Xu Hướng 12/2022 # Lời Bài Hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em Lyrics &Amp; Mp3 Ca Sĩ Hương Ly / 2023 # Top 19 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lời Bài Hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em Lyrics &Amp; Mp3 Ca Sĩ Hương Ly / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Lời Bài Hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em Lyrics &Amp; Mp3 Ca Sĩ Hương Ly / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lời Bài Hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em sáng tác bởi nhạc sĩ Hương Ly, và được thể hiện bởi ca sĩ Hương Ly

Nghe bài hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em trên ZING MP3

Xem MV Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em trên ZING MP3

Đang cập nhật VIDEO …

Lời bài hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em, do ca sĩ Hương Ly thể hiện

Mất em rồi anh mới biết bình yên là đâu

Khi chúng ta xa rời anh mới thấu

Con tim u sầu

Những tiếng yêu ngày nào

Chỉ làm thêm đớn đau

Cố quên những ngọt ngào

Mình từng có với nhau

Vì anh có biết bao lo âu cuộc sống

Chẳng thể mang đến những điều em muốn

Thời gian trôi em đã dần đổi thay

Một người vẫn giữ một người buông tay

ĐK:

Anh đã từng cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình

Nhưng vô tình đánh mất thời gian ở bên cạnh em

Người đàn ông trong tay chẳng có gì

Tương lai quá mơ hồ

Anh mơ về mai sau nhiều hơn những gì anh có

Sao em đành buông tay khi vẫn có người

Chờ em cuối chân trời

Để nói ra lời xin lỗi muộn màng

Rời xa nhau vì mình có duyên không phận

2

/

5

(

1

bình chọn

)

Lời Bài Hát (Lyrics): Bông Hoa Đẹp Nhất / 2023

Lời bài hát Bông Hoa Đẹp Nhất

Bài hát: Bông Hoa Đẹp Nhất Ca sĩ: Quân A.P

Mãi sau này anh mới biết Bông hoa đó không phải của anh Chẳng qua là anh đã đi ngang qua

Đúng mùa hoa đẹp nhất Con tim anh cứ ngỡ là duyên số Thì ra đó chỉ là chuyện hư vô

Lý do chia tay là gì em có biết không Vì em không yêu anh như anh yêu em Vì em xem anh chỉ là nhất thời

Người mới chơi vơi như anh Làm sao anh mơ có em Mãi sau này xa nhau anh mới thấu

Suốt chặng đường khi yêu ai biết đâu Người mình từng thương Giờ như hai người xa lạ

Đã biết hết về nhau Sau này gặp nhau anh muốn biết Mùa hoa đẹp nhất em có nhớ gì Ngày đó yêu nhau lúc xuân thì

Mà điều gì làm em quay lưng đi Nếu gặp lại nhau em vẫn ôm anh Hay em sẽ né tránh anh

Chỉ dám buông đôi câu chào Dạo này anh sao

Mãi sau này anh mới biết Người đó không phải người yêu anh Chẳng qua là anh đã đi ngang qua

Đúng ngay người cô đơn nhất Thì thầm vài câu mình nói yêu nhau Thế nên chuyện mình cũng chẳng tới đâu

Lí do chia tay là gì em có biết không? Vì em không yêu anh như anh yêu em Vì em xem anh chỉ là nhất thời

Người mới chơi vơi như anh Làm sao anh mơ có em Mãi sau này xa nhau anh mới thấu

Suốt chặng đường khi yêu ai biết đâu Người mình từng thương Giờ như hai người xa lạ

Đã biết hết về nhau Sau này gặp nhau anh muốn biết Mùa hoa đẹp nhất em có nhớ gì

Ngày đó yêu nhau lúc xuân thì Mà điều gì làm em quay lưng đi

Nếu gặp lại nhau em vẫn ôm anh Hay em sẽ né tránh anh Chỉ dám buông đôi câu chào

Dạo này anh sao Vì em không yêu anh như anh yêu em Vì em xem anh chỉ là nhất thời Người mới chơi vơi như anh

Làm sao anh mơ có em Mãi sau này xa nhau anh mới thấu Suốt chặng đường khi yêu ai biết đâu

Người mình từng thương Giờ như hai người xa lạ Đã biết hết về nhau

Sau này gặp nhau anh muốn biết Mùa hoa đẹp nhất em có nhớ gì Ngày đó yêu nhau lúc xuân thì

Mà điều gì làm em quay lưng đi Nếu gặp lại nhau em vẫn ôm anh Hay em sẽ né tránh anh

