Xu Hướng 12/2022 # Mách Nhỏ Mẹ Cách Sinh Đôi 1 Trai 1 Gái Theo Ý Muốn / 2023 # Top 19 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Mách Nhỏ Mẹ Cách Sinh Đôi 1 Trai 1 Gái Theo Ý Muốn / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Mách Nhỏ Mẹ Cách Sinh Đôi 1 Trai 1 Gái Theo Ý Muốn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sinh đôi 1 trai 1 gái nghĩa là bố mẹ cùng lúc sẽ đón được 2 thiên thần nhí mà còn lại “đủ nếp, đủ tẻ”. Đây quả là một niềm vui trọn vẹn. Vậy thì làm cách nào để tăng khả năng mang thai đôi 1 trai 1 gái? Sinh đôi 1 trai 1 gái có tốt không?

Giải mã hiện tượng sinh đôi 1 trai 1 gái

Chúng ta đều biết rằng sinh đôi chính là hiện tượng hai bào thai cùng lớn lên trong cơ thể mẹ suốt thai kỳ. Sinh đôi có hai trường hợp: sinh đôi cùng trứng và sinh đôi khác trứng.

♦ Sinh đôi cùng trứng: Là trường hợp 1 trứng được thụ tinh bởi 1 hoặc 2 tinh trùng. Các em bé sinh đôi cùng trứng sẽ có giới tính, khuôn mặt và hình dáng giống nhau.

♦ Sinh đôi khác trứng: Được tạo ra bởi hai trứng thụ tinh với 2 tinh trùng rồi phát triển thành 2 phôi thai. Sinh đôi khác trứng sẽ tạo ra 2 em bé có cùng giới tính hoặc có giới tính khác nhau tức là 1 trai 1 gái. Cặp song sinh khác trứng thường có khuôn mặt, màu da, màu tóc, cân nặng… khác nhau.

Cách sinh đôi 1 trai 1 gái

Làm thế nào để có cách sinh đôi 1 trai 1 gái là thắc mắc của rất nhiều người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ dinh dưỡng, di truyền, độ tuổi mang thai và sự hỗ trợ của y học hiện đại có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng mang thai đôi của mẹ.

♦ Chế độ dinh dưỡng

Trước khi có ý định thụ thai đôi tự nhiên, mẹ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, việc uống axit folic trước khi mang thai là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn nên ăn thực phẩm giàu axit folic như bông cải xanh, măng tây, lòng đỏ trứng gà… để góp phần nâng cao khả năng sinh đôi 1 trai 1 gái.

Ngoài ra, mẹ hãy chăm chỉ uống sữa nhiều hơn vì sữa sẽ giúp bạn tăng khả năng mang thai song sinh. Với bố thì nên ăn thực phẩm giàu kẽm để cơ thể sản sinh lượng tinh trùng nhiều hơn và giúp tinh trùng được khỏe mạnh.

♦ Độ tuổi mang thai

Nếu bạn quan tâm đến cách sinh đôi 1 trai 1 gái thì hãy lưu ý đến độ tuổi mang thai để dễ thụ thai sinh đôi. Phụ nữ ngoài 35 tuổi sẽ dễ mang thai đôi hơn, đó là vì hormone trong cơ thể kích thích trứng rụng nhiều hơn ở mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, cơ thể sẽ tiết ra nhiều nội tiết tố estrogen nên cũng tăng khả năng thụ tinh song thai.

♦ Phương pháp mang thai đôi nhờ y học hiện đại

Bí quyết sinh đôi 1 trai 1 gái mà vợ chồng bạn có thể áp dụng là nhờ đến phương pháp kích trứng để sinh đôi hoặc thụ tinh trong ống nghiệm.

Kích trứng để sinh đôi sẽ kích thích quá trình sản xuất trứng, làm trứng chín rụng nhiều hơn nên dễ thụ thai đôi.

Thụ tinh trong ống nghiệm là đem trứng và tinh trùng đi thụ tinh, từ đó bác sĩ sẽ đặt vào tử cung của mẹ nhiều hơn 1 phôi thai nên càng tăng khả năng mang thai đôi.

Sinh đôi 1 trai 1 gái có tốt không?

