Xu Hướng 2/2023 # Lý Do Khiến Đàn Ông Cần ‘Chuyện Ấy’ Hơn Ăn # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Lý Do Khiến Đàn Ông Cần ‘Chuyện Ấy’ Hơn Ăn # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Lý Do Khiến Đàn Ông Cần ‘Chuyện Ấy’ Hơn Ăn được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đàn ông ham muốn chuyện ấy, gái đẹp không có gì là lạ bởi từ xa xưa vua chúa từng sở hữu không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Không chỉ vậy, các bậc anh hào, đại trượng phu đến những người dân bình thường cũng có những người có đến 5, 7 vợ.

Đàn ông ham muốn chuyện ấy, gái đẹp không có gì là lạ bởi từ xa xưa vua chúa từng sở hữu không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Không chỉ vậy, các bậc anh hào, đại trượng phu đến những người dân bình thường cũng có những người có đến 5, 7 vợ.

Để lý giải vấn đề trên, các nhà nghiên cứu Anh và Mỹ đã tiến hành một số thí nghiệm cho thấy đàn ông cần tình dục hơn cả nhu cầu ăn uống…

Kết quả dựa trên thí nghiệm thực tế

Các nhà khoa học đã sử dụng máy điều hòa hành vi cổ điển để chứng minh qua những con giun đực khi chúng sắp chết đói. Tuy nhiên khi gặp giun cái, chúng sẽ tiến hành quan hệ tình dục ngay thay vì tìm đến thực phẩm.

Lý giải hiện tượng này, các nhà khoa học cho rằng, đó là bởi nam giới có một cặp tế bào thần kinh bí ẩn, tên khoa học viết tắt là HCMs, chỉ có ở nam giới mà nữ giới thì không. Tiến sĩ Arantza Barrios chia sẻ: “Những thay đổi trong quá trình trưởng thành tình dục giúp nam giới ghi nhớ cuộc gặp gỡ tình dục trước và ưu tiên nhu cầu tình dục trong mọi tình huống”.

Tương tự, ở một nghiên cứu khác được thử nghiệm trên sâu từ Trường đại học London,. Những con sâu đực được thử nghiệm bằng cách đặt gần thực phẩm và một số con sâu cái khác, một tỉ lệ phần trăm cao hơn những con sâu đực trườn tới tìm đối tác tình dục hơn là tìm thực phẩm.

Từ kết quả nghiên cứu trên, các nhà khoa học đánh giá cao nhu cầu quan hệ ở nam giới hơn việc ăn. Nếu được chọn lựa giữa tình dục và thực phẩm thì chắc chắn quan hệ giới tính được ưu tiên hơn.

Nhu cầu ham muốn tình dục của nam giới là do hormone

Trên diễn đàn, một nickname Võ sĩ viết: “Bắt một người đàn ông nhịn “chuyện ấy” 20 ngày, điều đó một cực hình”. Một số người khác than thở: “Đàn ông thất vọng với phụ nữ vì họ chẳng bao giờ muốn “chuyện ấy”. Phụ nữ bực mình với đàn ông vì họ lúc nào cũng muốn lên giường. Phụ nữ buộc tội đàn ông rằng họ không biết cách yêu. Đàn ông buộc tội phụ nữ rằng họ chỉ nói miệng về tình yêu nhưng không muốn thực hiện điều đó…”. Và “chuyện ấy” ở đàn ông đã trở thành đề tài bất tận. Vậy, đàn ông ham muốn chuyện ấy do đâu?

Các nhà khoa học cho biết, nguyên nhân khiến đàn ông lúc nào cũng muốn “chuyện ấy” bởi testosterone là hormone nổi trội ở phái mạnh. Một người đàn ông bình thường sản xuất lượng hormone này cao gấp 20 lần ở nữ giới. Vì vậy, một người đàn ông thiếu tình dục 1 ngày giống như một phụ nữ thiếu quan hệ 20 ngày. Nếu anh ta phải nhịn “chuyện ấy” 20 ngày, nó sẽ tương tự tình cảnh một phụ nữ phải kiêng khem trong hơn 1 năm.

