Xu Hướng 12/2022 # Mẹo Và Thủ Thuật Để Hạ Nhiệt Macbook Air Quá Nóng / 2023 # Top 21 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Mẹo Và Thủ Thuật Để Hạ Nhiệt Macbook Air Quá Nóng / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Và Thủ Thuật Để Hạ Nhiệt Macbook Air Quá Nóng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có thể nghĩ MacBook hoặc MacBook Air của bạn quá nóng nếu nó giống như máy sấy tóc. Thông thường, người dùng đang làm việc máy Mac của bạn quá nóng. Nhưng nếu chúng không tải nhiệt tố, có thể tắt đột ngột.

Có rất nhiều thủ thuật bạn có thể sử dụng để ngăn MacBook Air của mình quá nóng. Đối với mục đích của chúng tôi, thì quá nóng, có nghĩa là rất nóng khi chạm vào, nhưng vẫn hoạt động. Bằng cách đó, bạn không cần đợi MacBook tự tắt trước khi sử dụng các đề xuất bên dưới để khắc phục.

Tại sao MacBook Air của tôi rất nóng?

Tất cả các loại sự cố có thể khiến MacBook Air của bạn nóng lên, từ bụi tích tụ đến tải các tab trình duyệt. Đây là những vấn đề mà mọi máy tính đều phải đối mặt,

MacBook Air từ năm 2019 dường như đặc biệt dễ gặp vấn đề quá nhiệt. Có vẻ như vấn đề này nằm ở thiết kế nhỏ gọn chỉ với một lỗ thông hơi duy nhất ở bản lề của màn hình để hỗ trợ phân tán nhiệt.

Các tác vụ xử lý chuyên sâu như kết xuất video, chơi trò chơi hoặc mở quá nhiều tab trình duyệt khiến chúng bị ảnh hưởng trên bảng logic và bộ xử lý của máy Mac. Bảng tạo ra nhiệt khi nó hoạt động, và nhiệt đó chỉ có một lối thoát. Apple chỉ đơn giản là không thiết kế MacBook Air cho các tác vụ đòi hỏi nhiều bộ xử lý, đó là lý do tại sao nó thường xuyên bị nóng như vậy.

1. Thay đổi môi trường của bạn

Nhằm mục đích sử dụng MacBook của bạn trên một bề mặt cứng và phẳng, chẳng hạn như bàn làm việc, để mang lại sự thông thoáng tốt nhất mà không chặn quạt.

Đồ nội thất mềm, như gối, lưu trữ nhiều nhiệt hơn và bụi. Cả hai điều này đều có thể làm giảm khả năng làm mát của MacBook Air.

Bạn cũng nên tránh sử dụng máy Mac của bạn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì lý do tương tự. Apple cho biết nhiệt độ môi trường lý tưởng cho MacBook Air của bạn là 50-95 độ F (hoặc 10-35 độ C).

2. Kiểm tra hệ thống tích hợp trên hđh mac

Nếu môi trường vật lý của bạn có vẻ ổn, rất có thể MacBook Air của bạn đang nóng lên vì nó đang cố gắng thực hiện quá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Tìm hiểu chính xác các quy trình đang khiến máy Mac của bạn hoạt động quá giờ bằng cách khởi chạy ứng dụng Trình giám sát hoạt động từ thư mục Tiện ích của bạn (hoặc tìm kiếm bằng cách sử dụng Spotlight với Cmd + Space ).

Trong Trình giám sát hoạt động, chuyển đến tab CPU và nhấp vào cột % CPU để sắp xếp mọi quy trình theo thứ tự giảm dần, dựa trên phần trăm công suất xử lý có sẵn mà nó sử dụng.

Điều này có khả năng tiết lộ các ứng dụng hoặc quy trình cụ thể sử dụng quá nhiều CPU (nghĩ 90% trở lên) mà không có lý do. Đôi khi điều này xảy ra khi một ứng dụng gặp sự cố và không tắt đúng cách. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách chọn quy trình và buộc nó thoát bằng nút Dừng ( X ) ở góc trên cùng bên trái.

3. Cập nhật macOS và thiết lập lại SMC

Có khả năng Apple vẫn đang nghiên cứu bản vá cho lỗi cụ thể mà bạn gặp phải. Do đó, bạn nên bật tùy chọn Tự động cập nhật máy Mac của tôi hoặc tự kiểm tra cập nhật.

