Xu Hướng 11/2022 # Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 # Top 12 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, trên thị trường máy ảnh kỹ thuật số có thể chia ra hai loại. Một là loại máy ảnh sử dụng pin đi kèm được thiết kế riêng theo cấu trúc bên trong của máy.

Loại Pin Máy Ảnh Thường Dùng

Loại còn lại là những máy ảnh sử dụng pin AA theo chuẩn AA hiện nay có trên thị trường.

Máy ảnh dùng pin 2A có giá rẻ hơn từ 500 ngàn đến vài triệu so với mặt hàng cùng tính năng. Nên nhiều người dùng bình dân thường chọn ưu tiên mua loại máy ảnh này.

Tuy thế, khi mua máy, bạn thường không được tặng pin nên phải tự đi mua pin AA mới cho máy. Và rất nhiều người đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng; pin không đủ năng lượng để máy chạy quá 15 phút và kết quả là bạn phải đi mua lại pin khác.

Cách chọn pin máy ảnh kĩ thuật số

Nếu là người mới mua máy ảnh và ít tiền; nhiều người chọn cách mua các loại pin dùng một lần để xài. Mặc dù những loại pin này năng lượng rất mạnh nhưng so với nhu cầu sử dụng máy ảnh thì nó cũng không đủ năng lượng.

Ngoài ra, giá của những cặp pin này cũng khá mắc, dao động từ 30 ngàn/cặp trở lên.

Bởi thế, những ai đã dùng máy ảnh được ít lâu đều phải sắm cho mình những loại pin sạc.

Ngoài tính năng nguồn năng lượng cao; pin có thể sạc lại để tiếp tục dùng cho những lần sau.

Như vậy, mỗi lần sạc thì bạn có một cặp pin mới tương tự như việc bỏ ra thêm 30 ngàn để mua một cặp pin dùng một lần khác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại pin với năng lượng khác nhau; nhưng tựu trung có thể chia ra thành 3 nhóm, loại +/- 175 mAh, loại +/- 900 mAh và loại +/- 2300 mAh.

Mua pin máy ảnh kĩ thuật số ở đâu?

Khi đi mua pin, bạn không nên chỉ tập trung vào nhãn hiệu. Công nghệ làm giả (về mẫu mã) của các món hàng này đến từ Trung Quốc đã đạt đến mức độ 9/10 so với hàng gốc.

Nên nếu chỉ nhìn bên ngoài, ít người có thể phân biệt được cặp pin tốt và pin giả.

Hiện nay, trên thị trường, pin Energizer được bán nhiều nhất và bất kỳ ai đi mua pin cũng thường được giới thiệu dòng sản phẩm này.

Giá cả dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn/cặp. Nhiều người ham rẻ thường chọn các loại pin giá rẻ; nhưng thực tế đây lại là pin giả xuất xứ từ Trung Quốc.

Ngoài Energizer, các nhãn hiệu pin của những công ty nổi tiếng khác cũng bị làm giả như Eneloop, Camelion, Duracell,… Và giá của chúng cũng nằm trong khoảng từ 70 ngàn/cặp – 90 ngàn/cặp.

Để tránh việc mua phải pin giả, bạn có thể đến những nơi bán uy tín chất lượng. Như Metro hoặc Big C và hạn chế mua pin từ các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Công ty Pin Trọng Tín chúng tôi cũng là một trong những nơi cung cấp pin tốt nhất tại miền Bắc.

Mua pin máy ảnh bao nhiêu là đủ?

Bạn cần mua bao nhiêu pin là vừa đủ năng lượng cho máy ảnh kĩ thuật số của mình. Một cặp pin sạc tốt có thể dùng để chụp khoảng 500 tấm hình chất lượng cao; hoặc quay phim được khoảng 1 tiếng. Bởi thế, chỉ cần 2 cặp pin sạc AA là bạn có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu sử dụng nào của cá nhân.

