Xu Hướng 2/2024 # Nạp Zing Xu Bằng Sms # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nạp Zing Xu Bằng Sms được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách nạp Zing xu bằng SMS

Để tham gia mua thẻ Zing bạn cần phải thực hiện đăng ký số điện thoại cho tài khoản Zing ID. Sau khi đã thực hiện khởi tạo, đăng ký thành công số điện thoại bạn hãy soạn tin nhắn nạp Zing Xu theo cú pháp:

​​​Zingxu ZM tên-tài-khoản gửi 6769. Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 nhận được 18 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản gốc 5.000đ.

Zingxu ZM tên-tài-khoản gửi 6569. Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 nhận được 55 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản gốc 15.000đ.

Trong đó: Tên-tài-khoản là tên tài khoản zing bạn muốn nạp thẻ.

Cách nạp xu qua tin nhắn SMS tuy có thể thực hiện nhanh, nhưng số xu mỗi nạp rất giới hạn và nhiều lúc lại ảnh hưởng đến việc liên lạc của bạn do tài khoản điện thoại bị trừ, vì vậy hãy:

Thuê bao di động Vinaphone, Viettel, Mobifone đang hoạt động.

Tài khoản gốc của thuê bao di động của bạn phải lớn hơn 5.000đ.

Trong trường hợp khoản điện thoại hết tiền, bạn có thể mua thẻ nạp điện thoại online tại trang website https://naptien24h.vn hoặc bấm vào đây:

Nhà mạng MobiFone và Viettel:

​Mỗi số thuê bao sẽ chỉ có thể nhắn tin nạp vào Zing ID tối đa 150.000 VNĐ/01 ngày.

Nhà mạng Vinaphone:

Không được gửi quá 03 tin nhắn trong thời gian 05 phút/1 thuê bao.

Không được gửi quá 05 tin nhắn trong thời gian 10 phút/thuê bao.

Không được gửi quá 30 tin nhắn trong thời gian 01 giờ/1 thuê bao.

Không được gửi quá 300 tin nhắn trong thời gian 24 giờ/1 thuê bao.

So sánh nạp thẻ Zing online và nạp thẻ Zing qua SMS

Nạp thẻ Zing qua SMS mặc dù được ưa chuộng, nhưng nạp online qua kênh thanh toán trực tuyến sẽ là hướng đi mới của tương lai vì những lý do:

Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

Không bị giới hạn giá trị nạp theo mức giá tin nhắn và số tin nhắn có thể thực hiện theo thời gian.

Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng – thẻ quốc tế nên vô cùng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Naptien24h.vn hoàn toàn không thu phụ phí giao dịch.

Không lo hết tài khoản điện thoại và ảnh hưởng đến liên lạc.

Nếu bạn cảm thấy những lợi ích trên là tốt cho mình và nhu cầu sử dụng thì hãy thực hiện ngay tại mua thẻ Zing online hoặc

Hướng Dẫn Cách Nạp Zing Xu Qua Sms Đơn Giản

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp mẫu và gửi đến 6769 hoặc 6569, hệ thống sẽ tự động chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Bước 1:

Đăng ký số điện thoại (nếu chưa đăng ký) cho tài khoản Zing ID để nạp ZingXu bằng SMS.

Bước 2:

Sau khi đăng ký thành công, nhắn tin nạp ZingXu với cú pháp sau:

Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

Các mệnh giá áp dụng cho tin nhắn SMS như sau:

Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 (5.000đ) nhận được 18 zing xu

Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 (15.000đ) nhận được 55 zing xu

Ví dụ:

Zingxu ZM abcde gửi đến 6569 thì tài khoản “abcde” sẽ nhận được 18 Zing credit thì tài khoản điện thoại sẽ bị trừ 5000VNĐ.

Zingxu ZM abcde gửi đến 6769 thì tài khoản “abcde” sẽ nhận được 55 Zing credit thì tài khoản điện thoại sẽ bị trừ 15000VNĐ.

Như vậy,để nạp được Zing xu bằng tin nhắn vào tài khoản game thì yêu cầu sim điện thoại của bạn phải đủ số tiên cần nạp (ít nhất là 5.000đ). Nếu tài khoản điện thoại hết tiền, bạn vui lòng chọn cách nạp thẻ online để nạp tiền nhanh nhất cho điện thoại tại: https://vienthong.com.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-online/

a. Qui Định Chung

– Trong 1 tháng, chỉ được sử dụng tối đa 03 số điện thoại đã đăng ký để nhắn tin cho 01 tài khoản Zing ID.

