Xu Hướng 12/2023 # Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trai Hay Con Gái Cực Hay # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trai Hay Con Gái Cực Hay được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc xác định giới tính thai nhi ngày nay chỉ cần qua một lần siêu âm nhưng nhiều bà mẹ không muốn biết sớm đó là bé trai hay bé gái. Họ muốn hồi hộp xem sự lớn lên của con và nhận biết những tín hiệu mang bầu bé trai hay gái. Những kinh nghiệm dân gian dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái có thể giúp bạn đoán biết được giới tính của em bé đấy. Tuy nhiên đây chỉ là những kinh nghiệm vui, bạn có thể dùng để tham khảo.

Hãy thử đoán xem em bé của bạn sẽ là một cậu bé lém lỉnh hay một cô bé đáng yêu trong tương lai chỉ bằng những dấu hiệu tự nhận biết sau.

Chuẩn bị một sơi tóc chừng 30cm và 1 cái nhẫn cưới vàng trơn. Sau đó xỏ sợi tóc qua chiếc nhẫn và để lên cổ tay của người đang mang thai. Nhớ để nhẫn cách khoảng 1-2 phân so với cổ tay. Bàn tay người cầm tóc phải ngửa lên trời.

Người cầm nhẫn giữ nguyên như vậy, im lặng và không được rung tay. Sau 30 giây thì nhẫn sẽ bắt đầu chuyển biến. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

1. Chiếc nhẫn đứng yên: Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra 2. Chiếc nhẫn lắc ngang: dự là con trai.

3. Chiếc nhẫn xoay vòng tròn: dự là con gái.

1. Dấu hiệu qua ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì  bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

2. Dấu hiệu qua vị trí ngôi thai trong bụng bạn

Một số người tin rằng nếu bạn đang mang bầu với chiếc bụng bầu cao thì phần nhiều bạn đang mang bầu một bé gái. Nếu bạn đang mang một chiếc bụng bầu thấp, có nhiều khả năng là một cậu bé.

Hãy nhớ, vị trí em bé của bạn sẽ dần tụt xuống thấp trong thời gian cuối của thai kỳ, nên nếu cuối thai kỳ mà bụng bạn tụt xuống thấp thì đó không phải là dấu hiệu bạn đang mang bầu một cậu bé.

3. Dấu hiệu từ mụn trứng cá

Một số giả thuyết cho rằng: những bé gái thường “ ăn cắp” hình ảnh của mẹ chúng vì thế nếu bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi mang bầu tức là bạn đang mang bầu một bé gái.

Bên cạnh đó, nếu bạn trở nên xấu xí hơn, đặc biệt có nhiều mụn trứng cá khi mang thai thì bạn có nhiều khả năng mang bầu một bé trai.

4. Tư thế ngủ

6. Tay khô hoặc mềm

7. Thức ăn ưa thích

Ngoài những mẹo dân gian trên thì Kim Ngọc Thủy khuyến khích bạn chọn một số phương pháp khoa học để xác định giới tính thai nhi. Bạn nên nghĩ sự phỏng đoán của phương pháp siêu âm có thể chính xác vì đa số bác sĩ không đưa ra dự đoán nào trừ phi họ nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục ngoài của thai nhi. Và tin tưởng các kết quả của việc chọc ối.

Nhìn Hình Dáng Bụng Bầu Đoán Sinh Con Trai Hay Con Gái Chuẩn Nhất

Quan niệm nhìn hình dáng bụng bầu để biết sinh con trai hay con gái có đúng không?