Cách sử dụng:

Pin dùng cho máy ảnh kỹ thuật số cũng cần phải biết cách sử dụng đúng; thì mới có thể dùng được bền lâu và tăng tuổi thọ cho chúng.

Nếu có nhiều hơn 2 cặp pin sạc, bạn nên sử dụng luân phiên chúng. Hãy sử dụng một cặp pin cho đến khi hết hẳn năng lượng (máy ảnh báo “hết pin” khi gắn nó vào trong máy); thì mới thay pin khác vào dùng tiếp.

Vì thế, ngay khi máy ảnh báo hết pin, bạn hãy thay pin khác và không sử dụng cặp pin hết năng lượng kia cho các mục đích khác.

Khi sạc pin, bạn chỉ nên sạc trước khi có nhu cầu dùng pin ấy. Vì pin sạc xong và để không thì nó sẽ tự động sụt năng lượng. Đến lúc dùng, bạn sẽ phải tốn công sạc lại và điều này sẽ giảm tuổi thọ của nó.

Pin dùng một lần cho máy ảnh

Pin cr123 – là loại pin không chỉ dùng cho máy ảnh mà còn dùng cho một số thiết bị số, thiết bị máy công nghiệp. Chúng tôi có phân phối một số loại pin như: pin cr123 camelion,…

Pin cr123a – là loại pin chuyên dùng cho các thiết bị như máy ảnh, gậy chơi golf, ống nhòm,… Chúng tôi có phân phối một số loại pin này như:pin cr123a energizer, pin cr123a panasonic,…

Pin cr2 – là loại pin chuyên dùng cho các thiết bị máy ảnh, gậy chơi gold, ống nhòm,… chúng tôi có phân phối một số loại pin này như: pin cr2 panasonic, pin cr2 energizer, pin cr2 camelion,….

Những loại pin này trong đó có kích cỡ cr2 là 14 x 25 mm; pin cr123a và pin cr2 có kích thước lớn hơn 1 chút là: 17 x 34,5 mm do đó bạn nên chọn sản phẩm pin phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại pin máy ảnh khác phù hợp với các thiết bị của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại pin sạc máy ảnh.

Pin máy ảnh là gì?

Pin sạc cần có bộ sạc pin đi kèm, hai loại sản phẩm này có giá thành cao hơn. Những pin sử dụng một lần kể trên.

Đặc biệt, chúng có kích cỡ tương tự pin aa hoặc pin aaa đến từ các hãng như Energizer, eneloop; nhưng điều thiết yếu cần đảm bảo là phải phù hợp với thiết bị của bạn.

Cách chọn mua pin máy ảnh

Pin Cr2 Panasonic – pin máy ảnh

Nếu là người mới mua máy ảnh và ít tiền; bạn có thể chọn mua các sản phẩm pin dùng một lần đến từ các thương hiệu như: pin Panasonic, Camelion, Duracell,… Đây là các hãng pin khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của máy ảnh; bởi năng lượng của nó khá lớn.

Tuy nhiên những loại pin này chỉ có thể dùng được trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và giá của nó cũng lên tới trên 30 ngàn/ cặp.

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí cho các loại pin máy ảnh; người ta thường sử dụng các loại pin sạc có thể tái sử dụng.

Khi mua loại pin này chúng ta cần mua kèm bộ sạc pin; giá bộ sạc pin và pin sạc có phần đắt hơn pin sử dụng một lần một chút nhưng chúng có thể tái sử dụng lên tới 10.000 lần sạc.

Không chỉ vậy, chúng còn được chia thành các nhóm: loại +/- 175 mAh, loại +/- 900 mAh, loại +/- 2300 mAh,… Giúp bạn có thể tìm mua một sản phẩm phù hợp nhất với thiết bị của mình.