Mặc dù sinh đôi 1 trai 1 gái sẽ mang lại nhiều cảm xúc hạnh phúc cho bố mẹ nhưng cũng giống như những trường hợp sinh đôi khác, mẹ mang thai đôi có thể đối diện với nguy cơ:

Con bị sinh non và nhẹ cân hơn những đứa trẻ khác

Mẹ phải sinh mổ, thời gian hồi phục lâu hơn sau sinh

Mẹ có nguy cơ tiền sản giật, cao huyết áp, tiểu đường thai kỳ…

Bên cạnh những nguy hiểm về sức khỏe, mẹ mang song thai có thể rơi vào tình trạng lo lắng không biết làm thế nào có thể chăm sóc cùng lúc 2 bé? Vì vậy, cần phải chuẩn bị những gì khi sinh đôi 1 trai 1 gái?… Một loạt câu hỏi đặt ra có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của mẹ đấy.

Mẹ cần chuẩn bị gì khi sinh đôi 1 trai 1 gái?

Để chuẩn bị chào đón cặp song sinh, mẹ cần làm một số việc sau:

Tự trang bị cho mình nhiều kiến thức về sinh đôi: Thông qua sách báo, Internet, những lớp tiền sản hoặc mẹ có thể tham gia vào nhóm những bà mẹ để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Thường xuyên thăm khám, kiểm tra sức khỏe mẹ và bé định kỳ.

Chuẩn bị đầy đủ vật dụng để chăm sóc 2 bé: Quần áo, giấy vệ sinh, khăn tắm, tã lót… là những đồ dùng không thể thiếu. Bạn cần lên kế hoạch để mua đủ số lượng hoặc mua một vài thứ mỗi khi đi mua sắm. Căn cứ vào tình hình tài chính mà bạn nên xem xét mua đồ cũ hay mới, phải mua đôi những thứ nào…

Sau khi sinh đôi 1 trai 1 gái, mẹ cần tích cực bổ sung nhiều dinh dưỡng có tác dụng lợi sữa cho con bú. Hãy cố gắng cho 2 bé bú cùng lúc để kích thích sữa tiết ra nhiều và luyện tập cho các con đi vào nề nếp chung.

Hoa Hồng

Giải Đáp: Sinh Đôi 1 Trai 1 Gái Có Tốt Không? / 2023

2 con con thì cực kỳ hấp dẫn sau khi một lần sinh ra là một con vui của chúng. Tuy nhiên, không có gì khác nhau, tuyệt vời. Vậy s inh đôi 1 trai 1 gái have good is not

Theo ý định của chúng tôi, khi sinh 1 trai 1 gái, anh chàng sinh viên 2 chàng trai 2 con gái

– Bộ phần mềm của chúng tôi: khi bạn sinh ra. Không có gì, không có gì, không có gì khác nhau.

– Thông minh, dữ liệu và không phải là em bé của họ. Mạnh mẽ, em bé, hoàn hảo, khỏe mạnh, khỏe mạnh, khỏe mạnh, khỏe mạnh, khỏe mạnh, khỏe mạnh, khác biệt.

– Trong thai Thái tình yêu và tình yêu, thái độ, tình cảm, tình cảm, tình cảm, tình cảm, tình cảm, tình cảm và tình cảm.

– Thời gian phục vụ của chúng tôi

Tuy nhiên, trên toàn thế giới, có thể sử dụng một phần của họ. Phần cứng, phần mềm của bạn

2. Từ từ trong văn bản và dân gian: Sinh Bằng 1 trai 1 gái có tốt không?

Trong dân gian có rất nhiều người quan tâm đến trò chơi sinh viên 1 trai 1 gái:

– Bài hát về tình yêu và trò chơi sinh tử: Do k Tình yêu, tình yêu và tình yêu của bạn. Theo sự, nhiều cha và phải và sau đó là một phần của họ.

– Sinh đôi 1 trai 1 gái thường đối lập nhau về tính cách, thường một đứa hoạt bát và đứa còn lại sẽ lầm lì.

– Trong hai đứa sinh đôi, đứa ra đời trước sẽ trở thành người chỉ huy, thế nên đôi khi đứa em phải chịu nhiều thiệt thời vì lúc nào cũng phải bắt chước và làm theo.

– Không nên cho chúng học cùng một lớp

– Khi sinh đôi 1 trai 1 gái cũng như các trường hợp song thai khác, 2 đứa trẻ thường có “thần giao cách cảm”, tức là khi một đứa ốm thì đứa còn lại cũng ốm, hoặc một trong 2 đứa gặp bất trắc hay tai nạn thì đứa còn lại có khả năng biết và cảm nhận được.