Đã có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này và đặt câu hỏi là hình dáng bụng bầu sinh con trai hay con gái sẽ có những dấu hiệu như thế nào mà các cụ ngày xưa có thể đoán biết trước và liệu tỷ lệ chính xác của việc nhìn hình dáng bụng có đúng hoàn toàn không? Về vấn đề này chúng tôi cũng rất khó để trả lời vì ngày xưa các cụ đã có cách nhìn như vậy, đã có rất nhiều trường hợp nhìn bụng bầu có thể đoán được bà bầu đấy sinh trai hay là gái tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp đoán sai do đó rất khó để khẳng định quan niệm nhìn hình dáng bụng đoán trẻ là trai hay gái là chính xác cả. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhìn hình dáng bụng bầu và đoán trẻ là trai hay gái kết hợp với việc đi siêu âm để cho ra kết quả chính xác nhất.

Hình dáng bụng bầu sinh con trai và con gái có dấu hiệu như thế nào?

Dựa vào đường đen dọc ở bụng dưới để đoán trẻ là trai hay gái:

Đây là một đường thẳng đen thường xuất hiện trên bụng, có bề rộng khoảng 1 cm, kéo dài từ thân bụng đến vùng kín của các bà mẹ đang mang thai trong giai đoạn thai kỳ. Theo kinh nghiệm từ ngày xưa thì nếu đường đen này đi từ vùng kín đến bụng bà bầu thì bạn sẽ đẻ con gái, còn nếu đường đen này đi từ vùng kín đến gần lồng xương sườn thì chắc chắn bạn sẽ sinh con trai, đây là cách nhìn hình dáng bụng sinh con trai khá rõ nét mà các bà mẹ có thể tự đoán biết.

+ Hình dáng bụng bầu sinh con trai thì bụng hơi tròn đều, nhọn ở phía trước và hơi trễ xuống bụng dưới một tẹo

Cách nhìn hình dáng bụng để nhận biết con trai hay con gái tuy đã là từ xưa nhưng đến nay vẫn được các bà mẹ truyền tai nhau, cách nhìn hình dáng bụng bầu sinh con trai hay con gái như này nên kết hợp cùng với việc siêu âm để cho ra kết quả chính xác hơn.

Mẹo Vui Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái

Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt và nhờ người khác treo lơ lửng lên bụng mẹ. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai, nếu kim xoay theo vòng tròn kín, một bé gái trong tương lai là điều dự đoán.

Nhận biết qua ốm nghén

Bạn cảm thấy thực sự buồn nôn trong suốt giai đoạn 1 của thai kỳ chứng tỏ bạn đang có một bé gái trong bụng, mức độ buồn nôn càng thấp, tỉ lệ sinh con trai càng cao.

Dù con của bạn là gái hay trai đều là niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình bạn. Tư thế quan hệ vợ chồng

Hãy nhớ lại khoảnh khắc khi vợ chồng bạn gần gũi, nếu hành vi dẫn tới sự thụ thai được thực hiện ở tư thế đứng, bạn sẽ có bé trai, nếu người nữ ở thế chủ động, các bạn sẽ có bé gái.

Dấu hiệu từ mụn trứng cá

Một số giả thuyết cho rằng: những bé gái thường “sao chép” hình ảnh của mẹ chúng vì thế nếu bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi mang bầu tức là bạn đang mang bầu một bé gái.

Bên cạnh đó, nếu bạn trở nên xấu xí hơn, đặc biệt có nhiều mụn trứng cá khi mang thai thì bạn có nhiều khả năng mang bầu một bé trai.

Bụng bầu cao hay thấp

Người ta thường cho rằng bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang bầu bé trai bụng lại thấp. Hình dáng bụng bầu này cũng rất dễ rơi vào trường hợp bạn mang bầu song thai.

Thực phẩm mặn, ngọt

Một trong những dấu hiệu của việc mang bầu bé trai đó là các mẹ thường thèm đồ ăn ngọt. Còn dấu hiệu mang bầu bé gái là thèm ăn đồ chua. Tuy nhiên, căn cứ này cũng chưa được chứng mình có tính khoa học.

Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Chẵn và lẻ

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ, mẹ sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, đó sẽ là con trai.