Chỉ dám buông đôi câu chào Dạo này anh sao

Hợp âm bài hát Bông Hoa Đẹp Nhất

Mãi sau này [C]anh mới biết [Fm]bông hoa đó không phải [C]của anh Chẳng qua là anh [Am]đã đi ngang qua [G]đúng mùa hoa [D7]đẹp nhất Con tim [Dm]anh cứ ngỡ là [G]duyên số thì ra [Em]đó chỉ là chuyện [A7]hư vô Lý [Dm]do chia tay là [F]gì em có biết [Fm]không ? [G]

Vì em không [C]yêu anh như anh yêu [E7]em Vì em xem [Am]anh chỉ là nhất [Gm7]thời [C7] Người [F]mới chơi vơi như [Fm]anh, làm [C]sao anh mơ có [Gm7]em [C7] Mãi sau [F]này xa nhau anh [Fm]mới thấu Suốt chặng [Em]đường khi yêu ai [A7]biết đâu Người [Dm]mình từng thương giờ [F]như hai người xa lạ [Fm]đã biết hết về [G]nhau

Sau này gặp [C]nhau anh muốn [E7]biết Mùa hoa đẹp [Am]nhất em có nhớ [Gm7]gì [C7] Ngày [F]đó yêu nhau lúc [Fm]xuân thì Mà điều [C]gì làm em quay lưng [Gm7]đi [C7] Nếu gặp [F]lại nhau em vẫn ôm [Fm]anh hay [Em]em sẽ né tránh [A7]anh Chỉ [Dm]dám buông đôi câu [G]chào dạo này anh [C]sao ?

Bài hát khác của Quân A.P

Thông tin bài hát Bông Hoa Đẹp Nhất

Như Hoan

Lời Bài Hát Làm Sao Em Biết Em Buồn / 2023

Bài hát Làm Sao Em Biết Em Buồn là sáng tác của cô nàng Trang, chính là chủ nhân của ca khúc Bài hát của em. Với những ca từ ý nghĩa, cùng giai điệu da diết, đầy tâm trạng, bài hát nhạc trẻ Làm Sao Em Biết Em Buồn mang đến cho người nghe những cảm xúc sâu lắng về tình yêu tan vỡ. Cara đã chứng tỏ với fan và khán giả của mình, cô không chỉ xinh đẹp mà còn có giọng hát vô cùng truyền cảm và ngọt ngào.

Video bài hát Làm Sao Em Biết Em Buồn Guitar Làm Sao Em Biết Em Buồn

https://youtube.com/watch?v=789SLsYoxnI

Tải MP3 Bài Hát Làm Sao Em Biết Em Buồn Tại Đây

Lời Bài Hát Làm Sao Em Biết Em Buồn VER1

Làm sao em biết em buồn, khi em cố che đi nổi buồn.Làm sao em biết em buồn, khi em không nói ra.Ngày lại ngày phố cũ thưa xe, giờ từng giờ nổi nhớ riêng emLàm sao em biết em buồn khi nổi buồn thân quen.Dường như anh cứ cố níu kéo ánh mắt em trao về anh mỗi khi gặp nhau Chờ một người tới ru anh khi đêm về, như lúc xưaDường như anh vẫn mãi tiếc nuối những giấc mơ ta bỏ xa thật xa, rất lâu Làm sao em biết em buồn khi nổi buồn yêu anh.

VER2

Ngày lại ngày vẫn thói quen xưa, giờ từng giờ thức giấc không anhLàm sao em biết em buồn khi nổi buồn vây quanh.( Dường như anh cứ cố níu kéo ánh mắt em trao về anh mỗi khi gặp nhau Chờ một người tới ru anh khi đêm về, như lúc xưaDường như anh vẫn mãi tiếc nuối những giấc mơ ta bỏ xa thật xa, rất lâu Làm sao em biết em buồn khi nổi buồn yêu anh) x2

Đứng đầu bảng xếp hạng tuần qua là ca khúc Người âm phủ, một bản nhạc rap trẻ, hiện đại và lôi cuốn dành cho khán giả trẻ. Với nhịp điệu vui tươi, hóm hỉnh cùng những ca từ ý nghĩa, bài hát Người âm phủ đã nhanh chóng chinh phục người nghe và trở thành trào lưu cover hot nhất hiện nay.

