Xu Hướng 6/2023 # Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đã rất nhiều tháng (có thể là rất nhiều năm) kể từ khi chia tay, nhưng bạn vẫn còn nhớ da diết tới người yêu cũ. Có thể bởi vì bạn vẫn còn yêu anh ấy, nhưng có một số lý do khác khiến cho việc quên anh ấy trở nên khó khăn hơn.

Bạn cố tìm câu trả lời

Mối quan hệ giữa hai bạn đã kết thúc từ rất lâu và có thể đó là điều bạn không mong muốn, cũng có thể nó xảy ra quá đột ngột và điều mà bạn nhận được là sự mất thăng bằng, choáng váng, đau khổ… Khi quyết định chia tay đến mà bạn không nhận được bất kì lời giải thích nào cho sự chia tay đó. bạn không thể bằng lòng mà chấp nhận. Chính bởi chi tiết này đã khiến bạn mù mờ không thể hiểu lí do vì sao anh ấy lại rời bỏ bạn và vẫn cố công đi tìm câu trả lời cho dù là bao lâu đi chăng nữa.

Giải pháp cho bạn lúc này là nếu thực sự mối quan hệ giữa hai bạn không thể cải thiện thì bạn hãy quên anh ấy đi, đừng cố gắng tìm câu trả lời vì đơn giản anh ấy không còn yêu bạn nữa. Bạn hãy tiến tới tìm kiếm, xây dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Bạn vẫn còn tức giận

Khi bạn và người đó chia tay và nguyên nhân xuất phát từ việc anh ấy thì đương nhiên bạn sẽ rất giận dữ. Trong đầu bạn lúc đó chỉ có thể nghĩ đến hình ảnh người yêu cũ như là một kẻ đáng ghét, hèn nhát, bởi vì bạn cố gắng hạ thấp anh ấy, làm cho mình trở nên “có giá” hơn để nhanh chóng quên đi anh ấy.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng sự giận dữ của bạn dành cho anh ấy sẽ chỉ lãng phí thời gian quý báu và tổn hại sức lực, tình cảm của bạn, khiến bạn nhớ lại tất cả quãng thời gian ở cạnh anh ấy. Bởi vậy nếu bạn còn cảm thấy tức giận anh ấy thì bạn nên bỏ qua sự kiện anh ấy đã làm tổn thương bạn. Bước qua sự giận dữ sẽ giúp bạn gạt nỗi nhớ nhung.

Cái tôi của bạn bị tổn thương

Không ai muốn chuyện tình yêu có kết thúc tồi tệ cũng như vị trí của bạn trong trái tim anh ấy không còn như mong muốn. Ngay cả khi việc chia tay đó đi kèm với một lý do chính đáng nhưng với bạn thì nó vẫn không tương thích và khó chấp nhận. Do đó khi bị ai đó nói lời chia tay, điều này sẽ làm cho cái tôi cá nhân của bạn bị tổn thương và như vậy nó khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn không thể thoát ra khỏi sự nhớ nhung người cũ được. Bạn hãy nhớ rằng không phải tất cả các mối quan hệ tình yêu đều lâu dài vì vậy nếu không thực sự tìm được sự đồng điệu và cảm thông, chia sẻ… thì tình yêu đó sẽ thất bại. Bởi vậy bạn đừng nghĩ rằng sự thất bại của mối quan hệ này như là một thất bại cá nhân mình.

Bạn cảm thấy mình thất bại

Bạn đang quen với việc chiến thắng và kiểm soát những gì trong cuộc sống của bạn đột nhiên tất cả mọi thứ thay đổi. Cảm giác mình là người thất bại thật là đau đớn nhất là khi bạn nghĩ mình là người kém cỏi không giữ được chân người mình yêu. Điều đó khiến bạn không dám bước tiếp mà cứ miên man nghĩ về người cũ.

Bạn đừng sợ hãi, hãy gạt bỏ những lo lắng đó vì rất có thể việc chia tay với anh ấy là một chiến thắng lớn của bạn khi hai người thực sự không dành cho nhau.

Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ.

Chị ơi cho em hỏi: em và anh ấy biết nhau 1 năm rồi vì tụi em học cùng trường. Thời gian đầu thì em và anh ấy hễ gặp nhau là cãi lộn, mỗi lần gặp em anh ấy đều chọc phá em.

