Xu Hướng 6/2023 # Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên nhân kênh Facebook Chặn Đăng Bài?

– Chặn tạm thời, người sử dụng sẽ bị chặn một vài tính năng hoặc ngăn chặn tài khoản trong 1 khoảng thời gian nhất định

+ Nguyên nhân bị chặn tạm thời : Do bạn đăng những nội dung gây không thoải mái cho những người bạn, trong group . Hoặc đăng quá là nhiều nội dung cùng 1 lúc

+ Thời gian bị chặn tạm thời : tối đa 21 ngày

– Chặn vĩnh viễn, người dùng sẽ bị chặn vĩnh viễn và người đấy không thể truy cập lại dịch vụ. Hoặc account chi tiết của mình bằng bất kỳ cách nào. Chặn vĩnh viễn quan trọng dành cho những người chuyên đi spam, gởi thư rác, gởi tin tặc. Hoặc vi phạm các chủ đạo sách bảo mật của Facebook.

– Tài khoản của bạn sẽ bị chặn hoặc khóa trong khoảng 21. Thông thường chỉ sau 3 – 7 ngày là bạn có khả năng đăng bài hoặc mở lại tài khoản

Bí quyết làm giảm Facebook Đưa tài khoản Của Bạn Vào Blacklish Và Chặn Đăng Bài Của Bạn

➖ Có một nửa hồ sơ thiết lập sẽ luôn gắn cờ hồ sơ của bạn là không hoàn thành. Nếu như bạn đăng lên nhiều nhóm thông qua một hồ sơ không cập nhật. Điều đó có thể khiến Facebook tin rằng bạn chỉ dùng account của mình để đăng lên các nhóm và đó sẽ bị xem là spam.

➖ Vì thế, bạn cần phải đảm bảo rằng các cụ thể của bạn được cập nhật và bạn đã thêm ghi đầy đủ thông tin vào trang và trên trang hồ sơ.

➖ Đây chính là một điều hiển nhiên. Xác minh độc nhất về sự tồn tại của bạn mà kênh Facebook có là số điện thoại di động của bạn . Nếu như bạn liên kết chặt chẽ số thiết bị di động của mình với Facebook. Họ sẽ biết rằng đấy là người thật chứ không phải tài khoản giả.

➖ Nếu account của bạn không được xác minh bằng thiết bị di động và email. Hứa hẹn sẽ gây khó khăn khi đăng bài lên các group mà không bị chặn vì spam

➖ Đăng cùng một thông tin trên nhiều trang hoặc nhóm khác nhau sẽ được đánh dấu là spam. Fb có thể chặn công dụng đăng bài lên các group

Cách cải thiện : tốt nhất mỗi bài đăng có thể cách nhau vài phút. Nếu như bạn đang vội để đợi, bạn có khả năng chọn công dụng lên lịch đăng bài. Khi bạn đã lên lịch thì cứ đến khoảng thời gian cài đặt đó bài đăng của bạn có thể được đăng lên

➖ Có một số công việc mà kênh Facebook cấm trên nền tảng của họ. Và mặc dù có một quy mô khổng lồ của phương tiện marketing xã hội, nó được theo dõi khắn khít.

➖ Kênh Facebook có nhiều quy tắc riêng, nhưng hoạt động bị cấm đăng lên Fb đó là nội dung khêu gợi tình dục hoặc ảnh khoả thân, SPAM, lời nói đe dọa. Hoặc hận thù hoặc tấn công trực tiếp vào các nhóm hoặc cá nhân, thông tin. Gây tổn hại đến người xung quanh, kẻ mạo danh hoặc thời gian giả.

