Xu Hướng 6/2023 # Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sony Xperia Z được chứng minh là một hàng đầu phổ biến Android. Đó là một sự pha trộn thú vị của phong cách kiểu dáng đẹp và chức năng sáng tạo (nó không thấm nước). Nếu bạn có một, sau đó bạn sẽ được quan tâm làm thế nào để có được tốt nhất ra khỏi nó. Đó là những gì chúng tôi đang làm ở đây – tìm cách để khai quật tính năng tiện dụng hoặc các chức năng mà không phải là ngay lập tức rõ ràng. Kiểm tra các Xperia mẹo và thủ thuật Sony Z và tìm ra nếu bạn đã thực sự mở khóa điện thoại của bạn đầy đủ các tuyệt vời.

Làm thế nào để tùy chỉnh màn hình chính của bạn

Làm thế nào để tiết kiệm pin với chế độ Stamina

Lưu lượng truy cập dữ liệu Wi-Fi LED thông báo Bluetooth GPS Tự động đồng bộ

Bạn vẫn sẽ nhận được cuộc gọi, tin nhắn, báo động, sự kiện lịch, và bạn vẫn có thể chơi nhạc hoặc nghe đài. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng vào một danh sách trắng, vì vậy họ sẽ tiếp tục chạy ở chế độ nền và có khả năng đồng bộ hóa.

Màu tím Xperia Z trẻ trung dành cho phái nữ

(Ghi chú của biên tập viên: Trong thử nghiệm của chúng tôi, chế độ Stamina cung cấp nổ tốt hơn cho buck của bạn.)

Làm thế nào để tăng dung lượng lưu trữ và sao lưu hình ảnh

Làm thế nào để có được Adobe Flash làm việc

Xperia Z có Chrome là trình duyệt mặc định và nó không hỗ trợ Flash. May mắn, bạn có thể sử dụng Firefox, Dolphin, hoặc các trình duyệt thuyền. Bắt đầu bằng cách cài đặt Flash; có một hướng dẫn với các tập tin cần thiết tại các diễn đàn XDA Developers. Một khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ cần phải chọn một trong các trình duyệt và cho phép Flash.

Đây là nơi để xem xét trong mỗi trình duyệt:

Sony đã làm việc trên một số tùy chọn tự động tiện lợi cho Xperia Z của bạn và bạn có thể truy cập chúng thông qua các ứng dụng kết nối thông minh. Nó không chính xác Tasker, nhưng nó là rất nhiều người dùng thân thiện, và nó cho phép bạn làm những điều hữu ích khác nhau. Giả sử bạn muốn sạc điện thoại mỗi đêm, ví dụ, bạn có thể sử dụng thông minh kết nối ra lệnh rằng Xperia Z của bạn sẽ khởi động báo động và ứng dụng đồng hồ, và chuyển sang chế độ im lặng mỗi khi bạn kết nối với bộ sạc.

Bạn cũng có thể sử dụng Xperia Smart Tags của Sony để kích hoạt chức năng cụ thể thông qua NFC. Tất cả bạn cần làm là thiết lập những gì bạn muốn thẻ để làm, bật GPS và Google hoa tiêu, ví dụ, và sau đó đặt nó trong xe của bạn và bấm điện thoại của bạn vào nó khi bạn leo lên in Bạn có thể nhận được bốn màu thẻ cho $ 20.

Sony Xperia Z chiếm lĩnh vị trí thứ 3 trên thị trường Smartphone

Làm thế nào để sử dụng “các ứng dụng nhỏ ‘

Nếu bạn nhấn nút Recent Apps ở phía dưới bên phải của Xperia Z (ở bên phải của nút Home), sau đó bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ đang chạy và nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bạn cũng sẽ thấy một menu dọc theo phía dưới của màn hình làm nổi bật các ứng dụng nhỏ mà có sẵn cho bạn. Đây là những điều như một máy tính, máy tính xách tay, và hẹn giờ, và họ có thể được mở ra để ngồi trên đầu trang của bất cứ điều gì bạn đang làm. Nếu bạn thích họ, chắc chắn rằng bạn tìm kiếm thêm trong Google Play, bởi vì có một số tùy chọn bổ sung tuyệt vời cho những thứ như điều khiển phương tiện truyền thông và phát lại video.

Xperia Z lời khuyên

Khi bạn đang sử dụng máy ảnh thử chế độ Burst cho kết quả tốt nhất. Nó có xu hướng để có hình ảnh tốt hơn và nó làm tăng cơ hội có được một tấm ảnh hoàn hảo bởi vì bạn có thể lựa chọn tốt nhất từ hàng loạt.

