bạn có thể

Internet là Internet, nhưng có nhiều cách để thu hút sự chú ý bên ngoài màn hình máy tính. Làm tất cả mọi thứ để khiến bạn chú ý – cả số đông và những người có ảnh hưởng từ lĩnh vực kinh doanh show, người có thể nằm trong số họ và giúp bạn trở thành ca sĩ.

Biểu diễn tại các lễ hội và lễ hội thành phố, hát karaoke, thử sức mình trong các cuộc thi và chương trình tài năng khác nhau. Trong mọi trường hợp, bạn nhận được phản ứng ngay lập tức với màn trình diễn của mình và liên hệ với người hâm mộ tiềm năng.

Cùng với điều này, hãy rèn luyện bản thân để tương tác với công chúng. Bạn phải học cách cảm thấy thoải mái trên sân khấu nhất có thể và có thể khiến khán giả quan tâm đến màn trình diễn của bạn. Tìm hiểu cách cô ấy phản ứng với bạn, phân tích lời nói của cô ấy, làm việc với những sai lầm.

Nếu bạn đang viết các bài hát của riêng mình, hãy thử ghi lại chúng và đề xuất một đài phát thanh âm nhạc địa phương. Bạn cũng có thể nhận được một công việc như một giọng ca trong một nhà hàng hoặc trung tâm mua sắm.

Cho dù bạn có tài năng đến đâu, cơ hội trở thành ca sĩ mà không bị bắt bởi những người có ảnh hưởng là vô cùng nhỏ. Do đó, hãy chắc chắn rằng vòng tròn bạn bè của bạn cung cấp cơ hội này.

Đến các câu lạc bộ âm nhạc và đừng bỏ lỡ các bữa tiệc và sự kiện có sự tham gia của các nhạc sĩ và nhạc sĩ, hãy liên hệ hữu ích.

Tạo trước các phiên bản demo của các bài hát của bạn trong phòng thu và ghi chúng trên phương tiện kỹ thuật số – khi ai đó quan tâm đến công việc của bạn, bạn sẽ luôn sẵn sàng cung cấp các bài hát để nghe.

Gửi bản demo cho các công ty thu âm, viết thư cho các trung tâm sản xuất.

Về cơ bản, giai đoạn này, tất nhiên, áp dụng cho các thành phố lớn, nhưng nếu bạn sống trong một thành phố nhỏ, nó có thể có vấn đề hoặc hoàn toàn không thể tiến lên theo hướng này. Thậm chí hãy chuẩn bị cho thực tế rằng để đạt được ước mơ, bạn sẽ phải chuyển đến thủ đô.

Chăm sóc hình ảnh của bạn

Vì bạn đang nghĩ về cách trở thành một ca sĩ nổi tiếng, bạn nên nhớ rằng chính khái niệm này bao hàm sự công khai của con người bạn. Trong số các ca sĩ hiện tại và một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh, sở hữu tài năng về giọng hát, tất nhiên, là cần thiết, nhưng điều này là không đủ.

Bạn cần thu hút sự chú ý từ thời điểm người xem nhìn thấy bạn, vì vậy hãy chuẩn bị trước cho mình một trạng thái mới – làm việc với hình ảnh của bạn.

Dọn dẹp cái nhìn của bạn Nếu cần thiết, hãy đến một thẩm mỹ viện và tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia. Hãy chú ý đến thể thao và theo dõi chế độ ăn uống của bạn để giữ dáng.

Khiêu vũ hoặc thể dục dụng cụ sẽ giúp phát triển tính dẻo và tính linh hoạt của cơ thể, cũng như thoát khỏi sự lúng túng của các động tác trên sân khấu.

Để trở thành ca sĩ, bạn phải là người cầu toàn. Cho dù bạn đã học tốt các bài hát của mình như thế nào và bạn đã đạt được sự phát triển nào khi làm việc về giọng hát, đây không phải là lý do để thư giãn.

Cẩn thận luyện tập lại mọi bài hát mà bạn chọn cho tiết mục của mình. Đạt được sự thực hiện hoàn hảo của một, và chỉ sau đó bắt đầu đào tạo tiếp theo.