4. Chạy chẩn đoán trên quạt của bạn

Nếu các vấn đề của bạn rõ rệt hơn và MacBook Air của bạn thường xuyên bị cắt, bạn có thể cần phải kiểm tra quạt của mình. Đôi khi, rõ ràng bạn có thể nghe thấy một vấn đề với quạt của mình nếu nó nói lắp và nghiến răng rõ ràng. Nhưng không phải tất cả các thất bại của người hâm mộ là rõ ràng.

Bạn có thể kiểm tra quạt trên MacBook bằng phần mềm chẩn đoán tích hợp. Nếu MacBook Air của bạn được sản xuất trước tháng 6 năm 2013, nó sẽ sử dụng Kiểm tra phần cứng của Apple . Các mô hình gần đây hơn sử dụng Apple chẩn đoán .

Đừng lo lắng: cả hai xét nghiệm chẩn đoán đều khá giống nhau và bạn truy cập chúng theo cùng một cách:

Tắt máy Mac của bạn và kết nối cáp nguồn.

Nhấn nút Nguồn để khởi động lại máy Mac của bạn, sau đó nhấn và giữ phím D.

Chọn một ngôn ngữ (nếu được nhắc), sau đó làm theo các hướng dẫn chẩn đoán trên màn hình.

Trên các máy Mac mới hơn, Apple Chẩn đoán sẽ tự động bắt đầu thử nghiệm. Các máy Mac cũ hơn sử dụng Kiểm tra phần cứng của Apple cung cấp cho bạn tùy chọn Kiểm tra cơ bản hoặc Kiểm tra kỹ lưỡng . Các thử nghiệm cơ bản phải đủ để phát hiện các vấn đề của quạt.

Sau khi chẩn đoán hoàn tất, hãy ghi lại bất kỳ mã lỗi hoặc thông tin thích hợp nào khác mà bạn nhận được. Bạn có thể muốn cung cấp các mã này cho Apple nếu bạn cần đặt cuộc hẹn với Genius Bar để sửa chữa máy Mac của mình.

5. Ghi đè người dùng trên máy mac

Tất nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến hệ thống phần cứng. Nhưng việc thay thế một chiếc quạt trong MacBook Air của bạn rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế bo mạch logic nếu nó bị chết do nhiệt.

Ứng dụng tốt nhất để sử dụng cho điều này là Macs Fan Control , một tiện ích miễn phí nằm trong thanh menu của bạn. Nó cung cấp các điều khiển dễ dàng để ghi đè các quy tắc mặc định về việc sử dụng quạt: chọn giữ chúng mọi lúc hoặc điều chỉnh phạm vi nhiệt độ chấp nhận được.

Tải xuống: Macs Fan Control cho macOS (Phiên bản cao cấp, miễn phí) https://www.crystalidea.com/macs-fan-control

6. Làm mát và làm sạch máy tính xách tay

Đặc biệt đối máy tính xách tay cho MacBook Air. Nên tăng cường thêm quạt tải nhiệt, khi môi trường làm việc quá nóng

Nếu bạn sử dụng MacBook Air ở nhà hầu hết thời gian, thì việc làm mát máy tính xách tay có thể là giải pháp đơn giản nhất để tránh các vấn đề quá nhiệt. Điều này là lý tưởng nếu bạn kết hợp MacBook của bạn với thiết bị tải nhiệt bên ngoài

Nếu máy Mac của bạn cũ hơn và quạt quay nhiều hơn so với trước đây, bạn có thể muốn tiến thêm một bước và vệ sinh nó. Nếu bạn không rành về phần cứng thì hãy đem máy ra tiệm và các kỹ thuật viên hỗ trợ vệ sinh máy mac

Bất kỳ máy tính nào cũng có thể gặp vấn đề quá nhiệt

làm thế nào để ngăn MacBook Air của bạn quá nóng. Vấn đề này là phổ biến đối với chủ sở hữu máy Mac, đặc biệt là những người có MacBook Air 2019, vì máy Mac không có các tùy chọn thông gió tuyệt vời.

Trước đây chúng tôi đã viết về lời khuyên để khắc phục bất kỳ máy tính xách tay quá nóng . Nếu MacBook Air của bạn vẫn còn quá nóng, hãy xem những lời khuyên chung đó để tìm hiểu những gì khác bạn có thể làm để khắc phục nó.

