Xu Hướng 5/2022 # Mẹo Xào Thịt Bò Mềm, Ngọt, Không Dai Có Thể Bạn Chưa Biết # Top View

Xem 4,059

Bạn đang xem bài viết Mẹo Xào Thịt Bò Mềm, Ngọt, Không Dai Có Thể Bạn Chưa Biết được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Trẻ Lâu Của Giáng My, Tưởng Ko Dễ Mà Dễ Ko Tưởng!, Bí Quyết Làm Đẹp Của Giáng My Hoa Hậu Đền Hùng
  • 13 Cách Giảm Cân Sau Sinh Mổ Tại Nhà “Thành Công” Giảm 9Kg 1 Tháng
  • Cách Giảm Cân Sau Sinh Mổ 1 Tháng Mà Vẫn Nhiều Sữa
  • 6 Cách Giảm Mỡ Nhanh Chóng Trước 2 Tuần Mùa Lễ Hội
  • Ca Sĩ Bảo Anh Bật Mí Bí Quyết Giảm Cân Để Có Thân Hình Bốc Lửa
  •      Mẹo xào thịt bò mềm, ngọt, không dai có thể bạn chưa biết

    Thịt bò là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, là nguyên liệu thường được các cánh nội trợ thường dùng để chế biến trong bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, cách xào thịt bò mềm, ngọt, miếng thịt không bị dai không phải ai cũng biết

    Chọn nguyên liệu thịt bò ngon

    Để món thịt bò xào mềm, ngon không bị dai, trước hết bạn cần chọn được miếng thịt bò ngon. Một miếng thịt bò ngon, chuẩn để làm món xào phải là miếng thịt bò tươi, không chọn loại có màu đỏ sẫm. Mỡ bò có màu vàng và cứng, không lấy mỡ mềm. Nên chọn phần thịt thăn bò.

    Khi mua hãy nhìn vào thớ thịt bò. Chọn loại bò có thớ nhỏ, mềm, không mua thớ to hơi cứng.

    Lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được

    Thái thịt bò

    Thái theo chiều ngang để thịt ăn không bị dai và nấu nhanh chín hơn. Muốn thái lát thật mỏng thì cho miếng thịt vào tủ đá cho thịt hơi đông lại, dùng dao lớn và bén để thái.

    Ướp thịt

    Khi ướp, bạn cho thêm một muỗng dầu ăn, trộn đều rồi để khoảng 30 phút thì miếng thịt sẽ rất mềm và ngon (tùy lượng thịt nhiều hay ít mà tăng lượng dầu ăn cho phù hợp). Không nên cho nhiều mắm, muối khi ướp vì các gia vị này sẽ làm thịt bị chảy nước nên khô và cứng lại.

    Xào thịt bò

    Để món thịt bò xào mềm, ngọt, khâu xào thịt cũng rất quan trọng. Khi xào, vặn lửa to nhưng không nên để chảo quá nóng sẽ làm thịt bị chín quá kỹ, không còn mềm nữa. Khi xào đảo nhanh tay và canh lúc thịt vừa chín thì tắt bếp, xào lâu thịt sẽ không mềm còn dai hơn. Nếu xào chung với rau củ, nên xào bò riêng, khi nào xào rau củ xong mới đổ thịt bò vào đảo đều rồi tắt bếp.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Kinh Doanh, Ngon Chuẩn Vị
  • Tổng Hợp Kỹ Năng Về Cách Ăn Nói Khôn Ngoan 2022
  • 10 Cách Nói Chuyện Cực Khôn Khéo Thu Hút Bất Kỳ Ai Trong Làm Ăn, Kinh Doanh
  • Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Khôn Khéo
  • Bí Quyết Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 4
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Xào Thịt Bò Mềm, Ngọt, Không Dai Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100