Xu Hướng 6/2023 # Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

❂ Có ngay 100K khi đăng ký tại : 🎧 Nhấn Chuông 🔔 Để tự động nhận video mới nhất hàng ngày !

🎼 Nguồn nhạc :

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

-Video trên được mình đặc biệt làm dành cho các bạn người mới chơi vlcm – chưa biết gì cả , hi vọng các bro đừng có chém AD 🙂

– Nội dung video hướng dẫn các bạn nâng cấp hệ thống thú cưỡi từ ngựa – phong lôi thú ( thú cuối của phiên bản hiện tại 2023 ) – và video này là phần 1 của chuỗi video nâng cấp thú cưỡi vlcm 😀

Các nguyên liệu cần chuẩn bị : – Nguyên liệu cao cấp – càng nhiều càng ít 😀 – Tư chất đơn ( nâng phẩm chất thú từ thường lên Thần ) – Tư chất đơn siêu ( cái này để nâng đầy các thuộc tính cho thú ) – Mộng Huyễn Đơn SLL – Mộng thần đơn ( viên này dùng để nâng từ thần thú lên truyền thuyết ) – Ngộ tính đơn siêu ( nâng đầy ngộ tính thú cưỡi lên 100 ) – Hồn Thánh Thú 17 K ( thanh long , bạch hổ, huyền vũ , chu tước ) – Hộp Kinh Nghiệm các loại ( Ân thù Lục , ….) dùng để nâng cấp cho thú cưỡi của bạn – không dùng mấy cái này mà cày bo thì mút chỉ lên 120 🙂 – Niết bàn tịch tầm 20 -30k tùy mức hên xui khi bạn niết bàn có thể tốn ít hơn 🙂 – Phong Lôi Đơn Xem tiếp phần 2 : Nâng cấp Thanh Long Ma+ lên Phong Lôi

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Video được thực hiện bởi Top1webgame Channel , đề nghị các cá nhân or tổ chức vui lòng không reup dưới mọi hình thức xin cảm ơn !

Nguồn: https://jtc-team.net

Chức Năng Thú Nuôi

Pet là người bạn không thể thiếu với bất kì người chơi Hiệp Sĩ Online nào. Pet đi theo chủ nhân nửa bước cũng chẳng rời, Pet buff thuộc tính tiềm năng cho chủ nhân. Pet cắn đối thủ, trợ giúp bạn trong những cuộc tàn sát đẫm máu. Không giống như người yêu cũ, pet luôn trung thành không bao giờ phản bội lại bạn

1. Các thuộc tính của Pet HSO

– Sát thương Pet: quy định mỗi loài Thú cưng sẽ có một Loại sát thương cố định không thể thay đổi (vật lý, băng, lửa, điện, độc).

– Điểm cho ăn và điểm Nhóm SM KL TL TT: xem phần sau.

– Skill đặc biệt: là dòng màu vàng ở cuối thông tin Pet. Mỗi Pet sẽ có skill khác nhau.

– Skill buff: buff cho chủ trong khoảng thời gian 30s . Để pet có skill buff yêu cầu nhóm đó phải có trên 10.000 điểm cho ăn: + Nhóm Sức Mạnh – Tinh Thần: Gia tăng sức tấn công cho chủ nhân + Nhóm Thể Lực: Hồi HP mỗi vài giây cho chủ nhân + Nhóm Khéo Léo: Gia tăng sức phòng thủ cho chủ nhân

2. Cách nuôi Pet trong HSO

Pet có 4 nhóm thuộc tính Sức mạnh, Khéo léo, Thể lực, Tinh thần. Mỗi nhóm tối đa 20.000 điểm. Điểm sẽ tăng vĩnh viễn nhờ cho ăn. Tóm lại: Cho ăn → Tăng điểm nhóm SM, KL, TL, TT → Đạt mốc nhất định → Tăng 1 tiềm năng → Tiếp tục cho ăn.

+ Ăn đồ cam: tăng 20 điểm nhóm (SM KL TL TT), tăng 20 điểm cho ăn (điểm cho ăn tức là điểm độ no) + Ăn đồ tím: tăng 10 điểm nhóm, tăng 20 điểm cho ăn + Ăn đồ xanh và vàng: tăng 1 điểm nhóm, tăng 5 điểm cho ăn + Gươm của chiến binh và sát thủ: cho ăn sẽ tăng điểm vào nhóm Sức Mạnh + Gậy phù thủy và súng: tăng điểm nhóm Tinh thần + Nón, Áo Quần, Găng tay và Giày: tăng điểm nhóm Thể lực + Nhẫn, Dây chuyền: tăng điểm nhóm Khéo léo

Khi ăn nhiều pet sẽ no, thể hiện qua thanh “Cho ăn” 300/300, cần chờ pet đói dần đi (Pet giảm 6 điểm cho ăn mỗi 30 phút)

Như vậy, nếu bạn cho ăn đồ xanh thì nuôi pet sẽ lâu tăng điểm tiềm năng hơn là đồ tím, đồ tím thì thua đồ cam, kiểu nó là như vậy. Chiến Binh, Sát Thủ thì không cần đến tinh thần nên hạn chế cho ăn gậy, súng. Ngược lại Xạ Thủ, Pháp sư thì hạn chế cho pet ăn gươm.