Qua đó, chị em có thể thấu hiểu nỗi khổ lớn lao của người đàn ông. Đó không phải là lỗi của họ mà là do bản năng và do gene quy định nên họ luôn luôn tìm kiếm bạn tình.

Ý kiến của chuyên gia

Bác sĩ Xuân Dũng chuyên gia tình dục phân tích: mục tiêu của đàn ông trong tình yêu chính là tình dục. Vì vậy, họ tỏ ra thất vọng khi đối tác của mình không muốn quan hệ tình dục. Chính vì điều này mà đàn ông có thể dễ dàng lên giường với bất kỳ người phụ nữ nào…

Cũng chính bởi sự thèm khát này mà đàn ông luôn làm khổ nữ giới dẫn đến những bi kịch gia đình. Cá biệt, có người vợ sống trong sợ hãi khi người chồng quá sung khiến người vợ không đáp ứng đủ… để thỏa mãn họ phải tìm người thay thế và phải trả giá cho bệnh tật, khuynh gia bại sản, tù tội hoặc có trường hợp đột tử ngay khi quan hệ. Vì vậy, cả đàn ông lẫn đàn bà đều nên hiểu nguyên nhân khiến đàn ông ham muốn chuyện ấy để bổ trợ cho nhau hoặc tìm những giải pháp thích hợp giúp cân bằng đời sống tình dục.

Tổng hợp

5 Lý Do Để Hẹn Hò Với Những Người Đàn Ông Lớn Tuổi

Theo một nghiên cứu gần đây, người ta phát hiện ra, ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, phần lớn phụ nữ đều có xu hướng kết hôn với người đàn ông lớn tuổi. Đa phần họ đều chia sẻ, nguyên nhân mình kết hôn với mẫu người này không vì lý do tài chính mà phụ thuộc vào cảm giác an toàn mà những người đàn ông này mang lại.

1. Chững chạc.

Nhiều người thường tỏ ra khinh thường khi nhắc đến những quý ông lớn tuổi. Họ cho rằng những người này, ngoại trừ nhiều tiền ra thì thua kém các chàng trai trẻ ở nhiều mặt.

Thật ra con người đều chịu ảnh hưởng của thời gian, già đi cũng chỉ là một hiện tượng mà không ai có thể tránh khỏi. Nếu như các chàng trai có thừa tuổi trẻ để tiêu xài hoang phí thì những người lớn tuổi lại có được sự hấp dẫn được rèn bởi thời gian. Các chàng trai trẻ không thể đấu lại sức hấp dẫn từ sự chững chạc và phong trần của những người đàn ông lớn tuổi hơn mình. Cảm giác này mọi người chỉ có thể cảm nhận chứ không thể nói ra bằng lời.

2. Điềm tĩnh đứng đắn

Sự chín chắn và điềm tĩnh thường không phụ thuộc vào tuổi tác. Nhưng rõ ràng những người đàn ông lớn tuổi đều chín chắn và điềm tĩnh hơn các chàng thanh niên. Những yếu tố này được rèn luyện từ việc bươn chải ở xã hội và trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời. Sự điềm tĩnh và chín chắn này là yếu tố giúp phái mạnh giữ được bình tĩnh và can đảm trước những nguy hiểm.

Rất nhiều thời điểm, phụ nữ luôn mong muốn được dựa dẫm vào một ai đó. Dĩ nhiên không ai muốn đến thời khắc quan trọng thì người yêu của mình lại tháo chạy đầu tiên.

3. Sung túc về tài chính

Đây có thể là lý do khiến mọi người coi thường các cô gái. Nhưng nó chính là hiện thực. Phụ nữ có thể lãng mạn trong tình yêu, nhưng họ luôn lý trí trong việc kết hôn.