Mẹo Dùng Macbook Air Thông Minh Và Nhanh Chóng / 2023

Macbook air là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng bởi thiết kế vô cùng thông minh của chúng đem lại.

Hiện nay trên thị trường chiếc máy tính mang thương hiệu Apple vẫn luôn được đánh giá có vị trí tốt nhất trong lòng người tiêu dùng, dù mức giá có nhỉnh hơn đôi chút so với các loại máy tính khác nhưng chúng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu dành cho những ai đã có khả năng mua. Quá trình sử dụng lâu dài tuy nhiên đôi khi bạn lại không mấy quan tâm đến các mẹo dùng thông minh đối với chiếc Macbook Air của Apple, chính vì vậy hôm nay Phúc SEO sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo dùng Macbook Air giúp bạn giảm bớt thời gian và thao tác nhanh chóng hơn.

Macbook air vốn được biết đến là sản phẩm công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng thông minh tuy nhiên nhiều khi bạn vẫn chưa biết đến các mẹo dùng ở chiếc máy tính này để hoạt động của máy trở lên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian.

Thứ nhất, mẹo dùng Macbook air trong việc ẩn các ứng dụng của máy tính

Thao tác để ẩn ứng dụng trên Macbook air sẽ trở lên vô cùng đơn giản khi bạn ấn tổ hợp phím Command – H hoặc Command – Option – H thì lập tức mọi ứng dụng sẽ không còn hiển thị trên màn hình máy tính lúc đó.

Mẹo dùng Macbook Air này rất phù hợp đối với những nhân viên văn phòng muốn thư giãn đầu óc trong khoảng thời gian làm việc bằng cách xem nhanh một bộ phim ngắn nhưng bất ngờ sếp đi qua và việc của bạn là nhanh chóng ẩn các ứng dụng này đi mà không lo bị sếp phát hiện!

Thứ hai, mẹo dùng Macbook Air trong việc thoát khỏi các ứng dụng của máy tính

Nếu như bạn đang cố gắng ở một ứng dụng nào đó nhưng lại không được phản hồi hoặc mất quá nhiều thời gian để được phản hồi thì hãy nhanh chóng thoát khỏi ứng dụng đó để đỡ mất thời gian, thay vào đó hãy tìm các ứng dụng khác.

Tham khảo :

Thứ ba, mẹo dùng Macbook Air trong việc tìm kiếm nội dung thông tin trên máy tính

Command – F chính là gợi ý tổ hợp phím tắt dành cho bạn lúc này. Việc thao tác đơn giản như vậy nhưng có thể giúp bạn tìm được tài liệu cần thiết trên trình duyệt Web như Safari, Chrome hay đơn giản là tại các phần Documents, Word đã lưu sẵn trong máy tính.

Khi bạn nhấn Command – F sẽ có một cửa sổ nhỏ hiển thị, bạn có thể nhập cụm từ mà mình cần tìm kiếm vào đó, cuối cùng là kết quả mong muốn mà bạn tìm kiếm được. Thật đơn giản phải không?

Cuối cùng, mẹo dùng Macbook Air trong việc mở một tab trình duyệt web mới trên máy tính

Bạn đang sử dụng trình duyệt Safari đồng thời lại muốn mở thêm trình duyệt web mới như Chrome thì hãy nhấn tổ hợp phím Command – T. Khi đó tab mới sẽ hiển thị và chờ thực hiện lệnh của người dùng.

Đối với trình duyệt Chrome, việc sử dụng phím tắt Command – Shift – T để giúp bạn có thể mở lại tab mà bạn đã đóng gần nhất. Bạn thấy đấy chỉ với vào thao tác nhấn phím vô cùng đơn giản mà mọi việc trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn.

Tham khảo :

Làm Thế Nào Để Hạ Nhiệt? / 2023

Ở hầu hết trẻ em, nhiệt độ thấp không gây khó chịu nghiêm trọng. Nếu đứa trẻ, bất kể sốt, vẫn hoạt động, việc chỉ định các thuốc hạ sốt sẽ sớm hơn – trong trường hợp này, cần theo dõi thêm sự phát triển của bệnh. Theo WHO khuyến nghị phân loại thuốc hạ sốt để hạ nhiệt được thể hiện với sự gia tăng nhiệt độ trực tràng trên 39 ° C khi không có yếu tố nguy cơ và nhiệt độ cao chảy thuận lợi – “sốt màu hồng”.

