Xu Hướng 2/2023 # Mẹo Làm Móng Nhanh Khô Sau Khi Sơn # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Mẹo Làm Móng Nhanh Khô Sau Khi Sơn # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Làm Móng Nhanh Khô Sau Khi Sơn được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn phải chờ đợi mỏi mòn sau khi sơn móng xong cho đến khi chúng khô hoàn toàn. Trên thực tế, có một số mẹo nhỏ giúp móng nhanh khô mà không phải ai cũng biết. Ngay sau đây hãy để Winnie Academy bật mí cho bạn

Sơn nhiều lớp trên móng

Hầu hết các thợ nail mới vào nghề đều mắc phải sai lầm là sơn một lớp quá dày. Vô tình làm như vậy lại khiến móng lâu khô hơn. Thay vì làm như vậy, bạn hãy sơn trải thành nhiều lớp trên móng, chờ lớp này khô tiếp tục sơn lớp khác. Tưởng chừng như cách làm này nhiều công đoạn và phức tạp hơn nhưng nhờ vậy lại giúp cho bộ móng bóng mịn và lớp sơn cũng nhanh khô hơn. Bạn hoàn toàn có thể thử để tự mình kiểm chứng cách làm này!

So với việc chỉ để bột vẽ và vẽ móng gel  thông thường, một lớp sơn bóng cuối cùng sẽ giúp bạn cố định bề mặt sơn, giúp móng đẹp lên trông thấy, đồng thời nhanh khô hơn. Bạn có thể  giảm bớt thời gian chờ đợi bằng cách chọn sơn bóng nhanh khô. Một lưu ý là bạn phải chờ cho các lớp sơn thật khô rồi mới phủ sơn bóng lên để tránh làm mất độ mịn của mẫu nai hoặc tránh tình trạng vón cục

Móng tay sẽ nhanh chóng đông cứng lại trong nhiệt độ thấp đột ngột. Chính vì vậy, để giúp móng nhanh khô hơn một cách rõ rệt, nhanh chóng ngâm móng chân và móng tay vào bát hoặc chậu nước lạnh. Có một cách khác tương tự giúp móng tay nhanh khô hơn đó là để tay vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 – 2 phút. hay đơn giản hơn bạn chỉ cần để tay hoặc chân dưới vòi nước mát trong thời gian dài sẽ giúp móng bóng mịn và khô nhanh hơn.

Những lọ dầu có tác dụng làm khô sơn móng tay một cách nhanh chóng và dễ dàng đầy bất ngờ ngoài công dụng dưỡng da thường thấy.

Dùng xịt khô móng

Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng Làm Khô Sơn Móng Tay: Tại Sao Bong Bóng Khi Khô Ở Nhà

Rõ ràng là bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng muốn luôn có những bông vạn thọ có màu đẹp. Chỉ có một điều là chọn một màu và áp dụng sơn mài, và một điều khác là đợi cho đến khi nó khô, nếu không mọi vẻ đẹp sẽ biến mất do một móng tay bị bôi trơn, và tệ hơn nữa, bạn sẽ phải sơn lại và đợi nó khô lại phút 15 mất thời gian. Nhưng nó cũng xảy ra rằng không có móng tay thì không thể làm được, nhưng đợi cho đến khi vecni khô đi, không còn thời gian nữa.

Nhưng hóa ra vấn đề này có thể giải quyết được, nhưng không phải tất cả các cô gái đều biết về nó – không có một hoặc hai, mà nhiều cách để nhanh chóng làm khô sơn móng tay và không lãng phí thời gian quý báu của bạn cho nó.

Nhiều cô gái thậm chí không biết rằng móng tay sẽ khô nhanh hơn nếu chúng được chuẩn bị đúng cách. Đối với điều này bạn cần:

loại bỏ sơn móng tay cũ bằng một chất lỏng đặc biệt – không nên có dấu vết của nó;

dũa móng để điều chỉnh độ dài cần thiết của tấm móng;

làm sơn móng tay, sử dụng một lớp đệm mềm cho việc này (điều này được thực hiện vì một tấm móng mịn góp phần làm khô vecni nhanh chóng);

khi kết thúc những hành động này, nên rửa tay trong dung dịch xà phòng và lau khô bằng khăn;

để xử lý móng tay bằng cồn (thích hợp để tẩy sơn móng tay) – một loại tẩy nhờn.