Thương hiệu pin

Pin máy ảnh Camelion

Khi đi mua pin máy ảnh bạn cũng phải để ý đến thương hiệu, địa điểm bán pin uy tín, chất lượng. Nhiều người khi tìm mua phải pin dởm mới biết mình đã bị lừa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán pin uy tín, chất lượng.

Lưu ý: giá của những loại pin sạc chuyên dùng cho máy ảnh có mức giá không dưới 200 ngàn/đôi. Do đó, nếu mua phải các loại pin có giá thành rẻ hơn bạn nên nghi ngờ bởi giá thành đi kèm với chất lượng.

Thời lượng pin

Bạn cần mua pin có năng lượng như thế nào là tốt? Một cặp pin có thể chup khoảng 500 tấm hình hoặc quay phim đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tùy vào dung lượng mAh được thể hiện trên thân pin; ta có thể phân biệt được thời lượng sử dụng của pin một cách tốt nhất.

Không chỉ vậy, năng lượng càng cao, giá càng đắt. Hơn nữa, bạn nên chọn loại pin có năng lượng phù hợp với thiết bị của bạn.

Thông thường, bạn có thể dùng loại pin từ 2300 mAh, 2450 mAh đến 2500 mAh là có thể chọn được viên pin tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Cách sử dụng

Bộ sạc pin Energizer – pin máy ảnh aa

Pin máy ảnh kỹ thuật số mua rời thường là các loại pin tiểu – pin aa. Bên cạnh đó còn có một số hãng máy ảnh sử dụng pin sạc Cr2. các loại pin đi kèm theo máy cũng như pin điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác chúng ta cần phải chọn đúng loại pin mới có thể sử dụng bền lâu và tăng tuổi thọ của pin.

Nếu có nhiều hơn 2 cặp pin sạc thì bạn nên sử dụng chúng luôn phiên giúp cho thiết bị sử dụng trơn chu nhất. Một số người thường chọn giải pháp là sử dụng đến khi hết pin mới sạc; cách làm này hoàn toàn không được khuyến khích.

Bởi khi pin quá cạn sẽ tăng thời gian sạc pin khiến quá trình chuyển hóa bên trong pin xảy ra; cộng thêm thời gian sạc dài hơn sẽ khiến pin bị nóng và mau hỏng.

Hướng dẫn sử dụng pin máy ảnh đúng cách

Hiện nay, có một số thương hiệu pin máy ảnh được dùng phổ biến như: Pin Camelion, pin Energizer, pin Eneloop Panasonic,…

Pin máy ảnh kĩ thuật số thường dùng. Có 2 loại pin AA là loại pin dùng một lần và loại pin sạc. Pin sạc AA sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn cho người sử dụng.

1.Không bảo quản pin ở môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc ẩm thấp.

2. Không để pin trong máy khi không sử dụng lâu ngày.

4. Phải dùng hết điện trước khi sạc đối với loại pin Ni-Cd và những loại khác không phải là Li-ion.

5. Đối với các máy ảnh số sử dụng nhiều viên, không được sử dụng lẫn lộn pin mới và cũ, các chủng loại, các hãng, khác cường độ dòng điện trong cùng một máy.

Sạc pin máy ảnh theo đúng cách

Với những lần sạc đầu tiên bạn nên dùng hết pin mới đem đi sạc

Nên sạc pin ít nhất từ 10 đến 12 tiếng

Sau khi dùng hết pin lại sạc như vậy cho đến lần sạc thứ 3

Từ lần sạc thứ 4 trở đi bạn chỉ cần sạc đến khi máy báo đầy pin. Lưu ý: Không sạc pin khi chưa sử dụng hết pin hoặc sạc pin nữa chừng (pin chưa đầy đã rút sạc).

Tiết kiệm pin máy ảnh

Tiết kiệm pin cho máy ảnh là cách tốt nhất để bạn bảo vệ pin không bị chai và làm tăng tuổi thọ của pin. Bạn cần phải thực hiện những điều sau đây:

Sử dụng màn hình đúng cách

Chọn chế độ (Power-saving) tiết kiệm pin trong Menu để chuyển về chế độ chờ khi không chụp ảnh. Máy sẽ lập tức hoạt động khi bạn ấn vào nút bất kì trên máy.