Giấc mơ

Các giấc mơ thương hay xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta, ngay cả khi bầu bí cũng vậy. Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một cô nhóc xinh xắn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

Kích thước núi đôi

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

Nước tiểu có màu vàng nhạt

Dành thời gian để ý một chút bạn sẽ nhận thấy được những khác biệt ở nước tiểu. Nếu bạn có nước tiểu màu vàng sáng, có nghĩa bạn đang mang một cậu bé, nhưng nếu đó là nước tiểu đục thì có nghĩa bạn đang mang một cô bé. Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn là nếu bạn có nước tiểu đậm màu thì đó là dấu hiệu bạn cần bổ sung nước vì có thể cơ thể bạn đang thiếu nước chứ điều này không phải là dấu hiệu thể hiện giới tính của thai nhi.

Xem Bảng Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Ý Muốn Cực Chuẩn

Con cái là kết tinh tình yêu của bố mẹ là món quà quý giá của ông trời bạn cho mỗi cặp vợ chồng. Vì đó việc sinh con từ xưa đã được ông bà ta coi trọng, đặc biệt với mỗi cặp vợ chồng có những mong muốn riêng về việc sinh con. Người mong muốn sinh con trai còn người lại muốn sinh con gái. 

Có một cách tính sinh con hết sức dễ dàng và độ chính xác cũng rất cao đó là bảng tính sinh con dựa theo tuổi bố mẹ. 

Công thức chung để tính đó chính là: Lấy tuổi tính theo âm lịch của bố và mẹ cộng lại với nhau, lấy tổng trừ đi cho 40 cho đến khi nào không trừ được cho 40 nữa (trong trường hợp tổng tuổi của hai vợ chồng nhỏ hơn 40 thì không thực hiện bước trừ này). 

Kết quả còn lại sau khi trừ cho 40 trên sẽ trừ cho 9 rồi trừ cho 8 rồi lại trừ cho 9 tiếp tục như vậy cho đến khi nào kết quả  nhỏ hơn 8 hoặc 9 thì dừng lại.

Kết quả bạn nhận được sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Nếu là số chẵn thụ thai và sinh con năm đó sẽ là con trai. Thụ thai năm nay, sinh con năm sau sẽ là sinh con gái.

Trường hợp 2: Nếu kết quả là số lẻ thụ thai và sinh con cùng năm sẽ là sinh con gái. Thụ thai năm nay và sinh con năm sau sẽ là sinh con trai.

Ví dụ: Tuổi bố 32 tuổi mẹ 31:

Tuổi bố + tuổi mẹ: 32 + 31 = 63

Trừ cho 40: 63 – 40 = 23

Trừ cho 9: 23 – 9 = 14

Trừ cho 8: 14 – 8 = 6

Kết quả: 6 là số chẵn, nên thụ thai và sinh con trong năm nay sẽ sinh con trai.

2. Bảng tính theo quẻ bát quái

Phương pháp xem bảng sinh con trai hay con gái thứ hai cũng được nhiều người sử dụng và đánh giá hiệu quả cao đó chính là bảng tính theo quẻ bát quái. 

Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài trong đó hai làm hai loại quẻ 4 quẻ Dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài. 

Cách tính: Tương tự như cách tính bên trên, ta cũng cần phải biết tuổi theo âm lịch của bố và mẹ rồi đối chiếu với 8 quẻ bát quái để biết được vợ chồng bạn sẽ sinh con trai hay con gái.

Tuổi chẵn như: 18, 20, 22, 24, 26…hoặc 30, 32, 34, 36…

Tuổi lẻ là: 19, 21, 23, 25, 27… hoặc 31, 33, 35, 37…

Tháng thụ thai chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ hai vạch ngắn — (hào âm).

Tháng thụ thai lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 kẻ 1 vạch dài _ (hào dương).

Khi ta thực hiện tính, hãy vẽ các vạch chẵn lẻ ứng với tuổi hai vợ chồng. Theo quy tắc, vạch trên cùng biểu thị tuổi của người chồng, vạch dưới cùng biểu thị tuổi của người vợ, còn vạch ở giữa chính là tháng thụ thai.

Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương là Càn, Cấn, Chấn, Khảm, bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu các vạch tạo thành quẻ Âm là Tốn, Khôn, Đoài, Ly thì sẽ sinh con gái.

Ví dụ minh họa: Tuổi bố 32 tuổi mẹ 31:

Ta có tuổi bố là số chẵn: kẻ 1 vạch dài _ (hào dương); tuổi mẹ là số lẻ: kẻ hai vạch ngắn — (hào âm).

Đối chiếu với bảng bát quái, ta thấy tuổi bố mẹ ứng với quả Cấn và quẻ Tốn.

Như vậy nếu muốn sinh con gái, bố mẹ thụ thai tháng chẵn ứng theo quẻ Tốn (tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12). Nếu muốn sinh con trai, bố mẹ thụ thai tháng lẻ ứng theo quẻ Cấn (tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11).

3. Bảng tính liệu đã đủ để sinh con trai hay con gái chưa ?

Như vậy Eveline Care đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng tính để sinh con trai và con gái. Tuy nhiên liệu các bảng tính trên đã đủ để giúp bạn sinh con trai hay gái chưa ? Câu trả lời là Chưa! Bởi các bảng tính trên chỉ là phương pháp dân gian được lưu truyền theo phương thức truyền miệng chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn. Để tăng cơ hội sinh con trai hay con gái bạn nên áp dụng phương pháp khoa học và cụ thể là phương pháp Shettles. 

Vào năm 1960, tiến sĩ Landrum B. Shettles đã công bố nghiên cứu của mình trong cuốn sách “Làm thể nào để chọn giới tính cho thai nhi”, đây cũng chính là cơ sở để tạo ra phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau này.

Giới tính của thai nhi được quyết định ngay tại thời điểm thụ tinh của trứng và tinh trùng. Theo phương pháp Shettles, bố mẹ có thể lựa chọn giới tính cho con dựa vào thời điểm quan hệ và môi trường trong âm đạo nhờ việc tạo điều kiện để tăng khả năng thụ tinh của tinh trùng X (mang giới tính nữ) hoặc tinh trùng Y (mang giới tính nam). Cụ thể:

Tinh trùng X di chuyển chậm nhưng dẻo dai và có tuổi thọ dài (3-5 ngày), ưa môi trường axit

Tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng kém dẻo dai và có tuổi thọ ngắn (khoảng 1 ngày), ưa môi trường kiềm (bazo)

Dựa vào đặc điểm tinh trùng, bố mẹ có thể hiểu là nếu muốn sinh con trai, người vợ cần tạo môi trường kiềm âm đạo và hai vợ chồng cần quan hệ vào đúng ngày rụng trứng. Ngược lại nếu muốn sinh con gái, người vợ cần tạo môi trường âm đạo thiên tính axit và hai vợ chồng cần quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày.

Dựa vào đặc điểm tinh trùng, bố mẹ có thể hiểu:

Nếu muốn sinh con trai, người vợ cần tạo môi trường âm đạo có tính kiềm và hai vợ chồng nên quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng.

Ngược lại nếu muốn sinh con gái, người vợ cần tạo môi trường âm đạo có tính axit và hai vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày.

Nhưng làm thế nào để xác định được thời điểm trứng rụng ?

Hiện tại có một số cách xác định thời điểm rụng trứng như dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, đi siêu âm nhưng việc rụng trứng lại phụ thuộc vào nội tiết của mỗi người phụ nữ nên các phương pháp này có độ chính xác không cao. Cách duy nhất để xác định chính xác thời điểm rụng trứng là sử dụng que thử rụng trứng nhằm phát hiện sự thay đổi của nồng độ LH. 