Những việc không nên làm:

Không bôi kem lên tay trước khi sơn móng tay;

không dầu lớp biểu bì;

Không áp dụng vecni mới trên cũ;

Không sơn móng tay của bạn nếu bàn tay của bạn ướt.

Nếu tất cả các yêu cầu được đưa vào tài khoản, sau đó cảm thấy tự do để tiến hành vẽ. Sơn móng tay không nên nhiều hơn hai lớp. Chúng sẽ khô nhanh hơn nhiều so với bình thường, mặc dù vẫn cần một thời gian.

Làm thế nào nhanh chóng hổ khô màu phụ thuộc vào cường độ của sắc tố trong lớp phủ được áp dụng, màu sắc và chất lượng của nó. Người ta tin rằng, trung bình, bạn có thể làm khô móng hoàn toàn trong khoảng 15-30 phút, và đôi khi mất nhiều thời gian hơn. Đối với các vấn đề với ứng dụng sơn mài màu nhỏ hơn, cần phải hiểu sự đa dạng của nó.

Có một nhu cầu – cũng có một đề xuất, sau tất cả, các nhà sản xuất hiểu tầm quan trọng của việc phụ nữ sử dụng vecni như vậy, điều này sẽ không khiến họ mất nhiều thời gian để sấy khô. Sản phẩm này đắt hơn, nhưng nó không phải là rào cản đối với các tín đồ thời trang – nếu chỉ thực sự tuân thủ các phẩm chất đã nêu và khô nhanh chóng.

Thời gian sấy phụ thuộc hoàn toàn vào hàm lượng sắc tố của lớp phủ. Màu sắc phong phú khô dần, trong suốt và mờ – nhanh hơn nhiều Do đó, một sản phẩm như vậy phải luôn luôn có trong kho – trong trường hợp khẩn cấp.

Lớp phủ càng dày thì càng khô. Khi mua một chai sơn mài, hãy xem xét nội dung của nó, và nếu thành phần quá dày, hãy lấy một cây cọ hoặc thậm chí cuộn tròn – đừng lấy nó. Véc ni có thể được đưa đến trạng thái như vậy nếu nó được lưu trữ sai cách – ở nơi quá ấm hoặc dưới ánh mặt trời mở.

Để bán máy sấy như vậy, có các cửa hàng chuyên biệt, và có tất cả mọi thứ cho những người làm việc trong thẩm mỹ viện – từ dụng cụ đến vật tư cần thiết.Ngoài ra, sấy khô được mua trong bộ phận mỹ phẩm, nơi bán bất kỳ sơn móng tay. Bằng cách này hay cách khác, nếu muốn, những ngày này có thể khá đơn giản để mua cho sử dụng của riêng bạn.

Một cách tuyệt vời để làm khô lớp phủ càng sớm càng tốt – để mua một thiết bị đặc biệt, nó được gọi là quạt làm móng. Thiết bị nhỏ gọn này có thể được cấp nguồn từ ổ cắm điện, và cũng có thể hoạt động trên pin (ngón tay đơn giản).

Và bạn có thể mua một thiết bị như vậy, được thiết kế để làm khô hai tay cùng một lúc, hoặc bạn có thể làm khô chúng lần lượt. Nguyên lý hoạt động của các thiết bị như vậy rất đơn giản – bàn tay với vecni mới được áp dụng phải được đặt bên trong thiết bị và việc sấy khô được thực hiện bởi công việc của một số quạt nhỏ. Chi phí của các thiết bị này là nhỏ và bạn có thể mua chúng ở cùng một nơi bán phụ kiện làm móng tay và móng chân.