Nhưng khoảng 2 tháng trước trong khi nhóm tụi em đi chơi thì đột nhiên em thấy anh ấy ngồi một mình em thấy thế em mới đến xem sao, lúc đầu em hỏi thì anh ấy không trả lời vì sao lại ngồi một mình mà buồn đến thế, em cũng không hỏi gì thêm chỉ ngồi bên cạnh anh ấy thôi nhưng ngồi một lúc lâu thì em thấy anh ấy khóc thế là em lại hỏi thì anh ấy nói rằng mỗi lần đi đến chỗ này là lại nhớ đến nó( nó ở đây là người anh ấy yêu đơn phương, học cùng trường đại học với tụi em).

Từ hôm đó tụi em nhắn tin nhiều hơn chia sẻ nhiều chuyện hơn, anh ấy kể rất nhiều chuyện cho em nghe kể cả người anh ấy yêu đơn phương, rồi lại bắt đầu quan tâm em hơn bình thường. Có lần em và anh ấy nhắn tin với nhau tới khuya luôn anh ấy bảo em đi ngủ em bảo anh ấy cũng ngủ đi, thế là anh ấy đi ngủ nhưng em thì không ngủ được nên em vẫn thức, anh ấy biết chuyện liền giận em mấy ngày lúc đó em không hiểu tại sao em và anh ấy chỉ là bạn bè thôi mà. Nhưng rồi anh ấy cũng chủ động nhắn tin với em trước.

Cứ như thế cho tới 1 tháng gần đây khi em và anh ấy giúp một người bạn chuyển trọ và đó cũng là ngày anh ấy tỏ tình với em. Anh ấy không nói thích hay yêu em mà trong lúc chỉ có em và anh ấy ở phòng thì anh ấy kéo em lại và hôn em, lúc đó em giật mình nhìn anh ấy một hồi lâu rồi hỏi tại sao lại làm thế thì anh ấy bảo rằng tự động não và suy nghĩ đi.

Thế là tụi em bắt đầu yêu nhau anh ấy rất tốt rất quan tâm tới em, có lần em không ăn cơm thì anh ấy giận em nhưng khi em xin lỗi thì lại không sao. Bởi vì em bị tại nạn tay nên một thời gian không thể điều khiển xe được, anh ấy đã đưa em về quê mà đoạn đường từ Cần Thơ về nhà em là 120 km rồi anh ấy lại từ nhà em về nhà của anh ấy thêm 60km nữa rồi khi lên học anh ấy lại vòng lại đưa em lên học lại.

Tính đến thời gian này tụi em yêu nhau được hơn một tháng rồi mỗi lần đi chơi anh kể rất nhiều chuyện cho em nghe như gia đình, bạn bè, thời thơ ấu của anh ấy. Không những thế anh ấy còn tạo cho em nhiều bất ngờ, em và anh ấy còn có những chuyến đi chơi xa cùng nhau khiến em rất hạnh phúc.

Nhưng hôm trước em vô tình đọc được tin nhắn của anh ấy và người anh ấy yêu đơn phương. Anh ấy nhắn rằng anh ấy ” nhớ em quá, đang ở Cần Thơ” thì cô ấy trả lời rằng “sao lên sớm vậy, em đang đi chơi ở Vĩnh Long” và ngay thời gian đó anh ấy nhắn với em rủ em đi Vĩnh Long chơi lúc đó em đồng ý đi nhưng rồi đột nhiên anh ấy lại đổi địa điểm đi chơi.

Sau khi em đọc được một loạt tin nhắn thì em mới biết rằng cô ấy thường qua phòng trọ của anh ấy chơi. Sau đó em mới hỏi anh ấy rằng “trong lòng anh có em không?” Anh ấy trả lời rằng tất nhiên là có rồi”, em hỏi tiếp rằng ” anh có thích em không?”, thì anh ấy hôn em và nói đó là câu trả lời nhưng khi em nói muốn nghe anh ấy nói thì anh ấy nói bằng ký hiệu là”520″ em tìm hiểu thì nó có nghĩa là anh yêu em, sau đó em nhìn anh ấy thì anh ấy nói rằng” anh yêu em suốt kiếp”.

Em có nên tin tưởng và tiếp tục mối quan hệ này không khi em nhìn thấy loạn tin nhắn ấy em rất buồn rất rối không biết anh ấy có yêu em thật lòng không hay em chỉ là người thay thế thôi, em mong ban tư vấn cho em lời khuyên em phải làm sao đây khi bây giờ em rất là yêu anh ấy?

Lý Do Em Chẳng Thể Quên Người Ấy

Em sẽ nói anh nghe, vì sao em không thể quên người ấy…

Bởi vìhạnh phúc với một người con gái, vốn giản dị vô cùng!