Làm thế này thậm chí còn giúp tiết kiệm hơn nhiều so với việc bật, tắt máy ảnh liên tục.

Nên xả hết pin trước khi sạc lại hoặc nếu không dùng một thời gian dài thì nên tháo pin ra khỏi máy.

 Không làm rơi pin, va chạm pin mạnh vào vật khác vì như vậy pin sẽ bị móp, dễ bị chập điện, hỏng hóc.

Sử dụng màn hình LCD của máy ảnh đúng cách. Khi thấy pin bắt đầu yếu đi, bạn nên giảm độ sáng ngay chỉ cần đủ để nhìn.

Xem lại ảnh hay quay những đoạn video dài là hai tính năng tiêu tốn năng lượng của pin nhất. Vì thế khi pin bắt đầu yếu, bạn không nên sử dụng hai tính năng này.

Tại sao nên mua pin máy ảnh tại pin Trọng Tín?

Là địa chỉ cung cấp pin hàng đầu hiện nay; có cơ sở cả Miền Nam và Miền Bắc. Chúng tôi tự hào là địa điểm cung cấp pin tốt nhất thị trường. Đặc biệt, khách hàng ưa chuộng chúng tôi bởi:

Là địa chỉ chuyên phân phối pin chính hãng giá tốt nhất

Là địa chỉ đầu tiên và duy nhất cam kết đổi trả 1 -1 nếu do lỗi của nhà sản xuất. Đồng thời là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành pin sạc, bộ sạc pin 3 – 6 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Có chính sách về giá cho khách hàng là nhà cung cấp, doanh nghiệp, đại lý, khách hàng thân thiết, khách hàng lấy với số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Website: pintrongtin.com

Email: pintrongtin@gmail.com

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673

Thủ Thuật Sửa Lỗi Galaxy S7 Edge Không Sạc Được Pin Cực Đơn Giản / 2023

Hướng dẫn sửa lỗi Galaxy S7 Edge không sạc được pin

1. Dấu hiệu nhận biết Galaxy S7 Edge không sạc được pin

– Khi kết nối thiết bị với bộ sạc và điện áp nguồn, trên màn hình có hiện thông báo đã nhận kết nối sạc nhưng % pin vẫn không có sự thay đổi dung lượng theo thời gian.

– Trong thời gian cắm sạc, % pin vẫn dần tăng & đầy như bình thường nhưng thời gian sử dụng thiết bị lại sụt giảm một cách rõ rệt.

– Điện thoại chỉ có thể có xác suất bật & hoạt động bình thường khi được kết nối với dây sạc cáp. Ngược lại, khi dây cáp sạc được rút ra, nguồn hệ thống của thiết bị sẽ tắt đột ngột.

– Thời gian sạc pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge rất dài nhưng dung lượng pin lại tăng một cách chậm chạp một cách bất thường.

2. Nguyên nhân tại sao Galaxy S7 Edge không sạc được pin?

Galaxy S được xem là một dòng smartphone cao cấp nổi trội trên thị trường Thời điểm hiện tại, có tầm giá thành bán ra không hề rẻ. Trước khi chính thức đến với tay Chủ thiết bị, chiếc điện thoại S7 Edge phải trải qua một dây chuyền sản xuất công nghệ cao vô cùng hiện đại, toàn bộ những phụ kiện điện thoại bên trong là hàng cao cấp, đội ngũ kiểm soát chất lượng cực kì khắt khe… vậy tại sao lại xuất hiện những lỗi như trên?

Khi gặp phải tình trạng Galaxy S7 Edge không sạc được pin có khả năng là do những nguyên do sau đây:

– Ổ cắm điện hư hỏng hoặc không nhận được điện từ nguồn, củ sạc bị hư hỏng hay dây cáp sạc bị đứt gãy.