Các cô gái coi công cụ này là đơn giản và đáng tin cậy nhất để sửa móng tay, tự thực hiện. Thoạt nhìn, sơn mài không khác gì màu không màu thông thường. Nó được áp dụng một vài phút sau khi áp dụng lớp màu chính. Chỉ một lớp là đủ để đảm bảo móng tay của bạn khô hoàn toàn sau tối đa 5 phút.

Ngoài ra, điều này không chỉ làm khô – cúc vạn thọ thậm chí còn bóng hơn và giữ được độ bóng của chúng trong vài ngày. Bán sấy sơn mài với tất cả các phụ kiện làm móng hoặc trong các bộ phận mỹ phẩm của các cửa hàng.

Đây là một trong những phương pháp giúp làm khô nhanh cúc vạn thọ. Nó trông giống như một bình xịt thông thường, bên trong là chất lỏng nhờn. Áp dụng sản phẩm ngay sau khi sơn móng tay lên móng tay, nhưng bạn nên đồng thời nắm bắt hoàn toàn tất cả các móng tay.

Sau khi thoa xịt sẽ phải chờ 7 phút, không hơn.

Xịt tốt vì nó không chỉ góp phần làm khô lớp phủ ứng dụng mà còn nuôi dưỡng da trên tay.

Những nhược điểm của việc sử dụng sấy phun bao gồm thực tế là nó không làm cho lớp phủ có khả năng chống chịu cao hơn. Bán cùng với các vecni và phụ kiện làm móng khác.

Một chai nhỏ và nắp pipet đi kèm – đây cũng là một máy sấy phổ biến. Áp dụng công cụ này nên được nhỏ giọt trên mỗi móng tay. Người ta chỉ phải áp dụng, vì dầu ngay lập tức lan trên móng tay, do đó vecni bắt đầu khô nhanh chóng. Công cụ này là thức ăn cho móng tay và con lăn okolonogtevogo, bên cạnh việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn thoát khỏi những cơn gió.

Nhiều quý cô biết cách đánh bóng gel thực tế. Chúng có thể tồn tại trong một thời gian dài trên tấm móng, mà không thay đổi độ bão hòa của màu sắc, không làm mất độ bóng. Tấm móng trở nên dày đặc hơn, và đèn UV làm khô chúng ngay lập tức.

Để làm một lớp phủ gel, bạn nên đến tiệm, mặc dù ngày nay tất cả các chế phẩm với sự giúp đỡ củaCô gái có thể tự bôi vecni gel. Để làm điều này, cô sẽ phải dự trữ:

Trong quy trình ứng dụng, không có gì khó khăn và, với kinh nghiệm áp dụng vecni thông thường, nó cũng sẽ đối phó với nhiệm vụ áp dụng vecni gel.

Có một số phương pháp phổ biến để làm khô nhanh cúc vạn thọ sơn.

Rốt cuộc, điều đó cũng xảy ra rằng không có phương tiện hay thiết bị đặc biệt nào cho việc này vào lúc này, và cũng không có thời gian chờ đợi. Đây là nơi các phương pháp đơn giản và đã được chứng minh có ích:

Chỉ cần tìm một nơi nào đó có luồng không khí lạnh (gió ngoài cửa sổ, máy điều hòa không khí làm việc hoặc quạt – vì vậy lớp phủ trên móng sẽ khô nhanh hơn.

Làm một bồn nước đá.Để làm điều này, trước khi áp dụng sơn mài, hãy chuẩn bị một thùng chứa phù hợp với độ sâu và kích thước (để cả hai tay có thể vừa với nó). Bình chứa này không nên sợ nhiệt độ thấp và đóng băng. Đây có thể là một hộp kim loại, nhưng sẽ rất khó chịu khi chạm vào nó lạnh bằng tay của bạn. Nó là tốt hơn để sử dụng đĩa nhựa – nó có khả năng chống lạnh, và sẽ thoải mái hơn khi làm việc với nó.