Cố gắng luyện tập mỗi ngày, nhưng don không thể vượt qua các hợp âm của bạn và theo dõi tình trạng của bạn.

Đừng chịu khó

Hãy kiên nhẫn – một trong những phẩm chất quan trọng và cần thiết nhất cho mọi người muốn trở thành ca sĩ. Nhiều khả năng, lúc đầu bạn sẽ nghe thấy những lời từ chối, và hơn một lần, nhưng đừng bỏ cuộc. Hãy nhớ rằng, hầu hết tất cả các ca sĩ hiện đại, hiện đang được hàng triệu người lắng nghe, đã bắt đầu nhỏ và gặt hái thành công nhờ sự chăm chỉ và chăm chỉ.

Hãy tự tin vào bản thân và kỹ năng của bạn. Đừng sợ phạm sai lầm – học hỏi từ họ.

Không có con đường tắt để trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Nhưng sự hiện diện của sự lôi cuốn, sự kiên trì, hoạt động, lòng can đảm và quan trọng nhất là tài năng, làm tăng đáng kể cơ hội của bạn để đến Olympus âm nhạc.

Nhiều cô gái mơ về sân khấu bị dằn vặt bởi câu hỏi làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng, đạt được danh tiếng và sự công nhận. Nhiều người mơ về sự nghiệp của một ca sĩ, nhưng chỉ có một vài người đoán rằng con đường của một ca sĩ nổi tiếng là chông gai, bao nhiêu công việc xứng đáng với sự yêu mến và công nhận của khán giả.

Từ màn hình màu xanh, không chỉ những cô gái xinh đẹp nhìn chúng tôi, mà cả những người phụ nữ sang trọng, được chăm sóc chu đáo, được chăm sóc chu đáo, tài năng. Vô tình có vẻ như bạn chỉ cần căng thẳng một chút để lên sân khấu, và cả thế giới sẽ sụp đổ dưới chân bạn. Nhưng nó thực sự là như vậy? Có thực sự dễ dàng để trở thành một ca sĩ nổi tiếng?

Ca sĩ nổi tiếng nên có dữ liệu gì

Trên thực tế, một sự nghiệp của ca sĩ chỉ cần những nỗ lực vĩ ​​đại, sự chăm chỉ to lớn, nhiệt huyết đáng kinh ngạc, một trí óc đáng kể và trí thông minh nhanh nhạy. Một cô gái tuyên bố trở thành ca sĩ nổi tiếng phải có những phẩm chất sau:

Giọng hát tuyệt vời.

Xuất hiện và đáng nhớ.

Kỹ năng diễn xuất.

Sự quyến rũ không thể tưởng tượng được.

Sức hút đáng kinh ngạc.

Tình dục

Khả năng nói đẹp và thể hiện suy nghĩ của bạn.

Hiệu quả.

Từ điển hoàn hảo.

Khả năng trình bày bản thân.

Làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng: dữ liệu giọng hát

Không còn nghi ngờ gì nữa, để trở thành một ca sĩ nổi tiếng, một ngoại hình xinh xắn và vóc dáng gợi cảm là rất ít. Chúng tôi cũng cần kỹ năng thanh nhạc tốt. Và mặc dù ngày nay để trở thành ca sĩ, không nhất thiết phải có một nền giáo dục âm nhạc, nhưng nếu bạn có một, đây là một điểm cộng rõ ràng.

Trên thực tế, sự chuyên nghiệp của bạn với tư cách là một ca sĩ phụ thuộc vào giọng hát của bạn được truyền tải tốt như thế nào và tiết mục của bạn được chọn tốt như thế nào. Tất cả điều này có thể đạt được bằng cách tham dự một trường âm nhạc và học tại nhạc viện. Nhiều ca sĩ nổi tiếng bắt đầu hành trình nổi tiếng bằng các buổi biểu diễn tại các sự kiện khác nhau trong trường, tại các địa điểm trong thành phố, nơi họ phát huy khả năng giao tiếp với công chúng.