Chỉ định dùng thuốc hạ sốt, theo khuyến cáo của WHO

Ở nhiệt độ cao với sự vi phạm vi tuần hoàn, việc chỉ định thuốc hạ sốt kết hợp với việc cọ xát kỹ.

Để giảm nhiệt độ, nên uống nhiều rượu và phương pháp làm mát cơ thể: em bé cởi quần áo và lau bằng nước ở nhiệt độ phòng. Lau bằng nước lạnh hoặc vodka không được chỉ định, vì điều này có thể dẫn đến co thắt các mạch máu ngoại vi, làm giảm sự mất nhiệt. Sự xấu đi của phúc lợi tổng thể thậm chí trên nền premorbid thuận lợi là một chỉ định cho kê đơn thuốc hạ sốt ở bất kỳ nhiệt độ nào. Một quá trình không thuận lợi về nhiệt độ cao với sự ngộ độc bị phát hiện, sự lưu thông máu ngoại vi trầm trọng (“dạng nhợt nhạt”) đòi hỏi phải sử dụng thuốc hạ sốt ở nhiệt độ trên 38oC. Các yếu tố nguy cơ: bệnh phổi hoặc tim mạch nặng (có thể mất bù ở nhiệt độ cao), độ tuổi đến 3 tháng, co giật do sốt trong lịch sử, bệnh CNS và bệnh chuyển hóa di truyền.

Nếu đứa trẻ có nguy cơ, nhiệt độ mà thuốc hạ sốt cũng được chỉ ra cũng thay đổi tùy theo cơn sốt. Vì vậy, với “sốt hồng” thuận lợi, cần giảm nhiệt độ trên 38-38,5 ° C, và với “sốt nhạt” cho thấy sự giảm nhiệt độ trên 37,5 ° C

Điều quan trọng là phải nhớ sự không thể chấp nhận được của việc sử dụng thuốc chống buồn nản mà không cần tìm kiếm nguyên nhân gây ra nhiệt độ cao. Chiến thuật như vậy là những lỗi chẩn đoán nguy hiểm. ở đó nguyên nhân thực sự của nhiệt độ cao bị bỏ qua, và các bệnh do vi khuẩn nghiêm trọng, như viêm phổi và viêm thận thận, vẫn chưa được công nhận. Việc sử dụng thuốc hạ sốt thường xuyên chống lại kháng sinh cũng không thể được chứng minh, vì điều này làm cho việc theo dõi hiệu quả điều trị etiotropic rất khó khăn. Cần nhớ và có thể có những hành vi vi phạm thực vật, có thể gây sốt ở trẻ em trong thời kỳ thanh thiếu niên. Điều này được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt độ trong giai đoạn thức dậy, với căng thẳng tinh thần và hoạt động thể chất. Sốt kiểu này không bị ngăn chặn bởi việc chỉ định thuốc hạ sốt, bởi vì cơ sở sinh bệnh học của chúng không phải là sự gia tăng tổng hợp prostaglandin, đây là mục tiêu của các loại thuốc này. Do đó, việc chỉ định thuốc hạ sốt trong những trường hợp như vậy là không hợp lý.

Một khóa học không thuận lợi về nhiệt độ cao đòi hỏi một chiến thuật điều trị hơi khác. Cần kết hợp việc tiêu thụ thuốc hạ sốt với thuốc kháng histamin và thuốc giãn mạch. Liều đơn thuốc hạ sốt là tiêu chuẩn. Hơn nữa, sốt tăng nhiệt, sự có mặt của nhiễm độc nặng đòi hỏi phải chỉ định thuốc hạ sốt ở dạng đường uống, và thuốc được lựa chọn trong trường hợp này sẽ là hậu môn.

Hiện nay, trong số các thuốc giảm đau-thuốc hạ sốt, thường là để phân biệt hai nhóm:

NSAIDs: (axit acetylsalicylic, metamizole sodium, ibuprofen);

paracetamol.