Nói chung, những món ăn như vậy bạn nên có để làm móng riêng, để không xảy ra việc bạn sẽ nhúng vecni và chuẩn bị thức ăn.

Trong bể bạn cần đổ nước lạnh (nhưng không phải nước đá), gửi toàn bộ, không được nghiền nát, các mảnh băng (khoảng một ly) đến cùng một nơi. Bây giờ, đặt hộp chứa với nước đã chuẩn bị trong tủ lạnh (nhưng không phải trong tủ đông) và bạn có thể tiến hành sơn móng tay lên móng tay của bạn.

Trong trường hợp tương tự, nếu bạn có ý định dành cho thiết kế móng tay trong ít nhất một giờ nữa, tốt hơn là cho nước vào tủ đông. Chỉ cần không đóng băng nó – sau đó nó sẽ không hoạt động với khô nhanh.

Khi quy trình thi công sơn bị chậm lại, hãy cẩn thận, để không làm bẩn bất kỳ móng nào, hãy lấy hộp đựng đã chuẩn bị ra khỏi tủ lạnh hoặc từ tủ đông. Nếu có thể, hãy nhờ ai đó trong gia đình làm việc đó.

Bề mặt mà bạn sẽ lắp đặt bể nước phải bằng phẳng. Nếu đó là một chiếc bàn gỗ, hãy đặt một chiếc khăn ăn mềm hoặc khăn giữa nó và hộp đựng (điều này được thực hiện để vòng nước không hình thành trên bề mặt).

Nên đặt tay trong nước từ từ, đảm bảo rằng móng không chạm vào nhau và vecni không bị lem trên bề mặt của hộp đựng. Nếu kích thước của các món ăn cho phép, hãy nhúng cả hai tay cùng một lúc, nếu không, từng cái một.

Bây giờ bạn phải đứng tay trong nước lạnh trong khoảng ba phút. – Thủ tục, tất nhiên, không dễ chịu, nhưng ý tưởng rằng vecni này khô nhanh sẽ làm bạn ấm lên. Lấy nước đông lạnh, nhưng tay đẹp ra khỏi nước đóng băng, đặt chúng lên một chiếc khăn và chạm nhẹ vào vecni để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn – vecni đã cứng lại và nó không vô ích. Nếu, khi chạm vào, lớp phủ trên tấm móng hóa ra là cứng – đúng như vậy.

Về nguyên tắc, khi bạn lấy tay ra khỏi nước, bạn có thể xác định được rằng vecni khô (ngay cả khi một tuyên bố như vậy nghe có vẻ lạ, nhưng bạn sẽ bị thuyết phục về điều này).

Bây giờ bạn có thể lau khô tay một cách an toàn và làm hài lòng lòng bàn tay đông lạnh bằng kem hoặc kem dưỡng da yêu thích của bạn.

Những cách khác:

Bạn có thể sử dụng, ví dụ, một chất tẩy rửa khí nén. Cho đến bây giờ, bạn chỉ nhớ về nó khi bạn sắp dọn bàn phím, nhưng hóa ra sơn móng tay có thể được làm khô rất nhanh trên móng tay bằng chất tẩy rửa hoặc một bình khí nén. Bạn chỉ cần cẩn thận khi làm việc với khí nén và giữ một lon trong ba mươi cm từ bề mặt móng.

Bạn có thể nhớ lại máy sấy tóc, vì có chế độ lạnh (dưới dòng nóng, bong bóng lớp phủ) và luồng không khí lạnh có thể được sử dụng để làm khô vecni. Chỉ cần không đặt tốc độ quá cao, và sau đó vẫn lấy sóng trên tấm móng thay vì làm móng trơn tru.

Nếu bạn có xịt dầu ô liumà bạn sử dụng cho mục đích ẩm thực – nó cũng giúp làm khô móng tay. Một số dầu này nên được phun lên sơn mài. Phương pháp sấy này có vẻ không hoàn toàn rõ ràng, nhưng đã được xác minh rằng nó có hiệu quả, và điều này được chứng minh bằng nhiều đánh giá của các cô gái đã sử dụng chính phương pháp sấy này. Ở đây bạn cũng nên phun dầu từ khoảng cách lên đến ba mươi cm, nếu không, sức mạnh của bình xịt cũng có thể làm hỏng bức tranh tổng thể.