Có lẽ cách hiệu quả nhất để mang đến một giọng hát tuyệt vời một lần và mãi mãi là với một giáo viên thanh nhạc chuyên nghiệp. Chọn một giáo viên có kinh nghiệm làm việc với các ca sĩ nổi tiếng. Tất nhiên, có thể mất nhiều năm để tạo ra một giọng hát, nhưng ai nói rằng trở thành một ca sĩ nổi tiếng là dễ dàng?

Làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng: dữ liệu bên ngoài

Tầm quan trọng đáng kể cho ca sĩ là dữ liệu bên ngoài. Chúng ta cũng cần phải làm việc về ngoại hình:

Tìm một stylist người sẽ làm việc trên hình ảnh của bạn. Nếu bạn có thể đủ khả năng, thì ban đầu bạn sẽ phải tự mình đối phó.

Tạo kiểu tóc tại một thợ làm tóc tốt.

Học cách tự trang điểm – ban ngày và buổi tối. Bạn có thể giống như các khóa học nghệ sĩ trang điểm.

Dọn dẹp hình. Nếu bạn có vấn đề với cân nặng, hãy loại bỏ nó.

Đi đến phòng tập thể dục để luôn luôn phù hợp.

Hãy nhớ rằng khi bạn ở trên sân khấu, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Yêu người đẹp, tiếp cận họ.

Làm thế nào để đạt được danh tiếng

Có lẽ lời khuyên quý giá nhất chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là hát luôn và ở mọi nơi. Thực hiện bất cứ nơi nào có thể – tại các cuộc thi tài năng thành phố, các sự kiện khác nhau. Cung cấp dịch vụ của bạn trong quán bar, nhà hàng và quán cà phê. Nhạc sống được đánh giá cao mọi lúc. Những màn trình diễn liên tục sẽ giúp bạn thư giãn, thoát khỏi sự phức tạp và ngại ngùng, cho bạn trải nghiệm vô giá khi nói trước công chúng.

Bạn sẽ không trở thành một ca sĩ nổi tiếng nếu không có một tiết mục được lựa chọn tốt. Nhưng lấy nó ở đâu? Tất nhiên, nếu bạn tự viết những bài hát hay, sẽ không có vấn đề gì với tiết mục. Nhưng nếu bạn không may mắn với tài năng này, bạn cần chuyển sang các chuyên gia – tác giả của các văn bản và nhà soạn nhạc. Bài hát đầu tiên là một cơ hội để thể hiện bản thân. Cô ấy chỉ đơn giản là phải trở thành một hit thực sự.

Liên hệ với một công ty thu âm tốt. Khi bản hit được ghi lại, hãy bắt đầu phổ biến nó – hãy lắng nghe bài hát cho gia đình, bạn bè, những người ngẫu nhiên của bạn, đưa nó vào LiveJournal của bạn hoặc trên một trang trên mạng xã hội. Như một tùy chọn – tải bài hát lên YouTube. Một video gia đình là đủ, trong đó bạn chỉ có thể hát một bài hát cho guitar hoặc piano đệm. Sớm hay muộn bạn chắc chắn sẽ được chú ý. Đó là cách Justin Bieber đã quay spun.

Đưa bài hát của bạn đến đài phát thanh. Nếu nó phù hợp với định dạng của trạm, nó sẽ được bao gồm trong vòng quay. Và tất cả điều này là hoàn toàn miễn phí.

Một cách khác để trở thành một ca sĩ nổi tiếng là tìm một nhà sản xuất giỏi. Chính người này có khả năng biến bạn thành một “ngôi sao”.

Và quan trọng nhất: trở thành một ca sĩ nổi tiếng là một nửa trận chiến. Bạn cần duy trì sự nổi tiếng của bạn. Hôm nay có rất nhiều ca sĩ một ngày trên sân khấu, người đã thổi bùng lên thế giới kinh doanh show diễn chỉ mới hôm qua, và ngày mai họ sẽ mãi mãi biến mất khỏi sân khấu. Không ngừng làm việc với chính mình, thu âm các bài hát mới, tìm kiếm các bản song ca với các nghệ sĩ nổi tiếng, làm việc bằng giọng nói của bạn, nói chuyện tại các sự kiện khác nhau, tham gia các cuộc thi âm nhạc. Cuối cùng, không có giới hạn cho sự hoàn hảo!