Thật ra con người đều chịu ảnh hưởng của thời gian, già đi cũng chỉ là một hiện tượng mà không ai có thể tránh khỏi. Nếu như các chàng trai có thừa tuổi trẻ để tiêu xài hoang phí thì những người lớn tuổi lại có được sự hấp dẫn được rèn bởi thời gian. Các chàng trai trẻ không thể đấu lại sức hấp dẫn từ sự chững chạc và phong trần của những người đàn ông lớn tuổi hơn mình. Cảm giác này mọi người chỉ có thể cảm nhận chứ không thể nói ra bằng lời.

Tài chính của các anh chàng mới tốt nghiệp đại học hoặc mới bước chân vào xã hội dĩ nhiên không thể so sánh với những người lớn tuổi. Đây chính là yếu tố mà các cô gái hiện đại luôn chú ý. Cưới các anh chàng trẻ, không ai dám khẳng định mình sẽ có cuộc sống ổn định. Nhưng cưới người lớn tuổi có tài chính ổn định thì cuộc sống thoải mái đã ở ngay trước mắt.

4. Giúp bạn trưởng thành sớm hơn.

Những người lớn tuổi có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Họ có thể cẩn thận phát hiện những điểm yếu và thói xấu của bạn để hướng dẫn bạn thay đổi tốt hơn. Họ sẽ dạy cho bạn kinh nghiệm để ứng phó với những thử thách trong cuộc sống và công việc. Họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên đắt giá về cuộc sống.

5. Biết cách chăm lo cho bạn gái

Đa phần những người đàn ông lớn tuổi đều quen và hẹn hò với rất nhiều mẫu phụ nữ khác nhau. Vì vậy họ luôn có kinh nghiệm trong việc xử lý các rắc rối trong chuyện tình cảm. So với các anh chàng trẻ con khác thì họ hiểu biết phụ nữ hơn. Họ hiểu và biết cách để chiều chuộng, chăm lo và khoan dung với bạn gái của mình.

Tại Sao Con Trai Thích Hôn Môi Con Gái ? 6 Lý Do Chỉ Đàn Ông Biết

6 lý do khiến con trái thích hôn môi con gái

1. Thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu.

Trong tình yêu, ôm hôn được coi là một hành động gắn kết giúp 2 người khác giới bày tỏ tình cảm với nhau. Nụ hôn trong tình yêu thường lãng mạn, ngọt ngào, chính vì vậy người đàn ông thường dùng nụ hôn để chiếm lĩnh tình yêu trong bạn.

Con gái thường dễ dàng đối với người mình yêu bằng nụ hôn. Nếu như người con gái cảm thấy người đàn ông mình yêu đủ tin tưởng thì dễ dàng đón nhận và trao lại nụ hôn hơn cả ngọt ngào cho người đàn ông của mình. Nụ hôn cũng chính là giai đoạn thứ 2 sau nhưng cái ôm, những cái nắm tay nhẹ nhàng, tình cảm.

2. Làm mới hơn cho việc âu yếm nhàm chán

Bạn có biết rằng, các cặp tình nhân thường diễn tiến đến nụ hôn rất nhanh chóng không? Đó là điều tương đối hiển nhiên. Lý do ở đây là bởi vì trong các mối quan hệ tình cảm thì việc cầm tay, ôm ấp, những cái thơm nhẹ nhàng rồi đến lúc cũng sẽ nhàm chán.

3. Chiếm đoạt tình cảm của bạn

Phụ nữ thường xem nụ hôn, đặc biệt là nụ hôn đầu đơn vô cùng quan trọng. Khi bạn đã chấp nhận trao cho họ nụ hôn, chắc chắn anh ta đã chiếm đoạt được tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Ít nhất nếu chưa chấp nhận thì bạn cũng đã suy nghĩ về nó rất nhiều.

4. Họ muốn khai thác hành động, suy nghĩ trong bạn

Tất cả chúng ta đều biết, phụ nữ thường bị động trong chuyện ấy. Phần lớn, đàn ông thường chủ động ôm hôn, âu yếm để xem cách mà bạn gái ứng xử sẽ như thế nào. Dĩ nhiên mỗi bạn gái sẽ có một hành động khác nhau.