Metamizole natri (analgin) cũng thuộc nhóm NSAID. Metamizole natri ở hơn 30 quốc gia đã rút khỏi thị trường dược phẩm và việc tiếp nhận thuốc bị hạn chế. Tình trạng này là do nguy cơ tương đối cao mất bạch cầu hạt với, ngay cả đối với ngắn (dưới 10 ngày) dùng thuốc. Theo nghiên cứu, khoảng 20% cha mẹ sử dụng methamizole natri làm thuốc hạ sốt. Natri ứng dụng metamizol nên được giới hạn trong tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như điều trị tăng thân nhiệt ác tính đau cấp tính nặng sau phẫu thuật ở trẻ em dưới sáu tháng, khi việc sử dụng các thuốc giảm đau gây nghiện được chống chỉ định, cơn đau quặn thận hoặc đường mật cấp tính, và các tình huống lâm sàng cấp tính khác nơi nó là cần thiết để sử dụng dưới hình thức của thuốc.

Thuốc được dùng cho trẻ em là ibuprofen và paracetamol. Paracetamol dùng cho trẻ em từ 3 tháng đến 15 năm từ 10-15 mg / kg mỗi 6 giờ Do paracetamol cơ chế trung tâm của hành động không giống như NSAID không gây kích ứng niêm mạc dạ dày .; nó có thể được kê cho trẻ bị tắc nghẽn phế quản. Trong hầu hết các trường hợp, quá liều acetaminophen mô tả hiệu ứng độc cho gan của mình khi “kursovom” ứng dụng. Nhiễm độc gan biểu hiện khi nồng độ paracetamol trong máu trên 150 pg / ml (lúc 4 giờ), chúng ta đang nói về liều vượt xa một liều hàng ngày 60 mg / kg. Tuyển sinh chất hoạt hoá cytochrome P450, chẳng hạn như rifampin, phenobarbital, làm tăng độc tính của acetaminophen. Trong trường hợp quá liều paracetamol cần thiết để rửa dạ dày và ngay lập tức gán một safener cụ thể – N-acetylcysteine (ban đầu 150 mg / kg / trong 200 ml dung dịch glucose 5% trong 15 phút, tiếp theo là 50 mg / kg trong 1 L dung dịch glucose 5% trong 16 giờ). Chống chỉ định với việc sử dụng paracetamol bao gồm tuổi lên đến 1 tháng bày tỏ gan và thận thiếu hụt nhân lực của dehydrogenase glucose-6-phosphate, bệnh về máu.

Một trong những loại thuốc được sử dụng thành công, bao gồm paracetamol, là Cefekon D.

Thuốc Cefekon D – thuốc hạ sốt và giảm đau cho trẻ dưới dạng thuốc đặt trực tràng dựa trên paracetamol.

Thuốc có trong ba liều dùng sẵn cho trẻ em từ 1 tháng đến 12 tuổi.

Khi sử dụng Cefexon D, hoạt động của chất hoạt động kéo dài hơn paracetamol ở dạng xi-rô. Điều này làm cho nó thuận tiện để sử dụng Cefekon D trước khi đi ngủ.

Cefexon D không chứa thuốc nhuộm và chất bảo quản, do đó nó phù hợp với trẻ có xu hướng dị ứng.

Cefekon D có thể được sử dụng ngay cả khi sốt ở trẻ có kèm theo buồn nôn hoặc nôn. Uống thuốc không gây ra các cơn đau buồn nôn và nôn mới, và liều lượng cần thiết của chất hoạt động đi vào cơ thể và làm giảm nhiệt độ.

Một đứa trẻ nhỏ có thể vào trong xô Cefekon D, ngay cả trong giấc mơ. Bởi vì thường xuyên nhiệt độ tăng lên vào giữa đêm. Khi bé không tỉnh dậy hoàn toàn hoặc. Thức dậy, thất thường và từ chối uống xi-rô hoặc thuốc viên. Trong trường hợp này, thuận tiện sử dụng các vị trán trực tràng Cefekon D, mà không gây rắc rối cho đứa trẻ.

Đối với trẻ lớn hơn, Cefekon D là thuốc được lựa chọn cho hội chứng tăng nhiệt trên cơ sở các bệnh của đường tiêu hóa, đặc biệt là các phần trên của nó. Các thuốc chống tĩnh mạch Cefekon D trong trường hợp này là một cơ hội để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của thuốc trên niêm mạc của dạ dày và tá tràng.

Cefekon D – một liệu pháp thuận tiện cho nhiệt và đau cho trẻ em!