Ngày nay, có rất nhiều chương trình chương trình đã chứng minh rằng bạn có thể trở thành ca sĩ ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể phát triển giọng nói và cảm giác nhịp điệu, thậm chí có những bài tập cho sự phát triển thính giác. Do đó, nếu một người làm việc, thì giấc mơ của anh ta là khả thi.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ phải thành thạo là, tất nhiên, khả năng hát, bạn cần nó cả trong sân khấu và khi biểu diễn opera arias. Kết quả nhanh hơn sẽ đạt được bởi những người tham gia các lớp học tại một trường âm nhạc hoặc giáo viên tư nhân. Nhưng do khoảng cách từ thành phố hoặc khó khăn để đến nơi, một số người phải tự học ở nhà.

Không kém phần quan trọng sẽ là:

khả năng di chuyển đẹp trên sân khấu,

sở hữu sức hút

khiếu hài hước

hình ảnh dễ nhận biết

Học bài tập hát chuyên nghiệp

Bài tập thở

Nhiều người nghĩ rằng càng có nhiều không khí vào phổi, anh ta sẽ càng có thể hát được nhiều câu. Trong thực tế, một hơi thở mạnh hoặc mạnh buộc một người phải thở ra càng nhanh càng tốt, và anh ta bắt đầu hát nhanh hơn một chút, trước âm nhạc. Không có gì bạn có thể làm về nó, như bản chất dự định, nhưng nếu bạn học cách thở chính xác, bạn sẽ có thể gõ vào tầng giữa đó sẽ cho phép bạn biểu diễn bất kỳ bài hát nào và không bị vỡ trên sàn.

Hít vào và thở ra, đến mức tối đa thoải mái tối đa, để trong vài phút, bạn sẽ không bị khó thở. Bạn sẽ cần thở bằng mũi. Khi bạn hít vào, hãy tưởng tượng bạn ngửi thấy thứ gì đó rất ngon và bạn muốn nhận đủ ít nhất là mùi, hít vào không khí từ từ. Khi thở ra, hãy tưởng tượng rằng bạn cần phải dập tắt ngọn nến, và bạn chỉ có thể làm điều này bằng mũi.

Kéo đôi môi của bạn lại với nhau, hút không khí qua mũi và bắt đầu nói MẠNH M ,, kéo dài và lầm bầm. Điều này nên được thực hiện với một âm thanh tăng dần và lực hô hấp, đạt đến lực thở tối đa vào cuối.

Thở ra, phát âm lần lượt, các chữ cái trong đó là chữ I, chữ E, chữ A, chữ A và chữ U, trên chữ cái chữ ký, làm như thể đẩy các chuyển động trong phổi để giải phóng chúng hoàn toàn, trong khi giúp đỡ đẩy bụng vào trong.

Chuẩn bị và thiết lập dây chằng

Hãy nhớ làm thế nào trong thời thơ ấu bạn bắt chước một con hổ và gầm gừ, ở đây bạn cần phải làm điều tương tự, bạn có thể bắt đầu bằng cách gáy một con quạ, đưa ra chữ “P” ở cuối từ.

Trước khi bạn bắt đầu tụng kinh, chúng tôi đưa ra một nhận xét nhỏ, mỗi chữ cái có âm lượng và âm lượng riêng, nhiệm vụ của bạn trong quá trình tụng kinh sẽ là thay đổi âm lượng. Trong một lần thở ra, hát thư càng nhẹ càng tốt, trên giây thứ hai to hơn một chút và cuối cùng càng to càng tốt, quan sát một giai điệu đều. Không nên tăng âm trong khi thở ra. Do đó, bạn sẽ học cách kiểm soát dây chằng của mình.

Chúng tôi hát chữ “U”, kéo nó càng lâu càng tốt, mà không thư giãn đôi môi của chúng tôi trong một giây.

Khi tụng chữ “M”, hãy chú ý đến thực tế là thanh quản bị hạ xuống và môi liên tục rung.