5. Hôn được môi là lôi được quần

Sự thật thì mất lòng, nhưng đây thực ra là điều mà các bạn gái nên cảnh giác nhất. Đàn ông thường tấn công bạn một cách từ từ, khiếm tốn. Ai chẳng biết là để khám phá chiếm đoạt thân thể của con gái, làm sao người đàn ông có thể tấn công một cách vồ vập được. Phải từ từ, tấn công từng bước từ cái nhìn, cái ôm cái hôn rồi đến những cảm giác đụng chạm nhiều hơn.

Và điều gì đến chắc bạn cũng hiểu được rồi! Nhưng bạn có biết tại sao nụ hôn có thể dẫn đến việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn không?

Bởi vì nụ hôn không đơn giản là sự thể hiện tình cảm, hành động gắn kết cảm xúc giữa 2 người mà nó còn tạo ra những khoái cảm, kích thích tác động đến cảm giác tò mò, thích thú mà ngay cả nhiều bạn gái cũng không thể kiềm chế được.

6. Là bước dạo đầu quan trọng trong chuyện ấy

Trong quan hệ tình dục thì nụ hôn là bước dạo đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nụ hôn làm tăng cường khoái cảm, kích thích trong cơ thể của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Nụ hôn lúc này còn đa dạng hơn, không những hôn vào môi mà còn hôn vào nhiều điểm nhạy cảm khác.

Có thể là hôn vào dưới tai, vào cổ, ngực hoặc các điểm kích thích hơn nữa. Những điểm nhạy cảm này khi được kích thích sẽ tạo được sự hưng phấn và sản xuất nhiều chất bôi trơn giúp cho việc quan hệ tình dục dễ dàng.

Dấu hiệu chàng muốn hôn bạn?

Trong khoảng không gian riêng tư, đàn ông thường xuyên có những cử chỉ âu yếm, ánh mắt đắm đuối và thường xuyên nhìn vào đôi môi của bạn.

Trước đây là những cái ôm nhẹ nhàng nhưng càng ngày, người đàn ông càng cố gắng mặt áp mặt với bạn nhiều hơn.

Thường xuyên ôm bạn chặt từ phía trước, giữ chặt bạn để bạn khó thoát được hướng áp sát của anh ta

Thường xuyên rủ bạn tâm sự, nói chuyện ở những nơi vắng vẻ, ít người, có nhiều cơ hội tấn công bạn

Xử lý như thế nào nếu bạn chưa sẵn sàng cho nụ hôn

Trong chuyện tình cảm hay tình yêu đích thực thì nụ hôn thực sự tốt hơn những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên có nhiều bạn gái chưa sẵn sàng hoặc không muốn thì cũng đừng nên ràng buộc mình phải cho đi nụ hôn. Lòng tham của đàn ông thì không thể mô tả hết được.

Đàn ông có được cái cầm tay, sẽ muốn có được cái ôm, có được cái ôm muốn được cái hôn, khi ôm hôn rồi cũng sẽ sờ soàng khắp nơi, rồi kiểu gì cũng đến những chỗ kín đáo hơn thế. Vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng cho những điều đó, bạn có thể từ chối.

Đàn Bà Như Thế Nào Mới Khiến Đàn Ông Yêu Say Đắm?

Kinh thánh kể: Thượng Đế tạo ra đàn ông với hình hài và đặc điểm giống hệt ngài, đầy sức mạnh và trí tuệ. Vậy nên trong mắt đàn ông, sau Thượng Đế, đương nhiên đến họ. Họ là giống loài thượng đỉnh, và rất cần phái yếu hơn, dốt hơn, để tôn sùng họ với tất cả lòng ngưỡng mộ. Thế nên đàn ông thích đàn bà ngốc, ngốc để giương đôi mắt ngơ ngác: “Ồ, thế à, hay quá!” để tán tụng đàn ông một cách thật thà.”