– Số lượng tin nhắn hạn chế đối với 01 tài khoản Zing ID:

01 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 10 tin nhắn/ngày.

01 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 35 tin nhắn/tuần.

01 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 80 tin nhắn/tháng.

b. Qui Định Riêng theo từng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

MobiFone & Viettel:

Mỗi số điện thoại sẽ chỉ có thể nhắn tin nạp vào Zing ID tối đa 150.000 VNĐ/01 ngày.

VinaPhone:

01 số điện thoại không được gửi quá 03 tin nhắn trong thời gian 05 phút.

01 số điện thoại không được gửi quá 05 tin nhắn trong thời gian 10 phút.

01 số điện thoại không được gửi quá 30 tin nhắn trong thời gian 01 giờ.

01 số điện thoại không được gửi quá 300 tin nhắn trong thời gian 24 giờ.

Lưu ý:

* Các tài khoản Zing ID sau khi đăng ký số điện thoại thành công chỉ có thể thay đổi sau 1 tháng tính từ ngày cập nhật gần nhất.

* Hệ thống sẽ tự động đăng ký cho số điện thoại đầu tiên gửi tin đến nếu tài khoản chưa có số điện thoại nào đăng ký.

Zing Xu Là Gì Và Cách Nạp Zing Xu

Bạn có thể dễ dàng thấy trên các diễn đàn về game gần đây hay chia sẻ cho nhau về cách mua Zing xu online… Vậy chính xác Zing Xu là gì và có bao nhiêu cách nạp Zing Xu cho ví Zing me của bạn? Liệu chỉ có cách nạp Zing Xu online thôi sao? chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Zing Xu là gì ?

Zing xu là 1 loại đơn vị tiền của Vinagame (VNG) dùng để sử dụng các dịch vụ của Zing và các game của VNG: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom…

Mua Zing Xu online để tiếp tục chơi các game của Zing một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng zing xu trong game?

Hiện Vinagame (VNG) đang là nhà phát hành game hàng đầu Việt nam với hơn 100 game và ứng dụng giải trí lớn nhỏ khác nhau, thu hút hàng ngàn người tham gia ở mọi lứa tuổi.

Khi tham gia các trò chơi, các ứng dụng của VNG thì việc cần nạp tiền (nạp zing xu) vào để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Khi chơi các game trên Zing như Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game là Zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Đồng tiền Zing xu giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác.

Cách nạp Zing Xu vào ví Zing me?

Trên thực tế, có đến 3 cách khác nhau để mua Zing Xu.

Cách 1: Nạp zing xu bằng thẻ Zing

Hiện nay, việc mua 1 chiếc thẻ Zing thì rất dễ dàng, các bạn có thể mua tại tiệm net hoặc các đại lý của VNG để mua. Tuy nhiên, cách nạp Zing xu này lại không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài muốn chơi game tên Zing, hay đơn giản là những lúc ở nơi địa hình địa vật không thể mua được thẻ.

Cách 2: Mua Zing Xu online

Cũng giống như nạp tiền điện thoại online, để mua Zing Xu online , bạn cần truy cập vào trang web bán Zing Xu trực tuyến như trang chúng tôi sau đó kích chọn nạp thẻ/mua Zing Xu theo các bước hướng dẫn và thanh toán qua tài khoản ngân hàng là có ngay Zing Xu trong tài khoản game. Cách nạp này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn nhờ tính bảo mật cao so với nạp bằng thẻ cào Zing.

Cách 3: Nạp Zing Xu bằng SMS

Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

hệ thống sẽ tự động chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Các mệnh giá áp dụng cho tin nhắn SMS như sau:

Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 (5.000đ) nhận được 18 zing xu

Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 (15.000đ) nhận được 55 zing xu

Nạp Zing Xu Từ Ví Zing Me

Dạo quanh 1 vòng cộng đồng game online, mình bắt gặp không ít game thủ băn khoăn về việc làm thế nào để có thể nạp Zing Xu từ ví Zing Me hoặc chuyển ngược lại nạp Zing Xu trong ví Zing Me về túi Zing Xu…

Trước khi tìm hiểu các chuyển, bạn nên biết ví Zing Me, Zing Xu và túi ZingXu là gì. Có nhận biết và phân biết được thì khi khi “cày cuốc” các tựa game của nhà phát hành VNG, bạn sẽ có thể biết cách chuyển tiền tệ giữa các ví, túi với nhau, đổi zing xu,… và không mắc phải các lỗi chuyển đổi không đáng có.