Em sẽ nói anh nghe:

Lúc buồn, em sẽ gửi đi 5 tin nhắn, cho 5 người mà em nghĩ em sẽ được chia sẻ. 3 tin nhắn em sẽ chỉ nhận được khi nỗi buồn của em đã chết từ ngày hôm qua, 1 tin nhắn sẽ đến vào lúc em tuyệt vọng và cảm thấy hình như cả thế giới quay lưng với mình…

Lại còn thế này nữa, em lo sợ đủ thứ, anh biết rồi còn gì, có điều là em không nói ra thôi. Em sợ mình bị bỏ rơi và không người quan tâm (thực ra thì chẳng ai làm thế với em cả, em cứ tưởng tượng ra thế thôi). Em lại còn không chắc chắn có ai đủ sức yêu thương em suốt cả cuộc đời này không.

Thế nhưng vẫn có một người luôn luôn quan tâm tới em, cho em cảm giác an toàn và bình yên, thứ cảm giác mà em muốn. Em đã từng nghĩ: sau khi tỉnh dậy, mọi điều tốt đẹp của ngày hôm qua sẽ biến mất theo giấc mơ. Nhưng không, người ta giúp em hiểu rằng, mọi thứ vẫn còn ở đấy và chỉ cần em muốn, người ta vẫn có thể làm tất cả cho em. Anh à, thế thì anh nói làm sao mà em có thể dễ dàng quên đi, làm sao mà em không nhớ?

Đi chơi với một đám đông người, cả lạ cả quen, anh có dám thể hiện tình cảm với em? Em nhớ cái nắm tay của người ấy, một cái vòng tay rất rộng, một cái thơm rất nhẹ trên má, nhưng cũng đủ để em hiểu rằng: với người ta, em lúc nào cũng quan trọng. Người ta cần em hơn anh cần em, thử hỏi như thế thì em làm thế nào để quên người ấy đây anh?

Buổi tối ở nhà, chẳng làm gì, anh có nhắn tin cho em đơn giản chỉ để hỏi: “Em ăn cơm chưa?” có thế không anh? Em nhớ người ta vì những điều giản dị và bình thường như thế. Anh có bao giờ nói với em “chỉ khi nào nhắn tin xong cho em thì mới ngủ ngon” không anh?

Còn nữa, nghe một bài hát hay, người ấy áp điện thoại vào loa để em có thể nghe cho rõ. Những bài hát ấy làm em xúc động lắm, ấm lòng lắm vì em biết lời bài hát cũng chính là điều người ta muốn nói. Anh có bao giờ như thế không? Không đâu anh nhỉ, thế thì đừng thắc mắc là sao em mãi không thể quên được.

Em sẽ nói cho anh biết: để có được trái tim một người con gái không khó, điều quan trọng là phải thực sự quan tâm. Khi anh yêu một cô gái mà anh muốn cưới người ta, thì đó mới là tình yêu thực sự.

Đó là hạnh phúc của một người con gái anh ạ, đơn giản phải không? Thế thì làm sao em có thể quên…

Ninh Hong Loan @ 15:53 06/03/2010 Số lượt xem: 559

Nhìn Lướt Qua Là Biết, Người Cũ Vẫn Chưa Quên Được Bạn

Phải chăng họ vẫn còn tình cảm và còn cảm thấy lưu luyến bạn?

Nhiều câu chuyện tình cảm, sau khi chia tay cả hai thường không muốn phải rời xa. Có những người rất giỏi che giấu cảm xúc của họ và rồi cũng có những người không thể kiềm nén cảm xúc của chính mình. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra người ấy vẫn muốn quay trở lại hay không bằng những dấu hiệu của cảm xúc. Những cảm xúc bên trong ấy không nhất thiết phải để cho tất cả mọi người đều hiểu bởi vì họ đơn giản chỉ muốn giữ tình cảm đó trong tim mình.

1. Tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp bạn

Nếu như anh ta tìm mọi cách để có thể xin lỗi bạn chỉ để nhìn thấy bạn hoặc là được ở cạnh bạn trong vài phút có nghĩa là họ rất nhớ bạn. Thậm chí, anh ấy có thể viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn.

2. Say rượu và những dòng tin nhắn ấm áp

Bạn sẽ nhận được rất nhiều những lời tâm tình loạng choạng như của một người đang say viết nên. Dù chẳng thể xác định được rằng anh ấy đang say hay không nhưng cũng chắc rằng họ đang nghĩ về bạn và muốn hàn gắn yêu thương.