Phụ âm để hát khó hơn một chút, nhưng nó cũng cần thiết, dây chằng rất giỏi trong việc hô vang âm thanh Piêu.

Sau khi khởi động, bạn có thể chuyển sang các yếu tố phức tạp hơn và bắt đầu hát các âm tiết: mi, ma, mo, mo, me.

Làm thế nào để trở thành một ca sĩ nhạc pop

Không phải tất cả mọi người đều có ngoại hình mẫu mực, nhưng điều này không có nghĩa là họ không có cách nào trong cuộc sống công cộng.

Để lấy ít nhất một ví dụ như Shura, anh ấy đã đi khắp nhiều phòng thu và, mặc dù lời bài hát và âm nhạc hay, đã trở nên nổi tiếng bằng cách làm cho vẻ ngoài của anh ấy trở nên khác thường.

Không kém phần đáng nhớ, người ban đầu chinh phục công chúng theo cách riêng của mình – Vitas trở thành, mặc dù có tiếng nói mạnh mẽ, một công ty PR khác thường đã giúp anh trở nên nổi tiếng.

Nhưng đừng quên rằng đây là một động lực tạm thời giúp tuyên bố chính nó, trong tương lai sẽ có một cuộc đấu tranh khốc liệt giữa các đối thủ cạnh tranh. Do đó, đừng bao giờ thư giãn. Thần tượng bị lãng quên rất nhanh nếu họ không mang đến điều gì mới.

Làm thế nào để trở thành một ca sĩ nổi tiếng

Tham gia nhiều cuộc thi, hội chợ, câu lạc bộ, karaoke. Bất kỳ màn trình diễn nào trước công chúng đều làm tăng sự tự tin và tự nhiên cho hành vi trên sân khấu. Hãy để bạn bè của bạn ghi lại tất cả các chuyến đi chơi công cộng của bạn. Đặt các hồ sơ tốt nhất trên Internet, và những hồ sơ tồi tệ nhất sẽ giúp bạn đánh bóng các góc độ xấu, ngữ điệu, v.v.

Thuê một phòng thu và thu âm một vài bài hát và cố gắng chạy chúng trên các đài phát thanh.

Sống như thể bạn đã là một ngôi sao nhạc pop

Đây không phải là về mua hàng đắt tiền, mà là về việc tham dự các bên được nhắm mục tiêu hẹp. Ngay cả khi bạn phải cắt giảm tất cả các chi phí có thể để quyên tiền cho các sự kiện đó, nó sẽ được đền đáp. Ở đó bạn có thể gặp một nhà sản xuất trong tương lai hoặc một người có thể giới thiệu bạn.

Hãy sẵn sàng gặp nhà sản xuất bất cứ lúc nào

Bạn có thể gặp nhà sản xuất ở bất cứ đâu, vì vậy bạn cần chuẩn bị để thể hiện những gì bạn có thể làm. Rất ít nhà sản xuất sẽ đồng ý lắng nghe bạn, điều đầu tiên bạn nghe thấy là Hãy cho tôi bản thu âm của bạn, tôi sẽ lắng nghe. Và để không bỏ lỡ cơ hội như vậy, một kỷ lục như vậy nên được. Hơn nữa, cả video và âm thanh, và tốt nhất là chụp ảnh trong nhiều hình ảnh khác nhau.

Các nhà sản xuất là những người bận rộn, vì vậy hãy sẵn sàng trong 15-20 phút đầu tiên để được theo dõi, vì vậy hãy để họ chứa:

Một trong những tốt nhất là clip của bạn,

Chụp ảnh.

Sẽ tốt hơn nếu bản ghi kết thúc bằng một địa chỉ trên kênh YouTube của bạn, nơi sẽ có các bản ghi hoặc buổi biểu diễn bổ sung ở cấp địa phương.

Làm thế nào để trở thành một ca sĩ opera

Ý kiến ​​của hầu hết mọi người rằng người lớn không thể học hát opera là sai. Biểu diễn opera arias đòi hỏi dây chằng mạnh mẽ và đã hình thành. Những người trên 16 tuổi được đưa đến nhà hát opera, vì nghề nghiệp với trẻ em hoàn toàn có thể làm mất đi giọng nói của họ.