Nếu bạn phủ lên móng tay một lớp vecni mỏng, chúng sẽ khô nhanh hơn nhiều so với một lớp dày. Nếu để có được một lớp dày, bạn áp dụng một vài lớp mỏng, sấy khô trước mỗi lớp trước, thay vì đợi cho đến khi một lớp dày khô, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình sấy khô.

Nếu bạn nên làm sạch giường móng và loại bỏ lớp biểu bì, nó sẽ đảm bảo độ bám dính tốt hơn của vecni vào tấm móng., có nghĩa là nó sẽ khô nhanh hơn.

Ngồi xuống để làm móng, khi tất cả các công việc đã xong, bởi vì sau đó sẽ dễ dàng bôi trơn sơn mài, chiếm lấy công việc này hoặc công việc đó, và điều này là lãng phí thời gian để làm lại móng tay và, tất nhiên, dây thần kinh.

Nếu bạn đang làm móng tay, đang đi đâu đó để ra khỏi nhà, tốt hơn là mặc quần áo và giày trước khi bạn bắt đầu sơn móng tay. Nếu không, mặc quần áo, bạn có thể ở đâu đó để móc hoặc mỡ.

Chà, nếu bạn có ai đó liên lạc, bao gồm máy sấy móng tay hoặc cầm máy sấy tóc – đây là một đảm bảo rằng sơn móng tay mới sử dụng của bạn sẽ vẫn an toàn và âm thanh.

Hãy kiên nhẫn, luôn chờ đợi cho đến khi vecni khô hoàn toàn. Và nếu sự cố vẫn xảy ra, đừng quá buồn bã – hãy làm lại và tiếp tục cẩn thận.

Cần lưu ý rằng ánh sáng cực tím đôi khi có thể có tác động tiêu cực đến da. Vì vậy, với những thay đổi không mong muốn trên da tay, tốt hơn là nên tham khảo ngay với bác sĩ da liễu về việc bạn có thể làm khô vecni theo cách này hay không.

Sơn móng tay khô nhanh hoàn toàn không phải là vấn đề, bạn chỉ cần biết về các phương pháp này và chọn một phương pháp phù hợp với cá nhân bạn.

Một số cách để làm khô sơn móng tay tại nhà, xem video sau đây.

21 Điều Cần Biết Trước Khi Sơn Móng Tay

Khi tô sơn lên móng tay, tốt nhất bạn nên quệt khoảng 3 đường chải cho mỗi móng tay. Trước tiên, hãy nhúng đầu cọ xuống chai, lấy lên một lượng sơn nhỏ bằng hạt cườm trên mép cọ. Dùng đầu cọ tán đều giọt sơn này trên móng tay của bạn, càng rộng càng tốt, bắt đầu từ phần chân móng, chải cọ sang bên trái, sang bên phải, rồi thẳng xuống chính giữa. Như vậy là xong.

Dùng sơn lót có thể tốn thời gian của bạn, nhưng màu sơn sẽ lên đẹp hơn, và sẽ bền hơn vài ngày so với việc không sơn lót. Đồng thời, sơn lót dưỡng móng còn giúp ngăn móng không bị ố vàng, sau khi bạn dùng nước lau móng để lau màu sơn đi thì móng sẽ trở về màu tự nhiên, không bị lem màu sơn cũ, nhất là các màu sơn đậm.

Chuyện tô sơn móng tay lem ra ngoài là chuyện quá bình thường, và nhiều người hay lấy tăm bông nhúng vào nước lau móng để lau phần lem. Tuy nhiên, tăm bông có thể làm dính xơ bông lên phần móng mới sơn của bạn. Thay vào đó, hãy tận dụng chiếc cọ tô son môi để lau, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đầu cọ một cách chính xác, lau sạch dễ dàng và không sợ làm hỏng phần sơn móng cầu kỳ chưa kịp khô.