4. Gia đình của anh ấy cũng nhớ thương bạn

Khi nghe anh ấy nói rằng, mọi người trong gia đình anh ấy hay chỉ là mẹ anh ấy cảm thấy nhớ bạn, đây cũng là một dấu hiệu anh ấy thật sự muốn bạn trở thành một thành viên trong gia đình.

5. Không ngừng ôn lại nhửng kỉ niệm của hai đứa

Một dấu hiệu nữa chính là anh ấy sẽ cố gắng ôn lại những kỷ niệm cũng như những điều hạnh phúc nhất mà bạn và anh ấy cùng trải qua.

6. Nói với bạn về những cô gái anh ấy mới quen

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về những cô gái anh ấy vừa quen biết. Tất cả những câu chuyện đó đơn giản anh ấy chỉ muốn nhìn thấy bạn phải ghen vì để thấy bình yên trong lòng rằng bạn cũng còn cảm giác với họ. Dù thế nào đi nữa anh ấy vẫn mong bạn có thể quay lại bên cạnh họ.

8. Cảm giác rung động khi nghĩ về “chuyện ấy” là không thể che giấu

Bất cứ khi nào bạn cảm nhận được đối phương muốn gần gũi bạn và có những lần rung động khi cạnh nhau là dấu hiệu rõ ràng nhất cho một tình cảm mãnh liệt và chân thành. Luật hấp dẫn giữa hai thế giới ấy sẽ không thể nào bị che giấu hay dối trá được.

9. Mạng xã hội – thay lời muốn nói

Mách bạn nhìn thấy những cảm xúc của anh trên các mạng xã hội. Chẳng hạn như bạn và anh ngày ngày lướt facebook, thật dễ dàng để quan sát anh nếu như anh là người hay chia sẻ cảm xúc. Có lúc anh sẽ than phiền và bày tỏ sự chán nản, không làm được gì khi thiếu bạn. Tất cả chỉ vì anh muốn bạn nhìn thấy cảm xúc của anh và nghĩ tới anh nhiều hơn.

10. Những đụng chạm không mấy thân thiện

Nếu anh ấy muốn chạm vào bạn mỗi khi nhìn thấy bạn đó cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn quay lại. Có thể lúc ấy bạn cảm thấy những lần xiết tay, những cái ôm không mấy thân thiện, nhẹ nhàng và nồng ấm. Nhưng, những cử chỉ ấy cho thấy anh ấy không muốn mất bạn và rồi bạn sẽ cảm thấy được sự trân trọng của anh dành cho bạn trong từng cử chỉ ấy.

11. Cảm thấy bất an khi bạn tiếp xúc người con trai khác

Hãy để ý rằng khi bạn đề cập đến bất cứ anh chàng nào khác hoặc một số người mới trong cuộc sống của bạn, anh ấy sẽ bắt đầu hỏi một triệu câu hỏi về họ hoặc làm thế nào để bạn không được thích những người đó. Đây lại là một dấu hiệu mạnh mẽ hơn của chàng.

12. Chàng trở thành fan cuồng của riêng bạn

Nếu bạn đăng một hình ảnh rất tốt về bản thân trên một trong các tài khoản truyền thông xã hội của bạn và anh ngay lập tức nhắn tin cho bạn hoặc thích nó, nó có nghĩa là anh ấy vẫn còn quan tâm đếnbạn rất nhiều.

13. Hỏi liên tục về bạn thông qua bạn bè của bạn

Nếu anh ấy hỏi bạn bè của bạn nhiều câu hỏi về bạn và làm thế nào bạn đã làm trong cuộc sống nó cũng có nghĩa là anh ta muốn bạn trở lại. Bởi vì nếu một người muốn biết bạn là tốt và hạnh phúc trong cuộc sống nó tương đối có nghĩa là người đó vẫn còn quan tâm đến bạn.

14. Luôn tươm tất trong các cuộc gặp gỡ tình cờ

Anh ấy sẽ nghĩ thật nhiều về những nơi bạn có thể xuất hiện và chàng luôn ăn mặc tươm tất, bảnh bao để luôn hoàn hảo trước ống kính của bạn.

15. Nhận thấy sự căng thẳng khi gặp nhau

Nếu mỗi lần gặp bạn anh ấy trở nên lo lắng về nhiều thứ xung quanh và không thể nhìn trực tiếp vào mắt bạn, thì sự bối rối này cũng là một dấu hiệu tốt cho tình cảm đang ẩn giấu bên trong anh ấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!