Để bắt đầu, bạn có thể đến nhạc viện, nơi họ dạy thực hành giảng dạy về giọng hát và tìm hiểu xem họ có cần người thực hành kỹ năng giảng dạy không. Một số sinh viên đào tạo cho những người muốn, dạy họ giọng hát và kiến ​​thức âm nhạc.

Nắm vững một chút các điều khoản và nhận được những điều cơ bản cổ điển về ca hát, hãy đến nhà hát opera và yêu cầu bạn được đưa vào dàn hợp xướng. Đừng ngại rằng bạn không có một nền giáo dục đặc biệt, bất kỳ người quan tâm nào biết hát và có một đôi tai âm nhạc sẽ được chấp nhận vào dàn hợp xướng. Và nếu bạn có thể chứng minh bản thân xứng đáng trong dàn hợp xướng, trong tương lai bạn sẽ được thăng chức như một nghệ sĩ độc tấu.

Nghề ca sĩ là một công việc phi thường đòi hỏi nỗ lực rất lớn. Để giúp đánh giá dữ liệu ca hát của bạn dễ dàng hơn, bạn cần nhớ tầm quan trọng của các khái niệm như: ngoại hình, sức thu hút, nghệ thuật, thính giác, giọng nói, sự kiên nhẫn, mỉm cười, vui vẻ, cảm giác nhịp điệu, giáo dục âm nhạc.

Ca sĩ phải giữ một điểm nổi bật của người Viking. Chỉ sau đó nó sẽ được ghi nhớ cho hàng triệu người trong một thời gian dài.

Hãy đến với một số thủ thuật đặc biệt của người Viking (trong các phong trào, ngữ điệu, cách cư xử và vân vân).

Изучите все грани, которые проходят между миром иллюзий и реальным миром. Вы всегда будете идти на шаг вперед к заветной цели, если научитесь адекватно оценивать свои данные. Не отрицайте каждый свой недостаток и не занижайте свое достоинство.

Вырабатывайте ритм. Почему важно чувство ритмичности? Потому что умелое сочетание танца и исполнения песни – выигрышная позиция. Nhân tiện, không phải ai cũng có thể nhảy và hát (cùng một lúc), vì có một số khó khăn ở đây.

Tự làm việc

Đầu tiên, quyết định lý do tại sao bạn muốn trở thành một người nổi tiếng. Đặt mục tiêu rõ ràng (nếu nó vắng mặt, thì thậm chí sẽ không thể trở thành một cô bé nhỏ bé của Vương).

Hãy chắc chắn để đánh bại sự nhút nhát! Bạn có thể rụt rè khi bạn hát, vì sự run rẩy đáng sợ chắc chắn sẽ khiến nó được biết đến trong các ghi chú giọng nói. Thường hát trong quán karaoke.

Bạn có một vài lựa chọn. Chọn một trong số họ: ca sĩ thành phố, ca sĩ cho bạn bè và người thân, ca sĩ nổi tiếng. Bạn đã quyết định trở thành gì? Hãy suy nghĩ về nó đúng cách!

Thử nghiệm với âm thanh và phong cách. Một cái gì đó mới mẻ trong thế giới âm nhạc là một trong những con đường dẫn đến thành công trong kinh doanh show.

Ngoại hình hấp dẫn là chìa khóa thành công trên sân khấu

Ngoại hình hấp dẫn của ca sĩ là một điểm moot. Đôi khi nó đóng một vai trò rất lớn, và đôi khi nó hoàn toàn không có. Tuy nhiên, không ai tranh cãi rằng dữ liệu bên ngoài thông minh đóng vai trò là một phần thưởng “trong việc đạt được thành công.

Chăm sóc bản thân, cẩn thận trong trang điểm và quần áo. Tham quan phòng tập thể dục, thẩm mỹ viện, thợ làm tóc. Sự xuất hiện của bạn, hãy để nói như vậy, là (sẽ trở thành) trang trí của hoàng tử của giọng nói.