– Thường xuyên dùng thiết bị trong những môi trường có độ ẩm cao & quá nhiều khói bụi trong không khí, cất giữ điện thoại trong túi quần. Tình trạng này về vĩnh viễn sẽ tạo ra chân sạc phát sinh gỉ sét, bám nhiều bụi bẩn ngăn cản quá trình sạc pin.

– Pin bị chai phù do sử dụng quá mức hoặc đã hết hạn sử dụng. Theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia, thói quen vừa sạc vừa dùng hoặc sạc điện thoại liên tục qua đêm sẽ tạo ra viên pin nhanh chóng bị chai, thậm chí có thể có xác suất xảy ra tình trạng viên pin bị nóng hoặc cháy nổ khi sạc pin tạo ra ảnh hưởng đến sự an toàn của Người dùng.

– Chiếc điện thoại S7 Edge của bạn đã được thay mới pin một lần, nhưng lại chọn nhầm linh phụ kiện điện thoại không đảm bảo chất lượng, không chính hãng dẫn đến sự xung đột với thiết bị.

– Bo mạch của cáp sạc bị hỏng gây nguồn điện áp không thể truyền vào bên trong chiếc điện thoại.

– IC nguồn hoặc IC sạc hư hỏng hoặc bị chập.

3. Cách sửa chữa lỗi Galaxy S7 Edge không sạc được pin

– Sử dụng bộ dây sạc chính hãng đi kèm với smartphone khi mua điện thoại mới: Trên thị trường, không khó để tìm được bộ sạc của bất kỳ chiếc smartphone nào với tầm giá rất rẻ đem so với sản phẩm chính hãng. Tuy không đảm bảo được chất lượng nhưng đây lại là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người dùng.

– Sử dụng chế độ Safe Mode hoặc khôi phục cài đặt gốc ban đầu: Đây là bước được rất nhiều người chọn lựa dùng khi gặp phải tình trạng Samsung S7 Edge không sạc được pin.

– Lau chùi, vệ sinh cổng sạc thường xuyên: Chắc hẳn rằng, chiếc smartphone của bất kỳ ai cũng có bụi bám không ít thì nhiều trên cổng sạc. Chính những vật thể đáng ghét này là tác nhân tạo quá trình sạc pin cho điện thoại bị cản trở. Thế nên, sau một thời gian dùng, bạn nên chú ý vệ sinh cổng sạc trên thiết bị của mình bằng tăm bổng hoặc những dụng cụ nhỏ, mềm khác.

– Hạn chế thói quen để smartphone sạc qua đêm: Chắc hẳn bạn không biết rằng, khi sạc pin xuyên đêm, thiết bị của bạn sẽ liên tục xả & nạp điện khi đã đầy, điều này tác động không tốt đến tuổi thọ pin. Bên cạnh đó, nguồn điện áp vào ban đêm thường có rất nhiều bất thường, xác suất tác động đến viên pin smartphone của các bạn.

Bạn biết được tình trạng Galaxy S7 Edge không sạc được pin nhưng các biện pháp khắc phục trên vẫn không đem đến hiệu quả như mong đợi? Hãy mang thiết bị của bạn đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn & đưa ra cho bạn biện pháp khắc phục chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Cách Mua Thẻ Vinagame Bằng Sms Siêu Đơn Giản Mà Bạn Chưa Biết / 2023

Mua thẻ, nạp tiền Vinagame bằng SMS đơn giản tiện lợi và nhanh chóng, thế nhưng không phải game thủ nào cũng biết đến cú pháp nhắn tin nạp tiền điện thoại vào game.

Nạp tiền, mua mã thẻ Vinagame bằng SMS là cách làm tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống. Chính vì vậy mà cách mua thẻ game Vinagame bằng SMS hiện đang là cách mua mã thẻ vinagme làm được đông đảo game thủ Việt Nam ưa thích và tin dùng.