Nếu bạn muốn kiểm soát các thiết bị khác sử dụng Sony Xperia Z của bạn sau đó lấy Remote Media cho ứng dụng Android. Về cơ bản nó quay Xperia Z của bạn vào một điều khiển từ xa. Có một danh sách đầy đủ các sản phẩm tương thích trên các trang ứng dụng.

Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp vì thế mà Sony trang bị cho nó khá nhiều tiện ích cũng như tính năng để bạn sử dụng nó phục vụ cho công việc và đời sống của bạn. Nhưng đi kèm với nó là có quá nhiều thứ mà bạn không thể sử dụng hết vì vậy hôm nay xaiandroid chia sẻ với bạn một vài thủ thuật hay khi sử dụng Sony Xperia Z1.

Smart Connect là ứng dụng di động thông minh trên Xperia Z1 mà Sony trang bị cho nó. Với ứng dụng này bạn có các tùy chọn rất tiện lợi khi sử dụng nó với các phục kiện đi kèm như sạc, tai nghe, và nó còn bổ sung thêm tăng giảm âm lượng ngay trên màn hình của Sony Xperia Z1. Và đôi khi bạn ngủ quên khi nghe nhạc hay làm gì đó mà không muốn điện thoại làm phiền bạn thì bạn chỉ cần việc thiết lập ứng dụng Smart Connect trên Xperia Z1

Quick Setting là một trong những tính năng khá quen thuộc không thể thiếu trên tất cả các thiết bị Android. Với Quick Settings bạn có thể thiết lập nhanh các thông tin cần thiết với ngay trên thanh Taskbar. Nó hỗ trợ hiển thị lên tới 10 ứng dụng ngay tren Quick settings để bạn sử dụng.

Chụp màn hình Sony Xperia Z1

Tính năng chụp màn hình khá hữu ích trên thiết bị di động Android và Sony cũng đã trang bị cho Xperia Z1 bằng cách bạn bấm và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho tới khi có tiếng chụp ảnh là bạn đã chụp lại được màn hình điện thoại Sony Xperia Z1.

Thiết lập lại phần mề (Soft reset)

Đôi khi bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia Z1 mà gặp phải trường hợp lag, treo máy để đưa Xperia Z1 về trạng thái ban đầu và loại bỏ các lỗi cũng như tăng tốc hoạt động.

Để sử dụng được bạn làm như sau

Bạn coi bên trái của khe cắm SIM có nút màu đỏ.

Tiếp đến bạn dùng tăm hoặc que chọc sim và nhấn vào nút màu đỏ đó là điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và đưa về trạng thái như mới xuất sưởng.

Cải thiện thời gian sử dụng pin

Sau một thời gian sử dụng điện thoại thì pin sẽ nhanh xuống, vậy tai sao chúng ta không cải thiện tình trạng của pin với chế độ Stamina. Với chế độ Stamina bạn sẽ tăng được thời gian sử dụng pin thêm một ngày đêm mà cũng tiện cho bạn khỏi phải sạc nhiều và đỡ hại pin hơn.

Sony cũng đã chú trọng tới chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony Xperia Z1 với ứng dụng Walkman. Ứng dụng tự động cân bằng chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như cho phép bạn tùy chỉnh để hợp với gu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Sony trang bị cho Xperia Z1 với khe cắm thể nhớ mở rộng MicroSD. Vì vậy bạn nên lưu trữ hình ảnh video, tài liệu và ứng dụng trên thẻ nhớ MicroSD.

Tắt bloatware

Với Bloatware bạn làm được nhiều thứ khi tắt cũng như khi bật. Nhưng đối với các thiết bị khác thì bạn cần phải tự tiến hành tắt và bật bloatware, còn đối với Xperia Z1 thì bạn hoàn toàn có thể bật tắt bloatware đơn giản bởi Sony đã thêm tính năng này vào trong hệ thống.

Cài Đặt Android 5.0.2 Lollipop Cho Sony Xperia Z

Phong cách thiết kế hoàn toàn mới Material Design của Google

Thông báo Lock Screen thông minh và các thiết lập tùy chỉnh.

Thông tin của nhiều người sử dụng và chế độ khách.

Tối ưu hóa và kho ứng dụng di chuyển vào thẻ SD.