Đừng phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống một trong những ngôi sao. Đừng trả tiền cho thực tế là bạn “lấy đi” cá tính!

Sự tự tin sẽ giúp ích trong việc kinh doanh

Bạn có cảm thấy thiếu tự tin? Tăng cấp độ của cô ấy!

Luôn luôn và ở mọi nơi cố gắng diễn ra ở hàng ghế đầu. Nhìn vào mắt những người biểu diễn trên sân khấu, đừng nhìn sang bên hay nhìn xuống.

Cảm ơn bản thân đã đạt được bất kỳ thành công trong cuộc sống. Lặp lại với chính mình rằng bạn có khả năng nhiều hơn.

Làm điều tốt cho mọi người! Hãy yêu bản thân mình, nhưng đừng gác máy. Hiệu ứng boomerang của người Viking làm việc hoàn hảo: bạn càng tặng cho mọi người, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn.

Thường là nơi bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​của bạn. Cần phải lên tiếng để không có nỗi sợ hãi nhỏ nhất nói lên sự ngu ngốc rằng bạn sẽ bị chế nhạo và cứ thế.

Bỏ qua những người không tin vào bạn. Tránh xa họ, giao tiếp với họ một cách lạnh lùng và từ xa.

Hãy là chính mình! Bạn không cần phải đóng vai một người phụ nữ lý tưởng. Bạn không hoàn hảo (như, thực sự, tất cả những người khác).

Lấy “khuyết điểm” của bạn và tìm thấy trong chúng ít nhất là “điểm cộng” nhỏ. Chỉ sửa chữa trong chính bạn những gì đang làm phiền bạn trong cuộc sống hàng ngày và trong một tình huống cụ thể.

Sự tự tin vừa phải rất quan trọng trên sân khấu vì nó tỏa ra năng lượng tích cực.

Thúc đẩy bản thân – bắt đầu từ đâu? Tiết mục quảng bá.

Hãy thử sáng tác thơ, nhạc, lời. Tiếp tục làm những gì bạn làm tốt nhất. Họ nói rằng dễ nhất là bắt đầu bằng cách viết thơ, và sau đó làm lại chúng thành một văn bản bài hát, chia bài thơ thành những câu thơ và điệp khúc.

Các bài hát của sáng tác của riêng bạn thể hiện cảm xúc và cảm xúc sâu sắc hơn là một sáng tác được viết bởi ai đó cho bạn và màn trình diễn của bạn.

Tạo một video tốt cho bài hát bạn đã viết. Đặt nó trên Internet.

Hãy đến với một huyền thoại về bản thân và cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ về nó đến từng chi tiết nhỏ nhất, bởi vì bất kỳ chi tiết nào trong câu chuyện của bạn có thể bị buộc tội bằng “từ tính” thực sự.

Cần một buổi chụp hình chuyên nghiệp! Năm mươi bức ảnh là tối thiểu của những bức ảnh cần được chụp.

Đưa bài hát của bạn lên đài phát thanh. Nếu quản lý thích nó, thì chắc chắn nó sẽ được đưa vào vòng quay (miễn phí!).

Theo ví dụ của Justin Bieber. Anh ấy đã thu âm bản hit đầu tiên của mình trong một công ty thu âm được chọn ngẫu nhiên và ngay lập tức bắt đầu phổ biến nó (được đăng trên nhiều diễn đàn và trang web khác nhau, tặng nó cho người thân và người quen ngẫu nhiên, đăng một phiên bản video của bài hát trên YouTube).

Nhà sản xuất âm nhạc sáng tạo tài năng của tôi. Làm thế nào để tìm thấy anh ta?

Đây không phải là lần đầu tiên bạn thức dậy với một câu hỏi: “Làm thế nào để tìm một nhà sản xuất sáng tạo tài năng của tôi?” Hành động! Đừng chờ đợi cho đến khi mọi thứ được quyết định.

Lấy danh bạ điện thoại của bạn. Gọi tất cả bạn bè, đồng nghiệp, bạn học, bạn bè, người thân, hàng xóm của bạn. Hỏi họ những trung tâm sản xuất mà họ biết. Hỏi xem họ có biết những người bạn cần không. Họ là ai Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất, nhạc sĩ, nhà thơ ….