Sơn móng tay màu trắng đang được rất nhiều nhà mốt ưa chuộng dùng cho người mẫu của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại sơn có công thức đủ dày, không quá mờ, nếu không, khi sơn lên móng tay sẽ không có độ che phủ mềm mượt như ý. Để đảm bảo sơn không lỏng hay trong suốt, hãy cầm cọ sơn quét thử vào bên trong lòng lọ sơn, nếu sơn lên màu mờ, trong, mỏng, thì độ phủ màu như vậy chưa đủ tốt và bạn không nên chọn mua.

Một cách đơn giản, nhanh chóng để lấy được vẻ bóng mịn, khỏe đẹp như vừa bước ra khỏi tiệm làm móng chuyên nghiệp, đó là sử dụng dầu dưỡng cho vùng da quanh móng tay. Các sản phẩm này sẽ dưỡng ẩm tức thì, giúp da quanh móng khỏe mạnh, sạch sẽ. Sau khi sơn xong móng tay, bạn có thể thoa dầu dưỡng này đều lên toàn bộ 10 móng để tạo một lớp màng trơn trượt, giúp hạn chế khả năng xước màu móng khi bạn vô tình chạm phải vật gì đó.

Giữ tay dưới vòi nước lạnh đang chảy hoặc nhúng ngón tay vào bát nước đá sẽ giúp làm sơn móng tay nhanh khô hơn.

Các màu sơn neon thường khá mỏng, khi sơn lên móng tay thường có cảm giác bị trôi màu. Để các màu sơn này nổi bật đúng như mục đích của nó, bạn hãy sơn trước bằng một lớp sơn màu trắng hoặc màu nude đục.

Bất cứ lúc nào sơn móng tay, hãy nhớ rằng, sơn 3 lớp sơn mỏng sẽ giúp sơn nhanh khô hơn là sơn 2 lớp sơn dày.

Nhiệt độ và ánh sáng mặt trời có thể ảnh hưởng đến màu sắc và độ dày của lớp sơn. Nơi lý tưởng nhất để bảo quản sơn móng tay là nơi tối và mát, tốt nhất là bạn nên cất sơn móng tay trong tủ lạnh. Như vậy, bạn có thể dùng sơn móng tay trong thời gian rất dài.

Bạn có thể đến những cửa tiệm bán mỹ phẩm lớn để tìm mua các dung dịch làm loãng sơn móng tay chuyên dụng. Không nên dùng aceton để pha với sơn móng tay khi bạn cảm thấy sơn đã quá đặc, điều đó sẽ làm hỏng sơn và có thể khiến sơn nhanh bị trôi khi sơn lên móng tay.

Giữ thẳng lọ sơn giữa hai lòng bàn tay và lăn qua lăn lại, động tác này sẽ giúp sơn không bị vón cục mà cũng không bị nổi bọt.

Khi đến tiệm chăm sóc móng, không được để nhân viên cắt da quanh móng của bạn, mà chỉ yêu cầu họ dùng dụng cụ đẩy da sát xuống chân móng nếu bạn muốn. Lớp da mỏng chạy dọc chân móng này phục vụ một mục đích rất quan trọng, đó là nó giúp bảo vệ cho móng chân bạn không bị nhiễm trùng. Nếu không có vùng da này, vi khuẩn sẽ rất dễ xâm nhập vào bên trong, và nếu các nhân viên không lành nghề, họ có thể khiến bạn bị chảy máu hay nhiễm nấm chân tay khi nhặt da quanh móng. Bên cạnh đó, một khi bạn đã quen cắt da quanh móng thì bạn sẽ luôn luôn bị phụ thuộc vào thói quen này, vì vùng da mới sẽ mọc lên rất nhanh và nhìn khá nham nhở.