Đàn bà ngốc giỏi kỹ năng lắng nghe hơn hết thảy đàn bà thông minh. Nàng ít đôi co, không đủ thông minh để cãi cọ nên thành ra khiêm nhường. Đàn ông, dù thành đạt hay thất chí, trước mắt nàng ngốc, vẫn là vua. Điều này quá ư dễ chịu.

Đối với đàn bà thông minh, đàn ông có hứng thú, nhưng để tiếp cận dài lâu thì họ không đủ sức. Vì sao ư? Họ không thể lúc nào cũng có thể gồng mình thể hiện bản thân mà không sợ bị bắt thóp, còn với đàn bà ngốc thì hoàn toàn khác.

Đàn ông lại có cách ứng xử rất khác với một người đàn bà thông minh, họ sẽ phải tập suy nghĩ trước khi phát ngôn ra một điều gì đó, sao cho vấn đề trở nên hấp dẫn, thú vị khi trò chuyện, họ bị buộc phải cố gắng để không biến mình thành một người đàn ông nhạt nhẽo trước mắt một người đàn bà thông minh.

Vì thế nên nhiều khi họ mệt mỏi, bởi vì họ không muốn tỏ ra kém cỏi trước mặt người phụ nữ ấy, nhưng việc gồng mình động não những vấn đề thuộc phạm trù giao tiếp khiến họ cảm thấy phải tư duy một cách thừa thãi, ngoài ra đàn ông rất sợ cái cảm giác mình trở nên “nhỏ bé” trước một người phụ nữ, vì thế đàn ông luôn không thích những phụ nữ quá thông minh!

Đàn bà Ngốc có thể sống bám, nhưng không biết kiểm soát tiền của chồng. Đàn ông cũng lấy làm dễ chịu vì điều này. Dù gì thì cũng đỡ nguy hiểm hơn đàn bà độc lập tài chính nhưng biết vanh vách tiền lương chồng để ngân hàng nào, tiền đen tiền đỏ chàng có bao nhiêu, rót vào túi ai, và đặc biệt rất thích can thiệp vào chuyện chi tiêu của chồng.

Thế nên, đôi khi, trước nàng ngốc, đàn ông thấy mình hào phóng hơn, tự tin về tài chính. Vung tiền cho nàng ngốc, đàn ông cũng không hề thấy uổng phí, bởi “nước về chỗ trũng”, chỉ nên đưa tiền cho những ai cần. Đâu có đàn ông nào muốn đưa tiền cho người phụ nữ có khả năng kiếm tiền tốt hơn mình, hoặc luôn ca bài: “Tôi không cần tiền của đàn ông”.

Điều cuối cùng đàn bà thông minh nên nhớ: “Con cáo giỏi khác con mèo ngu ngốc ở chỗ, dù được làm thú cưng, nó vẫn không từ bỏ khả năng săn mồi”. Đàn bà thông minh không lấy đôi giày, cái túi, cây son của đàn ông, mà phải lấy những tài sản lâu dài, và trên hết là học lấy cách anh ta tạo ra tiền. Để lỡ một ngày số phận tước đoạt người đàn ông kíêm ra tiền, nếu ta còn trẻ đẹp, để “dại khờ” trước người đàn ông khác thì không nói làm gì. Nhưng chẳng may rơi vào thời điểm nhan sắc phai tàn, ta vẫn ung dung sống chuỗi ngày còn lại với những gì tích luỹ được từ thưở biết làm con mèo “ngu dại” của đàn ông.

Suy cho cùng, đàn ông sinh ra để bao bọc, che chở cho đàn bà, chứ không phải đề tranh đấu với chúng ta. Hãy cứ tôn chàng lên làm hoàng đế, không phải vì chàng, mà vì ta muốn làm hoàng hậu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lý Do Khiến Đàn Ông Cần ‘Chuyện Ấy’ Hơn Ăn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!