Tin tưởng vào thế giới ảo. Tìm kiếm chính mình cho những gì bạn muốn tìm. Bạn có thể nhập cụm từ “trung tâm sản xuất” vào thanh địa chỉ. Internet sẽ cung cấp cho bạn một danh sách lớn các trang web.

Nghiên cứu chúng một cách cẩn thận. Ghi lại và lưu các chi tiết liên lạc của từng người trong số họ.

Rock, pop, jazz, cổ điển?

Nhân tiện, tìm ra cho mình công việc của bạn thuộc về hướng nào (rock, pop, jazz, cổ điển). Không có những nhà sản xuất như vậy sẽ tham gia vào các hướng khác nhau trong sáng tạo. Mỗi người trong số họ, như một quy luật, tham gia vào công việc kinh doanh của riêng mình (nghĩa là chuyên về một thứ).

Gọi cho các trung tâm, trên mạng chạy qua các danh sách được biên soạn. Cho biết tên, nghề nghiệp, mục đích của cuộc gọi của bạn. Lấy hẹn. Nơi bạn sẽ gặp, hãy để họ chọn “bậc thầy âm nhạc”. Thời gian cũng là tốt nhất để lại cho anh ta. Vì vậy, bạn thể hiện sự tôn trọng đối với nhà sản xuất.

Nên nói gì khi “ngày trong mơ” sẽ diễn ra? Hãy cho chúng tôi biết về bản thân bạn, về kế hoạch của bạn, về những phẩm chất tích cực của bạn. Nói một cách tự tin, đẹp, làm theo lời nói.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không ngay lập tức tìm thấy một trình hướng dẫn sáng tạo, sáng tạo. Mặc dù các cuộc họp không thành công, bạn phải tiếp tục tìm kiếm! Buông tay – thua. Trầm cảm và nước mắt là thừa!

Làm thế nào để gây bất ngờ và quyến rũ nhà sản xuất? Có rất ít tài năng và mong muốn.

Giả sử bạn quản lý để tìm nhà sản xuất của bạn. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là để bạn ngạc nhiên, ngạc nhiên, khuất phục. Làm thế nào để làm điều này?

Gửi các bài hát được ghi lại (của sáng tác của riêng bạn) hoặc văn bản của các bài hát mới của bạn đến e-mail của anh ấy. Đính kèm hình ảnh thành công nhất của bạn vào các tập tin. Đừng nghĩ điều gì xấu! Một bức ảnh là không cần thiết để thu hút một nhà sản xuất. Thực tế là anh ấy sẽ dễ dàng hơn nếu có cơ hội so sánh giọng nói và hình ảnh (khi bạn không ở gần).

Chú ý! Ngủ với nhà sản xuất là không cần thiết chút nào! Có nhiều cách khác để gây bất ngờ cho “trợ lý” âm nhạc của bạn.

Bạn muốn gửi cho anh ấy một lá thư ngắn hoặc chi tiết về bản thân? Viết nó càng thành thạo càng tốt, không có một lỗi và lỗi đánh máy nào. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ làm ngạc nhiên một người!

Bạn có thể làm anh ấy ngạc nhiên với kiến ​​thức chi tiết về cách thở đúng, cách tập thở, tại sao nguyên âm của bạn lại quan trọng đến vậy, làm thế nào để hát những nốt cao.

8 Bước Để Trở Thành Ca Sĩ Chuyên Nghiệp

Làm Thế Nào Để Mẹ Có Nhiều Sữa Cho Bé?

Làm Thế Nào Để Biết Bé Đã Bú Đủ: Dấu Hiệu Để Biết Bé Đã No

Làm Sao Để Có Sữa Sau Khi Sinh Mổ? Cách Có Sữa Nhanh Nhất

Hotgirl Kiều Trang Chia Sẻ: “cách Làm Cho Mũi Nhỏ Lại Và Cao Hơn”

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Trở Thành Ca Sĩ? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2567 / Xu hướng 2657 / Tổng 2747 thumb
🌟 Home
🌟 Top