Lý do duy nhất mà bạn có thể dùng kìm tỉa phần da quanh móng là khi bạn bị xước mang rô. Hiện tượng này là khó tránh khỏi, kể cả khi bạn thường xuyên dùng kem dưỡng ẩm cho móng tay. Cách duy nhất để xử lý xước mang rô là tỉa sạch vùng da bị xước đi mà thôi.

Luôn luôn chỉ kéo cây giũa móng theo một chiều duy nhất, nếu không cây giũa sẽ làm nứt đầu móng tay của bạn.

Sau khi sơn sửa móng tay xong, không nên nấu ăn, rửa bát hay đi tắm ngay. Nước nóng là kẻ thù của sơn móng tay, bởi vì nó có thể khiến móng tay giãn nở ra, khiến lớp sơn bị nứt.

17. Dùng nước lau móng không chứa aceton

Nước lau móng không chứa aceton sẽ bớt làm khô móng, giúp móng khỏe hơn và cũng không có mùi khó chịu.

(Ảnh: thefancypantsreport)

Các loại sơn móng có nhũ lấp lánh thường có công thức bền màu hơn các loại sơn thông thường.

Chính vì sơn móng tay có nhũ bám bền màu hơn sơn thường, nên bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi lau sạch màu móng nhũ. Để có thể lau móng dễ dàng hơn, hãy dùng một miếng bông gòn nhúng ngập trong dung dịch nước lau móng, bọc quanh móng và giữ trong vài phút. Sau đó bạn mới ấn mạnh hơn và lau qua lại để tẩy sạch các hạt nhũ ra khỏi móng tay.

Hãy ưu tiên các loại sơn móng tay có in trên nhãn các cam kết không chứa các hóa chất độc hại như formaldehyde, toluene và dibutyl phthalate (DBP), đây là những thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn tiếp xúc trong thời gian dài.

Hãy nhớ quệt sơn phủ không màu thật kỹ vào phần đầu móng, nhưng vậy màu sơn của bạn sẽ bớt nguy cơ bị tróc, kể cả khi bạn là người thường xuyên phải làm việc với bàn phím máy tính.

Cách Tẩy Sơn Móng Tay Hiệu Quả Nhất

Cách tẩy sơn móng tay bằng nguyên liệu thiên nhiên

Bạn đừng vội ngạc nhiên. Sử dụng nước ấm thực sự là giải pháp để tẩy sơn móng tay an toàn, không tốn kém mà lại khá hiệu quả trong trường hợp lớp sơn mỏng, màu sơn sáng.

Cách thực hiện

Đầu tiên, bạn cần đun một ít nước sôi, sau đó đổ ra một cái bát tô.

Tiếp theo, cho một miếng vải nhỏ vào bát nước vừa đổ.

Tự làm dung dịch tẩy sơn móng tay tại nhà với giấm và nước ép cam.

Dung dịch tẩy sơn móng tay tự làm tại nhà rất an toàn cho sức khỏe, rẻ và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với các loại dung dịch tẩy sơn móng tay bán ngoài thị trường, vì các loại sơn móng tay bán ngoài thị trường chứa nhiều chất hóa học thường gây kích ứng cho móng nhạy cảm và gây hại cho móng khi sử dụng trong thời gian dài.

Sự kết hợp giữa giấm và nước ép cam là liệu pháp tẩy sơn móng tay an toàn và hiệu quả, vì giấm và nước ép cam là những thành phần có tính axit giúp bạn dễ dàng loại bỏ lớp sơn móng.

Cách thực hiện:

Bạn cho 3 thìa giấm trắng vào một chiếc tô nhỏ.

Sau đó, thêm vào 3 thìa café nước ép cam và khuấy đều dung dịch này lên.

Nhúng một miếng bông hoặc một mảnh vải nhỏ vào dung dịch này.

Tiếp theo, bạn để miếng bông trên móng tay hoặc móng chân cần tẩy trong khoảng 10-20 giây để đảm bảo lớp sơn bong ra.

Sau đó, bạn dùng miếng bông đó lau móng.

Cuối cùng, rửa sạch móng tay với nước.