Lời Bài Hát Duong Bay Gio Em Di / 2023

Ca sĩ: chipmunk Album: Chipmunk Sáng tác: DJ YoY Đường Bay Giờ Em Đi Đóng góp: Bùi Ngọc Huy Làm sao để có thể mãi bên nhau trong vòng tay khi xuân vừa sang Tìm đâu một điều ước cho cả hai chúng ta

Chỉ một ngày nữa thôi là em đã bay đi mất rồi Và chỉ một ngày nữa thôi tình yêu chúng ta sẽ chật lối Con đường ngày nào chúng mình bước đi bây giờ nó cũng sẽ khuất thôi Những bài ca mà khi xưa anh đã tặng cho em thì có lẽ phải đi vứt rồi Cứ nghĩ là tình này sẽ mãi không bao giờ phải cắt đôi ..[Chợp mắt, mở mắt…ra rồi mới biết là giờ anh mất em thật rồi].

Trái đất kia quay theo đường bay, Và mang giấc mơ anh theo hi vọng Tận sâu trong lòng để anh nhớ về hình bóng em Người hỡiiii…….. Và dù tuy xa nhưng em phải biết Anh luôn cần em ở trong trai tim này, Để anh sẽ mãi không yêu ai nữa đâu.

Người yêu ơi em có hay chăng là Tình anh trao mãi mãi… Lòng quặnh đau nước mắt anh tuông trào nhìn em bước ra đi/ Kĩ niệm xưa phút chốc đã hiện về cùng bên anh phút cuối… Làm sao anh có thể ôm em chỉ, một lần nữa em ơiiii……..

Làm sao để có thể mãi bên nhau trong vòng tay Khi xuân vừa sang. Tìm đâu một điều ước cho cả hai chúng ta….

Trái đất kia quay theo đường bay, Và mang giấc mơ anh theo hi vọng Tận sâu trong lòng để anh nhớ về hình bóng em Người hỡiiii…….. Và dù tuy xa nhưng em phải biết Anh luôn cần em ở trong trai tim này, Để anh sẽ mãi không yêu ai nữa đâu.

Đường bay rộng mở để đón em đến một nơi xa ngậm ngùi ra đi có lẽ lời chia tay vì em cũng đã đau nhói mà, quen nhau nữa cũng chẵng ích gì, vì anh đâu biết được là em sẽ quen thêm một ai khác.. Anh ích kĩ, định cư ở bên Mĩ có thể chỉ là một cái cớ vì gia đình em không muốn là em wen với một thằng như cái nợ, hậu phương tiền bạc anh đều không có nhưng mà Anh vẫn cứ mãi mơ… gia đình em khinh anh…cả em có lẽ cũng khinh anh và cái đùng 1 cái là máy bay bay ik cắt đứt tình yêu của chúng ta, điều đó có lẽ em nghĩ là đúng ak!! Ok anh là thằng đã mang cho em phiền phức mak có phải *** bây giờ nó đã quá xa vời, chỉ một giờ nữa thôi em cũng đã xa rồi

giờ chia tay trên đường bay ngần mây kia tiếng em dồn sâu, nguyện cầu cho em lun vui không còn nhớ gì.. sẽ quên hết đi ngày xưa…. pùn chi em vui cười lên vì pên đó có ai kề bên em mặc cho em yêu thương hơn hạnh phúc là lúc em còn ở bên anh.

giọt nước mắt cuối cùng em dành tặng cho anh chi mún anh có được hạnh phúc và hãy quên em ik thật nhanh em bjk là em.. em không thể giữ cái lời hứa năm xưa được rồi em ra ik ko nói lời nào thì em cũng đã xin lỗi trước, phi trường ngày ấy sẽ mang em đến nơi thật xa một nơi mà em có thể sống cả đời đầy vật chất và xa hoa anh đừng có lo gì cả/ em sẽ sống tốt thôi anh ak. bước chân ra khỏi nơi đây thì không biết khi nào mới quay lại ôm em lần nữa rồi chia hai 1 cái ôm thật chặt mà em không mún phải gượng lại. bye’ chúng tôi bye…………….. ………. hai từ good bye dù mún nói/ chia chúng tôi tay.. là đau vì em đã nói dối, phía sau nụ cười chúc anh hạnh phúc là những giọt nước mắt hoen mi mới hôm qua còn bên nha mà giờ hai đứa phải chia li xa nhau… xa nhau… làm em đau quá. đường bay rộng mở, mắt em cay quá xin anh hãy xem em như ngày xưa 1 người mà anh chưa từng quen…

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Bài Hát Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em Lyrics &Amp; Mp3 Ca Sĩ Hương Ly / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!