Eveline Care là que thử rụng trứng có độ chính xác đến 99% vì vậy rất phù hợp cho các mẹ muốn sinh con theo ý muốn. Bên cạnh đó ứng dụng đi kèm tích hợp thuật toán AI giúp phân tích và hiển thị kết quả trực quan trên điện thoại di động, từ đó giúp bạn biết được thời điểm quan hệ để sinh con trai gái theo ý muốn. 

Cách Nhận Biết Sinh Con Trai Hay Con Gái

Số lượng tinh trùng của người nam giới sẽ giảm khi tuổi của họ ngày càng lớn, do đó xác suất nếu nam giới lớn tuổi thì khả năng sinh con gái sẽ con hơn. Bên cạnh đó thì phụ nữ lớn trong tử cung có chất kiềm thấp thì khả năng sinh con gái cũng cao hơn. Vì vậy các cặp vợ chồng trẻ thì sẽ có khả năng sinh con trai nhiều hơn.

Bữa ăn vào buổi sáng

Theo nghiên cứu mới của Anh thì khi phụ nữ mang thai ăn sáng bằng ngũ cốc, thực phẩm giàu calo và kali sẽ dễ sinh con trai hơn và ngược lại nếu phụ nữ mang thai hay bỏ bữa ăn sáng sẽ dễ sinh con gái.

Tư thế khi quan hệ

Nhiễm sắc thể X mang tinh trùng có số lượng lớn và nhẹ hơn nhiều so với nhiễm sắc thể Y, do do đó có thể thấy được những tinh trùng nhẹ hơn sẽ gặp trứng nhanh hơn. Theo Webmd, thì nếu quan hệ ở tư thế truyền thống thì tỷ lệ sinh con gái sẽ con hơn còn tư thế phái nam quan hệ từ phía sau thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn.

Môi trường bên trong âm đạo

Theo một số nghiên cứu cho rằng môi trường bên trong âm đạo cũng sẽ quyết định một phần giới tính của thai nhi. Môi trường kiềm sẽ làm cho kah3 năng sinh con trai cao hơn vì tinh trùng Y rất dễ bị tổn thương trong mội trường axit, ngược lại nếu trong môi trường axt thì dễ sinh bé gái hơn.

Thời điểm quan hệ

Lựa chọn thời điểm rụng trứng cũng là một trong những cách mà nhiều người tin rằng để xác định giới tính cho con. Theo như kết quả cho thấy thì, nếu quanbhe65 gần ngày rụng trứng sẽ có con trai dễ hơn. Còn quan hệ xa thời điểm này thì tỷ lệ con gái sẽ con hơn.

Thời gian xác định giới tính của thai kỳ chính xác

Trong thời gian mang thai thì mẹ bầu có hơn 7 lần siêu âm để quan sát tình trạng thai trong bụng như thế nào. Nhưng bố mẹ của thai nhi chỉ xác định được giới tính của thai từ tuần 16 của thai kỳ.

Cách nhận biết sinh con trai hay con gái

Khi mang thai các mẹ bầu thường ốm nghén và đây là một triệu chứng bình thường của thai kỳ. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà có cách ốm nghén khác nhau , có người chỉ ốm nghén trong vài tháng đầu thai kỳ, có người thì ốm nghén trong suốt thời gian mang thai. Nếu như mẹ bầu khi mang thai có thời gian ốm nghén ngắn, nhẹ nhàng, khont6 khó chịu nhiều thì khả năng sinh con trai rất cao.

Hình dạng của bụng khi mang thai

Một trong những cách nữa là nhìn hình dạng của bụng bầu. Nếu thai nhi là con trai thì sẽ có vòng bụng thấp, nhỏ, nhô ra trước và nhọn. Ngược lại nếu vòng bụng cao, tròn và hơi to thì có thể là một cô công chúa xinh xắn.

Màu sắc của nước tiểu

Nếu màu sắc của nước tiểu mẹ bầu mang màu sáng thì có khả năng là một chàng hoàng tử ngược lại nếu như màu sắc đục là dấu hiệu của một cô công chúa. Ngoài ra thì màu sắc nước tiểu cũng biểu hiện tình trạng sức khỏe của mẹ bầu.