Ví zing me là gì?

– Ví ZingMe là hệ thống tiền chung sử dụng trên Zing Me dùng để mua các vật phẩm bán bằng Xu của tất cả các trò chơi có trên Zing Me như Khu Vườn Trên Mây, game Bang Bang, Linh Vực, Thiên Thư, Cữu Vĩ, Thiên Long Bát Bộ, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng…

Cách nạp zing xu vào ví zing me

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể nạp zing xu. Tuy nhiên cách đơn giản nhất và lâu đời nhất đó là nạp từ thẻ zing. Thẻ zing là một loại thẻ cào giấy được bán ở tất cả địa lý internet trên toàn quốc.

Để nạp zing xu bằng thẻ zing bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bạn có thể bỏ qua thông tin này nếu Game bạn đang chơi chỉ có một máy chủ/ nhân vật/ đơn vị tiền

Chọn phương thức thanh toán: Thẻ Zing

Sau đó bạn nhấn nút [ Tiếp tục ]

Bước 6: Điền những thông tin về mã thẻ cào và số seri theo hướng dẫn ở mặt sau thẻ,( Lưu ý: không phân biệt chữ hoa chữ thường):

Số Seri: có tất cả 12 chữ số

Mật mã thẻ: Dùng tay cào nhẹ lớp giấy phủ màu bạc và nhập mật mã thẻ bao gồm 9 chữ số

Sau khi nhập xong bạn nhấn nút [ Thanh toán ]

Bước 7: Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn tất quá trình nạp thẻ. Sau khi bạn nhất nút [ Xác nhận ] hệ thống sẽ tự động trả lại thông báo giao dịch nạp zing xu thành công và sẽ thông báo số tiền có trong tài khoản của bạn.

Thao tác nạp zing xu từ zing me khá là nhiều và rất dễ nhầm lẫn nếu bạn không để ý. Để tránh việc thanh toán, hay chuyển nhầm trong khi nạp tiền vào tài khoản game, cũng như để việc nạp tiền nhanh chóng, hiệu quả hơn, tốt nhất bạn nên áp dụng cách nạp tiền vào tài khoản game online trên website dịch vụ như vnsupermark.com.

Bạn chỉ cần vào trang web nạp thẻ zing xu sau đó lựa chọn mệnh giá cần nạp cho game mình đang chơi (từ 10.000 đồng, 20.000 đồng cho tới 200.000 đồng, 500.000 đồng) và thực hiện thanh toán bằng các công cụ thanh toán online là bạn có thể mua thẻ nạp zing online cho tài khoản game rất nhanh chóng, tiện lợi.

VnSupermark là đại lý bán thẻ nạp zing xu online chất lượng và uy tín nhất Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng theo nhiều game thủ trên cả nước nhìn nhận

Ngoài ra VnSupermark còn là đối tác chính với các hãng game lớn như VTC và Zing, Sohagame , Garena trong việc cung cấp các cổng thanh toán để nạp zing xu online, mua thẻ vcoin, mua thẻ bit và mua thẻ gate để chơi các game online trực tuyến

Tin Liên Quan:

Cách Nạp Zing Xu Và Sử Dụng Zing Xu Trong Game

Mua zing xu và nạp xu vào game chính là những điều mà game thủ chơi game online của nhà phát hành vinagame đều rất cần biết. Bởi vì zing xu chính là đồng tiền ảo để game thủ có thể mua sắm những vật phẩm trang bị cho tài khoản game của mình.

Nạp zing xu bằng cách nào?

Có nhiều cách để nạp zing xu mà game thủ cần biết như: nạp xu bằng thẻ zing, thẻ điện thoại hoặc mua xu trực tiếp bằng thẻ visa,… Nhưng có lẽ những cách trên đều khiến bạn mất thời gian hơn cách mua zing xu online. Cách mua này phổ biến tại chúng tôi Website bán zing xu cho game thủ với giá trị là 5000 xu tương ứng với 500k. Tiện lợi và đỡ mất thời gian bởi vì khi mua zing xu bạn chỉ cần điền ID zing vào đơn hàng và sẽ trực tiếp nhận được zing xu vào tài khoản mà không phải mất công nạp thẻ.

Sử dụng zing xu trong game như thế nào?