Trên thực tế, những quan niệm dân gian đúng hay sai tùy thuộc vào niềm tin của từng gia đình, cũng có nhiều luận điểm khoa học bác bỏ các quan niệm này nhưng nếu trong nhà bạn có người tin thì nó vẫn tồn tại. Bởi vậy, sinh đôi 1 trai 1 gái tốt hay không từ góc độ dân gian cũng còn tùy thuộc vào mỗi nhà.

Sinh đôi là một hiện tượng đặc biệt của chuyện mang thai, sinh đôi khác trứng lại càng là điều khác lạ đáng mừng. Tuy nhiên, những rủi ro khi mang thai và sinh sẽ cao hơn nên người mẹ cần được chăm sóc tốt hơn, và sau khi ra đời các con được giáo dục tốt thì câu hỏi Sinh đôi 1 trai 1 gái có tốt không sẽ tự khắc được trả lời.

Bí Quyết Để Sinh Con Trai, Gái Theo Ý Muốn / 2023

Giới y học Đông – Tây đã khám phá ra nhiều phương pháp giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con trai, con gái theo ý muốn. Các bí quyết ấy là gì? Có dễ thực hiện hay không? Có tốn kém không? Có cần phải cần kỹ thuật y khoa tiên tiến can thiệp không? Đó là những băn khoăn của không ít các phụ nữ chuẩn bị làm mẹ.

Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?

Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

Mình thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?

Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.

Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.

Chất potassium bác sĩ nói, có tốt cho cơ thể hay không?

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Người phương Tây thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phong cách người phương Tây áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

Làm sao sinh con trai như ý muốn:

Để sinh con trai các bạn nên ăn những đồ ăn rán chiên xào.

Ăn nhiều rau xanh.

Thời điểm giao hợp:

Quan hệ vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai lên tới 75%, vì khi quan hệ vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y nhanh chóng gặp trứng để tạo thành hợp tử, sinh ra con trai.

Môi trường âm đạo:

Tinh trùng Y ưa kiềm,còn tinh trùng X thì không sống được trong môi trường kiềm, vì thế nếu môi trường âm đạo của bạn kiềm sẽ giúp bạn khi giao hợp tiêu diệt bớt tinh trùng X tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng và tạo ra con trai.

Tư thế quan hệ phù hợp:

Muốn sinh con trai bạn phải có tư thế quan hệ phù hợp: Nên “yêu” ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, để có thể sinh con trai.

Làm sao để sinh con gái như ý muốn

Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm (ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày. Nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giới tính của thai nhi:

Muốn sinh con gái các bạn nên có chế độ ăn giàu đạm và vitamin,ăn cá và nhiều rau xanh và hoa quả như súp lơ, rau cải…hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn…

Hạn chế ăn đồ ăn rán, mặn

Tăng cường ăn nhiều đồ ngọt như socola, nước ngọt, bánh kẹo…

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái:

Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.

Phương pháp đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái:

Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Mọi thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, mỗi gia đình nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình chỉ nên sinh 1-2 con để có thể có điều kiện chăm sóc nuôi dạy con trẻ phát triển tốt nhất, toàn diện nhất.

Nguồn sưu tầm

Bí Quyết Sinh Con Trai Hay Gái Theo Ý Muốn / 2023

Nếu thích sinh con trai hay gái theo ý muốn, các cặp vợ chồng nên áp dụng phương pháp tự nhiên.

Hiện nay nước ta đang báo động tình trạng mất cân bằng giới tính của trẻ được sinh ra. Do tư tưởng trọng nam khinh nữ nên tỷ lệ trẻ nam nhiều hơn nữ, cứ 113,8 bé trai thì có 100 bé gái. Để ngăn chặn việc lựa chọn dẫn đến tự ý tìm cách chấm dứt thai kỳ, các cơ sở y tế không được tiết lộ về giới tính thai nhi cho người mẹ và gia đình biết khi siêu âm theo quy định.

Y học đã xác định việc sinh con trai hay gái phụ thuộc vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y của người chồng; trứng của người vợ chỉ mang một loại nhiễm sắc thể giới tính X.

Nếu tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng của người vợ sẽ tạo ra con gái; khi tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng của người vợ sẽ tạo ra con trai.

Như vậy vấn đề sinh con trai hay gái phụ thuộc nhiều vào người chồng, không phải do người vợ nhưng có một số người dân thiếu hiểu biết, đặc biệt là ông bà lớn tuổi thường cho rằng nguyên nhân con cháu không sinh được con trai để nối dõi họ tộc là do người vợ không có khả năng này.