3. Các loại Pet trong HSO

– Pet Cú: Sát thương băng, kỹ năng đặc biệt: Ru ngủ

– Pet Dơi: Sát thương độc, kỹ năng đặc biệt: Hồi máu

– Pet Sói xám: Sát thương vật lý, kỹ năng đặc biệt: Tăng exp và Tăng sát thương

– Pet Đại bàng: Sát thương điện, kỹ năng đặc biệt: Gây choáng và Tăng sát thương, ngoài ra, rơi random 100-500 vàng mỗi phát cắn

– Pet Phượng Hoàng Băng: Sát thương Băng, kỹ năng đặc biệt: Tê cóng, Cắn theo %máu, Đánh lan

– Pet Rồng Lửa: Sát thương lửa, kỹ năng đặc biệt: Vết thương sâu (gây chảy máu dần và chặn khả năng hồi máu trong 1 khoảng thời gian ngắn)

– Pet Khỉ nâu, Pet Zabivaka, Pet Thỏ,… là Pet sự kiện, có thời hạn, level sẽ là 35 và max 128 tiềm năng mỗi loại.

4. Cách kiếm Pet HSO

– Cú và Dơi:

+ Mua từ NPC quản lý (giá 150 ngọc)

+ Hoàn thành xong cửa 20 phó bản (tỉ lệ rơi cực kì thấp, gần như không có hi vọng)

+ Săn boss ẩn: xem phần sau

– Sói xám: Mở Ly tại NPC Lisa

– Đại bàng: đi chiến trường tích lũy đủ 3000 điểm ☹

– Phượng Hoàng băng, Rồng lửa: đua top sự kiện ☹

5. Săn boss ẩn HSO

Thời gian xuất hiện: 12h-12h30 và 18h-18h30, có thể xuất hiện hoặc không. Nếu bạn đang ở map đó (bất kì khu nào), hệ thống sẽ chạy thông báo “[Tên boss] đã xuất hiện tại khu x …” cho bạn biết khu nào đang có boss

Tọa độ: map Đền cổ tọa độ 24:14, Hang dơi 13:20, Rừng chết 21:21, Suối ma 34:22, Hầm mộ tầng 1 17:14, Sa mạc 19:7, Hố tử thần 25:19, Nghĩa địa cát 19:18, Bờ biển 7:13, Vực lún 24:19, Đèo hoang sơ 25:16, Đường xuống lòng đất 7:7, Cây cầu ma ám 19:21, Cổng vào hạ giới 21:21, Đồi cát 14:5, Rừng cao nguyên 19:19, Con đường hiểm trở 19:26, Vách đá cheo leo 19:29, Núi cầu vồng 22:25, Lối lên thượng giới 18:16.

Khu: tất cả các khu bao gồm cả khu 2, trừ khu mỏ (khu mỏ là k5 ở một số map có mỏ)

Anh em tìm tên boss là Sói bất tử, Guardian, Xác ướp ngàn năm, Quái vật đầu bò, tỉ lệ rơi trứng pet tầm 10% – 50%

Nguồn: Youtube PhungLazy [Hiệp Sĩ Online] Vị trí Boss ẩn PhungLazy Legendary Warrior

Kết

Thân

Thân

8 Cách Gắp Thú “Không Trượt Phát Nào” Được Chuyên Gia Gắp Thú Chia Sẻ

1. Lựa chọn thật kĩ giải thưởng trong máy 2. Quan sát người gắp thú trước mình 3. Lựa chọn mục tiêu một cách kỹ lưỡng

Hãy lựa chọn những con thú bông dễ gắp nhất, theo Yamato và Morgan chia sẻ. Cả hai đều nhắm tới những con thú bông dễ gắp nhất, vì “đôi khi, những giải thưởng đáng lấy nhất lại là thứ khó lấy nhất”, cô Yamato nói. “Hãy thực tế nhìn nhận những con thú mà bạn có thể lấy được, bạn sẽ gắp được nhiều hơn”.

Theo chia sẻ, một mục tiêu lý tưởng phải là một con thú bông “thò ra đôi chút, không bị vướng bởi bất kỳ con nào, và không quá gần mặt kính”. Đơn giản là bởi vì cái gắp kia không lại gần sát mặt kính được đâu. Bạn cũng cần tránh những con thú bông tròn quá nữa, tay gắp sẽ khó có thể bám lấy chúng. Hãy chọn những con nhiều góc cạnh một chút.