Sau khi trong tài khoản zing me của bạn đã có số lượng zing xu cần dùng thì việc đơn giản là bạn chỉ cần chuyển xu vào sản phẩm game mà bạn đang chơi hoặc bất cứ dịch vụ nào của VNG để làm những việc mà mình thích.

Tin vui cho các game thủ ở nước ngoài, đó là khi mua zing xu cũng như mua bất cứ thẻ game nào trên chúng tôi bạn cũng sẽ được tham gia các event hấp dẫn được tổ chức hàng tháng. Khi bạn nạp đúng mức khuyến mãi mà event đặt ra sẽ nhận được ưu đãi là thẻ game và thẻ điện thoại. Song song với việc tổ chức khuyến mãi định kỳ mỗi tháng thì chúng tôi còn diễn ra những trò chơi hấp dẫn như chơi đố vui, ghép chữ, ghép tranh, thi đấu các game offline đơn giản với nhau để mang về những phần quà cực hot như: điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch, bánh kem, gấu bông,… và hàng trăm thẻ game, thẻ điện thoại. Rất hấp dấn đúng không.

Và nếu ở nước ngoài bạn cũng đừng lo ngại về sự trái ngược múi giờ. Mua thẻ zing, zing xu tại chúng tôi bạn có thể mua bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Các nhân viên hỗ trợ sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ cho bạn.

Nạp Zing Xu Bằng Thẻ Điện Thoại Tiện Lợi, Linh Hoạt

Nạp Zing Xu Bằng Thẻ Điện Thoại Tiện Lợi, Linh Hoạt

Nạp zing xu bằng thẻ điện thoại tại chúng tôi là cách để các game thủ tận dụng tối đa thời gian chơi game online mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển, đảm bảo linh hoạt và tiện lợi.

Với đa số game thủ đang tham gia các game của VNG thì chắc hẳn khái niệm nạp tiền vào game đã không còn quá xa lạ nữa, thậm chí nhu cầu này ngày càng tăng cao với số lượng game thủ được mở rộng ra rất nhiều với sự phát triển vũ bảo của các game mobile dễ chơi, dễ tiếp cận với đại đa số mọi người.

Vậy có bao nhiêu cách để nạp Zing xu? Cách nào nhanh và linh hoạt hơn?

cũng là cách chúng ta thường thấy nhất đó là mua thẻ Zing để lấy số seri và mã thẻ rồi nạp vào game. Thẻ Zing thông thường bạn có thể mua trực tiếp tại các tiệm net hoặc đại lý bán thẻ game, nhưng thời gian gần đây với sự phổ biến của các dịch vụ thanh toán online, bạn có thêm một lựa chọn tuyệt vời hơn đó là mua thẻ Zing online rồi thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng như Paypal, Visacard, Mastercard, thẻ ATM. Đặc biệt, cách mua thẻ Zing online rất tiện dụng cho các bạn đang ở nước ngoài.

nạp Zing xu trực tiếp vào tài khoản game (Zing ID), thay vì mua thẻ Zing rồi nạp tiền, bạn chỉ cần cung cấp Zing ID của mình rồi chọn số Zing xu muốn nạp và thanh toán như đối với cách 1 là bạn đã có ngay Zing xu trong tài khoản một cách nhanh chóng.

Khothe.vn bán zing xu – zing card trực tuyến giá rẻ

nạp Zing xu bằng tin nhắn SMS, bạn chỉ cần xoạn tin nhắn theo cú pháp với mức phí tùy theo số lượng xu cần mua

– Zingxu ZM “ID Zing của bạn” gửi 6769, cước phí là 5.000đ và bạn nhận được 18 Zing xu

– Zingxu ZM “ID Zing của bạn” gửi 6569, cước phí 15.000đ, bạn nhận được 55 Zing xu.

rất tiện dụng và linh hoạt đó là nạp Zing xu bằng thẻ cào điện thoại như: thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone, thẻ Viettel. Với cách này bạn chỉ cần ra tiệm tạp hóa gần nhà, mua thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản game của mình là được, rất tiết kiệm thời gian và cũng chẳng phải đi đâu xa tìm kiếm. Đặc biệt, nếu bạn không muốn di chuyển, tận dụng tối đa thời gian cho sở thích chơi game online, bạn có thể mua thẻ điện thoại online như với cách mua thẻ Zing tại các website bán thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín như tại chúng tôi

Khothe.vn – Website bán thẻ Zing, thẻ điện thoại online chất lượng nhất hiện nay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Nạp Zing Xu Bằng Sms trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!