[ 1], [ 2], [ 3], [ 4], [ 5], [ 6], [ 7], [ 8], [ 9]

Macbook Air 2022 Giá Bao Nhiêu? / 2023

Ngay khi mới được đưa ra mắt, các mẫu Macbook Air mới như MQD32 hay MQD42 đều liên tục cháy hàng. Có lẽ, rất nhiều người dùng đều đang thắc mắc tại sao lại phải chi ra nhiều tiền như vậy để mua.

Dù luôn có những tin đồn về việc Macbook Air sẽ bị khai tử để nhường chỗ cho dòng máy 12 inch mới. Vậy nhưng Macbook Air cho đến nay vẫn hiên ngang xuất hiện như một vũ khí chiến đấu của Apple trong cuộc chiến với các dòng laptop giá rẻ khác trên thị trường.

Ở bản Macbook Air 2015, máy đã được nâng cấp lên CPU Core i thế hệ thứ 5 (hay còn gọi là Broadwell). Ngoài ra nó còn sử dụng chip đồ họa Intel HD Graphics 6000, pin cũng chạy tốt hơn đời trước và Thunderbolt từ 1 được nâng cấp lên 2.

Giá Macbook Air 2015 bản 11 inch cũ

Nếu như được săn đón cuồng nhiệt ở giai đoạn 2011 – 2013 thì đến nay, dòng laptop 11 inch dường như đã trở nên thất thế khi mà các chiếc điện thoại ngày càng to ra. Và cũng nằm trong quy luật đó, Macbook Air 2015 11 inch hiện nay chỉ phù hợp với lớp người dùng là người trẻ, tinh mắt và túi tiền có hạn.

Máy sử dụng ổ cứng rắn SSD chuẩn PCI-e (x2) tốc độ cao. Màn hình máy kích thước 11.6 inch với độ phân giải 1366*768, sử dụng panel TN nên chất lượng hình ảnh của máy không quá tốt, chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được.

Cấu hình chuẩn cũng như giá tham khảo của máy tại Macstores:

– MJVM2: 1.6 GHz Core i5 (i5-5250U), RAM 4GB 1600Mhz, SSD 128GB. Máy có độ mới 98% giá 12.800.000 VND; máy có độ mới 99% giá 13.900.000 VND.

– MJVP2: 1.6 GHz Core i5 (i5-5250U), RAM 4GB 1600Mhz, SSD 256GB, độ mới 99% giá 15.000.000 VND.

– MJVP2: 2.2 GHz Core i7, RAM 8GB 1600Mhz, SSD 256GB, độ mới 99% giá 16.500.000 VND.

– MJVP2: 2.2 GHz Core i7, RAM 8GB 1600Mhz, SSD 512GB, độ mới 99% giá 17.500.000 VND.

Giá Macbook Air 2015 bản 13 inch cũ

Laptop 13 inch là màn hình cỡ phổ biến được đa số người dùng hiện nay chấp nhận. Bởi nó không quá to gây khó khăn cho việc di chuyển mà cũng không quá bé. Hơn thế nữa, Macbook Air 2015 ở phiên bản này cũng có thời gian pin đáng nể, 9 – 10 tiếng cho việc sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau (số mà Apple công bố là 12 tiếng).

Cấu hình chuẩn và giá tham khảo của Macbook Air 2015 13 inch tại Macstores: – MJVE2: 1.6 GHz Core i5 (i5-5250U), RAM 4GB 1600Mhz, SSD 128GB. Máy có độ mới 98% giá 13.800.000 VND; máy có độ mới 99% giá là 15.000.000 VND.

– MJVG2: 1.6 GHz Core i5 (i5-5250U), RAM 4GB 1600Mhz, SSD 256GB; máy có độ mới 99% giá là 16.500.000 VND.

– MJVG2: 2.2 GHz Core i7, RAM 8GB 1600Mhz, SSD 256GB; máy có độ mới 99% giá là 19.000.000 VND.

– MJVG2: 2.2 GHz Core i7, RAM 8GB 1600Mhz, SSD 512GB; máy có độ mới 99% giá là 21.000.000 VND.

Nếu bạn là một fan của Mac nhưng lại có ngân sách eo hẹp và chỉ yêu cầu một chiếc máy có thể đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản trong quá trình học tập hay làm việc thì Macbook Air 2015 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Và Thủ Thuật Để Hạ Nhiệt Macbook Air Quá Nóng / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!