Chanh tươi -liệu pháp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Bạn có biết nước cốt chanh giúp móng trở nên cứng và sáng hơn. Nó còn có đặc tính tẩy trắng tự nhiên, giúp loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào bám trên móng.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, mình lấy một bát nước ấm, sau đó ngâm móng tay hoặc móng chân vào trong đó khoảng 5 phút.

Tiếp theo, bạn lấy lát chanh chà xát lên móng cho tới khi lớp sơn móng bị loại bỏ.

Cuối cùng, bạn rửa móng với nước ấm. Chuyên mục khuyên bạn nên thoa một lớp dầu hạnh nhân lên móng để dưỡng ẩm.

Một cách khác để tẩy sơn móng tay bằng chanh dành cho bạn lựa chọn như sau:

Vắt chanh lấy nước cốt chanh đậm đặc.

Pha vào phần nước cốt chanh vài hạt muối, ta được một dung dịch tẩy sơn móng đậm đặc có tác dụng tẩy trắng hiệu quả.

Bôi dung dịch này lên các móng tay và để trong 10-20 giây.

Dùng miếng bông ẩm chà nhẹ lên móng tay để lớp sơn bong ra.

Cuối cùng rửa tay sạch bằng nước.

Tẩy móng bằng giấm trắng.

Tính chất tẩy trắng của giấm cũng tương tự nước cốt chanh. Bạn chỉ cần pha loãng giấm và dùng một miếng vải để chà nhẹ nhàng lên móng đến khi lớp sơn bị loại bỏ.

Bạn đã bao giờ nghe đến liệu pháp này? Thực ra, rượu vang trái cây có thể tẩy vết ố vàng trên móng tay và tẩy lớp sơn móng tay mỏng khá hiệu quả. Bạn chỉ cần thấm rượu vang lên móng tay, để như vậy trong vòng 15 phút, sau đó dùng miếng vải ẩm hoặc thấm rượu vang chà nhẹ lên móng cho lớp sơn bong ra. Cuối cùng, bạn rửa lại tay bằng nước.

Baking soda là một loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến để tẩy trắng, loại bỏ vết bẩn.

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần pha một chút baking soda với nước ấm.

Sau đó, lấy một mảnh vải thấm dung dịch vừa pha và bôi lên móng.

Sau khoảng 15 phút, bạn lấy miếng vải đó hoặc một bàn chải nhỏ để chà nhẹ nhàng lên móng cho lớp sơn bong ra.

Cuối cùng, rửa sạch móng bằng nước ấm, lau móng bằng miếng vải ẩm.

Kem cạo râu-lạ mà hiệu quả.

Bạn chọn loại kem cạo râu nhiều bọt và phết một chút lên móng, rồi chà theo vòng tròn.

Sau đó, bạn dùng một bàn chải nhỏ để chà nhẹ nhàng lên móng làm cho lớp sơn từ từ bong ra.

Cuối cùng, bạn dùng một miếng vải ẩm chà nhẹ nhàng và rửa sạch bằng nước.

Cách tẩy sơn móng tay bằng dung dịch tẩy không chứa acetone

Bạn cần chuẩn bị:

Nước muối ấm pha loãng

Miếng bông hoặc vải để tẩy sơn móng

Dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn ngâm bàn tay vào nước muối ấm pha loãng để loại bỏ bụi bẩn trên tay và vết bẩn ở các kẽ tay.

Tiếp theo, bạn dùng miếng bông hoặc vải đã chuẩn bị để thấm dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone.

Chà miếng bông hoặc vải đó lên các móng tay và để trong vòng 1 phút.

Dùng miếng tẩy sơn móng tay đó chà nhẹ nhàng lên các móng tay một lượt cho bong hết lớp sơn móng tay ra, sau đó lau lại một lượt cho thật sạch.

Cuối cùng, bạn rửa sạch tay bằng nước ấm. Bạn có thể thoa một lớp mỏng dầu hạnh nhận lên để dưỡng móng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Làm Móng Nhanh Khô Sau Khi Sơn trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!