Mua thẻ game

Mua thẻ, nạp tiền Vinagame bằng SMS như thế nào?

Nạp tiền hay mua mã thẻ Vinagame bằng sms hay còn gọi là mua thẻ Zing Xu trên thực tế là cùng chung một loại thẻ, theo đó Vinagame là thẻ do chính nhà phát hành game đưa ra đời đầu và sau đó phát hành thêm thẻ nạp Zing xu để bổ sung vào kho thẻ của mình.

Việc mua thẻ, nạp tiền Vinagame trực tiếp bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ tốn không ít thời gian của người sử dụng, thế nhưng bạn có thể rút gọn tất cả các thao tác hạn chế của thẻ cào vật lý mà chỉ cần ghi nhớ cú pháp nhắn tin mua thẻ Vianagame vô cùng nhanh chóng, đơn giản để có trong tay thẻ zing nạp vào game.

Hướng dẫn cách mua thẻ, nạp tiền Vinagame bằng SMS

Để tham gia vào việc mua thẻ Vinagame bằng tin nhắn sms trước hết bạn phải có một số điện thoại được đăng ký Zing ID và nhắn tin theo cú pháp được sau.

Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6×69. Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 tức là hệ thống tổng đài đã xác nhận bạn mua thẻ cào Vinagame bằng sms thành công, sau đó bạn sẽ nhận ngay 18 zing xu với cước phí trừ tài khoản gốc là 5000 VNĐ

Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6769. Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 tức là hệ thống tổng đài đã xác nhận bạn nạp tiền Vinagame thành công, sau đó bạn sẽ nhận được 55 zing xu vời cước phí trừ vào tài khoản gốc là 15000 VNĐ.

Cách mua thẻ Game Vinagame bằng cú pháp sms như vậy tuy có thể thực hiện rất nhanh, nhưng mỗi số xu nạp lại bị giới hạn trong khuôn khổ mà nhà mạng cung cấp. Điều này cũng khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hài lòng với dịch vụ này, bên cạnh đó chưa kể đến việc số tiền trong tài khoản của họ bị trừ và nhiều lúc cũng gây không ít bất tiện khi tài khoản không đủ để thực hiện liên lạc bằng di động.

Điều kiện áp dụng cho dịch vụ mua thẻ Vinagame bằng sms

Để được nạp tiền Vinagame bằng sms, các thuê bao của cả 3 nhà mạng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

– Thuê bao áp dụng, Vinaphone, Viettel, Mobifone đang hoạt động.

Tài khoản gốc của thuê bao di động của bạn phải có số dư nhỏ nhất là 5000 VNĐ

Trong trường hợp hết tiền điện thoại bạn có thể tiến hành giao dịch mua thẻ điện thoại online để nạp đầy đủ năng lượng cho dế yêu.

Thẻ cào online

Quy định mua mã thẻ, nạp tiền Vinagame bằng SMS của 3 nhà mạng Vinaphone- Viettel- Mobifone

Mỗi thuê bao trước khi mua thẻ Vinagame bằng sms, cần nắm rõ các quy định như sau:

Mỗi thuê bao sẽ chỉ có thể nhắn tin nạp vào công Zing ID tối đa 150,000 VNĐ trong ngày

Không được phép gửi quá 3 tin nhắn trong thời gian 5 phút áp dụng cho 1 thuê bao

Không được phép gửi quá 3 tin nhắn trong thời gian 5 phút áp dụng cho 1 thuê bao

Không được phép gửi quá 5 tin nhắn trong thời gian 10phút áp dụng cho 1 thuê bao

Không được phép gửi quá 30 tin nhắn trong thời gian 1 giờ áp dụng cho 1 thuê bao

Không được phép gửi quá 300 tin nhắn trong thời gian 24 giờ áp dụng cho 1 thuê bao