4. Chơi thử một lần để cảm nhận được tay gắp

Sau khi chọn được mục tiêu, thông thường cô Yamato sẽ chơi https://www.mentalfloss.com/article/65997/8-tips-beating-claw-machine trước thử một lần để cảm nhận cái tay gắp thú. “Thử sức căng và sức bám của cái tay gắp” để xem nó có giữ được con thú bông không. Rất nhiều tay gắp hay mở ra một chút sau khi đóng lại, vì thế ngay cả khi bạn gắp được thứ gì đó, bạn vẫn dễ tuột mất giải thưởng. Tuy nhiên, đừng vội mà bỏ cuộc vì cô Yamato cho biêt nếu như điều đó xảy ra, cô CÓ THỂ sẽ không chơi tiếp nữa hoặc là tiếp tục cố gắng.

5. Cố gắng đưa mục tiêu của bạn đến gần lỗ hơn

“Một trong những chiến thuật của tôi là gạt con này ra để lấy con khác”, cô Morgan chia sẻ. Cô cũng khuyên rằng nên nắm lấy một con, lôi dần nó về lỗ thả hơn để những lần sau có cơ hội chiến thắng cao hơn.

6. Tận dụng thời gian để đặt tay gắp vào vị trí thuận tiện nhất

Một số máy gắp thú chỉ cần bấm nút một lần là sẽ tiến hành thả tay gắp và gắp lại, nhưng có máy thì cần hai lần bấm với một lần bấm để thả, một lần bấm để nắm tay lại nhưng những máy ấy hiếm lắm. “Đa số máy sẽ cho bạn đủ thời gian để đưa tay gắp về vị trí thuận lợi”, cô Yamato nói. Hãy tận dụng thời gian để đưa chiếc tay gắp vào vị trí thuận lợi, đừng nên quá hấp tấp. Khi mọi thứ hoàn hảo (hoặc ít ra là thuận lợi nhất), hãy tiến hành thả và gắp.

7. Biết dừng lại đúng lúc

Theo cô Morgan, đừng bao giờ thử quá 10 lần, “điều đó làm tôi cảm thấy như con nghiện gắp thú bông vậy”. Đừng đốt tiền, đó là lời khuyên cũng là lời nhắc nhở chung của cả hai “chuyên gia”.

8. Đừng cho rằng MỌI máy gắp thú bông đều chỉ biết ăn tiền của bạn

Những Mẹo Vặt Thú Vị Trên Máy Tính

9 mẹo hay giúp trải nghiệm trên máy tính Windows hay Mac dễ dàng và thú vị hơn.

1. Mở lại tab vô tình bị đóng

Nếu bạn muốn mở lại tab vô tình bị đóng, hãy bấm Control / Command (cho máy Mac) + Shift +T và tab bị đóng sẽ xuất hiện lại một cách thần kỳ.

2. Chụp ảnh lại một phần màn hình

Với máy Mac, bấm Command + Shift + 4 và công cụ này xẽ xuất hiện. Chỉ cần kéo thả vào đúng phần màn hình mà bạn muốn chụp. Thả tay và ảnh sẽ được lưu luôn vào desktop,

Đối với máy Windows, vào Start và chọn Snipping Tool.

3. Tạm ngừng video đang phát trên YouTube

Để tạm ngừng một video trên YouTube, bấm phím K, để phát tiếp, lại bấm lại phím K. Để tua nhanh về trước 10 giây, bấm J, để tua lùi 10 giây, bấm L.

4. Chuyển cửa sổ đến các phía trên màn hình

5. Xóa bộ nhớ đệm trong vài giây

Để xóa nhanh bộ nhớ đem, chỉ cần bấm Control + Shift + R. Thao tác này cũng sẽ làm mới trang của bạn.

6. Khóa máy nhanh

Bạn cần đứng lên ra ngoài trong vài phút và không muốn ai ngó vào công trình dở dang của mình, vậy đừng quên bấm tổ hợp phím Windows + L.

7. Lộn ngược màn hình

Trò này chủ yếu được dùng để trêu chọc bạn bè của bạn mà thôi. Nếu bấm Control + Alt + một trong những phím mũi tên, màn hình sẽ lộn theo hướng tương ứng.

8. Phóng to, thu nhỏ màn hình

Bấm Control / Command + 0 để đưa về cỡ màn hình mặc định

Control / Command + dấu + để phóng to

Control / Command + dấu – thu nhỏ

9. Tìm kiếm ngược trên Google Chrome

Trong Google Chrome, nếu bạn bấm S kèm theo phím phải chuột vào hình ảnh, bạn sẽ thực hiện được một lệnh tìm kiếm ngược. Thay vì gõ từ khóa để tìm kiếm một hình anh, bạn có thể theo dấu và tìm xem hình ảnh đó bắt nguồn từ trang web nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!