Các nhà khoa học đã đưa ra một số phương pháp thường áp dụng để lựa chọn giới tính thai nhi là phương pháp Shettles, chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo, thực hiện chế độ ăn…

Phương pháp Shettles

Phương pháp này dựa trên 3 yếu tố cơ bản: tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có kích thước nhỏ hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chuyển động nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có sức chịu đựng và khả năng sống cao hơn loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Muốn áp dụng phương pháp này, cả người vợ lẫn người chồng phải xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng để thực hiện việc giao hợp phù hợp.

Để tính được ngày rụng trứng tương đối chính xác, người vợ phải có chu kỳ kinh nguyệt đều. Thông thường nếu chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ là ngày thứ 14, tuy nhiên không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau; khi trứng rụng cơ thể sẽ có một số thay đổi.

Người vợ nên có lịch theo dõi ngày kinh hàng tháng và lịch theo dõi nhiệt độ cơ thể. Nên đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy và ghi vào một cuốn sổ. Thông thường sau khi hành kinh đến trước thời điểm rụng trứng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể thấp hơn nhiệt độ trung bình 0,2-0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể tụt xuống thêm 0,1-0,2 độ C, trong đó thời điểm nhiệt độ cơ thể thấp nhất là ngày sắp rụng trứng.

Ngày rụng trứng thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh, thời điểm này nhiệt độ cơ thể đột ngột tăng lên 0,3-0,5 độ C, trên nhiệt độ trung bình 0,1-0,2 độ C và giữ ở mức độ này cho đến cuối chu kỳ kinh nguyệt; sau đó lại tụt xuống để sang một chu kỳ khác.

Nếu người vợ có chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 28-32 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 11 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh. Vì vậy, trong thời gian này người vợ phải theo dõi nhiệt độ cơ thể kết hợp với que thử trứng rụng để biết chính xác thời điểm rụng trứng. Thực tế nếu kết hợp nhiều cách để tính ngày rụng trứng sẽ giúp cho việc tính ngày trứng rụng được chính xác hơn.

Nếu muốn sinh con trai, vợ chồng nên kiêng giao hợp nhiều ngày trước khi người vợ có hiện tượng rụng trứng. Sau đó chỉ giao hợp một lần vào thời điểm nghi người vợ đang có hiện tượng rụng trứng. Nếu muốn sinh con gái, vợ chồng nên giao hợp mỗi ngày từ lúc người vợ sạch kinh. Lưu ý ngừng giao hợp trong khoảng thời gian 2-4 ngày trước thời điểm dự đoán ngày rụng trứng của người vợ. Khả năng thành công của phương pháp này theo các nhà khoa học chỉ đạt tỷ lệ 60-70%.

Chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo

Phương pháp này còn được gọi là phương pháp Ericsson được thực hiện bằng cách nhờ y khoa can thiệp với kỹ thuật dùng yếu tố hóa học, vật lý để tách hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ra riêng biệt. Sau đó, dùng các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc nhiễm sắc thể Y đã chọn lọc để tiến hành thụ tinh nhân tạo ngoài tử cung rồi chuyển phôi đã thụ tinh vào tử cung của người vợ.

Hiệu quả của phương pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo cũng chỉ có thể đạt được khoảng 70% nhưng phải chịu nhiều chi phí tốn kém cho việc thực hiện kỹ thuật hỗ trợ cần thiết.

Chế độ ăn

Phương pháp thực hiện chế độ ăn hàng ngày cũng có thể góp phần vào sự lựa chọn giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con trai, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều muối natri, chất kali; ăn ít chất calci và magnesium với khẩu phần ăn mặn; kiêng ăn trứng, pho mát và sản phẩm sữa…

Ngược lại nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magnesium; ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Tuy vậy, khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên cần phải cân nhắc thận trọng.

Ngoài các phương pháp thông thường nêu trên, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, một số thầy thuốc đã dùng kỹ thuật chẩn đoán siêu âm để theo dõi nang noãn trưởng thành trong tuần lễ trước khi có hiện tượng phóng noãn để xác định chính xác ngày rụng trứng; đồng thời có cơ sở khoa học khuyên vợ chồng lưu ý việc giao hợp ở thời điểm thuận lợi để sinh được con trai hay con gái theo ý muốn.

Sinh con trai hay gái theo ý muốn từ trước đến nay vẫn là điều mong ước của nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn, nhưng hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa khẳng định được phương pháp nào mang lại kết quả cao.

Theo BS Nguyễn Trâm Anh/Báo Sức Khỏe Đời Sống

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Nhỏ Mẹ Cách Sinh Đôi 1 Trai 1 Gái Theo Ý Muốn / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!