➖ Nếu như bạn sử dụng một 1 account để đăng bài lên các nhóm thì bạn sẽ không thể đến gần hơn được với nhiều người. Và nếu bạn chia sẻ quá là nhiều nhóm, bạn sẽ bị đánh dấu là spam

➖ Bạn chỉ nên đăng lên tối đa 50 nhóm mỗi account mỗi ngày. Tôi chắc chắn rằng 1 ngày các bạn có thể đăng đến 100, 200, thậm chí đến 500 group cùng 1 account. Tuy nhiên việc đăng lên chỉ 50 – 100 nhóm sẽ không hỗ trợ bạn có được sự tiếp cận tốt nhất trên Facebook. Vậy bạn đăng nhiều thế để làm gì ? Mức 50 nhóm/ 1 ngày là mức an toàn

➖ Đừng chia sẻ cùng một thông tin, cùng 1 bài viết, cùng 1 site ở mọi nơi cùng 1 lúc . Kể cả việc bạn đã sử dụng nhiều tài khoản không giống nhau rồi. Điều này vẫn có khả năng khiến thông tin, site, account của bạn bị lọt vào danh sách spam, vi phạm chuẩn mực cộng đồng

Cách cải thiện : “Để tránh Facebook đánh dấu URL của bạn là SPAM (vì bất kỳ nguyên nhân gì), một trong các điều tối ưu bạn có khả năng làm là rút ngắn các liên kết của mình. Để thực hiện điều này, bạn có khả năng sử dụng các trang web như chúng tôi , chúng tôi hoặc chúng tôi .

Để rút gọn được link website trước khi đăng lên FB, bạn chỉ cần truy xuất vào trang web : chúng tôi rồi dán link website vào

Khi nhấn Shorten để hiển thị đường link rút gọn thì bạn chỉ việc Copy và dán lên Fb thôi

đây chính là kết quả khi chia sẻ link rút gọn lên trên FB :

Lan Anh- tổng hợp

Nguồn:(phanmemsniper/vdodata)

Làm Thế Nào Để Đăng Nhập Vào Facebook Bị Chặn

1. Đổi DNS để đăng nhập vào Facebook bị chặn

Đây là cách đăng nhập đơn giản nhất bởi bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm hoặc tiện ích nào cả mà chỉ cần thiết lập một số các thông số cơ bản như sau:– Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại “Run” bằng cách nhấn tổ hợp phím “Windows + R”

Cách mở hộp thoại “Run”

– Bước 2: Khi hộp thoại “Run” xuất hiện, bạn hãy đánh dòng lệnh “nca.cpl” sau đó nhấn “OK” để thực hiện.

Khi sử dụng mạng dây Khi sử dụng Wifi

– Bước 3: Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ “Network Connections”, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng mà bạn đang sử dụng.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn “Properties”.– Bước 4: Lúc đó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới “Local Area Connection Properties”. Bạn hãy tìm đến dòng ” Internet Protocol (TCP/Ipv4) sau đó hãy nháy đúp chuột vào nó.

Nhấn lựa chọn Internet Protocol (TCP/Ipv4)– Bước 5: Bạn hãy tích vào dòng “Use the following DNS server addresses” và thiết lập dãy DNS cho nó là hoàn thiện.

2. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập Facebook bị chặn

Trình duyệt Cốc Cốc với nhiều tính năng ưu ViệtCốc Cốc là một trình duyệt của Việt Nam nhưng được làm dựa vào nguồn cơ bản của trình duyệt Chorme.

Nhưng một điểm đặc biệt ở trình duyệt này chính là nó được thiết kế tốiưu cho người Việt Nam. Một trong những tính năng đặc biệt có thể kể đến chính là khả năng cho phép người dùng có thể vào Facebook mà không cần chỉnh sửa bất kỳ thứ gì.

Theo thichlaviet.com

#Làm #thế #nào #để #đăng #nhập #vào #facebook #bị #chặn.

Nguồn: atpsoftware.vn.

Hướng Dẫn Cách Chặn Người Khác Đăng Bài Viết Trên Tường Facebook Nhà Bạn

1107

Facebook là một mạng xã hội chia sẻ với bạn bè, thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn cho người khác đăng thông tin lên tường Facebook nhà bạn, hoặc tag bạn lên những tấm ảnh không mấy đẹp đẽ. Nên nếu bạn muốn kiểm soát những gì người khác có thể đăng trên tường nhà bạn, bạn hãy đọc bài viết này. Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn cách chặn người khác đăng trên tường Facebook của bạn.

Nếu bạn muốn ngăn chặn những người dùng Facebook đăng trên tường Timeline nhà bạn, bạn sẽ cần truy cập thiết lập tài khoản của mình và thay đổi một số thứ.

Nhấp chọn nút mũi tên ở góc trên bên phải màn hình Facebook.