Cảnh báo trước khi tiến hành cài đặt Android 5.0.2 Lollipop cho Sony Xperia Z

Hướng dẫn này chỉ dành cho các thiết bị Xperia Z không cho bất kỳ thiết bị khác của Sony. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả có thể xảy ra trong quá trình này. Xaiandroid không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Chuẩn bị trước khi cài đặt Các bước tiến hành Flash Android 5.0.2 Lollipop cho Sony Xperia Z

Tải về công cụ Flash FTF của Sony và cài đặt trên máy tính của bạn: Download

Tải về tập tin firmware cần thiết từ các liên kết ở trên và dán các tập tin FTF trong C:/Flashtool/thư mục firmwares.

Bây giờ mở công cụ Flash và chọn gói FTF bạn muốn cài đặt trên Sony Xperia Z.

Nhấn vào nút Flash ở góc dưới bên phải của công cụ.

Bạn sẽ nhận được một dấu nhắc yêu cầu bạn đi đến chế độ Flash Mode hay chế độ Fastboot, chọn Flash Mode.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn tất cả các tùy chọn trong khung Wipe của công cụ Flash và bỏ qua “No final verification“.

Bây giờ bấm vào nút Flash để flash file FTF trên thiết bị của bạn.

Công cụ này yêu cầu bạn kết nối các thiết bị ở chế độ flash. Để khởi động vào chế độ flash, kết nối điện thoại với máy tính và giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng để tắt nguồn.

Một khi thiết bị được phát hiện, firmware sẽ flash cho thiết bị. Chờ cho quá trình hoàn tất và sau đó khởi động lại.

Việc khởi động đầu tiên có thể mất một chút dài hơn, vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi thiết bị khởi động lên và Setup Wizard Lollipop xuất hiện.

Từ khóa Android 5.0.2 Lollipop, C6602, C6603, Fastboot, Flash Android 5.0.2 Lollipop, Flash Mode, lock screen, Lollipop, material design, Sony Mobiles, USB Debugging, xperia z

Những Thủ Thuật Hay Và Hữu Ích Cho Facebook

Không phải ai cũng có thể biết cách tùy biến trang Facebook của mình để nó làm việc theo cách bạn muốn.

Download Facebook: Cleaner cho Chrome .

Download Facebook: Cleaner cho Firefox

Lên lịch gửi tin nhắn trên Facebook

Nếu muốn xem tất cả các thông điệp của bạn một cách thích hợp, và muốn sắp xếp tất cả các tin nhắn Facebook của bạn để gửi tin vào một thời điểm nhất định trong tương lai gần, có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến – giúp bạn gửi tin nhắn Facebook tại một thời điểm nhất định trong tương lai gần.

Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ Sendible, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn cần phải kết nối tài khoản Sendible với tài khoản Facebook. Cuối cùng là soạn tin nhắn mới và có thể thiết lập các thông số mong muốn của bạn.

Lưu ý, Sendible không phải là một dịch vụ miễn phí. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử của dịch vụ (giới hạn chỉ 30 ngày) với chỉ có một số tính năng hạn chế. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khác có tính năng tương tự và được cung cấp miễn phí, bạn nên thử dịch vụ tại chúng tôi

Sử dụng Facebook Chat trên Sidebar của Firefox

Sau khi hoàn tất các bước đề cập ở trên, bây giờ bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Facebook Chat từ thanh trình đơn thả xuống của Bookmark và bạn có thể bắt đầu gửi tin nhắn.

Thay đổi màu cho theme Facebook

Cảm thấy nhàm chán với màu sắc mặc định của theme trong trang Facebook, bạn muốn thay đổi theme, thiết kế và màu sắc cho trang Facebook để có những trải nghiệm thú vị hơn. Vậy thì tiện ích mở rộng Change My Facebook Color cho trình duyệt Chrome sẽ là công cụ không thể bỏ qua. Tiện ích này cho phép bạn thiết lập màu sắc theo ý muốn của bạn cho các theme trên profile Facebook.

Đầu tiên, kích hoạt trình duyệt Chrome lên, rồi tải và cài đặt tiện ích Change My Facebook Color từ Chrome Web Store. Sau đó truy cập vào tùy chọn Settings của Google Chrome và nhấp vào tùy chọn Appearance. Tại đây, bạn kích vào tùy chọn Always Show Bookmark Toolbar. Bây giờ bạn chỉ cần bấm chọn biểu tượng Change My Facebook Colornằm ở góc trên bên phải, rồi bắt đầu tùy biến màu sắc cho Facebook tại mục Colors bằng cách chọn màu sắc mình muốn sử dụng và xem những thay đổi của Facebook.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ có bạn mới thấy và những người dùng khác vào Facebook vẫn thấy ở giao diện bình thường nếu không sử dụng tiện ích này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!