​Khi đảm bảo 5 quy định này, bạn sẽ nhanh chóng nạp tiền vinagame bằng sms với đúng mệnh giá mà mình mong muốn

Lựa chọn nạp game bằng cách mua thẻ cào vinagame bằng sms chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm hơn cách nạp bằng thẻ giấy truyền thống. Cụ thể, đối với thẻ cào vậy lý, khách hàng có thể mua thẻ Vinagame với những mệnh giá mình mong muốn với mức giá tối đa là 500,000 VNĐ. Tuy nhiên khi nạp tiền vinagame bằng sms, bạn sẽ được thoải mái chọn lựa mệnh giá và không tốn nhiều thời gian, công sức.

Ngược lại, hình thức nạp thẻ trực tuyến lại đem đến lợi ích rất lớn cho khách hàng, bạn có thể nạp số tiền với mệnh giá lên đến cả chục triệu đồng mà không cần phải giao dịch quá nhiều lần, điều kiện duy nhất chính là bạn phải có thẻ ATM hòa mạng thanh toán trực tuyến, cùng với số dư tài khoản lớn hơn số tiền mong muốn nạp thẻ là đủ để nạp tiền vào game mà mình muốn chơi.

Hiện nay hình thức mua thẻ Vinagame trực tuyến đang được áp dụng thông qua nhiều trang web trung gian, đem lại sự tiện lợi và mức chiết khấu ưu đãi đối với mỗi người sử dụng. Trang web chúng tôi là một ví dụ điển hình, bạn có thể mua thẻ game, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền trực tuyến với mức chiết khấu mà không phải ở đâu cũng có được. Điều này đã được hàng nghìn game thủ chứng thực trong suốt thời gian vừa.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi dịch vụ nạp tiền Vinagame của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Sạc Iphone Chuẩn Là Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Sạc Chuẩn Apple / 2023

Thủ thuật nhận biết sạc chuẩn Apple là việc làm cần thiết trước khi bạn quyết định lựa chọn mua sản phẩm đó về dùng, nếu mua phải hàng dởm, kém chất lượng sẽ dẫn đến thiết bị iPhone, iPad của bạn bị chai pin, phồng pin, ảnh hưởng đến phần cứng…bạn đã biết cách phân biệt sạc cáp Apple chính hãng, nhận biết sạc iPhone dởm như thế nào chưa?

Sạc pin iPhone, cách sạc pin chuẩn cho iPhone Nhận biết sạc iPhone 7 chính hãng Nhận biết sạc Samsung chính hãng, sạc chuẩn Phân biệt sạc điện thoại chuẩn như thế nào? Tai nghe iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết tai nghe chuẩn Apple

Với sức hấp dẫn mà Apple đem lại, hiện nay trên thị trường phụ kiện điện thoại và máy tính bảng có khá nhiều mẫu mã các loại như sạc, cáp, tai nghe… từ kiểu dáng cho tới chức năng đều giống như hàng chính hãng Apple sản xuất. Việc sạc, cáp iPhone chính hãng bán với giá thành khá đắt và ít nơi bán cũng là một nguyên nhân chính khiến người dùng lựa chọn loại hàng này khi mà có khá nhiều địa điểm cung cấp các link kiện với giá thành rẻ và hợp lý. Tuy nhiên việc sử dụng sạc, cáp nhái tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như hỏng thiết bị, điện giật và thậm chí là cháy nổ khá cao khi dùng các phụ kiện không rõ nguồn gốc này. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách để có thể phần biệt sạc iPhone xịn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple nếu như bạn đang có ý định mua phụ kiện mới cho thiết bị của mình.

Sạc iPhone chuẩn là như thế nào?