Trong menu xổ xuống, chọn Settings

Sử dụng panel ở bên tay trái màn hình, nhấp chọn Timeline and Taggings

Nhấn Edit

Để chặn người khác đăng trên tường timeline, chọn Only Me. Điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ trạng thái bạn bè nào của bạn với người dùng khác.

Các tùy chọn ở đây cũng cho phép bạn thiết lập ai có thể xem tường nhà bạn và ai có thể chia sẻ bài đăng trên tường nhà bạn, hoặc chặn những từ nhạy cảm trên tường nhà bạn.

Cuối cùng chọn mục Review để thiết lập xem trước những bài đăng của bạn bè trên tường nhà bạn, bạn sẽ được chọn xem trước bài đăng trước khi cho phép chúng được đăng trên tường hoặc từ chối.

Có 3 tùy chọn: Xem trước bài đăng bạn được tag trước khi xuất hiện trên timeline, Xem trước những gì người khác nhìn thấy trên timeline, Xem trước những gì người khác them vào bài đăng trước khi tag bạn xuất hiện trên Facebook.

Những tùy chọn này cho phép bạn kiểm soát nội dung tốt hơn, giúp chặn những tag hay nội dung bạn không muốn hiển thị trên tường nhà bạn.

Minh Hương

Cách Kháng Fanpage Facebook Bị Hủy Đăng Bài Viết Mới Nhất 2023

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao Fanpage của mình bị hủy đăng bài viết phải không? Tiếp đó là bạn muốn giúp cho Fanpage của mình có thể hoạt động và không còn bị hủy đăng bài viết nữa? Bài viết này ATP Software sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật vì sao Fanpage của bạn bị hủy đăng bài viết mới nhất 2023.

Vì sao bị hủy đăng bài viết trên Page?

Đầu tiên cần hiểu rằng có vẻ như bạn đã vô tình hoặc ngoài ý muốn vi phạm các chính sách của Fanpage Facebook hoặc các chính sách về tiêu chuẩn cộng đồng của Fanpage Facebook.

Fanpage Facebook đăng spam có thể bị hủy đăng bài viết

Fanpage Facebook vô tình gắn phải các link độc hại có thể bị hủy đăng bài viết

Fanpage Facebook có các lượt thích theo cách gian lận có thể bị vô hiệu hóa nút Thích.

Những giới hạn này áp dụng cho hoạt động của Fanpage Facebook, không áp dụng cho bài viết mà người khác đăng trên Trang.

Chia sẻ TUT kháng Fanpage Facebook bị hủy đăng bài viết

Khi bạn bị khóa đăng bài trên Fanpage Facebook bạn sẽ có quyền khiếu nại để Facebook xem xét lại trường hợp và lỗi vi phạm của bạn.

Bước 1:

Khi Fanpage Facebook bị thông báo HUỶ ĐĂNG, sẽ có nút Kháng Nghị.

Trước khi kháng nghị, nên thực hiện các bước làm sạch fanpage sau đây theo đề xuất của ATP Software:

Nếu các bài đăng có nội dung bị báo cáo trên Fanpage Facebook thì các bạn nên xóa hết các bài bị báo cáo

Nếu xuất hiện dòng “nội dung không phải tôi đăng” thì nhấn vào xóa bài đó đi lúc này Facebook sẽ duyệt theo kiểu tài khoản bị hack và đăng bài sai phạm.

Các bài livestream có nội dung tương tự thì nên xóa luôn. Vì việc kháng hủy đăng rất khó nên hãy chọn: xóa bài hoặc bị fb xóa page là quyết định của các bạn.

Sau khi hoàn tất bước làm sạch bài viết thì vào Fanpage nhấn dòng kháng nghị ở đầu page và dán dòng dưới vào lí do :

Dear facebook

Chỉ thêm link page + tên chủ page ở dưới còn lại giữ nguyên.

Kháng nghị bằng chính trình duyệt thường xuyên sử dụng, đúng máy tính, đúng IP mạng sử dụng trước khi bị khoá Fanpage (ae nào ra cafe thì tỉ lệ “nhọ” cao hơn).

Tuyệt đối không fake IP.

Page chuẩn, nội dung sạch và tự tin thì 1 ngày sau về.

Lời kết

Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!