Da mặt trong thời gian mang thai thay đổi

Khi mang thai thì nội tiết trong cơ thể mẹ bầu thay đổi rất nhiều. Nếu da mặt của mẹ bầu xuống dốc nghiêm trọng thì tỷ lệ sẽ là một bé trai, còn da mặt của mẹ bầu không xuống dốc nhiều thì là một bé gái.

Tốc độ nhịp tim cũng là một ách để nhận biết là bé trai hay bé gái. Thông thườn, nếu nhịp tim duy trì dưới mức 140 nhịp/phút thì là bé trai, còn trên 140/phút sẽ là một bé gái.

Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Dự Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Chính Xác 95%

Trong dân gian vẫn hay lưu truyền các phương thức tính tuổi vợ chồng dự đoán sinh con trai hay gái và chọn tháng sinh con theo ý muốn nhưng có phương thức hay áp dụng rất hiệu quả. Có phương thức lại không được hợp lý và phản khoa học. Vậy nên hôm nay, chúng tôi xin được đưa ra một số kinh nghiệm dân gian xem tuổi bố mẹ sinh con trai hay gái cực hiện đang được các cặp vợ chồng áp dụng và hoàn toàn chính xác.

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai hay con gái

Bước 1: Lấy số tuổi âm lịch năm nay (tính cả tuổi mụ) của hai vợ chồng cộng lại với nhau

VD: chồng tuổi 30, vợ tuổi 25

30 +25 = 55

Nếu tổng nhỏ hơn 40 thì thôi.

VD: kết quả 55, ta lấy 55 – 40 = 15

( nếu là 85 chẳng hạn thì là 85 – 40 – 40 = 5)

Bước 3: Nếu kết quả từ bước 2 nhỏ hơn 9 thì thôi, nếu lớn hơn 9 thì tiếp tục trừ cho 9 rồi trừ cho 8, rồi trừ cho 9,… lặp lại như thế đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8, 9 thì ngưng.

VD: 15 – 9 = 6 ( thôi, không phải trừ nữa)

Và đây là cách đọc kết quả:

Bạn cấn thai trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì cấn bầu năm trước, sinh trong năm.

Bạn cấn bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé gái. Ngược lại nếu cấn bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé trai.

Cách tính tháng sinh con theo tuổi của mẹ

Với cách tính này, không những xem được nếu sinh con năm nay là sinh con trai hay con gái mà còn xác định được tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nữa.

Cách tính này bắt nguồn từ bài đồng dao dân gian:

“49 từ xưa đã định rồi Cộng vào tháng đẻ để mà chơi Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy Thêm vào 19 để chia đôi Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

Ta coi tháng sinh con là A và tuổi âm lịch ( tức tính cả tuổi mụ ) của mẹ là B thì từ bài đồng giao ta có công thức tính:

(49 + X – Y + 19)/2

= (68 + X – Y)/ 2

Từ công thức, bạn chỉ cần điền tháng sinh con và tuổi của mẹ vào sẽ 1 kết quả.

Ví dụ: sinh con tháng 1, tuổi của mẹ 25

= (68 + 1 + 25)/2 = 47

Nếu kết quả là chẵn thì bé sinh ra là bé trai. Nếu là lẻ thì bé sinh ra là bé gái.

Ví dụ: Như kết quả bên trên, thì bé sinh ra là bé trai.

Còn nếu ra 47, 5 thì bé sinh ra là bé gái

Lưu ý trước khi tính sinh con trai hay con gái trong năm nay

Các bạn lưu ý, trước khi xác định giới tính và tháng sinh con nên kiểm tra xem tuổi sinh con có hợp bố mẹ không để tránh điều không hay.

Để kiểm tra, hãy chuyển hướng tới công cụ XEM TUỔI SINH CON để tra cứu.

XEM THÊM:

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trai Hay Con Gái Cực Hay trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!