– Sạc iPhone chuẩn và chính hãng được bày bán ở các shop ủy quyền và uy tín của Apple về các sản phẩm di động như FPT, FutureWorld, iOne…và giá thành của một chiếc sạc i Phone chính hãng được giao động từ 900.000đ đến 1.200.000đ, trong khi đó giá của một chiếc sạc iPhone nhái chỉ có giá trên dưới 200.000đ

– Sạc iPhone chính hãng cắt mép rất chuẩn, không bị lệch không đều hoặc có ba via, các thông số in trên củ sạc được in rất rõ nét và không bị đậm nhạt lẫn lộn. Nhiều người sẽ hỏi tại sao có củ sạc có chấm xanh mà có củ sạc lại không có, bởi vì do Apple đã có sự thay đổi model sạc, từ đời 5S trở lên sẽ không có dấu chấm xanh và thay vào đó là hình táo khuyết và Seri được in vào bên trong khe USB.

Phân biệt sạc, cáp iPhone chuẩn và nhái như thế nào?

– Sạc iPhone nhái thường chữ in mờ hơn hoặc viết sai chính tả kiểu ” Design by Abble” hay ” Designed by California“, thay vì ” Designed by Apple in California” như hàng xịn…

Hình ảnh củ sạc iPhone nhái với thông tin nhà sản xuất Apple bị viết sai

Hình ảnh củ sạc iPhone chính hãng (trái) và củ sạc iPhone nhái (phải)

– Tuy nhiên cũng đã có những chiếc sạc nhái được sản xuất một cách tinh vi hơn, chữ đã không còn mờ và sai chính tả nữa và dấu hiệu trên vẫn chưa đủ để nhận diện sạc iPhone chính hãng hay không. Nếu bạn chỉ cầm trên tay sản phẩm giả thì rất khó phát hiện đó là sản phẩm nhái, tuy nhiên hàng nhái thì có sản xuất tinh vi đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sơ xuất.

– Trên sạc xịn chữ cái được in một cách nét và tinh tế dễ đọc trong khi sạc iPhone nhái mờ và khó đọc hơn. Sạc iPhone chính hãng cầm sẽ nặng tay hơn khi cầm sạc nhái, bạn nên mượn một chiếc sạc chính hãng của ai đó để đi so sánh thử trước khi mua.

– Củ sạc iPhone nhái ở phần cắm USB với cáp sẽ thấy phần tiếp xúc không khít và không chắc chắn, ngược lại sản phẩm của Apple rất ăn khớp với nhau và chắc chắn.

– Đối với dây USB chính hãng thì khi gập đôi lại dây sẽ có tính đàn hồi cao và trở lại trạng thái ban đầu hơn nữa sẽ không để lại nếp gấp còn hàng nhái thì ngược lại nó lưu nếp gấp rất lâu. Trên dây được in ẩn dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” cạo cũng không mất, các mép và góc bo chắc chắn không hở.

Dây cáp sạc iPhone 4, 4s

Dây cáp sạc iPhone 4, iPhone 4s chính hãng Apple

– Củ sạc iPhone chính hãng sẽ có khe cắm USB được chế tạo bằng đồng và đối với sạc nhái thì khe cắm USB được chế tạo bằng một kim loại có màu bạc.

Chân tiếp xúc trên củ sạc iPhone chính hãng được làm bằng đồng

Chân tiếp xúc trên củ sạc iPhone nhái được chế tạo bằng một chất liệu màu bạc

Dây cáp sạc pin Lightning cho iPhone 5 – iPad 4 – iPad mini :

Dây cáp sạc pin chính hãng có chiều dài khoảng 106 cm, dợi dây thô ráp chứ không trơn bóng, 8 pin tiếp xúc bằng đồng, có ánh nâu và bóng loáng, phản chiếu ánh sáng, có chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” và 1 đoạn code trên dây cách đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ.

Dây cáp sạc pin Lighting iPhone 5, 5s, dây sạc iPhone 6 chính hãng.

Cáp sạc pin Lighting iPhone 5, iPhone 5s, sạc iPhone 6 chính hãng

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!